[Weibo] Tập hợp đoản văn siêu ngắn 3

01_021.  “Nghiệt đồ! Vi sư dưỡng ngươi dạy ngươi nhiều năm như vậy ngươi lại dùng phương thức này báo đáp ta sao? !”

Nam tử đáng thương hề hề nhìn hắn: “Sư phụ… Chỉ một lần mà không được sao?”

“Không được! Nhớ rõ sư môn dạy bảo là cái gì sao? !”Nam tử không tình nguyện từ trên người hắn đứng lên, khom người nói : “Nhớ rõ, sư phụ ở trên…”

Còn chưa nói xong đã bị đè lên, “Đồ nhi ngoan, biết ai ở mặt trên là tốt rồi. . .”

2. Đêm đã khuya, hắn vốn còn tay cầm sách thuốc lật xem, nghe thấy Hoàng Thượng long thể khó chịu cấp truyền ngự y, liền cầm theo hòm thuốc lập tức mà đi, không nghi ngờ điều gì khác. Song người trước mắt rõ ràng sinh long hoạt hổ, nào có nửa phần bệnh thái? Bất đắc dĩ mà đẩy đẩy người một thân minh hoàng trên người “Hoàng Thượng, không phải ngài long thể bất an sao?”

Hoàng đế không đứng dậy, ngược lại cực kỳ kiều diễm mà tại trên cổ của hắn cắn nhẹ , lại ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng trêu đùa “Trẫm tâm hoả cang thịnh, đang yêu cầu ngươi vì trẫm, thanh nhiệt tiêu hỏa. . .”

 

3. Ngươi là giang hồ đệ nhất cao thủ, nói cho ta biết vì sao ta tu không thành tuyệt kiếm?”

“Lòng có vướng bận, kiếm ý phân thần, tự nhiên không thành.”

“Vậy thế nào mới tu thành?”

“Trảm tình đoạn niệm , chính tay hủy hết yêu, đó là ngày kiếm thành.”

“Cái gì? ! Chẳng lẽ trận đánh năm đó khiến ngươi thành danh là hắn cố ý bại chết dưới tay ngươi… ?”

“Năm đó? Ha hả…”Đệ nhất cao thủ chua chát cười nói: “Năm đó là tại nơi này, hắn thua ta một chiêu, phụ ta cả đời.”

 

4. “Chỉ bằng bộ dáng này của các ngươi cũng có thể làm mẫu nghi thiên hạ?”

“Nữ hồng cũng không biết ? Xuẩn chết ” Hắn đứng trước một đám tú nữ mới tuyển mà xoi mói, công công vội vàng nói: “Hòa gia nếu là đang tranh giành tình nhân liền minh giảng đi ”

“Lớn mật!”

“Hồi Hòa gia, đây là lời từ Thánh Thượng, Thánh Thượng còn nói đêm nay ngài được đi thị tẩm ”

“Mẹ ! Lão tử mặc kệ!”

 

5.【 Hoàng tẩu, sư phụ bố trí bài tập thật khó, ngươi giúp ta cầu tình đi ~】Thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi nhăn lại khuôn mặt đáng yêu, làm nũng, lại bị hoàng huynh bên cạnh một phen xách lên 【 Đừng cả ngày quấn lấy hoàng hậu của trẫm, Trương ái khanh, mang Vương gia đi xuống hảo hảo dạy dỗ ! 】

【 Thần tuân chỉ! 】 Tuổi trẻ nam nhân dẫn tiểu vương gia cáo lui.

【 Hắn còn nhỏ, như vậy được không? 】

【 Ngươi trước kia chẳng phải cũng là thái phó của ta sao? Thân mến. . . 】

Chuyện này. . . Chỗ nào giống nhau đâu? !

 

6. Biết được Thượng Thư đại nhân yêu hí kịch, thân là Vương gia không tiếc khuất tôn hàng quý giả làm con hát đổi lấy nụ cười của hắn , lại mạc danh kỳ diệu bị ném tới trên giường Thượng Thư đại nhân. Thẳng đến khi y run rẩy bị đặt ở dưới thân, chợt nghe một tiếng cười khẽ, bên cổ truyền đến xúc cảm ướt át “Vương gia thật sự là thật có nhã hứng, đêm nay, liền cùng hạ quan diễn một khúc uyên ương giao cảnh, được không ?”

 

7. Dưới điện, người nọ thanh tú nho nhã, không có uy chấn tứ phương, không có khí thế tướng quân muốn tranh thiên hạ, càng không có chật vật của kẻ sắp chết. Đêm trước liều chết triền miên dường như dư vị chưa tán, hắn mở miệng ý đồ giữ lại: “Quy hàng đi, ta cam đoan ngươi chu toàn ”

Người nọ cười, ta không chết, ngươi lấy gì phục chúng  “Trận chiến này là ta thua, giết ta đi, tổng còn hơn chịu khuất nhục ”

Hắn nắm chặt quyền muốn nói lại thôi, cuối cùng vô lực mà nhắm mắt lại, phất phất tay, không muốn thấy cảnh tượng y bị kéo ra ngoài. Trận chiến này, thắng bại khó phân biệt

 

8.  Hắn là Đan Thanh thánh thủ*, đất trời, sông núi, cỏ cây, trùng ngư chim thú đều có thể vào tranh, vẽ đến hoàn mĩ , duy nhất không muốn vẽ người. Bao nhiêu người vung tiền như rác lại mất hứng mà về, chỉ vì một câu của hắn “Tại hạ từng thề, chỉ vì một người mà vẽ “. Người tao nhã như vậy, ai cũng không nguyện miễn cưỡng, chỉ nói hoạ sĩ tình thâm. Hắn cười, cho dù người nọ đã sớm một thân nhung trang, chết trận sa trường lại như thế nào? Hắn đã đợi nửa đời, cũng không ngại bồi thêm nửa đời nữa.

* Đan Thanh thánh thú : Ý chỉ người vẽ giỏi , có lẽ là chỉ Khổ Sơn Đại Sư Chu Nam , ông chỉ vẽ cảnh không vẽ người

 

9.  Mấy năm trước hai người bọn hắn ước hẹn sinh tử quyết chiến, hắn tài nghệ không bằng người, bị thua, mặc dù nhờ người kia hoàn toàn tỉnh ngộ mà thoát chết được, lại bị thương ở chân, thành ra một tật bệnh, mỗi hồi phát tác tựa như kim châm vào tim , khiến người nọ hận không thể lấy thân thay hắn . Hắn sống qua một phen tra tấn thống khổ, mở mắt thấy người nọ mắt đỏ ngầu mày nhăn chặt, nhịn không được thần sắc nhu hòa, vươn tay vuốt lên vết nhăn giữa hai mày của y . Phế đi một chân, đổi được cùng người đời này năm tay, đáng giá

 

10. Hắn từ nhỏ bướng bỉnh, ỷ vào có sư huynh vì hắn giải quyết tốt hậu quả nên càng là xung quanh gây rắc rối. Lúc đó sư huynh đại hôn, trong lòng hắn khó chịu. Lại nghe nói cô nương kia vốn có người trong lòng, đã sớm cùng người tư định chung thân, hắn vốn không muốn hôn sự thuận lợi tiến hành, liền trộm thả nàng đi, nghĩ thầm rằng, 【 Tân nương đều chạy, xem ngươi còn thú ai! 】 thình lình nghe được một tiếng cười khẽ, sau lưng dán lên một thân thể ấm áp

.”Sư đệ, để cho người chạy rồi , ngươi đã từng nghĩ nên bồi thường ta một tân nương khác chưa ?”

 

Tagged:

7 thoughts on “[Weibo] Tập hợp đoản văn siêu ngắn 3

 1. Vân Phi Vũ 18/03/2013 lúc 12:44 Reply

  Ngắn mà chất quá nàng. =))

  Số lượt thích

 2. Tuyết Lạc 18/03/2013 lúc 13:05 Reply

  like #1 =)))

  Số lượt thích

 3. angelandvampire 18/03/2013 lúc 13:32 Reply

  có mấy truyện buồn quá TT^TT
  thích nhất truyện số 8,

  Số lượt thích

 4. hanydo 18/03/2013 lúc 20:06 Reply

  “Hòa gia ” trong truyện số 4 hình như là Hoà Thân a~

  Số lượt thích

 5. Khoái Hoạt Tiêu Dao 19/03/2013 lúc 06:11 Reply

  thíc số 3 và số 9 :”)~

  số 1: sư phụ nên ở dướiiiiii =))~

  Số lượt thích

 6. Lạc Thi 21/12/2013 lúc 10:01 Reply

  Bạn ơi, mình có thể trích vài đoản văn bạn dịch để đăng trên facebook không? ◕ ‿ ◕ Mình sẽ ghi nguồn đầy đủ.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: