[ ĐPCTK ] Đệ ngũ thập nhị chương

Chương 52- Trâm cài

Lúc này, Lí Thái cùng Lí Hữu đang cùng Đột Lợi Khả Hãn ở Xuân Phong Lâu uống rượu.

Uống xong rượu , Đột Lợi Khả Hãn đột nhiên đối bán hàng rong cảm thấy hứng thú.

Vì thế, Lí Thái cùng Lí Hữu liền cùng Đột Lợi Khả Hãn đi trên đường, một đường nhìn xem.

Sự tình phát sinh chính là đột nhiên như vậy.

Mười mấy kẻ vốn là người bán hàng rong đột nhiên đạp đổ sạp , cầm đao kiếm vọt ra, hộ vệ đi theo lập tức vọt lên, Lí Thái biến sắc, Lí Hữu cũng quá sợ hãi, nhưng Lí Hữu rất nhanh liền vọt đến một bên, mà khi Lí Thái đang muốn lôi kéo Đột Lợi Khả Hãn đào tẩu, Đột Lợi Khả Hãn ngược lại bỏ tay Lí Thái ra , hướng thích khách bỗng nhiên xuất hiện đánh tới, Lí Thái kinh hô, mắt thấy Đột Lợi Khả Hãn sẽ xuất đao , Đỗ Cấu  cùng Trưởng Tôn Xung mỗi người một bên đem Đột Lợi Khả Hãn cấp xả ra một bên, sau đó , Lý Tĩnh dẫn dắt nhân mã xuất hiện.

Đột Lợi Khả Hãn bị Đỗ Cấu  cùng Trưởng Tôn Xung đảy ra sau, uể oải giống quả cầu xì hơi , đột nhiên nhuyễn đầu gối xuống .

Lý Tĩnh vẻ mặt thanh thản tươi cười đi hướng Đột Lợi Khả Hãn, tươi cười đầy mặt , ngồi xổm xuống “Khả Hãn, làm gì vội vã tìm chết như vậy nha ? Ngài còn phải hồi Đột Quyết làm  Quận Vương mà !”

Lí Thái có chút mờ mịt.

Mà Đột Lợi Khả Hãn lại cười khổ lắc đầu.

Lý Tĩnh trong lòng vừa lòng gật đầu, đứng dậy đối Đỗ Cấu  cùng Trưởng Tôn Xung nói “Đưa Đột Lợi Khả Hãn, Ngụy vương điện hạ, Tề vương điện hạ hồi cung!”

Lí Thái đi qua Lý Tĩnh , thấp giọng hỏi : “Lý tướng quân,  rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?”

Lý Tĩnh cung kính mỉm cười “Điện hạ, điều này thần cũng không rõ.”

Lí Thái thật sâu nhìn Lý Tĩnh , liếc mắt một cái, không rõ lắm?! Hừ! Lí Thái xoay người, trong lòng có chút phẫn nộ rời đi.

Mà sắc mặt Lí Hữu có chút quái dị, nhìn Lý Tĩnh liếc mắt một cái, cái gì cũng chưa hỏi, xoay người cũng theo sát đi.

Lúc này, nhóm binh lính ở Lăng Tiêu sơn trang đã mặc hảo thường phục, khuôn mặt túc mục đứng ở trước mặt Lí Kính cùng Trưởng Tôn Vô Kỵ.

Lí Kính chắp hai tay sau lưng chậm rãi nhìn quét một vòng, mới quay đầu nhìn về phía Trưởng Tôn Vô Kỵ “Lão sư, ngài nói đi.”

Trưởng Tôn Vô Kỵ gật gật đầu, tiến lên từng bước, đạm mạc nhìn quét mọi người một vòng, mới trầm giọng mở miệng “Lần này bắt gian tế Đột Quyết là chuyện quan hệ trọng đại! Các ngươi phải cẩn trọng , không thể cô phụ tín nhiệm Hoàng Thượng! Nhớ kỹ: Không nhiễu dân! Không la lên! Phát hiện gian tế lập tức bắt! Nếu có ai khó dễ , chấp thuận ngươi tại chỗ xử quyết! Nhưng là, tốt nhất, tận lực bắt người sống !”

Trưởng Tôn Vô Kỵ dứt lời, phất tay, lão quản gia bưng một chiếc bàn nhỏ ra , Trưởng Tôn Vô Kỵ chỉa chỉa bàn nhỏ, thản nhiên nói “Trên này chính là phác họa của gian tế cùng chỗ ở của chúng , các vị tiến lên lĩnh, chú ý, nếu xử quyết, cũng cần phải để lại đầu người , để xử lý.”

Dừng một chút, lại trầm giọng hô “Trương Tam! Lý Tứ!”

“Có mạt tướng!” Hai  nam tử tuổi trẻ lập tức đứng ra , ứng tiếng nói.

Trưởng Tôn Vô Kỵ nhìn chằm chằm hai người cung kính đứng trước mắt, hai người cũng không ti không kháng, ngưng trọng nói “Lỗ vương Lý Nguyên Xuyên cãi lệnh thánh chỉ , một mình đến kinh, cấu kết Đột Quyết, trước mắt đã chứng thật, nhiệm vụ bắt Lỗ vương liền giao cho các người .” Dứt lời, từ tay áo xuất ra một khối ngọc bội “Đây là ý chỉ.”

Trương Tam , Lý Tứ khuôn mặt cung kính túc mục, vẻ mặt rất bình tĩnh , đáp “Mạt tướng tuân chỉ.” Sau đó , Trương Tam tiến lên, hai tay cung kính tiếp nhận ngọc bội.

Lí Kính đứng ở một bên, tò mò trợn mắt vừa thấy, không khỏi trong lòng di một tiếng, kia không phải Hồng Ngọc  phong phượng bội mà phụ hoàng ban cho đại ca sao?

Bọn lính đều lĩnh mệnh mà ra.

Khi bọn lính đều ly khai. Lí Kính ngẩng đầu hỏi “Lão sư, cái vừa nãy là ngọc bội đại ca đi ?”

Trưởng Tôn Vô Kỵ cúi đầu, nhìn về phía Lí Kính, khóe miệng hơi hơi giương lên : “Đó là ngọc bội bên người Hoàng Thượng, cũng là, tượng trưng cho thủ dụ Hoàng Thượng, bất quá, bốn năm trước , Hoàng Thượng  ban cho Trung Sơn vương…”

Nguyên lai ngọc bội này còn có ý nghĩa tượng trưng lớn như vậy ? Lí Kính trong lòng vừa động. Nhưng phụ hoàng lại đem nó đưa cho đại ca?

“Điện hạ…” Trưởng Tôn Vô Kỵ nhìn Lí Kính cúi đầu trầm tư, tay không khỏi hơi hơi căng thẳng, nhịn không được ra tiếng.

“Ân?”

“Điện hạ… Không cam tâm?” Trưởng Tôn Vô Kỵ gắt gao nhìn chằm chằm Lí Kính, ách thanh hỏi. Trong lòng khẩn trương, còn có một ít sợ hãi mình nói ra chuyện không được phép .

Sợ hãi cái gì ?

Chờ mong thiếu niên mà mình vẫn nhìn hắn lớn lên , trả lời là dạng gì sao ?

Lí Kính đầu tiên sửng sốt, lập tức dừng ở Trưởng Tôn Vô Kỵ , mỉm cười, tươi cười vẫn như cũ ôn hòa, lại giảo hoạt hơn vài phần “Lão sư thì sao ? Lão sư hy vọng Huyền Lân cam tâm sao?”

Trưởng Tôn Vô Kỵ trầm mặc không nói. Hắn hy vọng cái gì ?

Đương nhiên là Lí Kính cam tâm, sau đó có thể không cần lo lắng… Nhưng lời này, hắn cũng không có thể nói!

Lí Kính nhìn chằm chằm Trưởng Tôn Vô Kỵ trầm mặc không nói cùng khuôn mặt cứng ngắc một lúc lâu, mới ha ha cười, chắp hai tay sau lưng, xoay người, nửa vui đùa nửa thật sự nói “Lão sư, hy vọng của ngươi chính là hy vọng của Huyền Lân.”

**********

Cam Lộ điện, Thái Tông đế chắp hai tay sau lưng, đứng ở cửa sổ, khuôn mặt bình tĩnh, nhưng trong đầu lại lặp lại tiếng vọng “Phụ hoàng, con hiện tại chẳng phải là quân cờ của người sao ?”

Hung hăng nhắm mắt lại, ngón tay đâm thật sâu vào da thịt lòng bàn tay , máu chậm rãi theo kẽ tay chảy ra , một giọt một giọt rơi trên mặt đất…

Lí Phúc nhìn chằm chằm vết máu trên sàn , yên lặng đứng một bên, lúc này, Cam Lộ điện là một mảnh hơi thở nặng nề.

Cho đến khi ngoài điện bẩm báo “Đột Lợi Khả Hãn cầu kiến!”

Thái Tông đế mới chậm rãi mở to mắt, ở sâu trong đôi mắt là một mảnh hàn băng.“Tuyên!”

Đột Lợi Khả Hãn ở phía trước, Lý Tĩnh ở phía sau, tiến nhập Cam Lộ điện.

Thái Tông đế như trước đứng ở cửa sổ , nhưng xoay người, nhìn Đột Lợi Khả Hãn, bên miệng giơ lên sang sảng tươi cười “Khả Hãn , hôm nay ngoạn có vui vẻ không ?”

Đột Lợi Khả Hãn cười khổ một tiếng, chậm rãi quỳ rạp trên đất “Hoàng Thượng, cầu Hoàng Thượng thứ tội.”

Thái Tông đế nhướng mày “Khả Hãn , lễ này có chút trọng. Ngươi là Đột Lợi Khả Hãn, trẫm là quốc quân Đại Đường, nên ngang hàng chi lễ mới phải.”

Đột Lợi Khả Hãn thân mình cứng đờ, cũng chậm rãi dập đầu thật mạnh. Không hề nói .

Thái Tông đế nhìn chằm chằm Đột Lợi Khả Hãn quỳ rạp trên đất, bên miệng sang sảng tươi cười chậm rãi thu hồi, hơi hơi cười lạnh “Đột Lợi, nói thật, trẫm đối với ngươi nguyện ý dùng cái chết để đổi yên bình cho Đột Quyết là rất kính nể , nhưng, không biết Khả Hãn có hay không nghĩ tới, Hiệt Lợi không tuân thủ lời hứa thì sao ? Hắn thật có thể buông tha bộ hạ cùng thê tử và con của ngươi sao ? Ngươi chết rồi , tốt lắm, tin tưởng đến lúc đó bộ hạ của ngươi khẳng định sẽ vì cho ngươi báo thù, gia nhập Hiệt Lợi! Nhưng –, ngươi liền như vậy khẳng định Hiệt Lợi có thể thắng? Nói thật cho ngươi biết, lần này, hắn thua đã định rồi! Hơn nữa, hắn thất bại thật sự thảm!” Nói xong lời cuối cùng, Thái Tông đế một chữ một chữ , ánh mắt âm lãnh thẳng tắp nhìn chằm chằm Đột Lợi Khả Hãn quỳ rạp trên đất đã muốn lạnh run, bên miệng lạnh lẽo tươi cười chậm rãi mà sâu sắc “Cái giá đắt như thế , ngươi cảm thấy đáng giá sao?”

Đột Lợi Khả Hãn chấn động.

“Cuối cùng, trẫm có thể nói cho ngươi, nếu trẫm có thể cho ngươi không thể chết , trẫm cũng có thể cho ngươi chết có ý nghĩa…” Thái Tông đế chậm rãi nói xong, ngữ khí khinh đạm, tươi cười vẫn như cũ âm lãnh.

Đột Lợi Khả Hãn sắc mặt trắng nhợt.

“Nhưng, ngươi yên tâm, trẫm hiện tại không cần mạng ngươi , Đột Quyết còn cần ngươi, từ giờ trở đi, ngươi trụ ở trong thành Trường An đợi đi, chờ trẫm thu thập Hiệt Lợi xong rồi ngươi trở về Đột Quyết, hảo hảo quản Đột Quyết!”

Đột Lợi Khả Hãn sửng sốt, ngẩng đầu, nhìn Thái Tông đế trên mặt bình tĩnh, ngữ khí rất là lạnh nhạt , hảo giống nói hôm nay sắc trời thật tốt , trong lòng rung động, liền hiểu vì sao hắn liền như vậy khẳng định Đại Đường nhất định có thể đánh thắng Đột Quyết ?!

*********

Lúc này, trong Văn Hoa điện .

Trầm Quân Nguyên  ngồi xổm xuống sửa sang lại một chậu hoa diệp tử sắp héo , chợt nghe một tiếng leng keng, Trầm Quân Nguyên  theo bản năng quay đầu, chỉ thấy một cái trâm cài rơi xuống ở trước mặt mình, không khỏi sửng sốt. Lập tức theo bản năng nhíu mày, chung quanh nhìn một phen, thấy Từ Trụ  đang ở dưới cây đại thụ , liền mở miệng kêu “Từ tướng quân!”

Từ Trụ  miễn cưỡng quay đầu “Có việc?”

Trầm Quân Nguyên  chỉa chỉa trâm cài rơi xuống ở đất , nhíu mày nói “Đây là  chuyện gì?”

Từ Trụ  ách xì 1 cái, miễn cưỡng đáp “Nga, có con chuột nào tha tới đó .”

Trầm Quân Nguyên  nhìn chằm chằm Từ Trụ , hỏi “Nếu là chuột , ngươi sao không đánh chết?”

Từ Trụ  xoay người nhìn đất , lười nhác tiêu sái đến bên người Trầm Quân Nguyên , liếc mắt trâm cài, cười hắc hắc “Con chuột kia cũng không phải là ta có thể đánh, không có ý chỉ Hoàng Thượng, chính là dù con chuột đó có chạy đến người ta ị , ta cũng phải nhận.” Nói xong lời cuối cùng, Từ Trụ  lại ách xì 1 cái, chỉa chỉa trâm cài, cười xấu xa nói “Nặc, đây chính là trâm cài của hoàng hậu nương nương, ngươi muốn nhặt liền nhặt đi .”

Trầm Quân Nguyên  thần tình lạnh lùng “Con chuột kia là Dương phi ?”

Từ Trụ  cười hắc hắc “Ta  cái gì cũng chưa nói nga.”

Trầm Quân Nguyên  hơi hơi xiết chặt áo choàng, trầm giọng nói “Từ tướng quân, ta muốn gặp Hoàng Thượng.”

Từ Trụ  nhướng mày, hắc, rốt cục muốn gặp Hoàng Thượng sao? Nhớ tới Hoàng Thượng từng công đạo, khi trâm cài rơi xuống, trừ phi Trầm Quân Nguyên  tự mình cầu kiến, nếu không liền…

Từ Trụ  trong lòng nhẹ nhàng thở ra.

********

Cam Lộ điện , Thái Tông đế đang theo Lý Tĩnh hồi bẩm, Trưởng Tôn Vô Kỵ, Trình Tri Tiết thảo luận chính sự.

“Hoàng Thượng, như vậy, ta có thể đi đá Đột Quyết cẩu tử đi!” Trình Tri Tiết khi thảo luận chính sự xong , hét lên.

Thái Tông đế không giống như thưòng lui sang sảng cười, chính là khóe miệng hơi hơi nhấc lên “ Ân, chờ tám tháng qua đi, liền chuẩn bị một chút đi.”

Quay đầu đối Lý Tĩnh nói “Đến lúc đó, đem Đột Lợi cũng mang theo, nếu chiến cuộc căng thẳng,  dùng kế sách của chúng ta đã định .”

Lại đối Trưởng Tôn Vô Kỵ thản nhiên nói “Chuyện Lỗ vương cứ dựa theo bàn bạc trước kia mà làm . Lời đồn thì cho Trương Tam đi an bài. Việc này, hắn hiểu được có vẻ nhiều. Cần phải cho tất cả mọi người trong thiên hạ biết, Lỗ vương bị người Đột Quyết ám sát!” Dừng một chút, lại có chút đăm chiêu nói “Lỗ vương cùng Đột Quyết liên hệ thư tín bằng tiếng lóng , không cần đều đã bị hủy, giao cho Lý Tứ, làm cho hắn mau chóng dịch ra, có lẽ đối chúng ta hữu dụng…”

Trưởng Tôn Vô Kỵ cùng Lý Tĩnh đều cung kính gật đầu.

Lúc này, Trình Tri Tiết lẩm bẩm mở miệng nói “Lý Nguyên Xương này cũng thật gian xảo ! Nếu không phải hắn đối Trung Sơn vương điện hạ xuống tay, ta cũng không nắm được nhược điểm của hắn …”

Trình Tri Tiết vừa dứt lời, đôi mắt Thái Tông đế liền lạnh hơn. Mà Trưởng Tôn Vô Kỵ cùng Lý Tĩnh nhìn nhau, đều theo bản năng bảo trì trầm mặc.

Cam Lộ điện liền lâm vào quỷ dị im lặng .

Trình Tri Tiết trái xem xét xem xét, phải nhìn xem, sờ sờ đầu, đối Thái Tông đế khó hiểu mở miệng nói “Hoàng Thượng, ta có nói lỡ lời?”

Thái Tông đế thản nhiên mở miệng “Về sau, đừng ở trẫm trước mặt nhắc tới tên này!”

Trình Tri Tiết bị kiềm hãm, việc gật đầu ứng hạ.

“Chuyện này cũng  không chỉ những người này.” Thái Tông đế thản nhiên nói.“bì cầu ở xúc cúc đại hội , mình Lý Nguyên Xương là không thể , trong việc này còn có kẻ khác nhúng tay , nhưng, hết thảy đều dừng ở đây!”

Trưởng Tôn Vô Kỵ cân nhắc một chút, châm chước mở miệng “Nhưng mà  Hoàng Thượng, nếu không tra, sợ bọn họ đối Hoàng Thượng bất lợi .”

Thái Tông đế lắc đầu mở miệng “Thời điểm chưa tới.”

Trưởng Tôn Vô Kỵ im lặng, thời điểm chưa tới? Cũng phải…

Lại nói tỉ mỉ một phen, Trưởng Tôn Vô Kỵ cùng Lý Tĩnh, Trình Tri Tiết cung kính cáo lui.

Khi rời đi , Lý Tĩnh thoáng nhìn vết máu trong lòng bàn tay Thái Tông đế, vì thế chậm đặt chậm bước, khi Trưởng Tôn Vô Kỵ lui ra sau , cung kính hành lễ thấp giọng nói “Hoàng Thượng…”

“Ân? Còn có việc?” Thái Tông đế cầm lấy tấu chương chuẩn bị phê duyệt, nghe vậy, ngẩng đầu hỏi.

“Nếu không, thần cùng Trung Sơn vương điện hạ nói một chút?” Lý Tĩnh thấp giọng hỏi.

Thái Tông đế buông tấu chương, thở dài hỏi “Ngươi cảm thấy Kiền Nhi là loại hài tử phân không rõ nặng nhẹ , tùy hứng điêu ngoa sao?”

Lý Tĩnh lắc đầu “Trung Sơn vương điện hạ trí tuệ, nhu thuận, cũng không phải như vậy!” Dừng một chút, lại bổ sung nói “Nếu Trung Sơn vương điện hạ là hài tử như vậy, Hoàng Thượng cũng sẽ không đối hắn ân sủng như thế…”

Thái Tông đế trong lòng cười khổ, có đôi khi, hắn hy vọng Kiền Nhi có thể tùy hứng một ít, mà không phải nhu thuận có hiểu biết như thế , làm cho hắn đau lòng…

“Kiền Nhi hắn biết… Trẫm lấy hắn làm mồi câu , giống như quân cờ …” Thái Tông đế nói nói.

Đó là người mà hắn toàn tâm toàn ý giữ trong lòng bàn tay để quý trọng yêu thương, cũng không thể không lấy ra làm một quân cờ …

“Hắn biết, nhưng hắn không có sinh khí, tối hôm qua, hắn thiếu chút nữa mất mạng, hắn lại nói tin tưởng trẫm… Hắn tin tưởng trẫm nhất định sáng lập ra một Đại Đường thịnh thế…”

Để cho hắn đau lòng là quân cờ ấy biết rõ mình là quân cờ cho người ta bài bố , lại phối hợp với ván cờ , từng bước một… Tín nhiệm hắn, trái lại an ủi hắn…

Lý Tĩnh trong lòng chấn động, không khỏi ngẩng đầu nhìn hướng Thái Tông đế, đã thấy ánh mắt Thái Tông đế kiên quyết.

“Trẫm, chắc chắn làm cho Kiền Nhi nhìn thấy Đại Đường thịnh thế, làm cho người đời sau truyền lưu Trinh Quán ta thịnh thế!”

**********

Lập Chính điện, lúc này, Dương phi trợn mắt nhìn chằm chằm Trưởng Tôn hoàng hậu vẻ mặt lạnh nhạt ngồi ở chủ vị.

“Hoàng hậu, chẳng lẽ, ngươi cũng không nghĩ giải thích một chút sao?”

“Dương muội muội, ta nên giải thích cái gì?”

“Trâm phượng trên người ngươi đâu!”

Trưởng Tôn hoàng hậu dịu dàng cười “Dương muội muội, Trâm phượng của ta làm sao ?”

“Trâm phượng của ngươi hiện tại ở đâu ?”

“Nga, ta cũng không biết nó hiện tại ở nơi nào?” Trưởng Tôn hoàng hậu hơi hơi nhăn mi, tựa hồ có chút buồn rầu , thở dài một tiếng, lại quay đầu nhìn về phía Vi phi vẫn lãnh đạm ngồi “Vi muội muội, ngươi nói, ta nên làm cái gì bây giờ? Đây chính là trâm phượng mà Hoàng Thượng ban cho nha!”

Vi phi nhìn vẻ mặt Trưởng Tôn hoàng hậu buồn rầu, đôi mắt lại cố nén ý cười, không khỏi cũng gợi lên khóe miệng “Nương nương đừng có gấp, cái này rớt rồi sẽ trở về , dù sao, có chút chuyện, cưỡng cầu không thể nha.”

Vi phi dứt lời, cố ý nhìn về phía Dương phi đang ngồi cùng Âm phi .

Dương phi vừa nghe lời ấy, nhất thời sắc mặt phát lạnh “Vi tỷ tỷ, lời này ngươi nói có ý tứ gì?!”

“Không có gì, bất quá là có người có cảm mà phát đi .” ( tương đương có tật giật mình )  Vi phi thanh lãnh nói.

“Ngươi –”

“Được rồi. Đều đừng nói nữa.” Âm phi lúc này tựa hồ có chút khó xử mở miệng “Nương nương , trâm phượng rớt thì ta có thể tìm . Dương tỷ tỷ, ngươi đừng sinh khí, nương nương cũng không phải cố ý, đúng hay không? Nương nương, ngài cũng không thể trách phạt Dương tỷ tỷ, nàng chính là lo lắng ngươi…”

Trưởng Tôn hoàng hậu dịu dàng cười, vẻ mặt có chút thản nhiên “Dương muội muội là sốt ruột cho ta, ta tự nhiên sẽ không trách tội nàng. Vi muội muội nói rất đúng, thứ này nha, nên trở về sẽ tự trở về , đúng hay không?”

Vừa dứt lời, chỉ thấy Lí Phúc cung kính cầm một chiếc bàn nhỏ tiến vào , quỳ rạp trên đất hành lễ, trình lên chiếc bàn nhỏ, nói “Nô tài phụng Hoàng Thượng chi mệnh, đưa nương nương trâm phượng , tiền triều tội nhân Dương Cảo dùng tên giả là Trầm Quân Nguyên  , cấu kết Đột Quyết, ý đồ thương tổn Trung Sơn vương điện hạ cùng hoàng hậu nương nương, trước mắt đã muốn nhận tội nhốt thiên lao ! Thỉnh nương nương yên tâm!”

Tagged:

7 thoughts on “[ ĐPCTK ] Đệ ngũ thập nhị chương

 1. khuynhtinh 08/11/2011 lúc 22:15 Reply

  haiz…….phức tạp wa1 đi ah…………

  Số lượt thích

 2. ana 08/11/2011 lúc 22:53 Reply

  đọc chùa bấy lâu, giờ mới com cho bạn. Cám ơn bạn đã edit

  Số lượt thích

 3. hala 09/11/2011 lúc 09:40 Reply

  MẤT TEM RỒI
  HIC HIC HIC

  Số lượt thích

 4. thuquanpham 17/11/2011 lúc 21:19 Reply

  2 bé mèo xinh quá ^^

  Số lượt thích

 5. Ngọc Ngưng Các 18/01/2012 lúc 10:23 Reply

  Trong tất cả các anh công làm vua, Dân ca là ít biến thái nhất. Cơ mà như thế ca vs Kiền nhi ms đến đc vs nhau

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: