[ HVTSK ] Đệ thất chương

7 – Trúc mã [ tam ]

Đêm thất tịch .

Thanh Dương Huyền năm rồi cũng mở hội hoa đăng , mở các loại chợ chùa . Nhưng năm nay , một tiên sinh nào đó ở Thanh Dương thư viện mạnh mẽ đề nghị, đêm thất tịch năm nay của Thanh Dương Huyền sẽ thêm một v vài điều thú vị:

Tỷ như nói: Đoán câu đố có phần thưởng

Vài đại tài chủ ở Thanh Dương Huyền xuất tiền , ai có thể vượt mọi đối thủ đoán đến câu đố cuối cùng sẽ được thưởng một phần thưởng phi thường phong phú .

Tỷ như nói: Đối đáp đêm thất tịch .

Nữ hài tử chưa lấy chồng ở trong thuyền hoa truyền ném câu đố ra ngoài , ai có thể nhặt được và thành công giải đề là có thể được các thiếu nữ tự tay thêu một hương túi cho đêm thất tịch. Đương nhiên, ngươi cũng có thể lấy tiền đi mua , mà toàn bộ tiền do bán túi hương sẽ được dùng để cứu tế nạn dân mới chạy đến Thanh Dương Huyền.

Tái tỷ như nói: Đêm thất tịch xem pháo hoa .

Như đề, chính là xem pháo hoa, không có gì khác cả  .

Hứa Vị thấy lão cha nhà mình văng nước miếng thổi phồng rằng cha hắn lợi hại cỡ nào trước mắt lão nương đang tao nhã phẩm trà , có chút vô lực quay đầu nhìn về phía đại ca đang mang vẻ mặt thản nhiên “Ca, ngươi nói cha thực đã chạy tới nói cùng huyện lão gia? Năm rồi không phải đều đem cha ném ra ngoài sao ?”

Đại ca Hứa Vị, Hứa Hạo Nhiên liếc mắt nhìn hắn, đứng dậy, thở dài vỗ vỗ đầu của hắn “Vị Vị, ngươi còn không biết đi? Năm nay Thanh Dương Huyền chúng ta mới có một vị huyện lệnh mới , là bạn cũ của cha a!”

Hứa Vị thở dài , xong rồi, về sau cha hắn khẳng định sẽ có rất nhiều trò mới .

Sau đó, Hứa Vị cũng thực hoang mang, hắn nhớ rõ đời trước, cha hắn cũng không có bạn cũ nào cả .

“Vị Vị!”

Hứa Vị xuất thần hết sức, lại bị một tiếng bạo rống của cha hắn gọi cho hoàn hồn, không khỏi vỗ vỗ ngực, nhìn về phía cha hắn, nén giận nói “Cha, ngài đừng dọa người a !”

Hứa Chính Nhất phi thường nghiêm túc nhìn chằm chằm Hứa Vị, mở miệng nói “Vị Vị, đêm thất tịch năm nay, ngươi nhất định phải tham gia giải đố có thưởng, biết không?”

Hứa Vị khó hiểu “Vì cái gì?”

Hứa Chính Nhất một bộ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép , đau lòng nói “Còn có thể vì cái gì?! Bạc a! Vị Vị! Vì hạnh phúc tương lai của Hứa gia chúng ta! Ngươi! Còn có ngươi! Hạo Tử! Đều phải tham gia cho ta! Biết không?!”

Hứa Hạo Nhiên đang chuẩn bị giơ chân chạy đi , quay đầu nhìn về phía Hứa Chính Nhất, vẻ mặt nghiêm túc “Cha, ta muốn luyện võ!”

“Đêm thất tịch sẽ không cho ngươi luyện!”

*********

“Cho nên…… Ngươi phải tham gia?” Mặc Tam vừa nhổ dược thảo, , quay đầu, diện vô biểu tình mở miệng “Nhà các ngươi thực thiếu bạc sao?”

Thiếu bạc? Tuy rằng bổng lộc một tháng của cha hắn không nhiều lắm , nhưng nương hắn làm một ít khăn thêu nữa là cũng vừa đủ, hơn nữa hiện tại hắn ăn uống ở trên núi là chính , tối trọng yếu là sư phó hắn cho tới bây giờ cũng không thu tiền công của nhà bọn họ , cho nên…… Hứa Vị gãi gãi đầu, ngây ngô cười nói “Hoàn hảo.” Nhịn không được thở dài “Chính là cha ta muốn cho mọi người hảo hảo thêm một chút.”

Mặc Tam nhìn về phía Hứa Vị đang rầu rĩ kiểm tra dược thảo “Ngươi thực chán ghét?”

“Cũng không phải chán ghét.” Hứa Vị lắc đầu thở dài “Chính là đêm thất tịch thực nhàm chán , không ai đi theo ta, ta đi một người……” Trọng yếu nhất chính là hắn không thích giải đố nha!

“Cha ngươi đâu?”

“Cha ta phải theo giúp nương ta.”

“Ca ngươi đâu?”

“Ca ca của ta sáng sớm hôm nay đã bỏ chạy .” Hứa Vị rầu thanh nói, đại ca hắn , mặc kệ đời trước hay là đời này, luôn chạy nhanh như vậy!

“Ta cùng ngươi.” Mặc Tam đem dược thảo đã kiểm tra để sang một bên , xoay người thản nhiên nói.

Hứa Vị sửng sốt, mặt mày hớn hở “Hảo!”

Mặc Tam nhìn Hứa Vị cười đến hết sức sáng lạn, trong lòng cũng mềm mại .

**********

Đầu tháng bảy …… Đêm thất tịch rốt cục cũng đến .

Thanh Dương Huyền giăng đèn kết hoa, hết sức náo nhiệt.

Mọi người đều chạy đến đây , vui cười hớn hở, đầu tiên là vì ngày hội, thứ hai là vì đêm thất tịch năm nay ở Thanh Dương Huyền có nhiều trò chơi mới .

Khi sắc trời chưa ám , Hứa Vị đã đợi ở chân núi Đại Ngọc .

Mặc Tam vượt qua một cái, liền nhẹ dừng ở bên người Hứa Vị, Hứa Vị hoảng sợ “Tiểu Mặc, ngươi đã đến rồi sao ?”

Mặc Tam gật đầu, vẻ mặt vẫn thản nhiên như cũ, nhưng ánh mắt đã có chút lo lắng “Để ngươi chờ lâu rồi.”

Hứa Vị cười “Ta cũng đợi không bao lâu, Tiểu Mặc, chúng ta đi thôi.” Hứa Vị nói xong , liền kéo tay Mặc Tam, chạy hướng Thanh Dương Huyền cách đó không xa đã thắp đèn sáng trưng.

Mặc Tam nhìn cổ tay bị lôi kéo , khóe miệng hơi hơi thoáng hiện ra mỉm cười.

Hai người vừa đi vào ngã tư đường ở Thanh Dương Huyền thì giải đố có thưởng đã bắt đầu rồi. Từ đại thúc bán đậu hũ bắt đầu, nhìn trước tiểu quán của đại thúc đã vây quanh không ít người . Hứa Vị lôi kéo Mặc Tam chạy đến một chỗ khác , trước mặt đại thẩm bán cháo hoa, nhìn giấy đố màu hồng dán trên đèn trước mắt đại thẩm , Hứa Vị vuốt cằm khổ tư: Nam bắc an toàn, tả hữu khuynh tà ? Có ý gì?

“Đông đảo tây oai .” Mặc Tam lãnh đạm mở miệng.

Hứa Vị kinh ngạc, đại thẩm lại cười tủm tỉm đưa cho Mặc Tam một khối bài diện .

Hứa Vị nhìn về phía Mặc Tam diện vô biểu tình tiếp nhận bài diện , ánh mắt lượng lượng “Tiểu Mặc, ngươi thật lợi hại!”

Mặc Tam nhìn ánh mắt Hứa Vị trong veo lại sáng rực , bên trong tràn đầy hi vọng, trầm mặc sau một lúc lâu, mới mở miệng “Kế tiếp, để ta đoán đi.”

Hứa Vị cười đến càng thêm sáng lạn  “Cám ơn ngươi, Tiểu Mặc.”

Mặc Tam nhìn Hứa Vị, khuôn mặt thỏa mãn rồi cười đến sáng lạn như vậy của Hứa Vị , thật giống …… Con đậu hũ trắng kia nha, vì thế nhịn không được nâng tay sờ đầu Hứa Vị, học bộ dáng mỗi lần Hứa Vị sờ Tiểu Bạch, thản nhiên nói “Ngoan.”

Hứa Vị cứng đờ. Hắn thế nhưng lại bị một tiểu hài tử nói ngoan?!

Mặc Tam sờ xong , thu hồi tay, xoay người hướng chỗ người đố đèn đi đến, thấy Hứa Vị ngơ ngác , liền vươn tay lôi kéo cổ tay Hứa Vị “Đi thôi.”

Hứa Vị lúc này mới lấy lại tinh thần, trong lòng có chút xấu hổ, hắn là kẻ đã làm người hai thế rồi a.

Nhưng nhìn Mặc Tam cơ hồ giải hết toàn bộ câu đố , xấu hổ trong lòng Hứa Vị chậm rãi được lắng đi nhưng thay vào đó lại là khiếp sợ, Tiểu Mặc sao lợi hại như vậy ? Những câu đó mà Tiểu Mặc giải đều là những câu khiến mọi người suy nghĩ rất lâu , còn Tiểu Mặc lại nghe cái liền giải được .

“Tiểu Mặc……” Hứa Vị nhịn không được giật nhẹ tay Mặc Tam .

Mặc Tam quay đầu lại “Ân?”

“Người quá lợi hại……” mắt Hứa Vị lóe lóe nhìn Mặc Tam.

Mặc Tam nâng tay sờ đầu Hứa Vị, khóe miệng hơi hơi lộ ra ý cười, đáng tiếc chỉ lướt qua giây lát.

“Tiểu Mặc, chúng ta đi ăn hoành thánh đi. Ta mời ngươi ăn.” Hứa Vị nhìn về phía một sạp hoành thánh đang mở, trong lòng có chút hưng phấn, cứ như vậy tiếp tục , Tiểu Mặc Nhất định có thể đoán được đến cuối cùng! Ân, vì lần cuối cùng này , phải hảo hảo khao Tiểu Mặc mới được.

Mặc Tam bị Hứa Vị kéo đến trước quán hoành thánh , nhìn Hứa Vị bưng hoành thánh đến bậc thang ven quán , khuôn mặt cười tủm tỉm , Mặc Tam cũng liền nhận bưng hoành thánh , học Hứa Vị ngồi vào bên người hắn.

Hứa Vị hẩy hẩy sợi hoành thánh , nhìn về phía Mặc Tam, tươi cười sáng lạn “Ăn ngon không ?”

Mặc Tam trầm mặc không nói, đợi ăn xong rồi mới nhìn hướng Hứa Vị, thản nhiên mở miệng “Khi ăn cơm thì đừng nói nha .”

Hứa Vị bị nghẹn , lập tức có chút vô lực nói “Ăn ở quán ven đường đừng chỉnh nhiều quy củ như vậy!”

Mặc Tam dừng chút , nhìn chằm chằm Hứa Vị “Quy củ không phải đến chỗ nào cũng đều phải tuân thủ sao?”

Hứa Vị lắc đầu, rất nghiêm túc nói  “Tiểu Mặc, ngươi nhớ kỹ, quy củ là người định ra , phải học nhưng phải biết biến đổi .”

Mặc Tam không khỏi sửng sốt, lập tức có chút đăm chiêu.

Hứa Vị vẫn như cũ thao thao bất tuyệt “Tựa như hoành thánh này nè , trừ bỏ đun sôi nó lên , không phải còn có thể ăn cùng dưa muối sao ? Ta nghe cha ta nói, trước kia đêm thất tịch được nghỉ ba ngày , hiện tại đều chỉ còn lại có một ngày , còn không phải do người quy định ?……”

Mặc Tam nghe Hứa Vị thao thao bất tuyệt, chỉ trầm mặc. Trong lòng có cảm giác được thông suốt .

Ăn xong hoành thánh , Hứa Vị chà xát miệng, liền lôi kéo Mặc Tam nhằm hướng chỗ đèn cuối đi đến

Đợi khi đi vào chỗ đố đèn, phát hiện chỉ có hắn cùng Mặc Tam. Nhìn người tên là Phương Tung huyện lệnh đại nhân mang vẻ mặt tươi cười đang phe phẩy cây quạt, ngồi ở phía sau cái bàn,  Hứa Vị không khỏi giật mình.

Mặc Tam cũng lôi kéo Hứa Vị đi hướng cái bàn. Đem bài diện phóng tới trên bàn, lạnh lùng mở miệng “Câu đố đèn cuối cùng .”

Phương Tung quét mắt nhìn bài diện , có chút ngạc nhiên nhìn về phía Mặc Tam “Đều là ngươi giải hết sao  ?”

Mặc Tam hờ hững đáp lại  “Đều giống nhau .”

Phương Tung ngẩn ra, lập tức có chút nghi hoặc “Đều giống nhau?”

Hứa Vị bước lên phía trước giải thích “Tiểu Mặc ý nói là , ta giải hay hắn giải đều giống nhau , không có gì khác nhau. Ha hả……” Hứa Vị ngây ngô cười , ngượng ngùng bổ sung nói “Bất quá, đều là Tiểu Mặc giải ……”

Phương Tung minh bạch, nhìn về phía Mặc Tam, tán thưởng nói “Không tồi, tiểu hài tử, ngươi rất lợi hại.” Dứt lời, liền xuất ra một mảnh giấy hồng , phóng lên trên bàn , lấy cây quạt điểm điểm mảnh giấy , cười nói “Đây là câu đố đèn cuối cùng , ngươi nếu đoán được liền sẽ có năm mươi lượng bạc.”

Mặc Tam diện vô biểu tình nhìn giấy hồng trên bàn , trên giấy chỉ viết : Tương tụ tây hồ biên, lệ biệt đoạn kiều tiền ( Gặp nhau ở bên hồ , biệt li ở trên cầu )

Mặc Tam hơi hơi trầm ngâm một hồi, mới cầm lấy bút lông, ở trên giấy tuyên thành viết xuống một chữ.

Hứa Vị tò mò nhìn qua thì thấy , là chữ “Tương”?

Phương Tung ngạc nhiên nhìn về phía Mặc Tam, rất tán thưởng nói “Quả nhiên anh hùng xuất thiếu niên a.”

Vẻ mặt Mặc Tam vẫn đạm mạc như cũ, hướng Phương Tung vươn hai tay “Năm mươi lượng bạc.”

Phương Tung có chút quẫn, tiểu hài tử này sao chỉ nhớ rõ năm mươi lượng bạc a?

Hứa Vị san nhiên cười, bước lên phía trước Mặc Tam , giải thích “Phương đại nhân, Tiểu Mặc hắn không thích nói nhiều lắm …… ngài đừng để ý.”

Phương Tung nhìn Hứa Vị, cao thấp đánh giá một phen, mới vung cây quạt, mỉm cười nói “Cha ngươi chính là Hứa Chính Nhất?”

Hứa Vị sửng sốt, nhớ tới đại ca từng nói , huyện lệnh mới tới chính là bạn cũ của cha, liền ngại ngùng cười nói “Dạ , cha ta đúng là Hứa Chính Nhất.”

Phương Tung khẽ cười một tiếng, ngoắc ngoắc ý bảo tùy tùng phía sau đưa lên năm mươi lượng bạc, đối Hứa Vị cùng Mặc Tam nói “Cầm đi, nhanh chạy về nhà, đừng lưu lại bên ngoài lâu quá . Biết không?”

Hứa Vị vội tiếp nhận, khi đang muốn đối Phương Tung mỉm cười chỉ lễ, Mặc Tam lại bỗng nhiên lôi kéo cổ tay hắn, xoay người bước đi.

Cước bộ Hứa Vị có chút lảo đảo, khó hiểu nhìn về phía Mặc Tam đột nhiên âm trầm “Tiểu Mặc, làm sao vậy?”

Mặc Tam dừng lại cước bộ, nhìn Hứa Vị, yên lặng lắc đầu “Không có việc gì.”

Không có việc gì? Không có việc gì thì sao ngươi lại biến sắc mặt  ?

Mặc Tam kỳ thật cũng không biết bản thân làm sao vậy, hắn chỉ không muốn thấy Hứa Vị tái cùng huyện lệnh kia nói chuyện gì nữa .

Hứa Vị nhìn Mặc Tam trầm mặc không nói lời nào, cũng không tái truy vấn, liền kéo lấy tay Mặc Tam , chạy hướng bờ sông, vừa chạy vừa đối Mặc Tam cười tủm tỉm nói “Đi! Ta mang ngươi xem pháo hoa! Cha ta nói, pháo hoa năm nay rất đặc biệt nga .”

Mặc Tam nhìn Hứa Vị lôi kéo tay hắn, bực bội khó hiểu vừa nãy liền bình ổn .

Mặc Tam ngẩng đầu nhìn hướng Hứa Vị đang lôi kéo mình chạy tới , trong lòng nghĩ, quả nhiên là người thực đặc biệt……

Bờ sông, có rất nhiều người đang đứng  .

Hứa Vị phát sầu nhìn một loại đại nhân đứng đằng trước . Trong lòng ai thán, ai, chiếm không được vị trí tốt rồi  .

Mặc Tam lại lôi kéo Hứa Vị hướng cây đại thụ bên bờ sông đi đến, khi tới dưới đại thụ , Mặc Tam lôi kéo Hứa Vị, một cái xảo diệu, Hứa Vị kinh hô một tiếng, trước mắt nhoáng lên một cái, liền vững vàng đứng ở trên đại thụ .

Hứa Vị tò mò nhìn về phía Mặc Tam, hỏi “Tiểu Mặc, ngươi biết khinh công sao?”

Mặc Tam nghĩ nghĩ, gật đầu hồi đáp “Xem như biết đi .”

Hứa Vị cười tủm tỉm khen ngợi “Thực không tồi, về sau Tiểu Mặc liền giúp ta hái dược thảo trên vách núi đen đi.”

Mặc Tam bị kiềm hãm, nhưng nhìn Hứa Vị tươi cười sáng lạn, vẫn yên lặng gật đầu.

Khi nói chuyện, bỗng nhiên nghe thấy người trên bờ sông kinh hô một tiếng .

Hứa Vị cùng Mặc Tam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trên bầu trời đêm đầy sao đang nở rộ từng đợt pháo hoa .

Sau đó, đó là vài cái đồ án thực đặc biệt: i love you

Hứa Vị vừa thấy, nhất thời hắc tuyến.

Đó không phải là lời mật ngọt mà cha hắn thường xuyên cùng nương hắn nói sao ?!

Hứa Vị bỗng nhiên nhớ tới, hôm nay là đêm thất tịch, sau đó, mấy ngày hôm trước, cha hắn thực buồn rầu không biết đêm thất tịch nên đưa cái gì cho nương hắn mới hảo?

Hứa Vị vô ngữ , cho nên cha hắn mới chạy ngược chạy xuôi đi đến huyện nha xin xỏ bắn pháo hoa , là vì cái này sao ?!

Tagged:

28 thoughts on “[ HVTSK ] Đệ thất chương

 1. hoalongphongvan 31/01/2012 lúc 19:52 Reply

  Haha, truyện cổ trang không có xuyên không mà cũng có I love U nữa hen. Thanks bạn

  Số lượt thích

 2. Ảo Vũ 31/01/2012 lúc 20:18 Reply

  Nguyệt iu năng suất quá, ta thật ghen tị a *cắn khăn*

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 31/01/2012 lúc 20:38 Reply

   có đâu
   cái Thần Hi là ta để mốc ở trong máy
   post nốt mấy chương chưa post chứ edit xong gần nửa tháng r :))

   Số lượt thích

 3. yellow92 31/01/2012 lúc 20:37 Reply

  Rùi, ta khẳng định 100% cha bé Vị xuyên không mà đến rùi nha, k chỉ thế mà còn là người hiện đại đến nữa đó, hèn chi thấy ổng tưng tửng hà =)
  Tình hình là Mac ca đã biết ghen rùi nha, ghen vs bé Vị đi nói chiện vs người khác kìa =)

  Số lượt thích

 4. hanbangcung 31/01/2012 lúc 21:21 Reply

  ặc ặc
  anh cha làm vậy hông hỉu người ta có bít ý nghĩa ko nữa
  ko ngờ anh là xuyên không thiệt

  Số lượt thích

 5. Đông Huyền 31/01/2012 lúc 22:33 Reply

  *sặc* thiếu chút nữa phun nguyên ngụm nc lên màn máy tính______________
  uy ~ mja mấy câu đố ếch hiểu j cả =))

  Số lượt thích

 6. Ceres0984 31/01/2012 lúc 23:01 Reply

  2 chương 1 ngày, sướng quá đi, thank các nàng nhiều ^^

  Số lượt thích

 7. thuquanpham 31/01/2012 lúc 23:23 Reply

  lần đầu hẹn hò của 2 trẻ ^^
  tks Nguyệt, Khứ, Nhật :*

  Số lượt thích

 8. Uchiha Tsuki 01/02/2012 lúc 00:36 Reply

  Tên cha nay thật khó đỡ quá đi!!!!!
  Mah ta hỏi thật, pháo hoa ra chữ I love u thật ah thời đó cũng có tiếng anh ah, ta càng ngày càng nghi ngờ lão cha là xuyên từ hiện đại nha

  Số lượt thích

 9. sunflowerkk02 01/02/2012 lúc 11:32 Reply

  Thì ra anh Nhất xuyên không thật. Còn bày đặt màu mè I love you nữa, quá sến nha anh.

  Số lượt thích

 10. halla 01/02/2012 lúc 11:42 Reply

  gật đầu
  gật đầu
  xuyên không nha
  hèn gì ảnh cứ như tưng tửng sao ấy
  không biết anh Nhất mà biết chuyện Hứa Vị sẽ phản ứng sao ha 🙂

  Số lượt thích

 11. khuynhtinh 01/02/2012 lúc 20:37 Reply

  lao cha cua vi nhi thiet la thu vi ah…………

  Số lượt thích

 12. phiêu 02/02/2012 lúc 22:09 Reply

  ta tự hỏi,có ai nhìn thấy ba chữ đó mà tới nhận đồng bào không ta 🙂

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 02/02/2012 lúc 22:15 Reply

   hổng có ai đâu
   Mà các nàng đừng tưởng bở nhé
   chưa chắc phải ngôn tình xuyên đâu
   k khéo là đam mỹ kết SE đó
   haha

   Số lượt thích

   • phiêu 02/02/2012 lúc 22:42 Reply

    hăm dọa thế thì ai coi truyện nữa Nguyệt ơi ‘^’

    Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 02/02/2012 lúc 22:47

     thì ta đọc qua loa thấy ba ba anh ý nói với 1 anh cực kì mỹ nam là
     ” chuyện ta muốn ngươi chưa bao giờ là giả ”
     Thế đấy =))

     Số lượt thích

 13. phiêu 02/02/2012 lúc 22:51 Reply

  nương của Vị Vị sẽ phanh thây bạn ấy =]]

  Số lượt thích

 14. blue 05/06/2012 lúc 19:59 Reply

  cha anh ấy xuyên không, vậy vị huyện lệnh kia cũng xuyên không? nếu ko sao hai người quen nhau nhỉ?
  nhìn chữ : i love you ma ta hết hồn (๏̯͡๏)

  Số lượt thích

 15. Sashaine 09/11/2012 lúc 02:00 Reply

  ặc, nhà này toàn trọng sinh vs xuyên không Ó_Ò

  Số lượt thích

 16. Ryano6 30/11/2012 lúc 00:25 Reply

  anh chính là xuyên chắc rồi. :”>

  Số lượt thích

 17. […] Chương 7 – Chương 8 – Chương 9 – Chương 10 […]

  Số lượt thích

 18. Nguyệt 27/03/2013 lúc 13:37 Reply

  Nhất Nhất xuyên không chắc luôn

  Số lượt thích

 19. tsukiyomi 25/05/2013 lúc 17:50 Reply

  thì ra vị cha này xuyên cho nên mới có 1 vài việc khác đời trước ^ ^

  Số lượt thích

 20. kunsdtret 11/07/2013 lúc 12:30 Reply

  THôi thì chuẩn là cha xuyên không, con thì phượng hoàng niếp bàn, không biết mẹ thằng bé thân phận là gì nha, chắc không vừa đâu

  Số lượt thích

 21. Lin Deko 11/11/2013 lúc 18:27 Reply

  Ha!~ Ba ba của tiểu Vị là xuyên không đến nha! Từ đây cộng thêm vết sẹo trên má đại mỹ nhân (aka ma ma của tiểu Vị) nữa là đủ để dệt nên 1 bộ ngôn tình cẩu huyết rồi =]]~~

  Số lượt thích

 22. Lala N'guyen 11/11/2013 lúc 23:01 Reply

  có thể viết thành đam mỹ sinh tử màh =))

  Số lượt thích

 23. Yān Qīng 25/06/2014 lúc 11:21 Reply

  Gia đình thật ghê gớm a, con xưởng sinh, cha xuyên không ==!

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: