[Tây Lam Yêu Ca] [Q2] Đệ nhị thập thất chương


Hai mươi bảy chương : Đạo sư đáng sợ

 

Chờ Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi tìm được phòng học thì cũng đã vào học từ lâu , khi hai người đi vào phòng , chỉ thấy phòng học vốn đang ồn ào náo động lập tức im lặng , chỉ còn lại tiếng hít thở ngưng trọng của mọi người.

Ánh mắt Tây Lam  Thương Khung lãnh liệt nhìn quét tất cả người đang ngốc lăng trong phòng một cái , thẳng đến khi tất cả người ở đây cảm giác bốn phía nhiệt độ giảm xuống mạnh mẽ , mới liên tục rùng mình mà tỉnh lại , không thể chỉ dùng hai chữ tuấn mỹ để hình dung nam nhân đang ôm tuyệt mĩ thiếu niên đến bên cửa sổ này được , vị trí ngồi có tầm mắt trống trải, có thể thấy rừng cây xa xa phía sau học viện .

Hai người bọn họ thực sự là bất đồng với tân sinh mới vào . Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi tiến vào lớp này thực không tầm thường. Cáp Lý tư viện trưởng cùng Phỉ lã nhĩ viện trưởng  hao hết tâm tư , tóc bang cũng rụng bớt một đống mới an bài  được Lam Đế  bệ hạ cùng cửu điện hạ vào một lớp có thể nói cực đặc biệt ở Tây Hiệp La học viện .

Nghe nói hai vị lão viện trưởng này tùy theo tài năng mà xếp lớp , lớp học này ở Tây Hiệp La truyền ra cả đại lục là danh khí nổi khắp bốn phương nha . Không chỉ có phòng học sáng ngời mà rộng mở xa hoa thoải mái, đệ tử tiến vào nơi này cũng có rất nhiều đặc quyền, không cần giống đệ tử khác , phải tuân thủ quy tắc của Tây Hiệp  La học viện do hai lão viện trưởng chế định.

Đương nhiên, muốn tiến vào lớp học này nhất định ngươi phải có thiên phú cực kì cao, có được thực lực rất cường đại, không cần bảo thủ không chịu thay đổi như lớp học bình thường . Đương nhiên, lấy điều kiện Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi,  địa phương này rất thích hợp.

Nói vậy hai vị lão viện trưởng cũng thực khổ não nha. Dù sao Lam Đế  bệ hạ cũng là cường đại đế vượng , nay lại nghe chương trình học của một lũ tiểu quỷ , có thể tưởng tượng bệ hạ sẽ có biểu tình gì nha  .

Huân Nhi nhu thuận ngồi ở bên người phụ hoàng, đôi mắt nhìn quanh tất cả mọi người ở phòng học một lần , sau đó phát hiện có một hiện tượng rất kì lạ .

Mọi người ở gian phòng này tuổi tác không đồng đều , rất sole nha , lớn nhất là một người mặt đầy râu quai nón , từ xa nhìn lại chính là một trung niên đại thúc, tuy rằng nếu nhìn kỹ hơn sẽ phát hiện niên kỉ hắn cũng không quá lớn.

Mà người ít nhất thế cũng chỉ là hài đồng tám , chin tuổi , khuôn mặt tròn tròn đáng yêu , tươi cười rộ lên rõ ràng có hai cái rượu oa ngọt ngào. Thời điểm khi Huân Nhi nhìn về phía hắn, đứa nhỏ cũng đang lóe sáng ánh mắt soàn soạt nhìn Huân Nhi, khóe miệng tựa hồ còn có hư hư thực thực như đang nuốt nước miếng .

Mà đứa nhỏ bên cạnh, cũng là một cô bé cho người ta cảm giác rất là sang sảng mị lực , vẻ mặt không ủng hộ biểu tình nhìn hắn, khiển trách:

“Tiểu đệ, đều với qua với ngươi bao nhiêu lần  , không cần tùy tiện chảy nước miếng, làm hỏng hình tượng . Ngươi sắp mười một tuổi , không cần nơi nơi giả trang đáng yêu, nhất là thời điểm thấy mỹ nhân, nên nhớ bên cạnh mỹ nhân còn có một nam nhân đáng sợ khác , ngươi kiềm chế cho ta một chút có được không ? Mặt mũi của ta đều bị ngươi chà đạp hết rồi .”

[ Nguyệt : Mắc cười quá đi =)) ]

Nhéo lỗ tai đứa nhỏ, cô gái ngượng ngùng đối với Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi cười, sau đó chuyển qua nhìn về phía tiểu đệ nhà mình, lại là một bộ hung tợn .

Không khó nhìn ra, người trong phòng học phần nhiều vẫn là thiếu niên cùng thanh niên, nhưng đều là tâm cao khí ngạo . Khi Huân Nhi cùng Tây Lam  Thương Khung tiến vào , ngồi xuống một đoạn thời gian ngắn  , ánh mắt nhìn về phía Huân nhi rõ ràng có chút chói mắt .

Vốn, người có thể có thiên phú mà tiến vào lớp học này không thể không có địa vị cao , huống chi, niên kỉ Huân Nhi thoạt nhìn khá nhỏ , hơn nữa dung mạo lại xinh đẹp , yêu dã mị hoặc như thế, làm cho người ta thần sắc không tự chủ được sẽ đặt ở trên người hắn, thật lâu không thể hoàn hồn, nên hai mắt vô thức ngắm nghía nhiều cũng không lạ . Tuy rằng nam nhân bên người tuyệt mỹ thiếu niên này rõ ràng là thực đáng sợ, chặn tất cả ánh mắt hỏa lạt lạt của mọi người hướng tuyệt thế mĩ thiếu niên.

“Huân Nhi biểu đệ, Thần Thệ biểu ca, các ngươi đến chậm a, Diệp Nhi là sáng sớm liền vội vã chạy tới nơi này ngồi rồi .” Thanh âm thiếu niên thanh thúy vang lên ở bên tai, Huân Nhi quay đầu lại đã thấy khuôn mặt đáng yêu oa nhi ở bên cạnh .

“Diệp biểu ca!” Phong Diệp  biểu ca đã ở nơi này a! Kia Phong Vô Kì  cũng khẳng định ở trong này . Ngẩng đầu chung quanh, quả nhiên ở phía tay phải phụ hoàng mình là thân ảnh cao lớn của Phong Vô Kì . Mà vào lúc này, ở hành lang xa xa tựa hồ truyền đến một trận bước chân không nhẹ , tiến gần đến lớp học .

“Nguy rồi, lão nhân táo bạo đáng sợ đến đây.”

“Mau làm tốt, chuẩn bị nghênh đón địch tình! Cái kia, cô gái xinh đẹp, có thể cho ta mượn khăn tay hay không ? Đợi lát nữa để ta còn sát miệng a .”

“Đi tìm chết đi , ta còn muốn dùng nữa ! Ngươi dùng cái ống tay áo hoa lệ của ngươi đi  !”

Trong phòng học mọi người hiển nhiên đều là người có thực lực không kém , tuy rằng thanh âm tựa hồ ở rất xa truyền đến, nhưng mà bọn họ vẫn đều nghe thấy được. Nhanh chóng dọn xong tư thế, ánh mắt nhất tề miết hướng cửa phòng học. Một bộ như đi đánh giặc.

Mà Phong Vô Kì  sau khi nghe thanh âm này , khuôn mặt tuấn tú không có gì biểu tình không khỏi rất nhanh hiện lên một tia đau đầu run rẩy, sau đó quay đầu nhìn về phía đệ đệ đang không có phản ứng gì, nói :

“Diệp nhi, mau trở lại!”

Hẳn là đạo sư đến đây đi! Huân Nhi nhìn về phía biểu tình kỳ quái của mọi người, đoán nói, ý tứ trong lời nói của bọn họ là gì a ? Huân Nhi nghi hoặc. Quả nhiên, không phải đợi lâu , một thân ảnh như lửa đỏ liền phiêu vào phòng học, đứng ở bục giảng .

Huân Nhi không khỏi nhìn lại, lại thấy là một lão nhân mặt mày hồng hào , lấy thần sắc hưng phấn nhìn mọi người trong phòng , thật giống như là nhìn thấy tình nhân nhiều năm không gặp , nhất là phương hướng của Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi, lại nhìn càng lâu hơn. Không có biện pháp, khí thế trên người Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi rất chói mắt , không ai có thể bỏ qua tồn tại của họ .

“Ai nha nha, năm nay trình độ tân sinh chính là rất cao a, nhìn xem, người mới của chung ta a, nhưng lại không phải một người đâu . Nhất là còn có những đứa nhỏ xinh đẹp đáng yêu thế kia , nga ha ha ha, lão sư ta rất cao hứng . Trước , ta giới thiệu, ta gọi là Hoắc Đặc Lý A Nhĩ Tát Tư.Dù chưa kết hôn, nhưng lại một đứa con tư sinh. Thời điểm khi ta còn trẻ , là một nam nhân anh tuấn , tiêu sái, có bao nhiêu cô gái xinh đẹp phong tao , thiếu phụ cao quý , thiếu nãi nãi thầm mến ta , quý ta , nghĩ muốn cường bạo bắt cóc ta……”

[ Nguyệt : Mẻ răng tôi ~~ ]

 

Ánh mắt lão đầu nhi xẹt qua phương hướng Tây Lam  Thương Khung cùng Huân Nhi. Mặc dù nhìn đến Huân Nhi trong nháy mắt có thất thần , bất quá liền khôi phục như thường , nhưng đột nhiên cười rất là hưng phấn một phen kích động không hiểu đối với mọi người trong phòng học nói.

“Hoắc Đặc Lý lão sư, thật có lỗi đánh gãy lời ngươi một chút , bất quá, hàng năm vào thời điểm có người mới, ngươi đều nói một đoạn này, ngươi sẽ không có thể thay đổi lời kịch sao? Ta có trái tim suy nhược nha .” Khi Huân Nhi có chút trợn mắt há hốc mồm , sờ không được ý nghĩ, hiển nhiên có người nghe không nổi nữa, không khỏi đánh gãy lão nhân đang kích động trên bục giảng .

“Thật có lỗi, ta thế nhưng bỏ qua học trò đáng yêu của ta , các ngươi ghen cũng phải  , bất quá, nga ha ha ha, các đệ tử thân ái của ta a, đã lâu không thấy, cũng thật làm ta nhớ muốn chết đi  .”

“Nôn…… Kính nhờ, Hoắc Đặc Lý lão sư, ngươi nói làm chúng ta ghê tởm , ta vừa mới ăn qua điểm tâm.”

“Oa ca ca, vẫn là bổn thiếu gia có dự kiến trước a, biết sau ngày nghỉ , người đầu tiên thấy sẽ là Hoắc Đặc Lý lão sư, cho nên ta chịu đói cũng không có liếc mắt bữa sáng thơm ngon một cái a, chỉ sợ nhịn không được thân thủ chộp tới ăn, ô ô ô, ta như thế nào không hay ho như vậy a, thế nhưng thật đói bụng, thật sự là nhân sinh bi thảm a!”

Trong phòng học , tập thể nôn mửa một mảnh bi hồng khắp nơi , thanh âm bi ai kêu bất mãn hiển nhiên làm cho Hoắc Đặc Lý lão nhân bị đả kích rất lớn, nhìn lông mi hắn run rẩy là có thể biết, lão đầu nhi hiển nhiên ở nổi lên cảm xúc. Sau khi bắn phá toàn bộ phòng học , thế nhưng lại phát hiện mấy đệ tử hắn tối chú ý lại không có tới, Hoắc Đặc Lý lão sư hiển nhiên phẫn nộ.

“Hồn Thương, Hồn Khứ , Phong Chích Viêm, còn có…… Có nhiều người như vậy dám không đến, chờ bọn họ trở về xem ta trừng trị a .”

Nghe thấy Hoắc Đặc Lý lão sư phẫn nộ rít gào, mọi người không khỏi yên lặng vì vài vị huynh đệ lớn mật kia cầu nguyện. Thuận tiện cấu cấu đùi, lưu vài giọt nước mắt đồng tình. Các huynh đệ a, Hoắc Đặc Lý đạo sư trừng trị cũng không thể sống tốt để mà ăn được a !

Tagged:

6 thoughts on “[Tây Lam Yêu Ca] [Q2] Đệ nhị thập thất chương

 1. vấn_nguyệt 18/10/2011 lúc 11:44 Reply

  A ka!
  ta là người khui hang trước nhỉ?
  \ ^_^ /
  thank Hạ Nguyệt nha! ^0^
  ta cực thik món quà của nàng * xúc động we’ đi*
  à Khứ seo nhạc ngươi post lại bùn mà ít lời thế * đổi đi…..đi* * hi hi*

  Số lượt thích

 2. Hạ Nguyệt 18/10/2011 lúc 12:10 Reply

  Ta cũng kêu hắn đổi mà hắn không đổi nàng ạ
  Nghe buồn quá ta chết =))

  Số lượt thích

 3. hanbangcung 18/10/2011 lúc 17:07 Reply

  ha ha nghe vị sư phụ này tự sướng mà cười méo cả mồm
  ôi ôi
  cái quai hàm của tôi
  chết mất thôi
  ta thấy nhạc hay mà
  rất hợp với ta

  Số lượt thích

 4. julie 18/10/2011 lúc 21:07 Reply

  ha ha
  sướng! khi có người sắp bị họa

  Số lượt thích

 5. hue.le 18/10/2011 lúc 23:19 Reply

  đạo sư nè như kiểu bị tưng tưng ý nhỉ. Pó tay.

  Số lượt thích

 6. Therubycass 23/10/2011 lúc 16:53 Reply

  *lăn..lăn..lăn…* Vị lão sư này thật đúng là …lúc đầu thấy mọi người có vẻ khẩn trương như vậy còn làm ta tưởng ổng hắc ám lắm chứ,ai dè…trình độ tự sướng cao thâm.Chẹp!

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: