Vũ Tập Ân – Đệ bát chương – Ai cầu ai ?

< Sau chương này ta sẽ ẩn thân 1 tuần. Đại khái là …. về quê :((. Trong hôm nay nếu cố được sẽ viết vài chap VTA nữa. Còn TLYC , sau khi ta về sẽ miệt mài edit nhanh hơn bù lại cho các nàng a

>:D< yêu nhiều 

Đệ bát chương – Là ai cầu ai ?

Bé con chạy đến ôm lấy Vũ Nhiên Lãnh , tiếng nói thanh lảnh vang lên

“ Phụ hoàng a.”

“ Ân?”

“ Ân Nhi muốn … cửu đệ qua chỗ mẫu phi .”

“ Cửu đệ . Là ai ?”

“ ….”

“ o.O~”

“ Là Vũ – Thừa – Thiên .” Vũ Tập Ân nghiến răng nghiến lợi nói ra từng chữ. Lão cha này , có hay không quá lãnh tình. Ngay cả con mình cũng không nhớ. Dù không nhớ mặt cũng phải nhớ tên chứ. Mình có đánh giá quá cao đầu óc lão cha mình không .

“ Vũ Thừa Thiên ?” Trong đầu Vũ Thiên Lãnh cố nhớ ra hình ảnh đứa con . A~ con của Đường Ngọc Linh . Kẻ đã chính tay thông đồng với hoàng hậu đầu độc ái phi của hắn 8 năm trước. Hai năm sau , hắn chặt đứt mọi thế lực lớn của Đường gia . Vì thế hắn đã ban chết cho Đường Ngọc Linh . Vì nàng đang mang thai , nên hắn lệnh cho nàng sinh xong thì lập tức chết . Đứa con hắn cho người mang đến chỗ Hỉ phi . Tại sao Ân Nhi lại lưu ý đứa trẻ này ? Hắn thừa biết Hỉ phi làm gì nó , nhưng cũng mắt nhắm mắt mở không để ý .

“ Không được có được không ?”

“ Tại sao ?” Vũ Tập Ân nhìn chằm chằm Vũ Nhiên Lãnh . Tại sao chứ ? Thiên Nhi cũng là ruột thịt của hắn .

“ Vì trẫm chưa nguôi giận được với mẫu phi của hắn.”

“ Tại sao ?”

“ Vì nàng giết ái phi của ta.”

“ Nhưng hắn là con ngươi.”

“ Thì sao ?”

“ A~ ái nhân của ngươi đã chết , người độc ái nhân ngươi cũng đã chết. Vậy mà ngươi còn sinh ra hận chính con mình . Ngươi …”

“ Nàng không phải ái nhân của ta. Nàng là nghĩa muội thanh mai trúc mã của ta.” Vũ Nhiên Lãnh nhìn bé con nói từng chữ từng chữ. Lệ phi cũng chính là Lệ Ngọc Hà , là nghĩa muội của hắn , cũng là ái nhân của bằng hữu thân nhất của hắn  . Người nàng yêu chết trên sa trường , gia đình nàng thúc ép , hắn chấp nhận cưới nàng làm phi , để cả đời nàng sống an an ổn ổn trong cung , để nàng giữ trọn tình với người mình yêu . Hắn coi nàng như tri kỉ , chỉ có nàng ở trước mặt hắn mới không coi hắn là vua , chỉ là bằng hữu. 8 năm trước , là hắn sơ suất. Để hậu cung hiểu lầm nàng là độc sủng , ra tay hãm hại nàng. Hắn lại trở nên cô độc , trong cung này ai hiểu hắn , ai thực quan tâm hắn  , ai không vì danh lợi mà ở bên hắn . Kẻ đứng càng trên cao , thì càng cô sầu ( cô độc + sầu muộn mà không ai chia sẻ )

Thấy trong mắt người đối diện hiện ra một tia sầu khổ cùng cô đơn. Vũ Tập Ân thấy đau lòng. Bé giơ bàn tay nhỏ bé ra vòng qua cổ Vũ Nhiên Lãnh mà ôm .

“ Phụ hoàng , còn có ta ở đây.”

“ Phụ hoàng đừng buồn a. Ân Nhi sẽ mãi ở bên người.”

“ Thật ?” Vũ Nhiên Lãnh hỏi lại . Nhìn bé con biểu tình nghiêm túc y như người lớn , không phù hợp với khuôn mặt non nớt làm hắn trong lòng một trận vui vẻ. Vũ Nhiên Lãnh mỉm cười ôm lấy bé con. Thật ấm áp. Hắn chưa bao giờ muốn ôm lấy hậu cung phi tần , vì các nàng thật lạnh. Chỉ có bé con này , tại sao lại thấy ấm áp đến lạ thường .

“ Ân Nhi sẽ vĩnh viễn ở bên phụ hoàng ?”

“ ….”

“ Không được sao ?”

“ Được. Ân Nhi vĩnh viễn ở bên phụ hoàng a.” Vũ Tập Ân mím mím môi. Thôi đi. Nhìn lão cha y như con thú bị thương thế này. Hắn không nỡ. Mà chỉ là lời hứa an ủi không phải sao? Lão thiên sẽ không bắt hắn thực hiện chứ . ( Nguyệt : Lão thiên không bắt nhưng chị bắt . Ha ha )

Vũ Tập Ân không biết lời hắn hứa hôm nay đã khắc sâu trong lòng nam nhân kia , cũng là vòng xích trói chặt hắn cùng y mãi mãi một chỗ.

“ Vậy chuyện cửu đệ ? ”

“ Ân Nhi thực để ý ? ” – Vũ Nhiên Lãnh ôm bình dấm nho nhỏ .

“ Phụ hoàng a , hắn là đệ đệ của ta. Ta muốn hắn hạnh phúc . Như ta a. Vì Ân Nhi có phụ hoàng nên Ân Nhi hạnh phúc. Nhưng cửu đệ thực rất cô đơn.”

Giọt nước mắt lăn dài trên gò má phấn nộn. Vũ Tập Ân từng hiểu , cô đơn là đau khổ như thế nào. Hắn thực coi Vũ Thừa Thiên là đệ đệ . Hắn muốn đệ đệ hạnh phúc.

“ Phụ hoàng ….”

“ Ân ?”

“ Đáp ứng ta được không ? ”

“ Hảo . Ngày mai ta sẽ cho người đến Hỉ cung dẫn Thừa Thiên qua chỗ An phi.”

Bỏ qua đi. Ân Nhi nói đúng. Qúa khứ   rồi. Kẻ cần đền mạng cũng đền mạng. Chấp nhất làm gì nữa. Chẳng phải bây giờ hắn có bé con này sao. Ân Nhi à , phụ hoàng nhớ lời hứa của ngươi , vĩnh viễn bên ngươi , vĩnh viễn bảo hộ ngươi.

Vũ Tập Ân cười chói mắt , hắn hôn lên má Vũ Nhiên Lãnh một cái. Phần thưởng a , phần thưởng a. Dù làm hắn tốn công phu hơi nhiều , lại phải ngửi mùi tỏi . Thật phi thường khó chịu . Nhưng chỉ cần kết quả tốt là được rồi.

Vũ Nhiên Lãnh nhận được cái hôn nồng nhiệt của bé con. Rốt cuộc chịu không được hôn lại má bé.

“ Ân Nhi a.~ Phụ hoàng đáp ứng điều kiện của ngươi rồi. Vậy ngươi cũng phải có qua – có lại chứ  a.~”

Vũ Tập Ân trợn mắt nhìn Vũ Nhiên Lãnh. Hắn – có – dự – cảm – không – lành.

“ Vậy a. Ân Nhi mỗi sáng sớm và tối trước khi ngủ phải chúc phụ hoàng ngủ ngon a, phải để phụ hoàng hôn một cái và Ân Nhi cũng được hôn phụ hoàng 1 cái .”

Vũ Tập Ân hóa thạch . Hắn thầm lôi 21 đời tổ tông của Vũ Nhiên Lãnh ra chửi . Đồ sắc lang . Lợi dụng người ta khó khăn để tính kế ăn đậu hũ. Aaaaaaaa. Đồ sắc lang  , đồ sắc lang a.

Thấy bé con phản ứng thú vị , Vũ Nhiên Lãnh ôm lấy hắn rồi phân phó ngươi đem đồ ăn nóng lên .

Vũ Nhiên Lãnh ngồi uy Vũ Tập Ân ăn đến no. Nhưng hôm nay khuôn mặt bé con dị thường hắc ám. Sủng nịch hôn lên má bé con. Vũ Nhiên Lãnh khoái trá. Haha. Thật đáng yêu mà ~~

 

 

( Nguyệt : Gậy ông đập lưng ông .)           

13 thoughts on “Vũ Tập Ân – Đệ bát chương – Ai cầu ai ?

 1. Mai Lạc 12/08/2011 lúc 20:27 Reply

  Tem của ta

  Rồi hoàng đế lão cha sẽ còn ăn dấm chua dài dài a 🙂

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 12/08/2011 lúc 20:34 Reply

   Từ bình nhỏ phát triển thành bình lớn nàng ạ. Có tương lai sẽ phát triển cỡ cả xe tải =]~

   Số lượt thích

 2. Pie 12/08/2011 lúc 22:53 Reply

  =)))))))))))))))))….truyện hay…*giơ ngón cái*

  Số lượt thích

 3. Ngạn Nhi 13/08/2011 lúc 00:05 Reply

  càng ngày Lãnh K càng lộ chất lag sói =]] chg này cute thệt :”>

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 13/08/2011 lúc 00:41 Reply

   ừ nàng. Ta chỉ chịu cái anh Lãnh chuyển từ ở mãi sang vĩnh viễn. đến là lang mà =]~

   Số lượt thích

   • Ngạn Nhi 13/08/2011 lúc 08:45 Reply

    Ấy ta cứ quen đọc vs cm mà ko like 🙂 bh mới nhớ =]]~ cái BG wordpress của nàng là ảnh Tương tư môn à, nàng chỉnh size cho to lên đi

    Số lượt thích

 4. blogdammy 13/08/2011 lúc 18:52 Reply

  Đúng là độ dài của mỗi chương tùy tâm trạng nàng thiệt a.
  Truyền càng ngày càng hay, cứ mỗi lần thấy ai viết truyện là ta cũng muốn lao đầu vào mấy cái dự án của ta nhưng khổ nỗi ta lười nhát thây,….haizzzz
  Bùn…..

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 13/08/2011 lúc 23:14 Reply

   Uk nàng. Hum nào hứng thì viết dài lắm. Hum nào lừơj thì ngắn kinh khủng a. Nàng cố lên a. Ta kũng thích tr nàng viết lắm a.ì ngắn kinh khủng a. Nàng cố lên a. Ta kũng thích tr nàng viết lắm a.

   Số lượt thích

 5. Kua Ham 14/08/2011 lúc 18:08 Reply

  hay lắm nàg ơi (chờ đợi chap típ trog 1 tuần)
  Ps: nàg ơi taz off zing wa facebook rùi

  Số lượt thích

 6. Rinluvce 15/08/2011 lúc 23:43 Reply

  ta bó tay anh Lãnh rồi..anh cũng là cáo già chứ đâu có thua Ân nhi là bao…

  Số lượt thích

 7. Hạ Nguyệt 16/08/2011 lúc 04:32 Reply

  tks các nàng đã ủng hộ. Khổ quá mới phóng ra quán net ddc 30p. Làm tồn đọng cm của các nàng * cắn khăn * Ta yêu các nàng lắm a :-*

  Số lượt thích

 8. Hà Hoa 10/12/2011 lúc 21:38 Reply

  Ai … hồ ly con sao đấu lại hồ ly cha chứ, chấp nhận số mệnh đi Ân nhi *hắc hắc*

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: