Hằng Nga giáng thế – Đệ tứ chương

Đệ tứ chương : Bị trảo về Lãnh Thần cung .

“ Hổ Phách , ngươi nói xem , làm sao để hái được đám sen kia.”

Một đứa nhỏ xinh đẹp tuyệt luân , khuôn mặt chu chu lại ủy khuất trực khóc nhìn hồ sen trước mắt. Hồ sen này gần như bị bỏ hoang nên cũng chẳng được gọi là liên trì đúng nghĩa. Được cái , cái gì càng bỏ , càng không chăm thì càng phát triển. Sen trong hồ mọc ra nhiều vô kể , đương nhiên nói đến sen thì phải nói đến…

“ Sữa hạt sen a , ngó sen xào tôm , kim chi củ sen , gỏi ngó sen , chè hạt sen , chè củ sen , cháo hoa sen , cơm bọc lá sen , … rồi còn … rồi còn … rồi còn …”

“ Con heo con kia , im ngay a . Mi là trư à . Hoa sen tinh thuần như thế , mi chỉ nghĩ ra được thế thôi sao hả — Lãnh Thần Nguyệt .”

Hổ Phách tức đến hộc máu , hoa sen chính là biểu tượng của gia tộc tinh linh vương , chính là , chính là đóa hoa tinh thuần , trong khiết , tuyệt đẹp , cao cao tại thương nhất. Là quý giá, là được kính thờ. Thế mà từ miệng Lãnh Thần Nguyệt kia , chỉ toàn ăn là ăn , cơ hồ đến cái rễ hắn cũng ăn được < sen vốn là 1 loài thực vật … có ích mà =] >

Nhìn Hổ Phách sinh khí , trong lòng Lãnh Thần Nguyệt hơi run . Dù hắn không sợ con tinh linh lắm miệng này , cơ mà khi nó sinh đại khí , cũng lắm rắc rối , đảm bảo nó sẽ lải nhải cho hắn biết sự cao quý của hoa sen cho xem.

Liếc liếc mắt nhìn Hổ Phách , Lãnh Thần Nguyệt cười nịnh nọt.

“ Hổ Phách a ngươi đã bao giờ thấy thần kiếm ?”

“ Chưa ? Hừ . Hừ . A ~ Thần kiếm ? Ngươi có …??”

Tinh linh Hổ Phách vô cùng đơn thuần , chỉ cần dù một cái là có thể đi theo .

“ Ân. Tất nhiên. Dù sao ta cũng là Hằng Nga a, là con trai của Thần Vương a.”

Hổ Phách bĩu môi khinh thường. Ngươi nói ngươi là Hằng Nga cho người khác xem , ai dám tin ngươi .

“ Chờ a, ta sẽ niệm chú , kiu thần kiếm của ta ra cho ngươi xem a.”

“ Ân.” Hổ Phách đầy chờ mong. Thần kiếm , là vũ khí mạnh nhất thần giới. Nghe nói , mỗi một vũ khí sau của thần giới sau khi chọn chủ nhân , sẽ biến đổi thành một loại vũ khí nhất định phù hợp với chủ nhân của mình. Hằng Nga có kiếm – tứ đại chi vũ khí – quả không tầm thường a.

“ Thiên linh linh địa linh linh , úm ba la xì bùa …”

Hổ Phách nghe thấy lời này phát ra từ miệng Lãnh Thần Nguyệt , cả người úp sấp xuống đất, cười đến dậy không nổi . Chỉ kịp nghe tiếp “ bốp “ phía sau cùng tiếng léo nhéo của một – vật – thể – không – xác – định.

“ Hằng Nga , thối tiểu tử , ngươi có chịu đổi lời niệm chú đi không ? Ta đang cùng các huynh đệ say sưa tiệc rượu , vậy mà , ngươi niệm chú , khiến ta không còn mặt mũi nào , đành lao xuống đây a.”

“ Oa đau , Kiếm Thần ca ca , ngươi bớt nóng a. Không phải như thế dễ dàng hơn sao ? Gọi cái thuận miệng ra ngay .”

“ Ngươi , đi chết đi. Ta giết ngươi rồi tìm chủ nhân khác.”

Vậy là một người một kiếm hò hét đuổi nhau quanh sân , nếu ai thấy cảnh tượng này , một là ngạc nhiên hoảng sợ , hai là như Hổ Phách bây giờ , lăn lóc trên đất , cười đau cả bụng sái quai hàm mà chưa dừng lại được a.

Đến khi kiếm cũng thở phì phò mà người cũng rũ cả ra thì cả hai mới chịu dừng lại . Hổ Phách nhìn một kiếm một người , cười rũ cười rượi. giờ nàng thấu hiểu “ chủ nào tớ ấy “ a.

“ Đói bụng quá .”

“ Ngươi vừa ăn xong .”

“ Ăn cách đây hai tiếng rồi a.”

Lăn qua lăn lại trên giường , chợt thấy có người bước tới . Ngồi bật dậy , không phải Lâm nhi.

“ Kiếm Thần ca ca , có người tới ?”

“ Ân . Ta thấy có tiếng bước chân từ xa. Hai người đi .”

“ Ta không nghe thấy gì cả.” Hổ Phách buồn rầu nói, Tinh linh vốn kém nhạy bén, nói tránh thì là do không phòng bị ai , nói đúng là quá khù khờ.

Thấy bóng người mở cửa , Kiếm Thần nhanh chóng giả thành một thanh kiếm vô tri bình thường bên cạnh Lãnh Thần Nguyệt , tinh linh Hổ Phách núp nhanh vào bên cạnh màn cửa , hé đầu ra coi .

Người bước vào không ai khác chính là … người có chức vụ lớn nhất thật sự , nghĩa là tổng quản thái giám thật sự a , Niên Vĩ công công .

Quanh quẩn thấy chỉ có đứa bé ngồi trên giường , ánh sáng kì lạ kia rõ ràng là từ nơi này phát ra , nhưng chỉ có một đứa bé 5 tuổi , thì làm sao mà …

Không nói gì quay lại đối người phía sau cung kính nói

“ Bệ hạ , không có gì kì lạ. Chỉ có một hài tử trong này mà thôi.”

Số là khi Thần Kiếm giáng thế , đã mang theo 1 tia sáng lóe ra bất chợt nhưng cũng đủ rực sáng ngàn dặm . Vừa hay hoàng đế bệ hạ của chúng ta rảnh rỗi ra ngồi ở Ngự hoa viên , thấy hào quang lóe sáng kia thì cùng Niên Vĩ chạy đến nơi này. Nhưng bên ngoài , nửa điểm kì lạ cũng không thấy.

Bước chân vào , thấy một hài tử đang ngồi trên giường , giương to mắt nhìn mình.

Lãnh Thần Triệt ôn nhu cười , thỏa mãn cười . Nếu không chú ý hình tượng chắc Lãnh Thần Triệt đã cười ha hả.

Tiểu thần tiên của hắn đây mà . Suốt mấy ngày , mới tình cờ tìm được bé con đáng yêu. Vài ngày trước , hắn cho người tìm khắp cung . Từ hoàng tử đến thái giám , kể cả những công tử con quan ngày đó có vào cung diện kiến thì cũng kiểm tra hết , thế mà không thấy bé con thú vị . Khiến hắn bực bội không thôi . Hiện tại , thấy bé con xinh đẹp kia , lòng lại như nước , ôn nhu thanh thản lại .

[ Nguyệt : Ta nói nga , em Hằng Nga xưa kia có quen anh Triệt á . Há há =]~ ]

Mặc cho Niên Vĩ đang há hốc miệng kinh ngạc thấy hoàng đế hắn mười mấy năm bên cạnh phục vụ lại có thể ôn nhu cười như thế , Lãnh Thần Triệt tiến đến , ôm bé con vào lòng , hỏi

“Tiểu thần thần a , ta tìm ngươi mãi .”

“ Tìm ta sao ?” Chỉ chỉ vào mình , Lãnh Thần Nguyệt mơ hồ hỏi.

“ Ân. Tìm ngươi mãi . Ngươi ? Sao lại ở đây a.”

“ Đây là nhà ta . Ân. Cũng không phải . Nhưng cứ coi vậy đi a. Ở tạm thôi . Ngươi là tổng quản thái giám , sao lại ở đây ?”

“ tổng quản thái giám ?” Lãnh Thần Triệt mặt đen lại . Bé con này sao lại có thể nghĩ hắn là tổng quản thái giám cơ chứ.

“ Ân . Ngươi nói ngươi có quyền nhất . Lâm nhi nói qua , ở đây , người có quyền lớn nhất là tổng quản thái giám a. Hắn cho ta gì thì ta có nấy. Bất quá , ta muốn có gì , thì sẽ có đấy , chẳng cần người khác đồng ý a.”

[ Nguyệt : Em làm nghề tiểu thâu =] ]

Sủng nịch véo véo cái mũi của bé con , Lãnh Thần Triệt lỡ đãng liếc mắt Niên Vĩ . Ý hỏi ‘ đứa bé này là sao ? ‘ . Niên Vĩ bên cạnh toát mồ hôi , lắc đầu liên tục , hắn , không hề biết có đứa bé này a.

“ Tiểu thần thần a, ngươi sao ở nơi đơn giản thế này ? Ngươi là ai ? Sao lại ở trong hoàng cung của ta.”

“ Ta sinh ra ở đây a . Cũng không hẳn phải là ta . Chỉ tại hòn đá chết tiệt đó. Ta nói rồi a, ta là thần , là thần mà .”

“ Ha hả . Là thần a. Ừ ngươi là thần. Tiểu thần , về Lãnh Thần điện với ta không ? “

“ Không a. Mẫu thân nói , ta không được nghe người khác dụ dỗ .”

“ Mẫu thân ngươi đâu ?”

“ Nàng ở nhà ta.”

“ Sao ngươi nói nhà ngươi ở đây ?”

“ Đây là ở tạm a, ở tạm.”

[ Nguyệt – Sùi bọt mép ]

“ Ân. Vậy ngươi chuyển chỗ ở tạm đi. Về Lãnh Thần cung a, nơi đó rất đẹp , có nhiều người , lại có đồ ăn ngon.” Lãnh Thần Triệt giở chiêu dụ dỗ .

“ Thật sao ? “ Lãnh Thần Nguyệt nghe thấy đồ ăn là mắt sáng rực . Nhưng cũng là quay sang người bạn ở cùng đang hé cái đầu ra – Hổ Phách tinh linh – thấy nàng lắc đầu như điên. Hắn đành ngậm ngùi lắc lắc đầu.

“ Không được . Ta không rời nơi này , ta phải tìm cách về nhà a.”

“ Thì về ở Lãnh Thần cung với ta a, sẽ có rất nhiều người giúp ngươi.”

“ Không Không. Ta muốn tự mình tìm.”

Cố gắng léo xuống khỏi cái ôm của nam nhân , Lãnh Thần Nguyệt vùng vẫy lại bị Lãnh Thần Triệt ôm lại.

“ Vậy ngươi thích gì , ta đều cho ngươi .”

“ Thật sao ? Ta thích gì ngươi cũng cho ta .”

Ánh mắt chờ mong của Lãnh Thần Nguyệt làm Lãnh Thần Triệt mềm lòng , giờ bé có nói hắn giao ra trăng trên trời , hắn cũng có thể tự tay lấy cho bé.

“ Vậy … sen a.. sen đó. Ngươi sẽ cho ta không ?”

“ Ha ha. Tất nhiên là có a.” Lãnh Thần Triệt cười lớn sảng khoái , những kẻ đối hắn đòi quà thường là châu báu , quyền lực , tiền tài , chỉ có bé con đơn thuần này , lại đòi sen .

Ôm lấy “ người tốt “ Lãnh Thần Nguyệt quyết định đi theo người ta. Mặc cho Hổ Phách đang khóc ròng , dùng thuật vô hình đậu lên vai hắn , cố gắng kêu hắn đừng đồng ý . Thần Kiếm muốn mở miệng nói nhưng không thể đành bất động nằm bẹp ở trên giường .

Vậy là Lãnh Thần Nguyệt đã quyết định “ bán thân “ một cách siêu dễ dàng .

“ Ngươi a . Ta cần lấy thanh kiếm kia .” Thấy Lãnh Thần Triệt sắp rời đi , Lãnh Thần Nguyệt la lên

“ Kiếm ? Kiếm nào ?”

Thấy thanh kiếm xinh đẹp nhỏ nhắn nằm ở giường , Lãnh Thần Triệt giơ tay định cầm lên , ai dè có một lực đạo lớn ngăn cản hắn đến gần . Lãnh Thần Triệt không biết rằng , Thần Khí của Hằng Nga là đại diện cho Phong < gió > và Quang < sáng > nên hắn không thể động vào. Hơn nữa , Thần Kiếm có thể biến đổi theo kích thước cùng thể lực chủ nhân . Nếu không phải chủ nhân nó , kẻ khác cầm vào sẽ biến thành vô dụng . Như Thần Kiếm của Hằng Nga , kẻ khác cầm vào nó sẽ tiêu tán như gió và ánh sáng , không thể điều khiển , không thể chạm đến .

Trên Thần giới chỉ có bốn thanh kiếm

Thần Kiếm của Hằng Nga đại diện cho phong và quang

Thần Kiếm của Chu Tước đại diện cho Hỏa , kẻ khác cầm vào sẽ bị thiêu đốt.

Thần Kiếm của Thanh Long thần đại diện cho Mộc , kẻ khác cầm vào sẽ bị vắt kiệt sinh lực đến chết

Thần Kiếm của Bạch Hổ đại diện cho Kim , kẻ khác cầm vào , sẽ như núi đá ngàn cân, không thể nhấc lên .

Thích thú nhìn thanh kiếm , Lãnh Thần Triệt biết nó không phải thứ tầm thường nhỏ bé như bên ngoài . Nhìn lại thanh kiếm , dường như hắn đã thấy nó ở đâu , cảm giác rất đỗi quen thuộc nhưng lại không thể nhớ ra.

Lãnh Thần Nguyệt quơ Thần Kiếm lên , bỏ gọn vào trong tay , nằm trong lồng ngực của Lãnh Thần Triệt .

Thần Kiếm đành im hơi lặng tiếng như thanh kiếm bình thường. Hắn đại sinh khí , cớ sao hắn xui xẻo như vậy , đi theo 1 chủ nhân bị dụ vì đồ ăn . Hu hu hu. Thần Vương , thập thế tử < cách gọi con zai của thần vương ka ka a >  của ngài quả thật làm ta tức đến hộc máu mà.

Bế bé con đi về phía Lãnh Thần cung , mặc cho cung nhân đi qua cúi mình kính chào hay ngơ ngác nhìn hắn sủng ái ôm bé con vào lòng , hỏi

“ Tiểu thần thần , ngươi tên gì ?”

“ Ta a , Lãnh Thần Nguyệt.”

Cước bộ của Lãnh Thần Triệt đình trệ. Lãnh Thần Nguyệt ? Chẳng phải hoàng tử của hắn sao ?

—————————————————————-

Giải thích a. Nhiều người hỏi tại sao ta lại nói Đông Thanh Long là Mộc.

Là thế này , mọi người nhớ : Đông – Thanh Long , Bắc –Huyền Vũ,Nam–Chutước , Tây – Bạch Hổ.

Ở sách thánh hiền ngày xưa phân chia như sau

Bất giới sát tắc vô nhân nhi khuyết mộc.

Bất giới đạo tắc vô nghĩa nhi khuyết kim

Bất giới dâm tắc vô lễ nhi khuyết hỏa

Bất giới vọng tắc vô tín nhi khuyết thổ

Bất giới tửu tắc vô trí nhi khuyết thủy

< Kẻ sát nhân tức là vô nhân tính , không còn là mộc

Kẻ trái đạo đức tức là phi nghĩa , không còn là kim

Kẻ dâm tặc tức là vô lễ , không còn là hỏa

Kẻ không giữ lời tức là vô tín , không còn là thủy

Kẻ say mê rượu chè tức là vô trí , không còn là mộc >

Vì vậy ….

Hướng Ðông là Mộc, Sát sinh và Nhân loại là biểu tượng

Hướng Tây là Kim, Ðạo tặc và Nghĩa là biểu tượng

Hướng Namlà Hỏa, Dâm dục và Lễ là biểu tượng

Trung Tâm là Thổ, Vọng ngôn và Tín là biểu tượng

Hướng Bắc là Thủy, Tửu sắc và Trí là biểu tượng

Hai cái này kiềm giữ lẫn nhau ~~

Anh Triệt là ai thì hắc hắc ~~~ các chap sau sẽ thấy a

Tagged:

11 thoughts on “Hằng Nga giáng thế – Đệ tứ chương

 1. Hi Trần 13/09/2011 lúc 12:04 Reply

  ô…kon tem a…sao nàng k tiện thể đề cập lun huyền vũ a…tứ thần màk ghi 3 ta thấy nó k hợp phong cảnh hị hị

  Số lượt thích

 2. camly2053 13/09/2011 lúc 12:21 Reply

  Thanks nàng típ típ nàng ơi ^O^ Nguyệt nguyệt dễ dụ lại dễ tin người ghê ai cho ăn là đi theo a

  Số lượt thích

 3. angelandvampire 13/09/2011 lúc 13:25 Reply

  bé đúng là ham ăn mà
  dễ bị dụ quá

  sau này khéo bị ăn còn ko biết cơ

  Số lượt thích

 4. hala 13/09/2011 lúc 16:27 Reply

  T”hế mà từ miệng Lãnh Thần Triệt kia, chỉ toàn ăn là ăn , cơ hồ đến cái rễ hắn cũng ăn được ”
  Lãnh Thần Nguyệt mới đúng chứ.
  cám ơn nhiều
  chuyện hay lắm

  Số lượt thích

 5. Bạch Dạ 14/09/2011 lúc 05:02 Reply

  ui . ta thích nhất chuyện tứ thần 😀

  Số lượt thích

 6. hongnguyen 07/10/2011 lúc 20:19 Reply

  ta thường nghe người khác nói tứ linh : long lân quy phượng
  sao ở đây chỉ có 3 vậy huyền vũ đâu hờ nàng

  Số lượt thích

 7. Tuyết Lạc 10/11/2011 lúc 22:37 Reply

  nàng am hiểu ghia >”<
  mà ta nghi ngờ hem bik trong tứ thần ngoài a Thanh Long ra còn a nào cp vs a nào hem nàng o(≥v≤)o

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: