Tây Lam Yêu Ca – Đệ lục thập cửu chương

Tây Lam yêu ca – Chương 69 – kết giới [4]

Cáp Lý tư · Phỉ Nhĩ phất đức cùng phí La Nhĩ · A Luân đức hiện tại có thể nói là hổn hển chạy đến . Bọn họ vừa mới trở lại hoàng cung đến địa phương của mình , còn không kịp nghỉ ngơi, liền cảm giác được kết giới bị của mình bị người động vào  , nhưng lại không chỉ một lần, cái này khiến  bọn họ lòng như lửa đốt.

Phải biết rằng, hoa chu Lăng Tiêu ở lãnh cung  kia hiện tại có thể nói là sinh mệnh của họ  a , ai muốn mệnh của họ , họ còn có thể không nổi trận lôi đình? Nhất là thời điểm tới hướng hoàng cung, kết giới lại một lần bị người động vào  , lại còn không chỉ một người, bọn họ có thể không phẫn nộ sao?

Mà lúc này mấy người ở lãnh cung nghe thấy thanh rống giận , trên mặt cũng nhất tề biến sắc. Phải biết rằng, hai vị lão viện trưởng của học viện ma khí hoàng gia Tây Lam không phải tầm thường , bọn họ sớm có nghe qua a, cũng không phải thứ dễ dàng chọc đến . Là hai lão nhân sống đến cả trăm tuổi , cũng không thể lừa dối như với đứa trẻ bảy tuổi được , này đều là lão nhân đã thành tinh a!

Nhưng mà mặc kệ Đông Lăng tam hoàng tử cùng Bắc Tang thái tử sắc mặt biến đổi lớn như thế nào, Huân Nhi hiện tại cũng rất buồn rầu. Làm sao bây giờ đâu? Nên như thế nào giải thích cùng hai lão râu bạc vì mình ở trong kết giới của họ phóng ra thêm một tầng nội kết giới a  ?

Hơn nữa khi cúi đầu nhìn cục cưng đang lôi kéo góc áo mình , quyệt miệng vẻ mặt bất an , Huân Nhi thật sự đau đầu . Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Vì thế ngay khi mấy người nhóm Đông Lăng tam hoàng tử cùng Bắc Tang thái tử nhìn hai lão nhân tức sùi bọt mép rất nhanh thiểm tiến lãnh cung, thời điểm thấy bọn họ thì giận đỏ mắt, đứa nhỏ vừa rồi còn đứng cho tường cao đã biến mất không thấy .

Liền giống như tinh linh , đến và đi bất chợt, bọn họ cũng không có chú ý tới  đứa nhỏ kia sao lại biến mất  . Mà người duy nhất ở đây thấy Tây Lam cửu điện hạ làm như thế nào biến mất, cũng chỉ có thiếu niên từ đầu vẫn nhìn chăm chú vào đứa nhỏ xinh đẹp như tinh linh — Đông Lăng thập tam hoàng tử.

Không nói đến Đông Lăng  thập tam hoàng tử nhìn phương hướng yêu dã hài đồng biến mất, trong mắt phức tạp, cũng không quản ở lãnh cung ,  mấy người bị kia hai lão viện “Chiếu cố” như thế nào , nhân vật chính đáng yêu của chúng ta  — Tây Lam cửu hoàng tử Tây Lam Linh Huân điện hạ đã mang theo cục cưng đáng yêu của hắn rất nhanh chạy trốn ra từ lãnh cung .

Hai lão gia râu bạc kia là kẻ chấp nhất cực độ , nếu không đạt được mục đích quyết không từ bỏ , nếu như bị bọn họ đã biết mình thi triển kết giới ở trong kết giới của họ , đến lúc đó nói không chừng người bị bọn họ bám lấy lại chính là mình đi.

Huân Nhi nhìn cục cưng đáng yêu bên người đang đi theo mình, dâng lên cảm giác vô cùng đồng tình liếc mắt một cái. Bị đôi mắt lục quang của lang đói nhìn chằm chằm , thật giống tiểu sơn dương đáng thương a! Tuy rằng cục cưng gần đây an phận rất nhiều, cũng không chạy nhảy bên ngoài , không biết có phải ảo giác hay không, Huân Nhi luôn cảm thấy cục cưng tựa hồ gầy đi một vòng .

Tiểu cằm tròn tròn đáng yêu tựa hồ trở nên tinh tế rất nhiều, thân thể đã ở chậm rãi cao ra . Tuy rằng chỉ có một chút biến hóa, nhìn từ ngoài thậm chí đều nhìn không ra, nhưng mà không thể nghi ngờ, cục cưng đã trưởng thành một chút.

“Phụ hoàng, phụ hoàng……” Rời khỏi lãnh cung, Huân Nhi rất nhanh tiến vào Thương Lam điện, muốn nhào vào ôm ấp dày rộng làm cho mình vô cùng an tâm. Nhưng mà thời điểm Huân Nhi trở lại Thương Lam điện, nhưng không có thấy nam nhân làm cho mình muốn dựa sát vào nhau.

Ở Thương Lam điện , cũng chỉ có thân ảnh đại tổng quản Tang Đạt đứng đứng nơi đó như là đang chờ đợi cái gì, gặp đứa nhỏ trở về, Tang Đạt tổng quản mặt cười tựa như đóa hoa , đối với thân ảnh thiên hạ mà bệ hạ tìm kiếm tả hữu cung kính nói.

“Cửu điện hạ, ngươi đã trở lại, bệ hạ vừa rồi còn hướng nô tài hỏi cửu điện hạ đi đâu. Cửu điện hạ, cửu điện hạ……” Tang Đạt tổng quản còn không có kịp nói qua vài câu , thấy thân ảnh nho nhỏ của cửu điện hạ kia đã hướng về chỗ bể tắm của Thương Lam điện chạy tới.

“Kỳ quái, cửu điện hạ như thế nào biết bệ hạ đang bể tắm rửa ? Chẳng lẽ là mình trong lúc vô tình nói ra ? Bản tổng quản như thế nào không nhớ rõ, chẳng lẽ nói bản tổng quản thật sự già đi, ngay cả mình nói quá gì đều đã quên?” Nghĩ đến đây, chỉ thấy Tang Đạt tổng quản rất rút ra từ ống tay áo mặt gương nho nhỏ, sau đó ngắm nghía cẩn thận mới nhẹ nhàng thở ra nói :.

“Không có a, bản tổng quản thoạt nhìn vẫn là trẻ tuổi như vậy, ngay cả nếp nhăn đều không có một cái.”

Phía sau Tang Đạt tổng quản “Nghĩ mình lại xót cho thân” Hảo cười hành động của mình , Huân Nhi không có chú ý tới, hắn hiện tại gấp rút muốn nhìn thấy  phụ hoàng, nói cho phụ hoàng hắn chuyện vừa rồi phát hiện. Thiên hạ nho nhỏ mới chạy đến bể lớn , liền thấy thân ảnh phụ hoàng như ẩn như hiện trong hơi nước bốc hơi.

Không chút suy nghĩ, Huân Nhi liền hướng về phương hướng phụ hoàng nhảy vào. Khi rớt xuống nước , trong nháy mắt , quả nhiên một đôi tay hữu lực tiếp được thân thể rơi xuống của mình . Huân Nhi thấy rõ tình trạng trước mắt, đã thấy phụ hoàng vừa cười lại sủng nịch nhìn  mình.

“Huân Nhi, có phải hay không xảy ra chuyện gì ? Vẫn là nói cục cưng lại gây ra ?” Tây Lam Thương Khung tiếp được đứa nhỏ xinh đẹp bổ nhào vào  trong lòng mình, buồn cười nhìn thoáng qua ngoài bể, một oa nhi mập mạp tránh ở nơi đó, thỉnh thoảng vươn cái đầu vụng trộm liếc về phía mình .

Mà thời điểm Tây Lam Thương Khung phát hiện Cục cưng đang nhìn hắn , lại rất nhanh bả đầu rụt về. Nhưng mà trong chốc lát, lại vụng trộm vươn một cái đầu đáng yêu, tò mò ngắm hướng chủ nhân trong lòng nam nhân

Đang nghe nam nhân kia nói hắn “Lại gây ”, cục cưng tức giận vươn đầu , hô:“Cục cưng mới không có gặp rắc rối, cục cưng hiện tại đều thực ngoan, người xấu không được nói xấu cục cưng đáng yêu.”

Sau khi kêu một tiếng , cục cưng như là e ngại cái gì , lùi về bàn long trụ ( cột ) trốn đi, thật lâu đều không có lộ đầu ra. Cắn ngón tay, cục cưng tránh ở mặt sau bàn long trụ, cũng là không dám nhìn tới Tây Lam Thương Khung.Namnhân kia hơi thở hiện tại trở nên thật đáng sợ, cục cưng hiện tại thậm chí cũng không dám đứng ở bên người hắn.

Ô ô, cục cưng thích nhất chủ nhân a, cục cưng cũng muốn cùng chủ nhân nghịch nước . Nhưng mà …… Nhưng mà cục cưng không dám đi qua. Ô ô ô ô……

“Phụ hoàng, Huân Nhi vừa rồi ở lãnh cung nhìn thấy vài người đáng ghét ở đàn yến  , hắn dám đối cục cưng có ý đồ gây rối, nhưng lại giấu ở lãnh cung rình coi thân thể cục cưng.” ( Đừng hiểu lầm anh Nghiêu chỉ rình coi cái cây thôi a ) Nho nhỏ nhân thân thủ ôm cổ nam nhân, quyết miệng bất mãn nói.

“Đàn yến  thực  có loại người đáng ghét”? Đông Lăng tam hoàng tử sao? Huân Nhi gặp hắn ở lãnh cung . Tây Lam Thương Khung hơi hơi trầm tư một chút, liền biết theo như lời Huân Nhi là ai . Một tay mềm nhẹ vì Huân Nhi thoát quần áo đã muốn bị ướt nhẹp trên người bé , Tây Lam Thương Khung một tay ôm đứa nhỏ vào trong lòng, nói.

“Huân Nhi, ngươi đối hắn làm gì?” Lấy Tây Lam Thương Khung đối đứa nhỏ tuyệt mỹ này rât hiểu, Huân Nhi tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha Đông Lăng tam hoàng tử, huống chi thứ hắn mơ ước là cục cưng của Huân Nhi.

Không biết Đông Lăng tam hoàng tử đã chết hay không , hy vọng hắn còn sống đi, dù sao đối với sứ thần Đông Lăng quốc phái tới chúc mừng mình, không tốt lắm nếu trở về là một thi thể. Đợi lát nữa vẫn là cho Nha đi thăm dò, nhìn xem lãnh cung lại xảy ra chuyện gì náo nhiệt, làm cho Huân Nhi hiện tại chạy về tìm mình .

“Phụ hoàng, Huân Nhi cái gì cũng chưa làm nga, Huân Nhi chẳng qua là cho hắn một roi , làm cho  người Đông Lăng đáng ghét kia thoáng chảy một chút huyết. Thật sự, chính là một chút huyết nga. Không chết được, ngay cả xỉu còn không có .”

Tuy rằng Đông Lăng tam hoàng tử mặt có khả năng về sau mặt mày hốc hác một chút . Bất quá so với mạng của hắn, đã thực may mắn , chính mình hảo tâm buông tha hắn. Mặc dù nguyên nhân rất lớn là bởi vì không có thời gian .

“Huân Nhi cho hắn một roi ?” Đông Lăng tam hoàng tử ở trong mắt mình tuy rằng là một nhân loại không đáng uy hiếp , nhưng mà hắn ở Đông Lăng lại có thế lực rất lớn . Dù sao cũng là đứa con Đông Lăng vương vừa lòng nhất a, tâm cơ thủ đoạn đều so với hoàng tử bình thường thâm độc hơn nhiều lắm , cường đại hơn nhiều lắm. Lần này hắn đến Tây Lam không chỉ ở đàn yến bị Huân Nhi làm cho mất mặt , hiện tại lại suýt chết ở trong tay Huân Nhi, trong lòng khẳng định đã sớm đối Huân Nhi hận thấu xương đi.

Như vậy nếu khả năng Tam hoàng tử kia thành Đông Lăng vương trong tương lai, hắn tuyệt đối không thể làm cho y trở thành uy hiếp với Huân Nhi.

“Phụ hoàng, Huân Nhi không thích hắn. So sánh với mà nói, Huân Nhi càng thích Đông Lăng thập tam hoàng tử. Tuy rằng hắn nhược, nhưng chỉ cần làm cho hắn có được lực lượng, hắn tuyệt đối sẽ không thua kém Đông Lăng tam hoàng tử nga.” Hơn nữa, cục cưng Lăng Tiêu  không phải được hai vị lão gia gia kia chứng minh có thể để người không có sẵn lực lượng có được lực lượng sao?

“Đông Lăng thập tam hoàng tử?” Tây Lam Thương Khung nhíu mày. Thiếu niên ở đàn yến thoạt nhìn khúm núm sao ? Vì sao Huân Nhi chú ý tới hắn?

“Phụ hoàng, Huân Nhi nghĩ đến một biện pháp tốt nga, có thể cho Đông Lăng tam hoàng tử mỗi ngày gặp ác mộng, nhìn xem hắn còn dám dám khiêu khích phụ hoàng, mơ ước cục cưng hay không .” Huân Nhi như là nhớ tới cái gì, cười đến dị thường sáng lạn.

Mà Tây Lam Thương Khung lại ở một bên nhìn bảo bối của hắn , tò mò chọn mi.

“Mạn la, ngươi đi ra.” Theo âm lạc nho nhỏ của bé , một thiếu niên xinh đẹp lập tức xuất hiện ở bên bờ bể, quỳ một gối xuống xuống bên người bé .

“Chủ nhân!”

“Mạn la, ngày mai Đông Lăng sứ thần rời khỏi Tây Lam về nước, ta muốn ngươi đi theo bọn họ, sau đó lựa thời cơ lẻn vào Đông Lăng hoàng cung.” thanh âm mềm mại của bé lúc này lại tràn ngập lạnh như băng, nhìn về phía thiếu niên trong mắt bình thản vô ba.

Tagged:

3 thoughts on “Tây Lam Yêu Ca – Đệ lục thập cửu chương

 1. lilith12356 08/09/2011 lúc 18:21 Reply

  dfa hoan c1…tung bong nao

  Số lượt thích

 2. Rubycass 08/09/2011 lúc 18:46 Reply

  *bắn pháo hpa…* Chúc mừng nàng đã hoàn quyển 1
  Đọc chương này mà ta cười nghiêng ngả,ta đồng ý với nàng,ta vẫn là thích thập tam hoàng tử hơn cái tên tam hoàng tử Nghiêu kia
  Ta bắt đầu kết Cục cưng hơn rồi đó,em ấy thật dễ thương nga,nhất là cái đoạn thập thò nhìn cha con nhà kia tắm mà cắn rứt,đáng yêu không chịu được
  *tung hoa…tung hoa…* Mừng nàng đã đi hết 1/3 chặng đường,vẫn còn dài lắm,cố gắng nha,yêu nàng ^_^

  Số lượt thích

 3. Moon 09/09/2011 lúc 00:04 Reply

  Gì? Mới 1/3? Chừng nào em nó mới lớn lên đây? Không khéo lại giống bên Thiên nguyệt chi mị, thời thơ ấu hảo dài!
  Đa tạ Nguyệt Nguyệt a!

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: