[ Bình Hành Tình Nhân ] Chương 6 [1]

Thứ sáu chương

“ Trả lại cho mình !” Trữ Tuyên đại quẫn, đứng dậy muốn đoạt lại quần lót của mình , nhưng Lục Đế lại mạnh mẽ rụt tay lại , đem quần lót giấu ở sau lưng của anh.

“ Tuyên…… cậu chán ghét mình lắm  sao?” Anh đột nhiên hỏi, làm cho Trữ Tuyên có chút trở tay không kịp.

“ Cậu nói bậy bạ gì đó ! Tớ , nếu tớ chán ghét cậu, sao có khả năng vẫn ở chung với cậu. Mau đưa quần lót trả lại cho tớ đi !” cậu lại phác lên kéo lấy cánh tay anh, nhưng Lục Đế lại lui lại , còn nghiêm túc nhìn.

“ Cậu chán ghét…… những việc mình đã làm với cậu sao?”

“ Cậu nói bậy bạ gì đó ! Tớ ……”Trữ Tuyên đang muốn trả lời giống như vừa nãy , đầu bỗng nhiên xoay chuyển , khí huyết nhất thời dâng lên “Cậu vừa nói…… Cái gì !?”

“ Tuyên, mình yêu cậu , cho nên mình đối với cậu sẽ có dục vọng. Mình đã không nghĩ giấu diếm cậu cái gì nữa, chỉ cần ở cạnh cậu, mình sẽ khống chế không được bản thân , cho nên nếu cậu không thể nhận, mình sẽ…… Cố gắng không tới gần cậu.” Như là làm ra quyết định trọng đại, Lục Đế cắn chặt môi gian nan nói.

“ Cậu nói cái gì? !”Trữ Tuyên một phen kéo lấy áo Lục Đế, không thể tin được lời anh vừa nói .

Thật vất vả sau khi trọng sinh, cửu biệt trọng phùng , anh thế nhưng còn muốn rời khỏi cậu ?

“ Nếu có thể, mình không muốn rời đi cậu nửa bước.” Lục Đế kéo tay cậu , môi hôn lên lòng bàn tay cậu “Nhưng mình sợ bản thân sẽ làm cậu bị thương , cho nên chỉ cần đứng ở xa xa chờ đợi cậu là tốt rồi……”

“ Thúi lắm !”Trữ Tuyên căm tức mà chửi thề , hung hăng trừng mắt nhìn đối phương “Cậu nếu muốn đứng ở xa xa như lời nói , ngày mai mình phải đi phao mười người , hai mươi người , không, một trăm đứa con gái , mình đi đem vạn nhân trảm !”

*Từ phao và trảm có cần giải thích không các nàng. :D. Hentai của BxG đó :”>*

“ Tuyên……”Lục Đế sửng sốt, ngơ ngác nhìn thiếu niên trước mặt tức giận đến đỏ mặt tía tai.

Trữ Tuyên vì cái gì lại sinh khí? Vì cái gì muốn nói ra loại lời nói kích này với mình ?

Cậu đang uy hiếp mình , không cho mình rời cậu ấy đi sao?

Mình còn có hy vọng?

“ Tuyên……”Lục Đế quyết tâm thử một lần, vì thế cúi đầu tiến đến bên tai Trữ Tuyên “Cậu…… Có thể tiếp nhận mình sao?”

“ Tiếp, tiếp, nhận cái gì?” đầu óc Trữ Tuyên bị những lời này chấn động tới trống rỗng, nói chuyện cũng trở nên lắp bắp.

“ Cậu có thể nhận tình cảm của mình đối với cậu không ?”Lục Đế dùng chóp mũi cọ cổ đối phương , nhỏ giọng hỏi.

Bên cổ truyền đến một trận ngưa ngứa , Trữ Tuyên lại không cách nào cười ra mà tránh né đề tài này.

Cậu biết, nếu cậu thật sự trốn tránh , Lục Đế sẽ thật sự biến mất cho cậu xem, chuyện như vậy cậu không muốn nhìn thấy……

Huống chi, bản thân mình cũng không kháng cự cùng Lục Đế làm cái loại chuyện này như trong tưởng tượng . Có thể nói rằng , nếu là Lục Đế, ngược lại còn có chút an tâm.

Thấy đối phương không có hồi âm, Lục Đế một lần nữa nhìn thẳng vào Trữ Tuyên, lại phát giác mặt cậu đỏ đến như một quả hồng.

“ Tuyên, kỳ thật cậu cũng thích mình, đúng hay không?”Lục Đế nhân cơ hội hỏi. Nhìn Trữ Tuyên ngay cả lỗ tai cũng đỏ theo lên, mâu quang lóe ra.

“ Tuyên……” Anh nâng lên cằm Trữ Tuyên, chăm chú nhìn cặp mắt đang lảng tránh kia  “Nhìn vào mắt mình đi , cậu thích mình sao?”

Trữ Tuyên trầm mặc , lời ngạnh ở cổ nói không thành câu , bị Lục Đế nhìn như vậy, cậu lại cảm thấy ngực có loại cảm giác hít thở không thông.

“ Không thích?”Lục Đế cố ý hỏi.

Trữ Tuyên vội vàng lắc lắc đầu. Sao cậu có thể không thích anh chứ ? Hai người từ nhỏ đến lớn đều cùng một chỗ, tình cảm thâm hậu đến mức có thể nói rằng là bạn nối khố , mà khi loại thích này từ hữu tình thăng hoa thành tình yêu, nhiều ít sẽ vẫn có điểm không thể thích ứng……

“ Vậy…… Là thích?” Lục Đế nở nụ cười, tươi cười hiểu ý khó được lộ ra.

“ Cần chi nói ra……”Trữ Tuyên xấu hổ lẩm bẩm , thấy Lục Đế đang cười, đơn giản đem tim giữ vững , rõ ràng mạch lạc nói :” Được rồi, xem cậu thành khẩn như vậy, đau khổ chờ đợi nhiều năm như vậy, mình cố mà nhận tình cảm của cậu, coi như mình là một gốc cây cỏ xanh cắm trên bãi cứt trâu là được ! Nhưng là……”

Tầm mắt cậu lại chuyển tới một bên, thanh âm càng ngày càng thấp “Cái kia…… Rất đau…… Nếu có thể không cần thì đừng làm……”

“ Đứa ngốc……” Lục Đế cười ôm cổ cậu “Đó là phương thức đối đãi ngoại nhân, đối đãi với cậu , mình nhất định sẽ hết sức ôn nhu, không cho cậu bị thương……”

Vừa nói chưa định, cả người Trữ Tuyên đã bị Lục Đế áp đảo ở trên sô pha.

Lục Đế điên cuồng hôn môi cậu, so với cái hôn vừa mới càng thêm kịch liệt, ngay tại khi cậu sắp không thở nổi, mới buông lỏng môi Trữ Tuyên ra, đứng dậy bỏ đi quần áo của mình .

Dưới lớp quần áo là một khối thân thể hoàn mĩ , hơi chút gầy.

Lục Đế từ ngăn kéo lấy ra một cái chai, bật nắp chai , đem chất lỏng bên trong đổ vào trong tay.

Trữ Tuyên lẳng lặng nhìn anh hướng mình tới gần.

“ Tuyên, thả lỏng một chút……”Lục Đế ở bên tai Trữ Tuyên nói, một bàn tay ở đùi cậu chậm rãi vuốt ve.

“ Ưm……” Trữ Tuyên theo động tác đối phương mà uốn cong đùi , một cái gác lên trên tay vịn sô pha , một cái khác bị Lục Đế kéo vào đặt lên trên thắt lưng anh.

Ngón tay dính đầy chất lỏng chui vào khe hở phía sau Trữ Tuyên, rồi sờ soạng đến phụ cận tiểu huyệt.

Đợi huyệt khẩu hoàn toàn ướt át sau, ngón tay chậm rãi tham nhập, đem huyệt khẩu thoáng mở ra.

“ Lục Đế……”Trữ Tuyên không tự chủ được chế trụ vai Lục Đế, thân mình hơi chút buộc chặt.

“ Thả lỏng, Tuyên, tin tưởng tớ , đều giao cho tớ đi ……” Lục Đế ôn nhu hống cậu, cúi đầu liếm quện rốn cậu.

“ Ưm……” Trữ Tuyên khẽ gật đầu, thử thả lỏng, Lục Đế nhân cơ hội đưa ngón tay sáp nhập sâu hơn.

Cậu nhẫn nại cỗ cảm giác khác thường kia, lại không nghĩ rằng ngón tay Lục Đế thế nhưng lại ở trong thân thể của cậu ngọ nguậy , chậm rãi đẩy mạnh vào nội bích .

“ Tuyên…… cậu có biết mình yêu cậu nhiều ra sao không……”Lục Đế thấp giọng thì thào, một bên gia nhập ngón tay thứ hai , mở rộng huyệt khẩu ngượng ngùng.

“ A, chậm…… Chậm một chút……”

Thấy Trữ Tuyên sợ hãi nắm chặt cánh tay mình, anh lộ ra mỉm cười trấn an , nhẹ giọng nói:  “Yên tâm, mình sẽ thực ôn nhu .”

Lục Đế tươi cười khiến Trữ Tuyên một lần nữa thả lỏng thân thể, thuận theo nằm ở trên sô pha.

Cậu có thể cảm giác được , số lượng ngón tay tiến vào thân thể mình đang gia tăng, nhưng cậu tuyệt không sợ hãi, bởi vì người đàn ông đang cùng cậu thân mật không phải người khác, mà là Lục Đế cậu tối tín nhiệm.

Có lẽ, cậu cũng thích nhất Lục Đế……

Ngay tại khi Trữ Tuyên vì ý nghĩ của mình mà cảm thấy e lệ , Lục Đế bỗng nhiên rút ra ngón tay, thừa dịp huyệt khẩu còn chưa khép kín, đem một cái thô to khác gắng gượng lách tiến vào.

Trữ Tuyên lập tức nhận thấy thứ này nọ không còn là ngón tay, vì thế cố gắng ngẩng đầu lên nhìn xem, chỉ thấy Lục Đế đã nâng thân lên, đưa đỉnh dục vọng thô to của anh vào thân thể của cậu.

“ Lục Đế…… Qúa…… Quá lớn……”Trữ Tuyên nuốt nuốt nước miếng, bất khả tư nghị nhìn đối phương đang từng chút từng chút tiến vào thân thể mình .

Vì không để Trữ Tuyên bị thương, Lục Đế cực lực khắc chế xúc động, chịu dục hỏa dày vò, chậm rãi tiến vào trong cơ thể đối phương.

“ A…… Thật nóng !” Cảm giác dưới thân như là bị nhiệt độ nóng rực của đối phương làm cho bị phỏng , Trữ Tuyên thậm chí cảm thấy cự vật đang tiến vào kia ở trong tràng đạo nội dấy lên một ngọn lửa.

“ Tuyên, cậu là của mình……”Lục Đế nâng mông Trữ Tuyên lên , khẽ động thắt lưng, làm cho dục vọng ở trong tiểu huyệt đối phương qua lại trừu sáp, làm cho trơn dịch dính nhớp khuếch tán đến tận sâu trong tràng đạo nội .

Sau khi ra vào trở nên không còn khó khăn , Lục Đế mới đẩy nhanh tốc độ hơn, hạ phúc mãnh liệt va chạm vào đôi mông cánh hoa phấn nộn của đối phương.

“ A ! a…… A……” Trữ Tuyên rên rỉ biến thành một chuỗi âm phù run run, cậu bắt lấy chỗ tựa lưng của sô pha, phía sau lưng nhẹ bẫng , phần eo tùy theo động tác của Lục Đế mà đong đưa  .

Khi ở chỗ sâu nào đó trong cơ thể bị va chạm đến, một cỗ khoái cảm mãnh liệt nảy lên tới đỉnh đầu, làm cậu không thể nhẫn nại, toàn thân run run.

Vật nhỏ vừa mới phát tiết qua cũng lại ngẩng đầu , chảy ra niêm trù .

*Niêm trù : chất dính đặc sệt. Không giải thích gì thêm đâu nhé =))*

“ Không…… Không được, Lục Đế…… mình nhịn không được ……”Trữ Tuyên thở phì phò, một bên nước mắt lưng tròng nhìn nam nhân đang giữ lấy mình.

Lục Đế thấy thế, sao còn có thể nhẫn nại được, anh ôm lấy thân thể Trữ Tuyên, để cho cậu ngồi trên người mình , càng dùng sức đỉnh nhập ở tận chỗ sâu bên trong , đồng thời cầm lấy thứ đã cương của cậu mà xoa bóp  “Vậy cùng nhau…… Tuyên……”

“ A……” Trữ Tuyên ngẩng đầu lên, dục vọng ở trong bàn tay Lục Đế phun trào, đồng thời cũng cảm giác tiểu huyệt dưới thân bị Lục Đế bắn ra bạch trọc tràn ngập.

“ Tuyên, mình yêu cậu …… Tuyên……” Lục Đế vừa thở phì phò, vừa tựa vào trên cổ cậu cọ xát qua lại.

Mà Trữ Tuyên ở sau khi phát tiết, cũng nhuyễn hạ thân thể, miễn cưỡng dựa vào Lục Đế.

Lúc này, ở chỗ sâu trong thân thể cậu bỗng nhiên truyền đến một trận đau nhức, cứ như bỗng nhiên bị rút gân , làm cho cậu một trận hít thở không thông, không thể động đậy.

Hai mắt biến thành màu đen , cậu thật giống như hao hết năng lượng toàn thân, tựa như giống bị ngắt điện …. Cảm giác này…… Cùng lần trước ở trung tâm nghiên cứu Fei Jack giống nhau, thập phần cổ quái.

Trữ Tuyên không kịp nghĩ lại liền nhắm lại hai mắt, đầu rũ xuống, tựa vào trên vai Lục Đế.

Cảm giác được đối phương khác thường, Lục Đế vừa thấy, phát giác Trữ Tuyên đã lộ vẻ mệt mỏi ngủ say .

Có lẽ mình vẫn làm cậu ấy mệt đi ? Lục Đế thật cẩn thận đem người trong lòng kéo tới , đưa cậu ôm vào trong lòng, lại kéo tới thảm lông mỏng phủ lên hai người  .

Nghe tiếng hít thở của Trữ Tuyên, Lục Đế cảm thấy một trận vui mừng.

Tuy rằng ngoài miệng không chịu thành thật thừa nhận, nhưng Trữ Tuyên không có kháng cự mình tác cầu, đây là không phải nói cậu cũng không nguyện rời khỏi mình sao ?

Trong lòng Trữ Tuyên, cũng có mình tồn tại sao? Cùng mình giống nhau, có một tầng tình cảm khác vượt qua hữu tình?

Buổi chiều hôm nay , Trữ Tuyên ngủ thật sự trầm, ngay cả thời điểm Lục Đế giúp cậu rửa sạch thân thể cũng đều không có tỉnh lại.

Lục Đế tưởng bản thân mình miễn cưỡng cậu, có chút áy náy, nên toàn bộ buổi chiều đều canh giữ ở bên người cậu. Mười năm qua , nghiên cứu là việc đối anh vô cùng trọng yếu, lúc này ngược lại không hề quan trọng nữa .

Thẳng đến chạng vạng, khi xe của Nghiêm gia muốn tới đón Trữ Tuyên , cậu mới thanh tỉnh lại.

Vừa mở mắt liền thấy Lục Đế vẻ mặt sủng nịch nhìn cậu, tươi cười quen thuộc ôn hòa, làm cho cậu không khỏi nhớ tới Lục Đế của quá khứ.

Nguyên lai, bắt đầu từ thời điểm ấy , Lục Đế vẫn luôn dùng ánh mắt như vậy nhìn cậu …… Mà cậu vẫn đều không có phát hiện.

Nguyên lai bản thân cậu cũng đối Lục Đế có đồng dạng tâm tình……

Bất quá đánh chết cậu cũng không thể nói ra miệng .

Tagged:

10 thoughts on “[ Bình Hành Tình Nhân ] Chương 6 [1]

 1. Sky_1812 14/05/2012 lúc 08:49 Reply

  Tem~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Số lượt thích

 2. hanbangcung 14/05/2012 lúc 19:31 Reply

  haiiiiiiiiiiiiiiii
  để ta gọi xe cấp cứu cho cả 2 cô

  Số lượt thích

 3. cuocsonghda 12/06/2012 lúc 20:01 Reply

  co chap moi
  suong wa
  cho lau ghe

  Số lượt thích

 4. LamSong 21/06/2012 lúc 18:40 Reply

  tiep di ≧◡≦

  Số lượt thích

 5. ๖ۣۜMi♥๖ۣۜNa 01/07/2012 lúc 13:01 Reply

  *máu mũi cuồng phun* ta ngất
  Tiếp đê chàng ơi ≧▽≦

  Số lượt thích

 6. ๖ۣۜMi♥๖ۣۜNa 01/07/2012 lúc 17:53 Reply

  ôkê
  miễn là truyện không drop là ta vui rồi ↖(^ω^)↗

  Số lượt thích

 7. Yān Qīng 25/06/2014 lúc 04:06 Reply

  Đối với ngoại nhan thì không cần KY, thế mà lần đầu sau khi xác nhận em trọng sinh anh đã có KY trong văn phòng => trước khi mời em đến xác nhận anh đã nắm chắc và chuẩn bị cho lần đầy tiên rồi sao???? :))
  Mà xem ra cơ thể bắt đầu bài xích rồi, không biết có chuyện gì không đây, nếu có gì thì còn đau khổ hơn cả mười năm trước :((

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: