Khuynh – Chương 1 +2

 

Chương 1 : Thiên Khuynh 

Thế kỷ 34 !

 

Địa cầu năm 3335, nơi mà các nền văn mình tiến bộ vượt bậc không chỉ về văn hóa, kinh tế mà  tiến  bộ này có thể nói là toàn diện, làm nên một cuộc sống hoàn mỹ từ trước đến nay về nghĩ đen lẫn nghĩa bóng .

 

Hàn thị, Tống thị, Lâm thị, Dương thị, Tề thị năm tập đoàn nắm giữ nền kính tế toàn cầu có khả năng làm cho thế giới này biến đổi .

Trong năm tập đoàn này, Tống thị đại biểu cho tập đoàn lớn nhất, hùng mạnh nhất tiếp sau đó là Hàn thị, Tề thị, Dương thị và cuối cùng là Lâm thị .

 

Việc gì cũng có hai mặt của nó, con người cũng vậy và đương nhiên thế giới cũng vậy .Nếu nói mặt ngoài của thế giới chính là ánh sáng vậy thì mặt trong của nó chính là bóng tói của hắc ám .

 

Bên trong cái thế giới bóng tối ấy luôn luôn tồn tại huyết tinh .Mà tồn tại trong cái thế giới bóng tối ấy chính là ba bang hội : Thanh Vũ bang, Thiên Tự bang, Bạch Thương bang trong đó Thiên Tự bang kể từ bốn năm trước do vị thiếu chủ mới xuất hiện đã làm cho nó trở thành là bang có thế lực mạnh nhất trong cái thế giới không có ánh sáng ấy .

 

Nghe đồn rằng thiếu chủ của Thiên Tự bang có vẻ ngoài như thiên sứ nhưng cũng nghe đồn thiếu chủ của Thiên Tự bang thật chất chính là tu la tái thế .

 

Không ai biết kẻ đứng đằng sau Thiên Tự bang là ai, không ai biết thế lực của Thiên Tự như thế nào, lại càng không ai biết trụ sở chính của Thiên Tự bang nằm ở đâu .

 

————————————————————

 

Dương Thương chủ tịch tập đoàn Dương Thị năm nay 43 tuổi .

 

Dương Thương chủ tịch tập đoàn Dương Thị có đứa con trai độc nhất nghe nói là một thiên tài tuy chỉ mới mười sáu tuổi nhưng đã nắm trong tay gần 1/3 cổ phần Dương Thị nhưng cũng nghe nói là con trai độc nhất của Dương Thương chỉ là một cậu nhóc con mười sáu tuổi bình thường như bao người khác nhưng lại nghe nói rằng dung mạo của hắn lại cùng với thiếu chủ của Thiên Tự bang điều có vẻ ngoài như thiên sứ .

 

————————————————————-

 

Học viện An Thánh một trong những học viện lớn nhất địa cầu này ! Là nơi học tập của các thiếu gia nhà giàu .

 

Bang C lớp 0214 !

 

_ Này _

 

Thiếu niên ngoại quốc khoảng chừng 16 tuổi khuôn mặt tuấn tú nhìn về hướng một thiếu niên mặt chiếc áo khoác màu tím đang đi ra cửa lớp vội vàng kêu lại .

 

Thiếu niên mặt áo khoác tím nghe có người gọi mình quay đầu lại nhìn thì thấy một người vội vàng chạy về hướng mình sau đó dừng lại trước mặt mình, thiếu niên mặc áo khoác tím mỉm cười rồi cất tiếng hỏi :

 

_ Alex, có chuyện gì sao ? _

 

Thiếu niên ngoại quốc gọi là Alex nhìn thấy thiếu niên đang đứng trước mặt mình mỉm cười không khỏi cảm thán mặc dù quen biết đã lâu nhưng cũng nhịn không được ngây người khi nhìn thấy người này cười .

 

_ Cậu quên sao, cậu đã cá cược là nếu cậu thua trong giờ kiểm tra thể dục lúc sáng thì cậu sẽ trực lớp hôm nay mà ._

 

Alex nhìn thiếu niên trước mặt nói, hắn biết rõ người này nhớ nhưng lúc nãy lại cố tình quên đi, nếu hắn không gọi lại chắc người này đã trốn mất dạng .

 

_ tin… tin …tin _

 

Thiếu niên mặt áo khoác tím đang định trả lời thì điện thoại reo lên, thiếu niên bắt máy trả lời rồi cúp máy sau đó quay đầu nhìn thiếu niên ngoại quốc Alex nở một nụ cười thật tươi như lại khiến cho người đối diện run lên .

 

_ Alex, tôi bây giờ có việc nên không trực được, cậu trưc giùm tôi nha !_

 

Nói hết câu không đợi người đối diện trả lời, thiếu niên đã mất bóng .

 

Thiếu niên ngoại quốc Alex nhìn thấy người đã trốn mất tiêu, hắc tuyến đầy mặt một lúc sau mới la lên .

 

_ THIÊN KHUYNH … _

 

————————————————————–

 

Địa bàn của Thiên Tự bang !

 

Khách sạn Lục Thiên ! Tầng 26, phòng 342 vip !

 

Giữa phòng lúc này có hơn 10 người mặc áo đen đứng xếp thành hai hàng, một người nằm giữa sàng khuôn mặt vốn anh tuấn bây giờ đã trở nên giông quái vật khắp người toàn là những vết roi da, tím xanh, toàn thân run rẩy ngẩng đầu nhìn lên người đang ngồi trên ghế quay mặt ra hướng cửa sổ nên không thấy rõ dung mạo, cố gắng cười gượng một tiếng có chút chật vật mở miệng:

 

_ Không biết ta đã đắc tội gì với Thiên Tự bang, rơi vào tay Thiên Tự bang sẽ không sống sót quay về nên có thể cho ta biết nguyên nhân không, ta không biết mình đã đắc tội gì với thiếu chủ cả hay là có người hãm hại ta nên mong ngài cho ta biết _

 

_ Ha ha ha _

 

Ngồi quay mặt qua cửa sổ nghe nói vậy lập tức cười lên. Sau đó quay mặt lại đối diện với thiếu niên nằm trên sàn .

 

Người nằm trên sàng đang run lên vì tiếng cười có phần quen thuộc sau lại nhìn thấy dung mạo của người ngồi trên ghế lập tức trên khuôn mặt đang cười gượng bây giờ đã trở nên quái di, sợ hãi hiện lên rõ trên khuôn mặt, thân mình không tự giác lui về phía sau rồi đưa tay lên chỉ vào người ngồi trên ghế la lên rồi lên cười to :

 

_ Là ngươi, là ngươi, ngươi, …, ha ha ha…_

 

Cười một lúc thiếu niên nằm trên sàn như cố gắng  làm bộ dáng bình tỉnh để cho người khác không biết mình đang sợ hãi nhưng rất tiếc cả người thiếu niên đều run lên, người khác nhìn một cái liền biết .

 

_ Thật không ngờ thiếu chủ của Thiên Tự bang lại là ngươi, ha ha ha thật không ngờ thế lực đứng sau Thiên Tự bang lại là Dương Thị, lại càng không ngờ thiếu gia độc nhất của Dương thị lại là thiếu chủ của Thiên Tự bang, người mà được cả thế giới đồn đãi có dung mạo như thiên sứ thật chất chính là tu la tái thế lại là ngươi, ta tuy rằng dùng thủ đoạn đề đoạt mối làm ăn của ngươi nhưng ta cũng không có làm gì quá đáng với ngươi mà ngươi đối xử với người bạn thơ ấu của mình như vậy, lại còn hại nhà ta tán gia bại sản, ha ha ha lời đồn quả không sai, ngươi thật đúng là tu la, không phải nói là tu la còn không bằng ngươi ha ha ha ta nói đúng không Dương Thiên Khuynh _

 

Người ngồi trên ghế nghe vậy nở nụ cười nói :

 

_ aka, vậy thì sao, đưa hắn ra ngoài, nhớ giữ lại mạng cho hắn ta chơi chưa đủ đâu, các người cũng lui ra đi, Hồng Vũ, Tinh Huyền ở lại _

 

_ Vâng, thiếu chủ _ Nói xong đồng loạt lui ra ngoài, giờ phút này trong phòng chỉ còn lại người thiếu niên ngồi trên ghế và hai người khác .

 

Thiếu niên ngồi trên ghế đúng là Dương Thiên Khuynh con trai độc nhất của Dương Thương đồng thời cũng là thiếu chủ của Thiên Tự bang ,

 

Giờ phút này Dương Thiên Khuynh ngồi trên suy nghĩ về câu nói hồi nãy rồi nở nụ cười nhưng trong mắt là khinh thường cùng châm chọc :

 

_ Bạn thơ ấu thì sao chứ, bất kể là ai dù là bạn thân, thuộc hạ, thân nhân cùng ta đối địch thì kết quả đã định sẵn rồi, chẳng lẽ vì ta có tình cảm với họ ta phải buông tha cho họ một con đườg sống, lí lẽ ngu xuẩn nhất ta từng nghe, đúng không, Hồng Vũ, Tinh Huyền ? _

 

————————————————————-

 

Tinh Huyền, Hồng Vũ là hai đường chủ của Thiên Tự Bang ngoại trừ Dương Thương, Dương Thiên Khuynh thì hai người nắm địa cao nhất . Dương Thương thì đã nghỉ hưu trừ lúc cần thiết thì mới xuất hiên, thì toàn quyền gia cho Dương Thiên Khuynh bất quá bây giờ người trong bang đã hoàn toàn thuộc về Dương Thiên Khuynh bây giờ dù cho lão gia tử Dương Thương ra mặt cũng sợ không thay đổi được ý kiến của Dương Thiên Khuynh, nói ra thì những người trong bang thì sợ hãi Dương Thiên Khuynh hơn Dương Thương mặc dù mới đi theo hắn mới vài năm nhưng tác phong làm việc và thủ đoạn thì có lẽ chỉ có hắn mới làm được .

 

Lúc đầu người trong bang không phục Dương Thiên Khuynh bất quá chỉ là lúc đầu, đi theo hắn bọn họ mới thấy rõ được cái gì gọi là tu la không có lẽ dùng từ tu la còn quá nhẹ không thể so sánh với hắn được . Thật ra Dương Thiên Khuynh không phải con trai độc nhất của Dương Thương, hắn còn có một người anh trai tên Dương Thiên Hoằng tuy không tài giỏi bằng hắn, nghe nói hai người từ nhỏ tình cảm rất tốt nhưng Dương Thiên Hoằng vì người yêu của mình bắt buộc hãm hại Dương Thiên Khuynh nhưng bị phát hiện, sau đó tất cả mọi người điều biết Dương Thiên Khuynh mười bốn tuổi đã đánh bại Dương Thiên Hoằng hai mươi hai tuổi, lúc đó hắn không giết Dương Thiên Hoằng nhưng lại vất hắn vào một căn phòng không cho ăn, không cho uống để Dương Thiên Hoằng từ từ mất đi sinh mạng .

 

Năm đó Dương Thiên Hoằng tuy rằng hãm hại Dương Thiên Khuynh nhưng do vì bắt buộc nếu không làm thế thì người hắn yêu sẽ chết, năm đó tuy rằng hắn hãm hại Dương Thiên Khuynh nhưng cũng chỉ là vạn bất đắc dĩ không thể không làm nhưng còn Dương Thiên Khuynh thì ngược lại hắn chỉ nói :

 

_  “ Dù là ai chỉ cần cản đường ta thì đừng mong có kết cục tốt ” _

 

Lúc đó tất cả mọi người đều hiểu được đừng bao giờ đánh giá con người qua bề ngoài đặc biệt là vị thiếu chủ Dương Thiên Khuynh này của bọn họ, không quan tâm dù là lí do gì, không cần biết vì việc gì chỉ cần cảm thấy vướng bận thì sẽ tiêu diệt tất cả . Mang hình dáng như một thiên sứ bảo hộ chúng sinh nhưng linh hồn là như ác quỷ hủy diệt chúng sinh, tương phản vô cùng nhưng bọn họ lại không hiểu sao lại cảm thấy vô cùng hòa hợp .

 

Kể từ đó trong Thiên Tự bang người nào cũng ra sức rèn luyện chính mình trở nên cường đại vì theo lời của Dương Thiên Khuynh thì bọ họ biết rõ, không cần biết có phản bội bang hay không chỉ cần là vật cản đường thì sẽ bị tiêu trừ ngay lập tức, cũng có nghĩ bên cạnh Dương Thiên Khuynh chỉ có người hữu dụng .

 

————————————————————

 

_ Tinh Huyền, Hồng Vũ các ngươi suy nghĩ cái gì vậy ?_ Dương Thiên Khuynh thấy hai người bên canh không trả lời câu hỏi của mình mà còn đang thất thần làm cho hắn có cảm giác thú vị hỏi .

 

_ Dạ , không có gì _ Hồng Vũ cung Tinh Huyền đồng thanh trả lời .

 

Bọn hắn chẳng qua là đang suy nghĩ chuyện trước kia của thiếu chủ cũng cảm thấy buồn cười vì lời nói của người kia, cái gì là bạn thơ ấu chứ, thiếu chủ ngay cả anh em đều có thể sát thì ngại gì một câu bạn thơ ấu chứ mà tha thứ cho người phản bội mình chứ .

 

_ Dạo này bên Thanh Vũ  bang có động tĩnh gì không ?_

 

_ Dạ, theo điều tra Thanh Vũ bang cấu kết với Bạch Thương bang cấu kết với nhau, mục đích hình như là muốn điều tra về thiếu chủ, bất quá hành động chưa rõ ràng, thuộc hạ đang điều tra kĩ _ Tinh Huyền trả lời

 

_ Vậy sao, vậy các ngươi nhớ cẩn thận, lần này ta tổng cảm thấy có cái gì bất an _

 

Dương Thiên Khuynh không biết rằng cái cảm giác bất an ấy làm cho cuộc đời hắn bước sang ngã rẻ khác .

 

_ Vâng, Thưa Thiếu chủ _ Hồng Vũ, Tinh Huyền đồng thanh trả lời, người khác phục tùng thiếu chủ bời vì sợ hãi, sùng bái hay kính nể nhưng còn bọn họ đi theo thiếu chủ vì phần ôn nhu này, có lẽ ngay cả thiếu chủ cũng không biết thiếu chủ vô tình bộc lộ thái độ quan tâm lo lắng người khác dù chỉ là một ít làm làm cho người khác cảm thấy vô vạn ấm áp, và cũng chỉ một ít ôn nhu như vậy lại làm cho người khác trầm luân, không phải do dung mạo mà là do linh hồn của thiếu chủ .

                                  Chương 2 :Hai điều kiện

Cốc cốc cốc !

 

_ Vào đi _ Dương Thiên Khuynh ngồi trên ghế nhàn nhạt mở miệng .

 

Cửa phòng mở ra có hai người bước vào, hai người này không ai khác chính là Hồng Vũ, Tinh Huyền. Hồng Vũ, Tinh Huyền nhìn Dương Thiên Khuynh cung kính mở miệng _ Thiếu chủ _

 

_ Chuẩn bị xong hết chưa ?_ Dương Thiên Khuynh hỏi .

 

_ Thưa đã xong, các đồ vật để ngày mai đi thăm mộ Hoằng thiếu gia đã chuẩn bị đầy đủ _ Hồng Vũ thuyết .

 

_ Ân, còn về chuyện Thanh Vũ bang tra xong chưa ?_ Thản nhiên gật đầu Dương Thiên Khuynh hỏi tiếp .

 

_ Thiếu chủ, chuyện này ngài phải cẩn thận, bọn họ hình như đã biết ngài là ai _ Hồng Vũ ngữ khí ó chút căng thẳng mở miệng .

 

Dương Thiên Khuynh nghe vật môi khẽ nhếch lên nụ cười xinh đẹp nhưng lại làm cho người khác cảm thấy một mảng huyết sắc đang bắt đầu _ Ai tiết lộ, có phải là Doanh Ngọc, người yêu của Dương Thiên Hoằng không ?_

 

_Thiếu chủ sao ngài biết là cô ta ? _Tinh Huyền, Hồng Vũ kinh ngạc mở miệng hỏi .

 

_ Chậc, chậc thật đoán không sai mà, lúc ấy ta biết thế nào cô ta cũng sẽ trả thù cho hắn với lại lúc ấy quá nhàm chán nên mặc dù biết cô ta sẽ trả thù ta vẫn yên lặng không chạm đến cô ta, thật không người chuyện đã qua bốn năm mà bay giờ cô ta mới hành động _  Trước sự kinh ngạc cùng lo lắng của hai thuộc hạ Dương Thiên Khuynh vẫn vân đạm phong khinh nói .

 

_ Thiếu chủ vậy hay là ngày mai ngài đừng đi tốt hơn , thiếu chủ …_ Tinh Huyền lời chưa nói xong đã bị Dương Thiên Khuynh cắt đứt .

 

_ Không cần đâu lộ trình cứ như cũ, ta thật ra muốn nhìn  xem nàng trả thù như thế nào _ Dương Thiên Khuynh nói ngữ khí có chút chờ mong .

 

___________________________________

 

Hai ngày sau, báo đăng tin : _“ Con trai đọc nhất của chủ tịch tập đoàn Dương Thị Dương Thương bị một nữ nhân điên ôm thuốc nổ cũng nhau liều chết, ngoài ra còn thiệt mạng hơn mười sáu mạng người .

____________________________________

 

Trên thiên không linh hồn của Dương Thiên Khuynh đang nhìn xuống thế giới sau đó lại nở nụ cười, cứ như vậy kết thúc cũng tốt dù sao hắn cũng cảm thấy nhàm chán rồi .

 

Hắn thật sự không ngờ cái nữ nhân vì muốn trả thù cho anh trai hắn Dương Thiên Hoằng lại dùng cách ngu ngốc này, đúng là làm cho hắn thất vọng vì đã chờ mong việc này, bất qua dùng cách bình thương thì căn bản không làm gì được hắn nên muốn cùng hắn đồng vu quy tận, nữ nhân này cũng không quá ngốc .

 

Đang suy nghĩ bỗng nhiên có một tiến nói cắt ngang làm cho Dương Thiên Khuynh giật mình quay đầu lại, nếu hắn nhớ không lầm thì hắn hiện giờ là linh hồn .

 

_ Tiểu Khuynh nhi a, ngươi ở đây làm cho ta kiếm mệt muốn chết _ Người đi tới là một ông lão tóc bạc râu bạc tuy nói là ông lão nhưng lại tràn đầy sức sống, còn trang phục hình như là rất kì quái giống thời cổ xưa vậy bất quá một tiếng tiểu Khuynh nhi làm cho Dương Thiên Khuynh triệt để đem mặt, hắn ghét nhất bị người khác gọi như vậy .

 

_ Ông là ai ? . Tìm ta làm gì ?_ Dương Thiên Khuynh nhìn ông lão đứng trước mặt mình hỏi .

 

_ Ta là ai  tiểu Khynh nhi không cần biết, còn việc ta tìm tiểu Khuynh nhi là muốn dẫn ngươi đi đầu thai a _ Ông lão dường như không thấy Dương Thiên Khuynh vì câu tiểu Khuynh nhi mặt đã trầm xuống tiếp tục một câu tiểu Khuynh nhi hai câu tiểu Khuynh nhi .

 

_ Đầu thai ?_ Đang tức giận chợt nghe đến việc chính liền mặt kệ ông lão trực tiếp hỏi vô vấn đề chính .

 

_ Đúng vậy _ Ông lão gật đầu .

 

_ Ta không muốn _ Dương Thiên Khuynh thuyết .

 

_ Tại sao ?_ Ông lão đang vui vẻ lại nghe từ không muốn từ trong miệng của Dương Thiên Khuynh liền la to .

 

_ Nhàm chán _ Dương Thiên Khuynh tốt bụng trả lời nhưng câu trả lời lại làm cho người khác muốn hét lên thật sự.

 

_ Ngươi muốn hay không cũng phải đi đầu thai _ Ông lão có chút thông minh không trực tiếp cãi nhau với Dương Thiên Khuynh, ông lão biết nếu nói tiếp chính mình sẽ chết vì tức .

 

Dương Thiên Khuynh suy nghĩ một lát rồi gật đầu _ Được rồi, nhưng ta có hai điều kiện _

 

_ Cái gì ?_ Ông lão không tin hỏi lại lần nữa .

 

_ Muốn ta đi đầu thai đáp ứng ta hai điều kiện, nếu không không cần thương lượng ta sẽ không đồng ý _ Dương Thiên Khuynh ngữ khí không chút căng thẳng hay sợ hãi ông lão sẽ không đồng ý mà nhẹ nhàng mở miệng .

 

Ông lão im lặng nhìn chằm chằm Dương Thiên Khuynh một lát sau mới gật đầu, tình nguyện đầu thai sẽ tốt hơn là bị ép buộc lỡ có chuyện gì hắn cũng không biết làm sao _ Được rồi, nói đi hai điều kiện _

 

_Điều kiện thứ nhất ta muốn Hồng Vũ, Tinh Huyền theo ta, thứ hai ta muốn kiếp này dung mạo của ta bình thường _ Dương Thiên Khuynh nhàn nhạt nói ra hai điều kiện .

 

Ông lão nghe xong im lặng nhìn chằm chằm Dương Thiên Khuynh sau đó thở dài _ Ta đồng ý _ Nói xong cây phất trần trong tay phất lên linh hồn của Dương Thiên Khuynh biến mất .

 

Ông lão đúng một mình nhìn về phía thế giới Dương Thiên Khuynh đầu thai thở dài sau đó mở miệng _ Khuynh nhi a, chẳng lẽ ngươi thật sự không biết hay giả bộ không biết, cho dù dung mạo ngươi thay đổi nhưng linh hồn vẫn là của ngươi, vẫn là khuynh cả thiên hạ, số phận ngươi cũng sẽ không thay đổi, bất quá số phận này đối với ngươi cũng không xấu _

 

Ông lão nói xong trên mặt nở nụ cười giảo hoạt sau đó cũng biến mất, để lại trên thiên không một mảnh yên tĩnh .

 

 

 

 

Tagged:

6 thoughts on “Khuynh – Chương 1 +2

 1. hala 30/10/2011 lúc 11:46 Reply

  thú vị nha
  ta lấy trước đó
  tem bì lấy luôn
  chụt
  của ta
  khà khà khà
  halloween vui vẻ

  Số lượt thích

 2. Ngạn Nhi 30/10/2011 lúc 16:44 Reply

  oe y mục lục ? oa y văn án ?

  Số lượt thích

 3. Ngạn Nhi 30/10/2011 lúc 16:45 Reply

  *oe

  lão già này là fanboy sao =]]

  Số lượt thích

 4. thuquanpham 24/01/2012 lúc 21:46 Reply

  Nguyệt ui đây là nàng viết hay edit dzạ? ta thấy sao có “cái nữ nhân” nghe hơi kỳ kỳ. với lại đoạn đầu hơi rối, ta đọc chưa hiểu lắm 🙂

  Số lượt thích

 5. […] Khuynh – Dạ Nguyệt – Link […]

  Số lượt thích

 6. Vyy 08/01/2017 lúc 22:51 Reply

  Cho em cái link mục lục đi nàng

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: