Tây Lam Yêu Ca – Đệ tứ thập ngũ chương

Tây lam yêu ca – Chương 45 – Quấy rối cục cưng

Cái loại cảm giác này, giống như là bệ hạ khi sinh khí làm cho người ta mao cốt tủng nhiên ( thấy ghê sợ đến tận xương tủy )  run rẩy.

Cứ như vậy trong nháy mắt, các nàng thậm chí cảm giác được vực sâu U Minh hướng chính mình kêu gọi , nhưng mà ngay sau đó loại cảm giác này lại đột nhiên tiêu thất, giống như chưa từng có tồn tại, bất quá là các nàng chính mình ảo giác thôi.

“Các ngươi vừa rồi nói cái gì?” Tây Lam Thương Khung nhíu mày nhìn bên những người cung phi này muốn tới gần lại bị khí thế lạnh lẽo của mình làm cho sợ .

“Bệ hạ, tẩm cung nô tì xuất hiện mạn đằng thực quỷ dị, này mạn đằng quấn quanh tường trụ trong cung, nơi nơi đều có , như thế nào lộng cũng biết không xong, nô tì rất sợ hãi.”

“Bệ hạ, tẩm cung nô tì cũng như vậy. Sáng nay nô tì đến liền thấy nơi trang điểm đều bị mạn đằng cuốn lấy , còn có này một ít địa phương, nơi nơi đều là mạn đằng……”

“Bệ hạ……”

“A, các ngươi xem, nơi này như thế nào cũng có mạn đằng nhiều như vậy?” nhóm cung phi còn muốn điềm đạm đáng yêu biểu đạt kinh cụ ( kinh sợ ) của chính mình, đã giờ này đột nhiên kêu lên sợ hãi thất thần .

Phóng mắt nhìn lại, quả nhiên thấy rất nhiều mạn đằng quỷ dị leo lên ngự hoa viên ngày hôm qua còn xinh đẹp, sớm đã hoàn toàn thay đổi .

“Bệ, bệ hạ, đây là có chuyện gì? Vì cái gì nơi này cũng……” nhóm cung phi thật sự kinh hoảng , mấy thứ này rốt cuộc là cái gì, vì cái gì hội một đêm đột nhiên xuất hiện ở hoàng cung được canh phòng nghiêm ngặt ?

Tây Lam Thương Khung hiện tại thật có thể nói là đau đầu . Cái kia hoa chi tinh linh bị Huân Nhi cấp làm hư, thế nhưng còn có tẩm cung cung phi cũng biết mạn đằng quỷ dị này. Cái này, muốn người khác không biết cũng không khả năng .

“Phụ hoàng, Huân Nhi cái gì cũng không biết nga, ngươi không thể trách Huân Nhi.” Hơn nữa cho dù này là cục cưng làm ra, khả cục cưng nhỏ như vậy, cái gì cũng không biết, chính mình cũng vô pháp đi dạy cục cưng.

“Huân nhi, chúng ta đi về trước đi.” Chuyện này phải hảo hảo giải quyết mới được. Ôm Huân nhi, Tây Lam Thương Khung không để ý tới một bên các nữ nhân đã muốn kinh hách sắp té xỉu, cứ như vậy ly khai ngự hoa viên.

Trở lại Thương Lam Điện, Tây Lam Thương Khung lập tức kêu Huân nhi triệu hồi ra cục cưng thích quấy rối. Nhìn phía sau , cục cưng vẫn ngồi ở bên người Huân nhi giảo bắt tay làm cử chỉ cúi đầu, Tây Lam Thương Khung tuyệt không vì cục cưng thành thật mà mềm lòng.

Phải biết rằng, hoa chi tinh linh nhìn như bộ dáng biết sai, bất quá vẫn như cũ là một đứa nhỏ cái gì cũng đều không hiểu. Nếu hiện tại không cho cục cưng một cái khắc sâu trí nhớ, ai lại biết hắn về sau còn có thể sẽ không tái làm ra chuyện gì dở khóc dở cười.

“Cục cưng, ngươi nói một chút ngự hoa viên là chuyện gì xảy ra?” Nhìn cục cưng có chút bộ dáng không yên bất an, Tây Lam Thương Khung hờ hững hỏi.

Cục cưng ngẩng đầu nhìn tây lam thương khung liếc mắt một cái, sau đó lại lập tức cúi đầu, không nói lời nào, tiếp tục nhàm chán nhìn ngón tay chính mình. Hắn không biết vì cái gì nam nhân lạnh lùng như vậy hỏi mình, cục cưng làm sai cái gì sao?

“Không nói sao?” Nhìn cục cưng rõ ràng không nghĩ để ý tới bộ dáng chính mình, Tây Lam Thương Khung không khỏi đen mặt, còn chưa từng có người dám như vậy không nhìn mình đâu. Này hoa chi tinh linh đã làm sai chuyện thế nhưng còn một bộ dáng vô tội.

Vươn tay nắm lấy quần áo cục cưng đem cục cưng đứng lên, Tây Lam Thương Khung mặt không chút thay đổi nhìn cục cưng giãy dụa trong tay.

“Phóng ta xuống dưới, phóng ta xuống dưới, buông ra buông ra buông ra.” Bị người nắm lấy  áo bế ở giữa không trung, cục cưng phẫn nộ la to.

“Ngự hoa viên của Trẫm bị ngươi cấp biến thành rối tinh rối mù, cục cưng ngươi không nghĩ nói là vì cái gì sao?” Hiện tại toàn bộ hoàng cung đều biết ngự chuyện hoa viên  một đêm đột nhiên xuất hiện mạn đằng quỷ dị , mà thân là đầu sỏ gây nên cục cưng lại tựa hồ một chút cũng không có biết ý tứ nhận sai đâu.

Tây Lam oàng thất đột nhiên xuất hiện quỷ dị thực vật, nếu không bao lâu, sẽ truyền khắp Thương Lam đại lục đi. Sẽ không nói, đến lúc đó quốc gia hắn sẽ là cái gì phản ứng . Đương nhiên, Tây Lam Thương Khung cũng không để ý như thế nào hắn tam quốc phản ứng ( có thể đối phó. Theo ta là thế L ).

“Nào có, cục cưng thực ngoan , đều không có làm sai sự.”

“Nga?” Nhìn cục cưng một bộ hiên ngang lẫm liệt sắc mặt không hối hận, Tây Lam Thương Khung rất là ác liệt lắc lắc cục cưng trong tay, sau đó nhìn trên tay tựa choáng váng vựng hồ hồ cục cưng cười đến dị thường vui vẻ

“Ngươi là bại hoại ngươi là bại hoại ngươi là bại hoại, cục cưng chán ghét ngươi. Ô ô ô, chỉ biết khi dễ tiểu cục cưng, ngươi chờ, chờ cục cưng trưởng thành, cũng đem ngươi cấp đề ở giữa không trung dùng sức diêu ( diêu = chọc lét a ) cục cưng cố gắng giãy dụa, còn không vong cũng uy hiếp uy hiếp phía sau cái kia luôn thưởng cục cưng chủ nhân nam nhân.

“Phải không, vậy nhìn ngươi có hay không cái kia năng lực .” Vốn đang có chút bất đắc dĩ, nghe thấy lời này, Tây Lam Thương Khung không khỏi buồn cười. Quả nhiên vẫn là một đứa nhỏ a!

“Cục cưng rất lợi hại , đừng tưởng rằng cục cưng hội sợ ngươi. Cục cưng nhất định đem chủ nhân cướp về .” Thời điểm nói lời này, cục cưng rõ ràng có chút chột dạ. Bất quá chờ cục cưng trưởng thành, hẳn là sẽ thật là lợi hại thật là lợi hại , cùng mạn la ca ca giống nhau lợi hại đi, đến lúc đó khẳng định sẽ không sợ loại người đáng ghét này.

“Phải không, trẫm nhớ rõ trước kia giống như có nói qua với ngươi, Lễ bộ đại thần còn chưa có con đâu, ngươi nói trẫm hiện tại làm như thế nào? Huống chi, cục cưng ngươi bộ dạng như vậy đáng yêu, trẫm tin tưởng Lê Tạ nhất định thực thích ngươi.”

“Cục cưng không muốn không muốn rời đi chủ nhân, không cho ngươi đem cục cưng tặng người, bằng không cục cưng khóc cho ngươi xem. Chủ nhân……”

“Phụ hoàng, ngươi không cần trách cứ cục cưng được không?” Nhìn cục cưng nước mắt lưng tròng nhìn mình, Huân nhi không khỏi mềm lòng vì cục cưng cầu tình. Cục cưng bất quá là một oa nhi tinh linh mới trở thành không bao lâu, đối với chuyện nhân loại căn bản là không biết.

Đối với cục cưng mà nói, làm cho mạn đằng quấn quanh ngự hoa viên có lẽ bất quá là xuất phát từ tâm lý hảo ngoạn, hắn căn bản là không biết làm như vậy sẽ khiến cho hậu quả gì.

“Cục cưng, ngươi nói cho chủ nhân, vì cái gì ở ngự hoa viên ngõ thượng mạn đằng?” Theo trên tay phụ hoàng tiếp nhận cục cưng đang rơi lệ, Huân nhi ôn nhu hỏi.

Tagged:

2 thoughts on “Tây Lam Yêu Ca – Đệ tứ thập ngũ chương

  1. Sunshine 11/09/2011 lúc 20:22 Reply

    ta có góp ý một chút
    – nếu nàng muốn giữ tên hoa tinh là cục cưng thì nhớ viết hoa nó nha ^^
    – còn không thì nàng có thể đổi thành Bảo Bảo (= cục cưng) cho dễ nghe hơn 😀

    Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 11/09/2011 lúc 20:33 Reply

      a~ cái này ta edit đến tận c 3 Q2 rầu. K sửa đc nữa nàng ạ
      Thực ra ta thích tên Cục Cưng hơn =]~~
      Bảo Bảo , Khứ bảo giống cún nên hắn k thích =]~

      Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: