[ Convert ] Trấn hồn – Priest ( Đề cử )

10204933uqn16aoo82aaq3

Tấn giang VIP tác phẩm 2013. 03. 08 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 114,483,120

Huyền huyễn / linh dị thần quái / hài hước hóm hỉnh / phá án / 1×1

【 văn án 】

Như đề, đô thị thần quái câu chuyện

Ôn nhu nội liễm công VS táo bạo tinh phân thụ.

Dễ dàng nghịch cp cảnh báo, thỉnh chú ý văn án.

Nội dung nhãn: linh dị thần quái cường cường

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Triệu Vân Lan, Thẩm nguy ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

【 kim bài biên tập đánh giá 】

Không ai biết tại trong thành thị cất dấu “Đặc biệt điều tra chỗ” cái này cơ cấu,

Này cơ cấu chuyên môn điều tra người sống tìm không thấy rõ ràng án kiện, trưởng phòng Triệu Vân Lan cũng không phải đơn giản người,

Kế thừa Trấn Hồn lệnh hắn hướng tới công bằng chấp pháp, âm dương lưỡng đạo hỗn phong sinh thủy khởi.

Tại tiếp nhận nhất kiện vườn trường tự sát án khi, Triệu Vân Lan bị bình tĩnh lạnh lùng giáo thụ Thẩm nguy hấp dẫn,

Chính là Thẩm giáo thụ đối Triệu Vân Lan thái độ lại lúc lạnh lúc nóng. . .

Bài này đề tài mới mẻ độc đáo lấy đô thị thần quái câu chuyện là việc chính, đem linh dị quỷ quái hội tụ một đường.

Điều tra xử hình trinh khoa nội chẳng những có mỹ nữ xà, giả hòa thượng cùng có thể nói phì hắc miêu,

Cũng có ngốc manh duy nhất thuần khiết nhân loại Quách Trường Thành, nhượng văn vẻ chỉnh thể căn cứ vào thần quái cũng sẽ không quá mức khủng bố.

Tác giả hành văn lão luyện, thường thường một chút lạnh lẽo hài hước, tại khủng bố rất nhiều cũng có chút hứa thoải mái.

Download

Raw + QT ( Toàn văn hoàn )

 

Tagged:

3 thoughts on “[ Convert ] Trấn hồn – Priest ( Đề cử )

 1. nilam1402 01/10/2013 lúc 23:06 Reply

  khụ, sau khi đọc bộ này của chủ nhà, mình liền lọ mọ đi tìm mấy bộ của priest >.

  Số lượt thích

 2. tinhvanwing 24/04/2014 lúc 13:13 Reply

  Đào mộ ^^

  Khụ, trước khi vô đề thì . . . câu rên rỉ cố hữu, cô rảnh up qua vnsr đi T^T

  ……..

  Truyện này hay. Nó không hẳn là truyện kinh dị nhưng mấy khúc tả yêu ma quỷ quái thì rùng rợn đã lắm. Nó không phải là truyện thần thoại nhưng đề cập rất nhiều về lịch sử hồng hoang (dĩ nhiên có tác giả thêm vào). Nó không hẳn là truyện trinh thám nhưng có những cái ‘gút’ làm cho não ta ‘thắt’. Nói chung là truyện hay.

  Về anh công, khởi đầu cảm giác hình tuợng ảnh giống Seichirou trong Tokyo Babylon, cái kiểu seme bề ngoài nho nhã hiền ơi là hiền, tốt ơi là tốt, nhưng cuối cùng lại là boss ngầm ấy. Mình hơi bị mê kiểu này. Nhưng càng đi sâu vô thì thất vọng ê chề, anh công rất dễ đỏ mặt, rụt rè nên toàn bị thụ tấn công ăn bớt, mấy lần lên tim tưởng ảnh bị đè chứ. Thôi thì tự an ủi ít ra được ưu điểm si tình. Nhưng mà, đến phần cuối truyện, mình lột mắt kính ra chùi chùi, đeo vô, nhìn lầm rồi nha! Sói dù khoác da dê đỏ mặt thì vẫn là con sói! Thôi thì chúc cho bạn thụ sống vui vẻ cùng công đi *thắp nhang*

  Về bạn thụ, được miêu tả với vẻ ngoài rất là lưu manh công, nhưng vì tính bạn này nhí nhố vô sỉ quá nên đọc không cảm giác công cho lắm. Bạn thụ giống như nữ vương ấy, cái gì cũng lấn lướt, tấn công anh trung khuyển, cơ mà cuối cùng bạn ấy lại bị anh công đè dễ dàng (thắp nhang tập 2). Như logic bao truyện, bạn thụ có một quá khứ, thân phận siêu thần kỳ, đọc đi rồi biết. Thụ bình thường lưu manh, nhưng kỳ thật có đầu óc siêu sắc bén chả bao giờ chịu thiệt, mỏ lại nhọn ai xui bị ẻm táp là đau điếng. Thông minh là thế nhưng . . . mỗi tội chiều anh công quá, thương quá mà, anh công mà làm mặt buồn cái là thụ móc ruột móc gan hái trăng hái sao cho, cũng vì thế . . . bị công lừa mấy lần luôn. Thụ giận lắm cơ, nhưng nghĩ đến công cô độc lẻ loi chờ mình bao nhiêu năm qua, chỉ dám len lén từ xa nhìn trộm (biến thái!), nếu không phải bị boss phản diện gài hàng thì hai người đã không gặp nhau. Hơn nữa anh công thân tàn ma dại không ra người hay quỷ hay thần hay ma hay cái giống gì đó cũng tại thụ kiếp kiếp kiếp kiếp . . . tóm lại là kiếp trước nào đó làm ra.

  Nói chung là bạn thụ rất sủng công và bạn công rất sủng thụ, hai bạn ngươi nông ta nông đạp phá mọi âm mưu cuối cùng về với nhau. À và cốt truyện là đi tìm lại bốn cột trụ chống trời, ngược dòng tìm hiểu bí ẩn các vị thần hồi xưa, âm mưu âm kê.

  Trong truyện này, cả dàn nhân vật ai cũng thú vị, có đặc sắc riêng, nhưng, làm cho mình chú ý nhiều nhất, muốn viết nhất, lại là người tên Quách Trường Thành.

  Quách Trường Thành xuất hiện ngay từ đầu truyện, tần suất khá nhiều nên bạn rất dễ nhầm lẫn Thành là công hoặc thụ chính, nhưng không phải. Tuy nhiên, mình không hề thấy bất mãn khi nhân vật phụ này xuất hiện quá nhiều, thậm chí mình chú ý Thành nhiều hơn cả cặp chính.

  Mở đầu Quách Trường Thành được miêu tả như một người nhát gan, vô tích sự, sợ giao tiếp với người ngoài, nói chung là trạch nam. Được ông chú thương móc nối cho làm cảnh sát. Ngày đầu Thành đến ngành của thụ, bị đám ma đồng nghiệp hù sợ té xỉu luôn. Thật bất ngờ là một người nhát gan như Thành lại không xin nghỉ việc, tiếp tục đi làm, và do đó bị cuốn vào một vụ án ma giết người (thụ và công gặp nhau). Thành thật sự rất nhát gan, khi cậu và anh công, một con mèo bị đám quỷ rượt trong bệnh viện, rõ ràng cậu rất sợ nhưng lại chạy hàng cuối cùng. Khi quỷ sắp rượt kịp, cậu vừa phát run khóc toáng lên vừa nói: mau chạy đi, tôi là cảnh sát, tôi sẽ bảo vệ anh!

  Hình ảnh thật buồn cười, một kẻ vừa khóc run vì sợ hãi vừa nói sẽ bảo vệ một ai đó.

  Nhưng, ngay lúc đó, trong lòng mình dâng lên cảm giác kính trọng Thành. Can đảm, dũng cảm là đáng tôn kính, nhưng càng quý hơn là khi ta sợ đến tột cùng vẫn cố gắng bảo vệ một ai đó, bảo vệ một người xa lạ không gặp bao nhiêu lần.

  Sau này Thành được thụ tặng cho một cây đèn pin, cậu càng sợ thì đèn bắn tia laser càng khủng bố, oách hơn cái đám đồng nghiệp không phải con người. LOL

  Một điểm kỳ lạ khác, Thành sợ hãi giao tiếp với con người, nhưng đối mặt đám đồng nghiệp ma, quỷ, yêu, ăn thịt sống uống máu, mặt mày khủng bố, không có chân …v..v.. thì kỳ diệu là . . . Thành lại bình tĩnh nói chuyện, dù có sợ nhưng không quá đáng.

  Tuy sợ giao tiếp với người nhưng Thành lại làm rất nhiều việc tốt, gửi hết tiền đi quyên góp. Cậu làm một cách âm thầm không ai biết. Sau này anh công họ Sở hỏi Thành: trười sinh cậu có tướng mệnh khổ, làm nhiều công đức bao nhiêu thì cùng lắm là gặp may nho nhỏ, đáng sao?

  Thành đã rất ngạc nhiên và khó hiểu, đối với cậu làm những việc giúp người đó là đương nhiên. Trong lòng Thành cảm thấy mình thật vô dụng, đầy tự ti, ai xỉ vả cậu, cậu chẳng thấy căm hận mà nghĩ cũng tại mình vô dụng, nên gặp trắc trở là đúng, phải cố gắng hơn. Khi có người cần, cậu tự nhiên giúp hết mình, không tuyên dương, cậu không nghĩ mình là người tốt, cậu chỉ cố gắng làm theo điều mình thấy là đúng.

  Có lẽ nhiều người sẽ trào phúng đây là tính cách thánh mẫu, nhưng mình cảm thấy nó không giống. Khi ta giúp một người, trong một giây, lòng sẽ cảm thấy tự hào vì mình đã giúp người đó, cảm giác bản thân ‘tốt’. Cái này ứng với câu trong Tokyo Babylon, Seichirou từng nói: Tôi cứu em vì bản thân tôi ‘muốn’. Cho dù dùng lòng tốt cái gì ngụy trang thì đó chỉ là sự ích kỷ của bản thân. Tôi cứu em vì trong lòng tôi ‘muốn’ như vậy, đó là thỏa mãn cho bản thân mà không phải ‘hoàn toàn vô tư’ giúp.

  Quách Trường Thành là một nhân vật mấu chốt trong truyện, bao nhiêu thần ma quỷ quái có quyền năng siêu nhiên rất nhiều. Thành chỉ là một người bình thường, nhút nhát, thế nhưng cậu đem lại một chuyển biến lớn có thể nói là cứu vớt thế giới (dù chính cậu không hay biết). Tác giả thành công xây dựng một con người rất đáng kính trọng, làm mình muốn viết nhiều về cậu ta ^^

  Liked by 1 person

 3. Top đam mỹ 2013 | Kurokochii 01/11/2016 lúc 18:32 Reply

  […] RAW+QT: Xà Viện […]

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: