Tây Lam Yêu Ca [ Q1 ] – Đệ tứ thập lục chương

 Đệ tứ thập lục chương – Kinh hách cung phi

” Bởi vì chủ nhân không thích nơi đó, chủ nhân nói nơi đó rất đơn điệu, cho nên Cục cưng đã nghĩ nếu nơi đó có nhiều thứ  một chút thì chủ nhân có lẽ sẽ thích.” Nằm trong lòng chủ nhân, Cục Cưng ngoan ngoãn hồi đáp.

” Cửu hoàng đệ không thích ngự hoa viên sao? Nơi đó rất đẹp a!”

“Cũng không phải, chỉ là cảm thấy nơi đó thực yếu ớt, thực dễ dàng  héo tàn.”

.

Nghĩ đến lời nói của mình ngày đó, Huân Nhi không khỏi sửng sốt.

Cục Cưng  là bởi vì một câu nói của mình ngày đó cho nên mới làm như vậy sao? Cục Cưng … Nhìn Cục Cưng trong lòng ánh mắt lóe sáng, Huân Nhi trong nháy mắt cảm thấy có cái gì đó không đúng..

Là tình cảm của cục cưng đối với hắn sao ? Trước đây mình bất quá là đem Cục Cưng trở thành hoa chi tinh linh vì Cục Cưng đột nhiên xuất hiện tại sinh mệnh này của mình mà thôi, mà hiện tại, cảm tình đối với đứa nhỏ này đã muốn thay đổi, biến hành một đệ đệ rất trọng yếu với hắn .

”  Cục Cưng , những nữ nhân kia là xảy ra chuyện gì? Trong cung các nàng vì sao cũng xuất hiện Lăng Tiêu hoa?” Nghĩ đến vừa rồi trong ngự hoa viên đột nhiên gặp đám nữ nhân kia, Huân nhi trong lòng hơi hơi không thoải mái. Những nữ nhân này chính là phi tử của phụ hoàng sao? Cùng mẫu phi và Viện phi kia giống nhau?

“Những người này Cục Cưng thực chán ghét, so với nam nhân đoạt chủ nhân của Cục Cưng  còn chán ghét hơn.” Nghĩ đến những  người này, Cục Cưng quyết không nhận sai.

“Vì sao?” Huân nhi tò mò hỏi. Những cung phi này ngay cả mình cũng không nhận thức được , Cục cưng vẫn luôn cùng mình một chỗ hẳn là cũng chưa thấy qua các nàng a, vì sao hiện tại Cục Cưng lại chán ghét các nàng. Tuy rằng thời điểm hôm nay thấy đám cung phi kia trong lòng mình không hiểu sao cũng không cao hứng.

“Bởi vì các nàng đối chủ nhân nói bậy.”

“Các nàng nói gì?” Tây Lam Thương Khung luôn ngồi một bên chăm chú nhìn Cục Cưng cùng Huân Nhi lúc này đột nhiên mở miệng, vẻ mặt hàn sương. Lại có nữ nhân hậu cung bắt đầu rục rịch sao? Hay là ai ở sau lưng thao túng?

“Các nàng nói chủ nhân không tốt, khẳng định là có âm mưu , Cục Cưng chán ghét các nàng. Vốn Cục Cưng thấy nhân loại kia cứ  mãi đến lãnh cung gây phiền toái cho nên mới đi theo nàng, không nghĩ đến nàng sau đó liền cùng một đám nữ nhân tụ lại một chỗ nói xấu chủ nhân , Cục Cưng liền sinh khí, thế nên Cục Cưng mới khiến cho nhóm mạn đằng đi quấn lấy các nàng.”

Mà Cục Cưng vẫn xem những nữ nhân kia không vừa mắt, giống như Viện phi gì đó tới, lúc ấy nghe các nữ nhân cùng nàng một chỗ kêu như vậy, loại người tối xấu xa kia, Cục Cưng thế nhưng có điểm rất “chiếu cố” nga.

Nghĩ đến đây, Cục Cưng cười đến dị thường xán lạn. Cục Cưng hảo muốn xem nàng hiện tại là bộ dáng gì nhưng lại sợ chủ nhân sẽ sinh khí.Làm sao bây giờ? Chủ nhân không thích Cục Cưng nơi nơi chạy loạn a.

Mà lúc này ở tẩm cung hoàng hậu Y Tô Na cũng là phi thường náo nhiệt, bởi vì nhóm cung phi vừa rồi còn tại ngự hoa viên tìm kiếm thương tiếc của bệ hạ đã muốn dời đi giờ đều xuất hiện trong tẩm cung  hoàng hậu.

“Y Tô Na tỷ tỷ , người cần phải làm chủ cho chúng ta a. Hiện tại trong tẩm cung của chúng ta đều xuất hiện mạn đằng hoa khiến người ta sợ hãi, này chúng ta phải trở về thế nào a.”

“Đúng vậy, Y Tô Na tỷ tỷ , ngươi đi nói với bệ hạ, xin người lập tức phái người đến đem mấy thứ kia dọn dẹp đi.”

“Đúng vậy đúng vậy, mạn đằng này không biết là từ nơi nào chui ra, như thế nào đều trừ không được. Bản cung cho nhóm cung nhân làm đến tận trưa , kết quả ngay cả một mảnh lá cây không rụng xuống, khiến cho người ta nhìn thật sự  là cảm giác được mao cốt tửng nhiên ( sợ hãi . Cái này ta giải thích ở trên rồi nha ) a!”

“Ta sống lâu như vậy còn chưa có nghe nói qua có mạn đằng nào ương ngạnh như vậy, mạn đằng này rốt cuộc là cái gì a? Có cảm giác sẽ có chuyện bất hảo phát sinh.”

“Y Tô Na tỷ tỷ …” Các nữ nhân ngươi một người một lời nhất nhất hướng  về hoàng hậu Y Tô Na tố khổ, đều muốn từ hoàng hậu tìm được biện pháp giải quyết, dù sao Y Tô Na là hoàng hậu Tây Lam, hơn nữa trước mặt bệ hạ cũng có địa vị nhất định.

Trước khi Y Tô Na trở thành hoàng hậu Tây Lam từng là thánh nữ, hơn nữa Y Tô Na khiến cho người ta cảm giác thực ấm áp thực thân thiết, không ai cho rằng hoàng hậu sẽ cậy mạnh hiếp yếu, đối phi tử trong hậu cung cũng rất độ lượng, bởi vậy bất tri bất giác những nữ nhân trong hậu cung tự  nhiên đều tiếp cận nàng.

Hơn nữa tối trọng yếu là Y Tô Na cũng không có hoàng tử, điều này làm cho nhóm phi tử  không sinh được hoàng tử  cũng tự nhiên tiêu trừ  cố kỵ , có thể hảo hảo ở chung. Dù sao cung phi có hoàng tử  , thế lực ở phía sau trong cung bình thường đều là nữ nhân rất có địa vị.

Hiện tại trong cung của mình xảy ra chuyện, nhóm cung phi tự nhiên nghĩ tới hoàng hậu Y Tô Na. Bất quá hiện tại tìm đến hoàng hậu Y Tô Na  đều là những nữ nhân không được sủng ái, cũng không có hoài thai hoàng tử, lại cũng không có thế lực gia tộc gì.

Loại cung phi này trong hậu cung cũng chỉ có thể dựa vào một ít địa vị phi tử  để bảo hộ lợi ích của mình cùng vinh hoa phú quí trong cung sau này.

Y Tô Na nhìn một đám nữ nhân lã chã chực khóc trước mắt, các nàng bình thường đều đi cùng Viên phi đi, hơn nữa xảy ra chuyện lớn như vậy các nàng hẳn là trước phải đi tìm Viện phi rồi mới đi nơi khác sao không ?

” Viện phi như thế nào lại không tới, các ngươi bình thường không phải cùng nàng cảm tình tốt lắm sao, vì sao hiện tại nàng không ở đây?” Y Tô Na ôn nhu hỏi. Bổn ý bất quá là tò mò hỏi một chút, lại ngoài ý muốn phát hiện sắc mặt các nữ nhân này trở nên rất quái dị.

“Viện phi xảy ra chuyện gì sao?”

“Cái kia, Viện phi nương nương nàng… ” Bị hỏi về Viện phi, các nữ nhân này tựa hồ không biết nên nói như thế nào, đều ấp úng không rõ.

“Viện phi rốt cuộc làm sao vậy?” Ý thức được sự tình tựa hồ không đơn giản giống như  mình tưởng tượng, hoàng hậuY Tô Na  không khỏi nghiêm túc lên. Mà nhóm cung phi thấy hoàng hậu bình thường luôn nhu hòa cái dạng này đều do dự, muốn nói mà không dám nói.

Nhưng trong lúc này, trong tẩm cung hoàng hậu đột nhiên bị một thân ảnh chật vật xâm nhập. Nhóm cung phi chưa kịp quát lớn mật lại phát hiện thân ảnh chật vật này rõ ràng là Viện phi nương nương vừa rồi các nàng nhắc đến .

“Viện phi, ngươi vì sao lại thành cái dạng nay?” Y Tô Na thấy  bộ dáng của người tới không khỏi cả kinh. Nói như thế nào Viện phi ở hậu cung cũng là phi tử  có địa vị, như thế nào hiện tại một thân xiêm y không chỉnh kinh kinh hoảng hoảng chạy tới, này còn ra thể thông gì.

“Y Tô Na tỷ tỷ, ngươi phải giúp ta, phải làm chủ cho ta a.” Viện phi bây giờ bất chấp cái gì lễ nghi hoàng thất, gục bên chân hoàng hậu Y Tô Na gào khóc.

“Viện phi, ngươi làm sao? Như thế nào lại có bộ dáng như  vậy, cho người ta nhìn thấy chẳng phải bị chê cười?” Y Tô Na nâng nữ nhân ngã bên chân dậy, nhíu mày. Viện phi bình thường đều thực để ý xiêm y chính mình, hiện tại lại như vậy, xem ra sự tình phức tạp.

“Y Tô Na tỷ tỷ, ngươi phải vì muội muội làm chủ a.”

“Ngươi trước đứng lên, nói, rột cuộc xảy ra chuyện gì?”

Tagged:

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: