Tây Lam yêu ca – Đệ lục thập nhất chương

Cho ta lảm nhảm một tý a

Các nàng ơi , ai yêu Huân Nhi thì com cho ta cái nhá. Nhìn TLYC k đc com ta nản lắm cơ.

Đường còn dài ơi là dài , mà cứ 1 mình lụi hụi post rồi không có ai đọc. Tủi thân >.<

Dù biết các nàng có đọc đấy ( vì theo dõi thấy TLYC nhiều lg xem nhất ) nhưng lại k ai com 1 câu nào. ~~~> Ta chuyển sang tự kỉ .

Buồn * cắn khăn * Com động viên a

Tây Lam yêu ca – Chương 61 – Đông lăng sứ  giả

Nghi thức đã bắt đầu.

Tây Lam Thương Khung đứng cách Huân Nhi không xa, lẳng lặng đứng nhìn đứa nhỏ đang đắm chìm trong quang nguyên tố nồng đậm vây quanh, sợi tóc thật dài không cột lại tung bay thật xinh đẹp , trong lòng không biết suy nghĩ gì.Namnhân trên mặt tuy rằng vẫn giữ một bộ mặt không chút thay đổi, nhưng cặp mắt bình thường luôn bình tĩnh lại toát ra một loại cảm tình khác .

Mà cách dưới đài không xa, chính là Tây Lam trọng thần cùng thành viên hoàng thất biểu tình không biết là ghen tị hay hâm mộ.

Nhìn chăm chú vào phụ hoàng đang chăm chú ôn nhu nhìn đứa nhỏ kia , Tây Lam tứ hoàng tử Tây Lam Cách Mạc biểu tình hờ hững, mà lục hoàng tử Tây Lam Diệu Hoa là chua sót cười.Namnhân kia là phụ hoàng của bọn họ sao ? . Thế nhưng cũng có một ngày lộ ra biểu tình ôn nhu như vậy, nhưng đối tượng không phải là hắn Đứa nhỏ kia chính là cửu hoàng đệ a, chính là nhân vật gây ồn ào huyên náo ở trong cung, được phụ hoàng sủng nịch. Nhìn thánh nữ chúc phúc đứa nhỏ biểu tình thần thánh tuyệt mỹ, Tây Lam Diệu Hoa nắm tay gắt gao.

Nhìn về phía bên người tứ hoàng huynh, Tây Lam Diệu Hoa tuy rằng không biết tứ hoàng huynh trong lòng nghĩ như thế nào , nhưng chắc hẳn cũng ghen tỵ như mình đi . Dù sao bọn họ làm nhiều như vậy, cố gắng lâu như vậy, vì muốn một câu khích lệ của phụ hoàng , một cái mỉm cười , một tiếng đồng ý. Nhưng mà hiện tại, lại đột nhiên xuất hiện một cửu hoàng đệ, dễ dàng đạt đến những điều họ muốn , được phụ hoàng yêu thương .

“Tứ hoàng huynh, ta ghen tị .” Làm sao bây giờ? Hắn hảo ghen tị, hảo ghen tị đứa nhỏ xinh đẹp kia có thể được đến phụ hoàng toàn bộ chú ý, ghen tị phụ hoàng thế vì hắn mà cử hành nghi thức hoàng gia long trọng , ghen tị hiện tại khắp thiên hạ cơ hồ đều biết rằng bệ hạ sủng ái độc nhất cửu hoàng tử .

“Ta ghen tị, nhưng rất kỳ quái là ta lại không hề hận. Nhìn cửu hoàng đệ mềm mại rúc vào trong lòng phụ hoàng, im lặng tò mò nhìn ánh mắt bốn phía, liền ngay cả chán ghét cũng làm không được , ta không phải trở nên yếu đuối rồi chứ  .”

Tây Lam Diệu Hoa bắt đầu kiểm điểm chính mình, có phải hay không gần đây bị Y Liên luôn chạy tới tìm mình kể rõ cửu hoàng đệ là cỡ nào xinh đẹp , cỡ nào đáng yêu hồn nhiên, trước kia lại là cỡ nào làm người ta đau lòng mà biến thành có chút mềm lòng ?

Một hoàng tử 7 năm ở lãnh cung ngây người, thế nhưng có thể một đêm trở thành hoàng tử Tây Lam mà phụ hoàng tối sủng ái , sẽ là một đứa nhỏ thiện lương hồn nhiên sao? Một đứa nhỏ không có gì đặc biệt, sẽ làm lãnh khốc đế vương kia đặc biệt chú ý sao? Ngẫm lại cũng không có khả năng, cho dù cửu hoàng đệ bên ngoài như thế nào làm cho người ta buông tâm phòng bị , không tự chủ được muốn bảo hộ, Tây Lam Diệu Hoa lại cảm thấy càng thêm nguy hiểm.

Tây Lam Cách Mạc nghe thiếu niên bên người thanh âm có chút chua sót, chính là quay đầu nhìn Tây Lam Diệu Hoa liếc mắt một cái, lại cái gì cũng không nói, vẻ mặt hờ hững biểu tình vẫn như cũ, nhưng mà khi quay đầu nhìn hướng cao cao , đứa nhỏ xinh đẹp trên đài đang nhận chúc phúc của thánh nữ, biểu tình trong nháy mắt có chút buông lỏng.

“Lục ca, ngươi biểu tình như thế là sao ? Ngươi cũng không phải không biết, phụ hoàng chúng ta chính là một người lạnh lùng, muốn được hắn sủng ái, còn không bằng ảo tưởng ta đột nhiên biến thành tuyệt thế cao thủ còn thực tế hơn . Lục ca, ngươi cũng đừng bi ai , đến, cười một cái, cười đến vui vẻ một chút.” Cùng đứng ở dưới, Tây Lam thất hoàng tử Tây Lam Vụ Tê ( Tên với tuổi , tại dịch ko được nhờ bạn MeteoraX bên VNS nói nghĩa là Tê… Nên ta cho lun. Thôi coi như  anh Khung dở hơi đặt tên này đê a =] . Cảm ơn bạn MetẻoaX nhiều lắm ) lặng lẽ đến bên người Tây Lam Diệu Hoa, bộ dáng rất là vô tâm vô phế.

“Cười ngươi cái đầu, Vụ Tê , ngươi có thể không đúng lúc bổn hoàng tử cao hứng mà đánh gẫy không ? Ngươi có biết hay không ta thật vất vả mới có một chút cảm khái như vậy, đã bị ngươi cấp biến mất , ngươi muốn tìm kẻ đánh ngươi a!” Tuy rằng rất là cảm kích thất hoàng đế Vụ Di tách mình ra khỏi ảm đạm , nhưng mà Tây Lam Diệu Hoa lại vẫn là không nghĩ muốn cho huynh đệ mình thấy mình một bộ chật vật .

“Ô ô, ta này đến là an ủi lục ca ngươi thôi, đánh ta làm chi a!” Không phải chỉ hơn ta vài tuổi thôi sao , như thế nào luôn trang giống như lão lão . Tuy rằng nói hoàng tử đế vương gia đều trưởng thành sớm.

“Đúng rồi, tứ hoàng huynh, sứ giả Đông Lăng, Nam Khê, Bắc Tang có phải hay không đã đến trạm dịch ? Nghe nói lần này Đông Lăng vương phái sứ giả đến là hai hoàng tử của Đông Lăng vương, hơn nữa trong đó có Đông Lăng tam hoàng tử , xem ra Đông Lăng vương đối với lần mở tiệc chiêu đãi của  phụ hoàng rất là coi trọng a!”

“Đông Lăng tam hoàng tử?” Tây Lam Cách Mạc nghe được lời này, mày không khỏi hơi hơi nhăn lại. Đông Lăng vương vì cái gì phái hoàng tử hắn coi trọng nhất đến Tây Lam. Tuy rằng phụ hoàng chiếu cáo thiên hạ vì cửu hoàng đệ cử hành nghi thức hoàng gia xác thực rất là long trọng, nhưng đối Đông Lăng vương mà nói, cũng không có tất yếu như thế đi.

“Đúng vậy, nghe nói Đông Lăng tam hoàng tử này cũng không phải là một nhân vật đơn giản a, tâm tư kín đáo, làm việc âm ngoan. Có thể ở Đông Lăng hoàng thất trổ hết tài năng, không thể là kẻ đơn giản .”

“Hoàng huynh, yên lặng yên lặng, hiện tại là thời khắc cửu hoàng đệ tiến hành nghi thức, chúng ta nên yên lặng.” Tây Lam lục công chúa Y Liên hoa nhìn nhóm hoàng huynh bên này đùa giỡn , cũng vô giúp vui , theo nhóm công chúa yên lặng bên kia đến gần

Trên đài cao nghi thức phiền phức bắt đầu tiến hành , mặt quần thần đều có vẻ nghiêm túc. Lúc này, tứ hoàng tử Tây Lam Cách Mạc cùng lục hoàng tử Tây Lam Diệu Hoa cũng đình chỉ nói chuyện, nhìn về phía trên đài cao , phụ hoàng cầm lấy tay đứa nhỏ xinh đẹp , lấy thanh âm tràn ngập uy nghiêm mặt hướng quần thần tuyên cáo hoàng thất chính danh.

Đông Lăng Quân Nghiêungồi ở góc âm u, mắt lạnh nhìn bầu không khí yến hội tràn ngập náo nhiệt trước mắt. Không ngừng ứng phó sứ giả cùng triều thần Tây lam , ngồi trên địa vị cao nhìn xuống tần phi hậu cung, sắc mặt khác nhau của Tây Lam hoàng tử cùng công chúa, còn có thỉnh thoảng ở phía cửa cung là ánh mắt lo lắng của các quốc gia sứ giả ngoại quốc.

Thật sự là hình ảnh nhàm chán. Ở Đông Lăng, trường hợp như vậy hắn không biết đã trải qua bao nhiêu, đã sớm xem ghét , hy vọng lần này chính mình đến Tây Lam sẽ không làm cho mình thất vọng ! Uống xong một ngụm rượu ngon được tỉ mỉ sản xuất, Đông Lăng Quân Nghiêu cười đến dị thường tà ác.

Vốn thân là hoàng tử được Đông Lăng vương sủng ái nhất, Đông Lăng Quân Nghiêu hoàn toàn không cần phải tự mình đến Tây Lam đảm đương nhiệm vụ sứ giả , chẳng qua là hắn nghĩ muốn nhìn xem hoàng đế bệ hạ Lam Đế vĩ đại nhất Tây Lam là một người đáng sợ như thế nào thôi , dù sao thế giới này để mình để mắt , có thể trở thành đối thủ mạnh nhất , cũng chỉ là người mà mình vẫn cố kị – Lam Đế  .

Tuy rằng ở Đông Lăng mình cũng không có gặp qua Lam Đế, nhưng vẫn thực chú ý tình thế thiên hạ , với Đông Lăng Quân Nghiêu mà nói, hắn thực chờ mong lần đầu gặp mặt Lam Đế. Tuy rằng hiện tại mình bất quá là một hoàng tử , không phải đối thủ của Lam Đế ,  Đông Lăng sớm sẽ nằm trong tay mình , đến lúc đó Tây Lam sẽ thành trở ngại lớn nhất , cho nên hiện tại, hắn phải biết mình biết ta , trăm trận trăm thắng.

Thừa dịp lần này Tây Lam cử hành nghi thức hoàng gia là cơ hội tốt nhất , hắn hướng phụ hoàng thỉnh chỉ, đảm nhiệm sứ giả lần này đi Tây Lam ăn mừng. Mới đến Tây Lam, Đông Lăng Quân Nghiêu chợt nghe đến rất nhiều thú vị chuyện a! Tỷ như nói Lam Đế đột nhiên có thêm cửu hoàng tử, tái lại có , ma lực thực vật thánh linh chi hoa?

Namnhân có dã tâm rất mạnh , nhìn về phía cửa cung trong mắt thoáng hiện quang mang quỷ dị, chờ mong thân ảnh nam nhân làm cho chính mình nhiệt huyết sôi trào xuất hiện. Đột nhiên, ánh mắt Đông Lăng Quân Nghiêu bắt đầu cuồng nhiệt .

“Bệ hạ giá lâm!” Theo quan lễ nghi một tiếng cao vút tuyên cáo, Lam Đế bệ hạ được mọi người chờ mong rốt cục xuất hiện . Nhưng mà tuy rằng Lam Đế bệ hạ cường đại khí thế làm rung động lòng người , thật vất vả phục hồi tinh thần lại, lại lập tức bị thân ảnh nho nhỏ bên cạnh Lam Đế bệ hạ hấp dẫn, lâm vào tình cảnh mặt dại ra thật lâu không thể nói .

“Cái kia chính là Tây Lam cửu điện hạ? Quả nhiên như đồn đãi , xinh đẹp yêu dã kinh người a!” Các ánh mắt của sứ giả quốc gia khác dừng lại tại thân ảnh nho nhỏ kia, không thể dời. Mà thời điểm Tây Lam Thương Khung đi vào, trong tay còn dắt một đứa nhỏ xinh đẹp, Đông Lăng Quân Nghiêu trong mắt tràn ngập tham vị.

Thật là một đứa nhỏ xinh đẹp, không biết đứa nhỏ xinh đẹp này trên người có cái gì hấp dẫn Lam Đế chú ý, làm cho Lam Đế vì hắn mà chiêu cáo thiên hạ, mời tứ quốc. Trừ bỏ có được mỹ mạo người khác không thể có , Đông Lăng Quân Nghiêu cũng không cảm Tây Lam cửu điện hạ có gì đáng giá chú ý .

Ha ha, khiến cho ta xem xem, cửu điện hạ này rốt cuộc có thực lực gì đi !

Tây Lam Thương Khung đối với ánh mắt mọi người hướng bảo bối hắn , ánh mắt rõ ràng như lang sói , bởi vậy sắc mặt tự nhiên rất là âm hàn. Không chú ý tới yến hội đột nhiên yên lặng , Tây Lam Thương Khung mang theo Huân Nhi trực tiếp đi đến trước chỗ ngồi địa vị cao nhất , sau đó tọa hạ, hơn nữa mềm nhẹ ôm Huân Nhi ngồi ở trong lòng mình.

“Lam Đế bệ hạ!” Rốt cục phục hồi tinh thần lại , các quốc gia sứ giả mặc dù có chút không rõ ràng, lại vẫn lập tức phản ứng hướng Tây Lam Thương Khung hành lễ, sau đó cung kính đứng ở một bên.

“Các vị không cần giữ lễ tiết, tận tình hưởng thụ đi!” Nhìn phía dưới sứ giả đến từ các quốc gia, Tây Lam Thương Khung thản nhiên nói. Sau đó nam nhân không nhìn mọi người nữa, mà là nhìn về đứa nhỏ trong lòng tựa hồ đã mệt mỏi .

“Huân Nhi, ngươi mệt mỏi sao?” Cũng phải a, Huân Nhi thân thể bất quá là một đứa nhỏ, hôm nay nghi thức phiền phức thật là mệt Huân Nhi . Xem ra đợi lát nữa tìm lý do ra khỏi yến tiệc đi, Huân Nhi cũng nên nghỉ ngơi . Ngay tại thời điểm Tây Lam Thương Khung nghĩ như vậy, đột nhiên một thanh âm vang lên.

“Lam Đế bệ hạ, Đông Lăng quốc hướng Lam Đế bệ hạ dâng lên Đông Lăng trân bảo , hy vọng Lam Đế bệ hạ có thể vui lòng nhận cho.”

Ngẩng đầu nhìn về phía người nói chuyện, Tây Lam Thương Khung không khỏi nhíu mày thật sâu. Trước mắt là nam tử âm nhu đứng ra nói chuyện, hẳn là theo như lời mật báo , đây là Đông Lăng tam hoàng tử Đông Lăng Quân Nghiêu đi, thoạt nhìn thật là một kẻ tâm ngoan thủ lạt không từ thủ đoạn.

Đối với loại người vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn cũng là nói là âm ngoan độc lạt, tới một mức độ nào đó, Tây Lam Thương Khung có thể nói là thực thưởng thức , dù sao lên tiếng cũng đế vương gia, người tay chẳng dính nhơ bẩn . Cho dù là mình, vì lên đế vương ngai vàng, cũng không phải hai tay cũng đều dính đầy máu tươi sao? Tuy rằng Tây Lam Thương Khung trong lòng tuyệt không cảm thấy có cái gì không đúng, lại càng không cảm thấy áy náy, thế giới này vốn chính là thích giả sinh tồn, kẻ yếu chỉ có thể giống như con kiến bi thảm mà sống.

Nhưng là người này , Tây Lam Thương Khung trực tiếp không thích.

“Thập tam hoàng đệ, còn không mau đem lễ vật Đông Lăng ta chuẩn bị hiến cho Lam Đế bệ hạ lấy ra.”

Theo Đông Lăng tam hoàng tử vừa nói, mọi người mới chú ý tới ở sau lưng tam hoàng tử, tựa hồ còn có một thiếu niên khúm núm . Bởi vì thiếu niên giống như một cái bóng ma , nếu không phải có người nhắc nhở , mọi người thật đúng là không có chú ý tới sự tồn tại của thiếu niên

Thập tam hoàng đệ ? Chẳng lẽ thiếu niên thoạt nhìn sợ hãi rụt rè này là Đông Lăng hoàng tử? Chính là một sứ giả khác của Đông Lăng ? Mọi người hướng đến thiếu niên , trong mắt đều ngạc nhiên cùng nghi hoặc. Đông Lăng vương như thế nào phái một cái hoàng tử đến đảm đương sứ giả? Hơn nữa thân là Đông Lăng hoàng tử, dĩ nhiên lại một bức bộ dáng như thế , không là khí thế hoàng thất tôn quý. Ở đây mọi người hướng thiếu niên ánh mắt tràn ngập hèn mọn.

“Phải phải phải …… Hoàng huynh……” Thiếu niên thoạt nhìn rất là khẩn trương, hơn nữa vẫn cúi đầu không dám nâng lên, nói vậy hắn cũng biết bộ dạng làm Đông Lăng đế vương gia mất mặt đi . Nhưng mà chờ vị Đông Lăng thập tam hoàng tử cung kính cầm một cây kiến hướng Tây Lam Thương Khung, thập tam hoàng tử Đông Lăng đang cúi đầu nhìn xuống , lại không biết vì sao đột nhiên ngẩng đầu, mọi người thế này mới thấy rõ, thiếu niên thế nhưng thật xinh đẹp

Nhưng mà Tây Lam Thương Khung hiện tại lại hoàn toàn không có chú ý tới hắn, ánh mắt đều bị thanh kiếm trong tay thiếu niên kia hấp dẫn .

“Trân bảo?” Kỳ thật nghe Đông Lăng tam hoàng tử theo nói , Tây Lam Thương Khung cũng không cho rằng Đông Lăng sẽ có cái gì đáng giá khiến mình tò mò . Phải biết rằng làm Tây Lam Đế vương, Tây Lam Thương Khung không cái gì gọi là trân bảo là không gặp qua . Hơn nữa, nếu thật là trân bảo, Đông Lăng liệu thật sẽ phái người đến đưa cho mình? Bởi vậy đối với Đông Lăng tam hoàng tử nói, Tây Lam Thương Khung là hoàn toàn không có để ở trong lòng.

Nhưng mà khi thiếu niên kia dâng lên , Tây Lam Thương Khung nội tâm cũng là không khỏi rung động. Thanh kiến kia , chính mình vì sao quen thuộc như vậy? Vì sao trong lòng cảm thấy nó kêu gọi chính mình?

“Lam Đế bệ hạ, thanh kiếm này thoạt nhìn tuy rằng rất là bình thường, nhưng mà nó cũng là vật Đế Luyện bộ tộc vẫn thủ hộ bí bảo ( vật quý bí mật ) ở Đông Lăng ta từ thượng cổ. Khi Đế Luyện bộ tộc chấm dứt lánh đời, thời điểm quy thuận Đông Lăng ta, Đế Luyện tộc trưởng lấy nó hiến cho phụ hoàng. Mà hiện tại lấy thời cơ lần này, phụ hoàng ta quyết định lấy nó làm hạ lễ, dâng cho Lam Đế bệ hạ ngài.”

Đông Lăng Quân Nghiêu có lẽ là nhìn ra Lam Đế đối thanh kiếm này thực cảm thấy hứng thú, bởi vậy không hề giấu diếm nói ra lai lịch của nó.

Hắn đang nói dối! Thiên hạ vẫn lẳng lặng ngồi ở trong lòng Tây Lam Thương Khung đột nhiên nhìn về phía nam tử kia tựa hồ rất là đắc ý, mắt gắt gao theo dõi hắn, trong mắt đều nhanh toát ra hỏa.

Hắn đang nói dối!

Tagged:

2 thoughts on “Tây Lam yêu ca – Đệ lục thập nhất chương

 1. hanbangcung 01/09/2011 lúc 06:17 Reply

  temmmmmmmmmmmmmmmm
  đọc dã com sau nha nàng

  Số lượt thích

 2. hanbangcung 01/09/2011 lúc 06:30 Reply

  lại thêm một tên ngu ngốc nữa xuất hiện rồi đây
  huân nhi chuẩn bị lên tiếng ah
  nàng ơi đừng tự kỷ mà làm ta bùn
  ta vẫn theo nàng đều mà đâu có bỏ rơi nàng đâu
  giật khăn *ko được cắn khăn nữa, ta tiếc ……………..cái khăn* he he he he he
  àh quên nàng ơi cái câu *liền ngay cả chán ghét cũng làm được* có phải nên sửa thành *liền ngay cả chán ghét cũng làm không được* koo nàng
  thanksssssssssssssssssss nàng nhìu hì hì

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: