[ Bình Hành Tình Nhân ] Chương 7 [2]

Chương 7 [2]

Khứ : Dạo này Khứ bận quá, cũng biết ra truyện kiểu này thực không trách nhiệm tý nào nhưng mà 7h sáng mở mắt là đi tới tận 9h tối mới thấy nhà… K có thời gian edit nhiều. Ngày ngày tích cop mới làm đc 1 chút. Hey~ Thôi, xin lỗi các nàng nhiều nhé. Nhưng sẽ cố lết tới cuối cùng

Buổi sáng ngày kế, văn phòng Nghiêm Phi có một vị khách vốn ít đến thăm nay lại tới .

Nghiêm Phi kinh ngạc nhìn nam nhân trước mặt, muốn từ vẻ mặt của anh nhìn thấu ý tưởng của anh.

“ Cậu nói là cậu tính đình chỉ thực nghiệm?” Nghe thấy Lục Đế quyết định ,Nghiêm Phi buông văn kiện trọng yếu trong tay, còn nghiêm túc nhìn chăm chú anh.

“ Thật có lỗi, Nghiêm chủ tịch, tôi đã muốn hết sức , nhưng năng lực của tôi hữu hạn.”Lục Đế hai tay nắm chặt thành quyền, dựa theo Trữ Tuyên chỉ thị , giả bộ nản lòng.

“ Cậu thật sự đã cố hết sức sao?”Nghiêm Phi thở dài, đứng dậy, chắp tay sau lưng đi đến trước cửa sổ: “Lục Đế, cậu hẳn là biết , mục tiêu của hai chúng ta là gì.”

“ Vì để người trọng yếu nhất của mình một lần nữa sống lại……” nhìn bóng lưng Nghiêm Phi, Lục Đế nói từng chữ chậm rãi.

Anh biết Nghiêm Phi sẽ không dễ dàng buông tha, nam nhân này có lý do cùng mình giống nhau — vì người vợ đã chết đi của hắn.

Ba năm trước đây, một hồi tai nạn xe cộ đoạt đi sinh mệnh của vợ Nghiêm Phi, vì để vợ mình sống lại, hắn tìm đủ loại phương pháp.

Cuối cùng, hắn tìm được rồi , bởi vì Lục Đế cũng đồng dạng lý do mà vùi đầu vào nghiên cứu .

Nghiêm Phi cung cấp tài chính giúp đỡ Lục Đế chế tạo ra virus có thể làm cho người chết sống lại, mà ngay lúc đó Lục Đế cũng vì để Trữ Tuyên sống lại mà đáp ứng, hai người kết thành quan hệ lợi dụng lẫn nhau.

Nay, mình một lần nữa đạt được Trữ Tuyên, cũng không để ý tới tâm nguyện Nghiêm Phi…… Điều này làm cho Lục Đế đối Nghiêm Phi cảm thấy thật sâu áy náy.

“ Tôi không cho phép !”Nghiêm Phi rống giận , một quyền hung hăng nện ở trên kính thủy tinh.

“ Nghiêm chủ tịch, tôi thực thật có lỗi……”Lục Đế cúi đầu, đầy cõi lòng sám hối ,nói: “Tôi hẳn là sớm nên nói cho ông, nghiên cứu liên tục như vậy, đối với ông và tôi đều là áp lực thật lớn.”

“ Tôi không cho là có cái gì áp lực , cậu cũng không tất để ý, cậu chỉ cần nghiên cứu ra virus có thể khôi phục thần kinh nguyên là tốt rồi…… Lục Đế, tôi cần lời giải thích rõ ràng từ cậu !” Nghiêm Phi xoay người lại , nghiêm túc nói, miệng nói không giống như là mệnh lệnh, ngược lại như là thỉnh cầu.

“ Nhưng là tôi……”Lục Đế rất khó kháng cự thỉnh cầu như vậy, anh biết Nghiêm Phi yêu vợ hắn sâu đậm, anh biết chấp nhất trong lòng Nghiêm Phi không hề kém mình chút nào……

Anh hẳn nên vì Nghiêm Phi hoàn thành tâm nguyện, nhưng chôn vùi lương tâm để tiếp tục nghiên cứu virus, cũng không phải điều anh mong muốn.

“ Nghiêm chủ tịch, nếu muốn tôi tiếp tục nghiên cứu virus, ông có thể đình chỉ chế tạo cương thi không ?”

“ Đây là không có khả năng !”Nghiêm Phi quả quyết cự tuyệt: “Lục Đế, cậu phải biết rằng, viện nghiên cứu cần đại lượng tài chính, chỉ dựa vào thuốc bào chế sinh vật căn bản không có khả năng có nhiều tiền như vậy.”

Nghiêm Phi kiên quyết cự tuyệt như thế đã ở bên trong dự kiến của Lục Đế, quen biết nhiều năm, anh biết nam nhân này không có khả năng nghe theo người khác khuyên bảo.

“ Như vậy, Nghiêm chủ tịch, thực có lỗi, thỉnh ông tìm cao minh khác!”Lục Đế khuyên không được Nghiêm Phi, cũng không nguyện ý cùng hắn lãng phí nhiều võ mồm, anh đem báo cáo kết luận của mình đặt lên bàn trà rồi bước ra văn phòng.

“ Lục Đế, cậu đứng lại đó cho tôi !”Nghiêm Phi giận không kiềm được mà quát, nhưng Lục Đế lại không quay đầu lại, hắn tức giận đến nghiến răng nghiến lợi: “Cậu sẽ vì quyết định hôm nay mà hối hận !”

Hối hận sao…… Chỉ hy vọng vị đại lão bản đang hổn hển la mắng này không cần trở ngại anh cùng Trữ Tuyên gặp mặt là tốt lắm rồi, bất quá bọn họ đã chuẩn bị xa chạy cao bay, không bao giờ nữa sẽ có chuyện gì có thể trở ngại bọn họ .

Lục Đế trong lòng âm thầm nghĩ, tiêu sái rời đi đại lâu.

Anh không lo lắng Nghiêm Phi sẽ lập tức xuống tay với mình, bởi vì ác danh của anh đã truyền xa, không ai dám tùy ý tới gần một khoa học quái nhân mà trên người có khả năng mang theo các loại virus.

Như Lục Đế sở liệu, anh bình an trở lại viện nghiên cứu, mà Trữ Tuyên sớm ở cửa lớn viện nghiên cứu chờ anh.

Khi thấy Lục Đế hoàn hảo không tổn hao gì xuất hiện ở trước mặt cậu, nội tâm vẫn có chút nôn nóng Trữ Tuyên mới nhẹ nhàng thở ra, tiến đón: “thế nào?”

Lục Đế lắc lắc đầu, bất đắc dĩ cười khổ: “Ba ba cậu là thực ngoan cố .”

“ Hắn mới không phải ba tớ  !”Trữ Tuyên hung tợn nói: “Lão tử họ……”

Lục Đế vội vàng che miệng của cậu, đem cậu kéo vào viện nghiên cứu, một bên như là nín cười nói: “Thiếu gia, cho dù cậu không thích ba cậu cũng không thể nói lung tung như vậy.”

Trữ Tuyên cũng thực thông minh, thấy Lục Đế phản ứng liền biết có người đang theo dõi, vì thế cũng phối hợp diễn trò: “Hắn cũng không quản sống chết của tôi, tôi cần chi gọi hắn ba ba?”

“ Tốt lắm, không cần giận……”

Hai người vừa làm bộ vừa cãi cọ vừa đi.

Tiến viện nghiên cứu, hai người ánh mắt giao nhau, giơ chân bỏ chạy, đồng thời cũng nghe phía sau truyền đến tiếng bước chân dồn dập.

Quả nhiên có theo dõi ! Trữ Tuyên thầm nghĩ , sau đó đi theo Lục Đế chạy tiến thang máy, nhanh chóng đóng cửa lại, thế này mới thoát khỏi nhóm nhãn tuyến.

Chờ thang máy đi tới tầng cuối cùng, sau khi đi vào phòng thí nghiệm của Lục Đế, hai người mới thả lỏng một chút.

Chỉ có ở trong phòng thí nghiệm cùng văn phòng của Lục Đế mới là an toàn nhất , vì bảo hộ tư liệu nghiên cứu cơ mật, Nghiêm Phi cũng chưa tới mức ngay cả nơi này cũng an bài nhãn tuyến hoặc nghe trộm, cho nên không có bất luận kẻ nào nghe lén được bọn họ nói chuyện, cũng sẽ không có người thấy bọn họ làm những chuyện gì.

“Kế hoạch A như vậy thất bại rồi , nên thực hành kế hoạch B .”Trữ Tuyên trầm ngâm một hồi mới nói, cầm đồng hồ trên cổ tay mình.

“ Cậu là nói, muốn tiêu hủy kho virus sao?”Lục Đế đã đoán được ý tưởng của cậu : “Nhưng trước đó , có thể hay không để mình mang một thứ đi?”

“ Không được !” nghe thấy Lục Đế nói như vậy, Trữ Tuyên lập tức trừng lớn hai mắt, hung tợn nhìn anh : “Phải đem cái kho virut kia phá hủy hoàn toàn, không thể buông tha bất luận thứ gì !”

“ Nhưng là……”

Lục Đế nhướng mày, bộ dáng đầy tâm sự của anh làm cho Trữ Tuyên phát hiện thứ đó rất trọng yếu

“ Cậu rốt cuộc muốn trộm cái gì ra?”Trữ Tuyên có chút tò mò hỏi: “Chẳng lẽ cậu còn muốn tiếp tục nghiên cứu virus chết tiệt này ?”

“ Không, không phải virus, mà là……” Lục Đế biết không thể gạt được người yêu, chỉ phải thừa nhận: “là thân thể của cậu……”

“ Cái gì?”

Anh lại thở dài: “Thi thể của cậu mình vẫn bảo tồn bằng cách đông lạnh , để lại ở trong kho virut……”

“ Thân…… Thân thể !”Trữ Tuyên có điểm trố mắt. Đúng rồi, Lục Đế nói muốn nghiên cứu virus chữa trị thân thể, muốn cho cậu sống lại thì ít nhất cần bảo tồn thân thể của cậu, nhưng bởi vì cậu hiện tại đang ở trên người Nghiêm Tuyên, cho nên chưa bao giờ suy xét qua vấn đề này, không nghĩ tới Lục Đế sẽ vì cậu giữ lại thân thể……

“ Aa……”đột nhiên, trong đầu Trữ Tuyên một mảnh màu đỏ, hai mắt lại một lần nữa biến thành màu đen, làm cho cậu một trận đầu váng mắt hoa.

Sao lại thế này? Loại cảm giác cổ quái này lại xuất hiện …… Mỗi lần xuất hiện bệnh trạng loại này, thân thể sẽ giống như là đình chỉ hoạt động……

“ Tuyên !” Nhận thấy Trữ Tuyên khác thường , Lục Đế lập tức kéo thân thể muốn quỵ của cậu vào trong lòng.

“ Tuyên ! Cậu làm sao vậy?” Anh vuốt hai má Trữ Tuyên, nhưng hai mắt Trữ Tuyên thong thả chậm rãi khép lại, lâm vào trạng thái mê man.

“ Tuyên?”dò xét hơi thở Trữ Tuyên, xác định hô hấp cậu đều đều, Lục Đế thế này mới thả lỏng thần kinh buộc chặt.

Nhưng anh ẩn ẩn cảm giác được, Trữ Tuyên ngất cũng không phải dấu hiệu tốt gì……

Rất nhanh, Trữ Tuyên bị đưa vào bệnh viện, sau khi trải qua kiểm tra cẩn thận, bác sĩ lại tìm không ra bất luận bệnh lý bệnh trạng, chỉ đành đem Trữ Tuyên ngất quy tội cho thói quen sinh hoạt bình thường của cậu không tốt.

Mà sau khi Lục Đế đem Trữ Tuyên giao cho Đổng quản gia, nhanh chóng ly khai bệnh viện.

Cũng không phải là không lo lắng Trữ Tuyên bệnh tình, nhưng anh muốn biết rõ ràng, Trữ Tuyên vì cái gì lại bỗng nhiên ngất, cùng tình trạng thích ngủ của cậu gần đây có quan hệ gì không ?

Lục Đế mất ăn mất ngủ ở máy tính tìm tòi tư liệu liên quan, thẳng đến rạng sáng ngày thứ ba, anh rốt cục ở trong hàng trăm hàng ngàn tư liệu, tìm được loại tư liệu giống tình huống Trữ Tuyên.

Anh đọc xong tư liệu, sau đó vội vàng dùng máy tính tính toán, kết quả thế nhưng ra ngoài dự kiến của anh……

“ Bước sóng……”Lục Đế mở to hai mắt, thân thể xụi lơ ở trên ghế.

Giữa linh hồn người và thân thể là từ bước sóng cộng minh liên kết , mỗi người đều có bước sóng đắc thù, mà bước sóng linh hồn Trữ Tuyên hiển nhiên cùng bước sóng thân thể Nghiêm Tuyên tương xích, cho nên linh hồn Trữ Tuyên cùng thân thể Nghiêm Tuyên cũng nhất định không thể thuận lợi dung hợp.

Thân thể Nghiêm Tuyên sẽ bài xích linh hồn Trữ Tuyên, khi linh hồn Trữ Tuyên bị bài xích ra bên ngoài cơ thể Nghiêm Tuyên, cậu sẽ có khả năng bị phá hủy, hoặc là rời tới một không gian khác.

Hiện tại Trữ Tuyên xuất hiện tình trạng ham ngủ, ngất, là hiện tượng bài xích của thân thể Nghiêm Tuyên với linh hồn Trữ Tuyên.

Tại sao có thể như vậy? ! Lục Đế thống khổ che mặt.

Anh nghĩ rằng mình có thể vĩnh viễn cùng Trữ Tuyên cùng một chỗ , nhưng không nghĩ tới lại ra tình trạng như vậy.

“ Tuyên, mình sẽ cứu cậu……”Lục Đế vỗ vỗ mặt mình ,sau đó ngẩng đầu, một lần nữa ở máy tính tính toán, máy tính biểu hiện ra một hàng tư liệu, kết luận toàn bộ chỉ hướng về phía tuyển hạng đồng dạng.

Sự tình chính như anh sở liệu, phù hợp nhất với bước sóng linh hồn Trữ Tuyên, đương nhiên là thân thể Trữ Tuyên!

Mọi thứ như là đi một vòng lớn, lại về đến nguyên điểm……

Lục Đế nhu nhu hai mắt, tựa vào trên ghế trầm mặc , hít xong một điếu thuốc, cuối cùng vẫn hạ quyết định.

Anh cầm lấy điện thoại, bấm dãy số Nghiêm Phi.

“ Alô, Nghiêm chủ tịch, chuyện tình ngày đó thực có lỗi…… Tôi chỉ là gần nhất không quá thuận lợi, cho nên…… Đúng, tôi biết, sẽ không lại có lần sau , thỉnh ngài yên tâm…… Cám ơn……”

Tagged:

2 thoughts on “[ Bình Hành Tình Nhân ] Chương 7 [2]

 1. thienthan_acquy 27/07/2012 lúc 12:39 Reply

  cố lên Khứ ơi!!!! ko sao đâu ak!!! fan-gơ tụi ta vẫn chờ chàng mà!!! chỉ là còn 2c cuối thui chàng phải cố gắng nha!!!

  Số lượt thích

 2. hanbangcung 27/07/2012 lúc 18:28 Reply

  cố lên khứ iu quái
  ta ủng hộ nhà ngươi

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: