Tây Lam Yêu Ca – Đệ ngũ thập chương

Ta hơi bị chóng mặt. Đi ngủ .~~~~ Sau đó sẽ lo cho Ân Nhi sau a

Tây lam yêu ca —  Cầu kiến

“Mạn la, ngươi mang cục cưng đi ra ngoài.”

Nhìn theo chính mình kêu gọi mà đột nhiên xuất hiện tại bên người một hắc thiếu niên, Tây Lam Linh Huân lập tức bắt tay ôm cục cưng trong lòng giao cho thiếu niên cũng là hoa tinh linh

“Vâng , chủ nhân.” Mạn la tiếp nhận đứa nhỏ cục cưng xinh đẹp yêu dã miệng bất mãn trong tay, sau đó thật sâu chăm chú nhìn cái nam nhân vừa rồi vẫn đứng ở bên cạnh chủ nhân lại bảo trì trầm mặc liếc mắt một cái, lập tức rời đi.

Ngày đó tình cảnh còn rõ ràng, theo kia trên thân nam nhân cảm nhận được cường đại áp lực làm cho thân là thiếu niên tinh linh chi hoa không khỏi rất là để ý. Này nam nhân vẫn bảo hộ chủ nhân rất cường đại, hơn nữa hắn là Tây Lam đế vương, tuy rằng chính mình không biết hắn trên người cất dấu bí mật gì, bất quá hẳn đối chủ nhân là vô hại .

“Phụ hoàng, ngươi sinh khí sao?” Nhìn thiếu niên ôm cục cưng rời đi, Huân nhi mới quay đầu lại nhìn bên người nam nhân, phụ hoàng hắn. Phụ hoàng là sinh khí sao? Vì cái gì vừa rồi phụ hoàng bắt đầu không nói chuyện ?

“Phụ hoàng, ngươi không cần sinh khí được không? Huân nhi đã muốn làm cho cục cưng đem đi như vậy , này nọ đều lộng đi rồi, phụ hoàng ngươi không cần sinh khí!” Cố gắng muôn ôm trụ cổ nam nhân, dựa tiến sát vào nam nhân trong lòng tìm kiếm chỗ ấm áp cảm giác an toàn, Huân nhi đáng thương hề hề nhìn chăm chú vào có chút xuất thần vào Tây Lam Thương Khung.

“Huân nhi, phụ hoàng không có sinh khí, phụ hoàng vừa rồi là tưởng tượng lại sự tình.” Nhận thấy được Huân nhi đang gắt gao lôi kéo quần áo mình, bất an nhìn mình, Tây Lam Thương Khung không khỏi mềm nhẹ ôm lấy đứa nhỏ trong lòng an ủi.

Hôm nay chuyện bất quá là một cái ngoài ý muốn thôi, không thể xem như trách nhiệm cục cưng. Tuy rằng cục cưng gây họa, lại không nhỏ, nhưng là đối với một đứa nhỏ bất quá hai ba tuổi, hắn có năng lực nói cái gì đâu?

Tương phản, Tây Lam Thương Khung thậm chí cảm thấy chính mình hẳn là nên cảm tạ cục cưng. Tuy rằng đột nhiên xuất hiện ở trong hoàng cung ma lực thực vật , khả năng sẽ khiến tạo nên gợn sóng lớn , bất quá này cũng cho Tây Lam Thương Khung một cái cảnh cáo. Vài kẻ trong hậu cung nên rõ ràng .

Đối với cung phi không an phận, hắn không cần phải lưu lại các nàng. Huân nhi là đứa nhỏ mình thương yêu nhất, hắn không cho phép có bất luận kẻ nào nguy hại đến Huân nhi tồn tại, chẳng sợ chính mình có năng lực bảo hộ Huân nhi, những người đó cũng là một cái tồn tại gây chướng mắt.

Ngay tại Tây Lam Thương Khung hạ quyết tâm, quyết định tìm một lý do thích hợp , thời điểm rõ ràng dẹp bỏ những kẻ chướng mắt, thanh âm Tang đạt tổng quản đột nhiên truyền đến.

“Bệ hạ, hoàng hậu nương nương cầu kiến.”

“Y tô na? Nàng tìm đến trẫm có chuyện gì?” Chẳng lẽ cũng là vì sự kiện sáng nay mạn đằng đột nhiên xuất hiện ở ngự hoa viên sao? Xem ra sự tình đã muốn cho mọi người đều biết a. Quả nhiên trong hoàng cung nếu xuất hiện cái gì gió thổi cỏ lay lập tức sẽ rơi vào lỗ tai người khác tai .

“Cho nàng tiến vào.”

“Là, bệ hạ.” Tang đạt tổng quản cung kính rời khỏi, đi về phía bên ngoài hướng hoàng hậu điện hạ Y tô na đáp lời. Quả nhiên chỉ chốc lát sau thấy một nữ nhân cao quý đoan trang dáng vẻ ngàn vạn tiêu sái tiến vào, đối với Tây Lam Thương Khung ôn nhu cười yếu ớt.

“Bệ hạ!” Đối với đế vương trẻ tuổi hơi hơi cúi đầu cung kính, Y tô na mới ngẩng đầu nhìn về phía trong lòng bệ hạ chính đứa nhỏ đang mở to sáng ngời nhìn mình. Này đứa nhỏ khí sắc thoạt nhìn tốt lắm. Y tô na không khỏi nhẹ nhàng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Vừa rồi đang nghe gặp viện phi nói trong hoàng cung đột nhiên xuất hiện mạn đằng quỷ dị khả năng chính là Nhược phi nổi điên là ngọn nguồn thời điểm, y tô na trong đầu đột nhiên đối đứa nhỏ kia lo lắng.

Đứa nhỏ không có sự gì đi? Dù sao hắn đã ở lãnh cung sinh hoạt 7 năm, có thể hay không có việc ? Cứ nghĩ đến cái đứa nhỏ kia có khả năng sẽ nguy hiểm, Y tô na cũng bất chấp cung phi ở trong cung của nàng lải nhải, liền vội vàng chạy lại đây, muốn nhìn xem này đứa nhỏ hay không hảo hảo .

Hiện tại nàng rốt cục yên tâm . Bệ hạ đem này đứa nhỏ chiếu cố rất khá đi , hảo ngay cả chính mình thậm chí đều có điểm ghen tị . Cái kia lãnh khốc vô tình đế vương chưa từng có vì ai mà dừng lại, hiện tại lại ở vì đứa nhỏ này mà thay đổi. Bệ hạ đối này đứa nhỏ cảm tình thực không tầm thường đâu, nàng nên lo lắng hay vẫn là thuận theo tự nhiên?

“Y tô na, ngươi tới tìm trẫm có chuyện gì sao? Nếu là về việc ngự hoa viên đột nhiên xuất hiện ma lực thực vật, trẫm đã phái người đi thỉnh hoàng gia ma khí trong học viện Cáp Lý tư viện trưởng cùng phí La Nhĩ viện trưởng tiến cung , tin tưởng không lâu sau sự tình sẽ có một cái kết quả.”

Này mạn đằng nếu là hoa chi tinh linh thao túng thực vật, tự nhiên sẽ có ma lực nhất định, làm cho hai cái lão đầu kia đến xử lý là tối thích hợp . Vừa không khiến cho hữu tâm nhân sĩ quá nhiều chú ý, đối ngoại cũng có lực thuyết phục rất mạnh.

“Viện phi cùng một ít cung phi vừa rồi ở trong cung nô tì nói là đột nhiên xuất hiện hoa mạn đằng khả năng rất nguy hiểm, cho nên nô tì có chút lo lắng, đã nghĩ lại đây nhìn xem Huân nhi.” Lấy bệ hạ năng lực, y tô na tự nhiên không lo lắng an nguy của bệ hạ, nàng để ý là đứa nhỏ này, đứa nhỏ làm cho nàng rất hảo cảm.

Không, không nên nói là rất hảo cảm, trên thực tế Y tô na cũng không biết chính mình vì cái gì như vậy để ý đứa nhỏ, luôn không tự chủ được muốn chú ý này đứa nhỏ hết thảy, giống như ở chính mình cùng này đứa nhỏ có cái gì ràng buộc.

“Viện phi?” Lại là nàng sao? Nghe thế cái tên, Tây Lam Thương Khung không khỏi cười lạnh.

Tagged:

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: