Tây Lam yêu ca – Đệ ngũ thập tam chương

Chương thứ 53 :  khó có thể nhận chuyện thật

Lục sắc mạn đằng, thánh linh chi hoa, ma lực thực vật đột nhiên xuất hiện ở trong Tây Lam hoàng cung, này hết thảy đều là bất khả tư nghị ( dương như không có khả năng ) . Bệ hạ ngài biết không? Ta cùng Cáp Lý tư đem loại hoa hồng nhạt này cùng lục sắc mạn đằng mang về nghiên cứu khi đó mới phát hiện là cỡ nào làm người ta kích động ?

Ta dưỡng sủng vật miêu li chẳng qua chỉ dùng để giải buồn , khi không cẩn thận huých phải chúng nó , sau đó , trên người kỳ tích xuất hiện  có được năng lực thao túng đối ma pháp lực, tuy rằng thực mỏng manh, cũng không có không nhận thức tinh thuần.” Nghĩ đến lúc ấy cái kia gây cho chính mình rung động, Phí La Nhi A Luân đức sẽ không tự chủ hưng phấn.

“Cho nên bệ hạ, ngươi nhất định phải đáp ứng chúng ta thỉnh cầu, bằng không ta cùng Cáp Lý tư liền đến ngự hoa viên . Thánh linh chi hoa ở nơi nào, chúng ta hai cái lão gia này ngay tại đó mọc rễ .” ( ăn vạ làm chí phèo =)) ) Phí La Nhĩ viện trưởng lắc qua lắc lại mắt, chòm râu thật dài cũng không tự chủ nhếch lên.

“Bệ hạ, ngươi xem ta cùng phí La Nhĩ đều là hai cái lão gia không lâu cũng sắp xuống mồ, ngươi sẽ không nhẫn tâm nhìn chúng ta hai cái đáng thương lão nhân hàm ~ hận ~ mà ~ từ ~ chối ~ đi.” Cố ý tha ra âm điệu thật dài, Cáp Lý tư viện trưởng sờ sờ khóe mắt không tồn tại nước mắt, thậm chí dùng ánh mắt ẩn tình khủng bố có thể nói là đưa tình nhìn chằm chằm vào Tây Lam Thương Khung . Giống như nếu theo miệng đối phương nghe được cự tuyệt gì, hắn sẽ lập tức phác đi qua cắn chết đối .

“ Thực vật ở ngự hoa viên nếu thật sự như lời hai vị lão viện trưởng như vậy thần kỳ, trẫm tự nhiên là đồng ý , hẳn là bắt bọn nó hảo hảo bảo vệ. Hơn nữa cấp giao cho hai lão viện trưởng, trẫm cũng thực yên tâm.”

“Bệ hạ anh minh, nếu bệ hạ đồng ý , chúng ta đây hai cái lão gia này hiện tại lập tức phải đi chuẩn bị hạng mục công việc di thực.” Chiếm được Tây Lam thống trị giả đáp ứng hai vị lão nhân lập tức tinh thần chấn hưng, tư thái hung mãnh biến mất tại trước mặt Tây Lam Thương Khung  .

“Bệ hạ, này, này này đây là có chuyện gì a?” Đa Lý Tư; Y nặc cùng Lễ bộ đại thần Lê Tạ ngốc sửng sờ ở một bên , đều cảm giác được đầu có điểm mê muội. Bọn họ vừa rồi giống như nghe được chuyện gì rất trọng đại đi ?

Nhìn phương hướng hai vị lão viện trưởng ma khí học viện biến mất, Đa Lý Tư ; Y nặc cùng Lê Tạ lẫn nhau nhìn thoáng qua, đều cảm giác được sự tình tựa hồ càng lúc càng lớn . Thánh linh chi hoa? Vừa rồi hai vị lão viện trưởng nói là cái gì hoa? Bọn họ như thế nào chưa từng có nghe nói qua.

Hơn nữa xem bọn hắn kia một bộ kích động, chỉ biết đối với bọn họ trong miệng hai vị viện trưởng ma khí học viện , sinh linh chi hoa là cỡ nào để ý . Chính mình muốn hay không cũng đi theo sau lưng lão viện trưởng nhìn xem náo nhiệt?

“Bệ hạ, thần cáo lui!” Nếu tiếp tục đứng ở nơi này cũng là chướng mắt bệ hạ, còn không bằng biết điều rời đi. Bằng không ai biết đợi lát nữa bệ hạ tức giận , ai sẽ bị trở thành vật hi sinh cấp diệt.

Đối với Đa Lý Tư; Y nặc cùng Lê Tạ vội vàng rời đi, Tây Lam Thương Khung  tự nhiên sẽ không ngăn cản. Về phần đợi lát nữa hai cái lão viện trưởng khả năng sẽ có lửa giận hay không hội lan đến gần những người khác, sẽ không ở trong phạm vi Tây Lam Thương Khung  lo lắng.

“Phụ hoàng, ngươi vì cái gì không nói cho bọn họ?” Này mạn đằng ở ngự hoa viên đã sớm kêu buổi sáng hôm đó cho Lăng Tiêu tìm, mất đi cục cưng chống đỡ, này mạn đằng tuy rằng thoạt nhìn cùng lúc trước không có gì bất đồng, nhưng thực tế lực lượng cũng là kém khá xa.

Hơn nữa phụ hoàng ngày đó vì cái gì còn ngăn cản cục cưng bỏ chạy khỏi mạn đằng ngự hoa viên này, chính là lưu lại một chút hình thái cành lá thôi. Huân Nhi không hiểu, nhìn phía Tây Lam Thương Khung  trong mắt tràn ngập nghi hoặc.

“Nghĩ đến chỉ có chính mình tận mắt gặp chuyện thật nhân loại mới có thể tin tưởng. Hơn nữa cho dù trẫm hiện tại nói cho bọn họ, bọn họ cũng sẽ đi xác nhận , hiện tại, Huân Nhi cùng phụ hoàng ngay tại nơi này chờ Cáp Lý tư viện trưởng cùng phí La Nhĩ viện trưởng trở về đi.” Tây Lam Thương Khung  cười trả lời đứa nhỏ trong lòng. Nhưng mà hắn hết chỗ chê là, làm cục cưng xuất hiện cung cấp tốt căn cứ chuyện thật. Huống chi tận mắt nhìn thấy mới có sở rung động a! Ha ha a……

Về phần làm bạn với Huân Nhi bên người kia , hắc sắc mạn đà la, Tây Lam Thương Khung  không thế nào không lo lắng. Cái thiếu niên kia tuy rằng cũng là hoa chi tinh linh, lại càng như là trong bóng đêm quang vọng giả, trầm mặc mà thủ hộ .

“Huân Nhi, chúng ta tiếp tục đi.”

“Hảo.” Ngoan ngoãn ngồi ở trong lòng phụ hoàng, Huân Nhi còn thật sự đi theo phụ hoàng hắn học tập Tây Lam văn tự. Kỳ thật đối với mấy thứ này, Huân Nhi kiếp trước cũng đã học xong. Tuy rằng hắn kiếp trước ở đông lăng quốc cùng Tây Lam văn hóa phong tục đều có rất lớn sai biệt, nhưng mà tổng thể mà nói cũng là không khó lý giải, Huân Nhi xem một lần sẽ nhớ .

Bởi vì không muốn cùng những người khác trong hoàng cung tiếp xúc, càng chủ yếu nguyên nhân là không muốn rời đi bên người phụ hoàng, bởi vậy Huân Nhi vẫn bài xích cùng khác hoàng tử đạt tới tuổi nhất định sẽ tiến vào Thượng Nam viện học tập .

Trước kia Huân Nhi khi ở trong lãnh cung, cung nhân trong hoàng cung trong lúc đó lại tư truyền ( đồn đại ) Nhược phi sinh cửu hoàng tử là một cái ngốc tử, bởi vậy Huân Nhi tuy rằng là hoàng tử, kỳ thật địa vị hắn thậm chí ngay cả kẻ hèn như cung nữ cũng không bằng . Huống chi còn có một Viện Phi như hổ rình mồi ở một bên thêm mắm thêm muối, Huân Nhi tuy rằng bảy tuổi , sớm lấy đạt tới niên kỉ của hoàng tử nhận giáo dục, khả vẫn như cũ không có cơ hội được tiến vào thượng nam viện học tập. Vì thế, Hoán nhi không biết vì tiểu điện hạ đáng thương của nàng chảy bao nhiêu lệ.

Tây Lam Thương Khung  biết Huân Nhi không muốn cùng hoàng tử khác cùng một chỗ, tự nhiên cũng sẽ không buộc hắn. Huống chi hắn lại biết chuyện Huân Nhi kiếp trước , đối với Huân Nhi có đi hay không Thượng nam viện cũng không để ý như thế nào. Nếu thượng nam viện vốn chính là chuyên môn vì nhóm hoàng tử học tập mà lập , mà bảo bối hắn có trí nhớ kiếp trước, tự nhiên sẽ không cần đi.

Ngự thư phòng lại lần nữa khôi phục bình tĩnh, chỉ còn lại hai người chuyên chú bình tĩnh hô hấp cùng tang đạt tổng quản đã muốn luyện bất động như núi Trạm Tư. Bất quá sự bình tĩnh không có duy trì bao lâu, đã bị hai cái râu bạc trắng lão nhân đánh vỡ.

“Bệ hạ, vì cái gì như vậy ? thánh linh chi hoa ở ngự hoa viên như thế nào toàn bộ héo rũ , liền ngay cả này mạn đằng cũng trở nên một bộ dinh dưỡng không đủ bộ dáng? Này khả bảo ta như thế nào sống a! thánh linh chi hoa của ta a, ta như thế nào cam tâm nhìn bảo bối cứ như vậy không có ?” Cáp Lý tư viện trưởng mặt sau theo sát sau phí La Nhĩ viện trưởng, hai người cấp rống rống vọt tới trước mặt Tây Lam Thương Khung  , khóc tang thương hé ra nét mặt dài già nua đầy nếp nhăn.

Bất quá mới công phu vài ngày, như thế nào liền khô liền héo rũ ? Chẳng lẽ nói cái đóa hoa hồng nhạt kia bị bọn họ dự đoán là thánh linh chi hoa yếu ớt như thế? Ngẫm lại xác thực như thế, phàm là hiếm quý giống lại càng là khó có thể sinh tồn, nếu không được chiếu cố tốt.

Nhưng là ngày đó thời điểm khi bọn hắn bị triệu tiến cung, này hoàng cung thị vệ rõ ràng đều lấy mạn đằng này không thể nề hà a, bởi vậy đủ thấy  chúng nó có thể là cỡ nào ương ngạnh, sinh mệnh lực là như thế cường đại, nhưng là hiện tại vì sao khẩn trương ?

“Đã chết hết đã chết, thánh linh chi hoa của ta a, một đóa cũng không có . A a a a a a a a……” Mang theo thật lớn hi vọng thì thất vọng cũng thật nhiều , hai vị viện trưởng chòm râu phiêu phiêu hiển nhiên không thể nhận chuyện thật này, cảm xúc đều có chút bạo đi.

“Này nữ nhân trong cung khả năng còn có nga.” Ngay tại thời điểm Cáp Lý tư; Phỉ Nhĩ phất đức cùng phí La Nhĩ; A Luân đức uể oải không thôi, chỉ nghe thấy một cái thanh âm thanh thúy theo trong lòng bệ hạ truyền đến, làm cho hai cái lão nhân không khỏi nhất thời sửng sốt.

Phục hồi tinh thần lại Cáp Lý tư; Phỉ Nhĩ phất đức cùng phí La Nhĩ; A Luân đức cùng nhau nhìn phía nơi phát ra thanh âm cho bọn họ hy vọng, đã thấy là một đứa nhỏ xinh đẹp dị thường mở đôi mắt to xinh đẹp trong suốt  nhìn bọn họ.

Hai vị viện trưởng ma khí học viện bình thường nhìn quen sóng to gió lớn  này cho tới bây giờ vốn không có gặp qua đứa nhỏ, mặt thế nhưng rõ ràng phá lệ. Nghĩ đến vừa rồi chính mình tại đây trước mặt đứa nhỏ thất thố, bọn họ sẽ không từ chối cười đến miễn cưỡng. A a a a, hình tượng bọn họ a!

“Bệ hạ, đứa nhỏ này là?” Kỳ thật không cần hỏi, phí la nhi; A Luân đức cũng đã muốn đã biết đứa nhỏ xinh đẹp giống như tinh linh biến mất ở trong truyền thuyết là ai . Có thể tiếp cận cái đế vương lạnh lùng kia, nhưng như thế thân cận, cũng chỉ có một người , thì phải là Tây Lam cửu điện hạ gần nhất gây  ồn ào huyên náo.  Huống hồ xem niên kỉ đứa nhỏ này, bất quá booj dangs 7 – 8 tuooir , cũng hảo phù hợp niên kỉ cửu hoàng tử.

Tuy rằng phí La Nhĩ; A Luân đức cùng Cáp Lý tư; Phỉ Nhĩ phất đức xác thực nghe nói bệ hạ gần nhất là như thế nào sủng nịch cửu hoàng tử ở lãnh cung đi ra, khả bọn họ lại thật sự thật không ngờ bệ hạ thế  thật sự như thế cưng chiều đứa nhỏ xinh đẹp này. Thấy nam nhân bọn họ vẫn nhìn lớn lên trở thành đế vương Tây Lam tuấn mỹ vĩ đại nhất, hai vị lão nhân tâm tình có thể nói là phức tạp .

Bệ hạ trên mặt trước kia chưa từng có quá ôn nhu, lại chính thời điểm hướng đứa nhỏ trong lòng hắn, nam nhân kia cứng rắn giống như đá cẩm thạch điêu khắc cho đến tuyệt mĩ , đường cong bộ mặt mới có thể trở nên dị thường mềm mại, có nhu tình thản nhiên nói không nên lời. Bệ hạ hắn giống như thay đổi, trở nên đều rõ ràng cảm giác xa lạ .

Không nói bệ hạ trên người hơi thở tựa hồ trở nên càng cường đại hơn, làm cho cho dù là sống một bó to tuổi , bọn họ đều vô hình trung cảm giác được có chút hít thở không thông, liền ngay cả tính cách kia lạnh lùng đạm mạc coi như cái gì cũng không để ý, đã vô hình trung hơn một ít nói không thể nói rõcảm giác.

Trong khoảng thời gian này đã xảy ra chuyện gì làm cho bệ hạ giống như này đại thay đổi?

Tagged:

3 thoughts on “Tây Lam yêu ca – Đệ ngũ thập tam chương

 1. tuyet 25/02/2012 lúc 20:25 Reply

  tuyet

  Số lượt thích

 2. bloody 08/12/2013 lúc 21:03 Reply

  dịch thô quá

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 08/12/2013 lúc 21:08 Reply

   cái này là bản edit đầu tiên của bọn mình ^^ Drop nên cũng lười sửa lại. Cậu qua bên này đọc nè hactamnuong.us/✿◕-‿-◕✿-cao-ngo-✿◕-‿-◕✿/✖chua-hoan✖/tay-lam-yeu-ca/

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: