Tây Lam Yêu Ca [Q1] – Đệ tứ thập tứ chương –

Tây lam yêu ca – Chương 44 thánh linh chi hoa [2]

Xuất hiện ở trước mắt làm cho Tây Lam Thương Khung trầm mặc. Chỉ thấy muôn hoa nguyên bản còn đua thắm khoe hồng ở ngự hoa viên sớm mất đi phong thái sum xuê, bày ra một mảnh suy sút cùng hiu quạnh. Mà kỳ dị nhất là đóa hoa mạn đằng trân quý gắt gao quấn quanh nơi này, trải rộng toàn bộ ngự hoa viên.

Bất quá đối lập với những đóa hoa mềm mại đang hấp hối kia , mạn đằng thượng nở rộ phấn hồng sắc xinh đẹp lại lại câu hồn đoạt phách. Xinh đẹp , xinh đẹp lại bất đồng với những đóa hoa yếu ớt bình thường, có vẻ sinh khí bừng bừng, tràn ngập lực sinh mệnh ương ngạnh, ở chút bất tri bất giác làm cho nhìn chăm chú nó người ta cảm giác được nghị lực sinh mệnh .

Đồng thời, trong lòng không biết vì sao , thế nhưng cũng tràn ngập kích tình nhiệt lưu, có một loại mệnh khát vọng đối nhau. Đây là loại cảm giác gì, vì cái gì hội cảm thấy như là một loại cộng minh? Cùng trước mắt hồng nhạt xinh đẹp trong lúc đó cộng minh?

Nhìn đóa hoa trước mắt kia hồng nhạt rung động lòng người, Tây Lam Thương Khung không khỏi cúi đầu nhìn về phía Huân nhi, lại buồn cười phát hiện Huân nhi chính lấy vẻ mặt biểu tình vô tội nhìn lại chính mình .

“Huân nhi, ngươi có thể nói cho phụ hoàng đây là có chuyện gì không ?” Bất đắc dĩ vừa buồn cười nhìn Huân nhi, Tây Lam Thương Khung mềm nhẹ hỏi. Nếu hắn không có đoán sai , đóa hoa hồng nhạt trước mắt chính là chỗ ấn ký cổ tay Huân nhi đi. Còn có kia tràn ngập sắc mạn đằng xanh nhạt tức giận, chính là tinh linh hoa , kiệt tác của cục cưng đi .

“Ta không biết a.” Hắn cũng không biết là chuyện gì xảy ra a? Cục cưng cũng chưa nói cho hắn, liền lại đã bướng bỉnh .

“Bệ hạ, này đó mạn đằng quỷ dị , là một đêm đột nhiên xuất hiện ở ngự hoa viên , không ai biết chúng nó là như thế nào đến, vừa rồi nô tài cũng hỏi nhóm chuyên trách ngự hoa viên hoa tượng, bọn họ cái gì cũng không biết, nghe nói là bọn hắn hôm nay sáng sớm đến nơi này , ngự hoa viên liền biến thành cái dạng hiện tại này .”

Tuy rằng kỳ quái cho bệ hạ vì cái gì sẽ đi hỏi cửu điện hạ, giống như cửu điện hạ dường như biết nguyên nhân trong đó, nhưng mà Tang Đạt tổng quản dù sao cũng là ở trong hoàng cung sinh hoạt nhiều như vậy, tự nhiên biết cái gì nên hỏi, cái gì không nên hỏi.

Huống chi, cửu điện hạ vẫn đứng ở bên người bệ hạ, hắn như thế nào khả năng sẽ biết ngự trong hoa viên có chuyện quỷ dị. Cho dù là mình, cũng là bởi vì sáng nay có người đến báo mới biết được ngự hoa viên đã xảy ra chuyện .

“Hơn nữa, nghe trong cung thị vệ trưởng nói, hắn từng phái người diệt trừ mạn đằng hoa này, nhưng mà lại vô công mà phản ( ko làm gì được ) , tựa hồ này mạn đằng đó là thực vật có ma lực, phương pháp bình thường đối chúng nó căn bản vô dụng.”

“Phải không? Thực vật ma lực a!” Hoa chi tinh linh nắm trong tay thực vật a, tự nhiên sẽ không là mạn đằng bình thường. Bất quá cục cưng lần này gây nháo ra chuyện lớn . Hiện tại toàn bộ hoàng cung khả năng đều đã muốn biết trong ngự hoa viên phát sinh chuyện gì , thậm chí nếu không bao lâu, này không có chuyện gì các đại thần cũng tới thấu một cước .

“Trước phái thêm người quản lý nghiêm nơi này. Tang Đạt, ngươi lập tức phái người đi thỉnh hoàng gia học viện Cáp Lý Tư viện trưởng cùng Phí La Nhĩ viện trưởng vào cung, làm cho bọn họ cẩn thận nghiên cứu một chút hoa mạn đằng này.” Nếu giấu diếm không được, vậy làm cho thiên hạ đều biết đi.

Huống chi, mạn đằng này tuy rằng xác thực bất phàm, nhưng mà cũng sẽ không làm cho người ta nghĩ đến phương diện hoa chi tinh linh , dù sao hoa chi tinh linh đều đã trở thành tồn tại trong truyền thuyết, ai hội nghĩ đến xuất hiện ở thực vật trong hoàng cung , sẽ là cái kia cục cưng nghịch ngợm làm ra phiền toái.

Hơn nữa làm cho hai lão viện trưởng đối với ma lực hứng thú đến hoàng cung, nói không chừng sẽ có thu hoạch ..

“Vâng , bệ hạ.”

Nếu đã muốn biết là ai làm ra họa, Tây Lam Thương Khung tự nhiên sẽ không tiếp tục đứng ở ngự hoa viên . Ôm lấy Huân nhi có chút không yên bất an nhìn mình, Tây Lam Thương Khung đã nghĩ lập tức trở lại thương Lam điện.

Hắn hảo hảo thẩm thẩm cái hoa chi tinh linh kia đã muốn vô pháp vô thiên, không cần bởi vì chính mình hảo ngoạn liền vì Huân nhi mang đến phiền toái. Nhưng mà sự tình [một ba vị bình, một ba lại khởi] ( cái này ta chịu a. Theo ta là kiểu trách vỏ dưa gặp vỏ dừa =]~ ), không đợi hắn rời đi ngự hoa viên, liền thấy xa xa một đám cung phi chậm rãi kinh kinh hoảng hoảng thẳng đến hắn mà đến.

“Bệ hạ, nô tì sợ,  thật là thực vật khủng khiếp xuất hiện ở tại tẩm cung nô tì, ô ô ô, bệ hạ……”

“Bệ hạ, tẩm cung nô tì cũng……”

“Bệ hạ……”

“Ách?” Vốn bởi vì sáng nay rời giường đã bị kinh hách sợ hãi, muốn mượn cơ hội này tìm kiếm bệ hạ trấn an , nhóm cung phi thật vất vả tìm được bệ hạ, chuẩn bị quăng vào bệ hạ tìm kiếm ôm ấp cùng thương tiếc , nhưng mà chạy vội tới bên cạnh bệ hạ mới phát hiện, đã muốn có người nhanh chân đến trước .

Ôm ấp của bệ hạ đã muốn bị chiếm ( là ai chiếm ai a~~ )! Mà chiếm cứ ôm ấp của bệ hạ thế nhưng lại là một đứa nhỏ, một cái đứa nhỏ bất quá vài tuổi ! Hắn là ai vậy?

Bởi vì duyên cớ là bị bệ hạ ôm vào trong ngực, các nàng chỉ có thể nhìn cái kia đứa nhỏ kia một cái lưng nhỏ cùng một đầu tóc dài đen mượt xinh đẹp “Bệ hạ, này đứa nhỏ là……” nhóm cung phi tự nhiên tò mò. Phải biết rằng đế vương cho tới bây giờ lạnh lùng, cho dù là thời điểm thị tẩm cũng sẽ không dễ dàng cho phi tử đụng chạm, huống chi là như bây giờ thật cẩn thận che chở.

Bất quá, đứa nhỏ làm bệ hạ như thế trân trọng, cũng chỉ có cửu hoàng tử kia gần nhất thực được sủng ái  đi. Chẳng lẽ nói đứa nhỏ rúc vào bệ hạ trong lòng này chính là cửu điện hạ nghe đồn trung thân thể suy nhược ngay cả đường đều đi không được ?

Hơn nữa xem niên kỉ đứa nhỏ , xác thực bất quá bộ dáng sáu , bảy tuổi.

Theo trong cung đồn đãi, bởi vì nguyên nhân cửu hoàng tử thân thể hư nhược ( ốm yếu ) , rất ít đi ra thương Lam điện. Hơn nữa bệ hạ vì không muốn quấy rầy đến cửu hoàng tử nghỉ ngơi, hạ lệnh bất luận kẻ nào nếu không có hắn cho phép thì cũng không thể đi gặp đứa nhỏ kia.

Bởi vậy, nhóm cung phi tuy rằng rất là tò mò , đứa nhỏ này ở lãnh cung lớn lên là như thế nào, thế nhưng lại làm đế vương lãnh tình vô tâm như thế sủng ái, nhưng mà nhưng cũng không dám vi phạm ý chỉ bệ hạ.

Nhìn đế vương tuổi trẻ tuấn mỹ mềm nhẹ ôm đứa nhỏ kia , bệ hạ làm cho người người khiếp sợ cũng có thể như thế ôn nhu , nhóm cung phi không khỏi nội tâm phức tạp. Các nàng phụng dưỡng bệ hạ lâu như vậy, còn chưa có hy vọng nhu tình xa vời quá , cứ như vậy thật xuất hiện ở trước mặt các nàng, nhưng mà thật đáng buồn là, kia cũng không phải dành cho mình mà biểu hiện ra a.

Mà đúng lúc này, nhóm cung phi đang lâm vào chua sót lại thấy đứa nhỏ trong lòng bệ hạ đột nhiên xoay người lại, chính lấy một loại cùng bệ hạ đồng dạng ánh mắt lạnh lùng nhìn mình. Cái loại ánh mắt này rõ ràng không có gì ý tứ hàm xúc, nhưng mà lại làm cho nhóm cung phi bị hắn nhìn chằm chằm cảm giác được hàn âm lãnh tận xương tận  tủy.

Tagged:

8 thoughts on “Tây Lam Yêu Ca [Q1] – Đệ tứ thập tứ chương –

 1. Pie 09/08/2011 lúc 06:46 Reply

  cái nỳ là của truyện nào z nàng…sao tới chương 44 dử z…=”=

  Số lượt thích

 2. Hạ Nguyệt 09/08/2011 lúc 18:50 Reply

  ta làm tiếp nàng ạ
  Vào mục lục đọc của các nàng ấy đi

  Số lượt thích

  • Tảo nhi aka Chan 11/08/2011 lúc 06:11 Reply

   từ h ta sẽ cắm cọc nhà nàng ngóng chờ huân nhi a ~ ^^
   giới thiệu trước một câu, ta tên gọi channie! hân hạnh ^^

   Số lượt thích

 3. Nấm 22/08/2011 lúc 01:34 Reply

  hôm nay mới phát hiện nhà s làm típ bộ nì, cảm ơn s nhìu lắm :X
  coi chap nì phát hiện mình quên sạch ,chỉ nhớ mang máng mấy chỗ T—T

  Số lượt thích

 4. Sunshine 11/09/2011 lúc 20:14 Reply

  tk tình yêu đã dịch tiếp bộ nì *moah*
  Huân nhi vẫn dễ thương thế a *tim bay phấp phới*
  mà tội Thương ca ghê, biết bao h mới ăn được đây *hajzzz*
  Thương ca cố lên, muội cổ vũ cho ca a, chỉ cần cho muội màn H hoành tráng là đc =]]]]]]]]]]]]]]
  P/S: ta sẽ cố gắng vote + like nhưng về phần com thì k chắc tại năm nay 12, tuần được onl ~2h à *khóc-ing*

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 12/09/2011 lúc 14:27 Reply

   ta vừa là tỷ vừa là ca nàng a 😀
   nàng nên gọi tỷ hơn. vì ta chỉ sợ Nguyệt nhà ta nó nói ta quyến rũ ~~ người đẹp ko chừa cho nó ~~

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: