[ HVTSK ] Đệ lục thập bát chương

68-Long văn chi tứ niên đã qua

Nhoáng lên một cái đã qua bốn năm .

Trong Kì Liên sơn , thác nước tựa như từ trên trời đổ xuống, dưới thác là cự thạch quái nham, cự thạch quái nham vây thành một thạch đàm, nước trong suốt thấy đáy.

Trong thạch đàm , một người nhảy vọt vào mặt nước, khuôn mặt thanh tú trắng nõn, đôi mắt hơi hơi nhắm được chậm rãi mở ra , rất kiền tịnh, nhu hòa. Miệng hắn hơi hơi vểnh lên , tươi cười không lớn, nhưng thực ấm áp.

Nguyên lai là một thiếu niên. Thiếu niên tuổi không lớn, nhìn qua cũng chỉ tầm mười bốn, mười lăm tuổi.

Thiếu niên tùy ý đem mái tóc ướt sũng quấn lên, lấy qua quần áo trên cự thạch mặc vào , hai tay chống lên ngồi vào trên cự thạch, bên cạnh cự thạch còn có một kiển cầu màu đen thật lớn, thiếu niên hướng kiển cầu cười, vươn tay sờ sờ kiển cầu, mới thắt lưng quần, duỗi thẳng người, nhìn chằm chằm vào bóng ngược trong mặt nước một hồi , thiếu niên thở dài “Đều đã qua bốn năm a.” Sờ sờ cái mũi, thiếu niên quay đầu, nhìn về phía kiển cầu, rất nghi hoặc “Tiểu Mặc, ngươi sao còn không ra a?” Sờ sờ kiển cầu, vừa có tính đàn hồi lại cứng quá, thiếu niên suy nghĩ rồi lẩm bẩm nói “Sẽ không phải cần lấy đao bổ ra chứ ?”

Thiếu niên này là Hứa Vị.

Hứa Vị ở bên tảng đá ngây ngốc một hồi , liền đứng dậy, cố sức kéo kiển cầu rời đi.

Bốn năm , hắn đã lớn lên, Tiểu Mặc trong kiển cầu cũng đã ở lớn lên, hơn nữa, xem kiển cầu lớn như vậy, hắn có thể tưởng tượng, một khi Tiểu Mặc rời khỏi kiển cầu , khẳng định sẽ cao tráng hơn mình rất nhiều .

Kéo kiển cầu xuyên qua con đường hoa đào bay lả tả , tiếp qua một cái cổng vòm hình tròn, lại lướt qua một cái núi giả cùng những bông hoa mắc cỡ nho nhỏ , sau hoa viên này là căn phòng mà hắn cùng Tiểu Mặc đã ở bốn năm .

Bốn năm qua , Tiểu Mặc vẫn ở trong kiển cầu, hắn thì ở thư phòng đọc sách, tìm sách cùng bát bích kinh thư có liên quan để xem, đáng tiếc, tìm tới tìm lui, trừ bỏ bản [ Ngọc nhi tùy kí ] kia , liền không còn sách nào có liên quan tới bát bích kinh thư, bất quá, có rất nhiều sách về dược thảo thật trân quý  , còn có một quyển [ Hành y thủ trát ] không biết do vị cao nhân nào lưu lại, những điều bên trong ghi lại làm cho Hứa Vị nhảy nhót trong lòng không thôi, bốn năm qua , không ngừng nghiên cứu bản [ Hành y thủ trác ] kia thật làm cho Hứa Vị cảm thấy được thời gian thực dễ đi qua , tuy rằng chỉ có mình mình đối với Tiểu Mặc lầm bầm lầu bầu , nhưng là ngày qua đi cũng không quá chật vật .

Mà trái cây trong Ngọc Thạch cung này, còn có vải dệt cùng ấm trà cái chén và vân vân được để dạt qua một góc phòng cũng khiến Hứa Vị vượt qua từng ngày thuận tiện không ít , ít nhất không cần làm dã nhân.

Kéo đại kiển cầu màu đen trở lại thư phòng, Hứa Vị đốt bếp lò lên , bắt đầu nấu nước, từ trong cái bình gốm bên giá lấy ra ít lá trà, đặt ở trong ấm trà, ngửi ngửi, khóe miệng Hứa Vị tươi cười càng lớn hơn không ít , khi hắn phát hiện phía sau Ngọc Thạch cung này có một khu vườn tuy rằng rất nhỏ, nhưng là trồng loại tuyết hoa sơn trà mà bên ngoài gần như đã tuyệt chủng , hắn vui vẻ cực kỳ.

Tuyết hoa sơn trà này hắn từng uống qua một lần, nhưng là một lần khó quên a.

Đó là lúc ở đời trước, hắn ở Nam Cương cứu được một đôi phụ-nữ, lão bá bá kia là một nông dân trồng chè, để biểu đạt lòng biết ơn nên tặng cho hắn một bọc tuyết hoa sơn trà rất nhỏ, lượng trà kia chỉ đủ pha một bình , nhưng với hắn mà nói là trân quý hơn vàng bạc , bởi vì hương vị kia thật sự quá tuyệt vời .

Từ lúc đó trở đi , hắn liền thích phẩm trà .

Trong lúc chờ cho nước sôi , hắn đơn giản thu thập một ít , lấy quần áo từ bên ngoài gấp vào .

Lo lắng nếu Tiểu Mặc rời đi kiển cầu thì chỉ mặc một cái khố, hắn liền khoa chân múa tay làm không ít quần áo cho Tiểu Mặc , vừa gấp quần áo Hứa Vị vừa lòng gật đầu, quay đầu cười tủm tỉm với đại kiển cầu màu đen , nói “Tiểu Mặc, ngươi xem, đây là làm cho ngươi đó , hoàn hảo nơi này lưu lại không ít vải dệt, hơn nữa đều rất tốt , ngày xưa ngươi luôn mặc quần áo màu đen, như vậy không tốt đâu , ngươi xem, cái này, màu xanh thẫm rất đẹp nha . Hắc hắc……” Dứt lời, liền quay đầu lại chuyên chú gấp quần áo, một bên gấp quần áo, một bên nói thầm  “Ai, cũng không biết ngươi chừng nào thì mới có thể đi ra, quần áo này không biết đến lúc đó có thể mặc được không nữa!” Dứt lời, nhíu mày, gãi gãi đầu, lầm bầm lầu bầu  “Ta thấy ta vẫn nên làm thêm vài bộ nữa mới tốt ……”

Gấp xong quần áo thì nước cũng sôi , Hứa Vị đứng dậy, vui sướng hài lòng phao chén trà cho mình , cầm lấy cái chén nhỏ , theo thói quen đi tới bên đại kiển cầu , dựa vào đại kiển cầu, tuy rằng kiển cầu thực cứng, trước kia còn mềm thì còn dựa thỏa mái chút , nhưng Hứa Vị cũng không để ý, có lẽ là bởi vì đã thành thói quen, một bên dựa vào kiển cầu, một bên uống trà , Hứa Vị nhìn xuyên qua cửa sổ ra ngoài, lúc này bên ngoài không trung vẫn trong vắt sáng sủa .

Nán lại nơi này đã bốn năm , Hứa Vị sớm quen với thời tiết cổ quái nơi này, bầu trời đang trong xanh bỗng nhiên mưa, không trung đang âm u lại đột ngột có tia nắng mặt trời , thời điểm bóng đêm tràn ngập lại đột nhiên toát ra rất nhiều huỳnh hỏa trùng ( đom đóm ) , còn có thể mưa tuyết……

Thời tiết cổ quái này dường như đặc biệt dành cho đám kì hoa dị thảo trong vườn , còn có trân quý dược thảo……

Chỉ chốc lát sau, bên ngoài trời mưa phần phật……

Hứa Vị trong lòng đắc ý, hoàn hảo, đã sớm thu lại quần áo .

Dựa vào kiển cầu, uống trà, Hứa Vị dần dần cảm thấy cực buồn ngủ .

Sờ sờ kiển cầu, Hứa Vị thấp giọng lẩm bẩm nói “Tiểu Mặc, ta ngủ.”

Khi Hứa Vị mơ mơ màng màng mà thiếp đi, lần ngủ này , thời gian cũng dần dần trôi qua, rất nhanh, bóng đêm tiến đến, huỳnh hỏa trùng bên ngoài thư phòng bắt đầu xuất hiện……

Mà ngoài Kì Liên sơn ……

Một bóng người màu đen phảng phất quỷ mị bỗng nhiên xuất hiện, dưới ánh trăng, thân hình bóng đen gầy yếu thon dài, bỗng nhiên trong suốt bỗng nhiên rõ ràng.

Sau bóng đen , một thân ảnh cũng thon dài tương tự theo sát , nhưng là một bóng người rõ ràng.

Ở nơi âm u tĩnh lặng này , bóng người màu đen trong suốt ngửa đầu nhìn Kì Liên sơn.

Bóng người rõ ràng phía sau mở miệng , thanh âm rất nhẹ, thản nhiên  “Minh Thụy bái kiến tông chủ, không biết tông chủ gọi Minh Thụy về là có chuyện gì?”

“Nơi này, ngươi đã đi vào chưa ?” Thanh âm thực nhu hòa, nhưng ngữ khí cũng rất gượng gạo .

Bóng người rõ ràng phía sau cũng chính là Trương Minh Thụy, hơi suy nghĩ chút liền nói “Minh Thụy bốn năm trước từng đến dò đường , nhưng Minh Thụy không vào được.”

Thân ảnh trong suốt đằng trước tựa hồ đang suy nghĩ gì đó, lầm bầm lầu bầu  “Hay là do Hứa Vị cùng Sở Mặc kia mở ra đại môn Ngọc Thạch cung? Mở ra trận pháp phòng hộ? Ngọc Thần Nữ tinh thông trận pháp cùng nguyên tố pháp thuật, lợi dụng nguyên tố pháp thuật bày ra trận pháp phòng hộ đích xác có thể che chắn hết thảy quấy nhiễu…… Bất quá, đại môn Ngọc Thạch cung sao có thể bị bọn họ mở ra…… Năm đó rõ ràng ngay cả Chiêu Lang cùng mười hai gia tộc đều đánh không ra ……”

Trương Minh Thụy đứng phía sau hơi động lông mi, mi mắt rũ xuống .

“Ngươi thử xem!” Ngữ khí của thân ảnh trong suốt đằng trước đột nhiên rất nghiêm khắc.

Trương Minh Thụy gật đầu, thuận theo tiến lên, vươn hai tay, chậm rãi thăm dò đi tới, mà ngay khi tay của Trương Minh Thụy chậm rãi hướng về phía trước thăm dò , đột ngột một cỗ sức mạnh đem Trương Minh Thụy bắn ngược ra ngoài!

Chỉ một lần đẩy ra này đã đem Trương Minh Thụy ném ra ngoài ước chừng một trượng xa!

Trương Minh Thụy chật vật bò lên, khóe miệng có vết máu.

“Thử lại đi !” Thân ảnh trong suốt phía trước nhu hòa nói xong, ngữ khí lại cực kỳ nghiêm khắc.

Trương Minh Thụy vẻ mặt thực lạnh nhạt lau đi vết máu nơi khóe miệng , vẫn tiếp tục hướng phía trước chậm rãi đi tới như cũ, vươn hai tay, thử đi tới, nhưng giây tiếp theo, Trương Minh Thụy lại bị bắn ra thật mạnh! Hơn nữa lần này bắn ra xa hơn!

“Thử lại!!”

Vẫn như cũ bị bắn ra, lần này xa hơn, Trương Minh Thụy trên mặt đất còn lăn hai vòng, gian nan bò lên, ngực đau đến lợi hại liền lại ra mấy ngụm máu tươi.

“Thử lại!!!” thanh âm nhu hòa vang lên, cũng có chút hổn hển cùng phẫn nộ.

Mà trong huyện nha Lưu Sa Huyền , người nào đó vốn chìm vào giấc ngủ cũng đột nhiên bừng tỉnh lại, đột nhiên xoay người ngồi dậy, hoang mang thấp giọng lẩm bẩm nói “Minh Thụy……”

Thử bảy lần đều bị bắn ra , sắc mặt Trương Minh Thụy trắng bệch, nghĩ muốn bò lên lại vô lực, chỉ có thể quỳ rạp trên mặt đất , hơi thở mỏng manh.

Thân ảnh trong suốt kia không lên tiếng nữa, chỉ đứng ở trước Kì Liên sơn, thấp giọng thì thào  “Không được sao? Rõ ràng là kẻ hậu duệ có huyết mạch liên thông , máu của hắn cũng không thể mở ra được kết giới này sao ? Ha hả…… Chiêu Lang cũng nói không sai, thần nữ vô tâm, thần nữ vô tâm…… Nhưng vì sao Hứa Vị cùng Sở Mặc kia có thể mở ra đại môn của ngươi!! Là Hứa Vị hay là Sở Mặc!? Không, không có khả năng là Sở Mặc! Hắn là mặc quỷ, tạp chủng mà ngươi tối khinh bỉ! Vậy…… Chính là Hứa Vị…… Hứa Vị, Hứa Vị…… Phương Hạo Nhiên?”

Lúc này, Trương Minh Thụy nằm trên mặt đất sắc mặt hơi hơi trầm xuống.

“Không, không đúng…… Phương gia…… Ngươi cùng Phương gia căn bản không có liên hệ sâu xa gì nha…… Vì cái gì…… Này rốt cuộc là vì cái gì……”

Thân ảnh trong suốt thì thào lầm bầm lầu bầu , rất nhanh thân ảnh ấy cũng chầm chậm biến mất…… Mà sau khi thân ảnh kia biến mất , Trương Minh Thụy vẫn nằm trên mặt đất như cũ, sắc mặt vẫn thực trắng bệch, nhưng lại giãy dụa bò lên, thất tha thất thểu đi đến bên Kì Liên sơn, lần này, Trương Minh Thụy vẫn thử vươn tay như cũ, nhưng lần này, hắn không bị bắn ra ngoài.

Hơi hơi hí mắt, Trương Minh Thụy chậm rãi đi vào trong núi, sau đó, thân ảnh của hắn rất nhanh biến mất ở trong núi.

**********

Mà trong huyện nha Lưu Sa Huyền , người nào đó bừng tỉnh sau thì xoay người xuống giường, tùy ý mặc lên áo khoác, đi tới bên cửa sổ, nhìn trăng sáng nơi chân trời, nhíu mày lẩm bẩm nói “Kỳ quái…… Vừa mới sao lại đột nhiên cảm thấy Minh Thụy xảy ra chuyện nhỉ , hiện tại lại không sao nữa rồi ? Hảo quái……” Sờ sờ vị trí trái tim, người nào đó thở dài “Ai, nếu Vị Vị ở đây thì tốt rồi, ít nhất có thể cho xem xem giùm lão cha ngươi có phải có vấn đề về tim hay không …… Trong chốc lát đau đến muốn chết, trong chốc lát lại không đau ……” Người nào đó dứt lời, thực không hình tượng mà nằm ườn ở trên cửa sổ .

Trong Kì Liên sơn……

Trương Minh Thụy đã biến mất đột ngột xuất hiện ở ngoài thư phòng, nhìn vào bên trong thấy Hứa Vị dựa vào kiển cầu màu đen mà chìm vào giấc ngủ, Trương Minh Thụy chậm rãi nâng tay, quang mang màu vàng từ trong tay hắn đột nhiên rơi xuống , lúc sau chậm rãi đọng lại trên mặt đất, hào quang màu vàng rơi xuống đất sau, nhanh chóng biến mất ở trong đất, ngay sau đó, đất chỗ Trương Minh Thụy đang đứng đột nhiên lắc lư kịch liệt, mấy chục bóng người màu đen từ trong đất trồi lên !

“Giết Hứa Vị!” thanh âm Trương Minh Thụy rất lạnh nhạt.

Dứt lời, Trương Minh Thụy liếc mắt kiển cầu màu đen bắt đầu kịch liệt nhảy lên, khóe miệng tươi cười ôn hòa, nhẹ giọng nói “Nếu không thể bảo hộ hắn, không bằng để cho hắn ở trong này chết đi. Sở Mặc, mặc quỷ tam hoàng tử, ngươi hiểu được , phải không?”

Trương Minh Thụy dứt lời, liền nhanh xoay người rời đi!

Mà phía sau, đám bóng người màu đen quỷ dị ở sau khi dứt lời Trương Minh Thụy liền muốn đánh về phía bên cửa sổ , mà bởi vì đất rung chuyển cùng bóng đen kia chớp nhoáng mà Hứa Vị bị làm tỉnh lại .

Hứa Vị xoa xoa mắt nhìn bóng người màu đen đột ngột từ đâu nhảy ra , nương ánh trăng, Hứa Vị thấy rõ những bóng người màu đen kia đang bổ nhào về phía hắn nhưng lại không có mặt !

Sắc mặt Hứa Vị đại biến, nâng tay hất ra một ít thuốc bột , nhưng thuốc bột chỉ làm cho bóng người quỷ dị màu đen này lảo đảo cước bộ một chút mà thôi , bọn họ vẫn hùng hổ đánh tới như cũ!

Hứa Vị mắt thấy tránh cũng không thể tránh, theo bản năng liền nhắm hai mắt lại!

Đau đớn hẳn sẽ có lại không thấy , ngược lại có khí tức quen thuộc ấm áp , Hứa Vị run lên trong lòng , chậm rãi mở to mắt, chỉ thấy một đôi tay hữu lực đang ôm gắt gao lấy mình , Hứa Vị tâm đột nhiên khẩn trương lên, tim đập nhanh hơn, tái chậm rãi hướng lên trên thì thấy một khuôn mặt tuấn mĩ nhưng lạnh nhạt đang nhìn mình !

Tiểu Mặc!!

Hứa Vị muốn hô lên hai chữ Tiểu Mặc , nhưng không biết vì cái gì, Hứa Vị lại vội nuốt xuống .

Người mang khuôn mặt tuấn mỹ vẫn rất hờ hững như cũ, nhưng tay ôm Hứa Vị cũng rất ấm áp , mang theo hương vị làm cho người ta an tâm.

“Ta ở đây .” Đột ngột , khi Hứa Vị kinh ngạc ngẩn người nhìn chằm chằm Mặc Tam, thanh âm khàn khàn ghé vào lỗ tai hắn vang lên, hình như là bởi vì lâu lắm chưa nói nên thanh âm có chút cảm giác khàn khàn.

Hứa Vị lấy lại tinh thần, nhìn Mặc Tam chuyên chú nâng tay, phất tay, lưỡi gió sắc bén tung ra , thậm chí cùng với hỏa diễm, không lưu tình chút nào đem bóng người màu đen này đánh bại, hoặc là thiêu đốt hủy diệt.

Ta ở đây ?

Cho nên không có việc gì, đừng lo lắng, ta vẫn đều ở đây, bốn năm qua vẫn đều ở đây …..

Khóe miệng Hứa Vị chậm rãi nhếch lên, thân thể căng thẳng được thả lỏng xuống , Hứa Vị đem chính mình hoàn toàn tựa vào trong ngực ấm áp phía sau, nhẹ nhàng nhẹ nhàng thở ra, bốn năm , hắn vẫn đều tin tưởng, Tiểu Mặc nhất định không có việc gì, Tiểu Mặc nhất định có thể đi ra , Tiểu Mặc khẳng định sẽ hảo hảo ……

Bốn năm , hắn vẫn đều nói cho chính mình như vậy……

Mỗi ngày mỗi ngày nhìn kiển cầu màu đen kia không có phản ứng gì, không có động tĩnh gì, hắn không dám làm cho kiển cầu màu đen cứ ngây ngốc như thế, hắn đi tắm rửa cũng mang theo nó, ngủ cũng tựa vào trên người nó, đi dạo trong vườn cũng mang theo nó, mỗi ngày cùng nó nói chuyện, mặc dù nó không còn làm ra kiển ti quấn quanh mình nữa , mặc dù nó cái gì cũng đều không đáp lại ……

Nếu không cố chấp tin tưởng như vậy, nếu không nói cho chính mình như vậy, Hứa Vị không thể tin được rằng bản thân có thể kiên trì tiếp không nữa……

“Thật tốt quá, Tiểu Mặc ngươi không có việc gì……” Phản thủ ôm lấy Mặc Tam đang gắt gao ôm chính mình, Hứa Vị cười tủm tỉm nói.

Lúc này, Mặc Tam cũng đem bóng người màu đen cuối cùng đánh bại, nghe thấy Hứa Vị nói, chỉ cúi đầu, lúc này, Hứa Vị ngạc nhiên phát hiện, đôi mắt Mặc Tam tuy rằng tối đen, nhưng lại mang quang mang màu kim sắc ?

Hắc sắc cùng kim sắc , màu sắc lạnh như băng, nhưng, đôi mắt hắc kim sắc kia nhìn Hứa Vị lại phi thường ấm áp cùng nhu hòa.

Mặc Tam không nói gì, chỉ nâng tay khẽ sờ sờ tóc Hứa Vị, lập tức ngẩng đầu nhìn hướng bóng người cách đó không xa, thanh âm lạnh lùng “Trương đại nhân vừa lòng rồi chứ  ?”

Hứa Vị sửng sốt, Trương đại nhân? Ai?

Tiếng cười nhẹ nhàng vang lên, tựa hồ còn có chút khàn khàn “Tam hoàng tử thứ lỗi, loại tình huống này tin tưởng tam hoàng tử điện hạ cũng sẽ muốn gặp đi ?”

Sắc mặt Mặc Tam trầm xuống, đúng vậy, bởi vì thấy tình huống Vị Vị nguy cấp, trong lòng hắn lo lắng, mới đột phá kết giới! Bằng không, lấy tình huống của hắn lúc đó phỏng chừng phải hoàn toàn đột phá kết giới còn cần thêm một tháng , nhưng, cho dù như thế! Cũng không đại biểu Trương Minh Thụy ngươi có thể lấy sinh mệnh Vị Vị ra vui đùa !!

Nghe thanh âm Trương Minh Thụy không trong vắt như xưa, Mặc Tam trong lòng vừa động, hay là hắn đã bị thương?

“Tam hoàng tử, đừng giận , thần cũng là bất đắc dĩ thôi, có một câu, thần muốn giành cho tam hoàng tử.” Núp ở dưới bóng cây , Trương Minh Thụy hơi hơi hạ thắt lưng, thanh âm khàn khàn mơ hồ không rõ.

“Ngươi nói!” Mặc Tam đạm mạc nói.

“Thời điểm nhân tuyệt vọng có thể cầu thần, thời điểm thần tuyệt vọng chỉ có thể tự cứu.” thanh âm Trương Minh Thụy rất nhẹ, còn có chút mơ hồ.

Mà Mặc Tam nghe xong , ngẩn ra, đang muốn hỏi lại, bóng người dưới bóng cây kia cũng đã tiêu thất.

Hứa Vị nghi hoặc ngẩng đầu “Tiểu Mặc, là Trương Minh Thụy Trương đại nhân sao?”

Mặc Tam khẽ gật đầu, cúi đầu nhìn về phía Hứa Vị, nói “Đó là một câu cất dấu ở bát bích kinh thư.” Dừng một chút, tiếp tục nói “Là sau này được bổ sung.” Này rất kỳ quái…… Đời trước hắn tuy rằng cũng thấy được, nhưng không có nghĩ nhiều như vậy, mà đời trước Trương Minh Thụy cũng chưa bao giờ nói qua những lời này với mình , vì cái gì đời này lại nói với mình câu này , có ý tứ gì? Có thể nói ra những lời này, chứng tỏ Trương Minh Thụy cũng xem qua bát bích kinh thư, nếu Trương Minh Thụy cũng xem qua, thực lực Trương Minh Thụy kia khẳng định so với mình phỏng chừng còn cao hơn ! Lại vì sao đời trước phải tùy tiện tìm tới mình ?

Đời này cẩn thận hồi tưởng đủ loại đời trước, mới phát hiện thiệt nhiều sự tình tựa hồ không giống như mình đã nghĩ……

Bát bích kinh thư? Hứa Vị nháy mắt đã nghĩ tới bản [ Ngọc nhi tùy kí ], vì thế, Hứa Vị vội vàng đẩy Mặc Tam ra, Mặc Tam không hề phòng bị đã bị đẩy ra liền sửng sốt, lập tức khẽ nhíu mày, trong ngực trống trơn , trong lòng cũng trống trơn . Mặc Tam đứng dậy, nhìn Hứa Vị ở trên thư trác đông tìm tây kiếm , liền đi qua , ôm lấy, Hứa Vị lúc này vừa lúc tìm được rồi, vẻ mặt hưng phấn xoay người, mà lúc này ánh trăng rất sáng , vì thế Hứa Vị liền nhìn một người đầy ánh sáng , xuôi theo vẻ mặt bình tĩnh của Mặc Tam đang ôm hắn……

“……”

Tagged:

18 thoughts on “[ HVTSK ] Đệ lục thập bát chương

 1. gien91 14/03/2012 lúc 09:59 Reply

  oa, Mac Mac cuoi cung cung pha ken di ra:)))

  Số lượt thích

 2. yellow92 14/03/2012 lúc 10:19 Reply

  Ta nghĩ bác Nhất đúng là cần bé Vị kê đơn, cớ ai khai thông cái đầu bác ấy giùm a, thực chậm tiêu quá trời lun >.<
  Mạc ca trở lại, hoan hô =)

  Số lượt thích

 3. sunflowerkk02 14/03/2012 lúc 10:24 Reply

  Lúc đọc khúc Vị Vị tự mình làm tất cả mọi việc, ta chỉ muốn hét lên: so cute! Đây gọi là hình tượng vợ hiền gương mẫu.
  Vị Vị à, em theo chị về nhà nha, chị sẽ hảo hảo chăm sóc em.
  Anh Mặc đã trở lại. Mừng anh trở lại sàn diễn, anh bỏ em í những 4 năm đó, hảo hảo bồi thường đi nha.
  Tông chủ dằn vặt Thụy ca chắc cũng là người tính kế Tiểu Mặc.
  Anh Nhất, con gặp nguy hiểm mà không thấy tim anh đau, tử hồ li anh luôn miệng mắng bị thương thì tim đau, trọng sắc khinh con nha anh.

  Số lượt thích

 4. phiêu 14/03/2012 lúc 10:57 Reply

  ta nói…Thụy ca,dù anh làm chuyện tốt nhưng nếu Vị Vị chết thật thì sao,lúc đó anh cũng chết với Nhất Nhất nhá

  Số lượt thích

 5. Tống Dao 14/03/2012 lúc 11:13 Reply

  Ta cũng đoán Thụy ca sẽ ko làm j Vị Vị đâu mà, chỉ là kich thick tiểu Mặc thôi.
  Nhưng mà nhìn thấy Thụy ka bị cái lão nào đó bắt hành như thế kia ta đau lòng a~~~ ôi Thụy ca của ta ~>”

  Số lượt thích

 6. h 14/03/2012 lúc 12:57 Reply

  coi kìa, người ta chỉ ko để ý 1 chút thổi mà có kẻ khó chịu kìa.

  Số lượt thích

 7. Ruchi_kute 14/03/2012 lúc 13:31 Reply

  Mụ Thụ mà tả tông chủ thanh tú hay đại loại là đẹp….thì ta sẽ nghĩ ngay JQ w Thụy ca…..Thiệt là…khó chịu nha khó chịu…….Nhất ca w Thụy ca cứ lấp lửng z là sao ….Đã lớn tủi gòi….còn đợi tới bh nữa……4 năm nữa lại qua đi ….hajzzzzzzzzzzzz…..
  [ Mà nói đi cũng nói lại…..đọc dòng đầu tiên chương này….làm giật mình…..●︿●.]

  Số lượt thích

 8. halla 14/03/2012 lúc 17:52 Reply

  tới hồi đặc sắc rồi ha 🙂

  Số lượt thích

 9. thủy hải triều 14/03/2012 lúc 18:42 Reply

  Mặc Mặc *khều khều*
  sao vừa mới tỉnh dzậy là cưng liền thả dê dzậy

  Số lượt thích

 10. Lam Đình 14/03/2012 lúc 20:42 Reply

  Haiz, biết thế ta ko đọc chương này để dành mai đọc, nàng cắt đúng chỗ hay, hehe, nhưng mà truyện nàng dịch mượt lắm nha, lại còn chăm nữa, rất khâm phục =)), ta rất thích truyện này nên mong nàng dịch trọn bỘ nha, đừng bỏ dở nha =))

  Số lượt thích

 11. Ceres0984 14/03/2012 lúc 22:51 Reply

  Oa ha ha, trưởng thành rồi, làm ta mong đợi qua đi, thank các nàng ^^

  Số lượt thích

 12. Tiểu Quyên 14/03/2012 lúc 23:54 Reply

  2 anh đã lớn mong đc coi cảnh anh tỏ tình a

  Số lượt thích

 13. MoS 15/03/2012 lúc 01:54 Reply

  O(∩_∩)O~~~

  Số lượt thích

 14. Nhược Tàn 16/03/2012 lúc 02:44 Reply

  bốn năm, trời ơi… cuối cùng Mặc cũng ra , không có hành xác vị vị nữa….!!!

  Số lượt thích

 15. thuquanpham 18/03/2012 lúc 20:53 Reply

  hixhix, tim Nhiên ca hảo kỳ lạ nga, lo cho ai kia còn hơn lo cho nhi tử àh :))
  tks Nguyệt, Khứ, Nhật :* :* :*

  Số lượt thích

 16. Nguyet 28/03/2013 lúc 01:08 Reply

  ko có trời long đất lở như ta nghĩ

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: