Tây Lam yêu ca – Đệ ngũ thập thất chương

Nói nói : Dạo này mạng FPT thật dễ khùng. Vừa nhường nhịn con em cái lap để nó làm bài. Vừa mang đi thì nhận ra cái mạng máy bàn nhà mình die rồi. Thật thương tâm mà

Hôm nay mạng cũng chập chờn . Thật muốn khóc đi .

Nên có lẽ khi nhân viên FPT chưa xuống , con em Nguyệt còn giữ lap thì chắc là tiến độ dịch sẽ kém đi rất nhiều.

Đang viết mà mạng cũng chập chờn khi có khi ko.

Thật là dễ nổi cáu mà _._” 

Thứ năm mười bảy chương : kết cụcViện Phi  [2]

Y tô na; Y nặc thích xem náo nhiệt, ở biết trong hoàng cung khả năng đã xảy ra chuyện gì thú vị mà nên Y Liên hoa công chúa vội vã chạy tới chỗ phát sinh – lãnh cung

Thời điểm Y  liên na đuổi tới lãnh cung, đầu tiên nhìn thấy chính là Viện Phi té xỉu, mà vài tiểu thái giám hầu hạ ở bên người nàng đang liều mạng xoa bóp trán của nàng , cơ hồ muốn chủ tử họ bị xoa bóp đến chết .

Cách nơi Viện Phi té xỉu không xa, một đám cung phi bình thường cùng Viện Phi quan hệ rất tốt , hiện tại lại đối Viện Phi coi như không thấy , một mình tụ tập ở một bên không biết đang nói cái gì, đồng thời còn không khách khí quay đầu nhìn về phía nữ nhân té xỉu liếc mắt một cái. Kia trong mắt, hoàn toàn không có cung kính cùng lấy lòng bình thường, có dĩ nhiên là oán độc cùng ác ý.

Viện Phi, ngươi rốt cuộc làm cái gì, thế nhưng lại rơi vào kết cục bị chúng bạn xa lánh?

Mà ở một bên, phụ thân chính mình tài vụ đại thần Đa Lý Tư; Y nặc  cùng Lễ bộ đại thần Lê Tạ hờ hững đứng, đối với chuyện phát sinh trước mắt tựa hồ thờ ơ. Y tô na thậm chí có thể theo biểu tình bọn họ thấy được đến một tia vui sướng khi người gặp họa. Nhất là phụ thân mình, nàng lại còn theo hắn trong mắt thấy được khoái ý.

Khoái ý? Y tô na không khỏi hắc tuyến! Viện Phi là như thế nào đắc tội nam nhân phụ thân nàng sao ? Thế nhưng làm cho nam nhân bình thường đều thực thành thật đối nàng sinh ra địch ý. Chẳng lẽ là nói Viện Phi làm gì hủy hoại công chuyện?

Nếu thật là vậy, thì trách không được đến thân là tài vụ đại thần như phụ thân như vậy hờ hững . Phải biết rằng, cho dù là hắn nữ nhi chính hắn , nếu trong lúc vô tình làm hắn cho rằng đại nghịch bất đạo tội ác tày trời, hậu quả cũng không phải như thế nào đẹp mặt .

Về phần hai vị hoàng gia ma khí học viện viện trưởng Cáp Lý tư; Phỉ Nhĩ phất đức cùng phí La Nhĩ; A Luân đức bị bệ hạ mời vào cung đến, nhìn về phía Viện Phi biểu tình vậy lại hung tợn , ở trên mặt bọn họ thậm chí còn có nói không nên lời phẫn nộ.

“Đây là có chuyện gì?” Nhìn tình huống tựa hồ rất là hỗn loạn, y tô na không khỏi gắt gao nhíu mày. Theo vừa rồi nhận tin tức trong hoàng cung tựa hồ đã xảy ra chuyện được truyền đến, y tô na thân là hoàng hậu hậu cung, như thế nào khả năng không đến nhìn xem. Nhưng là đi vào nơi này, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới là, tình huống nơi này tựa hồ có chút vượt qua nàng dự kiến.

“Hai vị lão viện trưởng……” Y tô na lấy ánh mắt hỏi hai vị lão nhân đứng ở cửa điện tiền lãnh cung tựa hồ bất động như núi, hy vọng bọn họ có thể cấp chính mình một lời giải thích. Dù sao chuyện này chính là do hai lão nhân luôn được người khác tôn sùng đi !

“Hoàng hậu điện hạ, đối chuyện này chúng ta không có gì để nói  .” Phí La Nhĩ; A Luân đức ngữ khí thực hướng, trùng hạ ~ thước ~ 讠讠 luân ~ thổ vân ~ ( nghĩa là lảm nha lảm nhảm ấy =] )  không đối với hoàng hậu y tô na, mà là nhìn về phía nữ nhân đáng giận đang té xỉu kia  .

Y tô na nhìn trước mắt hai cái lão nhân có chút ngoan cố, chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ. Nếu hai vị lão viện trưởng hiện tại không muốn nói, nàng còn có thể nói cái gì, này hai cái lão viện trưởng tính cách y tô na rất rõ ràng , bình thường tuy rằng luôn một bộ bình dị gần gũi nói chuyện tốt lắm bộ, chỉ khi nào nóng giận, so với ai cũng đều khó chơi hơn .

Y tô na nhìn không khí trước mắt có chút áp lực, đang có chút không biết nên như thế nào dịu đi hai vị lão viện trưởng tức giận, chỉ thấy Y Liên theo vừa rồi vẫn ngoan ngoãn đứng ở chính mình bên người cũng đã nhảy tới trước mặt hai vị lão viện trưởng tản ra tức giận.

“Cáp Lý tư gia gia, phí La Nhĩ gia gia, các ngươi ở sinh ai khí sao? Nói cho Y Liên, Y Liên cũng bang Cáp Lý tư gia gia cùng phí La Nhĩ gia gia cùng nhau đối địch hắn , chán ghét hắn, được không?” Y Liên hoa công chúa chạy tới, giữ chặt hai ống tay áo lão viện trưởng, chớp động sáng ngời mắt to, mãn hàm chờ mong hỏi.

Cáp Lý tư gia gia cùng phí La Nhĩ gia gia thế nhưng lại sinh khí da! Y Liên còn cho tới bây giờ đều không có thấy hai vị gia gia như vậy sinh khí quá. Trước kia đến hoàng cung cùng chính mình đùa Cáp Lý tư gia gia cùng phí La Nhĩ luôn đối chính mình hòa ái mỉm cười, mặc kệ Y Liên cỡ nào bướng bỉnh, bọn họ đều không có sinh khí Y Liên. Nhưng là hiện tại, là ai, thế nhưng nhạ Cáp Lý tư gia gia cùng phí La Nhĩ gia gia sinh khí? Y Liên tuyệt đối tuyệt đối chán ghét hắn.

“Tiểu Y Liên, ngươi như thế nào cũng đến đây? Lại là đến xem náo nhiệt ?” Này lục công chúa Tây Lam đáng yêu a, một chút cũng không có tự cao tự đại như các hoàng gia công chúa, trên người cũng tự nhiên thiên thành tản ra thân cùng lực, không hổ là thánh nữ hạ nhâm người được đề cử a!

“Chỉ có một chút điểm nga, Y Liên là nghe mẫu hậu nói Cáp Lý tư gia gia cùng phí La Nhĩ gia gia đến đây, cho nên mới nghĩ đến nhìn xem thôi! Cáp Lý tư gia gia các ngươi đến đây hoàng cung cũng không tìm đến Y Liên, Y Liên nhưng là đã lâu đều không có nhìn thấy Cáp Lý tư gia gia các ngươi đâu.” Y Liên hoa buông tha cho ống tay áo của hai vị lão viện trưởng, sửa sửa tay hai lão nhân , làm nũng nói.

“Hơn nữa, Cáp Lý tư gia gia các ngươi biết Y Liên có cửu hoàng đệ không ? Y Liên nói ngươi nga, cửu hoàng đệ Y Liên rất được, Y Liên thực thích đâu.” Y Liên hoa nghĩ đến cái đứa nhỏ kia xinh đẹp, liền nhịn không được mỉm cười. Nhưng là nhất tưởng đến phụ hoàng chính mình uy nghiêm lạnh lùng, khuôn mặt nhỏ nhắn sẽ không từ lập tức mặt nhăn thành một đoàn.

Y Liên cũng thực thích phụ hoàng a, nhưng là Y Liên đồng thời cũng thực sợ hãi phụ hoàng. Phụ hoàng cho tới bây giờ đều là lạnh lùng, làm cho Y Liên tưởng thân cận nhưng cũng sợ hãi không dám đến .

“Cửu hoàng tử?” Cái đứa nhỏ mềm mại kia rúc vào trong lòng bệ hạ? Thật là một đứa nhỏ rất được. Có thể làm cho bệ hạ không giống người thường đối đãi hắn, cũng không phải một cái hài đồng đơn giản bảy tuổi a. Gần nhất Tây Lam có phải hay không quá mức náo nhiệt , từ sau khi xuất hiện đứa nhỏ kia, tựa hồ có cái gì chậm rãi chuyển động. Là bánh xe vận mệnh  sao?

“Cáp Lý tư gia gia, ngươi có gặp qua cửu hoàng đệ Y Liên sao? Y Liên với ngươi nói nga, Y Liên về sau trưởng thành muốn đi làm đại tế tự, không cần làm thánh nữ , khiến cho cô gái theo bên người các đại tế tự kia làm là tốt lắm , Y Liên cũng thực thích nàng .”

Cô gái kia gọi là gì ? Đúng rồi, nàng nói nàng kêu Khúc Thanh Trì . Trước kia là một cung nữ gần liên trì , vì cứu cửu hoàng đệ rơi xuống nước, cho nên phụ hoàng cho nàng vẫn đi theo đại tế sư, trở thành đại tế sư đệ tử, sau đó về sau vẫn chiếu cố thân thể không tốt của cửu hoàng đệ.

Về phần Y Liên hoa công chúa như thế nào nhận thức Khúc Thanh Trì ? Cái này không thể không nói ngày đó Y Liên hoa biết cửu hoàng đệ thân thể không thế nào hảo, mà tế tự tựa hồ rất vô dụng, cho nên lúc này hạ quyết định quyết tâm muốn thành đại tế sư vĩ đại. Quyết định này tất nhiên cần thực hiện, Y Liên hoa tự nhiên nghĩ đến đại tế sư trong hoàng cung, vì thế chạy đi tìm đại tế sư , Y Liên hoa cứ như vậy gặp cung nữ bất hạnh hối hận vì bị xuyên qua Khúc Thanh Trì

“Y Liên, ngươi đang nói cái gì?” Y tô na ngữ khí nghiêm khắc, nhìn về phía Y Liên hoa trong mắt tràn đầy trách cứ cùng không ủng hộ. Tây Lam thánh nữ là trò đùa sao , như thế nào có thể tùy tiện nói đổi liền đổi  .

“Mẫu hậu, Y Liên không phải tùy tiện nói , Y Liên là thật sự , mẫu hậu, ngươi……” Đang chuẩn bị làm cho mẫu hậu biết chính mình quyết tâm Y Liên hoa công chúa còn không có kịp đem nói cho hết lời, đã bị một trận thét chói tai đột nhiên đánh gãy .

“A…… tẩm cung Bản cung, tẩm cung bản cung. Cáp Lý tư viện trưởng, phí La Nhĩ viện trưởng, các ngươi đây là ý tứ gì, thế nhưng không cần hỏi quá bản cung đồng ý, liền…… Liền…… Bản cung nhất định phải đi bệ hạ  cáo các ngươi, bản cung nhất định phải đi bệ hạ nơi đó cáo…..”

Bị vài tiểu thái giám lại cấp cứu tỉnh , Viện Phi mở mắt liền thấy hai cái lão nhân canh giữ ở lãnh cung tiền, vì thế còn có chút không thế nào thanh tỉnh đầu óc lập tức đã nghĩ đến vừa rồi xảy ra chuyện gì .

Viện Phi ngón tay run run chỉ vào hai vị lão viện trưởng, trong ánh mắt lửa giận thiêu đốt nói không nên lời. Bọn họ là cái gì , bất quá từng là lão sư bệ hạ thôi, lấy bệ hạ thiên phú, cho dù không phải bọn họ, bệ hạ cũng nhất định có thể trở thành đế vương vĩ đại Tây Lam đệ nhất. Mà chính mình cũng là phi tử bệ hạ, bọn họ hai cái lão gia này thế nhưng tuyệt không đem mình để vào mắt, thế nhưng còn……

“Viện Phi nương nương ngươi vẫn là ngẫm lại chính mình đi. Chờ bệ hạ tới , không chừng sẽ là vạn kiếp bất phục đi .” Nhìn nữ nhân một bộ còn nhận thức không rõ tình thế làm càn rỡ, Lễ bộ đại thần Lê Tạ không khỏi châm biếm.

“Ngươi nói cái gì!” Lại là một kẻ cùng bản cung đối nghịch. Vì cái gì hôm nay tất cả mọi kẻ đều giống nhau ? Còn có các nữ nhân này bình thường đối chính mình khúm núm, vì cái gì hôm nay cũng lấy ánh mắt quỷ dị nhìn mình? Này nữ nhân chán ghét, Viện Phi nàng nhất định sẽ không làm cho các nàng thỏa mái. Nhìn đám người đứng xa xa  , cung phi nhóm liếc mắt một cái dường như sợ mình hại bọn họ  , Viện Phi trong mắt tràn đầy ác độc.

“Viện Phi ngươi……” Y tô na nhíu mày nhìn Viện Phi trước mặt kia bộ dáng đáng ghê tởm, muốn nói lại thôi, cuối cùng ai thán một tiếng, không có nói cái gì nữa.

Không khí lại khôi phục quỷ dị trầm mặc. Nhưng mà không có bao lâu, một tiếng truyền đến ‘Bệ hạ giá lâm’ làm cho lãnh cung mọi người biểu tình khác nhau lên.

“Bệ hạ, bệ hạ, ngươi cần phải vi thần thiếp làm chủ a, Cáp Lý tư viện trưởng cùng phí La Nhĩ viện trưởng bọn họ một mình đem nữ nhân bị biếm lãnh cung vĩnh viễn không thể rời đi cấp phóng ra không nói, thế nhưng còn đem các nàng dùng ma pháp trận đưa đến tẩm cung nô tì, bệ hạ, ngươi nhất định phải vì thần thiếp đòi lại một cái công đạo. Ô ô ô ô……”

Tây Lam Thương Khung sau nghe tang đạt bẩm báo, mang theo cửu hoàng tử Tây Lam Linh Huân bãi giá lãnh cung. Nhưng mà hắn vừa mới đến lãnh cung, đã bị một nữ nhân rất là chật vật nghênh diện đánh tới. Cái nữ nhân chật vật kia tự nhiên không cần phải nói, chính là kẻ đã muốn được người người oán trách – Viện Phi .

Nhìn Tang đạt ngăn cản không cho tới gần chính mình, nữ nhân vẫn khóc sướt mướt, Tây Lam Thương Khung  sắc mặt có thể nói là hàn khí tràn ngập.

“Bệ hạ, ngài đã tới cần phải cho chúng ta hai cái lão gia này một cái công đạo . Đối với Viện Phi cổ động người khác , hơn nữa còn tự tiện hủy diệt thứ thần đối Tây Lam ban ân, đối Tây Lam trong tương lai trọng đại tổn thất, hơn nữa càng làm cho lão gia này không thể ngồi yên là, Viện Phi vừa rồi thế nhưng còn muốn đối gốc cây thánh linh chi hoa cuối cùng ở lãnh cung làm ra chuyện khó có thể tha thứ.”

Nghĩ đến khi bọn hắn biết được trong lãnh cung còn có một gốc cây thánh linh chi hoa như vậy mà vội vã đuổi tới lãnh cung, nhìn trên tường cung bị tàn phá kia leo lên Lăng Tiêu hoa sum xuê, trong lòng kích động thật lâu không thể bình ổn. Đã khiến họ thật vui sung sướng , một nữ nhân đột nhiên chạy trốn ra, đối với mạn đằng sum xuê xanh nhạt là một trận mất đi lý trí , giương nanh múa vuốt hủy hoại, này vừa mới động thiếu chút nữa liền khiến hai vị viện trưởng kia tức đến bạc râu ( ợ ` là sao ).

Hai lão viện trưởng phẫn nộ, đối với Viện Phi là một trận trừng mắt

“Bệ hạ, nô tì không có, nô tì không có……” Thẳng đến lúc này, Viện Phi mới chú ý tới bệ hạ toàn thân đều tràn ngập hàn khí, đó là sát ý trắng trợn với mình . Viện Phi nhìn quanh bốn phía, nhìn đến thế nhưng tất cả đều là đối mình chán ghét cùng vui sướng khi người gặp họa, nàng hiện tại mới rốt cục bắt đầu cảm thấy sợ hãi cùng hối hận .

Chính mình đều làm cái gì, bị oán hận che mắt lý trí. Là tức giận vốn có thể chỉ trích Nhược phi cùng con trai của nàng đắc tội , thế nhưng biến thành Tây Lam thánh linh chi hoa mà lòng có không cam lòng, vẫn là không thể nhận cái kia đứa nhỏ sắp được vinh dự?

Tây Lam cửu hoàng tử chính danh nghi thức, đã muốn chỉ còn vài ngày

Tây Lam Thương Khung  tràn ngập hàn khí mắt thấy lãnh cung một trò khôi hài, hai lão viện trưởng tức giận không thôi, một đám cung phi không yên bất an, hoàng hậu y tô na biểu tình phức tạp cùng tài vụ đại thần cùng Lễ bộ đại thần cúi đầu không biết suy nghĩ cái gì, cuối cùng là Viện Phi mặt xám như tro tàn.

“Người tới, trước đem đám kia nữ nhân cấp áp tẩm cung Viện Phi. Nếu tẩm cung Viện Phi cùng lãnh cung không sai biệt lắm, như vậy về sau nơi đó liền làm tân lãnh cung, an trí các cung phi bị hai vị lão viện trưởng đuổi ra.”

Lãnh cung hiện tại bị hai cái lão viện trưởng chiếm lấy , muốn cho bọn họ buông tha lãnh cung , điều đó là không có khả năng  , cho nên còn không bằng đổi địa phương.

“Về phần Viện Phi, đem hoàng cung biến thành chướng khí mù mịt không nói, còn hủy thánh linh chi hoa, tội ác tày trời, nhốt đánh vào tử lao.” Thánh linh chi hoa? Thần ban ân? Tây Lam Thương Khung  là hoàn toàn không tin cái gì thần ban ân . Thần tộc đã sớm biến mất ở lịch sử, cùng với thần tộc biến mất còn có ma tộc.

Tây Lam Thương Khung  làm Tây Lam thống trị giả, đối với thần tồn tại hay không cũng không quan tâm, hơn nữa hắn cũng không nghĩ quan tâm. Hắn hiện tại suy nghĩ biết đến là, ma tộc còn tồn tại hay không, hay một lần nữa xuất hiện. Dù sao hắn Huân Nhi có một đôi ma tộc.

“Bệ hạ, ngươi không thể như vậy đối ta, bệ hạ ngươi không thể…… Y tô na tỷ tỷ, cứu ta, cứu ta a……” Viện Phi kêu rên biến mất ở Tây Lam hoàng cung, nhưng mà không có một người đi chú ý bên trong hậu cung có một phi tử kết cục bi thảm, nhất là phi tử này vẫn là phạm vào đại sai đi

Bất quá theo ngày đó, cung phi hậu cung lại đột nhiên sợ hãi Tây Lam cửu điện hạ bất quá mới bảy tuổi . Bởi vì nữ nhân hậu cung, không biết là ai truyền lưu ra Viện Phi sở dĩ bị bệ hạ xử tử, nguyên nhân là bởi vì Viện Phi trước kia đắc tội hoàng tử cửu điện hạ, cho nên bị đứa nhỏ xinh đẹp kia chướng mắt .

Đương nhiên, này chính là cung phi nhóm nhàm chán khe khẽ bàn tán . Ai cũng không dám đi hỏi đứa nhỏ được bệ hạ cưng chiều kia , chuyện thật sự vẫn cứ mù mịt

Tagged:

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: