[ Bình Hành Tình Nhân ] Chương 7 [1]

Thứ bảy chương

Hai người đi tới căn cứ bí mật của công ty sinh vật y dược Bethogier.

Bởi vì thân phận Lục Đế cùng Nghiêm Tuyên, dọc theo đường đi bọn họ không gặp được bất luận ngăn cản nào, thỏa mái tiến vào địa khu trung tâm căn cứ.

Trữ Tuyên nhìn kiến trúc bốn phía quái dị, trong lòng nhớ tới chuyện Lệ Băng nói cho hắn.

Mẫu bản virus có khả năng được giấu ở căn cứ bí mật của công ty sinh vật y dược Bethogier, nếu có cơ hội đi vào, nhất định nhớ rõ mang theo anti-radar định vị hệ thống cùng đạn đạo truyền tống hệ thống……

Lục Đế thật sự như bọn họ nói, chế tạo ra cái loại sinh hóa vũ khí đáng sợ này sao?

Lục Đế cũng không biết Trữ Tuyên đối sở tác sở vi của anh sớm có hiểu biết, anh như một đứa bé tìm được bảo vật, nhịn không được muốn khoe cùng bạn tốt.

Cho nên anh mang theo Trữ Tuyên đi tới trước phòng ướp lạnh.

Mở ra phòng ướp lạnh, một cỗ lãnh khí nghênh diện thổi đến, lạnh đến run người, nhưng Lục Đế cũng rất hưng phấn: “Tuyên, mình giới thiệu cho cậu phát hiện mới của mình nhé .”

Trữ Tuyên đi theo Lục Đế , mặc quần áo phòng hộ đi vào phòng ướp lạnh, phát giác bên trong thế nhưng đặt hơn mười cái tủ lạnh siêu lớn — chẳng lẽ đây toàn bộ đều là virus?

Lục Đế đi đến trước mặt một cái siêu tủ lạnh , gõ vào mật mã rồi mở ra.

Trữ Tuyên tập trung nhìn vào, phát giác bên trong đặt đầy ống nghiệm trong suốt.

“ Đây là virus số xv02, nó có thể nhanh chóng phục hồi DNA của vật kí chủ ( vật chủ của vật kí sinh ) , sau đó kiến cấu ra hoàn cảnh ký túc cùng tế bào cơ thể kí chủ cùng loại, chỉ cần cấy loại virus này , ở thời điểm kí chủ bị thương nặng khắp người, nó có thể giúp kí chủ trùng kiến thân thể.” Lục Đế hưng phấn mà giới thiệu : “Nó là bảo bối mà mình phát hiện dưới đáy biển , nhờ nó, nghiên cứu của mình mới có thể thuận lợi triển khai.”

“Virus có thể trùng kiến thân thể…… Vậy nếu kí chủ đã không còn ý thức, loại virus này sẽ chỉ làm bọn họ biến thành người thực vật đi?”Trữ Tuyên cố ý hỏi.

Lục Đế trên mặt lộ ra một chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh đã bị che dấu .

“ Cho nên mình vẫn còn đang tiếp tục nghiên cứu , nếu virus này cũng có thể chữa trị tế bào thần kinh nguyên, là có thể thuận lợi khôi phục tư duy kí chủ.” Anh cũng không muốn cho Trữ Tuyên biết, bản thân vì kinh phí nghiên cứu, giúp Nghiêm Phi làm ra rất nhiều virus như vậy, dùng để khống chế người đã chết.

Chuyện u ám này , Trữ Tuyên không cần biết…… Không thể để Trữ Tuyên biết anh đang làm cái gì……

“ Lục Đế, cậu có giải thích gì về việc Nghiêm chủ tịch đang chế tạo cương thi không ?”Trữ Tuyên đột nhiên hỏi.

Lục Đế trong lòng cứng lại, mở to hai mắt nhìn đối phương.

— Cậu ấy đã biết?

“ Cậu cũng biết Nghiêm Tuyên từng bị căn cứ Fei Jack bắt cóc đi, ngay tại cái thời điểm mình ở trên người Nghiêm Tuyên trọng sinh, đã tận mắt thấy binh đoàn cương thi do công ty Bethogier phái ra…… Lục Đế, cái đó và virut cậu chế tạo này có quan hệ phải không ?”Trữ Tuyên nhìn chằm chằm anh, không cho anh bất luận cơ hội tránh né nào.

Lục Đế nuốt nuốt nước miếng, trong lòng hoàng hốt, anh có thể giả dạng đánh lừa toàn bộ mọi người trên thế giới này , lại không có cách nào nói dối Trữ Tuyên.

Trữ Tuyên quá mức hiểu rõ Lục Đế, từ mắt anh có thể thấy rõ đáp án , sự tình quả giống Lệ Băng nói, Lục Đế là đồng lõa Nghiêm Phi!

“ Cậu có biết loại cương thi này là không nên tồn tại sao?”Trữ Tuyên vô cùng đau đớn nói : “Cậu cô phụ kỳ vọng của lão Đinh với cậu……”

“ Tuyên, mình……”

“ Cậu phản bội lý tưởng của chúng ta!”Trữ Tuyên không cho anh cơ hội phản bác: “Lục Đế, cậu còn nhớ rõ chúng ta vì cái gì mới nghiên cứu Virut không?”

“ Vì……”Lục Đế không dám ngẩng đầu nhìn Trữ Tuyên, chỉ có thể thấp giọng nói ra giấc mộng quá khứ của mình “….. Vì để con người không còn bị đau ôm tra tấn.”

“ Vậy cậu vì cái gì làm như vậy? !”

“ Vì……” đối mặt với cậu chất vấn, Lục Đế thoáng ngẩng đầu, lộ ra tươi cười bi thảm: “Vì cậu……”

“……” Cái này đổi thành Trữ Tuyên á khẩu không trả lời được. Lệ Băng đã sớm nói qua, Lục Đế là vì cậu chết mới có thể đi làm thứ nghiên cứu này.

Ngay từ đầu cậu cũng không tin tưởng, nhưng nghe đối phương tự mình thừa nhận sau, cậu nhất thời cảm thấy áp lực trên người thực quá nặng quá trầm.

“ Từ sau khi cậu chết, mình đã bắt đầu nghiên cứu virus này, mình muốn lợi dụng chúng nó để chữa trị thân thể của cậu, khôi phục hệ thần kinh của cậu, cho cậu được trọng sinh. Nhưng, ở giai đoạn nghiên cứu hiện tại, mình chỉ có thể tạo ra virus chữa trị thân thể, virus có thể phục chế thần kinh nguyên đến nay còn chưa thành công.”Lục Đế xoay người sang chỗ khác, hai tay chống ở bên tủ lạnh : “Nhưng mà, nếu không đem virus này giao cho Nghiêm Phi, mình sẽ không có tài chính tiếp tục nghiên cứu , Tuyên, cậu hiểu chưa? Mình không muốn buông tha cho bất luận cơ hội nào có thể cứu cậu……”

Nhìn thân ảnh Lục Đế thống khổ, tim Trữ Tuyên bắt đầu co rút đau đớn.

Anh đeo lưng thế nhân quở trách, chịu đựng lương tâm dày vò, ngày đêm nghiên cứu, chỉ là vì có thể để cậu sống lại.

Nếu người chết đi là Lục Đế, có lẽ chính cậu cũng bước lên con đường đồng dạng……

Nghĩ đến đây, Trữ Tuyên chậm rãi đi lên trước, từ sau lưng ôm lấy Lục Đế, cảm giác thân thể anh rõ ràng run lên.

“ Lục Đế, ngừng nghiên cứu đi, mình đã ở bên cậu rồi , cậu không cần mỏi mệt như thế nữa……”Trữ Tuyên đem mặt gắt gao dán vào trên tấm lưng rộng lớn của Lục Đế, thấp giọng nói.

“ Tuyên……” đưa tay đặt trên mu bàn tay của Trữ Tuyên, trầm mặc sau một lát, Lục Đế rốt cục gật đầu: “Được, mình đáp ứng cậu, không bao giờ nghiên cứu mấy thứ này nữa. Nhưng cậu cũng phải đáp ứng mình , không bao giờ rời khỏi mình nữa .”

“ Được……”

Được Trữ Tuyên đáp ứng, Lục Đế xoay người lại, cúi đầu cách khẩu trang hôn môi cậu.

Khẩu trang che khuất hơi thở cùng độ ấm của hai người, cũng không gây trở ngại trao đổi tình cảm, từ trong mắt nam nhân, Trữ Tuyên nhìn thấy tâm ý của anh với mình chân thật tới nhường nào .

Như vậy , cậu sao có thể nào tiếp tục thương tổn, chỉ trích người nam nhân vì yêu cậu mà mới phạm sai lầm ?

Cho dù toàn bộ thế giới chỉ trích Lục Đế, cậu cũng sẽ đứng ở bên Lục Đế, ủng hộ anh.

“ Vậy …. Lục Đế, mấy cái mẫu bản này ?” hôn môi xong, Trữ Tuyên thoáng đẩy Lục Đế ra, nghi hoặc nhìn ống nghiệm trong tủ lạnh, không tự giác đè mà đè lại đồng hồ trên tay.

Tuy rằng cậu không muốn hủy diệt thành quả nghiên cứu của Lục Đế, nhưng cậu cũng không thể để mặc mấy thứ này làm loạn thế giới.

Tốt nhất là đem đám virut này hủy một lần sạch sẽ , sau đó cùng Lục Đế cao chạy xa bay.

“ Đám này à ?”Lục Đế nhìn thoáng qua tủ lạnh phía sau: “Đám virut này đương nhiên không có khả năng là mẫu bản, Virut gốc ở trong phòng lạnh cá nhân của Nghiêm Phi.”

Nghe xong lời này Trữ Tuyên không khỏi có chút thất vọng, bất quá có thể thuyết phục Lục Đế buông tha cho nghiên cứu, coi như là thành công một nửa đi.

Tagged:

2 thoughts on “[ Bình Hành Tình Nhân ] Chương 7 [1]

  1. Thienthan_acquy 22/07/2012 lúc 21:51 Reply

    Tem ak

    Số lượt thích

  2. Thienthan_acquy 22/07/2012 lúc 21:52 Reply

    Cam on Khu nha!!!con 2,5 chuong nen co len nha Khu!!!

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: