[ Phi Nguyệt Như Tuyết ] Đệ bát chương

1143133299a6ee1029lĐệ bát chương : Thức tỉnh

Mặt trời dần mất đi sự oai phong khi giữa trưa, chậm rãi xuống núi, màn đêm lặng lẽ buông mình. Mặt trăng như một nữ tử đình đình ngọc lập (duyên dáng yêu kiều) đứng trên tấm thảm nhung mặc sắc, nàng xuyên thấu qua đám mây trần thế, tản mát ánh sáng trong sáng nhu hòa. Từ xa xa, nhìn như một chiếc Minh Đăng lớn. (Có lẽ là đèn khổng minh)

Chốc lát sau một mảng mây đen thật lớn thước tha lững lờ che đi ánh trăng, khiến cho ban đêm càng thêm âm trầm.

Trong bóng đêm chỉ có thể nghe thấy âm thanh dế mèn rì rào, không khí ấm áp thổi vào nội thất, mạn cửa bằng lụa tơ tằm nhẹ nhàng đung đưa, sa mạn hạ xuống, một hắc y nhân đứng ở đầu giường, hắc y nhân xuất hiện vô thanh vô tức tựa quỷ mị.

Cảm giác được hơi thở xa lạ, thân thể Dạ Phi Nguyệt theo phản xạ cảnh giác lên, y đã lâu không cảm giác được loại hơi thở nguy hiểm này nên không khỏi có chút hưng phấn! Điều chỉnh tốt thân thể tiến vào trạng thái tốt nhất để chiến đấu!

Hắc y nhân dùng chủy thủ vén mạn giường lên, chủy thủ một màu ô hắc, từ thái độ tiểu tâm dực dực có thể đoán được hắn không phải người bình thường!

“Không có sao?” thanh âm dương dương, không nghĩ tới hắc y nhân là một nữ tử.

Hắc y nhân thu hồi chủy thủ, ôm lấy đứa nhỏ trên giường, thân ảnh quỷ mị nháy mắt biến mất.

Một đường di chuyển nữ tử cơ hồ không chạm mặt một hộ vệ nào, nữ tử càng thêm cẩn thận, phòng vệ lơi lỏng có thể là một biểu hiện giả vờ! Tay nhanh chóng kháp lấy cổ đứa nhỏ, vì phòng ngừa vạn nhất, nữ tử bất đắc dĩ mới phải dùng hài tử này làm con tin, tại địa phương đó tìm được hài tử cũng biết được hài tử này là tồn tại đặc biết đối với người kia. Nghĩ đến hài tử này có quan hệ với người kia, trong mắt nữ tử tràn đầy thần sắc ghen tị, ghen tị với tiện nhận được sinh hạ hài tử cho người kia!

“Di?” Nữ tử nhỏ giọng kinh nghi, nhưng bộ pháp dưới chân như trước bất loạn.

Nàng lúc này cảm thấy đứa nhỏ trong lòng có điểm quái dị, từ khi nàng mang hài tử theo nó liền không phát ra chút âm thanh nào, mới đầu nàng nghĩ hài tử còn đang ngủ, nhưng nàng đem hài tử đi cũng được một đoạn thời gian rồi, thời tiết ban đêm mặc dù ấm nhưng đối với hài tử chỉ mặc một lớp áo thì vẫn có chút lạnh, nhưng là hài tử trong lòng vẫn không tỉnh (tác giả : nữ tử cho là vậy), cảm giác kì quái trong nàng không những không có biến mất mà càng ngày càng có xu hướng gia tăng!

Cảm giác quái dị tràn ngập trong lòng nữ tử nên nàng không phát hiện chung quanh nàng có điểm bất đồng, chờ đến khi nàng phát hiện thì đã bị thị vệ Dạ cung bao vây.

Nữ tử mắt lạnh nhìn người xung quanh, nàng một chút cũng không lo lắng cho tình hình mình hiện tại.

“Hừ! Chỉ bằng các ngươi mà muốn ngăn cản ta sao, không biết tự lượng sức mình!”

Nữ tử nói chuyện ngoan lệ, công lực cao thâm, nhưng thị vệ xung quanh một chút cũng không dao động, gắt gao bao vây nữ tử, có thể thấy được tố chất của thị vệ không nhỏ chút nào!

“Không muốn chết thì tránh ra!” Nữ tử phát hiện ánh mắt thị vệ phiêu đến hài tử trong lòng nàng, đôi môi phía sau khăn che mặt câu lên, xem ra nàng đã bắt đúng người!

Tay chậm rãi bóp cổ hài tử, khi nàng chạm lên động mạch cổ, thân thể nữ tử run lên, không phải do sợ hãi mà là hưng phấn, nàng giống như ngửi được mùi huyết tinh!

“Ha ha . . . . . “Tiếng cười như chuông bạc truyền đến từ sau khăn che mặt.

“Tránh ra! Bằng không chiếc cổ nho nhỏ này bị ta lỡ tay niết chặt quá làm gẫy thì sao giờ.”

“. . . . ..  ” thị vệ vây quanh không dám lại gần, tuy bọn họ chưa từng gặp qua thiếu chủ nhưng trong Dạ cung cũng chỉ có mình thiếu chủ là hài tử, đối sự uy hiếp này, tất cả mọi người không ai dám tiến lên.

“Ha ha. . . . . .” Nữ tử đắc ý  cười lớn.

Nữ tử dùng lực mạnh hơn, siết càng chặc hơn, sắc mặt đứa nhỏ trong lòng biến thành xanh tím.

“Dừng tay, thả thiếu chủ ra!” Một nam tử  vừa chạy lại vừa nói.

“U. . . . Ta còn tưởng là ai! Nguyên lai là đại danh đỉnh đỉnh Dạ thần y nổi tiếng trên giang hồ a!” Nữ tử châm chọc nói.

“Không dám, không dám!” Dạ Dực bất hỏa ôn hòa trả lời.

“Ngươi. . . . . .”

“Chúng ta cùng giao dịch đi, như thế nào?”

“Nói!”

“Chỉ cần cô nương buông hài tử trong lòng ngươi ra, ta đảm bảo cô nương sẽ bình an ra khỏi Dạ cung.”

“Ha ha. . . . . .”  Nữ tử cười đến không thở được.

“Đây là điều buồn cười nhất ta từng nghe! Hiện tại người chiếm ưu thế là ta! Ta ra điều kiện gì các ngươi đều phải đáp ứng, không phải sao? Ngươi cư nhiên cùng ta đàm điều kiện, ha ha . . . . . “

Nghe được lời nói của hai người, trong lòng Dạ Phi Nguyệt mắng to Dạ Dực ngu ngốc! Nào có ai đàm phán như vậy, này không phải tự lộ nhược điểm ra sao!

“Nói như vậy cũng đúng!”

“A. . . . . “Nữ tử nhẹ nhàng cười, nói tiếp: ” Chỉ cần các ngươi đưa ra thứ ta muốn, ta đảm bảo hài tử này sẽ bình an vô sự!”

“Là cái gì ?”

“Quy Nguyên!”

“Tê. . . . . .” Nghe được lời nói của nữ tử mọi người đều hút một ngụm lãnh khí, ‘quy nguyên’ là thứ mà các thế lực lớn tranh đoạt trăm năm nay, trên giang hồ không ai không muốn có được nó, tu luyện ‘quy nguyên’ có thể phản lão hoàn đồng, giang hồ còn đồn đãi ‘ quy nguyên’ tại mười năm trước bị Dạ cung cung chủ đoạt được, tuy rằng Dạ cung không dễ chọc nhưng trước sự mê hoặc của trường sinh bất lão vẫn có rất nhiều người khiêu khích Dạ cung! Chỉ là người có thể chân chính đến tổng bộ của Dạ cung thật sự rất ít rất ít!

“Quy Nguyên?” Dạ Dực hơi nhiếu mi, lặp lại lời kia.

“Như thế nào, đứa nhỏ này không đáng giá bằng sao?” Nữ tử nhíu mày.

“Đáng giá! Nhưng chỉ có cung chủ mới biết Quy Nguyên ở đâu!”

Không biết vì sao khi Dạ Dực nhắc đến cung chủ thì thân thể nữ tử có chút khủng hoảng, lui về phía sau vài bước mới trụ vững được thân thể.

“Dạ cung cung chủ?”

“Đúng vậy!”

“Hắn. . . . . .”

Đột nhiên nữ tử không nói nữa mà thẳng tắp nhìn về phía chính diện, thị vệ chung quanh tự nhường đường lộ ra một thông đạo nhỏ giữa rừng người, âm ảnh (bóng người, bóng ma) nhẹ nhàng bước ra giữa đám người, giống như băng liên trên Tuyết sơn, băng lãnh tựa tuyết, thánh khiết như nguyệt, vạn người trước mặt như lâm vào thất sắc. Vầng trăng khuyết bàn bạc vì hắn thả xuống một tầng ánh sáng thản nhiên, làm cho hắn giống như thiên tiên bước lạc chốn phàm trần.

Dạ Phi Nguyệt cảm thấy cái tay bóp cổ mình có phần buông lỏng, nhẹ nhàng thở ra điều chỉnh lại hô hấp.

“Tuyết. . . . . .” Nét ngoan tuyệt vừa rồi trong mắt nữ tử biến mất không còn tâm hơi, đôi mặc đồng giờ chỉ tràn ngập thần sắc si mê.

“Bái kiến cung chủ!” Thị vệ xung quanh quỳ rạp cao giọng hô.

“Đứng lên.” Thanh âm thản nhiên  nhưng lại phi thường không kinh dễ nghe. (không linh: linh hoạt kì ảo)

“Tuyết. . . . . .”

Dạ Như Tuyết nhìn cũng không thèm cho nữ tử một cái liếc mắt, lạnh lùng mệnh lệnh: “Sát!”

Vừa dứt lời, bên trái nữ tử phóng tới một tiễn, nữ tử chật vật lùi về phía sau né tránh, tránh thoát một tiễn nguy hiểm sau gáy, cái khăn che mặt bị xả lạc rơi xuống lộ ra khuôn mặt xinh đẹp.

Nữ tử trong lòng chua sót vì hắn  lãnh tình, tức giận nói: “Ngươi không cần đứa nhỏ này sao?”

Dạ Phi Nguyệt có chút khó chịu nhăn lại mi, y cảm thấy không khí tại phổi đang kịch liệt giảm xuống, mặt y cũng dần dần biến thành thâm tử sắc.

Dạ Như Tuyết vô tình nói:” Cùng ta . . . . có quan hệ gì?”

Nữ tử sửng sốt cười to:  “Ha ha. . . . . .Ta sao lại quên ngươi là người vô tình như thế nào chứ! Ta cư nhiên lại vọng tưởng dùng hắn làm lợi thế cùng ngươi đàm phán, xem ra hắn bất quá chỉ là một quân cờ của ngươi mà thôi! Ha ha. . . . . “

Nghe được hai người nói chuyện mặt Dạ Phi Nguyệt càng ngày càng nhăn, nàng nghĩ y là cái gì, là người mặc người khác khi dễ sao? Tuy rằng y không để ý sinh tử nhưng như thế cũng không có nghĩa y để mặc nàng muốn làm gì thì làm ?? Hừ! Nữ nhân không biết tự lượng sức mình!

“Sát.” Ngữ khí vẫn như trước thản nhiên, nhưng sự tàn nhẫn trong lời nói lại nặng vô cùng.

“Vâng!”Thị vệ nhắm thẳng phía trước xong đến.

“Dạ Như Tuyết, ngươi. . . . ” Nữ tử hô to, nhưng thanh âm nói một nữa thì im bặt, hai mắt nữ tử trợn trắng lên, nét mặt không thể tin nổi, cúi đầu nhìn chằm chằm hài tử trong lòng.

Dạ Như Tuyết phát hiện tình huống không đúng liền giơ tay ngăn thị vệ lại, nhấc chân tiếp cận hai người ở giữa.

Nữ tử ngã trên mặt đất không ngừng run rẩy, ngực của nàng thủng một lỗ, máu tươi ồ ạt chảy ra ngoài. Khóe miệng hài đồng tuyệt mỹ giương lên nụ cười thị huyết, trên tay cầm một trái tim tươi sống không thuộc về hắn, Dạ Phi Nguyệt xoay người mở ra đôi mắt nhắm chặt, bên trong một mảnh trống rỗng, mang theo huyết sắc tàn nhẫn, hồng đồng yêu dị điên cuồng, giống như hai ngọn hỏa diễm thiêu đốt tất cả, trong nháy mắt đoạt đi hô hấp của Dạ Như Tuyết.

Thân ảnh bạch y chợt lóe lên, hai người biến mất tại chỗ, chỉ để lại cái xác nữ tử chết không nhắm mắt cùng một đoàn thịt vỡ nát! ( là trái tim của vị nữ tử kia kìa)

Tagged:

3 thoughts on “[ Phi Nguyệt Như Tuyết ] Đệ bát chương

 1. thuquanpham 25/03/2013 lúc 21:30 Reply

  bé ih thức tỉnh quá “ấn tượng”

  Số lượt thích

 2. wind15 26/03/2013 lúc 22:10 Reply

  ấn tượng ghê. thanks nàng nha!

  Số lượt thích

 3. mộ dung đình hiên 27/09/2015 lúc 20:29 Reply

  ko vậy thật uổng phí tài năng O_O

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: