[ Cổ tích đam mỹ ] Chàng tiên cá [1]

Chàng tiên cá

Tóc đèn dài bồng bềnh trong nước , đôi mi dài cong vút , khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần , đôi môi hồng nhạt như đôi cánh hoa khẽ hợp lại khai . Toàn thân hồng sắc y phục càng tôn thêm dáng người kiều diễm mỹ lệ . Tiếng nói trong trẻo như là chuông đồng thanh thúy , ngân vang in sâu vào lòng người. Đây thật là đệ nhất mỹ nhân ở dưới sâu thăm biển cả . Hắn cười khẽ thôi cũng đủ để tâm thần của người lẫn cá điên điên đảo đảo.

[ Chàng tiên cá : * Đạp tác giả * Ngươi muốn đầu thai sớm ? Nếu muốn đầu thai sớm thì nói với lão tử một tiếng , lão tử cho ngươi cưỡi hạc về trời ngay-bây-giờ và ngay-lúc-này…

Tác giả : * Cắn khăn * Ta … Ta làm gì sai chớ ? Thấy mỹ nam là phải múa bút thành văn , phải cho độc giả nước miếng rơi tí tách … blabla

Chàng tiên cá : * Ra sức đạp dữ dội *

Tác giả : Lồm cồm bò dậy viết tiếp ]

Bên cạnh mỹ nam đệ nhất đại dương chính là …nhân vật chính của chúng ta. Chàng tiên cá , hay mỹ kì danh viết là Tiểu Ngư Nhi ( Chàng tiên cá hành hạ tác giả tập hai ) , à nhầm đó là tên gọi ở nhà thôi các ngươi đừng nhớ làm chi , tên chàng là Ngọc Hải . Lúc sinh ra chàng , mẫu hậu của chàng mong chàng sẽ như tên , là ngọc trong biển , là viên ngọc quý nhất đẹp nhất cao sang nhất.

Chậc, tội nghiệp Hoàng hậu biển cả của chúng ta , chàng đúng là ngọc , nhưng ngọc này thật sự … chậc chậc…

Mỹ nam bên cạnh chính là biểu ca của chàng , Long Thanh , cũng chính là con trai của Đông Hải Long Vương , một thân khí độ phi phàm , hữu lễ quân tử . Dù khuôn mặt của đại đại mĩ nhân nhưng khí chân toàn thân đều không ai dám coi khinh , quả thật là mĩ nam khó tìm nghìn năm khó gặp a…

[ Chàng tiên cá : * Lôi cổ áo tác giả * Ngươi muốn chết thế nào ?

Tác giả : * Run rẩy * Bệnh nghề nghiệp a, bệnh nghề nghiệp …

Tác giả bị hành hung lần thứ hai…. ]

Khụ , sr vì nhiễu sóng , chúng ta quay lai nha , quay lại nha. Chàng tiên cá nhân vật chính mà , Ngọc Hải vô cùng xinh đẹp . Một vẻ đẹp ái nam ái… ( Tác giả bị bóp cổ tập một ) , lộn hàng =____= , một vẻ đẹp nửa phương đông nửa phương Tây. Mái tóc đen nhánh dài mượt , đôi mắt xanh biếc như biển cả , môi hồng răng trắng, da dẻ mịn màng nõn nà.

Mẫu hậu của chàng là em gái của đương nhiệm Đông Hải Long Vương , vì hợp tác cùng phát triển , nên Long Vương của chúng ta đã sút cái thùng dấm chua ngòm ở nhà sang bên Tây, kết hôn cùng Vua biển cả của Đại Tây Dương . ( Hợp tác cùng phát triển là cô ế anh ế , lấy nhau cho đỡ ế =____= )

Nàng sinh được 9 nữ một nam . Chuyện là rặn mãi không thèm kế hoạch hóa mới đẻ ra được một thằng con giai kháu khỉnh . Vua biển cả Đại Tây Dương chiều nhi tử hết mực, đòi gì có nấy. Nên dù chàng mang vẻ đẹp của đại mĩ nhân nửa Tây nửa Đông nhưng trong Đại Tây Dương , không có con cá nào là không sợ chàng, ngay cả rùa thấy chàng cũng dùng tốc độ chạy của thỏ mà lẩn mất. Mỗi lần chàng đi đường đều biển quang cát lặng , ngay cả sinh vật phù du cũng không thấy một con nha.

“ Long Thanh , dẫn ta lên bờ đi , ta chán quá à …” Giọng mè nheo của ai đó.

Long Thanh phe phẩy cây quạt trong tay , mỉm cười ôn nhu nói : “ Không-có-chân mà cũng đòi lên bờ ?”

“ Hừ… Muốn là có. Có rồi ngươi nhớ đưa ta lên. Hứa đi.”

“ Được rồi. Ta hứa là sẽ mang ngươi đi lên bờ thăm thú. Nhưng hôm nay sao ngươi tích cực thế ? Mọi lần chẳng phải rủ ngươi đi tới bờ đá ngươi cũng lười sao ? Còn viện lí do nóng trong người cần nghỉ ngơi đó sao ?”

“ Ngươi đừng nói nữa… Nói nữa ta sẽ càng thêm đau khổ .”

“ Chuyện gì thế , nói nghe coi .” Long Thanh nhướn mày , mỉm cười giảo hoạt. Tác phong bà tám bắn ra bốn phía

“ Chuyện là….”

Ngày hôm đó các tỷ tỷ của Ngọc Hải trồi lên mặt biển để ngắm nhìn thế giới bên ngoài , nói chung là Ngọc Hải không có hứng thú gì cả. Ngươi nói đi , ban đêm tối om, có trồi lên cũng chả nhìn được cái gì , còn nếu lên lúc ban ngày thì phải trốn tránh con người, thứ nhìn được vẫn là biển mênh mông đá san hô trập trùng bãi cát dài bát ngát mà thôi, không-hứng-thú…. Nhưng người chị thứ 9 của chàng , mang một cái tên cực kì xui xẻo , Ariel , tất nhiên nàng có tên là Ngọc Hạ, nhưng nàng cực kì hâm mộ nàng tiên cá trong truyền thuyết ( mà theo Ngọc Hải thì nàng tiên cá truyền thuyết vừa ngu vừa đần , là một kẻ chậm phát triển trí nào =___=) nên nhất quyết bắt mọi người gọi là Ariel . Mẫu hậu chàng thấy thế, ép chàng tiên cá của chúng ta phải đi theo đuôi , sợ nàng Ariel kia lỡ dại như nàng tiên cá trong truyền thuyết thì Hoàng hậu biển cả chắc cạn sạch nước mắt. Mặc dù cảm thấy đây là đáy biển , mẫu hậu mình có khóc cũng chả cạn nổi nước mắt nhưng nhìn nàng ăn vạ đinh tai nhức óc, đành hi sinh thân mình mà nhắm mắt theo đuôi các tỷ tỷ của mình.

Thực ra thì nếu Ariel có yêu say yêu đắm yêu nghiêng thùng đổ nước nứt móng đổ nhà hoàng tử nào thì cũng không thể có kết cục như nàng tiên cá trong truyền thuyết. Thứ nhất , vì là con lai chỉ cần chăm chỉ tu luyện thì tỷ đệ của chàng sẽ có đôi chân (dài) mà không cần tìm mụ phù thủy dưới đáy biển sâu.Thứ hai , Ngọc Hải có thể giơ tay mà thề rằng Ngọc Hạ chẳng cần suy nghĩ mà đâm thẳng vào trái tim chàng hoàng tử bất hạnh ( vì không hiểu sao lại chết ) kia.

Độc nhất phụ nhân tâm nha.

Câu này chính mẫu hậu chàng dạy. Chàng cũng thấy mẫu hậu quả thật so với cá mập còn kinh khủng hơn . ( Hoàng hậu biển cả : Ngoáy lỗ tai )

Khi trồi lên khỏi mặt nước thì cũng chẳng có cái gì mà nhìn, chỉ thấy xa xa có một con thuyền đang đi tới . Các tỷ tỷ thì háo hức ngắm trai đẹp , còn chàng tiên cá của chúng ta thì dạt lên bờ đá trên bờ đánh một giấc. Tại sao ư ? Một là nam nhân thì chàng đây không cần rửa mắt mà xem , ngoài cái đuôi cá thì họ chẳng khác chàng , còn nữ nhân , một lũ mắt kẻ môi đánh , son phấn rung rinh muốn rơi đầy mặt biển thì có gì để xem. Nhan sắc của các nàng ta không bằng vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết của Ngọc Hải chàng đây , xem làm gì mà bẩn mắt . ( Ngươi quá tự tin rồi con giai à…)

Rồi thì chẳng hiểu sao , sóng biển xập xình , gió to nổi lên . Bão !!!!

Đáng nhẽ thì cái tàu nó chả làm sao , nhưng đám người kia quá mức ngu xuẩn cứ thích chạy về 1 phía tàu nên nó nghiêng , mà nghiêng thì nó chìm, chìm thì người chết … Chàng mơ mơ màng màng ngoái lỗ tai , vẫy đuôi chạy đi kéo bà tỷ tỷ hay mơ mộng kia về đây , dù sao cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp, tránh cho một oan hồn chết dưới tay tỷ mình cũng là 1 loại tích đức đi…

Nhưng ngó quanh chả thấy tỷ tỷ mình đâu , té ra là trốn cả lũ rồi . Chàng tính vẫy đuôi đi thẳng ai dè bị một cái gì đó túm lấy . Cái tay ôm chặt eo chàng không chịu rời đi , chàng bực bội quay lại. Đập vào mắt là một khuôn mặt tuấn mĩ . Người dù ngâm trong nước biển quá lâu mà mặt mũi trắng bệch nhưng không dấu được nét tuấn tú . Mũi thẳng môi mỏng , cặp mắt không biết vì người kia đã mê man đi rồi. Nhưng , mẹ nó chứ mê man mà còn tóm đc chàng coi như cái phao hả.

Ngọc Hải tâm tính thiện lương nổi lên , lấy đuôi sút một cái người kia bay lên bờ cát gần đó, cũng không quan tâm xem người ta có bị đập đầu vào đâu mà ảnh hưởng tới não bộ hay không , chàng quẫy đuôi bơi thẳng xuống đáy biển….

Việc tốt của chàng thì không ai biết nhưng chàng mất đồ thì không ai không hay.

Việc là , Ngọc Hải tiên cá mỹ nam ngư của chúng ta có một viên ngọc trai vô cùng xinh đẹp. Viên ngọc ngày trân quý vô cùng , trong vắt như thủy tinh , để tại ban đêm thì sáng rực rỡ như minh châu , ở ban ngày thì trong tới mức giơ nó lên ánh nắng cũng thấy rõ ánh nắng màu gì. Nói chung là quý giá ghê gớm , tiền chất núi cũng không mua được.

Nhưng mà , mất !!!!

Ngọc Hải tìm đông tìm tây , tìm từ mặt biển tới đáy biển , dùng từ năn nỉ tới hù dọa , nhưng vẫn không tìm thấy viên ngọc đó.

Nghĩ đi nghĩ lại , chàng lờ mờ nhớ ra cái tên ngu môn bơi lội kia đã giựt mất rồi. Chàng tức đến suýt thì hộc máu , ta cứu ngươi mà ngươi dám cướp của ta ….aaaaaaaa…

( Tác giả : Ngươi chắc ngươi cứu hắn chứ hả ?

Ngọc Hải : Chứ là gì ? Ngươi nói thử ? * giơ móng vuốt *

Tác giả : Không nha. Ngọc Hải đại nhân. Ta nhầm. Ngươi cứu hắn , cứu hắn nha )

Vì thế , chàng quyết lên bờ.

Không thể chờ được, lỡ đâu hắn bán mất viên ngọc đó thì chàng sẽ chết mất aaaaaaaaaaaa……

Tagged: , ,

9 thoughts on “[ Cổ tích đam mỹ ] Chàng tiên cá [1]

 1. thuquanpham 14/08/2012 lúc 20:54 Reply

  lý do lên bờ của chàng lỡn mợn ghia :))
  tks Nhật :*

  Số lượt thích

 2. h 14/08/2012 lúc 22:21 Reply

  *chắp tay khấn*
  mong chàng hoàng tử đến phút cuối vẫn toàn mạng.

  Số lượt thích

 3. Hạ Tử Nguyệt 14/08/2012 lúc 23:00 Reply

  Chàng tiên cá này du côn gê ta ơi =]]]]]~~~

  Số lượt thích

 4. ♂ Lâm Gia Tự ♂ 15/08/2012 lúc 08:22 Reply

  Sr spam: Em sắp edit Độc gia chuyên sủng
  Ss đọc góp ý cho em nhá O(∩_∩)O
  http://kkyumin.wordpress.com/2012/08/14/doc-gia-chuyen-sung/

  Số lượt thích

 5. Bạch Phách Dạ Liên 15/08/2012 lúc 19:04 Reply

  *bi ai thay chàng hoàng tử nào đó 5 giây*
  *nhảy vào ôm Nhật* gia nhập nhà lâu mà chưa chào nàng, hân hạnh làm quen nha

  Số lượt thích

  • Hạ Nhật Nhi 15/08/2012 lúc 19:14 Reply

   à ^^ chào nàng
   Ta chỉ thường lui sau cánh gà ngồi edit thui à. Hiếm khi trồi lên toàn là đưa bài cho Nguyệt post ^^
   Hân hạnh làm quen với nàng ha

   Số lượt thích

 6. chieu tinh 25/11/2012 lúc 17:56 Reply

  ◑ω◐ e thụ này đúg là ko fải bìh thg

  Số lượt thích

 7. […] Cổ Tích Chàng Tiên Cá * […]

  Số lượt thích

 8. List Tổng Hợp | Phi Vũ Các 25/10/2013 lúc 23:21 Reply

  […] Cổ Tích Chàng Tiên Cá Complete  […]

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: