Tây Lam Yêu Ca [Q2] – Đệ thập cửu chương

Tây Lam yêu ca – Đệ thập cửu chương — Phong Vô Kì trở về

“Huân Nhi biểu đệ, ta cũng muốn đi Tây Hiệp La học viện nha , ngươi đi cầu tình nội tổ mẫu giùm ta đi , để nội tổ mẫu  cũng đáp ứng ta đi theo biểu đệ ngươi cùng đi Tây Hiệp La học viện được không? Huân Nhi biểu đệ, được không ? Hạnh phúc của biểu ca ta đã đều ở trong tay của ngươi đó  .” Những lời này nhị ca bình thường luôn là câu cửa miệng , hẳn hắn áp dụng không sai đi ?

Thiếu niên oai đầu trầm tư trong chốc lát, cũng có chút không xác định. Bất quá khi nhìn tuyệt mỹ thiếu niên đang đứng trước mặt, Phong Diệp cũng đem ý tưởng này để qua sau đầu, mà là lấy ánh mắt khẩn cầu điềm đạm đáng yêu nhìn Huân Nhi.

“Ngươi không phải nói ngoại tổ mẫu có cho ngươi đi Tây Hiệp La?!” Huân Nhi nhìn trước sắc mặt Phong Diệp đột nhiên thẹn thùng phi hồng, cúi đầu bất an giảo ống tay áo, trong lòng cũng đã biết đáp án . Trách không được vừa rồi còn chứng minh mình có bao nhiêu lợi hại, còn nói phải bảo vệ hắn , nguyên lai là có chuyện như vậy a.

Tuy rằng biểu ca Phong Diệp trước mặt ma lực xác thực thực làm cho người ta giật mình, thậm chí tiềm lực hắn cất dấu có khả năng so với biểu hiện hiện tại còn mạnh hơn nữa , Phong Diệp nói về thực lực của mình quả cũng không xem như nói ngoa.

Nhìn liên trì trước mắt nháy mắt bị đóng băng, Huân Nhi có thể cảm giác được, so với những bông hoa trước đó , nó hơn vài phần trong suốt trong sáng thanh nhã phiêu vô, thiếu vài phần thế tục phân tranh , không sạch sẽ, có vẻ như bỗng nhiên biến thành xa vời nhân thế . Hình ảnh khi đóng băng thực rung động, nhất là ở bốn phía đều tràn ngập bướm bay tán loạn , xuân ý dạt dào phụ trợ . Vậy sau khi băng tan thì sẽ ra sao a ?

Liên trì này hẳn là địa phương đặc biệt  . Dù sao nơi này có thủy tinh linh nguyên tố so với địa phương khác của Li Uyển mà nói, là tràn đầy sức sống hơn . Đây cũng chính là nguyên nhân Phong Diệp biểu ca đưa hắn đến nơi này đến đi?

“Huân Nhi biểu đệ, ta vừa rồi nói dối , nội tổ mẫu , nàng không có cho ta đi Tây Hiệp La học viện. Là ta nghe lén nên muốn đi . Ta không muốn vẫn bị nhốt ở phủ đệ này, ta cũng rất muốn cùng đại ca , nhị ca cùng đi Tây Hiệp La học viện a. Hơn nữa hiện tại ngay cả Huân Nhi biểu đệ ngươi đều đã đi, vì cái gì Diệp nhi không thể đi? Diệp nhi so với Huân Nhi biểu đệ còn lớn hơn hai tuổi, nội tổ mẫu bất công nha !”

“Ngoại tổ mẫu vì cái gì không cho ngươi đi? Ngươi cùng ngoại tổ mẫu đã nói qua sao?” Nhìn thiếu niên biểu tình ủy khuất đáng yêu, Huân Nhi hỏi. Ngoại tổ mẫu không tất yếu cấm Phong Diệp biểu ca đi học viện a ? Dù sao thực lực tăng lên đối với người vẫn là thiếu niên như Phong Diệp biểu ca mà nói là rất chuyện trọng yếu. Huống chi, Phong Diệp biểu ca lại may mắn có thiên phú như thế

“Giống như không cho nha!” Phong Diệp nghiêng đầu, trước kia thời điểm nội tổ mẫu  trở về, mình có cùng nội tổ mẫu  nói qua, kết quả làm nũng lăn lộn cộng thêm rời nhà trốn đi, nội tổ mẫu  cũng không thay đổi . Tuy rằng cái gọi là rời nhà trốn đi bất quá là rời đi gian phòng mình vẫn ở , sau đó chạy đến Li Uyển mà thôi.

Cho nên hiện tại, ở trong lòng thiếu niên, nội tổ mẫu  nhất định sẽ không đáp ứng thỉnh cầu của mình. Tất nhiên, hắn cũng vốn không có nghĩ tới chạy đến bên nội tổ mẫu mà  nói, mà là đem ánh mắt kích động đặt ở Tây Lam  cửu hoàng tử điện hạ lần này giá lâm Phong phủ, biểu đệ của hắn nha .

Nếu biểu đệ đi nới với nội tổ mẫu , muốn mình bồi hắn cùng đi Tây Hiệp La học viện, như vậy chắc chắn được , một là vì thân phận hoàng tử của biểu đệ, hai là sau vài ngày quan sát nhận ra nội tổ mẫu  đối Huân Nhi biểu đệ thực hiền lành cũng thực yêu thích, nếu là Huân Nhi biểu đệ mở miệng nói, nội tổ mẫu  khẳng định đáp ứng .

Nghe được Phong Diệp trả lời, Huân Nhi hết chỗ nói rồi. Nên nói Phong Diệp biểu ca rất mơ hồ hay là quá ngu ngốc, cái gì cũng chưa nói , cái gì cũng không làm, liền lôi kéo mình chạy đến nơi đây biểu diễn đóng băng? Tuy rằng đối với thực lực biểu ca nho nhỏ thoạt nhìn rất là đơn thuần này có giật mình một chút, bất quá Huân Nhi ở chung cùng Phong Diệp sau một thời gian ngắn ngủi, cảm giác biểu tình đạm mạc của mình cũng sắp rớt ra đến nơi.

“Biểu đệ biểu đệ, chúng ta hiện tại phải đi tìm nội tổ mẫu , nói với nàng , ngươi có chịu không?” Ngay khi Huân Nhi vẫn duy trì bộ mặt hắc tuyến, trầm mặc dừng mắt ở trước kiệt tác của biểu ca , chợt nghe truyền đến bên tai thanh âm cầu xin cùng hưng phấn của Phong Diệp.

Nhưng không đợi Huân Nhi có phản ứng, lại lập tức nghe được thiếu niên bên người hô to gọi nhỏ .

“A. Nguy rồi nguy rồi, liên trì kết băng ! Nếu nội tổ mẫu  biết là ta làm , nàng khẳng định vừa muốn phạt ta vừa không cho phép ra khỏi phủ đệ, cũng càng không cho ta đi Tây Hiệp La học viện . Oa oa oa, làm sao bây giờ a làm sao bây giờ?”

“Băng, dần dần sẽ tan .” Huân Nhi nhìn chăm chú vào thiếu niên bên người cơ hồ sắp giơ chân, nhìn biểu ca Phong Diệp trên mặt một bộ biểu tình mau khóc, không khỏi tâm tình tốt lên đi nhắc nhở Phong Diệp  . Xác thực, phóng mắt nhìn lại, hoa sen trong liên trì bị đóng băng kia trông rất sống động lại trong suốt, dương quang mùa xuân ấm áp chiếu xuống , băng liền tan chảy .

Bất quá, không biết sau khi băng tan , những đóa hoa sen này vừa rồi còn kiều diễm ướt át , có phải hay không sẽ héo tàn ? Mà liên trì này có lẽ sẽ tổn thất thảm trọng? Huân Nhi oai đầu thầm nghĩ , mắt dừng ở liên trì trước mắt .

Hơn nữa, ngàn dặm đóng băng dù sao cũng là thủy hệ cấm chú, cho dù đã giảm đi uy lực , không đạt được lực phá hoại chính xác  của cấm chú, nhưng muốn lập tức tan băng là không có khả năng . Huống chi, hiện tại thời tiết thực ấm áp, cũng không phải cực nóng. Muốn đợi toàn bộ băng trong liên trì tan ra , còn không biết phải mấy canh giờ đâu . Đến thời điểm đó , ngoại tổ mẫu cùng phụ hoàng chắc sẽ đi tìm bọn họ .

Ân, muốn hay không giúp Phong Diệp biểu ca một chút? Huân Nhi oai đầu trầm tư. Nhưng khi Huân Nhi phục hồi tinh thần lại , lại thấy biểu ca vẻ mặt rất kích động , ngẩng đầu nhìn trời, biểu tình cầu nguyện rất thần thánh:

“Thần thái dương đáng yêu a, ngài thật chói mắt , ngài thực nóng làm cho ta khuynh đảo, vì thế ta thành tín đồ của ngài. Hiện tại tín đồ nhỏ giọng khẩn cầu một chút, lão nhân gia ngài hiện tại có thể phát ra nhiều nhiệt chút được không nha , tốt nhất là đến mức có thể chưng luôn được trứng chim a . Đương nhiên chỉ cần một chút là tốt rồi, thời gian quá dài ta sợ mình cũng bị chưng chín.”

[ Nguyệt : Té ghế với lời cầu nguyện của em Phong =)) ]

Biểu tình tràn ngập chờ mong , lẳng lặng chờ đợi. Nhưng mà, không phản ứng. Khuôn mặt oa nhi đáng yêu của thiếu niên nháy mắt suy sụp

“Thái dương thần xinh đẹp a , ngài không cần nhỏ mọn như chứ , tuy rằng ta thừa nhận ta đối tín ngưỡng của ngài không kiên định, thẳng đến hôm nay mới phát hiện ngài đẹp đến mức không gì sánh được , ngài cũng là thần cao cao tại thượng nha , sẽ không đi để ý quá điều nhỏ nhặt đó chứ . Phải biết rằng, tín đồ của ngài hiện tại rất là lo lắng .”

Lại chờ đợi , Phong Diệp cuối cùng thất vọng phát hiện khẩn cầu của mình tựa hồ đã đạt tới phản hiệu quả. Không nói ấm áp quanh thân không có tăng lên, ngược lại khi hắn nhìn lại trời , không biết có phải hay không mình cảm nhận sai , hắn cảm giác được thái dương tựa hồ ám ám.

Trong nháy mắt, Phong Diệp cảm thấy, này là mình thuận miệng nói ra thôi . Dù sao thần tộc đã sớm biến mất ở thời kì viễn cổ.

Huân Nhi: Phong Diệp biểu ca tuyệt đối không phải người bình thường, người bình thường tuyệt đối không làm chuyện không bình thường đến như vậy .

Có nhận thức này , Huân Nhi quyết định không thèm để ý tới vẻ mặt đau khổ của thiếu niên bên cạnh , ngẩng đầu nhìn bốn phía, sau đó tùy tiện ngồi ở bên cạnh liên trì . Dù sao đợi lát nữa phụ hoàng sẽ tìm Huân Nhi, vậy Huân Nhi chờ ngay ở nơi này sẽ tốt hơn nha .

Liên trì vẫn như cũ trong suốt, tâm tình Huân Nhi cũng rất là vui. Nhìn chăm chú vào bông hoa sen bị đóng băng cách đó không xa, Huân Nhi trong lòng tính toán , khi nào thì băng tan. Đương nhiên, Huân Nhi cũng rất tò mò, Phong Diệp biểu ca sẽ làm thế nào nha ?

“A a a a a, vì cái gì ta lại làm chuyện ngu xuẩn này ? Ô ô ô. Ta như thế nào nghĩ đến sử dụng ngàn dặm đóng băng a ! Càng thật giận là, vì cái gì trước đó không tìm trước một ma pháp sư hỏa hệ ? Hoặc là tìm một thủy hệ ma pháp sư làm sơn dương thế tội? Nhị ca nói, làm chuyện xấu không có gì không tốt, không tốt là làm chuyện xấu còn bị người khác bắt đến, đây là tội lớn nha . Trách không được bình thường nhị ca nói ta ngốc , ta còn không thừa nhận. Nhị ca, ta sai lầm rồi . Tuy rằng ngươi luôn đối ta công kích, điểm này thực giận, đối với ngươi hiện tại mới khắc sâu nhận thức, nhị ca ngươi nói rất có hảo đạo lý nga.”

[ Nguyệt : Bò lên ghế * thở dại * anh nhị dạy em đáng sợ quá =)) ]

Nói tới đây, ngữ khí Phong Diệp gian tràn ngập ý tứ sùng bái.

Nghe nói như thế, đứng ở cách đó không xa , Hoán nhi cùng Tiểu Di Tử không khỏi thiếu chút nữa nhất tề lảo đảo ngã sấp xuống. Nhìn về phía thiếu gia phong phủ đang tràn ngập trong đau khổ ,  trong ánh mắt của hai người này lại tràn ngập bất khả tư nghị. Đối với này nhị ca trong miệng tiểu thiếu gia , Hoán nhi cùng Tiểu Di Tử đồng thời nhớ kỹ, về sau gặp được hắn, tuyệt đối tìm đường khác mà đi .

Cũng vì thế mà thời điểm nhị thiếu gia Phong phủ này xuất hiện ở trước mặt Huân Nhi, hắn còn kỳ quái, cung nữ và nội thị của cửu điện hạ vì nguyên nhân gì lấy hảo kì ánh mắt đánh giá hắn.

Mà hiện tại, Huân Nhi khi nghe Phong Diệp nói, đối với nhị ca trong miệng của Phong Diệp biểu ca, Huân Nhi cũng yên lặng nhớ kỹ, về sau nhất định phải đi coi hắn. Ngay khi Huân Nhi còn gật đầu tỏ vẻ nhận thức, lại đột nhiên nghe thấy phía sau Hoán di kinh hô.

Huân Nhi ngẩng đầu nhìn lại , lại chỉ thấy Phong Diệp không biết vì sao, thế nhưng đột nhiên tiêu sái đến trên băng , sau đó nằm úp sấp xuống , hơn nữa còn dùng sức cọ xát trên băng .

“Phong Diệp biểu ca, ngươi làm cái gì?” Huân Nhi nghi hoặc hỏi.

“Ta dùng nhiệt độ cơ thể làm tan nó.” Phong Diệp ngẩng đầu, ánh mắt lóe sáng như nai con thuần khiết , nhìn tuyệt mỹ thiếu niên ngồi ở bên cạnh ao, trên mặt đồng thời cũng bởi vì nghĩ tới biện pháp giải quyết mà sung sướng .

[ Nguyệt : Mang lap ra giường để khỏi té nữa ~ . ~ ]

“Nga! Vậy ngươi đem quần áo thoát đi, như vậy sẽ tan nhanh hơn.” Cách quần áo, nhiệt độ cơ thể truyền lại đến mặt băng liền yếu bớt .

“Không được! Ta thoát quần áo, toàn thân cảnh xuân chẳng phải là đều tiết lộ ? Như vậy thực chịu thiệt  . Nhị ca nói, ta chỉ có thể để cho người khác chịu thiệt, tuyệt đối không thể để người khác làm cho ta chịu thiệt. Đây là Phong gia tổ huấn của chúng ta. Bất quá bởi vì Huân Nhi biểu đệ ngươi cũng là người Phong gia chúng ta , ta sẽ không quản bị chịu thiệt , nhưng nơi này bây giờ còn có người khác a. Cho nên ta tuyệt đối không thể cởi quần áo.”

“Nga, vậy mặc đi, dù sao Huân Nhi cũng không muốn nhìn cảnh xuân của ngươi. Ngươi bộ dạng như vậy nhược, một chút đều không đáng nhìn . So với phụ hoàng, Huân Nhi vẫn là thích nhìn phụ hoàng.” Huân Nhi ở trong lòng đối lập, phát hiện vẫn là phụ hoàng cường kiện khí lực mới làm cho tâm mình loạn loạn

“Huân Nhi biểu đệ, ngươi như thế nào nói như vậy. Ta làm sao nhược nha , tuy rằng trên người ta không thể cùng đại ca so sánh, đối lập với nhị ca, cũng nhuyễn một chút , nhưng chỉ một chút thôi, người Phong gia tái nói thế nào đều có di truyền dáng người cường tráng đó thôi, không có đạo lý truyền đến đại ca, truyền đến nhị ca, đến ta lại không được truyền . Ta hiện tại chính là tuổi còn nhỏ, cho nên thoạt nhìn gầy một chút, bất quá chờ ta trưởng thành, dáng người cũng sẽ không kém nha . Đến lúc đó sẽ cùng nhị ca giống nhau, có thiệt nhiều cô gái xinh đẹp muốn gả cho ta .”

Thiếu niên trên mặt tràn ngập biểu tình khát khao. Tuyệt không biết bộ dáng hắn ngây ngô cười xem ở trong mắt Hoán nhi cùng Tiểu Di Tử khiến họ thân thể là một trận run run. Mà đúng lúc này, một trận thanh âm hùng hậu đột nhiên vang lên ở bên tai mọi người.

“Diệp nhi, ngươi đang làm gì?”

Huân Nhi theo thanh âm nhìn lại, đã thấy một nam nhân rất là cao lớn uy mãnh, thể trạng cường tráng tuấn mỹ đang đứng ở cách đó không xa , nhìn hướng bọn họ.

Tagged:

5 thoughts on “Tây Lam Yêu Ca [Q2] – Đệ thập cửu chương

 1. Ceres0984 04/10/2011 lúc 00:47 Reply

  Điều đầu tiên ta thấy khi vào chương này là hình con mèo, oa dễ thương cực kỳ, thank nàng ^^

  Số lượt thích

 2. camly2053 04/10/2011 lúc 08:01 Reply

  Hắc hắc bé diệp đáng yêu quá đi mà nói chung hơi khờ lấy nhiệt độ cơ thể mình làm băng tan lần đầu mình mới thấy đó ha ha băng chưa tan thì bé bị lạnh chết rồi ^o^

  Số lượt thích

 3. hue.le 05/10/2011 lúc 13:07 Reply

  hehe. có vẻ vận mệnh đã an bài tiểu Diệp nhà ta là hảo thụ a. héhé.

  Số lượt thích

 4. Therubycass 23/10/2011 lúc 15:01 Reply

  *té ghế :))))))…..* Ta cười đến sắp trọng thương với bé Diệp,em ấy dù sao cũng 15t rồi nha,sao lại “ngây thơ” (nói giảm nói tránh) thế cơ chứ,cả 1 cái liên trì mà em định dùng nhiệt độ cơ thể để làm tan,đợi đến lúc nó tan thì em không chết vì bị phạt cũng chết vì lạnh rồi
  P/S: Em mèo dễ thương chết đi được,nàng Nguyệt có vẻ rất thích mèo nha,giống ta á (^-^)

  Số lượt thích

 5. Nhện đen 05/12/2011 lúc 20:19 Reply

  Ta thấy có hơi hướng huynh đệ văn ở đây ah! Liệu có phải em Diệp với nhị ca của ẻm ý là một đôi không ta?
  Mà nhị ca ẻm ý hảo đáng yêu nha, ta thích rồi đó. Cái gì mà “làm chuyện xấu không có gì không tốt, không tốt là làm chuyện xấu còn bị người khác bắt đến”!

  Chap này ta cười em Diệp đến té ghế. Chỉ hận đang ngồi cạch sếp nên nhịn cười muốn nội thương luôn.

  Yêu các nàng ghê. Hôn một cái! ^-^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: