Tây Lam Yêu Ca [Q2] – Đệ thập chương

TLYC – Đệ thập chương – đêm Trà Vũ Lâu

Cáo biệt Dao Cơ phu nhân, Huân Nhi liền trầm mặc chậm rãi đi trở về Li uyển, mà vẫn đi theo phía sau hắn là Hoán nhi cùng Tiểu Di Tử nhìn cửu điện hạ đi ở phía trước không biết suy nghĩ cái gì, tự nhiên cũng không dám quấy rầy hắn, cứ như vậy một đường yên tĩnh đi  về tới sân trong của Li uyển .

Mới đến ngoài cửa phòng, Hoán nhi cùng Tiểu Di Tử liền thấy tiểu điện hạ vừa rồi thực im lặng đột nhiên sinh động lên, tuyệt mỹ khuôn mặt kia trước có chút hơi hơi nhăn lại giờ lại giãn ra , là ai ai xung quanh cũng thỏa mái .

Không chút suy nghĩ, thiếu niên tuyệt lễ yêu dị liền vội vàng chạy vào trong phòng. Nơi đó, hắn cảm giác được hơi thở của phụ hoàng. Phụ hoàng đã trở lại.

“Phụ hoàng, ngươi đã trở lại!” Nhào vào trong lồng ngực Tây Lam  Thương Khung ấm áp cũng rất cường tráng, khuôn mặt Huân Nhi tràn đầy mỉm cười ngọt ngào, nhưng mà miệng cười thoạt nhìn tràn ngập hồn nhiên lại tản ra dụ hoặc tình dục, lại làm cho Tây Lam  Thương Khung khi tiếp được thiên hạ vội vàng nhào vào trong lòng mình, cũng không khỏi có ý nghĩ khác thường ( khác thường thế nào thì hô hô )

“Đúng vậy, phụ hoàng đã trở lại.” Tây Lam  Thương Khung ôm vòng eo mảnh khảnh của Huân Nhi, đem thiên hạ tuyệt mỹ như không gì sức nặng đặt ở trên đùi mình , sau đó ánh mắt sâu thẳm nhìn chăm chú vào bảo bối hắn thủ hộ sáu năm nay .

“Huân Nhi hôm nay gặp Dao Cơ phu nhân ?!” Ngón tay nhẹ nhàng cọ xát đôi môi thủy nhuận anh đào của Huân Nhi kia, thanh âm Tây Lam Thương Khung nghe có chút áp lực. Nhất là nhìn bảo bối của hắn mềm mại rúc vào trong lòng mình, hơn nữa còn không ngừng dùng mặt cọ xát ngực, Tây Lam  Thương Khung dục vọng bị áp lực hồi lâu mạnh mẽ ngẩng đầu.

Nhưng mà bây giờ còn chưa được. Tuy rằng Tây Lam  Thương Khung rất muốn có được tuyệt mĩ thiên hạ tràn ngập hơi thở mị hoặc trong lòng này , nhưng mà hiện tại Huân Nhi mới mười ba tuổi, thân mình rất tinh tế non mềm, hắn sợ mình áp lực dục vọng lâu nay nếu đột nhiên bùng nổ, khả năng sẽ làm bị thương đến thiên hạ trong lòng. Hơn nữa, đêm nay còn có chuyện rất trọng yếu, không thể cứ như vậy không khống chế được.

“Ân, đúng vậy, gặp ngoại tổ mẫu . Bất quá phụ hoàng ngươi làm sao mà biết được?” Nghe được ngữ khí phụ hoàng tràn ngập khẳng định, Huân Nhi từ trong lòng Tây Lam  Thương Khung ngẩng đầu, tò mò hỏi. Phụ hoàng không phải bị quân vụ đại thần thỉnh đi thương nghị chính vụ sao? Như thế nào sẽ biết ngoại tổ mẫu buổi chiều hôm nay đã tới ?

“Ha ha, Huân Nhi, ngươi nói xem ? Dao Cơ phu nhân thừa dịp trẫm không ở bên đến gặp ngươi ,  trẫm đã sớm biết. Tuy rằng không biết Dao Cơ phu nhân có mục đích gì, bất quá xem tình hình nàng thực thích Huân Nhi, chỉ cần không xúc phạm tới Huân Nhi, trẫm cũng vui vẻ mở một con mắt nhắm một con mắt.”

Li uyển tuy rằng là một tòa thực nhã di cổ điển ( vừa cổ điển vừa thanh nhã ) ở phong phủ, nhưng mà hiện tại nếu là chỗ lâm cư của Lam đế, Li uyển bốn phía tự nhiên cũng tràn ngập thị vệ hoàng cung bảo vệ Tây Lam  Thương Khung , mặc kệ là chỗ sáng hay là chỗ tối . Hơn nữa buổi chiều hôm nay Dao Cơ phu nhân đã đến , hắn cũng thấy

Vốn là không có ý tứ ẩn nấp, cho nên Tây Lam  Thương Khung đến Li uyển, không thấy tuyệt mỹ thiên hạ hắn  vẫn tâm tâm niệm niệm, đã theo trong miệng  nơi bí mật gần đó biết, bảo bối hắn bị Dao Cơ phu nhân mang đi ra ngoài.

Tuy rằng biết Huân Nhi cùng Dao Cơ phu nhân cùng một chỗ, Tây Lam  Thương Khung không hề lo lắng, dù sao Dao Cơ phu nhân là ngoại tổ mẫu Huân Nhi, hơn nữa hiện tại mình lại ở Phong phủ, ai có lá gan lớn mà dám làm hại Huân nhi ?

“Phụ hoàng, Huân Nhi thực thích ngoại tổ mẫu.” Tuy rằng bất quá chỉ ở chung ngắn ngủn, nhưng mà đối với Dao Cơ phu nhân — ngoại tổ mẫu của hắn, Huân Nhi không biết vì sao cảm giác  nàng thực thân thiết. Chẳng lẽ đây là do huyết thống ràng buộc sao? Nhưng vì cái gì đối với mẫu phi, Huân Nhi thực không thích ?

“Phải không? Huân Nhi thích là tốt rồi.” Có thể để Huân Nhi sinh hảo cảm, Dao Cơ phu nhân này thật sự thực không đơn giản. Bất quá, nhìn Huân Nhi vô ý thức quyết miệng, đột nhiên trầm mặc giống như nghĩ đến sự tình gì, Tây Lam  Thương Khung cũng tà nịnh cười, vuốt ve đôi môi hồng nhuận anh đào của Huân Nhi , tay hơi hơi dùng lực, nhẹ nhàng nâng lên cằm khéo léo của Huân Nhi, sau đó cúi đầu phúc thượng ( hôn ) cái miệng nhỏ nhắn mê người kia, chậm rãi hút lấy .

“Ân……” Cảm giác được lưỡi phụ hoàng đột nhiên cuốn vào miệng mình lộn xộn, gắt gao hút lấy mình, câu vòng quanh lưỡi , Huân Nhi hơi hơi mở to đôi mắt mông lung, tùy ý nam nhân hôn môi mình.

Đôi môi anh đào khéo léo hồng nhuận bị nam nhân hung hăng tàn sát bừa bãi, cuốn lưỡi vào miệng thiên hạ trong lòng hấp thụ mật nước ngọt lành, gắt gao dây dưa tuyệt mỹ thiên hạ không muốn buông ra. Tây Lam  Thương Khung gắt gao ôm chặt tuyệt mỹ thiếu niên trong lòng , hôn môi thẳng đến hồi lâu, Tây Lam  Thương Khung mới buông ra , thiếu niên trên mặt rõ ràng đã muốn đỏ bừng một mảnh vì khó thở.

Nhìn thiên hạ trong lòng đôi mắt hơi hơi thất thần mông lung, khóe miệng bởi vì hôn lưỡi kịch liệt mà chảy xuống chỉ bạc không thể nuốt, thiếu niên vốn có vẻ mị hoặc xinh đẹp càng tăng thêm một chút hơi thở dâm uế dục vọng, Tây Lam  Thương Khung hô hấp không khỏi trầm trọng thêm .

“Phụ hoàng……” Tuy rằng phụ hoàng luôn không nói gì liền hôn mình , mà mình cũng thực thích phụ hoàng hôn, nhưng mỗi lần hôn lưỡi kịch liệt như vậy đều làm cho mình cảm giác khó thở, trên mặt hồng chấn một mảnh, mà thân mình cũng sẽ trở nên kì quái, Huân Nhi có chút khó chịu ở trong lòng Tây Lam Thương Khung nhẹ nhàng vặn vẹo.

“Đừng nhúc nhích, Huân Nhi, bằng không phụ hoàng khó giữ được bình tĩnh , sẽ không kiềm chế mình là ra cái gì .” Cảm thụ được dục vọng dưới thân rục rịch, mà thiếu niên trong lòng tựa hồ đối với tình dục còn ở giai đoạn tỉnh tỉnh mê mê, vẫn không biết mình nhẫn thật vất vả còn đổ thêm dầu vào lửa , trêu trọc mình , Tây Lam  Thương Khung không khỏi bất đắc dĩ cười khổ.

Này xem như quả đắng cho mình sao ? Nhìn Huân Nhi tràn ngập ánh mắt khó hiểu, trong suốt lại mông lung, lại có thể dễ dàng trêu chọc dục vọng ẩn sâu trong nội tâm của mình, Tây Lam  Thương Khung lúc này chỉ có bất đắc dĩ cười khổ.

Trước khi gặp Huân nhi , Tây Lam  Thương Khung có thể nói là dễ dàng khống chế được cảm xúc của mình, vô luận làm cái gì, đều làm cho người ta không thể thấy rõ nội tâm vị Tây Lam  đế vương này, hiện tại khi gặp gỡ Huân Nhi, Tây Lam  Thương Khung luôn không khống chế được.

Hơn nữa tính cách trước kia lãnh tình đạm mạc , Tây Lam  Thương Khung tuy rằng cũng có nhu cầu sinh lý như nam nhân bình thường, nhưng mỗi lần sủng hạnh phi tử, luôn giải quyết bước đi, sẽ không mê luyến thậm chí không có bao nhiêu kích tình, ngay cả hoan ái cũng luôn lạnh lùng .

Nhưng mà hiện tại, chỉ cần gặp được tuyệt mỹ thiếu niên trong lòng này, Tây Lam  Thương Khung dục hỏa giống như đều xông ra, không chịu khống chế mà lan tràn, làm cho Tây Lam  Thương Khung mỗi khi gặp đều phải nén nhịn áp chế dục vọng xuống .

Hơi thở dài , Tây Lam  Thương Khung ôm thân thể mảnh khảnh của Huân Nhi sau đó đột nhiên đứng lên, đến bên bàn trang điểm, cầm lấy sa lạp màu trắng ( chắc là cái mũ che cả khuôn mặt á ) đặt ở trên bàn , sau đó mềm nhẹ ó mang nó ở trên đầu Huân Nhi, che khuất dung nhan mị hoặc yêu diễm tuyệt lễ.

“Phụ hoàng?” Thiếu niên có chút không rõ phụ hoàng vì cái ở trên đầu mình đội cái này , lụa trắng lạp lạp trước mắt che khuất tầm mắt, Huân Nhi ngẩng đầu nhìn nam nhân ôn nhu .

“Huân Nhi không phải cảm thấy trong cung thực buồn, muốn đi ra ngoài nhìn xem sao? Đêm nay phụ hoàng liền mang Huân Nhi đi ra ngoài xem.” Tây Lam  Thương Khung nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn, cười nói.

Thay quần áo tuy hoa lệ cũng rất thông thường, Tây Lam  Thương Khung ôm vòng eo mảnh khảnh của Huân Nhi, thi triển tuyệt diệu khinh công mang thiếu niên xinh đẹp , im lặng ly khai Phong phủ, không khiến cho bất luận kẻ nào chú ý.

“Phụ hoàng, chúng ta đi ra ngoài sao?” Nhìn phụ hoàng thoải mái thoát ra khỏi Phong phủ , Huân Nhi trong thanh âm tràn ngập kích động cùng chờ mong, dù sao ra cung cũng muốn nhìn một chút thế giới bên ngoài, nhìn thiên hạ của phụ hoàng.

“Ân, phụ hoàng đã căn dặn Tang Đạt, đêm nay người nào cũng không cho gặp , cho nên Huân Nhi không cần lo lắng, không ai biết phụ hoàng đã mang theo Huân Nhi ra ngoài .”

Thực nhẹ nhàng liền ly khai Phong phủ , Tây Lam  Thương Khung ôm thiếu niên đang tò mò nhìn bốn phía , chậm rãi tiêu sái ở chợ đêm náo nhiệt. Đối với những kẻ lui tới chợ đêm có đủ loại người , Tây Lam  Thương Khung cũng không để ý tới, mà thật cẩn thận bảo hộ thiếu niên không bị người khác đụng tới.

Mà chợ đêm trung tuy rằng rất nhiều người, nhưng vì Tây Lam  Thương Khung trên người tản ra cường đại khí thế, cho dù là kẻ ngu dốt cũng không dám dễ dàng tới gần, bởi vậy tuyệt mỹ thiếu niên bị nam nhân gắt gao trông chừng vẫn như cũ nhàn nhã nhìn xung quanh , nhìn cảnh vật bất đồng với hoàng cung mỹ lệ uy nghiêm nhưng lại lãnh tình , ảm đạm .

Ôm thắt lưng Huân Nhi, Tây Lam  Thương Khung mang theo thiếu niên đi tới một tòa tửu lâu rất là thanh nhã, sau đó dừng lại. Nhìn bảng hiệu trước tửu lâu viết ba chữ to lớn mạnh mẽ  “Trà Vũ lâu”, Tây Lam  Thương Khung không  dừng lại mà trực tiếp đi vào, đi lên lầu hai tửu lâu , tới một cái bàn gần cửa sổ, sau đó ngồi xuống .

Tuy rằng Huân Nhi tuyệt mỹ khuôn mặt đã muốn bị sa lạp cấp che khuất , nhưng mà thiếu niên trên người kia hơi thở đặc biệt mị hoặc, dáng người tinh tế lại có đường cong duyên dáng, thời điểm vừa tiến vào tửu lâu, liền hấp dẫn chú ý của tất cả mọi người .

Hơn nữa thiếu niên trên người quần áo hoa lệ , ti bào màu trắng, phiêu dật giống như tiên, tóc đen mềm mại thật dài chấm đất , rối tung ở sau người, mảnh khảnh thân thể lại có vẻ điềm đạm đáng yêu. Thiếu niên tuy rằng bị sa lạp che khuất dung mạo, nhưng mà lại vì loại nửa rõ nửa không này lại trêu chọc nội tâm kẻ khác muốn càng nhìn xem khuôn mặt làm xúc động lòng người này.

Đương nhiên, nếu không cảm nhận được nam nhân một thân hoa bào hắc sắc bên cạnh thiếu niên tản ra hơi thở cường đại lạnh như băng, cùng ánh mắt nhìn về phía bốn phía âm trầm khủng bố , tràn ngập sát khí, phỏng chừng hiện tại đã có rất nhiều người rục rịch .

Nhưng mà cho dù là Tây Lam  Thương Khung cố ý cảnh cáo, nhìn thấy bọn họ ngồi ở cái bàn gần cửa số vẫn có một số người không sợ chết tiến lại gần .

Tây Lam  Thương Khung chú ý tới, hôm nay Trà Vũ Lâu nhiều người ít tuổi cùng thanh thiếu niên . Loại người này bình thường có vẻ xúc động, làm việc không để ý hậu quả, mù quáng sùng bái hơi thở cường giả. Mà hiển nhiên, vừa rồi Tây Lam  Thương Khung trên người tản ra cường đại khí thế làm họ hảo tò mò  .

Dù sao thoạt nhìn sẽ biết không phải nam nhân bình thường mà bên người còn mang theo một thiếu niên thần bí dụ hoặc , khiến những thiếu niên non nớt xung quanh cũng rất tò mò , hiếu kì càng thêm lớn .

“Vị công tử này, ngươi là mang theo đệ đệ ngươi đến Tây Hiệp La học viện học tập sao?” Tuy rằng Tây Lam  Thương Khung quanh thân đều tản ra hơi thở lạnh lùng như băng ,khó lại gần , nhưng mà hiển nhiên vẫn có những kẻ không sợ muốn lại gần.

“Tây Hiệp La  học viện?” Huân Nhi nhìn thiếu niên trước mắt tự vẽ ra mục đích để ngồi cạnh bọn họ , mày rậm kiếm mục, hé ra khuôn mặt rất là anh tuấn, tuy rằng vẫn có tính trẻ con, nhưng cũng có nét đàng hoàng , chững chạc.

Trên lưng thiếu niên có một thanh kiếm hết sức kì lạ , trên người quần áo đều là vải dệt , người này đến gần phụ hoàng cũng không hề sợ hãi , trên mặt lại vẫn bày ra vẻ tò mò .

Tuy rằng nói hơi thở trên người phụ hoàng đã cố ý áp chế , có vẻ nhược rất nhiều, nhưng mà cho dù là phụ hoàng ẩn tàng thực lực, thiếu niên có thể không úy kỵ áp khí phụ hoàng mà tiếp cận bọn họ, hiển nhiên cũng không phải một người bình thường .

Bất quá, dù không tầm thường nhưng cũng vẫn là một nhân loại, đối Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi đã vốn không thuộc phạm trù nhân loại có thể tính mà nói, không đáng nhắc tới. Mà Huân Nhi sở dĩ để ý tới hắn, cũng là từ trong miệng hắn đột nhiên nói đến Tây Hiệp La  học viện. Huân nhi đã là lần thứ hai nghe đến Tây Hiệp La học viện.

Lần đầu tiên nghe được nó là từ trong miệng ngoại tổ mẫu, nhưng mà sau ngoại tổ mẫu cũng không nói nhiều về  Tây Hiệp La  học viện , bởi vậy, Huân Nhi mới có thể đối lời nói thiếu niên này mà tò mò .

“Ngươi không biết sao? Hôm nay ngồi ở đây hầu như đều là đến Tây Hiệp La học viện để đăng kí  .” Thiếu niên hiển nhiên thực kinh ngạc thoạt nhìn thiếu niên trong lòng nam nhân có vẻ vô cùng lợi hại kia mở miệng , hơn nữa lời nói càng khiến hắn ngạc nhiên hơn .

“Đăng kí ?” Huân Nhi ở trong lòng Tây Lam  Thương Khung hướng bốn phía nhìn lại, phát hiện chỗ  tửu lâu này  thật là có rất nhiều người cùng thiếu niên trước mắt tuổi tác tương tự . Bọn họ cùng niên kỉ, trên mặt cũng tràn ngập biểu tình chờ mong tương lai tốt đẹp .

Bất quá, Tây Hiệp La  học viện?

Tagged:

2 thoughts on “Tây Lam Yêu Ca [Q2] – Đệ thập chương

 1. Ceres0984 17/09/2011 lúc 11:02 Reply

  Mình mở màn com đầu tiên à?
  Đọc chương này chỉ cảm khái nỗi khổ chung của các anh công khi bé thụ còn nhỏ +_+

  Số lượt thích

 2. hue.le 29/09/2011 lúc 17:22 Reply

  hu. bao giờ mới thoát nổi kiếp ăn chay đây.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: