[ TCCDN ] Đệ tứ thập cửu chương

49 – Thiếu niên phấn đấu JQ sử [4] …

Boss đại nhân đi tuần ngày thứ tư. Đại a ca khải hoàn trở về triều .

Sau một đống nghi thức rườm rà rắc rối vô cùng , rốt cục đã xong.

Sau đó là huynh đệ ha ha hi hi tụ họp ngắn ngủi………

Về phần đại a ca bởi vì nhìn không thấy Dận Chỉ thiếu niên mà tiến hóa thành khủng long , Thái tử gia cũng không nghĩ sẽ đi quản .

Hết thảy liền giao cho lão tứ đi.

Thái tử gia kéo thân thể bởi vì ngủ không đủ cùng tâm lại tích tụ tâm sự mà trầm trọng vô cùng về tới Thừa Kiền cung.

Trở lại Thừa Kiền cung, tuy rằng thân thể mệt chết đi, Thái tử gia cũng chưa đi nghỉ ngơi. Đang muốn viết một chút gì đó , để cho mình không nghĩ tới đám loạn thất bát tao này đó nữa, Tiểu Luật Tử nhẹ bước lên trước .

Thái tử gia giương mắt liếc liếc một cái, thản nhiên mở miệng “Có việc thì nói đi .”

Tiểu Luật Tử nhẹ bước lên trước, trình lên bức thư tay vừa mới thu được của hoàng thượng .

Thái tử gia trầm mặc một hồi, nhìn chằm chằm thư tín do Tiểu Luật Tử trình lên, mới tiếp nhận, phất tay ý bảo đi xuống.

Tiểu Luật Tử vội vàng khom người lui ra, bất quá, khi lui ra, Tiểu Luật Tử nhẹ nhàng không tạo thanh âm đem một đại bố bao đựng gì đó phóng tới trên tháp .

Thái tử gia không  ngẩng đầu , kinh ngạc nhìn thư trên tay .

Nội dung thư rất đơn giản, đầu tiên, là trước kia không lâu , Khang Hi đế làm một vài đồ vật muốn tặng cho Thái tử gia , nhưng đã quên, vì thế kêu nô tài đưa tới . Tiếp theo, nghe nói Thái tử gia gần nhất đều không có hảo hảo ăn cơm, hỏi Thái tử gia có phải rất tưởng niệm a mã hay không, cho nên đều ăn không ngon ?? Cuối cùng, nói cho Thái tử gia, hắn rất nhanh sẽ trở về, nếu còn nghe thấy Thái tử gia không có hảo hảo ăn cơm, vậy sau khi hắn trở về , chuyện thứ nhất chính là xử trí nô tài .

Toàn bộ đều rất ngắn gọn , không mặn không nhạt, nhưng Thái tử gia vẫn nhạy bén phát giác hoàng a mã có giận một chút .

Là bởi vì mình không có hảo hảo ăn cơm , không có hảo hảo nghỉ ngơi sao?

Thái tử gia buông thư trong tay, nhìn về phía đại bố bao trên tháp .

Chậm rãi đi qua , Thái tử gia mở ra, không khỏi sửng sốt.

Là gối đầu hình bạo long thú.

Vươn hai tay, chậm rãi ôm lấy gối đầu bạo long, áp tiến trong ngực mình , nhắm mắt lại, trong mũi ngửi được mùi đàn hương nhàn nhạt đúng là hương vị trên người hoàng a mã .

Thái tử gia biết, buổi tối nay , hắn đã có thể hảo hảo ngủ đủ một giấc .

Hoàng a mã, đây chính là mục đích của ngài sao ?

Để cho Bảo Thành hình thành thói quen, làm cho Bảo Thành khó có thể rời đi………..

Đêm nay , Thái tử gia ôm gối đầu bạo long ngủ thật sự sâu .

——————————————————————————–

Bên này, đêm khuya ở Càn Thanh cung, một bóng người lặng lẽ chuồn ra…….

Nhưng không lâu, có một người khác cũng lặng lẽ đi theo ………

——————————————————————————

Lúc này, tuần du tái ngoại đến ngày thứ tư , Khang Hi đế xem xong tấu chương lục sắc , phóng tới một bên. Nhìn gối đầu dê béo trên giường, than khẽ.

Thật sự là……. Một hài tử không hiểu được phải yêu quý bản thân nha , hắn … không ở, thì sẽ không hảo hảo ăn cơm ……

Cũng không chịu gửi tới một phong thư làm nũng bốc đồng, biết rõ Tiểu Luật Tử là người của hắn , cũng không muốn yếu thế ……….

Thừa nhận thói quen của mình rằng không có hoàng a mã cho nên ngủ không được thì khó đến thế sao ? Thừa nhận bản thân vẫn tưởng niệm hoàng a mã nên không quen dùng bữa một người lại khó đến thế sao  ?

Tân khổ đến thế …. Vẫn quật cường như thế .

Trong lòng cười khổ, nhưng hài tử ấy cứ quật cường như thế lại làm hắn đau lòng không thôi .

Cho nên, hắn nhịn không được …… Hắn thỏa hiệp …….

————————————————————————————

Boss đi tuần tới ngày thứ sáu .

Khó được một ngày hưu nhàn nha . Bởi vì liên tục hai đêm được ngủ yên giấc nên tâm tình Thái tử gia rất không tồi .

Thái tử gia vốn định lôi kéo nhóm con số nhỏ ra ngoài đi dạo . Nhưng , lão tứ muốn dẫn tiểu bát đi đến miếu dâng hương, vì Lương tần sinh bệnh mà cầu phúc.

[ Trầm mặc …….. Lúc này Lương tần còn chưa được phong phi . Có lẽ có tiểu bát sau, Khang Hi đế sẽ không tái sủng hạnh qua….]

Lão đại thực buồn, sau đó bị tiểu thập tam cùng tiểu thập tứ cuốn lấy , bắt phải kể chuyện đánh giặc thế nào .

Vì thế, Thái tử gia đành phải rủ tiểu cửu tiểu thập đi ăn mứt quả . Không nghĩ tới Tiểu Luật Tử đi theo phía sau còn “Liên tục nói”, Thái tử gia đành tìm lấy cái cớ, điều Tiểu Thuận Tử cùng Tiểu Luật Tử đi .

Vì thế, đi theo phía sau Thái tử gia  hưu nhàn chỉ có Nạp Lan cùng Cách Nhĩ Phân mà Thái tử gia ngẫu ngộ khi đi dạo phố .

Một hàng mấy người, cứ như vậy đi chút dừng chút , thường thường nói chuyện với nhau vài câu.

Ngay khi đến trước cửa hàng nặn tượng đất , Thái tử gia đang nghĩ xem nên nặn cái gì , đột biến phát sinh —

Một phen đao nhọn bỗng nhiên hướng tiểu cửu đang cùng tiểu thập vui đùa ầm ĩ, tầm mắt Thái tử gia thoáng nhìn, bật người đẩy tiểu cửu ra, đao nhọn đâm vào cánh tay Thái tử gia, Cách Nhĩ Phân cùng Nạp Lan phản ứng nhanh chóng, Cách Nhĩ Phân ôm lấy tiểu cửu, lôi kéo tiểu thập đang ngây dại, tránh được một mũi đao nữa , Nạp Lan bật người chắn trước người Thái tử gia, vài thị vệ khác từ chỗ tối nhảy ra , nhập vào cuộc chiến hỗn loạn .

Trên đường lớn , một mảnh hỗn loạn, nơi nơi là tiếng thét chói tai, mười mấy người mặc đồ dân thường , bịt mặt , mang theo đao kiếm, vây quanh bọn họ.

Thái tử gia không nhìn cánh tay đã bị thương, nhìn quanh bốn phía, mười mấy kẻ bịt mặt này tuy rằng cũng coi như vũ kỹ không tồi, nhưng đi theo Thái tử gia đều không phải kẻ vô dụng , huống chi còn có Cách Nhĩ Phân cùng Nạp Lan, chỉ là Cách Nhĩ Phân che chở tiểu cửu cùng tiểu thập , Nạp Lan một người đấu bốn người , có chút trầy trật , nhìn rất nguy hiểm. Tiếp nhận tiểu cửu cùng tiểu thập , đối Cách Nhĩ Phân bình tĩnh nói nhỏ “Ngươi giúp Nạp Lan, bọn họ không dám đánh lâu.”

Cách Nhĩ Phân giương mắt vừa thấy, quả nhiên Nạp Lan đang gặp nguy hiểm, vì thế vội vàng đi lên, nhập chiến cuộc.

Quả nhiên, bọn họ không dám đánh lâu,  không thể tới gần Thái tử gia bị thị vệ cùng Cách Nhĩ Phân , Nạp Lan che chở, bọn họ đành lui tán .

Bọn thị vệ muốn đuổi theo, nhưng bị Thái tử gia ngăn lại “Vô dụng . Bọn họ bỗng nhiên hợp lại rồi lại cùng tán đi , lại mặc quần áo dân thường, chúng ta không thể tìm ra đâu , đến lúc đó, quấy nhiễu dân chúng ngược lại không tốt.” Thái tử gia băng cánh tay bị thương, thản nhiên nói.

Tiểu cửu cùng tiểu thập từ lúc đột biến sau , liền ngốc sửng sốt, nhưng chỉ ngốc lăng một hồi liền phản ứng lại , phi thường nhu thuận nghe theo Cách Nhĩ Phân cùng Thái tử gia an bài, nhưng lúc này đột biến chấm dứt, tiểu cửu cùng tiểu thập mới phát hiện ống tay áo của Thái tử gia bị máu tươi nhiễm hồng.

Hai người đều đỏ mắt .

Nhưng Thái tử gia không chú ý, vẫn gắt gao ôm bọn họ như cũ. Bình tĩnh lệnh “Nghe, việc này, sau khi trở về, ai cũng đừng nói. Hiện tại, Cách Nhĩ Phân cùng Nạp Lan đại nhân, các ngươi cũng nhanh rời đi. Mục Thái, ngươi lưu lại ứng phó vài câu hỏi của quan phủ . Tiểu cửu, tiểu thập , sau khi trở về, thấy tứ ca ngươi , kêu hắn lập tức đến Thừa Kiền cung tìm ta.”

Dứt lời, mọi người cũng nhanh đi làm việc được phân phó.

Cách Nhĩ Phân vẫn nhịn không được muốn cùng Thái tử gia hồi cung, nhưng Thái tử gia khẽ lắc đầu, cười nhàn nhạt một cái “Cô không phải tiểu hài tử . Không có việc gì . Việc này có thể sẽ liên lụy tới một ít người , cô tối không thích bị liên lụy vào, chính là Tác Ngạch Đồ thúc thúc , còn có ngươi cùng Nạp Lan đại nhân, a, cô vẫn không có quen nha, bất quá hoàng a mã nói, phải gọi các ngươi là đại nhân. Tốt lắm…….. Mau trở về đi thôi. Các ngươi coi như hôm nay không gặp cô là được .”

Cách Nhĩ Phân cùng Nạp Lan bất đắc dĩ, đành phải nhìn theo Thái tử gia đi xa.

Trở lại Tử Cấm thành, tiểu cửu nhìn chằm chằm ống tay áo nhiễm đỏ được áo choàng che lại của Thái tử gia, ngẩng đầu suy nghĩ rồi hỏi “Nhị ca, đau không?”

Thái tử gia lắc đầu, sờ sờ đầu tiểu cửu cùng tiểu thập “Không có việc gì. Không chết được.”

Nhìn tiểu cửu cùng tiểu thập đều hồng hồng con mắt , Thái tử gia khẽ nói “Tốt lắm, mau trở về đi thôi. Nhớ kỹ, đừng nói cái gì nha .”

Tiểu cửu cùng tiểu thập nhất tề gật đầu.

Sau đó tay trong tay trở về.

—————————————————

Trở lại Thừa Kiền cung, để cho Tiểu Thuận Tử cùng Tiểu Luật Tử gọi Vương thái y tới, quả nhiên, khuôn mặt Vương thái y màu đen.

Nhịn không được nói lời châm chọc  “Nô tài thấy thân thể Thái tử gia rất khỏe mạnh nha , sao lại thành bộ dáng này rồi nga  ? Chẳng lẽ, Thái tử gia ngài ghét bỏ nô tài xấu xí , chướng mắt ngài , cho nên muốn để hoàng thượng đoạt cái mệnh nhỏ này của nô tài sao ?!”

Thái tử gia cười khổ, nhưng cũng biết lần này thật là có chút dọa người, đành phải nói “Vương thái y yên tâm, cô sẽ không nói cho hoàng a mã .”

Vương thái y vừa nghe, lại nâng cao mi, ngữ khí trào phúng càng đậm “Thái tử điện hạ, ngài nghĩ ngài có thể giấu hoàng thượng sao ??”

Thái tử gia không nói gì, chính xác là vậy , có thể đe dọa được Tiểu Luật Tử, nhưng những người khác thì sao ? Trời biết, hoàng a mã anh minh thần võ của hắn rốt cuộc ở xếp bao nhiêu người ở bên hắn nha ?

——————————————————————

Hôm sau, hắn quả nhiên nhận được thư do hoàng a mã tự viết , nhìn Tiểu Luật Tử nơm nớp lo sợ, một bộ sợ hãi, Thái tử gia mở miệng an ủi nói “Yên tâm đi, cô sẽ thay ngươi cầu tình .”

Tiểu Luật Tử lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Mở ra thư , chỉ có đơn giản vài chữ : Qua hai ngày nữa sẽ hồi cung

Thái tử gia đau đầu . Hắn nên lấy cớ gì mới tốt đây ……

Hắn thật sự không muốn đem chuyện này giao cho hoàng a mã xử lí .

Đang đau đầu , Bích Châu có chút kích động tiến vào bẩm báo “Thái tử điện hạ, Từ Hòa cung vừa mới truyền lời, nói rằng thái hoàng thái hậu bị bệnh.“

Thái tử gia chấn động, lập tức bật người đứng lên “Đi! Đi Từ Hòa cung!”

Trong Từ Hòa cung, thái hoàng thái hậu có chút mệt mỏi nằm ở trên giường.

Vương thái y chưa kịp thăm chẩn cho thái hoàng thái hậu .

Khi Thái tử gia vọt vào, chỉ thấy vương thái y vẻ mặt ngưng trọng, mà sắc mặt thái hoàng thái hậu là trắng bệch dọa người.

Tâm Thái tử gia nhất thời run lên, chẳng lẽ……….

Thái hoàng thái hậu thấy Thái tử gia, phất tay ý bảo Vương thái y lui ra, Vương thái y cung kính lui ra, khi sắp lui ra ngoài, có điều muốn nói lại thôi , đành nhìn vào mắt Thái tử gia .

Thái tử gia run rẩy trong lòng, ô khố mụ mụ chẳng lẽ………

“Bảo Thành, lại đây.” Thái hoàng thái hậu ra hiệu Tô Ma Lạp Cô mắt đục đỏ ngầu đứng một bên giúp đỡ mình ngồi dậy, một bên ngoắc ý bảo Thái tử gia lại đây.

Thái tử gia bước đi như sắp nhũn ra , tiến lại gần , khi Tô Ma Lạp Cô bưng ghế tới thì ngồi xuống , miễn cưỡng cười “Ô khố mụ mụ có thấy đỡ nhiều chưa  ?”

Thái hoàng thái hậu vỗ vỗ tay Thái tử gia, từ ái cười “Tốt hơn nhiều…… mấy ngày nay Bảo Thành giám quốc đã vất vả …..”

Thái tử gia chậm rãi lắc đầu “Bảo Thành không vất vả, có tiểu tứ bọn họ giúp đỡ, còn có Phúc Toàn vương thúc giúp Bảo Thành…..”

Thái hoàng thái hậu vừa lòng gật đầu, Thái tử khiêm cung là nàng thích nhất, nhắc tới Phúc Toàn , thái hoàng thái hậu thuận thế mở miệng “Bảo Thành nha, Phúc Toàn thúc của ngươi có đề cập qua với ngươi chưa ? Hôn sự của ngươi đó …..”

Thái tử gia hơi hơi gật gật đầu, trong lòng khổ sở, nhìn sắc mặt thái hoàng thái hậu từ ái lại trắng bệch vì bệnh , Thái tử gia mặc dù biết điều kế tiếp mà thái hoàng thái hậu nói có bao nhiêu khó khăn cùng không muốn, chỉ sợ hắn cũng…. Chỉ có thể đáp ứng đi.

Thái hoàng thái hậu than nhẹ một tiếng “Bảo Thành….. Ngươi cũng đừng oán hoàng a mã ngươi nha….. Ai gia thấy hoàng a mã ngươi cũng là thiệt tình lo lắng cho ngươi….”

Thái tử gia chậm rãi lắc đầu “Bảo Thành không oán hoàng a mã.” Lại thành khẩn mở miệng  “Bảo Thành biết, hoàng a mã bận rộn quốc sự, ngày thường phải quan tâm nhiều chuyện như vậy, Bảo Thành đây là việc nhỏ, không đáng lo lắng…..”

Thái hoàng thái hậu vui mừng gật đầu, nhu hòa mở miệng  “Ai gia chỉ biết, Bảo Thành là một hài tử hiểu chuyện …….” Lại nhắm mắt nhẹ nhàng thở dài, lẩm bẩm nói “Đáng tiếc nha, ai gia sợ là sẽ không thấy được lúc Bảo Thành thành thân ……….”

Thái tử gia chua xót trong lòng, cầm lấy tay thái hoàng thái hậu, trên mặt vẫn cường cười an ủi nói “Ô khố mụ mụ nói cái gì vậy ! Ô khố mụ mụ thân thể khoẻ mạnh, nhất định có thể thiên tuế, thiên thiên tuế !”

Thái hoàng thái hậu khẽ lắc đầu, từ ái cười, vỗ vỗ tay Thái tử gia , oán trách nói “Ngươi nha , nếu ai gia sống thiên tuế, vậy chẳng phải là yêu quái sao ? Ha hả……” Nhìn Thái tử gia ửng đỏ đôi mắt, trong lòng khó chịu, nhưng trên mặt vẫn từ ái cười “Được rồi, ai gia biết hài tử ngươi hiếu thuận…..” Lại cảm khái thở dài, lẩm bẩm nói  “Ai gia hiện tại lo lắng chính là hôn sự của ngươi nha ……..”

Thái tử gia chua xót trong lòng không thôi, nghe nói như thế, nhanh cười nói “Ô khố mụ mụ yên tâm, Bảo Thành nhất định sẽ để ô khố mụ mụ thấy Bảo Thành cưới vợ ….”

Thái hoàng thái hậu nhu hòa cười “Chỉ hy vọng như thế.” Lại vỗ vỗ mu bàn tay Thái tử gia.

Khi đang nói chuyện , cung nữ tiến đến bẩm báo, tứ a ca, ngũ a ca chờ tiến đến vấn an.

Thái hoàng thái hậu huy phất tay, nhu hòa cười “Đều là hài tử hiếu thuận, để cho bọn họ đi về trước đi. Ai gia mệt mỏi.”

Thái tử gia lại trấn an thái hoàng thái hậu vài câu, thấy tinh thần thái hoàng thái hậu mỏi mệt, vội vàng cáo lui ra.

Vừa ra nội thất, chỉ thấy vẻ mặt đại a ca, tứ a ca cùng ngũ a ca ngưng trọng chờ bên ngoài.

Khuôn mặt Thái tử gia có chút mỏi mệt, thản nhiên mở miệng “Đều trở về đi. Ô khố mụ mụ lúc này đã mệt . Các ngươi hôm nay cũng bận một ngày, cũng mệt mỏi rồi , đều trở về nghỉ tạm đi.”

Đại a ca, tứ a ca liếc nhau, xoay người, mang theo tiểu thất, tiểu bát, tiểu cửu, tiểu thập lui ra trước .

Tứ a ca, trước khi tứ gia của chúng ta đi, không dấu vết đánh giá sắc mặt Thái tử gia khó nén mỏi mệt cùng tiều tụy, còn có cánh tay phải đang hạ xuống , khi đang muốn mở miệng nhắc nhở, tiểu bát buông lỏng tay tứ gia ra , tiến lên, lo lắng nhìn Thái tử gia “Thái tử ca ca, cũng phải chú ý nghỉ ngơi nga.”

Thái tử gia sửng sốt , lập tức nhợt nhạt cười, tươi cười nhu hòa, sờ sờ đầu tiểu bát “Tiểu bát đừng lo lắng, nhị ca sẽ chú ý nghỉ ngơi .”

Vì thế, lời vừa đến miệng, tứ gia lại nuốt trở vào. Xoay người, lôi kéo tiểu bát, rồi đi .

Mà đại a ca trực tiếp nâng tay phải của Thái tử gia lên , hừ lạnh mở miệng,“Thái tử điện hạ rất không cẩn thận nha , thế nhưng lại để mấy con chuột cắn sao ?”

Thái tử gia cười “Không có việc gì, cô sẽ rất nhanh bắt về , đến lúc đó, thỉnh ca ca cùng nếm thử hương vị thịt chuột .”

Đại a ca ừ một tiếng, khi xoay người lui ra, lại bỏ lại một câu “Bất quá, gia chờ không kịp , gia lúc này sẽ đi bắt chuột !”

Thái tử gia cười cười nhìn bóng dáng bọn họ đi xa, đôi mắt xẹt qua một tia ấm áp.

Tô Ma Lạp Cô xác định Thái tử gia đi xa , mới xoay người đi vào nội thất.

Nằm ở trên giường , thái hoàng thái hậu không biết khi nào đã đứng dậy, tay vẫn nắm phật châu, đứng ở có giữa nội thất chút hôn ám , nhìn bóng đêm ở ngoài cửa sổ, gương mặt có chút mỏi mệt, thanh âm có chút thê lương “Tô Ma Lạp Cô , Thái tử đi rồi?”

Tô Ma Lạp Cô nhẹ bước lên trước, trả lời “Đi rồi. Thái hoàng thái hậu , ngài………..” Có điều muốn nói lại thôi, cho dù đi theo thái hoàng thái hậu nhiều năm, bà vẫn không quá hiểu biết tâm tư của vị lão chủ tử trước mắt này …….

Thái hoàng thái hậu than nhẹ một tiếng “Ai gia cũng không muốn lừa Bảo Thành a………”

Chỉ là biết những nữ nhân từ Từ Hòa cung đưa cho Thái tử thế nhưng tiêu thất, tâm thái hoàng thái hậu bắt đầu bất an, ai có gan lớn như thế , ai có năng lực lớn đến vậy ? Trừ bỏ hoàng thượng……

Khi Tô Ma Lạp Cô trong lúc vô ý báo cho biết, Tiểu Tốt Tử bị điều đến Càn Thanh cung, tiểu tùy tùng của Cố Hỉ lại được điều tới Thừa Kiền cung, trong lòng thái hoàng thái hậu càng xác định, việc này hoàng thượng thoát không được quan hệ.

Chỉ là vì sao như thế?

Thái hoàng thái hậu cảm thấy mê hoặc bất giải , trong lòng bất an càng lúc càng lớn, một ngày khi hôn sự của Thái tử chưa định, trong lòng càng không thể yên ổn.

—————————————————————-

Trở lại Thừa Kiền cung, Thái tử gia ngốc lăng một hồi , mới yên lặng cầm lấy bút, viết xong sau, thản nhiên dặn Tiểu Luật Tử nhất định phải nhanh đưa đến.

Lập tức, vẫy lui mọi người, xoay người đi vào nội thất.

Trên giường, một gối đầu hình bạo long thú im lặng nằm.

Thái tử gia chậm rãi đi qua, ôm lấy gối đầu bạo long thú, chậm rãi tăng lớn khí lực, vùi đầu vào gối đầu bạo long thú, ngửi được mùi hương nhàn nhạt mà yên tâm .

Sau đó, chậm rãi , thanh âm nho nhỏ của Thái tử gia vang lên “A mã………”

——————————————————————-

Khang Hi đế nhận được thư của Thái tử gia, mở ra, lại chỉ có hai câu:

A mã, ta đã mười lăm , nên thành gia lập thất .

Ô khố mụ mụ bị bệnh.

Tagged:

9 thoughts on “[ TCCDN ] Đệ tứ thập cửu chương

 1. halla 13/01/2012 lúc 14:22 Reply

  tem:)
  may mắn quá
  ha ha ha 🙂 🙂 🙂

  Số lượt thích

 2. hikaru 13/01/2012 lúc 14:26 Reply

  bảo thành hay bị người tính kế quá đi…anh hi phải giữ người cho chặt ko là bay mất đây :))

  Số lượt thích

 3. h 13/01/2012 lúc 14:47 Reply

  chậc chậc, bảo thành a, em có biết chọc giận tiểu công khó lòng bảo toàn..trong trắng ko?
  vở diễn tới hồi gay cấn rồi đây

  Số lượt thích

 4. gien91 13/01/2012 lúc 14:54 Reply

  kho than, anh Hi lam the nao de bao thanh ko phai lay vo nhi?

  Số lượt thích

 5. thuquanpham 13/01/2012 lúc 21:21 Reply

  Hi ca về lẹ ih, Bảo Thành sắp tự nguyện trong ép buộc phải lấy vợ kà =__=
  tks :* :* :*

  Số lượt thích

 6. yellow92 13/01/2012 lúc 21:33 Reply

  Bé Nhưng quyết tâm lấy vợ rùi kìa, Hi ca mau nghĩ cách giải quyết đi >.<

  Số lượt thích

 7. Tàn Tuyết 14/01/2012 lúc 09:24 Reply

  hờ hờ,… Hi đế mặt đen thùi ,…!

  Số lượt thích

 8. Tiểu Quyên 14/01/2012 lúc 10:52 Reply

  anh hi gặp khó khăn rồi a

  Số lượt thích

 9. hahoasontrang 31/01/2012 lúc 13:52 Reply

  Chậc … sắp có sóng gó a …

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: