[ Thần Hi chi dạ ] Chương 22

Đệ 22 chương thức tỉnh

Ngày hôm đó, một màn Lạc Hi anh hùng cứu mỹ nhân không biết bị Fan nào quay lại được , trong nháy mắt, đồn đại Doãn Hạ Mạt câu dẫn Lăng Hạo liền tự sụp đổ — có Lạc Hi vĩ đại như vậy làm bạn trai, Doãn Hạ Mạt còn phải đi câu dẫn một Lăng Hạo sao?

Có lẽ là ngửi được tia nguy hiểm, tất cả phóng viên truyền thông đều không hẹn mà cùng sửa lại miệng, nguyên bản chửi rủa nhằm vào Doãn Hạ Mạt cũng dần dần  mai danh ẩn tích , thủ nhi đại chi , là hoài nghi với lời của An Hủy Ny. Có Fan thậm chí tỉ mỉ tìm hiểu lại ngày An Hủy Ny họp báo, cuối cùng, các cô phát hiện một sơ hở kinh người — An Hủy Ny nói Doãn Hạ Mạt câu dẫn Lăng Hạo, vậy chứng cớ đâu? Từ đầu tới đuôi, đều là An Hủy Ny nói , chính là cô ta không từng bày ra một chứng cứ hay một bức ảnh nào chứng minh Doãn Hạ Mạt đích xác câu dẫn Lăng Hạo. Mà Lăng Hạo cũng chỉ là trầm mặc, cũng không phủ nhận lời An Hủy Ny nói, nhưng cũng không thừa nhận An Hủy Ny nói là điều chân thật .

Trong nháy mắt, mọi người đều sôi trào — có hay không, từ đầu tới đuôi, đều là An Hủy Ny vì muốn hạ Doãn Hạ Mạt mà nói dối !!? Nếu thật là An Hủy Ny nói dối, vậy thật đúng là một cái cớ đủ để ở trong giới giải trí nhấc lên một đoạn phong ba cùng gièm pha nha , ngọc nữ chưởng môn nhân ngày xưa thế nhưng lại nói ra lời nói dối ác độc như thế, có cái gì so với chuyện này càng có thể hấp dẫn ánh mắt người khác đâu cơ chứ ?!! Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả tạp chí cùng các tờ báo đều phái ra phóng viên giỏi đi điều tra chuyện này, rất nhanh , An Hủy Ny nói dối đã bị trạc phá — cho tới nay, cùng Lăng Hạo ở chung cũng chỉ có An Hủy Ny, Doãn Hạ Mạt mỗi ngày quay xong đều về nhà. Đoạn thời gian này , lén tiếp xúc với cô cũng cũng chỉ có Lạc Hi.

Đôi khi, thanh giả tự thanh, Doãn Hạ Mạt không nói gì cũng không giải thích, càng chứng tỏ cô ở trong chuyện này vốn vô tội .

Kẻ lừa đảo, An Hủy Ny dĩ nhiên là một đại lừa đảo đầy miệng nói dối ! Trong nhất thời , tất cả nhóm Fan đều phẫn nộ rồi, người mà các cô vẫn bảo hộ trân trọng ủng hộ , lại là một nữ nhân có tâm như rắn rết như thế , cô ta lợi dụng ngưỡng mộ cùng truy phủng của các cô để hãm hại Doãn Hạ Mạt. An Hủy Ny như vậy, làm cho tất cả những Fan từng thích cô ta đều thất vọng.

Tình thế chính là như vậy, dễ dàng đã lại bị nghịch chuyển . Nhóm Fan nguyên bản thóa mạ Doãn Hạ Mạt đều quay lại đầu mâu, đem toàn bộ áy náy đối Doãn Hạ Mạt cùng với phẫn nộ vì bản thân bị lợi dụng bị lừa gạt phát tiết tới trên người An Hủy Ny. Lúc này đây, phẫn nộ của bọn họ đã hoàn toàn không thể khống chế được . Chỉ vài ngày thời gian, tất cả chương trình có liên quan tới An Hủy Ny đều bị nhóm Fan bức bách mà hủy đi , tin tức đoàn phim [ Thuần Ái Luyến Ca ] lại mượn cơ hội này tuyên bố sửa chữa kịch bản, mọi người lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ.

Có nhóm Fan thậm chí tổ chức tự phát đứng ở trước cửa công ty của Doãn Hạ Mạt , khóc nói muốn gặp Doãn Hạ Mạt xin lỗi, nhóm Fan ngày đó tụ tập tới đánh Doãn Hạ Mạt lại hối hận , hận không thể vọt tới trước mặt Doãn Hạ Mạt hướng cô sám hối.

Cùng lúc đó, hình tượng Lạc Hi lại ở tại thời khắc này tăng lên tới một độ cao người khác khó có thể với tới — nguyên lai, chuyện như vậy không chỉ có ở trong phim thần tượng mới có thể phát sinh, thật sự có một người nam nhân như vậy , hắn có thể toàn tâm toàn ý  tin tưởng bạn gái mình, không quan tâm ngoại nhân vu tội như thế nào, hắn chỉ tin tưởng cô. Trong nháy mắt, hình tượng Lạc Hi ở trong mắt chúng Fan càng thêm cao lớn . Hắn vì cứu Doãn Hạ Mạt mà không để ý tới an toàn sinh mệnh của mình , một màn kia lại trở thành kinh điển vĩnh hằng trong lòng nhóm Fan. Không phải diễn trò, cũng không phải dối gạt ánh mắt thế nhân, Lạc Hi vì Doãn Hạ Mạt nghĩa vô phản cố vọt qua như thế, tình cảm như vậy, sao lại không khiến nhóm Fan cảm động. Cho dù Lạc Hi cũng chưa thừa nhận, nhưng chuyện Doãn Hạ Mạt là bạn gái Lạc Hi đã thành chuyện thật chưa tuyên bố trong lòng mọi người rồi .

Hết thảy ồn ào huyên náo phát sinh bên ngoài này, nằm ở trong bệnh viện , Lạc Hi cũng không hề biết rõ .

Lạc Hi hôn mê bất tỉnh mấy ngày nay, Doãn Hạ Mạt vẫn bướng bỉnh  canh giữ ở bên giường hắn, cho dù công ty gọi điện thoại muốn cô thừa thời cơ hiện tại để mở họp báo nói rõ hết thẩy , khiến An Hủy Ny hoàn toàn đả bại, cô cũng không để ý. Cô cứ như thế kiên nhẫn mà cố chấp chờ đợi Lạc Hi thức tỉnh, đáy mắt là nỗi sợ hãi không đáy — nếu thời điểm kia, Lạc Hi không hướng lại đây cứu cô; Nếu, Lạc Hi bởi vì cô mà không thể tỉnh lại nữa; Nếu Lạc Hi vì cứu cô mà xảy ra chuyện gì……

Bởi vì tương lai không biết trước mà khủng hoảng cùng sợ hãi, Doãn Hạ Mạt gắt gao cắn môi dưới của mình, khuôn mặt xinh đẹp căng cứng . Nhưng hơn như thế , là do cô sợ hãi Âu Thần.

Ngày đó, là Âu Thần xuất hiện mới có thể giải quyết hết thảy, là Âu Thần đem Lạc Hi đưa đến bệnh viện trên danh nghĩa của Âu Thị, cũng là Âu Thần thay cô ra mặt bình ổn truyền thông. Rõ ràng, lúc trước là cô nói muốn chia tay, là cô trước cùng Âu Thần quyết liệt , mà Âu Thần cũng nói qua sẽ không bỏ qua bọn họ , cho nên…… Âu Thần, vì cái gì phải làm như vậy?!! Không phải nói muốn trả thù sao, vậy vì cái gì lại ở lúc cô gian nan nhất giơ tay cứu trợ cơ chứ ?! Âu Thần như vậy làm cho Doãn Hạ Mạt nghi hoặc .

Đắn đo cùng phán đoán trong lòng Doãn Hạ Mạt, Âu Thần cũng không có tâm tư đi nghiên cứu. Hắn vẫn không nhúc nhích tựa vào trên vách tường màu trắng của phòng bệnh, chớp cũng không chớp mắt nhìn nam nhân sắc mặt tái nhợt nằm ở trên giường bệnh.

Hắn biết, người này gọi Lạc Hi; Hắn cũng biết, chính vì người này mới khiến Doãn Hạ Mạt quyết định muốn rời khỏi hắn . Chính là…… Vì cái gì, vì cái gì trong lòng hắn thế nhưng không thể đối người này sinh ra một tia sát ý?! Càng làm hắn giật mình chính là, trong nháy mắt kia khi nhìn thấy người này bảo hộ Doãn Hạ Mạt mà bị thương, hắn lại đau lòng không hiểu. Không phải vì Doãn Hạ Mạt, mà là vì người này…… Giờ khắc này , Âu Thần nghi hoặc . Năm đó, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, hắn mất đi trí nhớ, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì.

Tai tinh! Gã chỉ biết, nữ nhân kêu Doãn Hạ Mạt này là một tai tinh mười phần. Cô ta mới cùng Lạc Hi tiếp xúc không bao lâu, Lạc Hi thế nhưng lại xảy ra chuyện như vậy!?! Văn Sâm ngồi dựa vào một cái sofa bên tường, thần tình tối tăm nhìn chằm chằm Lạc Hi nằm ở trên giường bệnh, trong lòng lại ở hung hăng nguyền rủa Doãn Hạ Mạt – cô là nữ nhân thối, thế nhưng đem Lạc Hi nhà của ta làm hại thảm như vậy, tương lai khẳng định cô sẽ cô độc sống nốt quãng đời còn lại , không ai dám thú cô đâu !!! Quyết định , chờ Lạc Hi tỉnh lại, gã nhất định phải dùng toàn lực để đem nữ nhân này cách ly xa xa khỏi bên người Lạc Hi, cho dù Lạc Hi phản đối cũng không dừng !!!

Lại là Doãn Hạ Mạt này! Trầm quản gia gần như oán hận  liếc Doãn Hạ Mạt một cái, tẫn trách đứng ở bên người Âu Thần chờ đợi hắn chỉ thị. Năm năm trước , chính vì cô gái này làm hại thiếu gia thống khổ, làm hại thiếu gia mất đi trí nhớ, hiện tại, cô ta lại xuất hiện làm cái gì?! Là muốn tiếp tục giáng họa cho thiếu gia nhà lão sao?! Lúc này đây, vô luận thế nào lão đây cũng phải thủ hộ thiếu gia, tuyệt đối sẽ không để thiếu gia tái chịu một chút thương tổn nào nữa !!!

“Khụ……” Đột nhiên, một tiếng ho khan rất nhỏ đánh vỡ một phòng yên lặng trầm mặc này, ngay sau đó, tất cả mọi người nhìn về phía Lạc Hi. Chỉ thấy lông mi Lạc Hi nhẹ nhàng mà run rẩy một cái liền chậm rãi mở to hai mắt.

“Lạc Hi, cậu rốt cục tỉnh lại ……” Giây tiếp theo, chỉ thấy Văn Sâm một cái mãnh phác lao về phía Lạc Hi. Nhưng mà, ngay tại trước một giây khi gã sắp bổ nhào vào trên người Lạc Hi, một bàn tay đột nhiên xuất hiện túm lấy cổ áo gã ném lại về sofa .“A a, anh, anh mặt than, anh làm cái gì a?!!” Nếu Văn Sâm có thể biết được kẻ đang bị gã chỉ tay vào mũi mà chửi , chính là chủ tịch Âu thị tập đoàn, thì cho gã mười lá gan gã cũng không dám làm như vậy. Thực đáng tiếc, gã cũng giống như Lạc Hi trước đây, chưa bao giờ xem qua ảnh chụp Âu Thần, cho nên……

“Tên vô lễ!” Mắt thấy tên nhóc này cũng dám đối thiếu gia nhà mình làm ra hành động vô lễ như thế, Trầm quản gia trung tâm hộ chủ lập tức nhảy ra giằng co với Văn Sâm .

“…… Cám ơn anh.” Doãn Hạ Mạt do dự một chút, vẫn đối Âu Thần nói ra những lời này. Cám ơn anh nguyện ý quên đi khúc mắc trước đây để giúp tôi, cám ơn anh cứu Lạc Hi. Bọn họ, đều thay đổi rồi — Lạc Hi không còn là thiếu niên bén nhọn tựa như con nhím xù lông , Âu Thần cũng không còn là một thiếu niên cố chấp có dục niệm chiếm giữ mãnh liệt đến mức không cho phép giữa bọn họ có tồn tại vật gì …… Có lẽ, thời gian thật sự có thể thay đổi một người , cũng nói không chừng.

“Không cần.” Lúc này đây, ngay cả Âu Thần cũng không hiểu được bản thân vì cái gì lại làm như thế . Vì cái gì lại ra tay cứu người nam nhân hắn coi như tình địch, vì cái gì hắn vừa nhìn thấy Văn Sâm lao về phía Lạc Hi thì đáy lòng hiện lên một trận hỏa , vì cái gì hắn ra tay ngăn cản Lạc Hi cùng Văn Sâm có tiếp xúc thân thể…… Âu Thần trong lòng có nhiều khó hiểu lắm, nhưng ở mặt ngoài hắn một tia cũng không toát ra. Ở trong mắt mọi người, hắn vẫn là một thiếu gia cao ngạo cao quý .

“Khụ…… Là anh…… Đã cứu tôi ?” Lạc Hi giãy dụa dựa vào sức mình mà tựa lên trên đầu giường , sau đó nhìn về phía Âu Thần, đáy mắt loáng thoáng hiện lên một tia chờ mong không thể nhận ra.

“……” Âu Thần nhìn Lạc Hi một bộ quật cường kia, trong lòng không biết vì sao liền không vui. Hắn không thừa nhận, cũng không phủ nhận, bởi vì liền ngay cả chính hắn cũng không rõ ràng cảm giác của hắn với Lạc Hi.

“Lạc Hi, anh……” Doãn Hạ Mạt nhìn hai người kia đang nhìn nhau, trong lòng không biết vì sao liền sinh ra một loại hoảng hốt mạc danh kỳ diệu. Thật giống như có chuyện gì sắp vượt qua phạm vi đoán trước của cô, nhưng cô lại hoàn toàn không biết gì cả. Cho nên, cô lựa chọn mở miệng đánh vỡ bầu không khí kỳ quái này.“Có chỗ nào không thỏa mái sao ?” Nói xong, Doãn Hạ Mạt liền vươn tay sờ sờ cái trán Lạc Hi, trên mặt ẩn ẩn  hiện ra một tia lo lắng khó có thể che dấu. Nhưng trong đó , bao phần thiệt tình bao phần là đang cố ý diễn trò cho Âu Thần xem, vậy không được biết được rồi.

“Tôi không sao.” Lạc Hi cong lên khóe miệng lộ ra một cái tươi cười, tuy rằng đang cùng Doãn Hạ Mạt nói chuyện, nhưng ánh mắt vẫn không rời khỏi Âu Thần.

“A, Lạc Hi, anh sao lại ngồi dậy?” Hộ sĩ được Trầm quản gia tẫn trách gọi tới hiển nhiên cũng là fan của Lạc Hi, vừa nhìn thấy Lạc Hi thế nhưng tự mình ngồi dậy, hộ sĩ lập tức có chút bất mãn liếc Doãn Hạ Mạt một cái – đây chẳng phải bạn gái sao , lại không phát hiện sắc mặt Lạc Hi tái nhợt như tờ giấy sao? Cũng không biết chiếu cố Lạc Hi nữa chứ .

Hộ sĩ rất bất mãn, thái độ đối Doãn Hạ Mạt cũng không tốt lắm. Chỉ thấy cô mỉm cười đem Doãn Hạ Mạt từ bên người Lạc Hi kéo ra , sau đó lại cẩn thận đặt lên cái gối dựa lấy ở trên sofa để Lạc Hi tựa vào thỏa mái hơn.

Tagged:

10 thoughts on “[ Thần Hi chi dạ ] Chương 22

 1. ngocxinhdep 02/07/2012 lúc 17:19 Reply

  ta ko thích HẠ MẠT một chút nào cả

  Số lượt thích

 2. Kim Ngân 02/07/2012 lúc 18:18 Reply

  Trong phim ta đã ghét con nhỏ Hạ Mạt rồi tội nghiệp Lạc Hi đâu không bị nạn thay ><

  Số lượt thích

 3. thuquanpham 02/07/2012 lúc 22:01 Reply

  Haizzz, nhớ lẹ đi anh Thần à, hem nhớ gì hết mà cứ ăn giấm chua thì ngại lém nha ^^
  tks nàng :*

  Số lượt thích

 4. crazj 03/07/2012 lúc 16:19 Reply

  “tương lai khẳng định cô độc sống nốt quãng đời còn lại , không ai dám thú cô đâu”
  mj thjk cau nay nha!!! the ms dang doj no

  Số lượt thích

 5. hanbangcung 04/07/2012 lúc 12:42 Reply

  ta chém ah
  ta chém doãn hạ mạt
  bao giờ 2 người kia mới tỉnh lại chứ ôi giời ơi

  Số lượt thích

 6. LamSong 24/07/2012 lúc 16:18 Reply

  bao gio thi lai co truyen moi tiep day????? ko co som ta dot nha nang >.<

  Số lượt thích

 7. thienthan_acquy 17/08/2012 lúc 11:57 Reply

  Co ta chj lo cho 9mjh lam j de y toj tjeu Hy ma wan tam chu…chj bjet djen tro ma thuj

  Số lượt thích

 8. ehmonkey 10/05/2013 lúc 20:31 Reply

  ÔI mình chưa đọc truyện nhưng xem sơ sơ phim “Bong bóng mùa hè” đã ngửi thấy mùi Mary Sue nồng nặc từ bạn trẻ Hạ Mạt rồi :v
  Với lại tính mình trước giờ không nuốt nổi Mary Sue (kiểu như Elena trong The Vampire Diary hay Bella trong Twilight ấy, có điều mình không đến nỗi quá ghét Bella, vì cuối cùng chỉ cũng lấy Edward và Jacob chuyển qua thích con của Bella), cho nên chị Hạ Mạt à, em không thích chị tí nào cả, nhường sân khấu cho hai anh đi nha :>

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 10/05/2013 lúc 20:44 Reply

   giống tớ quá đi
   Lần đầu tiên xem phim tớ ghét Hạ Mạt tới vậy luôn ý. Xem mà chỉ muốn phang nguyên cái đĩa vào mặt bả O.O
   Quỳnh Dao thì còn vài nhân vật tớ khâm phục và thấy yêu quý chứ còn con cái của chị Hiểu Khuê tớ … k ngửi đc nv nào hết
   Đến cuối phim Bong Bóng Mùa Hè mà chỉ hận cho hai anh. Thấy Hạ Mạt cũng chẳng có gì đáng để yêu cả , mà 2 anh lao vào như thiêu thân ý U.U

   Số lượt thích

 9. vohuyenlinh 18/02/2014 lúc 23:09 Reply

  Truyện này mà từ đam mỹ sang ngôn tình là mình thề mình hứa mình đảm bảo mình ghét tác giả đến hết đời

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: