[ Thần Hi chi dạ ] Đệ thập lục chương

Đệ 16 chương – Về nước

“Thần……”

Trong mộng, tựa hồ có một người, tươi cười ôn nhu, thanh âm trong suốt. Nhưng…… Đó là ai?

“Thần, em chờ anh trở về……”

Đột nhiên tình cảnh đại biến, nguyên bản còn đang sương mù , người như ẩn như hiện trong sương đột nhiên bị cơn gió thổi , biến mất trong đêm.

Không cần đi, cậu , cậu là ai…… Âu Thần sợ hãi vươn tay muốn đem người ở trong hắc ám kéo ra , nào biết lại với vào một khoảng không . Hắc tán đi, nguyên bản còn có thể đủ thấy một dáng người nhưng lại không thể rõ . Trái tim đột nhiên truyền đến một trận đau đớn kịch liệt, thật giống như hắn mất đi một thứ trân quý mà không biết .

“Không cần!!!” Âu Thần rống to ra tiếng, mẽ mẽ bật ngồi dậy.

“Thiếu gia!!?” Chẳng được bao lâu, Simon gõ gõ cửa ở ngoài , hỏi một câu.

“Không có việc gì, ông đi xuống đi .” Âu Thần lãnh nghiêm mặt phân phó.

“Chính là……” Simon có chút do dự  hồi đáp, trong giọng nói tràn đầy lo lắng.

“Đừng để tôi lặp lại , đi xuống !!!” sắc mặt Âu Thần không tốt nói ra một câu, trong lòng mạnh mẽ xuất hiện từng trận xao động không ngừng .

“Dạ.”

Sauk hi xác định Simon đã rời đi sau, Âu Thần ngã nằm vào trên giường, quay đầu nhìn về phía cái hòm nhỏ thiên nga màu nhung đỏ ở đầu giường .

“Cậu……” Đến tột cùng là ai? Âu Thần vươn tay, đẩy ra khóa hòm “Ba” một tiếng liền mở ra . Trong hòm có đôi nhẫn bạc , một lớn một nhỏ, được nhung đen bao bọc lại càng bắt mắt . Trên nhẫn cũng không có trang sức quá bắt mắt , ngược lại ở trên nhẫn chỉ khắc hai chữ cái tiếng anh C&X, điều này được Âu Thần nhìn thật lâu mới tình cờ phát hiện . Lúc trước, khi Âu Thần sắp rời bệnh viện , một tiểu hộ sĩ tóc vàng mắt xanh chạy lại giao cho hắn, nói là hắn làm rơi. Chính là, ở trong trí nhớ, hắn căn bản không có trí nhớ về cặp nhẫn này . Nhưng mà, khi hắn thấy cặp nhẫn cũng mềm mại trong lòng ..

Về sau , hắn thường mơ , mơ thấy một người luôn nói sẽ đợi hắn về …… Người kia là ai? Nhưng ở Trung Quốc có biết người này sao ? Càng ngày càng nhiều nghi vấn cùng khó hiểu , cứ ở trong lòng Âu Thần mà thêm chồng chất , mà cảm giác bực bội trong lòng hắn càng thêm nhiều ..

Không thể cứ như thế  .

“Simon!” Âu Thần nâng tay đi qua nơi ở của Simon

“Thiếu gia có gì phân phó?”

“Chuẩn bị quay về Trung Quốc .” Nói xong, Âu Thần liền trở về

Mặc kệ người kia là ai, hắn đều phải tìm ra,

Cùng lúc đó, ở một sân bay nào đó của Trung Quốc , Lạc Hi đang cùng tân tiền nhiệm trợ lý Văn Sâm của hắn cùng nhau đi xuống phi cơ.

Rất nhanh , một đám phóng viên tựa như ruồi bọ nhanh chóng xông tới.

“Lạc Hi, lần này trở về Trung Quốc, là bởi vì nguyên nhân gì ?”

“Lạc Hi, chuyện của anh cùng Trầm Sắc là thật sao ? Cô ấy thật là bạn gái của anh sao?”

“Lạc Hi……”

“Lạc Hi……”

Mà Lạc Hi lại bình tĩnh tháo mắt kính xuống giữa một đám phóng viên , đối với màn ảnh lộ ra một tươi cười mê hoặc.

“Rốt cục đã trở lại……”

Nói xong câu đó, Lạc Hi liền được nhân viên công tác ở sân bay cùng vệ sĩ hộ tống rời đi sân bay , lưu lại một đám phong viên còn nháo nhác.

“Lạc, kế tiếp, cậu phải tham gia lễ trao giải , sau đó tham dự một hoạt động, tái tiếp chụp một quảng cáo, sau đó……balabala……” Văn Sâm cầm máy tính , cứng nhắc thông báo lịch làm việc của hắn .

“Tốt lắm, Văn Sâm.” Lạc Hi thân thủ lấy qua máy tính của Văn Sâm , đối với hắn lộ ra một tươi cười thanh lệ.“Việc này, có anh là tốt rồi.”

“Ừ ~” ánh mắt Văn Sâm lập tức toát ra quan tâm tràn đầy “Lạc yên tâm, tôi nhất định sẽ không cô phụ kỳ vọng của cậu !”

“Cám ơn cậu , Văn Sâm.”

“Không cần cảm tạ, không cần cảm tạ, đây là việc tôi phải làm ……” Lạc đối hắn nở nụ cười , ôi chao ~ bộ dạng Lạc so với trên TV còn đẹp hơn , có thể làm trợ lý của Lạc, hắn thật là siêu cấp siêu cấp hạnh phúc , ôi chao ~

Mà lúc này ở công ty Sun . ( Ta đã quên xừ nó tên gì rồi , dịch không được nên quăng đại đấy J )

“Hạ Mạt, Hạ Mạt, cậu xem, kia, kia không phải Lạc Hi sao?!!” Giang Trần Ân kéo kéo đang Doãn Hạ Mạt đang tự hỏi để cho cô ngước lên TV trên tường , trong giọng nói là tràn đầy hưng phấn.

“……” Mà Doãn Hạ Mạt lại là thần sắc phức tạp  nhìn Lạc Hi trong tv tươi cười sáng lạn, đoạn trí nhớ khi Lạc Hi xuất ngoại luôn ở trong đầu cô rõ rệt . Lạc Hi, anh lần này trở về, là vì……

“Hạ Mạt, ở trung học mình từng nói rồi thôi , Lạc Hi nhất định sẽ không làm kẻ bình thường  , cậu xem, cậu xem.” Giang Trần Ân tươi cười trong sáng nói “Có Lạc Hi hỗ trợ, cậu……” Nhưng mà lời của cô còn chưa nói xong đã bị Doãn Hạ Mạt đánh gảy .

“Trần Ân!” vẻ mặt Doãn Hạ Mạt không đồng ý  nhìn về phía Giang Trần Ân. Lạc Hi thế nào đó là chuyện của anh ấy , thành công là của anh , cô sẽ dựa vào chính mình!

“Được rồi được rồi ~” Giang Trần Ân có chút tiếc nuối rụt đầu “Mình đã biết, sẽ không nói gì nữa  ,ok?”

“Cậu a……” Doãn Hạ Mạt nhìn Giang Trần Ân một bộ thần tình tiếc nuối, không khỏi lắc lắc đầu.“Chúng ta đi nhanh đi, bằng không lại làm Tiểu Trừng lo lắng  .”

“Ân!” Nhắc tới Duẫn Trừng, Giang Trần Ân lại lập tức sức sống tràn đầy .

Giờ phút này , Doãn Hạ Mạt tuyệt đối không thể tưởng được, cô sẽ rất nhanh gặp Lạc Hi

“……” Sao lại…… là anh ?!! Doãn Hạ Mạt nhìn Lạc Hi nhã nhặn đi vào phòng luyện tập của công ty cùng Nhã Luân , trong lòng không khỏi sinh ra một trận bối rối không rõ. Gần thấy Lạc Hi, cùng Lạc Hi trên TV mà cô thấy hoàn toàn là hai cảm giác. Cô cảm giác trên người Lạc Hi có cái gì đó cải biến, nhưng cụ thể thì cô nói không ra nguyên cớ.

“Thế nào? Lạc Hi, cậu cảm thấy ai có tiềm lực nhất ?” Nhã Luân mỉm cười nhìn về phía Lạc Hi “Thực thật không ngờ cậu sẽ đáp ứng đề nghị để qua đây nhìn xem chút đó .”

“Tái nói như thế nào, anh cũng là học trưởng của tôi, mặt mũi học trưởng, tôi sao không nể chứ ?” Lạc Hi quay đầu nhìn về một loạt luyện tập sinh đứng thẳng thành hàng .“Huống chi, hôm nay ta vì một người mà đến  .”

Trong nhóm luyện tập sinh có người mà Lạc Hi quen !!? Tin tức này nhất thời như một quả bom nổ tung trong lòng các luyện tập sinh . Là ai vậy ? Ai là người làm người ta điên lên vì ghen tị đó ?

Ở trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Lạc Hi từng bước một đi về phía mục tiêu của mình. Mà tâm Doãn Hạ Mạt lại thời khắc này căng thẳng cực điểm — hắn nhận ra mình ? Lạc Hi nhận ra mình ? Hắn sẽ làm gì ?

Nhưng mà, Lạc Hi lại chỉ thoáng nhìn cô rồi giang tay ôm một cô gái bên cạnh .

“Phan, đã lâu không thấy!” Lạc Hi nhẹ nhàng ôm Phan Nam một cái , trên mặt là tươi cười vui vẻ vì gặp lại bạn tốt.“Không nghĩ tới cậu sẽ lựa chọn quay về Trung Quốc phát triển đó .”

Phan Nam là bạn bè mà Lạc Hi quen lúc ở ngoại quốc , lúc ấy Lạc Hi còn chưa nổi danh, mà Phan Nam lại là khách du lịch . Hai người sau một lần ngẫu nhiên quen nhau liền nhận làm bạn tốt . Lạc Hi  cảm thấy được, Phan Nam nếu đặt ở thời đại kiếp trước của hắn , bảo đảm là một nữ hiệp khách rat ay trượng nghĩa

“Cậu cũng thế .” Mà Phan Nam đấm một cái vào lưng Lạc Hi .“Cậu hiện tại là siêu cấp đại ngôi sao đó nha . Sao thế , cậu cũng chuẩn bị đến Trung Quốc phát triển ?”

Mà Lạc Hi lại mỉm cười , cũng không có trả lời vấn đề của cô, hắn quay đầu nhìn về phía Nhã Luân, mở miệng nói:“Học trưởng, không ngại đem người mới quý giá của anh cho tôi mượn vài giờ chứ ?”

“Cậu nha ~” Nhã Luân lắc lắc đầu “Đi thôi, Phan Nam.”

Vì thế, Phan Nam ở trong ánh mắt ái mộ lại đố kị của các cô gái còn lại , cùng Lạc Hi li khai .

Anh không nhận ra mình , hay là …… Doãn Hạ Mạt tuy rằng ở mặt ngoài cũng không hiển lộ ra điều gì , nhưng trong lòng lại hiện ra nghi vấn, ẩn ẩn còn mang theo một tia mất mác.

Bởi vậy, cô cũng không có lưu ý đến ánh mắt dừng lại ở trên người cô

Lạc Hi cùng Phan Nam ngồi ở quán café dưới công ty Sun mà hàn huyên . Khi kể lại những chuyện đã xảy ra vài năm nay , Lạc Hi giống như lơ đãng mở miệng hỏi một câu:“Phan, cô gái tóc quăn đứng ở bên cạnh cậu, cậu biết không ?”

“Sao thế , coi trọng người ta ?” Phan Nam trêu chọc  nói, rất nhanh liền nói ra đáp án Lạc Hi muốn  “Cô ấy kêu Doãn Hạ Mạt, là người giỏi nhất trong người mới đó , nghe nói trong nhà còn có em trai – mình chỉ biết đến thế à .”

“Như vậy a……”

Doãn Hạ Mạt phải không? Nếu hắn không nhớ lầm, cô gái trong ảnh khi trước hắn đốt , đó là cô gái kia …… Cho nên,  là cô sao?

Giờ phút này , Lạc Hi chỉ bởi vì áy náy đối với Lạc Hi chân chính mà nhét Doãn Hạ Mạt vào phạm vi bảo hộ , hắn cũng không biết, chính cô gái này khiến cuộc sống của hắn và y gặp trở ngại vô cung . Mà thôi , đó là vận mệnh đi.

Tagged:

7 thoughts on “[ Thần Hi chi dạ ] Đệ thập lục chương

 1. hanbangcung 31/01/2012 lúc 14:55 Reply

  ta chỉ láy tem
  ko com
  lêu lêu

  Số lượt thích

 2. hanbangcung 31/01/2012 lúc 21:12 Reply

  *nghiêng người bắt chảo*
  *lau chảo lau chảo*
  mừng quá ta đang thiếu chảo để nấu ăn cảm ơn nha nguyệt
  he he
  *hất mặt phất tay áo quay mông bước đi*

  Số lượt thích

 3. thuquanpham 31/01/2012 lúc 22:49 Reply

  haizzz, nữ chính xuất hiện =”=
  tks nàng :*

  Số lượt thích

 4. thienthan_acquy 17/08/2012 lúc 10:33 Reply

  Get con Mat do wa dj

  Số lượt thích

 5. vohuyenlinh 18/02/2014 lúc 22:31 Reply

  Tóm lại truyện này là đam mỹ hay ngôn tình mà có nữ chính thế này. Lộn ruột quá đi mất! Con nhỏ này mà xen vào giữa 2 chàng kia là ta nguyền rủa tên nó cả ngày luôn

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: