[ HVTSK ] Đệ ngũ thập tứ chương

54 – Long văn [7]

Trong rừng cây, Mặc Tam hờ hững nhìn chằm chằm ba hắc y nhân đang giơ đao về phía hắn, trong mắt hắc y nhân lộ vẻ hoảng sợ, bọn họ tuyệt đối thật không ngờ, hài đồng mười một tuổi trước mắt thế nhưng có thể thoải mái tránh đi ba người bọn họ giáp công, mà giờ phút này ánh mắt nhìn bọn hắn chằm chằm lại lạnh lùng đến cực điểm, thật giống như bọn họ là vài con kiến có thể nhẹ nhàng giơ chân dẫm chết !

Không muốn chết!!! Vì thế ba người bọn họ cho nhau cái liếc nhìn , lại phát ra tiếng hô xung thiên , hướng Mặc Tam huy đao !

Lại tránh đi giáp công, vung tay lên, ba hắc y nhân kia chỉ kịp há miệng thở dốc, lại đột nhiên phun ra máu tươi, mềm nhũn ngã xuống.

Chỉ trong nháy mắt, bọn họ chỉ cảm thấy bị một lưỡi đao vô cùng sắc nhọn lia một nhát liền cắt đứt toàn bộ kinh mạch của họ !

Mặc Tam hồn nhiên không thèm để ý , lau đi vết máu trên mặt, ngẩng đầu chống lại ánh mắt thân thiết của người ngồi trên cành cây, trong mắt Mặc Tam đầy ấm áp, dậm chân một cái liền nhảy lên cành cây .

Vừa mới ngồi xuống, Hứa Vị vội kéo qua Mặc Tam , cao thấp cẩn thận đánh giá một phen, mới thở phào nhẹ nhõm một hơi , cười cười nói “Tiểu Mặc, ngươi còn có thể dùng pháp thuật a.”

Lông mi Mặc Tam hơi hơi giương lên, phàm là kẻ thiện võ đều biết một chút pháp thuật, đây là cơ bản thưởng thức, sao Vị Vị lại như không biết?

“Hứa Hạo Nhiên không có sao ?” Mặc Tam thấp giọng hỏi , liếc mắt mấy cỗ thi thể dưới tàng cây, giơ tay nâng lên, dưới đám thi thể đột nhiên xuất hiện một cái hố rỗng , đem mấy cỗ thi thể kia nuốt vào.

Hứa Vị xem đến líu lưỡi, sau khi lấy lại tinh thần, lắc đầu khó hiểu nói “Ta chưa bao giờ thấy ca ca dùng pháp thuật.”

Mặc Tam cẩn thận nhớ lại một chút, giống như thật sự là như thế? Vài lần cùng Hứa Hạo Nhiên quyết đấu hay luyện võ, Hứa Hạo Nhiên đều là dùng vũ kĩ, khi đó hắn cũng không nghĩ nhiều, bất quá cái này cũng không có gì.

Kéo Hứa Vị qua , Mặc Tam ôm Hứa Vị nhảy xuống, rơi xuống đất sau, Tiểu Bạch liền vui vẻ vọt ra, xoay vòng quanh hai người .

“Tiểu Mặc, kế tiếp chúng ta đi như thế nào?”

“Đi phía nam, ta đi lấy một thứ .”

“Ân? Cái gì vậy?” Hứa Vị tò mò .

“Dấu hiệu long văn.”

“Hả ? Đó là cái gì?”

Cước bộ Mặc Tam dừng lại , quay đầu nói “Hoàng tử muốn làm đại điển sắc phong cần căn cứ xác minh. Đồ gì cũng được, chỉ cần mặt trên có dấu hiệu long văn mà tổ tiên lưu lại là được .”

“Nga, ta hiểu được.” Hứa Vị mang vẻ giật mình.

“Vị Vị, có lẽ sẽ có nguy hiểm……” Mặc Tam do dự mở miệng.

“Không có việc gì, ta sẽ chiếu cố chính mình , Tiểu Mặc cũng sẽ bảo hộ ta , đúng hay không?” Hứa Vị tươi cười thật lớn.

Mặc Tam nhìn chằm chằm Hứa Vị tươi cười , chậm rãi gật đầu. Hắn đương nhiên sẽ bảo hộ Vị Vị, Vị Vị…… So với điều gì cũng trọng yếu hơn……

*********

Vùng ngoại ô ở kinh thành vào cuối tháng ba , trăm hoa nở rộ, kìm ngựa lại, trên mặt mang theo nụ cười nhàn nhạt , Trương Minh Thụy đứng ở trên sườn núi, hí mắt nhìn về phía không trung, không trung xanh thẳm, mây trắng thản nhiên.

Hôm nay thật sự là không tồi nha.

“Tam hoàng tử rời đi Thanh Dương ?” Phương Kính Nhiên có chút kinh ngạc.

“Phải, hơn nữa…… Vị Vị cũng đi theo.” Trương Minh Thụy khinh đạm nói.

“Vị Vị?” Phương Kính Nhiên nhíu mày, tiểu nhi tử của Hạo Nhiên thích xem náo nhiệt gì chứ ?!

“Đại khái phải đi tìm dấu hiệu long văn đi.” Trương Minh Thụy nói xong, ảm đạm cười “Đáng tiếc, nhị hoàng tử đã tìm được rồi.”

Nhãn tình Phương Kính Nhiên sáng lên “Nhị hoàng tử tìm được rồi?”

“Ân, buổi tối hôm qua mới đến tin tức, là một thanh kiếm.” Trương Minh Thụy tuy rằng trên mặt cười, nhưng tươi cười vẫn thản nhiên như cũ, không có bộ dáng cao hứng rõ ràng như Phương Kính Nhiên, nhưng Phương Kính Nhiên cũng đã thấy thành quen , Trương Minh Thụy chính là như thế.

Luôn thản nhiên như vậy, mười một năm trước hoàn hảo, có Hạo Nhiên xú tiểu tử kia làm ầm ĩ , khi đó, còn có thể nhìn ra điểm cao hứng hưng phấn, nhưng hiện giờ, cảm xúc chính là càng lúc càng mờ nhạt .

Ngay tại khi hai người đang đứng , một người hầu vội vàng cúi đầu chạy lên đây, sắc mặt trắng bệch , hai tay đệ trình ra tờ giấy được gấp đôi .

Đôi mắt Trương Minh Thụy hơi hơi nhíu lại, tiếp nhận, thản nhiên mở miệng “Đi xuống đi.”

Người hầu như lấy được đại xá, vội vàng hành lễ liền lảo đảo lui ra.

Trương Minh Thụy chậm rãi mở ra tờ giấy, chỉ thoáng nhìn, trong mắt liền xẹt qua một tia kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền lắng đọng đi xuống. Có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm tờ giấy một hồi, trên mặt Trương Minh Thụy vốn có ý cười lại càng thêm sâu sắc .

Phương Kính Nhiên đứng bên người tuy rằng nghiêm mặt chất phác, nhưng trong lòng có chút tò mò , tuy rằng thời điểm Trương Minh Thụy không cười cơ hồ là không có, mỗi một người từng gặp qua thì đều nói Trương Minh Thụy đại nhân là một người ôn hòa thích cười, thực bình dị gần gũi, quả thực là như gió mùa xuân nha.

Nhưng chỉ có kẻ có đôi mắc sắc bén mới thấy rõ, Trương Minh Thụy đại nhân ra vẻ với ai đều thực thân, nhưng trên thực tế, ai cũng không thân.

Khuôn mặt tươi cười kia , nhìn cười đến mức làm cho người ta thoải mái, nhưng có thể lúc này cho ngươi thư thái, xoay người, ngươi sẽ phát hiện chính mình không thoải mái .

Nhưng hiện tại, Phương Kính Nhiên lặng lẽ liếc nhìn ý cười trên mặt Trương Minh Thụy, trong lòng hiểu được , tờ giấy kia là ai đưa .

“Kính Nhiên ca, ngươi chừng nào thì cùng Cảnh Phong vương gia đi Thanh Dương?” Trương Minh Thụy chậm rãi thu hồi tờ giấy trên tay, quay đầu , đăm chiêu hỏi.

“Hồi thừa tướng đại nhân, từ nay trở đi, hạ quan sẽ cùng Cảnh Phong vương gia đi Thanh Dương.” Phương Kính Nhiên cung kính nói.

“Như vậy, đến lúc đó, ta sẽ gọi người đưa lên hai vò rượu, phiền toái Kính Nhiên ca chuyển giao cho Hạo Nhiên.” Trương Minh Thụy mỉm cười nói.

Phương Kính Nhiên cung kính đáp ứng, trong lòng càng thêm minh bạch , tờ giấy kia thật là Hạo Nhiên xú tiểu tử kia viết ? Chính là…… Khi nào thì, Hạo Nhiên cùng thừa tướng đại nhân có liên hệ ?

Trong lòng nghi hoặc, tuy rằng biết nghi vấn này không hỏi cho thỏa đáng được , nhưng Phương Kính Nhiên vẫn nhịn không được đành hỏi “Thừa tướng đại nhân cùng Hạo Nhiên có thư từ qua lại ?”

Trương Minh Thụy ảm đạm cười “Cái này rất kỳ quái sao ? Ta cùng Hạo Nhiên là hảo hữu nhiều năm , ngẫu nhiên có thư từ lui tới cũng không phải kì quái đi.”

Phương Kính Nhiên nhất thời trầm mặc .

Mười một năm trước nháo thành cái bộ dáng kia cũng coi như hảo hữu nhiều năm ???

Nhìn Phương Kính Nhiên im lặng , Trương Minh Thụy chỉ lưu loát xoay người lên ngựa, cười nói “Kính Nhiên ca, ta còn có công vụ phải vội, đi trước một bước vậy .”

Dọc đường đi , Trương Minh Thụy nghĩ tới người hầu kia đột nhiên chạy tới trước mặt mình , lúc hắn đưa cho mình tờ giấy , trong lòng mình rất căng thẳng .

Hắn định ra quy củ sâm nghiêm, trừ phi có tình huống đặc biệt , nếu không không chuẩn đưa tình báo ở bên ngoài .

Khi người hầu mang sắc mặt trắng bệch đưa tình báo cho mình trước mặt Phương Kính Nhiên , tình huống kia liền nhất định phi thường nghiêm trọng .

Ngay lúc trong lòng hắn đầy căng thẳng , nghĩ rằng đã xảy ra đại sự, nhưng, mở ra là lúc hắn ngây dại.

“Hai vò rượu nữ nhi hồng năm mươi năm .”

Nét chữ cứng cáp hữu lực, chữ nữ còn hơi hơi cong lên , chữ như thế, hắn nhắm mắt lại đều có thể nhận ra được, là Hạo Nhiên!

Trong lòng ngẩn ngơ , rất nhiều cái dấu chấm hỏi xông ra, Hạo Nhiên là thông qua con đường gì truyền tin cho mình? Hay là đám tình báo cấp dưới ? Nhưng nếu thế thì không có khả năng  ……

Nhưng chậm rãi tỉnh táo lại sau, hắn nở nụ cười.

Hạo Nhiên đã biết quản gia Trung bá bá đi theo bên cạnh bản thân y nhiều năm là người của hắn sao ?

Cho nên, thông qua Trung bá đưa một phong thư như vậy cho hắn ? Là muốn nói cho mình, y đã biết là hắn đem Trung bá xếp vào bên người hắn, bất quá, Hạo Nhiên không sinh khí sao ?

Trương Minh Thụy dọc đường suy nghĩ chạy về phủ đệ, vào thư phòng, trầm giọng hỏi “Sao lại thế này?”

“Hồi chủ nhân, Thủ Tương nói , Hứa tiên sinh đã đem tờ giấy này giao cho hắn, cũng nói một câu, giao cho chủ tử của ngươi, cũng không nói thêm điều khác .” Một người lam y lặng yên vô tức xuất hiện ở thư phòng, quỳ rạp trên đất, thấp giọng cung kính nói.

Trương Minh Thụy trầm mặc gõ bàn, sau một lúc lâu, thản nhiên nói “Nói cho Thủ Tương , tiếp tục bảo hộ Hứa tiên sinh.” Dừng một chút, nâng viết tờ giấy, cẩn thận gấp hảo, đi đến bên giá sách, lấy qua một cái bình ngọc nhỏ, nhìn chằm chằm bình ngọc, nâng nhẹ tay khinh vuốt một cái , mới đưa tờ giấy nhét vào bình ngọc , đưa cho người mặc lam y “Để cho Thủ Tương giao cho Hứa tiên sinh.”

“Dạ!”

**********

Lưu Phương Huyền cách kinh thần hơn trăm dăm ,  trong bách hoa cốc, ở chỗ sâu trong rừng trúc.

Tống Thần Nguyệt vội vàng xuyên qua rừng trúc, làn váy màu trắng bởi vì quá dài, Tống Thần Nguyệt đành ngồi xổm xuống, đem nó buộc ngắn lại , vẻ mặt khẩn trương có chút cấp loạn, đứng dậy không ngừng né tránh đám cây trúc nhỏ dài , thân hình nhỏ xinh linh hoạt ở trong rừng trúc không ngừng xuyên qua, khi thấy rừng cây trước mặt, Tống Thần Nguyệt đang vui vẻ muốn nhảy xuống, đột nhiên trước mắt dần hiện ra vài bóng người, sắc mặt Tống Thần Nguyệt biến đổi.

Sắc mặt trắng bệch, nhưng trong mắt lại bắt đầu lộ ra một cỗ quật cường, thẳng sống lưng, vẻ mặt tàn khốc nói  “Tránh ra!”

Mấy kẻ trước mặt một thân kính trang màu đen , khuôn mặt bị che khăn , dáng người yểu điệu, hẳn là nữ tử, nhưng ánh mắt cũng đờ đẫn vô ba, các nàng che ở trước mặt Tống Thần Nguyệt, không tiến không lùi, lạnh lùng nhàn nhạt .

“Thật to gan! Các ngươi cũng dám chắn đường của ta!” Tống Thần Nguyệt lại lớn tiếng mở miệng, trong tay lại lặng lẽ nắm bắt pháp quyết, khóe mắt tìm một khoảng không.

“Ngũ muội, ngươi tốt nhất đừng dùng pháp thuật , đại tỷ nếu biết, khẳng định sẽ phạt ngươi .” Thanh âm than nhẹ vang lên, ở chỗ sâu trong rừng cây chậm rãi đi ra một người, nguyên lai lại là Tống Chân.

Tống Thần Nguyệt thoáng nhìn Tống Chân, biến sắc, có chút không cam lòng, có chút khó có thể nhận , kêu lên “Tam tỷ! Ngay cả ngươi cũng muốn bức ta sao?!”

Tống Thần Nguyệt kêu la xong , ánh mắt đỏ lên, nước mắt thiếu chút nữa chảy xuống, nhưng lại quật cường lau đi, chỉ đứng thẳng sống lưng, trừng mắt nói “Tam tỷ! Ta tuyệt đối sẽ không nhận mệnh như vậy!”

Tống Chân dừng bước lại , thật sâu dừng ở Tống Thần Nguyệt, nhận mệnh?

Khóe miệng Tống Chân chậm rãi nổi lên tươi cười mơ hồ “Ngũ muội, nghe lời, trở về đi. Bằng không, đợi đại tỷ mà biết, ngươi sẽ bị quan tiến từ đường . Từ đường của Tống gia chúng ta , ngươi hẳn đã biết đến.”

Thân mình Tống Thần Nguyệt run lên, từ đường? Nàng đương nhiên biết!

Hung hăng trừng mắt nhìn đám hắc y nữ nhân vẫn như cũ cố chấp che ở trước mặt nàng, Tống Thần Nguyệt căm giận xoay người, liền chạy vội mà đi, nàng tuyệt đối tuyệt đối sẽ không cứ nhận mệnh như vậy!

Hoàng cung? Hừ!

Như Ngọc quý phi? Hừ!

Nhị hoàng tử? Đi tìm chết đi tìm chết đi tìm chết……

Nàng có chết cũng không muốn gả vào hoàng cung, nàng tuyệt đối không cần giống đám nữ nhân Tống gia trước kia , còn chưa có chết, cũng đã sống như người chết! Nàng cũng không phải tam tỷ, cả đời đều kính dâng cho Tống gia, ngay cả nam nhân mình yêu cũng có thể lợi dụng cũng có thể lừa gạt, cuối cùng còn tính toán tái giá lần thứ hai!

Nữ nhân Tống gia không phải chỉ vì Tống gia mà sống !!

Nhìn thân ảnh Tống Thần Nguyệt giận dữ, khóe miệng Tống Chân chậm rãi đạm đi tươi cười, than nhẹ một tiếng “Lui ra đi!”

Năm hắc y nữ tử cung kính hướng Tống Chân quỳ sát hành lễ, liền hóa thành sương khói biến mất ở trước mặt Tống Chân.

“Ngũ muội, ngươi nha , vẫn quá ngây thơ rồi……” Tống Chân thì thào nói nhỏ .

Tagged:

14 thoughts on “[ HVTSK ] Đệ ngũ thập tứ chương

 1. tshu91 02/03/2012 lúc 11:12 Reply

  sao t ngày càng ko thik Tống Chân ,oài
  Mặc Mặc nha ,trong đầu đã nghĩ tới :”Vị Vị…… So với điều gì cũng trọng yếu hơn……” .akakka Vị Vị là quan trọng nhất .^^
  t thik cái đoạn của nhà nàng bên fải wá ,chừng nào mới tới đoạn ấy nha ,thật mong chờ .<3

  Số lượt thích

 2. tshu91 02/03/2012 lúc 11:15 Reply

  ủa sao mất cái t viết trog ngoặt nhọn rồi =..=?
  t thik cái đoạn “cha là fải làm gương cho con” của nhà nàng bên fải wá ,chừng nào mới tới đoạn ấy nha ,thật mong chờ .<3

  Số lượt thích

 3. Ceres0984 02/03/2012 lúc 12:21 Reply

  ách, nàng chỉ ta mới thấy, cái mục “cha phải làm gương cho con” hay thật ^^

  Số lượt thích

 4. Ruchi_kute 02/03/2012 lúc 12:57 Reply

  Thiệt là nha….~~~~ cái bà Tống Chân điêu này thiệt không hảo cảm nổi …..~~~~Hajz……
  Nghĩ ai cũng như nàng ta sao ? Thiệt là….chết vạn lần không tiếc a …..=”=
  “Mặc Tam nhìn chằm chằm Hứa Vị tươi cười , chậm rãi gật đầu. Hắn đương nhiên sẽ bảo hộ Vị Vị, Vị Vị…… So với điều gì cũng trọng yếu hơn……” <<<<< ngọt ngào nha~~~….hơn 1 phần khẳng định….*hắc hắc *
  …Tem a…lần đầu nha~~~~* cười toét chạy đi *

  Số lượt thích

  • Ruchi_kute 02/03/2012 lúc 12:59 Reply

   Không ngờ trong lúc mình đọc thì đã có người ăn tem…..~~~~~=)))))))))))))))
   Rút lại câu cuối cm trước nha~~~

   Số lượt thích

 5. Nhược Tàn 02/03/2012 lúc 13:43 Reply

  oài tự nhiên đọc chương nầy xong ta mất cảm tình với Tống Chân quá, lúc trước còn cảm kích bã đã đi để Chính Nhất đi tìm đức lang quân của ảnh, mà giờ cảm kích cũng hok còn…..!!

  Số lượt thích

 6. Tống Dao 02/03/2012 lúc 14:24 Reply

  Hự hự, may mà mềnh đã ko thích Tống Chân từ trc rồi ka`. h đọc mấy đoạn về Tống Chân ta lại càng háp-py vì Nhất Nhất ngả sang Thụy Thụy càng ít phải áy náy zay rứt ròy =))

  Số lượt thích

 7. ghostkid92 02/03/2012 lúc 17:36 Reply

  * ngẩng đầu* từ đầu ta đã xếp Tống Chân vào danh sách đen.
  * hít vào* ĐAM MỸ LÀ VƯƠNG ĐẠO.
  * lùa lùa* mấy chị qua sàn khác diễn.
  * Lăn lăn* ta stress, stress, cái vụ pháp thuật sao ta cảm giác h mới nghe ta, hay đọc không kỹ.
  THANKS
  ILU

  Số lượt thích

 8. mjuyuyin 02/03/2012 lúc 19:49 Reply

  Tuy rằng Tống Chân thấy ghét nhưng chưa chắc đã có í ép Tống Thần Nguyệt đâu. Ta nghĩ phải có ẩn tình gì đó bên trong… Dù seo vẫn thích anh Thụy quá đi >o<. Sau này đảm bảo có ngày anh Nhất sẽ rơi vào tay anh Thuỵ để anh ấy iu thương, hehe
  Chương này hơi ít Vị Vị với Tam Tam na !!!
  Thanks các tềnh iu!!!

  Số lượt thích

 9. khuynhtinh 02/03/2012 lúc 21:02 Reply

  càng nhìn bà tống chân này càng thấy ghét wa1…………
  thụy ca phải cố lên ah ^.^

  Số lượt thích

 10. yellow92 02/03/2012 lúc 21:04 Reply

  Trước đây vốn có chút thích bạn Tống Chân, cơ mà càng ngày càng chả hiểu hổi những hành động của bạn, càng ngày càng cẩm thấy may mắn là bạn đã rời khỏi bác Nhất, vs 1 người chỉ nghĩ cho gia tộc như bạn Tống Chân, thực sự chẳng hề phù hợp vs bác Nhất, vẫn là để bác Nhất lại cho Thụy ca đi =)

  Số lượt thích

 11. thuquanpham 02/03/2012 lúc 21:45 Reply

  hì, sao ai cũng chống đối Tống Chân nha, còn chỗ đâu cho ta chống đối với 😀
  ta thích nữ nhân mạnh mẽ thông minh nhưng tâm ngoan thủ lạt thì sợ a, ko biết mình bị tính kế lúc nào =”=
  tks Nguyệt, Khứ, Nhật :* :* :*

  Số lượt thích

 12. Tiểu Quyên 02/03/2012 lúc 23:13 Reply

  ta mong có ai cứu chị NGuyệt a

  Số lượt thích

 13. THẢO LÊ 22/05/2014 lúc 13:43 Reply

  tống chân là ng ích kỷ, tham lam

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: