Dạ Ái – Đệ nhất chương

                 Người thiếu niên tên “ Dạ Yên ”

Kỳ Anh học viện là một hộc viện giành cho giới thượng lưu , có thể giúp học viên bộc lộ hết tài năng . Mùa xuân , những cây hoa anh đào dưới sân trường đều nở rộ tỏa hương thơm ngào ngạt , lan tỏa khắp học viện , mỗi khi có cơn gió lùa qua sân trường cứ như một vùng hoa tuyết xinh đẹp , động lòng người .

 

Tại một góc trong sân trường , dưới gốc cây hoa anh đào có một đôi nam nữ đang đứng . Cô gái vẻ mặt thẹn thùng , cúi đầu xuống không dám nhìn thẳng vào thiếu niên đang đứng trước mặt mình , còn thiếu niên thì dựa vào cây anh đào nhìn cô gái đang đứng trước mặt mình , khuôn mặt dịu dàng , trên môi nở nụ cười như có như không .

 

“ Ta thích ngươi ” Cô gái cúi đầu hồi lâu , sau đó dường như lấy hết dũng cảm nhìn thẳng vào mắt thiêu niên nói .

 

“ Ta không thích ngươi ” Thiếu niên vẫn nở nụ cười như có như không nhưng lại làm cho người khác có cảm thấy ấm áp nói .

 

Cô gái kinh ngạc nhìn thiếu niên trước mắt , đôi mắt xinh đẹp bây giờ đã long lanh , lấp lánh ánh nước .

 

Thiếu niên bước lại gần cô gái , đưa đôi bàn tay nhẹ nhàng lau đi nước mắt cho cô gái , hành động này làm cho cô gái ngẩn ngơ .

 

“ Đừng khóc , con gái mà khóc xấu lắm vậy nên đừng khóc ” Nói xong không để ý biểu tình của cô gái , thiếu niên xoay người rời đi , bước ra cổng học viện đi đến gần chiếc xe hơi màu đen , đứng bên chiếc xe là một nam nhân mặc đồ vest đen nhìn thấy thiếu niên bước ra liền cung kính cúi đầu sau đó mở cửa chiếc xe , thiếu niên hướng nam nhân gật đầu rồi bước vào xe , tiếng cửa xe nhẹ đóng lại , một lát sau chiếc xe rời đi còn cô gái cứ ngẩn ngơ nhìn bóng dáng của thiếu niên cùng chiếc xe khuất dần .

 

Chiếc xe màu đen khi nãy sau khi rời học viện , bây giờ dừng lại bên một tòa nhà cao ốc . Thiếu niên bước xuống xe , bộ dáng vẫn như cũ hướng tới cửa của tòa cao ốc mà đi vào ,  theo phía sau thiếu niên là nam nhân mặc đồ vest đen . Bước vào thang máy đi lên tầng cao nhất của cao ốc , sau đó đi vào một căn phòng hoa lệ cao quý , trong phòng lúc này chỉ thấy một nữ nhân bộ dáng chật vật , khuôn mặt , tay chân đều bị đánh đến nỗi xanh tím , xung quanh phòng là mười mấy nam nhân mặt đồ đen vừa nhìn thiếu niên bước vào liền cúi chào , đồng thanh lên tiếng “ Lâm Thiếu gia ”

 

Thiếu niên ngoài cửa bước vào không để ý đến những người khác đi tới chỗ thượng vị mà ngồi xuống nhìn chằm chằm vào nữ nhân bộ dáng thê thảm trên mặt đất . Nữ nhân vừa nhìn thấy thiếu niên ngồi trước mặt mình lập tức cố nhịn đau đớn bò tới bên người thiếu niên .

 

“ Lâm thiếu gia , ngài tha cho ta đi , ta vì bất đắc dĩ mới làm vậy , không phải cố tình làm vậy với ngài , xin ngài… ” Nữ nhân khóc lóc cầu xin .

 

Thiếu niên vẫn duy trì bộ dáng ôn nhu nhưng giờ phút này trong mắt hiện lên một tia hứng thú .

 

“ Nga , tha cho ngươi ta được gì ? ”

 

“ Ngài muốn gì cũng được , chỉ cần ngài muốn tôi sẽ làm tất cả ” Nữ nhân trên mặt không dấu được vẻ mừng rỡ chỉ có đều lời nói tiếp theo của thiếu niên lại làm cho nàng như rơi xuống địa ngục .

 

“ Gì cũng được phải không ? Nga , là ngươi nói chứ không phải ta nói , nghe nói cô nhi viện Hòa Nhưng rất quan trọng với ngươi phải không ? nếu như nó trong một đêm bị phá hủy thì sao a ? ” Thiếu niên ôn nhu như cũ nhìn vào nữ nhân trước mặt lại nói ra lời tàn khốc .

 

Nữ nhân sau khi nghe được lời nói đó trên mặt vô cùng hốt hoảng bị ý nghĩ của mình làm cho hoảng sợ , không thể nào , hắn như thế nào lại làm như vậy được , không , không đâu chắc chắn mình nghe lầm , đúng vậy nghe lầm , nơi đó có vô số đứa trẻ cô nhi ở , hắn không thể phá hủy nơi đó được nếu làm vậy những đứa trẻ đó sẽ ra sao , nữ nhân sợ hãi cố gắng phủ định những lời mình vừa nghe .

 

Đáng tiếc , nữ nhân không hề biết người đang ngồi trước mặt nàng là người ra sao ? .

 

Không để ý đến biểu tình khuôn mặt đang cố gắng phủ định những lời mình nghe , thiếu niên lên tiếng “ Thư kí Lam , cô nhi viện Hòa Nhưng , ngươi biết nên làm gì rồi chứ ” .

 

“ Thị , thiếu gia ” Một người trong căn phòng lên tiếng .

 

Nghe những lời vừa nói , lúc này đây nữ nhân không thể không tin nữa , lập tức quỳ gối xuống vừa dập đầu vừa khóc lóc cầu xin “ Tôi xin ngài , cầu ngài , thiếu gia , xin ngài đừng lại như vậy mà , nơi đó có rất nhiều đứa trẻ sinh sống , bọn trẻ đã tội nghiệp lắm rồi, nếu ngài làm như vậy bọn trẻ sẽ ra sao , xin ngài …”.

 

“ Vậy thì sao ? ” Thiếu niên nhướng mày hỏi .

 

“ Bọn nhỏ sẽ chết ” Nữ nhân bây giờ vừa sợ hãi , vừa tức giận , phẫn nộ hét lên .

 

“ Thì thế nào ? ” Thiếu niên trước sau vẫn một bộ dáng ôn nhu , thiện lương không quan tâm đến lời nói của mình có thể làm bao nhiêu người tử , vẫn điềm nhiên hỏi nữ nhân trước mắt mình .

 

Đến lúc này thì nữ nhân căn bản không thể giữ bình tĩnh được nữa mặc dù sợ hãi nhưng đã bị phẫn nộ trong lòng đã lấn áp , mặc kệ bộ dáng chật vật đau đớn nữ nhân xông tới thiếu niên chỉ tiếc chưa tới gần đã bị người khác bắt lại , tức giận , giãy dụa nữ nhân la lên “ Ác quỷ , ác quỷ , ngươi căn bản không phải là người , ngươi … ngươi … ”

 

Nữ nhân kiệt sức ngã xuống đất , không kiềm chế được cả người run lên , nàng như thế nào chọc phải người này , người này căn bản không phải là người ….

 

“ Có trách thì trách ngươi , là tại ngươi đã nói chỉ cần tha cho ngươi , ta muốn làm gì cũng được mà ” Ngữ khí nhẹ nhàng không một chút tức giận tựa như việc này cùng hắn không liên quan , thiếu niên đáp lời .

 

“ Dẫn cô ta đi , đùng cho cô ta sống khá giả , các ngươi cũng ra ngoài đi , ta muốn nghỉ ngơi ”

 

“ Vâng , thiếu gia ” Tất cả những người trong phòng đồng thanh trả lời sau đó lập tức lui ra ngoài .

 

Đối với nữ nhân đang run rẩy , tất cả bọn họ chỉ nhìn nữ nhân bằng ánh mắt khinh miệt và một chút thương hại . Nữ nhân này căn bản không biết sống chết là gì vọng tưởng có thể câu dẫn thiếu gia , ngu ngốc .

 

Thiếu gua trong lời nói bọn họ là người thiếu niên chỉ mới mười tám tuổi nhưng cái tên của con người chỉ cần là những người từng nến qua thủ đoạn của hắn thì không ai không biết . Chỉ vọn vẹn một năm sau khi thiếu niên xuất hiện , tổng công ty Dương thị từng xưng bá trong thương giới một thời , nắm trong tay một nữa nền kinh tế của Á Kỳ đại lục chỉ vì đắc tội với thiếu niên ấy mà cả cơ nghiệp được xây dụng hơn ba đời lại trong vòng ba ngày tất cả nỗ lực đều bị hủy đi .

 

Tất cả mọi người đều nghĩ rằng đó chỉ là do phóng đại sự thật lên thôi , còn về Dương thị thì chắc là đã đắc tội với đại ca của hắc bang nào đó nên mới gây nên kết cuộc bi thảm này bởi vì người thiếu niên ấy trong trí nhớ bọn họ luôn dịu dàng , lúc nào cũng mỉm cười làm cho người ta cảm thấy ấm áp , còn đối với những người từng chứng kiến qua thủ đoạn tàn khốc của thiếu niên ấy thì đã biết thế nào làm cảm giác khi đối diên với tu la nhưng không ai dám hé răng nói một lời nào với người bên ngoài cả , bọn họ khi đối diện với người thiếu niên chỉ có sợ hãi lẫn tuyệt vọng không có một chút sát khí nhưng lại làm người ta run tẫy tựa như tên của người thiếu niên như màn đêm tĩnh lặng nuốt chửng người , làm cho người vô lực giãy dụa không thoát ra được “ Dạ Yên ” .

 

3 thoughts on “Dạ Ái – Đệ nhất chương

  1. Ngạn Nhi 13/09/2011 lúc 21:08 Reply

    hiện đại hay xuyên ko nàng

    Số lượt thích

  2. Ngạn Nhi 17/09/2011 lúc 22:27 Reply

    giọng văn khá đc *vỗ tay* nhưng ta cứ cảm thấy sao sao a~

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: