Tây Lam Yêu Ca – Đệ lục thập ngũ chương

CÓ H a , H nhẹ a =]

Tính làm 1 lúc 2 chương. mà chương H đã lấy của ta 2 tiếng * khóc thầm * 

Đành để chờ mai làm 2c/ngày vậy.

À thông báo là sắp hết quyển 1  😀

Tây Lam yêu ca -Chương 65  : Thiếu niên ở sâu trong linh hồn

Không để ý tới các loại phức tạp biểu tình của mọi người đang quỳ – tràn ngập sợ hãi , sùng kính , thậm chí là run rẩy, Tây Lam Thương Khung giống như trên chín tầng trời nhìn xuống , mang theo đứa nhỏ trong lòng xinh đẹp về đế vương tẩm cung Thương Lam điện.

Trở lại Thương Lam điện, Tây Lam Thương Khung liền thật cẩn thận đem Huân Nhi đặt ở trên giường xa hoa, đồng thời chính mình cũng ngồi xuống. Nhìn đứa nhỏ xinh đẹp ngồi ở trên giường hoa lệ, Tây Lam Thương Khung nhìn bé như muốn trực tiếp khắc sâu hình ảnh vào trong linh hồn sâu thẳm .

“Phụ hoàng, vì cái gì thanh kiếm kia bị phụ hoàng cầm liền trở nên khác thường , hơn nữa phụ hoàng cũng có chút là lạ .” Một hồi đến Thương Lam điện, Huân Nhi liền khẩn cấp hỏi phụ hoàng hắn. Nhìn cách đó không xa vẫn phiêu phù ở bên người phụ hoàng cái gọi là thần khí kia, không biết vì cái gì phụ hoàng từ sau khi chạm qua nó trong mắt nhiều thứ khiến mình không hiểu được

“Nó là vũ khí trước kia của phụ hoàng, vốn là cái dạng này, chẳng qua bị người phong ấn, trở nên không giống thôi.” Kiếm tựa như thân thiết dựa vào bên người mình , Tây Lam Thương Khung cảm thán nói.

“Vậy nó vì cái gì chống lại Đế Luyện tộc, hơn nữa Huân Nhi nhìn cũng cảm thấy rất quen thuộc ?” vũ khí trước kia của phụ hoàng? Cái kia Đông Lăng tam hoàng tử không phải nói nó là thượng cổ thần đế chi vũ khí sao? Chẳng lẽ nói phụ hoàng trước kia là thượng cổ thần đế  ?

“Huân Nhi nhìn cảm thấy quen thuộc, là vì Huân Nhi trước kia thường xuyên thấy nó a!” thời điểm Huân Nhi vẫn là ma tộc Gia Lâu La. Chẳng qua hiện tại Huân Nhi không nhớ rõ thôi.

“Ta trước kia thường xuyên thấy? Huân Nhi như thế nào không biết?” Cho dù là ở Đế Luyện bộ tộc, hắn cũng chỉ thấy qua thanh kiếm này vài lần, phụ hoàng vì cái gì nói hắn thường xuyên thấy? Đứa nhỏ oai đầu khéo léo, đáng yêu nhìn phụ hoàng hắn, nghi hoặc hỏi.

“Huân Nhi, đó là bởi vì……” Tây Lam Thương Khung nhìn đứa nhỏ tò mò, ánh mắt chậm rãi chìm vào sâu trong trí nhớ.

Thiếu niên ở sâu trong tâm trí kia , dù mình lâm vào vòng luân hồi cũng vô pháp quên đi a, hiện tại rốt cục về bên người mình.

Còn nhớ rõ lần đầu tiên nhìn thấy thiếu niên yêu dã xinh đẹp kia, là ở minh giới vong xuyên (1)  . Đứng ở bờ đối diện vong xuyên là một người mang đại phiến mạn châu sa Hoa Trung, tóc dài chấm đất màu bạc giống như cửu thiên ngân hà xinh đẹp, tràn ngập sắc thái yêu dã , con mắt màu tím sáng trong , đồng thời trên trán chỗ cùng mình giống nhau , có một vòng ngự ấn đại biểu lực lượng tam lăng ( ba giới ) .

Thiếu niên trên người mặc một bộ cung trang hắc sắc hoa lệ tinh mỹ, phía sau là tung bay một hồng lăng ( chắc áo màu đỏ hồng á ) đỏ tươi như máu. Cho tới bây giờ minh giới vốn có vẻ tĩnh mịch, đối với thiếu niên mà nói, tựa hồ không có cảm giác gì áp lực. Hắn liền đứng rất cao ngạo tự nhiên, tựa hồ cái gì cũng không rơi vào trong mắt hắn .

Thiếu niên liền như vậy lẳng lặng đứng bờ đối diện vong xuyên, dừng ở mặt nước vong xuyên yên lặng. Mà ngay lúc đó chính mình nhìn thiếu niên được mạn châu sa hoa vờn quanh, cả người tản ra hơi thở giống như hắc thuận mạn đà la mê dạng, tuyệt mỹ thiếu niên chứa lực vô tận dụ hoặc, thật lâu đều không thể dời tầm mắt.

Rất lâu sau hắn mới tìm được lai lịch thiếu niên hắn không thể quên , rốt cục tìm được rồi tên thiếu niên: Gia Lâu La. Gia Lâu La, đứa con Ma giới chi vương tối sủng ái, đồng thời cũng là Ma Yết hoàng thái tử điện hạ.

Hắn không biết lúc ấy mình có biết bao mong muốn gắt gao ôm thiếu niên vào trong lòng hảo hảo đau sủng , mặc kệ thân phận như thế nào, hắn không để ý hậu quả , trực tiếp đoạt thiếu niên, sau đó đem hắn giam lỏng ở tại cung điện thần giới của mình để có thể thấy được mọi hành động của y , đối với tuyệt mỹ thiếu niên kia , hắn làm thế nào cũng được , nhất định phải có được y , mặc kệ hắn là Ma giới hoàng thái tử, hay là đứa con ma đế tối sủng ái .

Thân là thần giới tối cao thống trị giả, thực lực tự nhiên cường đại làm người ta kinh tủng bộ ( sợ hãi ), mà Gia Lâu La tuy rằng là đứa con ma đế yêu nhất , hoàng thái tử điện hạ của ma tộc, tự thân thực lực rất cường đại, nhưng mà kẻ hắn chống lại là chúa tể thần giới. Kết quả tự nhiên không cần phải nói, mặc kệ Gia Lâu La phản kháng giãy dụa như thế nào, cuối cùng vẫn là bị mang đến thần giới, bị nam nhân không nói một lời mà đối hắn động thủ động cước , giam lỏng ở cung điện của y.

Chính mình bị thần tộc bắt được , Gia Lâu La không thể nói gì nữa. Nhưng vì cái gì nam nhân chết tiệt kia , mỗi ngày đối hắn động thủ động cước , hơn nữa ánh mắt hắn nhìn cũng làm cho Gia Lâu La sợ hãi run rẩy. Nhất là thời điểm buổi tối đi ngủ, nam nhân được một tấc lại muốn tiến một thước, nếu không phải mình liều mạng bảo hộ lấy quần áo trên người , khả năng ngày hôm sau thời điểm mình thức dậy chắc sẽ không còn quần áo . Tuy rằng mỗi lần dậy, ở trên người trắng nõn sẽ thấy rất nhiều điểm khả nghi loang lổ  .

Tuyệt mỹ thiếu niên bị nam nhân trảo về, quả thực không thể tin được trước mắt một đôi mắt giận đỏ, thô bạo xé rách quần áo mình , là nam nhân trước kia ôn nhu nhìn mình , dù bắt mình giam lỏng nhưng vẫn đối xử với mình cẩn thận.

Thẳng đến khi tay nam nhân thô lỗ di chuyển trên thân thể trắng nõn bóng loáng của hắn , mà tinh tế cắn lấy cổ hắn , bị lộng đau thiếu niên mới hồi phục tinh thần, bắt đầu liều mạng giãy dụa, muốn đẩy ra nam nhân gắt gao áp chế ở trên người mình , tựa hồ đã hoàn toàn mất đi lý trí.

Tuy rằng Gia Lâu La không phủ nhận rằng mình đối với nam nhân tuy là thần tộc, còn bắt mình giam lỏng ở trong này, kỳ thật là không chán ghét . Nhưng mà tình huống hiện tại lại làm cho hắn kinh hoảng. Nhất là theo tay nam nhân tại trên người mình hoặc khinh hoặc trọng khẳng ngược ( vuốt ve , sờ soạn lung tung ) , bởi vì trường kỳ sử dụng kiếm mà bàn tay y thô ráp , lại sờ soạn trên người mình hồi lâu, khiến Gia Lâu La phát hiện thân thể của mình là không chịu được khống chế , có một ít phản ứng kì quái .

Hai tay bị nam nhân dùng đại lực đè lại giơ lên cao quá đỉnh, Gia Lâu La nhìn trước ngực mình bị nam nhân tàn sát bừa bãi, thân thể lại trào ra ngứa ngáy khó nhịn, thiếu niên không thể nhúc nhích cánh tay , chỉ có thể lã chã chực khóc , hai chân thon dài trắng nõn di động tới, liều mạng cọ xát thảm giường dưới thân mềm mại, để giảm bớt cái loại cảm giác khó chịu này.

Có lẽ là nhìn ra thiếu niên khó chịu, nam nhân ngẩng đầu đối với thiếu niên cười ác liệt, sau đó lại thô lỗ hôn thân thể xinh đẹp khiến cho mình dục vọng cường đại kia . Một bàn tay không nhàn rỗi sờ đến trước ngực thiếu niên, sau đó dụng lực nắm cái kia màu son mê người ( cái gì thì … cả nhà tự hiểu lấy ) , khiến cho thiếu niên đáng yêu mềm mại một trận thở  gấp.

Một lần lại một lần , nam nhân chính là như vậy thô lỗ không cho thiếu niên phản kháng , chiếm được thiên hạ xinh đẹp làm cho mình thèm nhỏ dãi đã lâu. Hoan ái qua đi, nam nhân nhìn thân thể thiếu niên trên giường lớn hoa lệ bị mình tàn phá bừa bãi , trong mắt đau lòng nói không nên lời, nhưng mà hắn cũng không hối hận việc mình đã làm .

Hắn không thể phóng Gia Lâu La trở lại Ma giới, Gia Lâu La là của hắn , ai cũng không thể cướp đi hắn. Cho dù tuyệt mỹ thiếu niên hiện tại mệt mỏi nằm ở trên giường mình, là con của ma đế đi chăng nữa.

Thiếu niên bởi vì chuyện vừa rồi mà mồ hôi đầm đìa, nam nhân nhìn thiếu niên trước mắt đang nằm trên giường lớn hoa lệ bởi vì mình không thể tiết chế mà thân thể có vẻ không chịu nổi, đáy mắt cũng ám ám ( tối dần lại ) .

Vừa rồi bị chính mình để lại hôn ngân sâu thẳm tinh tế ở cổ, ngón tay thon dài của nam nhân đi tới chỗ vừa rồi khiến mình mất hồn kia. Nếu không phải xem thiếu niên thật sự chịu không nổi nữa , hắn thật không nghĩ rời đi .

Ngay khi ngón tay nam nhân chậm rãi chạm vào thân thể thiếu niên, vô lực nằm ở trên giường lớn hoa lệ , thiếu niên bởi vì mệt nhọc mà bán híp một đôi yêu dã tử mâu ( mắt tím ) , lại đột nhiên hoảng sợ mở lớn đôi mắt ướt sũng mờ mịt , nhìn nam nhân cười đến tà ác, lại chỉ có thể vô lực hô:

“Ngươi làm gì!” Có lẽ là bởi vì vừa rồi bị nam nhân trêu đùa biến thành rên rỉ, trong thanh âm hiện tại của thiếu niên có chút khàn khàn , nhưng mà tình dục bao hàm sau thanh âm lại tràn ngập vô tận dụ hoặc, làm cho nam nhân cho dù là đã chiếm được thỏa mãn , ánh mắt lại ám ám, bên trong che kín dục vọng rõ ràng, đã biết loại này ánh mắt đại biểu cho cái gì thiếu niên lại khẩn trương ngồi dậy .

Hắn thật sự không được, lại làm nữa sẽ chết . Tuy rằng ma tộc thân thể thật cường hãn, nhưng liên tục để nam nhân kia lộng thì thiếu niên quả thực rất sợ hãi . Thân thể mình hiện tại cho dù là động nhẹ , đều thực đau nhức khó nhịn, hắn thật sự là vô luận thừa nhận dục vọng của nam nhân điên cuồng kia.

“Giúp ngươi rửa sạch a, ngươi muốn ta ở lại trong thân thế ngươi sao ?” Nam nhân một bên thưởng thức mị thái của thiếu niên nằm trên giường, đồng thời ngón tay còn rất ác liệt ở trên cơ thể thiếu niên chậm rãi khiêu khích ,ngắm nhìn thiếu niên bởi vì động tác của mình mà khó nhịn thở gấp , rên rỉ  , mị nhãn như tơ.

“Ngươi!” Nhìn những vết hôn trên người , thiếu niên oán hận nhìn thoáng qua nam nhân đang chiếm tiện nghi của mình , sau đó xoay đi không muốn để ý tới nam nhân tính cách ác liệt kia. Nhưng mà ngay lúc ấy , thiếu niên đột nhiên ngửi được một cỗ hương vị tràn ngập tình dục. Mà dưới thân, ngón tay nam nhân tiến vào địa phương, hắn cũng đồng thời cảm thấy một cỗ khác thường, đó là hương vị mà nam nhân để lại trong người mình , chậm rãi truyền đến .

Loại hương vị này hắn cũng không xa lạ , bởi vì khi tình dục cuồng bạo, loại hương vị tinh dịch của nam nhân này tràn ngập nồng đậm. Huống chi, hiện tại ở trên người mình còn nơi nơi che kín cái loại bạch trọc dính dính làm cho hắn muốn bỏ qua cũng không được .

Thiếu niên không khỏi đỏ bừng , hé ra khuôn mặt xinh đẹp yêu nhân, lại không biết cái dạng này của hắn ở nam nhân trong mắt là cỡ nào câu hồn đoạt phách, làm cho nam nhân lại không tự chủ được cúi xuống hôn lên thủy thần ( mắt ) diễm lệ của thiếu niên.

Nếu, nếu không phải có chuyện lại phát sinh, thiếu niên xinh đẹp sẽ vẫn ở bên mình ; Nếu, nếu không phải tên ma đế chết tiệt, chính mình vẫn cùng Gia Lâu La sinh hoạt hạnh phúc tại thần giới, cũng sẽ không có thần ma chi chiến.

“Phụ hoàng, ngươi làm sao vậy? Phụ hoàng?”

Thanh âm lo lắng kêu gọi Tây Lam Thương Khung trở về . Nhìn trước mắt đứa nhỏ tiến đến trước mặt mình, lo lắng nhìn mình, Tây Lam Thương Khung không khỏi thật sâu thở ra một ngụm trọc khí. Hắn yêu thiên hạ rất nhiều , hiện tại lại ngay tại bên người. Mà lần này, bảo bối của không phải con củ ma đế – Gia Lâu La, mà là của hắn, Tây Lam Thương Khung cửu hoàng tử.

“Huân Nhi, ngươi khi nào mới có thể lớn lên a!” Ôm chặt lấy đứa nhỏ trước mắt, Tây Lam Thương Khung giống như cảm thán thì thào nói.

(1) : Vong Xuyên: Tên một con sông ở âm phủ, linh hồn vượt qua nó có thể vào âm phủ và được luân hồi. Vong Xuyên hà có Vong Xuyên thủy, uống vào sẽ quên hết thảy ký ức kiếp trước

Tagged:

10 thoughts on “Tây Lam Yêu Ca – Đệ lục thập ngũ chương

 1. ~o~ Vũ ~o~ 04/09/2011 lúc 22:00 Reply

  Thanks nàng nha, nàng chăm chỉ ghê ngày nào cũng có truyện, một ngày ta phải dòm zô nhà nàng hơn chục lần để ngóng truyện =]]

  Số lượt thích

 2. Nấm 05/09/2011 lúc 03:02 Reply

  H nhẹ keke 🙂
  h` mới hỉu, ra em nì đầu thai 2 lần =]]
  tk s, s ra chap mới nhanh we 🙂

  Số lượt thích

 3. nuvolatham 05/09/2011 lúc 06:02 Reply

  Eo @.@ Vậy là bác Khung cướp con ma đế, cuối cùng bị người ta đến đòi con. Mình thật bó tay với bác này rồi =.=

  Số lượt thích

 4. Hạ Nguyệt 05/09/2011 lúc 20:35 Reply

  Đã xong cái theme made in Nguyệt a 😀

  Số lượt thích

 5. hue.le 29/09/2011 lúc 13:39 Reply

  truyện hay lắm nàng à. cố lên nhé

  Số lượt thích

 6. Tuyết Hồ 27/10/2011 lúc 11:31 Reply

  [“Huân Nhi, ngươi khi nào mới có thể lớn lên a!”] – Nỗi lòng của các anh công a :”>

  Số lượt thích

 7. Nhện đen 05/12/2011 lúc 16:15 Reply

  Lăn vào *ôm ôm ôm* !

  Cảm ơn bạn vì làm tiếp Tây Lam Yêu ca! *hôn hôn hôn* Tranh thủ ăn đậu hủ! ^-^
  Cố gắng lên bạn nhé, mình sẽ luôn ủng hộ bạn. Bạn mà dừng xem, ôm chiếu đến nhà ăn vạ!

  Huân nhi, chị muốn mang bé về nuôi!

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 05/12/2011 lúc 16:50 Reply

   thôi nàng chuẩn bị giết ta đi
   * cúi xuống đất nhìn kiến. Có lẽ ta sắp drop Huân Nhi * che mặt * mà ko nỡ

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: