Nguyện vi quân thụ – đệ nhị chương

Yêu nàng beta của ta lắm nga~ =]~

Hàn nguyệt sinh huy, bóng cây khẽ động .

Ánh trăng chiếu vào ngói thạch lịch của  con đường nhỏ càng làm cho người ta bất giác thêm thê lương.

Hai cánh tay Âu Dương Triệt bị tả hữu đích thị vệ gắt gao trói buộc , cổ tay bị trật khớp , thỉnh thoảng truyền đến từng trận đau đớn, hắn trong lòng đau khổ cười, nói đến cái nhiệm vụ này quả nhiên không thích hợp với hắn đâu!

“Tới rồi!” Ở phía trước công công dẫn đường phất phất tay, ý bảo bọn họ dừng lại.

Âu Dương Triệt hơi hơi ngẩng đầu, lại là một đạo chua xót tươi cười lặng yên xẹt qua, không biết là bất đắc dĩ hay là trào phúng, nhìn vẻ mặt hắn giống như đã sớm dự đoán được việc này sẽ phát sinh, chính là thật không ngờ sẽ phát sinh nhanh như vậy.

Ăn năn viện —— chính mình không ngờ đi tới này địa phương!

Hắn bị mang vào căn phòng phòng nhỏ hẹp, trong góc đặt một cái chậu than, trên vách tường bên trái treo đầy đủ loại hình cụ đủ kiểu , không biết đã nhiễm đầy huyết cùng lệ biết bao nhiêu người

“U! Lí công công như thế nào có lòng thanh thản đến nơi này a!” Một người tuổi chừng năm mươi không hơn , thần tình dữ tợn, tựa tiếu phi tiếu hỏi một câu. Người này là Vương công công – ăn năn viện chưởng quản hình pháp, bởi vì người này tâm ngoan thủ lạt, không nói tình cảm, chỉ xem bạc không xem người , cho nên người ta tặng ngoại hiệu là ‘ vô mặt quỷ ’.

Lí công công tức giận liếc mắt nhìn hắn, tựa hồ đối với chuyện mới xảy ra lòng còn sợ hãi, chính mình tức giận khi không bị tát , nâng ngón tay chỉ bên người cạnh là Âu Dương triệt, phẫn nộ nói: “Hoàng Thượng ban cho, năm mươi trượng !”

Vương công công nếu có chút đăm chiêu nghe, ánh mắt lại thường thường địa qua lại đánh giá nam tử trước mắt : “Tiểu tử này bộ dạng rất tuấn lãng, chẳng lẽ là nam sủng?”

“Không sai biệt lắm đi! Nhanh lên chấp hành đi! Ta còn đang vội ! Cũng không có thời giờ rảnh rỗi cùng ngươi tại đây tán gẫu!”

Kia khuôn mặt dữ tợn của Vương công công nhất thời hiện ra vẻ mặt của một lão cự hoạt, hướng hai gã thị vệ một trận khoa tay múa chân, trong nháy mắt, Âu Dương triệt đã bị an trí ở ghế dài, mặt hướng hạ, tứ chi đã bị chặt chẽ buộc chặt, hắn không có phản kháng, bởi vì hắn thật biết, đây là mạng của hắn! Bởi vì hắn đã từng thề, vì người kia cống hiến sức lực cả đời, chẳng sợ dâng ra chính mình cùng tánh mạng . Đã không còn gì hối tiếc

Khi hết thảy chuẩn bị tốt, Vương công công đem một cái khăn trắng đưa tới  bên miệng Âu Dương Triệt, giọng the thé nói: “Cắn đi!”

Âu Dương triệt không nói gì, chính là hừ lạnh một tiếng, liền tựa đầu xoay về một phía khác.

“Hảo , một tiểu tử quật cường ! Ta tại đây là có ý tốt, sợ ngươi chịu không được cắn đầu lưỡi. Ngươi đã không cảm kích, ta cũng không có gì để nói!”

Nói xong, hắn liền chuyển hướng phía sau , cầm trong tay trượng côn, khinh phất ống tay áo, trong miệng thản nhiên bắn ra hai chữ: “Hành hình!”

‘ ba ’, trượng côn không lưu tình chút nào dừng ở  sau thắt lưng của Âu Dương Triệt, hắn khẽ cau mày, trên khuôn mặt anh tuấn không có chút biểu tình. Hắn vốn là tập võ người, nhưng là giờ phút này cũng không có thể sử dụng nội lực đến trợ giúp để tự ngăn cản đau đớn. Đúng vậy, hắn không thể làm cho Đông Lăng hoàng đế nhận thấy được hắn có võ công.

Trượng côn như mưa trút xuống liên tiếp dừng ở trên người Âu Dương Triệt, trong nháy mắt sau thắt lưng có chỗ đã muốn huyết nhục mơ hồ, máu tươi chói mắt một giọt một giọt rơi trên mặt đất.

Vẻ mặt của hắn đã muốn không còn thong dong cùng trấn định như vừa rồi , hiện tại mỗi một giây nhẫn nại đều là thống khổ cùng gian nan, tóc dài trên trán sớm bị mồ hôi tẩm thấp, bạc thần cũng bị răng nanh cắn thấm ra nhè nhẹ vết máu , ngũ quan vặn vẹo đến làm cho người ta không thể phân biệt dung mạo hắn lúc trước

Còn có hai mươi trượng, chỉ cần ta vượt qua , liền còn có hy vọng! Âu Dương Triệt yên lặng nhắc nhở  chính mình.

Chính là này trượng trách tàn nhẫn  không một chút lưu tình đều kết thật rắn chắc dừng ở trên người, cho dù hắn là Âu Dương Triệt cũng không ngoại lệ, đến cuối cùng, hắn vẫn là chịu không nổi phát ra tiếng kêu mỏng manh .

Không biết khi nào thì chấm dứt, hắn chính là chỉ nhớ rõ chính mình bị hai người một đường kéo đi tới một cái địa phương xa lạ, sau đó cửa chậm rãi mở ra, vô số ánh mắt hoặc ngạc nhiên, hoặc lạnh lùng, hoặc miệt thị đích ánh mắt nhìn chăm chú vào chính mình.

Hắn không có đi để ý tới, sau đó tiếp theo, hắn liền bị mang vào một căn phòng tối u ám

Chỉ sợ đây là  sài phòng trong miệng hoàng đế  đi! Hắn tự giễu cười cười, thấy cũng chống cự không được cơn buồn ngủ xâm nhập, ngả đầu liền nặng nề ngủ.

Không biết qua bao lâu, thẳng đến ánh mắt hơi hơi cảm thấy được có chút đau đớn, Âu Dương triệt mới sâu kín tỉnh dậy lại đây, mới biết trời đã sáng choang.

Âu Dương Triệt hơi hơi vừa động thân mình, thân thể giống đau đớn khó nhịn, vì thế một trận nhe răng trợn mắt, một trận rên rỉ theo miệng hắn chạy tới.

Cho dù thân thể hắn an an ổn ổn nằm tại chỗ bất động, rơm rạ làm giường cũng còn khiến hắn đổ mồ hôi lạnh, huống chi, cổ tay hắn trật khớp, hoàn toàn không còn khí lực, bởi vì thời gian quá dài, cổ tay đã muốn gẫy lìa, hiện ra hơi hời vài vết bầm .

Âu Dương Triệt liều mạng cắn chặt hàm răng nhẫn nại , nhưng không có đoán được cửa gỗ sài phòng sẽ ở lúc này bị người mở ra!

3 thoughts on “Nguyện vi quân thụ – đệ nhị chương

 1. Pie 21/07/2011 lúc 07:12 Reply

  tem ngar…nàng cố gắng nhé….hị hị….

  Số lượt thích

 2. bai_hu 22/07/2011 lúc 03:26 Reply

  a~~~~
  mình đặt chỗ tốt để theo dõi bộ này nga~~~~

  Số lượt thích

 3. Pie 29/07/2011 lúc 02:05 Reply

  Nàng khi edit nên bỏ từ đích…==”….ham hố góp ý thoy….nàng thấy đúng thỳ sửa nhé…^^~

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: