[ HVTSK ] Đệ tứ thập cửu chương

49 – Long Văn [2]

Thời điểm Hứa Chính Nhất cùng Kim Đại Vĩ từ Ngọc Hoa tự rời đi, chân trời đã nhiễm ráng màu nhàn nhạt .

Kim Đại Vĩ nhìn nhìn trời, tiếp sau, nếu còn trở lại Thanh Dương thư viện, chỉ sợ tới Thanh Dương thư viện thì trời đã tối rồi.

“Lão sư, đêm nay chúng ta không bằng liền ở lại Ngọc Hoa tự đi, buổi tối còn đi trên sơn đạo thì rất nguy hiểm .” Kim Đại Vĩ cung kính hướng Hứa Chính Nhất vừa chắp tay vừa nói.

Hứa Chính Nhất nhấc đầu nhìn nhìn trời, nghĩ nghĩ, liền gật gật đầu, ân, như vậy cũng tốt, buổi tối cũng nên cùng Vị Vị và Hạo Tử dặn dò vài lời, đang muốn xoay người quay lại tự , chỉ thấy ở trên cửa núi có một người đang tiến lại .

Xem thân hình người nọ , hình như là lão sư Trang Cảnh?

Hứa Chính Nhất dừng bước , Kim Đại Vĩ theo tầm mắt Hứa Chính Nhất nhìn lại, không khỏi kinh ngạc trong lòng, là Trang Cảnh viện trưởng? Viện trưởng sao lại tới đây ?

Người đó chậm rãi đến gần, chỉ thấy người nọ một thân thanh thản thong dong, ôn hòa nho nhã, đúng là Trang Cảnh.

Hứa Chính Nhất cung kính chắp tay “Đệ tử kiến quá lão sư.”

Kim Đại Vĩ theo sát sau đó, cung kính chắp tay “Kim Đại Vĩ kiến quá viện trưởng.”

Trang Cảnh tựa hồ có chút kinh ngạc vì hai người lại ở chỗ này , đầu tiên là sửng sốt, sau khi lấy lại tinh thần , khóe miệng mới đạm cười “Các ngươi cũng đến đây?” Vừa nói , vừa nhấc chân mà bước lên, khi bước vào đại môn Ngọc Hoa tự, dường như nhớ tới cái gì, quay đầu cười cười hỏi “Chính Nhất, nếu đã đến đây, sao không cùng ta vào ăn chút đồ chay, nghe nói ở đây làm đồ chay ngon vô cùng  .”

Hứa Chính Nhất nhếch miệng cười, cọ cọ tới gần, xoa xoa tay, lộ ra vẻ mặt tham ăn “Vậy đệ tử  cung kính không bằng tuân mệnh nha !”

Một bên , khóe miệng Kim Đại Vĩ co rút , yên lặng quay đầu, sao lúc trước hắn lại thấy lão sư tài hoa hơn người , bác học nghiễm văn a!!

Trang Cảnh buồn cười lắc đầu, tựa hồ rất là bất đắc dĩ “Ngươi nha!”

**********

Phía sau huyền nhai, chỗ tinh la kỳ bàn.

Hứa Vị một chân cẩn thận bước vào tinh la kỳ bàn, một bàn tay bị Mặc Tam gắt gao nắm lấy .

Bên tai, Mặc Tam nói nhỏ  “Vị Vị, nếu cảm thấy có cái gì không đúng, liền lập tức lên tiếng.”

Hứa Vị ừ một tiếng, tiếp tục chuyên tâm nện bước theo kịp nhịp bước của Mặc Tam.

Mặc Tam thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn Hứa Vị, khi sắp bước vào tinh la kỳ bàn, vẫn nhịn không được quay đầu thấp giọng hỏi “Vị Vị, thật sự không sao chứ ?”

Hứa Vị ngẩng đầu, khóe miệng cong lên, lộ ra tươi cười trấn an “Không có việc gì! Tiểu Mặc, yên tâm, nếu sư phó hỏi, ngươi nói là ta quấn quít lấy ngươi muốn vào kì bàn thì tốt rồi.”

Mặc Tam lắc đầu “Sư phó trách phạt thì không sợ, Vị Vị, này…… Có lẽ sẽ có nguy hiểm……”

“Có ngươi ở! Không sợ!” Hứa Vị cười tủm tỉm nhìn Mặc Tam, trong mắt tràn đầy tin cậy.

Mặc Tam không khỏi sửng sốt, Vị Vị tin hắn như vậy? Sau một lúc lâu, quay đầu, Mặc Tam nâng lên tay kia , sờ sờ ngực mình, loại kích động như nước tuôn trào cuồn cuộn lại pha lẫn tâm tình khoái hoạt hưng phấn là cái gì vậy ?

Khi Vị Vị nói rằng bản thân không bình thường , Mặc Tam kinh hãi .

Tuy rằng Vị Vị nói chỉ là một loại cảm giác, cử chỉ hàng ngày của mình vẫn rất bình thường như xưa , nhưng chỉ có Mặc Tam bị mê hoặc qua rồi mới biết, này, đây là dấu hiệu bị mê hoặc!

Chính là, Mặc Tam không rõ, đời này, hắn lựa chọn Tuệ Viễn, lựa chọn Thanh Dương Huyền, gặp Vị Vị, hắn tránh được đủ loại chuyện của đời trước, hắn không giống đời trước nữa , ngay từ bước đầu liền bước vào thiết cục của người nọ , cũng không trải qua “Luyện chế” mà người nọ tỉ mỉ an bài , vì cái gì mình còn có thể bị bát bích kinh thư mê hoặc?

Khi trong lòng hắn đang khó hiểu , Vị Vị đột nhiên đưa ra, muốn theo mình tới tinh là kì bàn để xem xét .

Hắn lúc ấy đã nghĩ cự tuyệt, tinh la kỳ bàn thiên sinh địa biến, tụ tập hết thảy tinh tú biến hóa của thiên địa, có thể khiến thiên địa trong lúc đó tự nhiên thay đổi , khi hắn tiến kì bàn đều phải cẩn thận cẩn thận, chỉ sợ chạm đến một quân cờ, kích phát cái gì nguy hiểm, có thể ở bàn cờ nhìn thấy bát bích kinh thư vẫn là do vận khí mình thay đổi, hiện giờ mang theo Vị Vị tiến kì bàn , kỳ thật trong lòng hắn cũng không có nắm chắc.

Nhưng Vị Vị lại thực kiên định, trừng mắt , cặp mắt kia kiền tịnh trong trẻo , nói “Tiểu Mặc, ngươi không mang theo ta đi vào, ta liền tự mình đi vào!”

Hắn đành phải đáp ứng , tính tình Vị Vị thực bướng bỉnh , nếu thực để một người không hề hiểu kết cấu kì bàn tự đi vào , chẳng bằng để hắn dẫn Vị Vị đi vào .

Vì thế, hai người liền tay trong tay, đi vào tinh la kỳ bàn.

*********

Trong thiện phòng Tuệ Viễn nhìn Hứa Chính Nhất cười ngượng đi theo phía sau Trang Cảnh, không khỏi có chút sửng sốt, người này không phải đi rồi sao?

“Ha ha…… Đại sư, sắc trời có chút tối , cho nên, ta là đến ăn chùa cơm đây , ha ha……” Hứa Chính Nhất ha hả cười gượng nói.

Tuệ Viễn ngẩn ngơ, lập tức nhịn không được bật cười lắc đầu, Hứa Chính Nhất này thật sự là! Nhưng nhìn ánh mắt trong sáng vô tư của Hứa Chính Nhất, trong lòng cũng tán thưởng, không tồi, như là một hài tử sơ sinh vậy !

********

Hứa Vị đi theo Mặc Tam, bước đi vào trong kì bàn , lập tức liền cảm thấy trước mắt nhoáng lên một cái, không khỏi mị hí mắt, khi lại lần nữa mở to mắt, trước mắt đúng là một cung điện thật lớn!

Bốn cái cột hình trụ hoàng kim trống đỡ , trên cột trụ còn khắc ít chữ , cung điện trống trơn, trừ bỏ bình phong tám mặt bày ở ngoài , cái gì cũng không có, mà tái nhìn kỹ bình phong kia, bình phong tựa hồ cũng là do hoàng kim tạo ra, đồng dạng có khắc một ít chữ .

“Vị Vị, ngươi thấy cái gì ?” Mặc Tam nhanh nhìn chằm chằm Hứa Vị, thấp giọng hỏi , tinh la kỳ bàn này dựa theo khát vọng của người mà biến ảo thành các loại ảo giác, tuy rằng chính mình gắt gao nắm tay Hứa Vị , nhưng là, cũng vô pháp cam đoan Vị Vị sẽ thấy giống mình .

“Ân…… Một cung điện! Cung điện hoàng kim !”

Cung điện hoàng kim ?!

“Có phải có bốn cột trụ và bình phong đều bằng hoàng kim hay không ?” Mặc Tam truy vấn .

“Ân! Đúng ! Bình phong cùng cột trụ còn có chữ nữa !”

Hứa Vị nói , quay đầu nhìn về phía Mặc Tam, hoang mang mê mang “Tiểu Mặc, kì bàn này là như vậy sao?”

Mặc Tam trong lòng cân nhắc , chẳng lẽ là do mình nắm tay Vị Vị ?

“Vị Vị, lúc ngươi bước vào , trong lòng suy nghĩ cái gì?” Mặc Tam hỏi.

Hứa Vị sửng sốt, lập tức nói thực “Ta suy nghĩ Tiểu Mặc ngươi luyện võ công gì mà lại trở nên kỳ quái như vậy ?”

Mặc Tam hơi hơi câu lên khóe miệng , thì ra là thế.

*********

Ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời, Hứa Chính Nhất chau mày, sao Vị Vị cùng Hạo Tử còn chưa trở về?!

“Đang lo lắng cho Vị Vị cùng Hạo Tử?” Trang Cảnh buông trà trong tay, cười hỏi.

Hứa Chính Nhất thở dài “Làm cho lão sư chê cười.”

Trang Cảnh khẽ lắc đầu “Tâm tư phụ mẫu trong thiên hạ đều như thế , ta sao có thể cười ngươi ?” Dừng một chút, lại nhẹ giọng nói  “Ta xem Vị Vị cùng Hạo Tử tuy rằng tuổi nhỏ , nhưng là hài từ hiểu chuyện , người đừng quá lo lắng .”

Hứa Chính Nhất không nói gì, trong lòng lại oán thầm, sao có thể không lo lắng? Bên người Vị Vị là tam hoàng tử, bên người Hạo Tử lại là yêu vật quận chúa, tuy rằng…… Trước mắt có thể xác định tam hoàng tử kia cùng yêu vật quận chúa là thật tâm đối hài tử nhà mình, nhưng…… Hắn làm cha , lo lắng cũng là bình thường , đặc biệt lúc này…… Khi Tống Chân rời khỏi……

Lúc này, Tuệ Viễn đã đi vãn khóa ( khóa học buổi tối ) , Kim Đại Vĩ bị Hứa Chính Nhất bắt đi đọc sách .

Trong thiện phòng, liền chỉ còn lại Hứa Chính Nhất cùng Trang Cảnh.

Ở mấy giây ngắn ngủi trầm mặc im lặng sau, Trang Cảnh chậm rãi nói “Chính Nhất, có chuyện, ta nghĩ, ngươi hẳn nên biết.”

Hứa Chính Nhất vừa nhấc đầu, thấy Trang Cảnh vẻ mặt nghiêm túc, liền đoan chính ngồi lại , cung kính nói “Lão sư mời nói.”

“Tháng sau, kinh thành sẽ có đại hỷ sự……”

“Nga……”

“Hoàng thượng tứ hôn, Cảnh Phong vương gia thú nữ nhi Tống gia , bách hoa nữ, Tống Chân.”

********

Trong tinh la kỳ bàn, Hứa Vị tò mò lôi kéo Mặc Tam vào sát bình phong kia, cố gắng trừng lớn mắt, muốn nhìn cho rõ chữ này , nhưng nhìn nửa ngày, Hứa Vị vẫn không thấy được chữ kia rốt cuộc là gì .

“Tiểu Mặc, chữ trên này người đều xem hiểu sao ?” Hứa Vị quay đầu hỏi.

Mặc Tam gật đầu “Xem hiểu .”

Hứa Vị trừng mắt “Sao ngươi xem hiểu mà ta lại không hiểu !?”

“Bởi vì ta là mặc quỷ.” Mặc Tam nói rất bình thản.

Hứa Vị ngẩn ngơ, cáp?

Mặc Tam nắm tay Hứa Vị đi hướng chính giữa bình phong, ý bảo Hứa Vị cúi đầu “Thấy sao?”

Hứa Vị nhìn chằm chằm sàn nhà, không khỏi trừng lớn mắt, vẻ mặt hoảng sợ.

Vừa mới nãy do hắn lóe mắt vì cột trụ và bình phong bằng hoàng kim , đều không có nhìn đến, sàn nhà giống như được bao trùm một tầng nước mỏng , dưới nước lại là các loại thi thể vặn vẹo , khuôn mặt đều tuyệt vọng sợ hãi, Hứa Vị không khỏi lảo đảo rút lui vài bước, Mặc Tam tay mắt lanh lẹ giữ chặt.

“Vị Vị?”

“Ta, ta không sao.” Hứa Vị miễn cưỡng tươi cười bài trừ, thật cẩn thận đứng ở một địa phương không có thi thể.

Mặc Tam liếc động tác Hứa Vị thật cẩn thận, không nói gì, đợi Hứa Vị trạm định rồi, mới nói “Vị Vị, dưới này chính là thi thể của mặc quỷ cùng yêu vật.”

Hứa Vị giật mình  nhìn Mặc Tam.

Vẻ mặt Mặc Tam vẫn đạm mạc như cũ, ngữ điệu bình tĩnh “Nơi này chính là địa phương chứa bát bích kinh thư , bát bích kinh thư đại khái là dùng để chỉ thứ do mặc quỷ viết thành , cho nên ta xem hiểu.”

Hứa Vị giật mình nhiên nhìn vẻ mặt Mặc Tam đạm mạc, Tiểu Mặc thế nhưng ngay tại nơi đầy kín mặc quỷ và yêu vật này để luyện võ ?

Hắn không sợ sao? Hắn…… Không có oán giận sao?

Nhịn không được cúi đầu lại nhìn khuôn mặt oán hận vặn vẹo trong thủy gương , Hứa Vị không khỏi đánh cái rùng mình.

“Sợ thì đừng nhìn.” Mặc Tam kéo qua Hứa Vị, nâng mặt Hứa Vị lên, hờ hững nói  “Nơi này…… Không thích hợp với ngươi.”

“Vậy thích hợp với ngươi sao?!” Hứa Vị nhịn không được có chút tức giận trả lời, nâng tay đẩy ra tay Mặc Tam , không muốn sinh khí, chính là, trong lòng khống chế không được tức giận , là chuyện gì xảy ra?!

Mặc Tam bị đẩy tay ra , trong lòng cũng hiện lên tức giận, đôi mắt hàn liệt lên, theo bản năng liền mạnh nắm cổ Hứa Vị —

********

Ngọc Hoa tự, thiện phòng Tuệ Viễn……

Hứa Chính Nhất nhìn chằm chằm bát trà trong tay, trong mắt hiện lên mê mang, lập tức liền biến mất.

“Chính Nhất, có vài nhân duyên có lẽ chỉ là như thế thôi.” Trang Cảnh nhẹ nhàng thở dài .

Hứa Chính Nhất lấy lại tinh thần, nhếch miệng cười, tươi cười mặc dù có chút chua xót, nhưng vẫn thực trong sáng , còn có thể trêu ghẹo  “Lão sư, xem ra ngươi cùng người nào đó cũng có duyên phận?”

Vốn chỉ là trêu ghẹo để nói sang chuyện khác, nhưng Trang Cảnh cũng ảm đạm cười, nói  “Sao thế ? Họ Hứa các ngươi có ? Ta sẽ không thể có sao ? Ta cũng không phải là Tuệ Viễn hòa thượng kia.”

Hứa Chính Nhất kinh ngạc mở to hai mắt “A? Lão sư, ngươi thật sự……”

Trang Cảnh nhẹ nhàng cười, tươi cười bất đồng ôn nhuận ngày thường , mang theo một tia chua xót cùng hoài niệm “Cùng ngươi giống nhau, bị thích , bị phản bội .”

“Lão sư…… Ta……” Hứa Chính Nhất không yên , không nghĩ tới se dẫn lão sư tới một đoạn chuyện thương tâm.

“Chính Nhất…… Ngươi sẽ hận sao?”

Hứa Chính Nhất cười khổ, cúi đầu nói “Lão sư, ta không muốn hận.” Hắn thật sự không nghĩ sẽ hận Tống Chân, đó là nữ nhân mà hắn mười năm đau tích.

Trang Cảnh cũng nhẹ nhàng cười “Không muốn hận? Vậy hoàn hảo, ngươi yêu không sâu, hoặc là, ngươi không yêu……”

Lúc nói lời này, thanh âm Trang Cảnh mềm nhẹ vô cùng, nhưng nghe ở lỗ tai Hứa Chính Nhất, lại giống như tình thiên phích lịch ( sét đánh ngang tai ).

Bởi vì yêu không sâu, cho nên hận không được? Không muốn hận?

“Chính Nhất, nếu có một người, hắn cùng Tống Chân làm chuyện tình giống nhau, nhưng lại khiến cho ngươi không thể tha thứ , như vậy, người này mới chính là người ngươi tối để ý ”

Hứa Chính Nhất có chút sửng sốt nhìn Trang Cảnh cười ôn hòa, có ý tứ gì nha

Tagged:

15 thoughts on “[ HVTSK ] Đệ tứ thập cửu chương

 1. yellow92 27/02/2012 lúc 18:49 Reply

  Ta cực kì khoái câu này nha
  “Không muốn hận? Vậy hoàn hảo, ngươi yêu không sâu, hoặc là, ngươi không yêu……”
  Bác VIễn ơi, bác đi guốc trong bụng bác Nhất rùi, nói cực chuẩn lun a, bác Nhất đâu có yêu Tống chân đâu, bác Nhất yêu bác Thụy mà =)))))))

  Số lượt thích

  • ghostkid92 27/02/2012 lúc 20:48 Reply

   ~.~ hình như bác Trang Cảnh nói mà.
   * ngửa đầu cười lớn* Khửa khửa, đã bảo mà không nghe, hai người lúc đó có giống người yêu đâu, chỉ giống vợ chông( nghĩa nặng tình không bao nhiêu).
   * rùng mình* mặc ca nắm cổ Vị VỊ à.
   * nghiển rắng* hảo a…
   À cả nhà
   THANKS
   ILU

   Số lượt thích

 2. duhoxx 27/02/2012 lúc 21:34 Reply

  trời ơi! thì ra là anh í “yêu ko sâu” a~ haizzz, quả nhiên tr. đam mỹ thì chỉ toàn là đam mỹ … =))
  vậy mà ta còn vọng tưởng… haizzz
  (tội chân chân…)

  Số lượt thích

 3. Ceres0984 27/02/2012 lúc 23:38 Reply

  Chậc chậc, ông Trang Cảnh nói một câu chí lý nha, liệu ai là người anh Nhất để ý nhất nhỉ? ^^

  Số lượt thích

 4. ghien 28/02/2012 lúc 14:08 Reply

  Huc huc hom wa rang nhin ko doc de danh buq nay doc nam chuong ma di zo thay co ba chuong a dau long weee ma thoi co la mung oi ^ ^ thanks

  Số lượt thích

 5. Ruchi_kute 28/02/2012 lúc 22:36 Reply

  Thiên a~~~ * tung bông *~~~~~
  Ta đọc tới đoạn lão sư Trang Cảnh nói ….thiệt mừng nha~~~~
  Lúc đầu đã định là Hứa ca w Thụy ca mà….cứ nghĩ sẽ khó khăn…..ai ngờ……hoàn hảo a hoàn hảo …..JQ ngập trời …..=)))))))))))
  Không những Mặc Mặc không kìm nổi cơn tức giận mà ngay cả Vị Vị cũng z lun a…~~~~

  Số lượt thích

 6. thuquanpham 29/02/2012 lúc 11:11 Reply

  bác Cảnh chỉ điểm cho học trò, hảo hảo a, có vậy Hạo Nhiên ca mới nhìn lại còn Thuỵ ca nà 😀
  tks Nguyệt, Khứ, Nhật :* :* :*

  Số lượt thích

 7. anichan 09/06/2012 lúc 23:11 Reply

  a có anh tới khai tâm cho anh nhất nha
  hjhj thak nàng
  dọc tới giờ mới com cho nàng thật có lỗi hjhj
  chuyện hay wa’

  Số lượt thích

 8. Cú & Mèo 09/09/2013 lúc 21:59 Reply

  Cứ thấy tội Tống Chân sao á…cũng không có cảm giác muốn anh Nhất & Thụy thành cặp…:((

  Số lượt thích

 9. Thu Trang 22/05/2014 lúc 11:52 Reply

  Mong là Nhất và Thụy đc bên nhau.

  Số lượt thích

 10. Yān Qīng 26/06/2014 lúc 10:39 Reply

  Chép chẹp, Trang Cảnh khai sáng cho Chính Nhất nha. Định làm mai cho Chính Nhất với Minh Thuỵ sao :)))

  Số lượt thích

 11. tinalee1911 24/10/2017 lúc 13:38 Reply

  Ta cứ thấy có mấy ng cứ “tội Chân Chân” vô số tội ấy à?
  Méo, đc sủng 10 năm, khi bí mật bị lộ còn có 1 anh vương gia tôn thờ
  Có bn người hy sinh cho bã còn chưa đủ?

  Số lượt thích

 12. Liên Quỷ 26/11/2017 lúc 13:10 Reply

  Ta chỉ ko hiểu cái câu “Chính Nhất, nếu có một người, hắn cùng Tống Chân làm chuyện tình giống nhau, nhưng lại khiến cho ngươi không thể tha thứ , như vậy, người này mới chính là người ngươi tối để ý ”. Nghĩa là sao???

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: