[ VDCĐMTĐ ] Chương 101

101 – Sachson đảo môi thôi [ bát ]

“Đừng cố ý rời đi trọng tâm câu chuyện.” Hóa thân làm ác ma, Olidel dùng sức nắm chặt nắm tay.

Thương tổn từ cái siết tay khiến Lô Vượng Đạt bay lên ba dòng chữ ‘chống cự’ liên tiếp  “Nha……” Lô Vượng Đạt đau đến kêu lên, trên đầu bay ra con số thương tổn màu đỏ cực đậm – bốn ngàn.

Huyết Đồng – Tình Hỏa cũng đồng thời chịu trị số thương tổn ngang bằng , đối với Huyết Đồng – Tình Hỏa có giá trị sinh mệnh gần tám mươi vạn mà nói thì cũng chỉ như gãi ngứa , nhưng đối với  Lô Vượng Đạt chỉ có giá trị sinh mệnh hơn tám ngàn thì cũng như toi nửa cái mạng.

Hơn nữa, nếu không phải hắn chuyển 50% thương tổn cho Huyết Đồng – Tình Hỏa, Lô Vượng Đạt hiện tại chỉ sợ chỉ còn lại một xíu xiu máu, chạm nhẹ liền ‘thăng’ .

“Huyết Đồng , làm sao bây giờ?” Ngắt Hạnh Đầu Tường nóng nảy kêu lên.

Huyết Đồng – Tình Hỏa cũng gấp, nhưng Lô Vượng Đạt ở trong tay Olidel, hắn không đoạt lại được.

Chỉ thấy Huyết Đồng – Tình Hỏa quay về phía khác “Nhân Khẩu Phiến Tử ngươi còn chần chờ làm cái gì ? Có Ngưu Đầu làm siêu cấp vú em ở đây thì ngươi không thể chết được đâu, mau kéo cừu hận đi.”

Mọi người kinh ngạc, Druid kia không chết?

Trừ bỏ những người giả chết không động đậy được nằm trên mặt đất, bọn đạo tặc chỉ thấy sau một cột đá cẩm thạch, một NPC Ngưu Đầu tộc mang theo một con gấu đi ra.

Không ít người trong Kỳ Lân hội nhận ra NPC Ngưu Đầu tộc kia “Lỗ Già.”

Nhân Khẩu Phiến Tử dùng móng vuốt cào cào sàn nhà “Không phải ta không muốn động thủ, mà là hệ thống thông báo rằng hiện tại không thể công kích BOSS.”

“Sao lại thế này?” Huyết Đồng – Tình Hỏa kinh ngạc .

Lỗ Già khinh miệt nhìn Huyết Đồng – Tình Hỏa một cái “Hắn lên cũng vô dụng, hiện tại là nội dung vở kịch của nhiệm vụ, phải đợi bọn họ nói cho hết lời mới có thể động thủ.”

“Vậy là nói Olidel sẽ không giết Tiểu Đạt?” Ngắt Hạnh Đầu Tường hỏi.

Huyết Đồng – Tình Hỏa không trả lời hắn, ngược lại hỏi Lỗ Già “Ngưu Đầu, ngươi xác định?”

Lỗ Già lạnh lùng hừ một tiếng “Cho dù không xác định thì chết cũng không phải ta.”

Song mâu yêu hồng của Huyết Đồng – Tình Hỏa bỗng nhiên ám trầm, bộ lông toàn thân dựng thẳng lên hơn nữa còn chậm rãi biến hồng, trong cổ họng phát ra tiếng trầm thấp rít gào giống như dã thú .

Ngắt Hạnh Đầu Tường bất chấp an toàn của bản thân, giải trừ tiềm hành ẩn thân rồi xông tới giữ chặt Huyết Đồng – Tình Hỏa “Huyết Đồng , hiện tại không phải thời điểm cùng hắn so đo, trước phải nghĩ biện pháp cứu Tiểu Đạt đã.”

Huyết Đồng – Tình Hỏa dùng sức hít sâu một hơi, sau đó hô lên với Lô Vượng Đạt “Tiểu Đạt, thêm huyết cho mình đi .”

Lô Vượng Đạt đã sớm vụng trộm thêm huyết cho mình , nhưng có vẻ cũng như muối bỏ biển .

“Đem ngân châm độ tuyến giao ra đây.” Olidel quát.

Lô Vượng Đạt cũng cáu kỉnh rồi  “Nếu ta không giao thì sao ?”

Olidel cười nhạo  “Ta đây liền ăn ngươi.” Nói xong mở lớn cái miệng màu đen , khoe ra răng nanh nhọn hoắt để đe doạ Lô Vượng Đạt.

Hậu quả đe dọa rất nhanh có hiệu quả , Lô Vượng Đạt có vẻ đã bị dọa choáng váng, hai mắt dại ra nhìn răng nanh Olidel.

“Tiểu Đạt, đừng sợ, đừng nhìn răng nanh của hắn làm gì.” Huyết Đồng – Tình Hỏa tuy rằng biết đây chỉ là trò chơi, nhưng hiệu quả chân thực cao đến nỗi làm người ta có cảm giác như thật, so với bên ngoài trò chơi cũng không khác là mấy , cho nên thực đau lòng vì Lô Vượng Đạt bị đe dọa.

Hai mắt Lô Vượng Đạt vẫn như cũ không dời đi “Ta không sợ, ta chỉ là đang tìm xem có kẽ răng nào của hắn để ta có thể tự do xuất nhập không thôi ấy mà .”

Olidel cùng mọi người:“……” Làm như đó là hàng rào sao?

Thấy miệng đang há ra của Olidel có điểm cứng ngắc , Lô Vượng Đạt biết chính mình đã làm đề tài bị rời đi nên rất có trách nhiệm mà kéo nó về  “Ta có lông, không thể ăn.”

“……”

Chợt nghe thấy không ít thanh âm đạo tặc ngã sấp xuống, Đinh Linh Linh cùng Muốn Chết Không Dám Nói cũng hủy bỏ ẩn thân đi ra.

“Dưới tình hình thế này , không phải nên nói ta gầy không thể ăn sao?” Đinh Linh Linh hỏi.

Lô Vượng Đạt giẫy dụa, cúi đầu nhìn nàng “Hiện tại không phải tình huống đó.”

Đinh Linh Linh lau lau mồ hôi  “…… Đã hiểu .”

“Phóng thí.” Olidel đột nhiên văng lên một câu. ( Câu này là câu chửi tục như fuck/shit, nhưng cũng có nghĩa là đánh rắm 😀 )

Đám lông trên đầu Lô Vượng Đạt bị nước miếng phun thành kiểu tóc của thần bài Châu Nhuận Phát , hắn vô tội chớp chớp ánh mắt hỏi “Có lông với phóng thí thì ăn ngon hơn à ?”

Olidel:“……”

Suy nghĩ xong, Lô Vượng Đạt lầm bầm lầu bầu  “Chẳng lẽ bởi vì như thế nên sắc – ‘hương’ – vị đều đủ cả , cho nên ăn ngon ?”

“……” Olidel thu hồi răng nanh, buông lỏng tay , mặt Lô Vượng Đạt liền chấm đất , chỉ nghe Olidel nói “Hắn tuyệt đối không phải loại sinh vật mà người thường có thể câu thông.” Sau đó chỉ vào Nhân Khẩu Phiến Tử “Vậy ta cùng ngươi câu thông đi.”

Nhân Khẩu Phiến Tử còn chưa kịp phản ứng, liền cảm giác được thân thể bị hút qua, đường máu cấp tốc hạ xuống, cực kỳ nguy hiểm.

“Sinh mệnh liên kết.” Lỗ Già hô to một tiếng, đường máu của Nhân Khẩu Phiến Tử lại đầy.

“Tiểu Đạt.” Huyết Đồng – Tình Hỏa [ Thoáng hiện ] đến bên người Lô Vượng Đạt, ôm lấy hắn rồi lại [ Thoáng hiện ] quay về địa phương an toàn.

Ở khi Nhân Khẩu Phiến Tử bị hút qua, Ngắt Hạnh Đầu Tường biết nội dung vở kịch đã xong rồi, có thể vào trận ngay lập tức , vì thế la lên “Toàn thể hủy bỏ giả chết cùng ẩn thân, tiến nhập chiến đấu. Tất cả chức nghiệp tấn công ra tay toàn lực, toàn bộ đoàn mục sư đều phải thêm huyết.”

Một đám trên sàn nhà đồng loạt đứng lên , trợ giúp Nhân Khẩu Phiến Tử.

Ở nơi tương đối an toàn, Lô Vượng Đạt ôm mặt hồ ly “Đau quá, đau quá. Huyết Đồng, ta không phải hủy dung rồi chứ ?”

Huyết Đồng – Tình Hỏa thực nghiêm túc nhìn nhìn “Không, chỉ biến thành người mẫu trang bìa thôi .”

“Thật sự?” Đôi mắt hồ ly của Lô Vượng Đạt sáng lên.

“Ngũ quan đều bị biến thành một mặt phẳng rồi , không phải người mẫu trang bìa thì là cái gì?”

[ Các bạn có thể hiểu là anh Đồng đang nói tới cái ảnh trang bìa , nó phẳng lì . Chứ không phải nói tới một người mẫu nào đó ^^ ]

“……”

“Chúng ta không đi hỗ trợ thì có được không vậy?” Lô Vượng Đạt nhìn khí thế ngất trời cách đó không xa.

Vừa dứt lời, Olidel rít gào  “Chước giới tá giáp.” [ Tước vũ khí – Lột giáp ]

“Nguy rồi.” Huyết Đồng – Tình Hỏa hô to “Toàn bộ cận chiến rời khỏi BOSS.”

Chỉ thấy trừ bỏ chủ tank Nhân Khẩu Phiến Tử, vũ khí cùng áo giáp của các chiến sĩ cùng đạo tặc khác đều tự dưng rơi xuống, chỉ còn lại có một mảnh quần chip, sau đó bị BOSS đánh lui ba mươi mét.

Bị Huyết Đồng – Tình Hỏa ôm vào trong ngực Lô Vượng Đạt ngửa đầu nhìn Hướng Thiên Nhất Tiếu từ trên trời giáng xuống theo đường parabol “Năm nay là năm hạn của Hướng Thiên hội trưởng sao?”

“Hả?” Huyết Đồng – Tình Hỏa không rõ vì cái gì Lô Vượng Đạt lại nói như vậy, nhưng ngay sau đó hắn nghe được Lô Vượng Đạt thì thầm một câu ‘ Quần chip thiệt là hồng’ , hắn liền hiểu được , sau đó “……”

“Sao sau khi BOSS ác ma hóa lại có nhiều kĩ năng như thế ? Ai đi lấy tình báo mà để sót nhiều vậy ?” Không biết từ khi nào cũng bị rớt hết đồ, Xin Theo Ta Đàm Tiền có chút buồn bực nói.

“Nghiệp đoàn có thể chống cự được đến lúc BOSS ác ma hóa cũng không quá năm cái.” Hướng Thiên Nhất Tiếu nói “Mà sau khi BOSS ác ma hóa thì những nghiệp đoàn này cũng bị miểu sát chủ tank , tiện đà diệt đoàn, cho nên không ai biết sau khi BOSS ác ma hóa lại có nhiều kỹ năng như vậy.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền vừa định nói cái gì đó, bỗng nhiên cảm giác được ánh mắt khác thường, quay lại đằng sau thấy Lô Vượng Đạt đang không chớp mắt mà nhìn hắn.

Xin Theo Ta Đàm Tiền bị nhìn đến mức da đầu run lên,  kéo kéo quần chip “Nhìn cái gì vậy, chưa thấy qua lõa thể sao?”

Lô Vượng Đạt lúc này mới nhìn mặt hắn, thực nghiêm túc  “Không có, ta chỉ đang nhìn đồ lót bó sát người của ngươi mà thôi.”

Xin Theo Ta Đàm Tiền:“……”

“Kiểu dáng theo trào lưu, liên thể .”

“……”

“Thiết kế thắt lưng bụng thực có nhân thể học, cho ngươi một khối cơ bụng thoạt nhìn rất có kiểu dáng ‘bà bầu’.”

“……”

“Tổng thể mà nói thì chỉ có đường hoa văn là không tốt lắm thôi.”

“……”

“Hoa văn da gà .”

“……”

“Da báo thì hoàn mĩ hơn .”

Xin Theo Ta Đàm Tiền cắn răng “Ngươi cởi hết con báo cho ta xem xem.”

Lô Vượng Đạt:“……”

Xin Theo Ta Đàm Tiền phát điên nói với Huyết Đồng – Tình Hỏa “Người của ngươi đùa giỡn ta như vậy, ngươi lại không thèm trông nom sao ?”

Huyết Đồng – Tình Hỏa hiện tại mới quay ra nhìn hắn “Để làm chi mà phải xen vào, có đối lập, hắn mới có thể biết ta tốt lắm chứ.”

“……” Xin Theo Ta Đàm Tiền lệ ròng chạy đi .

Tagged:

4 thoughts on “[ VDCĐMTĐ ] Chương 101

 1. Lam 22/10/2012 lúc 09:33 Reply

  Cười rung ghế xD. Tiểu Đạt quả ko phải “phàm nhân”~

  Số lượt thích

 2. hunpape 22/10/2012 lúc 10:15 Reply

  dt wá đj T.T hjhj yêu chết mất

  Số lượt thích

 3. night53 22/10/2012 lúc 10:46 Reply

  -_-凸 Huyết Đồng,anh thật đáng khinh bỉ =))
  ≧▽≦ iu chết tiểu Đạt a~ thương quá,hại não quá

  Số lượt thích

 4. yamiryu735 29/10/2014 lúc 10:55 Reply

  boss cũng pó tay em Đạt =)))) ta chưa tưởng tượng được bộ đồ da gà của bạn Tiền =)))

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: