[ ĐPCTK ] Chương 44

12616322208111Chương 44 – Xúc cúc đại hội ( Nhất )

Tháng năm, xúc cúc đại hội rốt cục cũng bắt đầu.

Hôm nay đội ngũ trận đấu gồm : Trung Sơn vương điện hạ cùng Ngô vương điện hạ.

Trước lúc trận đấu chưa bắt đầu …

Trường Nhạc cùng Dự Chương tay trong tay hướng Hiển Đức điện đi đến.

Chuyển quá vài hành lang , khi sắp đến Hiển Đức điện, bỗng nhiên có một người nhảy đến , dọa Trường Nhạc cùng Dự Chương nhảy dựng, tập trung nhìn vào,  là Trưởng Tôn Xung.

“Ngươi làm gì? Thiếu chút nữa hù chết chúng ta.” Trường Nhạc giận dữ, trên mặt lại hồng hồng.

Trưởng Tôn Xung vò đầu, ha ha cười ngây ngô một chút, nhìn chằm chằm Trường Nhạc, khi nhìn thấy Trường Nhạc sắp thẹn quá thành giận, bỗng nhiên lấy ra một vật cấp Trường Nhạc

“Cái kia, cái kia, đưa, đưa cho công chúa ngài –” Trưởng Tôn Xung nói xong, liền mạnh mẽ xoay người chạy đi .

Trường Nhạc sửng sốt ngốc lăng, cùng Dự Chương nhìn nhau, nhìn nhìn vật trên tay, là một cầu hoa, phi thường dễ nhìn .

“Nha, là hoa tương tư! Hắn tự làm ra đó a?” Trường Nhạc rất là cao hứng, nàng cầm lấy hoa cầu trên tay , trái nhìn phải nghía , không có chú ý tới một bên Dự Chương che miệng cười trộm.

Khi Trưởng Tôn Xung chạy về đội ngũ, những người khác đang vui cười đùa giỡn, vì thế khi Trưởng Tôn Xung chạy về , đều xông tới, mỗi người một câu hỏi :

“Tiểu tử ngươi đã chạy đi đâu?!”

“Nếu ngươi chậm trễ  khiến chúng ta vào sân muộn  , ta kêu điện hạ hảo hảo trách phạt ngươi nha !”

“Hắc hắc, tiểu tử ngươi sẽ không sợ mà trốn đi ?”

“Ha ha, nếu Trưởng Tôn lang quân của chúng ta mà sợ , mặt trời sẽ mọc hướng tay!!”

Lí Kính từ từ nằm ở dưới tàng cây, nhìn trời xanh ngẩn người. Địa phương này là nơi hắn thích đến nhất, rất ít người biết, hoặc là trừ bỏ mình cùng lão sư Trưởng Tôn Vô Kỵ liền không người nào biết.

Cho đến khi một cái áo choàng trùm lên trên người, mới thu hồi ánh mắt, nhìn về phía người nam nhân không biết khi nào xuất hiện ở bên người mình, vẫn là phụng phịu, cau mày như vậy.

“Điện hạ luôn như vậy không thương bản thân sao?”

Câu nói thực dễ chán ghét , cứng rắn, lại cứng nhắc, bao giờ cũng chỉ có mấy câu như thế , không đùa hắn, hắn liền vĩnh viễn đều như vậy…

Nhưng là, cũng do quan tâm mình, luôn là người tìm được mình đầu tiên .

Dịch cái thân, cọ cọ vào nam nhân bên người , ngẩng đầu lên, khuôn mặt tuấn tú lại lộ ra ôn hòa tươi cười : “Lão sư…”

Trưởng Tôn Vô Kỵ không nói, chính là nhìn nhìn trời, thấy canh giờ còn sớm, liền ngồi xuống, đem Lí Kính ôm vào trong lòng, sờ sờ tay Lí Kính, cảm giác không lạnh như vậy, mới hơi hơi hạ mi, thấp giọng khiển trách : “Điện hạ không nên luôn như vậy.”

Không như vậy, lão sư ngươi sẽ không đến, Lí Kính trong lòng nghĩ, vùi đầu tiến trong lòng Trưởng Tôn Vô Kỵ, cười giả ngu.

Trưởng Tôn Vô Kỵ thấy Lí Kính giả ngu, cũng không vạch trần. Chính là sờ sờ sợi tóc mềm mại của Lí Kính, nói nhỏ “Đợi khi bắt đầu, thì cần chiếu cố mình , không làm mình bị thương .”

Lí Kính nhẹ nhàng gật đầu.

“Thắng thua đều tốt , chơi để vui vẻ, đừng cố kị quá nhiều .” Trưởng Tôn Vô Kỵ lại nhẹ giọng nói.

Lí Kính vẫn như cũ nhẹ nhàng gật đầu, trong lòng lại nghĩ, dù sao ta với người ngươi tối em trọng đánh hảo là tốt rồi .

Trưởng Tôn Vô Kỵ muốn nói gì đó , vừa có đủ loại ý nghĩ , nhưng không cách nào mở miệng, chỉ có thể dùng sức nắm tay .

Lí Kính cảm nhận được Trưởng Tôn Vô Kỵ dùng sức, ngẩng đầu, ôn hòa trấn an cười “Lão sư, ta muốn thua, ngươi nhớ an ủi ta nga.”

Trưởng Tôn Vô Kỵ nhìn chằm chằm Lí Kính “Ngươi nghĩ muốn cái gì?”

Lí Kính ha ha cười thần bí “Đến lúc đó lão sư không cự tuyệt là được.”

*********

Thời điểm Thừa Kiền tiến Hiển Đức điện, vừa lúc cùng Lí Thái đồng thời đi vào, Thừa Kiền vừa định kêu Lí Thái, Lí Thái lại mặt âm trầm, cũng không quay đầu lại , tiêu sái tiến Hiển Đức điện.

Thừa Kiền không nói gì. Nhìn Lí Thái cùng đám người Hạ Lan , Sở Thạch , Đỗ Hà cười cười nói nói, trong lòng thở dài. Hắn không rõ, vì sao đời trước những kẻ hại mình đều đi theo Lý Thái ?

Chẳng lẽ… Là vì mình??? Trong lòng bắt đầu bất an.

Nhưng rất nhanh đã bị một tiếng khinh gọi của Lí Kính kéo lực chú ý đi chỗ khác .

“Huyền Lân?”

Lí Kính một thân trang phục lục sắc, trên đỉnh đầu chiết khăn màu trắng, có chút tuấn tú phong nhã.

Thừa Kiền trong lòng tán thưởng, quả nhiên, Lí Kính càng lớn càng đẹp.

“Hôm nay  thỉnh ca ca chỉ giáo nhiều hơn.” Lí Kính chắp tay cười nói.

Thừa Kiền mỉm cười, cũng chắp tay nói “Ca ca cũng muốn thỉnh đệ đệ thủ hạ lưu tình nga.”

Hai người khiêm tốn vài câu, liền tiến vào Hiển Đức điện.

Thái Tông đế đi vào Hiển Đức điện, khóe mắt đầu tiên là không dấu vết nhìn về phía Thừa Kiền, thấy Thừa Kiền im lặng ngồi ở đội ngũ, trong lòng khẽ gật đầu, ân, hài tử này hôm nay thực ngoan. Ân, ít nhất không cùng Đỗ Cấu kia dựa vào gần nhau !

Mọi người đầu tiên là quỳ xuống đất , cùng hô to Hoàng Thượng vạn tuế, Thái Tông đế phất tay ra hiệu bình thân , mới đứng dậy.

Thái Tông đế thản nhiên nhìn quét mọi người, đứng ở trên đài cao, thanh âm không lớn, nhưng lúc này ở Hiển Đức điện yên tĩnh không tiếng động , mọi người là nghe phi thường rõ ràng.

“Trẫm hôm nay đi đến đây , hy vọng thấy một hồi phấn khích, không có trận đấu bất công ! Thắng thua đều là chuyện thường của binh gia, tối trọng yếu là trận này là trận đấu , các ngươi học được cái gì? Trung Sơn vương, Ngô vương, các ngươi nghe rõ rồi chứ ?”

Thừa Kiền cùng Lí Kính cung kính hành lễ, trả lời “Nhi thần cẩn tuân phụ hoàng dạy bảo!”

Một tiếng chiêng trống vang lên, trận đấu, chính thức bắt đầu!

*************

Lúc này, Lập Chính điện .

Trưởng Tôn hoàng hậu ngồi ở chủ vị , vẻ mặt dịu dàng, mặt mày thanh lãnh thản nhiên, nhưng tay giấu ở trong tay áo rất nhanh đã nắm rất chặt .

Ngồi ở đối diện nàng là thanh niên ước chừng hơn hai mươi tuổi, bào sam bạch sắc quỳ rạp trên đất.

“Ngươi chính là Trầm Quân Nguyên ?” Khinh đạm mở miệng, trước sau như một dịu dàng nhu hòa.

“Thảo dân chính là Trầm Quân Nguyên .” Thanh niên nhẹ giọng mở miệng trả lời. Đầu không ngẩng , vẫn như cũ quỳ sát . Cung kính, lễ tiết , thật khiến người ta tìm không ra điều gì xấu .

Nếu là dĩ vãng, hành lễ xong, hoàng hậu nương nương sẽ cho người ta đứng dậy, bởi vì hoàng hậu nương nương kỳ thật không thích người khác quỳ cùng nàng nói chuyện. Nhưng lúc này, hoàng hậu nương nương giống như đã quên , vẫn như cũ cho này thanh niên mặc áo bào bạch sắc này quỳ sát dưới đất , tuy rằng dịu dàng, lại pha chút đạm mạc khi nói , Phong Hiệp nhìn thanh niên quỳ sát , nếu là người này… Phong Hiệp nghĩ , kia, cũng là không có biện pháp, ai kêu là người này đâu …

“Lời nói của ta, ngươi nghe rõ rồi chứ sao?” Trưởng Tôn hoàng hậu thản nhiên hỏi “Trừ bỏ           Văn Hoa điện, ngươi không thể tùy ý đi loạn trong ngự hoa viên, ngươi nhanh chóng chuẩn bị cho tốt, tháng sau Đột Lợi Khả Hãn sẽ đến, hy vọng ngươi có thể hoàn thành. Cái khác, sẽ có người giải thích với ngươi .” Dứt lời, Trưởng Tôn hoàng hậu chậm rãi đứng lên, thản nhiên phất tay nói “Đi xuống đi.”

Đang muốn xoay người, đột nhiên, thanh niên mặc bào sam bạch sắc ngẩng đầu hô “Hoàng hậu nương nương!”

Trưởng Tôn hoàng hậu chấn động, xoay người, liền chống lại khuôn mặt có vết sẹo xấu xí, Trưởng Tôn hoàng hậu trên mặt rất nhanh hiện lên cái gì, lập tức vẻ mặt dịu dàng cười “Ngươi còn có chuyện gì sao?”

Người mang vết sẹo xấu xí đạm mạc nói “Thảo dân mấy năm nay gieo trồng một loại kỳ hoa, muốn hiến cho hoàng hậu nương nương.”

“Ân. Ta đã biết.” Trưởng Tôn hoàng hậu rất bình tĩnh gật đầu, phất tay nói “Đi xuống đi.”

Thanh niên bào sam bạch sắc chậm rãi đứng dậy, chậm rãi rời đi.

Cho đến khi thiếu niên bào sam bạch sắc ly khai, Trưởng Tôn hoàng hậu mới chậm rãi xoay người, được Phong Hiệp nâng xuống , đi hướng hậu điện.

Vừa đến hậu điện, chân Trưởng Tôn hoàng hậu cơ hồ đã  nhuyễn , ngồi vào trên tháp, nếu không có Phong Hiệp vẫn nâng, Trưởng Tôn hoàng hậu đã sớm té ngã.

Mà quay về đến hậu điện, Phong Hiệp ra hiệu các cung nữ hầu hạ lui ra,  nhìn Trưởng Tôn hoàng hậu ngồi vào chỗ của mình, mới lại đi ra ngoài cầm một đóa hoa màu lam , mở ra tiến vào.

Đi hướng trên tháp Trưởng Tôn hoàng hậu đang ngồi ngốc ra, nhẹ giọng mở miệng nói “Nương nương, đây là… hoa hắn dâng lên…”

Trưởng Tôn hoàng hậu bình tĩnh nhìn hoa, thì thào mở miệng “Hạ Chí?”

Trong đầu chậm rãi nhớ tới…

“Ngồi đây tương tư ai ? Năm sau Hạ Chí vô tẫn hoan.”

Nhớ tới vừa mới thấy gương mặt dữ tợn, trong đầu lại hiện ra gương mặt tuấn mỹ luôn chôn dấu đạm mạc kia hiện ra, hai khuôn mặt khác nhau, trong lòng nhất thời chua xót không thôi.

Không thể ức chế nước mắt cũng chầm chậm chảy xuống…

*************

Thanh niên bào sam bạch sắc nếu nhìn từ phía sau  , tuyệt đối là một nam tử phong hoa tuyệt đại, đáng tiếc, khuôn mặt tuấn mỹ kia bởi vì vết sẹo sâu ở trên mặt mà trở thành một người xấu xí.

Cung nữ , thái giám lui tới  đều bị khuôn mặt hắn làm cho kinh hãi.

Nhưng hắn tựa hồ không quan tâm , vẻ mặt đạm mạc, chậm rãi đi theo thái giám phía trước.

Cho đến một hành lang , Dương phi cùng Âm phi vui đùa ầm ĩ đi tới, khi thấy hắn, Dương phi sắc mặt trắng nhợt, mà Âm phi cũng chấn động.

Mà hắn lại vẫn vẻ mặt đạm mạc như cũ , đối Dương phi cùng Âm phi quỳ sát hành lễ, sau, thong dong đi theo thái giám tiếp tục đi .

*********

Hiển Đức điện . Xúc cúc đại hội trước lúc tiến hành .

Đội ngũ Thừa Kiền đều đầu hệ khăn hồng sắc , đội ngũ Lí Kính đều khăn lục sắc.

Chỉ thấy Đỗ Cấu đưa một chân, liền đem bì cầu ( quả bóng da đó 😀 ) đá một phát , theo sát là Trưởng Tôn Xung, liền tiếp được cầu, theo sau bước nhanh tiến lên, gia tốc chạy, Lí Kính vừa thấy, khẽ quát một tiếng, ngay sau đó, liền thấy mọi người khăn lục sắc đuổi theo.

Đỗ Cấu kêu một tiếng , đám người Trình Hoài Lượng mang khăn hồng sắc cũng đều lập tức tản ra, theo đi lên, vì thế, lại là một hồi truy đuổi!

Thừa Kiền ngồi ở phía sau đội ngũ mình , nhìn phía trước người người truy đuổi , nói khẽ với Tiểu Kim bên cạnh “Nói cho Đỗ Cấu, dùng tam hào trận đồ, cái khác, theo chủ trương của hắn.”

Tiểu Kim hiểu ý, chạy tới nơi sân biên, xuất ra một cái cờ đỏ , khẽ vẫy vẫy .

Trên đài cao Thái Tông đế vừa thấy, đôi mắt chợt lóe, lại thấy, khi cờ đỏ vừa vẫy , đám người Đỗ Cấu liền nhanh chóng tản ra, bãi thành một trận hình, nhưng lại lập tức chặn lại đội viên bên khăn lục sắc. Không khỏi thấy thú vị, liền đối với Lý Tĩnh sang sảng cười “Ý tứ này , Lý Tĩnh, đây chính là chủ ý của ngươi?”

Ngồi ở trên đài cao , Lý Tĩnh đứng dậy, hồi đáp “Hồi Hoàng Thượng ,không phải chủ ý thần, nghe tiểu nhi nói, đây là chủ ý điện hạ. Nói là sân bóng quá mức ồn ào náo động, chỉ huy đều nghe không được, vì thế dùng cờ đỏ làm hiệu , dùng để truyền lại tin tức.”

Thái Tông đế vừa nghe, có chút đăm chiêu, tiếng lóng, truyền lại tin tức? Không sai! Trong lòng không khỏi vui ý , không hổ là con trẫm!

Trên đài cao Trưởng Tôn Vô Kỵ cùng những người khác nghe xong, cũng không khỏi có chút đăm chiêu.

Nếu, đem lá cờ này đến dùng ở nơi khác thì …

Lúc này, Lí Kính cũng thấy Tiểu Kim phất phất hồng kỳ, đôi mắt chợt lóe, lập tức cười, ngón tay trên không trung, nhéo vài cái thủ thế, đội viên lục sắc hiểu ý, nhanh chóng chạy đi, lại vây đội viên hồng sắc lại , một chọi một, vì thế, giữa sân, chỉ còn lại có Trưởng Tôn Xung cùng Lí Kính kiên trì mang cầu.

Trưởng Tôn Xung sửng sốt, nhìn về phía Lí Kính đã muốn chạy đến phía trước mình , đứng ở trước mặt mình, trong lòng buồn rầu, nha, Ngô vương sao lại a! Nhớ tới tối hôm qua lão cha nhà mình một phen khủng bố dọa, nói chính mình cẩn thận bảo hộ Ngô Vương …

Nhưng , nhưng , nhưng , chơi xúc cúc sao có thể không bị thương a!! Hơn nữa, hắn cùng Ngô vương là đối địch a, nhất là tối trọng yếu, hắn không muốn thua a a a a! Thua, hắn sao có thể thể hiện trước Trường Nhạc công chúa a?! Trưởng Tôn Xung trong lòng kêu rên, lão cha, ngài cũng  ép buộc người quá đi.

Hắc hắc ngây ngô cười một chút, Trưởng Tôn Xung đang muốn nói cái gì đó .

Lí Kính lại mở miệng trước  “Ngươi không cần kiêng kị cái gì, đây là trận đấu, ngươi nếu thủ hạ lưu tình, sẽ thất bại!” Nói xong, ôn hòa cười “Nếu ta thua, ta sẽ không trách ngươi, nhưng ngươi nếu lưu tình, ta cũng không tha cho ngươi!”

Trưởng Tôn Xung vừa nghe, nhíu mày, Trưởng Tôn Xung hắn cũng không muốn thua! Được rồi, nếu Ngô vương điện hạ ngài nói như vậy, vậy đến đây đi! Đều tự bằng công phu thực, xem ai lợi hại hơn!

Trưởng Tôn đột kích chủ ý, cắn răng một cái, liền mang cầu vọt đi qua. Lí Kính thu hồi tươi cười, thay vẻ mặt thật sự, mạnh mẽ tiến lên, đang muốn chặn lại, Trưởng Tôn Xung xảo diệu xoay người, lại tái đột phá, nhưng tốc độ Lí Kính cũng mau, gắt gao đuổi kịp, hai người cơ hồ là gần người đấu, Trưởng Tôn Xung trong lòng kinh ngạc, không thể tưởng được kỹ thuật Lí Kính tốt như vậy?

Mà Lí Kính cơ hồ là chuyên tâm vào cầu, sâu sắc bắt được Trưởng Tôn Xung nháy mắt thất thần, vì thế, mạnh mẽ dưới chân nhất sạn, nhưng Trưởng Tôn Xung lúc lấy lại tinh thần liền biến sắc, theo bản năng liền đem cầu mạnh mẽ đá —

Vì thế, cầu, thuận lợi làm cho người ta căn bản không kịp phản ứng … vào…

Nhưng, sắc mặt Lí Kính cũng trắng bệch ngã xuống.

Nhóm đội viên lục sắc cũng nhất tề hô lên  “Điện hạ!!”

Vẻ mặt Thừa Kiền biến đổi, vừa mới nãy Trưởng Tôn Xung kia đá một cước —

Trên đài cao mọi người vì hai người phấn khích vật lộn mà trầm trồ khen ngợi, nhưng khi nhìn đến Lí Kính ngã xuống, cũng đều đứng lên.

Trưởng Tôn Vô Kỵ lại biến sắc, lập tức xoay người chạy xuống đài cao.

Trưởng Tôn Xung lấy lại tinh thần, sắc mặt cũng trắng bệch chạy nhanh qua “Điện hạ, Ngô vương điện hạ…”

“Không… việc gì cả, chỉ là chân bị chật thôi .” Lí Kính miễn cưỡng cười, đối với mọt người nói.

Tagged:

6 thoughts on “[ ĐPCTK ] Chương 44

 1. thuquanpham 17/11/2011 lúc 19:18 Reply

  Kính nhi làm nũng kiểu nì hơi bị ác nha, tội bé Hướng nà, đã bị cha mình hù còn bị Kính nhi dọa 😀
  Tks nàng

  Số lượt thích

 2. Hà Hoa 27/12/2011 lúc 14:25 Reply

  Oài, tội nghiệp bé Hướng bị lão cha doạ. Ta nói Trưởng Tôn đại ca, huynh đúng là trọng sắc khinh … con a.

  Số lượt thích

 3. Ngọc Ngưng Các 18/01/2012 lúc 02:19 Reply

  Tình yêu chân chính của đời Kị ca, phải hảo hảo bảo vệ. Hướng nhi, ủy khuất ngươi rồi.

  Số lượt thích

 4. nguyenthihoa 25/01/2012 lúc 00:57 Reply

  Truyện hay, thanks nàng.

  Số lượt thích

 5. AkaKitsune 19/05/2013 lúc 18:08 Reply

  Chào chủ nhà 😀
  Mình có thể góp ý 1 chút được không?
  Ở câu cuối, “Không… Sự, chính là chân bị chật .” Lí Kính miễn cưỡng cười, đối với mọt người nói.” edit có lỗi chính tả, lỗi type và dùng từ, “Không…sự” nghe hơi buồn cười, hoặc là ” Vô sự” hoặc là “Không có việc gì” vẫn ổn hơn :D, chữ “chật” phải là “trật” mới đúng nữa :”)
  Mình chỉ góp ý để chủ nhà biết vậy thôi, hy vọng có thể giúp bạn sửa chữa được tốt hơn. 😀

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: