[ VDCĐMTĐ ] Chương 20

20 – Dong binh đoàn đảo môi thôi…

“Đừng nghĩ nhân cơ hội thêm huyết khôi phục thí thí.” Huyết Đồng – Tình Hỏa không lưu tình chút nào vạch trần mục đích ra vẻ rít gào của Lô Vượng Đạt.

Vừa rồi còn ý chí chiến đấu sục sôi, Lô Vượng Đạt lại yên tĩnh nằm bẹp lại trên đỉnh đầu Huyết Đồng – Tình Hỏa.

Xin Theo Ta Đàm Tiền phá lên cười, Nhàn Ngữ Lạc Hoa cũng che miệng cười khẽ.

Huyết Đồng – Tình Hỏa nhìn nhìn bọn họ “Các ngươi đừng tưởng rằng nàng nói chỉ là vui đùa, nếu không muốn bị nguyền rủa, cũng đừng để nàng lấy được huyết của các ngươi.”

“Có ý gì?” Xin Theo Ta Đàm Tiền vừa sát khóe mắt cười ra nước mắt vừa hỏi.

“Nguyền rủa?” Nhàn Ngữ Lạc Hoa nhìn Lô Vượng Đạt, hắn đang nhìn trảo tiêm.

“Khoảng hai ngàn năm trước, yêu hồ tộc chẳng những theo đuổi pháp thuật cường đại, ngay cả vu thuật cũng có đọc lướt qua.” Huyết Đồng – Tình Hỏa cho bọn hắn học bổ túc lịch sử trong trò chơi này  “Bởi vậy còn phân ra một chi, gia tộc chuyên nghiên cứu vu thuật. Nhưng vu thuật quá mức âm hiểm độc ác, tộc trưởng tiền nhiệm yêu hồ tộc — mẫu thân Ly Sa – Cửu Vĩ — Chức Sa – Cửu Vĩ liền hạ lệnh cấm, còn mang vũ khí cực mạnh trong vu thuật một phân thành hai, giao cho hai đại hồ vương đương thời bảo quản.”

“Một phân thành hai, chia thành cái gì?” Nhàn Ngữ Lạc Hoa hỏi.

Huyết Đồng – Tình Hỏa suy nghĩ “‘Tiểu nhân bảo kiện khố’ cùng ‘Ngân châm độ tuyến’, châm này ở một ngàn năm trước Tuyết hồ vương đương thời giao cho một vị quan tài phùng( may vá ) cung đình bảo quản, sau đó vị này lại vô tung vô tích.”

“Tiểu nhân bảo kiện khố ha ha ha……” Xin Theo Ta Đàm Tiền lại phá lên cười.

“Ngân châm độ tuyến?” Nhàn Ngữ Lạc Hoa vội vàng mở ra vũ khí bài danh bảng, xem tên vũ khí cuối cùng “Không thấy, ta nhớ rõ hôm trước trên vũ khí bài danh bảng có up một vũ khí mới, tên là ngân châm độ tuyến, sao lại không thấy?”

“Cái gì ngân châm độ tuyến, ta không nhìn thấy” Xin Theo Ta Đàm Tiền chỉa chỉa một chỗ trong vũ khí bảng “Khố khố tiểu nhân châm thì ta thấy một cái, là cái vũ khí gì nha? Cái này cũng quá rồi đi, thế nhưng còn xếp phía trước ‘Pháp trượng truyền thuyết’.”

“‘Pháp trượng truyền thuyết’……” Nhàn Ngữ Lạc Hoa nghe đến tên pháp trượng này hơi hơi lộ ra tiếc nuối, một loại tiếc nuối vì lỡ mất dịp may.

“Ngươi không biết ‘Pháp trượng truyền thuyết’?” Xin Theo Ta Đàm Tiền có chút kinh ngạc  “Là pháp trượng của thiên hạ hội hội trưởng Vô Gian [ kẻ bị Lô Vượng Đạt đập một cuốc chết ].”

Nhàn Ngữ Lạc Hoa không nói gì nữa, chỉ hé miệng cười cười.

“ ‘Pháp trượng truyền thuyết’ bất quá là vũ khí hoàng kim cấp mà thôi” Huyết Đồng – Tình Hỏa không cho là đúng “‘Khố khố tiểu nhân châm’ chính là ám kim cấp.”

Trong trò chơi này, trang bị ưu hay khuyết chỉ cần xem màu sắc là biết, trang bị tốt nhất là trang bị tản ra bạch quang thánh khiết, được xưng là thánh khí. Gần với thánh khí chính là trang bị ám kim cấp, tiếp theo là hoàng kim cấp, sau đó theo thứ tự là ám tử, lam, lục cùng xám.

“Vậy chẳng phải là cùng ‘A Khắc Lôi Tát chi kiếm’ của đại thần Hướng Thiên Tiếu, cùng với ‘Ám dạ huyết nhận’ ngang cấp nhau sao? Vậy cần chi sắp xếp ở sau hai vũ khí này?”

Xin Theo Ta Đàm Tiền là người chơi chức nghiệp nên đối vũ khí trang bị trong trò chơi thực hiểu biết, vũ khí ngang cấp nhau thì sẽ đặt bài danh song song, nhưng “Khố khố tiểu nhân châm” này lại xếp hạng sau hai vũ khí kia là thứ đạo lý gì nha?

Huyết Đồng – Tình Hỏa miễn cưỡng liếc nhìn hắn một cái “Bởi vì hai thanh vũ khí kia là thành trường hình vũ khí, đối với trang bị ngang cấp mà nói, đương nhiên là tốt nhất.” ( Thành trường hình vũ khí nghĩa là vũ khí thay đổi biến hóa theo cấp bậc người chơi , không giới hạn cấp độ )

“Cái gì?” Nhàn Ngữ Lạc Hoa cùng Xin Theo Ta Đàm Tiền cùng nhau thất thố sợ hãi kêu lên “Thành trường hình vũ khí?!”

Tin tức này đã làm cho hai người bọn họ quên luôn việc truy tìm lịch sử cùng lai lịch của “Khố khố tiểu nhân châm” mới được thượng vũ khí bảng.

Mà chuyện này càng khiến Lô Vượng Đạt đang cầm thứ mà hệ thống hiển thị là “Khố khố tiểu nhân châm” gì đó mà u oán cuồng châm quần chip.

“Tiểu Đạt, ngươi đã đến rồi.” thanh âm Đinh Linh Linh từ thật xa truyền đến.

Không một hồi Đinh Linh Linh lại dùng kỹ năng [ chạy nhanh ] chạy đến trước mặt Huyết Đồng – Tình Hỏa “Huyết Đồng, để cho ta ôm Tiểu Đạt một cái.”

Lô Vượng Đạt đối với sự kiện lần trước thiếu chút nữa bị ngũ mã xé xác phân jj, lòng còn sợ hãi đó, hắn không muốn tái thừa nhận nhiệt tình như vậy nữa, vì thế vội vàng lắc đầu “Không được, hôm nay thí thí ta đau.”

Đinh Linh Linh sửng sốt  “Sao thí thí lại đau thế?”

Huyết Đồng – Tình Hỏa đại diện Lô Vượng Đạt trả lời “Trĩ nội.”

Lô Vượng Đạt :“……”

“Ngươi vừa rồi đi nơi nào?” Lô Vượng Đạt mau chóng dẫn dắt đề tài lái sang chuyện khác.

“Tử đòi tiền cùng Đừng Đối Ta Đạn Cầm mang hồng danh, không thể vào thành, ta đi giúp bọn hắn mua chút nước thuốc cùng ăn.”

“Ôi chao?” Lô Vượng Đạt phóng nhãn tìm một vòng “Đừng Đối Ta Đạn Cầm người đâu?”

“Đi bắt ma hóa bành trướng trư “ Đinh Linh Linh vừa đem đồ trong đai lưng ra vừa nói “Nói là muốn bắt để thí nghiệm, nhìn xem có thể giống Vẫn Là Trư tiến hóa như vậy hay không. Đúng rồi, các ngươi xem diễn đàn chưa? Phó bản này sửa rồi, tuy rằng làm cho không ít người chơi ngay cả boss thứ nhất Angelia đều vượt không qua, nhưng tất cả mọi người đều nói rằng thích như thế hơn, bởi vì mỗi lần đi vào phản ứng của boss cũng không giống nhau, không hề cứng nhắc lặp lại.”

“Phải nha” Nhàn Ngữ Lạc Hoa cùng Xin Theo Ta Đàm Tiền ở một bên nói thầm, cũng lại đây gia nhập câu chuyện  “Tiểu Đạt ngươi rốt cuộc kể chuyện gì khiến hài tử kia ngủ thế? Tối hôm qua chúng ta ba người kể cả đêm chuyện xưa, chuyện xưa gì cũng kể rồi , nhưng, vô dụng.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa sắc mặt có chút phát xanh, tựa hồ nhớ tới hồi ức không tốt “Các ngươi tuyệt đối sẽ không muốn nghe chuyện xưa.”

Đinh Linh Linh bọn họ ba người rất kỳ quái nhìn nhau, Đừng Đối Ta Đạn Cầm vừa lúc túm một đầu ma hóa bành trướng trư trở lại.

Huyết Đồng – Tình Hỏa lôi một cái mặt nạ nửa xanh nửa bạc theo phản xạ đội lên.

Nhưng ma hóa bành trướng trư này rất bình thường, ngoan ngoãn đi theo bên người Đừng Đối Ta Đạn Cầm, nhìn cũng không nhìn Huyết Đồng – Tình Hỏa.

Thấy trư kia, Lô Vượng Đạt cao hứng từ đỉnh đầu Huyết Đồng – Tình Hỏa nhảy xuống, hủy bỏ trạng thái hồ ly còn triệu hồi ra Vẫn Là Trư “Vẫn Là Trư, nhìn huynh đệ tỷ muội ngươi nè.”

Vẫn Là Trư dùng góc mắt liếc qua “Gừ gừ hanh hanh.”

“Thế nhưng ngại người ta đen” Lô Vượng Đạt khẽ trạc ót Vẫn Là Trư “Đừng nói người khác, liền ngươi, nếu buổi tối gió lớn mặc kiện bạch y đi trên đường phố, khẳng định có người hô, ai, quần áo nhà ai bị gió thổi ra đường rồi.”

Vẫn Là Trư :“……”

Đinh Linh Linh cười đến đau cả bụng.

Giữa lúc bọn họ đàm tiếu, có năm người thực kiêu ngạo lại đây đuổi người đang chuẩn bị tiến vào phó bản “Tránh ra, tránh ra, chúng ta là Duệ Bất Khả Đáng dong binh đoàn, đến làm nhiệm vụ truy nã, không muốn chịu liên lụy thì hiện tại ly khai đi, để muộn đừng trách cây rìu của lão tử không có mắt.”

Không ít người người chơi giận mà không dám nói gì, hoặc là rời đi hoặc là tiến nhập phó bản.

Hệ thống dong binh đoàn có khác biệt với hệ thống công hội bang phái, hạn mức cao nhất của nhân số trong dong binh đoàn lớn nhất là bốn mươi người, có thể từ những người cùng một công hội tạo thành, cũng có thể từ những người bất đồng nghiệp đoàn tạo thành.

Chỉ có tạo thành dong binh đoàn mới có thể nhận nhiệm vụ dong binh do hệ thống cung cấp, hoặc là nhiệm vụ do người chơi tự mình bỏ tiền treo giải thưởng.

Mà nhiệm vụ do hệ thống cung cấp bình thường khó khăn không lớn, cho nên thưởng cũng sẽ không quá cao, tựa như năm người kia nói – nhiệm vụ truy nã.

Có PK sẽ có kẻ giết người, kẻ giết người đương nhiên không thể nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật, cho nên một khi mang hồng danh, hệ thống sẽ phát ra nhiệm vụ truy nã.

Nhiệm vụ truy nã bình thường không thưởng cao, nhưng vẫn như cũ không hề thiếu dong binh đoàn tiếp nhận, bởi vì bài danh của dong binh đoàn lấy tiêu chuẩn từ tỷ suất hoàn thành những nhiệm vụ đã nhận, tỷ suất hoàn thành càng cao thì bài danh càng được tín nhiệm, như vậy cơ hội được người chơi thuê lại càng nhiều.

“Đing”, chiến sĩ trong năm người kia, cầm trong tay đại chuỳ đập trên mặt đất, khiến bụi đất bay lên, ở sau khi nhìn thấy hai mĩ nữ là Lô Vượng Đạt cùng Nhàn Ngữ Lạc Hoa, một mạt láu lỉnh lóe ra trên mặt lộ ra tươi cười tự cho là suất đủ tiêu chuẩn “Chúng ta hôm nay là bắt Đừng Đối Ta Đạn Cầm cùng Xin Theo Ta Đàm Tiền, không muốn tổn thương ba vị mỹ nữ, cho nên vẫn nên tới bên ca ca bên này mới tốt nha.”

Lô Vượng Đạt quay đầu lại, thực bi thương đối Huyết Đồng – Tình Hỏa nói :“Ta rốt cục hiểu được cảm giác ngươi bị trư đùa giỡn.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa khóe miệng co rút.

Nhàn Ngữ Lạc Hoa tiến lên vài bước, ngạo nghễ mà nhìn  “Nếu chúng ta nói không thì sao?”

“Vậy đừng trách chúng ta tiên lễ hậu binh.” Từ phía sau chiến sĩ đi ra một nữ pháp sư yêu hồ tộc.

“Vài người các ngươi mà đã nghĩ giết được chúng ta sao?” Xin Theo Ta Đàm Tiền tuy nói rất thỏa mái, nhưng trên tay đã cầm chặt tấm khiên, không dám sơ suất.

Bởi vì cấp bậc năm người bên đối phương cũng không thấp, hơn nữa có thể nói là chiến đội tiêu chuẩn — chiến sĩ, pháp sư, mục sư, đạo tặc, cùng thợ săn.

Tuy rằng chiến đội của bọn họ bên này cũng đồng dạng chức nghiệp, nhưng Lô Vượng Đạt mới hai mươi ba cấp, Huyết Đồng – Tình Hỏa tuy rằng cường, nhưng người này rất tùy tâm sở dục, không biết có thể ra tay giúp đỡ hay không.

Tiếp theo là, cấp bậc Nhàn Ngữ Lạc Hoa cùng Đinh Linh Linh dù không kém mấy so với đối phương, nhưng vẫn là thấp hơn, cho nên hoàn toàn không thể chiếm ưu thế.

“Ta cùng Đàm Tiền bám trụ bọn họ trước, các ngươi liền nhân cơ hội trốn vào trong phó bản đi.” Đừng Đối Ta Đạn Cầm dùng kênh đội ngũ nói cùng bọn họ.

“Trốn? Cần chi phải trốn?” Huyết Đồng – Tình Hỏa khóe miệng xả ra nụ cười khinh miệt “Trát tiểu nhân của Tiểu Đạt nhà chúng ta còn chưa thực chiến qua đâu, mượn bọn họ thử xem đi.”

“Đúng vậy.” Lô Vượng Đạt cũng không biết từ đâu lấy tới dũng khí, ưỡn bộ ngực chỉ vào mục sư đối phương, nhìn Vẫn Là Trư nói :“Vẫn Là Trư, lên, hôn ngất hắn.”

Vẫn Là Trư nhìn mục sư kia, xoay người dùng thí thí đối với người ta “Gừ gừ hanh hanh, hanh hanh gừ gừ.”

Lô Vượng Đạt khó xử “Xấu thì cũng có chút, nhưng cùng Xin Theo Ta Đàm Tiền so sánh thì suất hơn mà, ngươi lên đi.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền :“……”

Mục sư đối phương nổi giận “Ta cũng không có nguyên tắc không đánh nữ nhân.” Thực thành thạo đem [ Thánh hỏa thuật: Chước Thiêu ] phân biệt cấp Lô Vượng Đạt cùng Vẫn Là Trư, tỏ ý bắt đầu đánh.

“Trừng giới mục sư.” Huyết Đồng – Tình Hỏa chọn chọn mi.

[ Thánh hỏa thuật: Chước Thiêu ] là kỹ năng damage over time, chính là kỹ năng ở trong thời gian nhất định sẽ đối mục tiêu tạo thành thương tổn, tên gọi tắt DOT.

Trừng giới mục sư [ Thánh hỏa thuật: Chước Thiêu ] liên tục mười giây, mỗi hai giây tạo thành thương tổn ước chừng ba trăm đến ba trăm năm mươi.

Đối với người chơi bình thường hơn hai mươi cấp dù có thêm đầy thuộc tính cũng chỉ 2000 máu là hết mà nói, là thương tổn khủng bố, đối với Lô Vượng Đạt người chơi thiếu máu như vậy mà nói chính là ngập đầu tai ương.

Nhưng Lô Vượng Đạt có một thuộc tính siêu cấp biến thái, chính là may mắn, cao tới mức thương tổn thế nào cũng chỉ cần hắn khẽ chống cự là thành vô dụng.

Những người khác nhìn thấy trên đầu Lô Vượng Đạt phiêu ra thương tổn DOT, đồng thời còn có chữ chống cự không ngừng nhảy ra.

Mà Vẫn Là Trư liền càng biến thái, DOT thiêu nó càng đau nó phân ra càng nhiều trư, cuối cùng trừng giới mục sư bị một đám trư vây quanh nhìn đến hoa cả mắt, tìm không ra cái nào là chủ thể, hơn nữa bị nhóm trư công kích không ngừng đánh gãy thi pháp, làm cho hắn trừ bỏ pháp thuật thuấn phát, pháp thuật nào cần ngâm xướng đều phóng thích không được.

Lô Vượng Đạt thì ở bên ngoài cấp Vẫn Là Trư thêm huyết là được.

Nhàn Ngữ Lạc Hoa bọn họ cùng đối phương lại bắt đầu đánh túi bụi.

Bên này Xin Theo Ta Đàm Tiền chém đối phương một rìu, bên kia Đừng Đối Ta Đạn Cầm bắn đối phương thủng một lỗ bằng tên, cái này đúng là huyết như bão táp nha, Lô Vượng Đạt hưng phấn kêu to “Chờ đã.”

Hai người đang chém giết đều sửng sốt, dừng tay.

“Một hồi là tốt rồi.” Cái quần chip kia liền lau huyết trên mặt Xin Theo Ta Đàm Tiền.

Xin Theo Ta Đàm Tiền thấy rõ đồ trong tay Lô Vượng Đạt, 囧 “Tiểu Đạt, biết ngươi tốt nhất, nhưng ngươi có thể đừng dùng quần chip lau mặt cho ta hay không, khăn tay và vân vân không có sao?”

Lô Vượng Đạt mờ mịt “Ai lau mặt cho ngươi chứ, ta muốn chút huyết để hạ chú mà thôi.” Chỉ thấy hắn khẽ xắn tay áo, lấy ra ngân châm, rống to một tiếng “Trát ngươi tiểu nhân đầu, cho ngươi biến đầu chó.”

Mới vừa nói xong “Phanh”, chiến sĩ đang đấu với Cùng Xin Theo Ta Đàm Tiền, đầu biến thành đầu chó.

Xin Theo Ta Đàm Tiền nhất thời trợn tròn mắt.

Chiến sĩ kia sau khi đầu biến đầu chó, cả người liền trở nên giống con chó đang tức giận .

“Trát ngươi tiểu nhân đầu” Lô Vượng Đạt còn tiếp tục “Cho ngươi biến đầu heo.”

Chiến sĩ lại biến đầu heo.

“Hảo thần kỳ nha.” Xin Theo Ta Đàm Tiền 囧 đến mức cằm đều về không được vị trí cũ .

Lô Vượng Đạt thấy Xin Theo Ta Đàm Tiền không có chuyện gì, đã đem quần chip trùm lại lên đầu hắn  “Kéo xuống đi không ta châm nhầm vào tay ta a.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền :“……”Tayngươi thì trát không đến, trát vào ót ta nè.

Chuyện càng thần kỳ xảy ra, Lô Vượng Đạt ghim kim căn bản là không nhìn loạn đánh, cũng không luận xem cái phương hướng hắn đâm tới, cuối cùng đều chuẩn xác không lầm châm lên đồ án tiểu nhân trên quần chip.

“Trát ngươi tiểu nhân đầu, cho ngươi biến quy…… Ô ô ô……” chú ngữ của Lô Vượng Đạt bị Huyết Đồng – Tình Hỏa tay mắt lanh lẹ che miệng lại.

Huyết Đồng – Tình Hỏa bạo hãn “Ngươi vẫn nên đem chữ ‘Ô’ kia ngậm lại, bằng không hệ thống đại thần sẽ thực khó xử, bởi vì không biết nên cho ngươi ra hiệu quả cua đồng bản, hay là hiệu quả không cua đồng bản.”

Lô Vượng Đạt chớp mắt, Xin Theo Ta Đàm Tiền nhìn trời không nói gì.

“Châm nhiều như thế rồi, cũng nên châm địa phương khác.” Huyết Đồng – Tình Hỏa buông Lô Vượng Đạt ra.

“Ân” Lô Vượng Đạt gật đầu “Lần này ta muốn trát ngươi tiểu nhân mặt, cho ngươi nhị bì kiểm.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền :“……”

Huyết Đồng – Tình Hỏa trên trán gân xanh có điểm kéo căng  “…… Ngươi sẽ không thể chú ra cái gì có thể sinh ra thương tổn thực tế sao?”

“Nhưng mà, ta muốn trước hết tàn phá tâm hồn của hắn.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa :“……”

Chiến sĩ kia sớm đã lệ rơi đầy mặt, nghẹn ngào  “Ngươi…… Ngươi vẫn là trực tiếp tàn phá thân thể của ta đi.”

“……”

Tagged:

6 thoughts on “[ VDCĐMTĐ ] Chương 20

 1. peli92 23/06/2012 lúc 07:52 Reply

  tks nang

  Số lượt thích

 2. phong du 23/06/2012 lúc 09:38 Reply

  Chiến sĩ kia sớm đã lệ rơi đầy
  mặt, nghẹn ngào “Ngươi……
  Ngươi vẫn là trực tiếp tàn
  phá thân thể của ta đi.”
  >> Cau dan .day la cau dan trang tron aaa~~~

  Số lượt thích

 3. kimnguyet 23/06/2012 lúc 16:19 Reply

  cái hình thiệt naz dễ thương nha, ta mê mấy bé mèo mũm mĩm ghê a

  Số lượt thích

 4. ghostkid92 03/07/2012 lúc 10:23 Reply

  * cào tường*…. chết con rồi

  THANKS
  ILU

  Số lượt thích

 5. kha nhi 07/12/2012 lúc 03:34 Reply

  haha Đạt Đạt we cao tay

  Số lượt thích

 6. Châu 09/02/2015 lúc 16:42 Reply

  thành trường hình vũ khí = vũ khí dạng trưởng thành?

  Quy…… đầu….. =)))))))))))))))

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: