[ VDCĐMTĐ ] Chương 86

86 – Bán đấu giá đảo môi thôi

Hổng còn ai đọc bộ này nữa à… Cắn khăn ~~~

“Không” Lưu Lệ có phần cuồng loạn đối Lô ba ba kêu to “Đó là chuyện nhà các người, tôi không thể để con tôi vì thế mà mất đi tiền đồ, làm cho người ta châm chọc.”

“Cho nên bà muốn cho con trai giống tôi?” Doãn Duệ thực bình tĩnh hỏi “Vì tiền đồ cẩm tú không có điểm dừng mà lừa gạt một người phụ nữ vốn đáng được cuộc sống hạnh phúc hơn đáng được cuộc sống vui vẻ hơn — một người phụ nữ mà ai cũng biết tới – người vợ, khắc nào cũng đeo trên lưng cảm giác tội ác. Bà biết không? Năm đó nếu bà không đề cập ly hôn, tôi cũng sẽ không ly hôn . Bởi vì tôi phải cố gắng sắm vai một người đàn ông bình thường, một người chồng tốt đẹp.”

“Sắm vai……” Lưu Lệ run rẩy nhìn Doãn Duệ “Vậy Trần Tiểu Thanh, vợ hiện tại của ông thì sao? Ông cũng là cùng cô ấy sắm vai chồng tốt hay sao ?”

“Chị Thanh?” Lô ba ba sửng sốt.

Doãn Duệ gật gật đầu, sau đó lại nhìn hướng Lưu Lệ “Chuyện của tôi cùng…Quan Đình, bà ấy cùng Lý Trăn là biết rõ nhất. Hơn nữa năm đó sau khi chuyện tình cảm của anh bà ấy cùng A Đào bị phát hiện , họ bị đưa đi trại tâm thần rồi chết thảm ở trong bệnh viện tâm thần làm cho bà ấy cả đời khó quên, cho nên bà ấy nguyện ý bảo vệ cho tôi, cùng làm vợ chồng trên danh nghĩa của tôi.”

Lô Vượng Đạt chấn động “Lý Trăn? Lý thúc?”

Lô ba ba gật gật đầu.

Nghe bọn họ vừa nói như vậy, Doãn Thịnh Sâm nhớ tới viên cảnh sát từng ăn cơm ở nhà Lô Vượng Đạt.

Doãn Duệ lại nhìn hướng Lô ba ba, Lô ba ba biết ánh mắt ông muốn nói cái gì , Lô ba ba nói “Nếu lúc trước hai ta sợ hãi, lựa chọn dối lòng làm người bình thường thì giờ không thể quay đầu lại được nữa , hơn nữa anh và tôi cũng không thể không chịu trách nhiệm với người thân. Vợ tôi còn có chị Thanh. Tuy rằng chị Thanh nói như vậy nhưng tình nghĩa cùng nỗ lực bao năm nay của chị ấy cũng không phải giả , anh không thể rời bỏ chị ấy mà đi.”

Doãn Duệ thở dài thật mạnh, gật gật đầu.

“Điên rồi, đều điên rồi.” Lưu Lệ khàn giọng gào lên chạy ra khỏi cửa nhà “Tôi muốn đi đăng báo các người.”

Doãn Duệ đứng lên nhìn về phía huyền quan, lại đối Doãn Thịnh Sâm cùng Lô Vượng Đạt nói:“Làm quan nhiều năm như vậy, ba cũng chưa từng dùng quyền mưu tư lợi, nhưng nếu ngay cả con của mình đều bảo vệ không được, ba còn làm quan có ích gì.” Ông cầm lên áo khoác trên sô pha “Ba ba con rất mạnh đấy. Quan Đình, cậu đi không ? Tôi tiễn cậu.”

Lô ba ba nâng dậy Lô Vượng Đạt cùng Doãn Thịnh Sâm vẫn quỳ , ông nói “Kỳ thật…… Ba cũng không biết làm như thế là giúp các con hay hại các con nữa.” Nói xong bước đi .

Lô Vượng Đạt cùng Doãn Thịnh Sâm đưa hai vị trưởng bối tới tận cửa, nhìn xe Doãn Duệ rời đi thật xa.

Lô Vượng Đạt đột nhiên không dám xác định  “Huyết Đồng, chúng ta có phải quá tùy hứng hay không?”

Doãn Thịnh Sâm từ phía sau ôm lấy hắn, hôn môi hắn rồi nói “Anh cầu hôn với em rồi mà em chưa cho anh đáp án đâu đấy.”

Lô Vượng Đạt xoay người nhìn Doãn Thịnh Sâm “Thật sự có thể chứ?”

Doãn Thịnh Sâm thực khẳng định nói cho hắn “Chỉ cần em nguyện ý.”

Lô Vượng Đạt trầm mặc thật lâu , sau đó kiễng mũi chân hôn lên môi Doãn Thịnh Sâm “Em nguyện ý.”

Trong tiểu khu , dưới ánh đèn mờ nhạt có hai người đang ôm nhau.

Vào bữa tối, Lô Vượng Đạt làm hai bát mì đơn giản, ăn xong hai người ngồi ở trên sô pha lẳng lặng dựa sát vào nhau . “Chúng ta khi nào thì đi tới Mỹ ?” Lô Vượng Đạt cọ cọ cổ Doãn Thịnh Sâm.

Doãn Thịnh Sâm thoải mái híp mắt “Chờ anh thăm dò được động cơ của Wales rồi sẽ trở về tổng bộ .”

Lô Vượng Đạt kinh ngạc  “Anh đang chơi trò vô gian đạo đấy à?”

“Có thể nói như vậy.” Doãn Thịnh Sâm nở nụ cười, vừa muốn cùng Lô Vượng Đạt hôn một cái triền miên, chuông trên máy tính vang lên.

Doãn Thịnh Sâm vội vàng từ túi áo khoác lấy ra máy tính, chỉ thấy trên màn hình hiện ra — Ly Sa: Tên Wales kia chó cùng rứt giậu , lấy danh nghĩa là bảo trì trò chơi mà đóng cửa trò chơi một ngày. Xem ra hắn chuẩn bị muốn khởi động lại ta rồi , sau đó tổ chức lại số liệu.

“Xem ra Ly Sa thật sự đã bức hắn nóng nảy rồi .” Doãn Thịnh Sâm thì thào tự nói , Lô Vượng Đạt nghe thấy cũng không quá rõ ràng.

“Tiểu Đạt, đi, chúng ta vào trò chơi xem náo nhiệt.”

Chờ khi Lô Vượng Đạt thấy rõ hết thảy chung quanh, chỉ thấy Ngân Diện – Tuyết Nhiễm đang kỳ quái nhìn bọn họ “Lúc này online chẳng lẽ là muốn đi khai hoang phó bản Sachson sao? Không thấy thông báo sao? Phải bảo trì , còn ba giờ nữa thì phải đóng cửa trò chơi đấy .”

“Ta biết.” Huyết Đồng – Tình Hỏa một thân hỏa hồng hoàng bào không cho là đúng mà nhún nhún vai “Ta chỉ lên xem phản ứng của người chơi thôi.”

Lô Vượng Đạt đột nhiên nhớ tới một sự kiện, lôi kéo tay áo Huyết Đồng – Tình Hỏa “Huyết Đồng, lần trước ngươi có nói với ta, trong trò chơi này có thể giao dịch đồ đạc ảo thành tiền mặt trong thực tế phải không?”

Huyết Đồng – Tình Hỏa kinh ngạc “Ngươi cần tiền mặt?”

Lô Vượng Đạt dùng sức gật đầu “Ta không có việc làm, ba ba cũng không có việc làm, nhưng trị liệu của mụ mụ mỗi tháng đều không thể ngừng , cho nên ta muốn bán vài tọa kị đản để đổi tiền mặt.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa sờ sờ đầu của hắn “Còn có ta cơ mà.”

“Ta không thể đều ỷ lại hết vào ngươi.” Lô Vượng Đạt thực kiên định .

Huyết Đồng – Tình Hỏa sờ sờ cằm suy nghĩ rồi nói “Loại chuyện này tốt nhất kiếm Tử Đòi Tiền tới hỗ trợ, hắn chính là chuyên gia.”

“Ừ.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa ôm Lô Vượng Đạt trực tiếp dùng truyền tống trận truyền tống đến Liên Minh Quân chủ thành.

Thật xa liền nhìn thấy Đừng Đối Ta Đạn Cầm đang truy một con gà.

“A Ngưu ca, Tử Đòi Tiền ở nơi nào ?” Lô Vượng Đạt hô to.

“Ở khu dân cư , trong nhà Alisara.” Đừng Đối Ta Đạn Cầm đầu cũng không quay lại mà trả lời.

“Alisara của khu dân cư ? Hẳn là nhiệm vụ danh vọng chơi oản tù tì. Sao bọn họ vẫn chưa cày đủ điểm danh vọng vậy.” Huyết Đồng – Tình Hỏa kéo tay Lô Vượng Đạt “Đi, tìm Tử Đòi Tiền thôi.”

Liên Minh Quân chủ thành phân thành bốn khu, lần lượt là khu hành chính, khu cứ điểm, khu buôn bán cùng khu dân cư.

Huyết Đồng – Tình Hỏa ngựa quen đường cũ mang Lô Vượng Đạt tới một quảng trường nhỏ ở khu dân cư, tìm được Xin Theo Ta Đàm Tiền đang chơi oản tù tì cùng Alisara bé nhỏ .

Nhiệm vụ danh vọng này Huyết Đồng – Tình Hỏa cũng biết, là cùng Alisara bé nhỏ này chơi oản tù tì kéo búa bao, ba ván thắng hai liền hoàn thành nhiệm vụ .

Nhiệm vụ nhìn như đơn giản, nhưng hầu như không có mấy người thắng Alisara bé nhỏ.

Có khả năng là vài lần trước đều thua thảm rồi, chỉ thấy Xin Theo Ta Đàm Tiền đang xuất sử tất cả ám chiêu.

Hắn rõ ràng ra kéo, nhưng hô lại là búa, nhưng cuối cùng vẫn là thua.

“Thực ngốc.” Huyết Đồng – Tình Hỏa cười nói.

Xin Theo Ta Đàm Tiền quay đầu lại trừng Huyết Đồng – Tình Hỏa “Ngươi tới thử xem nào.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa kéo cao ống tay áo, một bộ tư thế chuẩn bị đại chiến một hồi “Ngươi trước để Tiểu Đạt vào đội, sau đó tiếp nhận lại nhiệm vụ này.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền cười đến thực đểu cáng  “Nếu ngươi cũng thua thì làm sao bây giờ?”

“Chúng ta đây cho ngươi năm vạn kim.” Huyết Đồng – Tình Hỏa ra luật “Nếu ngươi thua liền giúp Tiểu Đạt bán đấu giá vài thứ, hơn nữa phí thủ tục ngươi trả.”

“Được, chúng ta đặt hiệp ước.” Xin Theo Ta Đàm Tiền lôi ra hệ thống hiệp ước, sau khi Lô Vượng Đạt xác nhận , hệ thống thông báo hiệp ước bắt đầu có hiệu lực.

Chờ sau khi Xin Theo Ta Đàm Tiền nhận nhiệm vụ, Huyết Đồng – Tình Hỏa lại biến thành một con đại hồ ly nằm úp sấp ở trên quảng trường, sau đó vươn một trảo ra, bắt đầu cùng Alisara bé nhỏ chơi kéo búa bao.

“Kéo búa bao.”

Alisara bé nhỏ ra bao, Huyết Đồng – Tình Hỏa vừa rồi vươn trảo là cái dạng gì thì giờ cũng là cái dạng ấy, nhưng hắn lại nói “Ta thắng ván này.”

“Sặc?” Xin Theo Ta Đàm Tiền sửng sốt “Sao lại thắng? Người ta ra chính là bao, trảo của ngươi giống kéo chỗ nào hả ?”

Huyết Đồng – Tình Hỏa vươn đại trảo ra cho hắn xem “Không thấy ta vươn ra hai ngón sao, những ngón khác đều gập lại cả nè.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền 囧 “Cái móng vuốt của ngươi cái nào cũng như cái bánh bao lớn, năm cái bánh bao lớn giống nhau nằm song song, ai nhìn ra được chứ.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa dùng móng vuốt vỗ vỗ NPC Alisara bé nhỏ “Nó nhìn ra là được rồi, thắng.”

NPC đánh cái giật mình, sau đó Xin Theo Ta Đàm Tiền thu được hệ thống thông báo, đội hữu của ngươi đã thay ngươi đánh thắng một trận kéo búa bao.

Đôi mắt Xin Theo Ta Đàm Tiền đều trừng đến muốn rớt ra rồi “Như thế cũng được à?”

“Ván thứ hai nào.” Huyết Đồng – Tình Hỏa nhìn bộ dáng kinh ngạc của Xin Theo Ta Đàm Tiền, trong lòng hắn liền ngầm vui sướng.

Ván thứ hai Alisara bé nhỏ ra kéo, trảo của Huyết Đồng – Tình Hỏa vẫn y như cũ , thế mà hắn nói là búa.

Xin Theo Ta Đàm Tiền nhất thời nhảy dựng lên, tẽ đại trảo của Huyết Đồng – Tình Hỏa ra “Năm cái bánh bao lớn của ngươi mà cũng nhìn giống như đang nắm vào sao ?”

Huyết Đồng – Tình Hỏa dùng móng cái gãi cằm “Nắm lên mới lớn như vậy chứ, ngươi không nhìn ra sao?”

“……”

Sau đó nhiệm vụ của Xin Theo Ta Đàm Tiền hoàn thành , bị Huyết Đồng – Tình Hỏa kéo đến khu bán đấu giá.

Bán đấu giá trong trò chơi này đều là tự thân vận động , có thể thuê NPC bán đấu giá, cũng có thể tự mình đi bán đấu giá.

Để NPC bán đấu giá có thể bớt việc một chút, NPC thực máy móc sẽ không giúp ngươi cổ động không khí, chỉ cần có người ra giá cao hơn người trước một tý thì NPC liền định giá ngay, sau đó hoàn thành cuộc bán đấu giá .

Mà tự mình bán đấu giá thì chẳng những tốn thời gian, nếu không có kinh nghiệm bán đấu giá thì trái lại sẽ bị người ta chém giá thấp xuống.

Bởi vậy liền có một nghề mới ra đời, người chơi thành lập ra Bán Đấu Giá Sư Phụ hội.

Trong nghiệp đoàn này , người bán đấu giá đều là người chơi thực lành nghề, bọn họ phụ trách tiếp nhận vật phẩm của người chơi, căn cứ cung cầu thị trường biến hóa mà chế định ra giá cả hợp lý. Sau đó là tuyên truyền, có khi vì có thể bán được vật phẩm giá cao mà họ cho người giả đò đi mua đồ để tăng giá hàng ầm ầm, đến khi chính thức bán đấu giá, khống chế không khí hiện trường một chút , dẫn dắt tâm lý người mua một chút, bọn họ không gì không giỏi, cho nên bình thường đồ vật tới tay bọn họ không cái nào là không bán được giá .

Nhưng như thế thì phí dịch vụ không hề thấp, cho nên nếu không phải thứ cực có giá trị thì không nên đưa cho bọn họ bán đấu giá.

“Vì cái gì các ngươi không tìm người bán đấu giá của Bán Đấu Giá Sư Phụ hội ?” Xin Theo Ta Đàm Tiền nhìn hai cái tọa kỵ đản trong tay.

Huyết Đồng – Tình Hỏa nói:“Bọn họ đòi tiền, ngươi trả nhé.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền hộc máu.

Bởi vì lấy giá cả thị trường hiện tại, một quả tọa kị đản cũng đã tốn tới hai mươi lăm vạn , nếu bán đấu giá hai quả thành công, bọn họ ít nhất sẽ đòi phí thủ tục bán đấu giá là hai vạn năm nghìn kim .

Xin Theo Ta Đàm Tiền hộc máu xong, theo chân bọn họ thương lượng “Sắp đóng cửa trò chơi bảo trì rồi đấy, hiện tại có quảng cáo tuyên truyền gì thì cũng chẳng kịp nữa, nhưng mà chính loại thời điểm này mới có nhiều người nhất . Bởi vì các khai hoang đoàn cùng phó bản đoàn của mấy đại công hội đều phải trở về thành , cho nên chỉ cần hô hào ở trên kênh thế giới hẳn sẽ đưa tới không ít người.”

“Ừm.” Lô Vượng Đạt cảm thấy Xin Theo Ta Đàm Tiền nói rất đúng.

“Kế tiếp chính là giá cả của hai quả trứng này .” Xin Theo Ta Đàm Tiền suy nghĩ rồi nói “Bởi vì không biết hai quả trứng này sẽ ấp ra tọa kị kiểu gì, ra hài cốt chiến mã thì tốt rồi, nếu là Tư Thản Đồ hoặc là Eric Mann…… Chỉ sợ sẽ bị quần ẩu.”

“Cho nên giá quy định không thể đặt quá cao?” Lô Vượng Đạt nhìn hắn.

“Ừ, hiện tại giá cả của tọa kị trên thị trường cũng đã ngoài 25 vạn kim, nhưng vẫn chưa có giá cả xác định . Chúng ta liền định giá ở hai mươi vạn, để bọn họ có không gian nâng giá.” Xin Theo Ta Đàm Tiền nhìn nhìn lại Huyết Đồng – Tình Hỏa cùng Lô Vượng Đạt “Còn có , các ngươi cũng phải phối hợp với ta.”

Lô Vượng Đạt đầu tiên là gật gật đầu, sau đó lại vội vàng lắc đầu “Quên nói, ta muốn nhân dân tệ không cần tiền trong trò chơi.”

“A!” Xin Theo Ta Đàm Tiền tính toán rồi nói “Hiện tại phần trăm đổi tiền trong trò chơi với tiền mặt thực tế là một kim tệ đổi 0,3 đồng. Nếu cần nhân dân tệ…… Vậy giá quy định là sáu vạn .”

“Nói cách khác hai quả trứng này có thể bán được với giá 12 vạn tiền mặt sao.” Lô Vượng Đạt càng thêm cao hứng “Tiền này kiếm thật dễ nha.”

Quả nhiên như Xin Theo Ta Đàm Tiền đoán trước, vừa hô hào trên kênh thế giới, người người đã chen chúc chạy tới chỗ bọn họ xem tọa kị đản.

Người đến càng ngày càng nhiều, Xin Theo Ta Đàm Tiền cũng không vội vã bắt đầu bán đấu giá. Bên ngoài kia, hồng hỏa đại hồ ly và xích hoàng tiểu hồ li nằm úp sấp trên đầu hồng hỏa đại hồ ly, bên cạnh còn có một đầu trư, hai con hài cốt chiến mã, một con quạ đen bị băng dính dán chặt mồm , đang bị đoàn người vây lại chặt như nêm .

Xin Theo Ta Đàm Tiền đi lên đài bán đấu giá “Mọi người thỉnh chú ý , trứng này đã được ban quản lí bán đấu giá xem xét , thiên chân vạn xác là tọa kỵ đản. Ai biết hàng hiểu giá thì đều biết một tọa kị đản ở ngoài thị trường cũng bán trên 25 vạn kim, hiện tại chúng ta định giá khởi đầu là sáu vạn nhân dân tệ, ước chừng là hai mươi vạn kim tệ trong trò chơi này, có thể nói là cơ hội khó được .”

“Vì cái gì chúng ta định giá thấp như vậy ư?” Xin Theo Ta Đàm Tiền cố ý dừng lại một lúc rồi mới nói “Chủ yếu là tọa kỵ đản này sẽ ấp ra tọa kị ngẫu nhiên, chúng ta không thể biết trước được.” Hất cằm về phía một đám động vật ở phía ngoài “Có thể là hài cốt chiến mã, cũng có thể là hồ ly, cũng có thể là trư hoặc quạ đen, đương nhiên cũng có thể sẽ ấp ra một thứ gì đó mà chúng ta cũng không đoán trước được, cái này phải xem nhân phẩm của mọi người thôi , cho nên chúng ta mới đưa ra giá cả thấp như thế.”

“Nói cách khác là mua xổ số .” Phía dưới có người nói lên.

“Đúng vậy, chính là ý này.”

Lúc này, nữ hài tử ngoài cửa kêu lớn lên “A, tiểu hồ ly thiệt đáng yêu.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền chỉ thấy Lô Vượng Đạt lăn xuống khỏi đỉnh đầu Huyết Đồng – Tình Hỏa , ngã rạp trên mặt đất .

Sau đó hai mắt mông mông lung lung dùng móng vuốt xoa cái cằm đau, sau đó là tứ trảo nhất tề muốn bò lên đỉnh đầu Huyết Đồng – Tình Hỏa, nhưng cả buổi cũng trèo không lên được cm nào.

Râu hồ ly của Huyết Đồng – Tình Hỏa bị hắn kéo tới đau, đành phải đem hắn kéo lên đặt trên đỉnh đầu.

Nhất thời lại đưa tới một trận thét chói tai của nữ hài tử “Woa woa, hai con đại- tiểu hồ ly này thiệt manh , ta muốn nó nha.” Sau đó kéo tay nam sĩ bên cạnh “Thân ái , mua cho ta.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền thấy thế, ngón cái quệt mũi, hiệu quả đã đạt tới liền nói “Bán đấu giá bắt đầu, giá quy định là sáu vạn nhân dân tệ, không nhận tiền của trò chơi, mỗi lần tăng giá không được ít hơn 1 ngàn đồng .”

“Sáu vạn .”

Xin Theo Ta Đàm Tiền vừa dứt lời đã có người hô lên từ dưới .

“Sáu vạn mốt.”

“Sáu vạn năm.”

“Vị chiến sĩ này ra sáu vạn năm, còn có ai tăng giá không?” Xin Theo Ta Đàm Tiền nhìn xem bốn phía, mặc dù có người đáp lại , nhưng thủy chung vẫn có rất nhiều người giữ thái độ quan vọng, không khí còn chưa đủ náo nhiệt “Đây chính là có tọa kị đản có giới hạn, cho dù mua về không thích nữa , bán lại cũng được một món hời.”

“Bảy vạn.” Pháp sư hô lên ngay từ đầu lại tăng giá.

Mà chiến sĩ vừa hô sáu vạn năm lại do dự , nhưng nữ hài tử bên người hắn lại đẩy hắn một cái ra ý thúc giục, rơi vào đường cùng hắn lại lần nữa tăng giá “Bảy vạn mốt.” Hắn mới vừa hô lên giá này, nữ hài tử bên cạnh lại không cao hứng , vẻ mặt ngươi thật nhỏ mọn.

“Bảy vạn năm.” Pháp sư lại hô giá lần nữa.

“Ta ra tám vạn.” Một ngưu đầu chiến sĩ ở bên ngoài hô to.

Pháp sư không chút do dự  “Chín vạn.”

“Chín vạn .” Xin Theo Ta Đàm Tiền lớn tiếng tuyên bố “Vị pháp sư này ra giá chín vạn , còn có ai muốn ra giá , không thì ta định giá đây .”

“Mười vạn.” Chiến sĩ bên ngoài không yếu thế.

Pháp sư quay đầu lại nhìn chiến sĩ kia, tựa hồ đang cân nhắc cái gì đó, ngay tại khi mọi người nghĩ hắn sẽ tăng giá tiếp thì hắn lại bỏ cuộc ngoài dự đoán của mọi người .

Xin Theo Ta Đàm Tiền hiểu được tâm tư của pháp sư này “Như vậy , trứng này liền thuộc về chiến sĩ kia.” Giải quyết dứt khoát.

Ngưu đầu chiến sĩ đi qua đài giao dịch của hệ thống , hệ thống chuyển khoản đến trên tài khoản của Lô Vượng Đạt, thao tác có chút ngập ngừng nhưng rất nhanh hắn cũng lấy được trứng từ bên phía đài giao dịch .

Ở dưới sự chờ mong của mọi người, chiến sĩ rất đắc ý cắn ngón tay rồi nhỏ giọt máu xuống tọa kị đản.

Chợt nghe đến một tiếng ngựa hí, một hài cốt chiến mã chỉ có khung xương đứng ở trong đám người.

“Là hài cốt chiến mã.” Đoàn người đủ loại hâm mộ ghen tị, đặc biệt vị pháp sư đã buông tay ngay gần cuối cùng kia.

Dưới sự ảnh hưởng của hài cốt chiến mã , không khí trở nên nóng bỏng, có không ít người dường như điên rồi mà lao vào đài đấu giá, đem Lô Vượng Đạt cùng Huyết Đồng – Tình Hỏa nằm úp sấp ngoài cửa đều tách ra chen vào .

Tiếng hô trả giá như đợt sóng càng lúc càng cao, cuối cùng trả tiền thành giao , Lô Vượng Đạt không biết là lúc nào, dù sao khi đám người tán đi, trên mặt Xin Theo Ta Đàm Tiền có một dấu hài siêu bự, trang bị cũng mất bảy rớt tám , hắn nhìn Lô Vượng Đạt rồi nói “Ngươi còn nguyên đấy nha, ta thiếu chút nữa thì bị giẫm chết rồi.”

Lô Vượng Đạt lòng còn sợ hãi  “Các nàng…… Ngay cả ta đều muốn mua, hai cái đuôi của ta thiếu chút nữa bị các nàng xé thành lục tiết côn rồi  .”

Xin Theo Ta Đàm Tiền:“……”

Đại hồ ly Huyết Đồng – Tình Hỏa đứng bên đồng tình liếm liếm Lô Vượng Đạt.

“May mắn ta ôm chặt lấy chân bàn.” Lô Vượng Đạt quay đầu lại ôm đại hồ ly “Thiếu chút nữa là không gặp được ngươi nữa rồi .”

Huyết Đồng – Tình Hỏa tiếp tục liếm, đem lông hồ ly của Lô Vượng Đạt liếm thật kĩ, đem tiểu hồ li liếm thành một đại mao cầu tròn tròn xù xù.

Chú thích

Lục tiết côn . Hình dưới x3 =)

Tagged:

14 thoughts on “[ VDCĐMTĐ ] Chương 86

 1. hunpape 28/09/2012 lúc 07:19 Reply

  làm j k hả nàg , còn ta còn ta , ta lun m0g ngóg n0 ngày đêm T.T

  Số lượt thích

 2. Kreta-kun 28/09/2012 lúc 08:22 Reply

  Còn ta nữa mà~ các nàng cố lên nha~

  Số lượt thích

 3. yuki 28/09/2012 lúc 08:28 Reply

  ban ak minh van la fan trung thanh cua truyen nay nha
  thanks ban nhiu nha≧◡≦

  Số lượt thích

 4. Lam 28/09/2012 lúc 08:42 Reply

  Sao lại ko có ai đọc, ta nè ♉( ̄▿ ̄)♉. Ngóng Tiểu Đạt mãi mà

  Số lượt thích

 5. Đan Đan 28/09/2012 lúc 17:51 Reply

  có ta, 1 reader silence nhưng lun rate nữa nà

  Số lượt thích

 6. Hạ Nguyệt 夏月 28/09/2012 lúc 18:57 Reply

  hí hí cảm ơn các nàng
  tại ta thấy tr này đột nhiên hẩm đi ~(‾▿‾~)

  Số lượt thích

 7. miumoon 28/09/2012 lúc 22:53 Reply

  bộ này hay mà ta đợi ngày đợi đêm mong ngóng nó ngày nào cũng vao để xem co chương mới hay chua mà o(>﹏<)o

  Số lượt thích

 8. mauhongxam 29/09/2012 lúc 15:16 Reply

  cảm ơn đã dịch bộ truyện này và những bộ truyện khác

  Số lượt thích

 9. Huyết Hồng 29/09/2012 lúc 16:06 Reply

  ~ Vừa vào wp thấy cái câu của gia chủ làm ta nhột a~ o(>﹏<)o
  ~ Bình thường ta ít có thời gian onl net nên ta toàn mần truyện qua điện thoại, mà đọc bằng đt thì cái vụ log in nó hơi bị lâu + tốn kb bởi vậy ta toàn xem chùa *lau mồ hôi*
  ~ Nhưng hôm nay quyết định không ẩn nấp nữa mà xuất hiện cám ơn gia chủ một tiếng này *ôm ôm cọ cọ*
  ~ Truyện nàng edit ta thích lắm í, văn phong cực mượt, đừng thấy ít comt mà tưởng bọn ta bỏ quên nàng, ta vẫn luôn âm thầm dõi theo nàng trong yên lặng đây ≧▽≦
  ~ Giữ vững phong độ như thế này nhé, ta là ta thành fan nhà nàng rồi đới ≧◡≦

  Số lượt thích

 10. Sulashin 05/10/2012 lúc 16:57 Reply

  ây nha nha truyện hay vậy làm gì ko có ai đọc, chắc là thời gian này mí bạn ấy bận rộn nên ko đọc kịp thui, vài hum nữa lại náo nhiệt lên liền ấy mà (^_^)
  truyên hài lắm mấy nàng ơi, ta đọc mà cười dữ wá nên toàn bị người ta nhìn chằm chằm thui, phải nói cười mà đau cả bụng~~~~~
  thank các nàng nhiều

  Số lượt thích

 11. yamiryu735 29/10/2014 lúc 08:07 Reply

  hơ hơ khúc cuối đáng iu quá
  ách anh Tiền quả nhiên là gian thương bậc nhất, dám xạo sự có thể ấp ra được hồ ly, heo, quạ =))))

  Số lượt thích

 12. anominaki 09/02/2015 lúc 11:18 Reply

  Ô!! Bộ này hay ghê. Cười đau cả bụng luôn. Hhihihi. Cám ơn chủ nhà đã edit bộ này. 😀

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: