[ Hoa Lạc Hữu Tình ] Chương 9

Chương 9

Khi đi vào cung của Hoa Lạc Hiên, Hoa Lạc Ngôn ra hiệu cho đám nô tài đứng ngoài cửa yên lặng , vừa đẩy cửa bước vào đã thấy Bích Đào ngủ gà ngủ gật ở gian ngoài tẩm thất . Y vươn tay ra vỗ nhẹ lên vai Bích Đào , Bích Đào hoảng hồn tỉnh lại , khi ánh mắt quen thuộc với bóng đêm thì mới nhận ra người trước mắt đứng là ai , nàng vội vã quỳ xuống hành lễ. Nhưng Hoa Lạc Ngôn đã nói nhỏ

“ Không cần hành lễ. Vương gia ngủ chưa ?”

“ Dạ , hồi bệ hạ , vương gia mới vừa vào giấc.”

“ Ừm. Sao ở đây không thắp đèn ?”

“ Dạ , hồi bệ hạ , vương gia không cho thắp .”

Hoa Lạc Ngôn nghĩ một hồi rồi phất tay ra hiệu cho Bích Đào đi ra ngoài. Bích Đào cẩn thận đi ra rồi đóng cửa lại . Nàng trong lòng cũng lo lo nhưng lại nghĩ bệ hạ đối xử rất tốt với vương gia , hẳn sẽ không bị gì.

Hoa Lạc Ngôn đi vào tẩm thất , trong tẩm thất bố trí rất đơn giản , chủ yếu lấy màu lam nhạt làm nền . Tuy nhiên , khi nhìn vào chỉ cảm thấy nó ôn nhu như chủ nhân của nó chứ không hề có cảm giác lành lạnh.

Bước tới gần giường , thấy người đang ngủ say khẽ nhăn mày , Hoa Lạc Ngôn không nhịn được mà vuốt nhẹ cặp mày xinh đẹp của người trên giường . Chỉ là cử động nhẹ nhàng vuốt ve nhưng cũng khiến Hoa Lạc Hiên tỉnh giấc.

Mờ mịt nhìn người trước mắt, ánh trăng yếu ớt cố gắng xuyên qua cửa sổ khéo hờ mà chiếu rọi khuôn mặt người kia , mờ mờ ảo ảo không mấy rõ ràng nhưng cũng đủ để Hoa Lạc Hiên nhận ra đó là ai.

Hắn bối rối kêu “ Bệ hạ ” rồi muốn ngồi dậy nhưng lại bị cánh tay khỏe mạnh của Hoa Lạc Ngôn đè xuống.

Y nói rất nhỏ : “ Đệ cứ nằm đi .”

Y cười , ôn nhu ấm áp , rồi đứng dậy cởi áo choàng cùng áo ngoài ra leo lên giường , điều này khiến Hoa Lạc Hiên càng thêm quấn trí , khuôn mặt hắn đỏ bừng như khỉ ăn ớt , tay chân lại như thừa thãi , miệng mấp máy mấy lời không xong ‘ Bệ hạ … thế này không.…”

“ Không hợp quy củ ? Ta nói rồi ta chính là quy củ .” Hoa Lạc Ngôn vẫn cười , nằm xuống tiện tay kéo luôn người đang muốn nhỏm dậy kia .

Hoa Lạc Hiên cảm giác một cánh tay thật rắn chắc vòng qua eo ôm lấy mình , hắn cứng ngắc không dám động đậy , mặt lại phải đối diện với người nam nhân đang ôm mình nữa khiến hắn mất tự nhiên cực điểm.

Dù trong tâm cứ cố trấn tĩnh, đó là thân huynh của mình , sẽ không sao nha. Nhưng hai người một kẻ 20 một người 26 , ngủ chung cũng vô cùng kì quái .

“ Hôm nay ta tới Minh Hòa cung …” Hoa Lạc Ngôn nói chuyện để Hoa Lạc Hiên phân tâm : “ Nàng nói chuyện gặp đệ lúc chiều …”

“ Bệ hạ , thứ tội…” Hoa Lạc Hiên cắn cắn môi nói

“ Đệ không có tội gì cả .” Hoa Lạc Ngôn ngắt lời .

“ A…”

Hoa Lạc Ngôn thấy biểu tình kinh ngạc của người nằm bên mà lòng đầy đau xót . Dùng lực kéo người nằm bên mình vào trong ngực , thấp giọng thì thào “ Với ta , đệ làm bất cứ chuyện gì đều không sai … Dù trời có sập xuống ta cũng chống cho ngươi . Hiểu không ? Hiên nhi . Đệ hãy cứ kiêu ngạo , cứ tùy tính , ai đắc tội đệ , ta sẽ trả thù giúp đệ , ai tổn thương đệ , ta sẽ cho hắn nhận lại tổn thương gấp trăm lần  … Hiên nhi , ta cho đệ tất cả , chỉ cần… đệ sống thật vui vẻ mà thôi. Đừng lo lắng phiền muộn bất cứ điều gì , cũng không cần nhìn sắc mặt người khác để sống . Làm những gì đệ thích , ngông cuồng một chút , kiêu ngạo một chút , tùy tính một chút … Đệ như thế này, ta đau lòng …”

“ Bệ hạ …” Hoa Lạc Hiên cảm thấy trong lòng đủ loại tư vị , sủng ái nuông chiều như thế , ngay cả mẫu hậu cũng chưa đối hắn như thế bao giờ. Đúng thế, trên đời này , người sủng ái hắn nhất , bảo vệ hắn nhất , quan tâm hắn nhất , trên đời này chỉ có một mình tam ca của hắn .

Hốc mắt hắn nóng lên , nước mắt trực chảy xuống . Hắn ôm chặt lấy y , vùi đầu vào ngực y , nức nở gọi “ Tam ca… Tam ca…”

“ Ta đây…Tam ca của đệ đây.”

 

 

“ Vương gia , đã tỉnh rồi sao ?”

Hoa Lạc Hiên hí mắt nhìn , ánh sáng mặt trời rọi vào mành giường chiếu vào mặt hắn , đã sáng rồi ư ? Đêm qua hắn khóc như một hài tử , khóc đến mức ngủ quên trong vòng tay tam ca lúc nào không biết . Nghe thấy tiếng gọi dịu dàng từ Bích Đào hắn mới thanh tỉnh đôi chút .

“ Ta dậy rồi.”

Hoa Lạc Hiên bước xuống giường , Bích Đào đã kinh hô một tiếng , sắc mặt nàng lo lắng chạy lên

“ Ôi vương gia của ta ơi , con nào nó đốt ngài thế này ?”

“ Hả ?” Hoa Lạc Hiên kinh ngạc , đốt , đốt cái gì ?

Bích Đào vội vời cung nữ cầm gương lên cho Hoa Lạc Hiên xem , quả nhiên khóe môi của Hoa Lạc Hiên sưng đỏ [ Con muỗi to thế =)) ] . Hoa Lạc Hiên giật giật mi mắt . Cảm thấy nếu thế này có lẽ hắn nên ở trong cung của mình một ngày thôi . Không biết con muỗi nào lại đốt hắn đến như thế nha.

“ Vương gia đừng lo . Để Bích Đào đi sai ngươi lấy ít thuốc mỡ qua đây, bôi một lúc sẽ hết.”

Bích Đào cho đội cung nữ đi lên hầu hạ , nhưng Hoa Lạc Hiên cũng là tự mình làm chứ không nhờ cung nữ nào động tay chân. Nói thật hắn không có thói quen để người khác động vào người mình .

Lúc Bích Đào trở lại , Hoa Lạc Hiên đã ngồi ở trên bàn uống trà dùng điểm tâm . Thấy vương gia chỉ ăn một chút lại bỏ , nàng vội vã lên nói “ Vương gia , ăn nhiều một chút đi. Mấy ngày nữa ngài phải bồi bổ thật nhiều đó nha .”

“ Làm sao vậy ?” Hoa Lạc Hiên đẩy bát cháo nhạt ở trước mặt sáng bên cạnh, lại bị Bích Đào mang trở lại , còn ‘khuyến mãi’ thêm cái bánh bao . Hoa Lạc Hiên nhìn cả bát đầy còn thêm cái bánh mà sầu não không thôi.

“ Thái y nói ngài không nên ăn nhiều chất nhiều mỡ thịt nhưng ăn chất thanh đạm cũng phải tăng lên . Còn ăn nhiều ngũ cốc nữa. Vả lại , hôm nay đã có tin tức của cuộc thu săn rồi a. Nô tỳ phải hầu hạ ngài cho có da có thịt , chứ gầy như thế ta sợ trên đường đi ngài sẽ bệnh.”

“ Bích Đào à , ta cũng không phải kẻ yếu đuối tới thế. Từ Tinh Anh quốc về đây ta cũng có sao đâu ?”

“ Ai da, không thể so nha . Tinh Anh quốc tuy lạnh nhưng không hàn , với lại lúc chúng ta rời đi là cuối hè đầu thu mát mẻ. Nay đã cuối thu đầu đông , trời càng thêm lạnh , càng dễ mắc bệnh.”

Hoa Lạc Hiên lắc đầu cười , đành nhận mệnh ăn hết . Vừa đưa muỗng cháo vào miệng, Bích Đào lại bổ sung một câu “ Hoàng thượng trước khi đi cũng nói với nô tỳ rằng ôm ngài thấy ngài gầy quá. Kêu nô tỳ bổ sung thức ăn cho phong phú…. A, vương gia, sao ngài lại sặc vậy. Nước , nước đâu…”

Hoa Lạc Hiên cả mặt đỏ bừng , không biết do bị sặc cháo hay do quá ngượng , uống nhuận khí rồi cũng không nói gì nữa.

Bích Đào lo lắng nhìn hắn , thấy trong mắt cô nương trong sáng này một mảnh trong veo , lại thấy buồn bực mình.

Thực sự thì việc bị ca ca ôm ngủ cũng không tính … quá phận.

Nhưng hắn vẫn ngại nha.

Tagged:

6 thoughts on “[ Hoa Lạc Hữu Tình ] Chương 9

 1. hanbangcung 25/08/2012 lúc 21:08 Reply

  ha ha ha
  ta xí cái tem nga lâu rồi mới lấy đc tem nhà nguyệt đó
  mừng gần chết

  Số lượt thích

 2. thuquanpham 25/08/2012 lúc 22:38 Reply

  con muỗi đốt biết lựa chỗ ghê, chỉ đốt ở môi Hiên nhi :))
  tks Nguyệt :*

  Số lượt thích

 3. ngocdiepthienphu 26/08/2012 lúc 07:44 Reply

  ma con muoi nay that lon gan nha ~(‾▿‾~)

  Số lượt thích

 4. z500 26/08/2012 lúc 20:12 Reply

  Ngọt ngào quá xá, hai bợn trẻ lam ta…nhức răng!
  Cơ mà làm ta ghen tị nha! XD

  Số lượt thích

 5. Thien vu 17/09/2012 lúc 21:51 Reply

  bua nay con muoi no dot moi thi ngay nao do no dot o co roi ngay nao do no chuyen xuong nguc. chep chep.. k bt chung nao moi co xoi thit de an nha…

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: