Tây Lam yêu ca – Đệ ngũ thập cửu chương

oa, sao lượng đọc TLYC thì nhiều mà lượng com thì k hề có dzậy 

Ta khóc . Ta khóc.

Ai thương ta , com động viên ta đi. TLYC dài thế mà ta cứ hì hục edit nhưng lại cảm thấy k có ai mong chờ. Liền đau lòng . Huân Nhi a , k ai ủng hộ Nguyệt

* khóc lóc thảm thương *

Thứ năm mười chín chương nghi thức hoàng gia  [2]

Hôm nay Tây Lam dân chúng có thể nói là mở nhãn giới . Nghi thức hoàng gia long trọng hiện ra ở trước mặt bọn họ, làm cho bọn họ có thể nhất đổ ( thấy rõ ràng ) phong thái hoàng gia. Đồng thời cũng ý thức được lời đồn gấn nhất rằng Tây Lam cửu điện hạ đột nhiên được  hoàng đế bệ hạ vĩ đại oai hung của bọn họ cực sủng ái tuyệt đối không phải nói ngoa.

Nhìn loan giá chậm rãi Tây Lam đế vương đi qua trước mặt , cùng đội ngũ lễ nghi long trọng, mọi người ở Tây Lam đế đô mặc kệ là dân thường hay là quý tộc, đều bị tình trạng long trọng trước mắt làm khiếp sợ.

“Này cửu điện hạ rốt cuộc là loại người nào, vì cái gì trước kia đều không có nghe nói qua? Ta chỉ nghe Tây Lam hoàng đế bệ hạ có tám vị hoàng tử a, khi nào thì lại nhiều ra một vị hoàng tử ?” Ngồi ở một tòa trên tửu lâu cách loan giá của Tây Lam đế vương không xa , một người thiếu niên phục sức hoa lệ không khỏi nghi hoặc nói.

Mà ngồi cùng bàn với thiếu niên, còn có một thiếu niên đồng dạng mặc hắc y. Chẳng qua so với vị thiếu niên đang nói chuyện kia , vị hắc y thiếu niên này toàn thân đều bao phủ một loại bóng ma quỷ dị dị thường, nếu không lưu ý , sẽ chẳng ai viết thiếu niên đó đang tồn tại .

“Vị tiểu huynh đệ này, ngươi không phải người Tây Lam đi!” Có lẽ là nghe được thiếu niên nghi hoặc, cách bọn họ rất gần , một cái thanh niên tuấn mỹ đột nhiên đứng lên, đi đến bàn thiếu niên hiển nhiên là quốc lai khách ( người nước khác ) trước mặt, tao nhã nói.

“Ngươi làm sao mà biết được, ta  xác thực không phải người Tây Lam quốc, ta là theo Đông Lăng đến.” Thiếu niên hiển nhiên có chút kinh ngạc thanh niên đến gần, bất quá lập tức liền tiêu tan . Đã có một người Tây Lam quốc muốn vì chính mình giải thích nghi hoặc, kia hắn cũng vui vẻ nhận.

“Đông lăng a! Cùng Tây Lam , Đông Lăng quốc cũng là cũng là một cái quốc gia cường đại không thể bỏ qua . Tuy rằng Đông Lăng quốc lão hoàng đế tựa hồ đã muốn bắt đầu ngu ngốc, khả khó nói rằng cái lão hồ li kia đã thật sự hồ đồ .” Tuấn mỹ thanh niên thì thào tự nói, tựa hồ tự hỏi chuyện gì trọng đại lắm

“Vị này đại ca, ngươi đang nói cái gì a!”

“A, không có gì, ta chỉ là nghe nói đông lăng phái tới sứ giả, đông lăng quốc lần này đến sứ giả sẽ không chính là hai vị tiểu huynh đệ trước mắt đi?”

“Như thế nào có khả năng? Ta cùng đồng bạn của ta bất quá là hai nhược quán thiếu niên , như thế nào khả năng sẽ sứ giả là đông lăng quốc phái tới chúc mừng Tây Lam hoàng đế bệ hạ đâu, đại ca ngươi nói giỡn rồi , ngươi xem chúng ta như là như vậy là người có thân phận người sao?”

Thiếu niên cười đến thẳng thắn thành khẩn, nhìn về phía thanh niên trước mặt trong mắt hoàn toàn không có một tia chột dạ. Điều này làm cho thanh niên không khỏi có chút dao động , chẳng lẽ thật là mình nhìn lầm rồi? Nhưng là theo trên người hai vị thiếu ni ên này, xác thực có khí chất không đồng nhất.

Khi bọn họ đi vào chỗ ngồi tửu lâu này, thanh niên cũng đã chú ý tới bọn họ . Không nói thiếu niên này nhìn như đơn thuần kì thực giảo hoạt , trên người tuyệt đối không đồng nhất, chính là hắc y thiếu niên kia vừa rồi đến bây giờ vốn không có nói qua một câu, liền cũng đủ làm cho thanh niên chấn kinh rồi.

Mặc kệ chính mình như thế nào cảm giác hắc y thiếu niên tồn tại, nhưng mà không thể phủ nhận là, lấy thực lực của mình lại hoàn toàn nhìn không thấu thực lực hắc y thiếu niên. Đông lăng quốc khi nào thì nhiều ra người lợi hại như vậy, nhưng lại trẻ tuổi như thế . Xem ra chính mình lại nắm được một số ít thông tin trên tay.

“ xác thực không thế nào có khả năng, nghe nói đông lăng quốc lần này phái tới sứ giả là đứa con đông lăng vương vừa lòng nhất, cũng chính là đông lăng tam hoàng tử điện hạ. Nhìn niên kỉ hai vị là vạn vạn không có khả năng .” Đông lăng tam hoàng tử điện hạ đã sớm đã trưởng thành, cho nên tuyệt không sẽ là hai thiếu niên non nớt trước mắt này.

“Vị này đại ca, ngươi còn không có trả lời ta nghi hoặc vừa rồi. Tây Lam cửu điện hạ thật sự được sủng ái như vậy sao? Thế nhưng cử hành nghi thức long trọng như vậy, Tây Lam hoàng đế bệ hạ chẳng lẽ còn không sợ hoàng tử khác ghen tị sao?” Không phải nói vô tình nhất đế vương gia sao? Tây Lam hoàng đế bệ hạ như thế nào có khả năng sủng nịch một đứa nhỏ như thế?

“Này a, nghe nói cửu hoàng tử trước kia vẫn sinh hoạt tại lãnh cung, là đứa nhỏ của Nhược phi bị biếm lãnh cung, hơn nữa thân thể rất là gầy yếu, ngay cả đi đường khả năng đều thành vấn đề, cho nên bệ hạ có lẽ là cảm thấy có chút thua thiệt cho đứa nhỏ , hiện tại là bồi thường đi!” Thanh niên rõ ràng là không muốn nhiều lời, ý tứ hàm xúc có chút có lệ.

Bồi thường? Ai tin tưởng a. Nghe nói Tây Lam hoàng đế bệ hạ lạnh lùng vô tình, cho dù là đối hoàng tử chính mình cũng không có cảm tình gì đặc biệt, hắn sẽ đi bồi thường một đứa nhỏ của cung phi bị biếm lãnh cung sao ?

Tuy rằng biết thanh niên trước mắt tuyệt đối không phải người bình thường, thế nhưng đối sứ giả đông lăng lần này chuyện như thế đã quen thuộc, tuyệt đối là nhân vật Tây Lam có thân phận có địa vị trọng yếu, nhưng là hắn hiện tại không nghĩ nói, chính mình cũng không có biện pháp.

Thiếu niên không khỏi có chút bực mình. Người kia rốt cuộc là đang làm gì, không phải nói là tới vì chính mình giải thích nghi hoặc sao? Hiện tại lại rõ ràng là trả lời có lệ thôi. Hơn nữa chính mình như thế nào cảm thấy, hắn càng như là hướng chính mình lời nói khách sáo ?

Bất quá hôm nay thanh niên vận khí hiển nhiên là không thế nào tốt, không đợi hắn cùng với thiếu niên ở nói chuyện với nhau chút gì, chỉ thấy theo bên cạnh đột nhiên xuất hiện ra một nam nhân trung niên đáng khinh xấu xí , đối thanh niên chính là một ngụm răng hàm màu vàng.

“Vị công tử này lời ấy sai rồi, hiện tại ai chẳng biết hoàng đế bệ hạ vĩ đại chúng ta lần này là thật sủng ái cửu điện hạ. Nghe nói trong hoàng cung một ít phi tử chính là bởi vì đắc tội cửu điện hạ, mà bị bệ hạ cấp xử tử .”

“Có như vậy sao? Không phải nghe nói là vì phi tử này hủy đi vật mà thần đối Tây Lam ban ân, bởi vậy dưới cơn thịnh nộ bệ hạ cấp xử tử sao? Cùng cửu điện hạ có cái gì quan hệ? Nghe nói cửu điện hạ bất quá mới là một đứa nhỏ không quá bảy tuổi đi .”

Thanh âm màu vàng răng hàm hiển nhiên là vang dội, thế nhưng hấp dẫn mọi người sau khi xem náo nhiệt cùng nhau thảo luận đi lên bàn luận chuyện gần nhất phát sinh trong cung . Dù sao bị hai vị lão viện trưởng hoàng gia ma khí học viện can dự vì Tây Lam thánh linh chi hoa, hiện tại ở Tây Lam khiến cho oanh động rất lớn.

“Ta còn nghe nói, cửu điện hạ này a trước kia là cái ngốc tử không nói một lời, chẳng qua sau lại không biết là chuyện gì xảy ra, thế nhưng lại không ngốc . Hơn nữa a hắn vẫn là ngoại tôn của quân vụ đại thần Phong Nham Ngạn đại nhân. Năm đó Tây Lam đệ nhất mỹ nhân cũng không phải là nữ nhân của Phong Nham Ngạn đó sao ? Sau lại nghe nói là bị đưa vào hoàng cung làm phi tử.”

“Cũng không phải . Nghe nói cửu điện hạ kia bộ dạng xinh đẹp, cùng tinh linh giống nhau .” Tửu lâu đàm luận sinh động như thật, coi như bọn họ đều cùng xem qua, nhưng mà trên thực tế cũng bất quá là tin vỉa hè.

Vẫn cẩn thận nghe tửu lâu mọi người đối với này Tây Lam cửu điện hạ miêu tả, thiếu niên thật ra từ đó đã biết không ít tin tức.

“Thần ban ân? Đó là cái gì?” Hiển nhiên thiếu niên không thế nào rõ ràng nguyên do trong đó, tò mò hỏi một bên răng hàm màu vàng, tuy rằng hắn cũng rất là chán ghét bộ dáng răng hàm màu vàng đáng khinh, hận không thể đi lên hung hăng tấu một chút cái kia tên chướng mắt kia .

“Thần ban ân chính là thánh linh chi hoa a, nghe nói là đột nhiên xuất hiện ở trong hoàng cung , là một loại thực vật ma lực rất là thần kỳ, đối với nhóm ma pháp sư tu luyện ma pháp rất ưu việt. Về phần tình huống cụ thể, không phải tiểu dân thường như ta biết được  .”

“Đột nhiên xuất hiện ma lực thực vật? Kia cụ thể tác dụng rốt cuộc là……” Không đợi thiếu niên tiếp tục thăm hỏi, đã bị từng đợt tiếng hoan hô cấp đánh gãy .

“A, loan giá bệ hạ lại đây, mau nhìn mau nhìn. Chậc chậc, nhìn xem nghi thức này, so với năm đó nghi thức sắc phong hoàng hậu cũng không chút nào kém cỏi a. Bất quá như thế nào không phát hiện tòa giá cửu điện hạ?” Nhìn theo trước mắt, loan giá hoa lệ bị nghiêm mật bảo hộ, trên tửu lâu một ít người không khỏi nghi hoặc nhìn nghi đội chậm rãi đi sau , nhưng không có thấy tòa giá vốn là của nhân vật chính hôm nay Tây Lam cửu điện hạ.

“Không có?” Nghe đến mấy người này nói không khỏi hai mặt nhìn nhau, đều là vẻ mặt mờ mịt. Nhìn loan giá đế vương dần dần biến mất ở trong tầm mắt, tửu lâu đột nhiên yên tĩnh dị thường. Nhưng mà ngay tại sau, một thân ảnh quỷ dị đột nhiên đứng lên, hướng về phương hướng loan giá đế vương biến mất đuổi theo.

“A, ngươi đi đâu lý, đợi ta a!” Thiếu niên hướng về hành động đột nhiên dị thường của hắc y thiếu niên đã biến mất hô, sau đó không đợi mọi người phục hồi tinh thần lại, cũng nhanh chóng theo cửa sổ tửu lâu nhảy xuống, biến mất ở mờ mịt trong đám người không thấy tung tích.

“Cái hắc y thiếu niên kia vừa rồi sao lại thế này a, đột nhiên đứng lên, làm ta giật cả mình.” Cũng lại có chủ đề mới để nói chuyện , đám người vừa rồi yên tĩnh lại bắt đầu huyên náo, chẳng qua lần này cũng là không có lời bàn luận gì nhiều lắm

Tửu lâu lại lần nữa khôi phục huyên náo, nhưng mà ai cũng không có chú ý tới, vừa rồi trung niên đáng khinh xuất hiện làm người khác bàn luận sôi nổi về Tây Lam cửu điện hạ , đã muốn tiêu thất không biết từ lúc nào .

Không, không nên nói là không ai chú ý tới, ít nhất ở ngay lúc đó còn có một người luôn luôn lưu ý động tĩnh của hắn. Người kia chính là tuấn mỹ thanh niên. Nhìn đến nam nhân đáng khinh  lặng lẽ trốn , thanh niên lập tức đi đến một nhã tòa yên tĩnh của tửu lâu, đối với phòng không có một bóng người đột nhiên mở miệng.

“Đi đem cái kia nam nhân vừa rồi cho ta trảo ( aka bắt ) trở về.” Thanh niên sắc mặt hiển nhiên không thế nào đẹp, trong giọng nói âm hàn tràn ngập nghiến răng nghiến lợi.

“Vâng, chủ thượng.” Trong không khí truyền đến thản nhiên dao động, một thanh âm có vẻ có chút hư vô lập tức vang lên ở nhã tòa, sau lại lần nữa khôi phục yên tĩnh.

“Hai thiếu niên vừa rồi kia ta muốn phái người đi điều tra thân phận bọn họ? Tuy rằng hiện tại có thể khẳng định bọn họ sẽ không là sứ giả đông lăng phái tới, cũng khó bảo toàn cùng đông lăng hoàng thất không có liên quan , hãy làm cẩn thận . Nhất là ngày hôm nay, thương lam đại lục các quốc gia phái nhiều người tới Tây Lam quốc , tuyệt đối không cho phép nghi thức cửu điện hạ xảy ra chuyện gì.”

Thanh niên như là đã hạ quyết định, sau đó tùy cơ ly khai nhã tòa, hướng về hậu viện tửu lâu đi đến, nơi đó có một cái ma pháp trận truyền tống.

Mà hai vị thiếu niên trong miệng thanh niên hiện tại lại xuyên qua đường cái chật chội, hướng về nghi giá Tây Lam đế vương rất nhanh tiếp cận. Nhưng mà ngay tại thời điểm hắc y thiếu niên sắp tiếp cận, lại đột nhiên bị thiếu niên từ phía sau đuổi theo gắt gao kéo lại.

“Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì? Muốn chết cũng không cần lôi kéo ta a, ngươi có biết hay không, vừa rồi ngươi nếu dám tiếp cận, lập tức sẽ trào ra đại lượng thị vệ đem ngươi giết  .” Khi đem hắc y thiếu niên kéo đến một cái ngõ nhỏ yên lặng, hoa phục thiếu niên rốt cục nhịn không được gào rít lên, trong giọng nói phẫn nộ không nên lời, đối kẻ này thật khó mà nói, bình thường đều cùng cái hũ nút giống nhau , hắn thật bất đắc dĩ. .

“Thật có lỗi.” Hắc y thiếu niên rốt cục nói chuyện , nhưng mà trên mặt hắn đã có lo lắng rõ ràng, nhìn bóng dáng loan giá đế vương dần dần không còn , hắc y thiếu niên tựa hồ còn muốn đuổi theo, nếu không phải bị người kéo lại .

“Hắc Nguyệt, ngươi rốt cuộc phát điên cái gì, không cần quên mục đích ngươi tới Tây Lam, nếu ngươi nghĩ hiện tại sẽ không chết, ngươi liền đuổi theo đi.” Kia là Tây lam đế loan giá a, hiện tại bọn họ là xông loạn . Muốn làm cái gì cũng chưa làm, đã bị trở thành thích khách cấp giết.

“Ta không quên.” Chính là…… Hắc y thiếu niên, cũng chính là Hắc Nguyệt, nhìn đế vương loan giá càng ngày càng xa, trong lòng không biết vì sao chính là bình tĩnh không được. Giống như, nơi đó có cái gì ràng buộc mình. Mà nếu quả muốn cho hắn nói cẩn thận, lại nói không nên lời cảm giác trong đó. Nơi đó rốt cuộc có cái gì, vì cái gì chính mình như vậy để ý, thậm chí là cái gì cũng không để ý muốn đi xốc lên ti liêm hoa lệ kia, nhìn xem bên trong rốt cuộc có cái gì hấp dẫn mình.

Chính mình bất quá đây là lần đầu tiên đến Tây Lam, sẽ không có cái gì hấp dẫn mình chứ ? Kia không phải đế vương loan giá sao? Như vậy người ở bên trong nhất định chính là lam đế bệ hạ, khả chính mình cũng không cảm thấy hắn cùng lam đế bệ hạ có quan hệ.

“Hắc Nguyệt, chúng ta đi thôi. Không cần nhìn .” Thiếu niên túm quá Hắc Nguyệt tựa hồ không cam lòng, sau đó rời đi. Mà Hắc Nguyệt tuy rằng cảm thấy nếu hắn hiện tại nên rời đi, khả năng sẽ bỏ qua chuyện rất trọng yếu. Nhưng mà thiếu niên xác thực nói đúng, chính mình hiện tại không thể hành động thiếu suy nghĩ, ở còn không có đạt tới mục đích đến Tây Lam, hắn tuyệt đối không thể liền như vậy chết đi .

Thần nhi, thực xin lỗi, ta bây giờ không thể tới gặp ngươi. Bất quá thần nhi, thời điểm khi ta có thể đến cửu tuyền tìm được ngươi rồi, ta nhất định lôi kéo đế luyện tà cùng nhau đi , đhắn vì chuyện đã làm tổn thương ngươi mà sám hối

“Hắc Nguyệt, đi thôi đi thôi, không cần lưu luyến . Kia nhưng là lam đế a, là thương lam đại lục tối có quyền thế nam nhân, cho dù là chúng ta đông lăng quốc vương, cũng không dám dễ dàng đi đắc tội nam nhân, ngươi sẽ không muốn đi tự tìm tử lộ .”

“Ân, đi thôi.” Cuối cùng nhìn thoáng qua phương hướng kia làm cho tâm mình khó có thể bình tĩnh, Hắc Nguyệt cuối cùng vẫn là không có đuổi theo đi, mà là xoay người rời đi.

Tagged:

12 thoughts on “Tây Lam yêu ca – Đệ ngũ thập cửu chương

 1. hanbangcung 30/08/2011 lúc 08:33 Reply

  trời ơi mất 2p mới tìm được pass
  hehe
  pass ngay trước mắt mà cứ nhìn đi đâu
  hoho
  hixhix
  ta đang đọc bộ “dị thế chi tuyệt thế vô song” bên nhà thiên nguyệt mới mấy hôm ko lên mạng thế mà nhà ấy cho khóa blog luôn
  huhu

  Số lượt thích

 2. hanbangcung 30/08/2011 lúc 08:38 Reply

  khặc khặc khặc
  temmmmmmmmmmmmmm

  Số lượt thích

 3. hanbangcung 30/08/2011 lúc 08:42 Reply

  quên mất
  hehe
  ta bít bé rất vất vả khi edit bộ nì nhưng mà bé yên tâm đi vẫn có nhìu người âm thầm mong bé típ tục sự nghiệp cao cả đó
  “nín đi nào bé ngoan đừng khóc mà chị thương mà”
  hehehe
  *cầm dép chuẩn bị chạy nếu có sát khí cùng vật thể lạ bay đến*

  Số lượt thích

 4. Nấm 01/09/2011 lúc 04:32 Reply

  t luôn núp trong nhà mà ủng hộ c đây hí hí 🙂
  tr. bắt đầu tới đoạn hấp dẫn rồi, hình như Hắc Nguyệt là ng nhảy vựt chung với Huân nhi đúg k ^^

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 01/09/2011 lúc 04:46 Reply

   ừ Hắc Nguyệt là ng nhảy vực chung với Huân Nhi đó.
   Thực ra khứ dịch đến c62 rồi cơ. Nhưng có mấy chữ trung hắn chịu. Nên mình phải ngồi cả buổi để soát lại. :((

   Số lượt thích

 5. Rubycass 04/09/2011 lúc 20:36 Reply

  Ta vào được rồi!!!Cuối cùng cũng vào được rồi,rõ ràng đã mò ra pass mà không hiểu sao không tài nào vào nổi
  Ôi,ta là ta yêu nàng lắm í *..ôm..ôm…hôn…hôn…*,nàng làm cũng năng suất lắm chứ,lần nào ta vào cũng được đọc chương mới *..phởn…*
  Cho ta ôm hôn nàng cái nữa….Cố gắng lên nha nàng,ta ủng hộ nàng hết mình a =)

  Số lượt thích

 6. ian 11/09/2011 lúc 07:11 Reply

  tưởng pass chương 59 khó dò lắm
  nhè đâu hé hé ”quân hành tuyệt ”
  nhìn một cái là biết hệ liệt nò ùi!
  cố gắng lên nha nàng !kể từ ngày thấy cái văn án là đã mê tới bây giờ
  đừng drop nha nàng ta sẽ buồn lắm !* hic hic*

  Số lượt thích

 7. Ceres0984 15/09/2011 lúc 10:11 Reply

  Cuối cùng cũng giải pass xong. Sorry nàng nha, vì mình thường cocopy về máy tính rồi chuyển qua DTDD đọc nên cảm xúc tới lại ko mở máy lên com được

  Số lượt thích

 8. Ceres0984 15/09/2011 lúc 10:15 Reply

  Mà nàng ơi, sao blog của nàng chỗ com đen thui à, mình toàn mò mò để com. TB: Hy vọng nàng đi hết truyện này, đây là blog thứ 3 mình vào đọc truyện này rồi.

  Số lượt thích

 9. Tuyết Hồ 27/10/2011 lúc 10:51 Reply

  Hix, thấy Hắc Nguyệt rồi. Dù chỉ thấy anh trong những chương đầu, nhưng ta rất ấn tượng với anh :”>

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: