[C] Túc hạ đích luyến nhân – Dịch Tu La

1856190dcap5ldy3pa5c3p

Tấn giang phi V cao tích phân 

Văn vẻ tích phân: 34,794,068

Hiện đại – Tra công tiện thụ – chủ công – 1X1 -HE

Cảnh báo

Này văn chỉ vì mình một cái tâm nguyện, không đề nghị đọc.

Bài này lôi điểm vô số, cực dịch khiến cho độc giả sinh lý tâm lý thượng khó chịu,

Làm ơn tất xác nhận hảo dưới nội dung có thể tiếp thu sau tái đọc:

※ chủ nô văn;

※ chủ công văn;

※ tra công, công tác phong hỗn loạn, bạn giường tập hợp, không ngược công;

※ tiện thụ, thụ tam quan bất chính, tâm lý biến thái, không ngược thụ;

※ thụ tinh thần thụ ngược cuồng, luyến đủ nghiện, luyến đủ luyến vật bộ phận không sót đăng, không mơ hồ, không manh hóa;

※ tiết tháo hạn cuối đánh mất, tam quan băng phôi nghiêm trọng, lấy biến thái chi ăn khớp, nghịch đam mỹ to lớn nói;

※ H miêu tả đồng chí hướng;

※ thụ bao dưỡng công;

※ không có yêu.

Văn án:

Hoàn mỹ bề ngoài, xuất chúng đầu óc, hiển hách gia thế…

Hắn là thượng đế sáng tạo trở ra hoàn mỹ nhất người, cho nên ma quỷ giao cho hắn tối âm u bí mật.

Nhất bộ không có ái tình ái tình tiểu thuyết, một cái tính đảo sai giả dị dạng tín ngưỡng.

Từ vườn trường đến nhận việc tràng, từ ** đến linh hồn, từ hiểu lầm đến lý giải, từ chủ nô đến người yêu, trải qua mười năm dây dưa, cho đến làm bạn cả đời.

“Lại đây.”

Lăng đạo hi lập tức buông trong tay đồ vật, đi tới, kỳ đông lại nói, “Quỳ xuống.”

Hắn thuận theo mà quỳ trước mặt hắn, kỳ đông bàn tay một quán, “Tay.”

Hắn đem tay phải đáp thượng đối phương lòng bàn tay, kỳ đông lắc đầu, “Một khác chỉ.”

Hắn lại thay đổi một bàn tay, chỉ thấy kỳ đông từ trong túi tiền lấy ra một cái nhẫn, chậm rãi vì hắn đeo lên.

Lăng đạo hi mắt nhìn ngón áp út thượng nhẫn, lại giương mắt nhìn kỳ đông, hé miệng nói, “Ngài đây là đang cầu hôn sao?”

“Ngươi cứ nói đi?” Kỳ đông hỏi lại.

Lăng đạo hi ý cười càng sâu, “Bình thường không phải là cầu hôn người quỳ sao?”

Kỳ đông thân thể trước khuynh, gợi lên khóe miệng, “Cái loại này sự tình, đời này ngươi liền không nếu muốn…”

Nội dung nhãn: bất luân chi luyến ngược luyến tình thâm đô thị tình duyên

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: kỳ đông, lăng đạo hi ┃ phối hợp diễn: khương địch ┃ cái khác: BDSM

— Nguyên sang bình luận —

【 nguyên sang bình luận sách 】

Nguyên sang giới thiệu vắn tắt:

Cảnh cáo! Đối BDS/M cảm thấy tâm lý tính hoặc là sinh lý tính khó chịu thân thỉnh ngàn vạn không cần tái tiếp tục nhìn đi xuống!

Đệ tử tốt Lăng Đạo Hi thẳng đến cao tam năm ấy bị thể dục sinh Kỳ Đông thải đạp mới có thể bột / khởi, cũng từ nay về sau phát hiện mình luyến đủ bí ẩn. . . Hai người đại học tại cùng phòng ngủ, Lăng Đạo Hi chủ động yêu cầu làm Kỳ Đông nô, hai người sinh hoạt hài hòa mỹ mãn, tuy rằng cũng không có đối Lăng Đạo Hi đầu nhập bao sâu tình cảm, Kỳ Đông cũng vẫn là làm ra cả đời chỉ có hắn một cái nô ước định. Nhưng mà tốt nghiệp sau Lăng Đạo Hi lại thần bí biến mất hai năm, trở về khi thế nhưng thành Kỳ Đông người lảnh đạo trực tiếp.

Nguyên lai Lăng Đạo Hi cùng Kỳ Đông sự bị Lăng Đạo Hi phụ thân phát hiện, cho rằng Lăng Đạo Hi là sỉ nhục hắn đem Lăng Đạo Hi cầm tù hai năm, thẳng đến chính mình bệnh nặng phải muốn Lăng Đạo Hi đi ra chống đỡ công ty đại cục mới đem hắn thả ra. Tìm về nhà mình cẩu cẩu Kỳ Đông dần dần phát hiện có chỉ cẩu cẩu tại ra vẻ cũng không sai? Không ngừng khi dễ cẩu cẩu đồng thời cũng dần dần đối hắn có thương tiếc. . .

Cuối cùng hai người làm làm bạn cả đời hứa hẹn, HE

Nguyên sang bình luận:

Này thiên văn lúc ấy nhìn hoàn lâu chủ đã bị trấn trụ, thật sự, ngôn ngữ hoàn toàn vô pháp biểu đạt lâu chủ nội tâm rung động cùng cảm động. Trước kia đối Dịch Tu La đại nhân chỉ có thể tính người qua đường thiên phấn, hiện tại đã muốn tiến hóa vi rõ đầu rõ đuôi não tàn phấn! Nói là đồng chí hướng, nhưng lại thực phù hợp đam xinh đẹp lý tưởng, xây dựng một đoạn lấy xưng là hoàn mỹ chủ tớ quan hệ, mà còn khiến người thực dễ dàng tiếp thu. Không có như là tại trong câu lạc bộ hào phóng triển lãm tình tiết, cũng thực thích hợp mới nhập môn còn không rất phóng đến khai muội tử nhóm nhìn ~ nói là đam mỹ hướng, tác giả đối chủ nô tâm lý nắm chắc đến lại như vậy tinh chuẩn, cũng không có bất luận cái gì “Chắc hẳn phải vậy” dấu vết, phi thường chân thật mà nguyên như vậy một loại cái gọi là “Dị dạng” quan hệ.

Kỳ Đông tính cách không thể nghi ngờ là cường đại tự tin, tuy rằng hắn xuất thân bình thường, học tập không giỏi, nhưng là trời sinh lãnh đạo khí chất nhượng hắn có thể xa xa vượt qua người thường, hơn nữa phóng đãng không kềm chế được, hoàn toàn không thèm để ý người khác ánh mắt, tính là phi thường hoàn mỹ chủ nhân. Lăng Đạo Hi cũng là phi thường phi thường trung thành, không già mồm cãi láo nô. Hai người ở chung trung đừng nhìn như thế nào đánh a mắng a, trên thực tế vẫn là rất ôn nhu ha ha ha.

Đối với Lăng Đạo Hi mà nói, làm chủ nhân cẩu chính là hạnh phúc nhất sự. Có một bất hạnh phúc thơ ấu, lại bị chung quanh áp lực buộc vĩnh viễn làm được tốt nhất, hắn bị bắt tại mọi người trước mặt đều đeo lên kia phó hoàn mỹ mặt nạ, mà nội tâm của hắn xa không có bề ngoài cường đại, chỉ có tại Kỳ Đông dưới chân làm một con chó khi tài năng mở rộng cửa lòng, làm chân chính chính mình. Nguyên văn trung hắn bản thân như vậy hình dung, hắn vẫn luôn bị chung quanh dây thừng gắt gao trói buộc, đương chủ nhân trói chặt hắn khi, những dây thừng lại đột nhiên tiêu thất, chủ nhân mắng hắn, đánh hắn, nhục nhã hắn, hắn mới cảm thấy mình là chân thật. . .

Văn vẻ kết cục chỗ hai người cùng nhau đi tai nạn xe cộ, trong xe hai người đối thoại lâu chủ nhìn thiệt nhiều biến, mỗi lần đều rất muốn khóc,

Lăng cẩu cẩu nói kiếp sau phải làm cẩu,

“Vậy giấu ngao đi, ” Kỳ Đông cố ý cho hắn chọn cái ngốc, “Ta nghe nói giấu ngao chỉ số thông minh thấp, thấp đến cả đời có thể nhớ kỹ một cái chủ nhân, nhiều đều không nhớ được.”

“Chủ nhân, ” thanh âm của hắn so với mới vừa rồi lại hư nhược rồi vài phần, “Nếu kiếp sau, ta biến thành một con chó, ngài sẽ thu dưỡng ta sao?”

Kỳ Đông trừng hắn liếc mắt một cái, “Cẩu tài năng sống vài năm? Đến lúc đó lão tử còn muốn hầu hạ ngươi dưỡng lão chăm sóc người thân trước lúc lâm chung, không cần!”

“Ta cam đoan sẽ không trở thành chủ nhân trói buộc, chờ ta mau không được thời điểm, ta liền trốn đi, trộm mà tử, không cho chủ nhân khổ sở.”

“Ai mẹ hắn sẽ vì ngươi khổ sở?”

Lăng Đạo Hi tiếp tục nói xong, “Ta sống ngũ thế, mỗi thế mười sáu năm, đợi cho chủ nhân tám mươi tuổi, ta cùng chủ nhân cùng chết.”

“Chỉ cần chủ nhân còn muốn ta một ngày, ta liền một ngày là chủ nhân cẩu.”

Trong xe an tĩnh một lát, “Ta đây nếu không cần ngươi rồi đó?”

Lăng Đạo Hi chậm rãi đóng lại mắt, “Ta đây liền ở lại ngài bỏ lại chỗ của ta, vẫn luôn chờ, vẫn luôn chờ, thẳng đến chờ hoàn ta quãng đời còn lại.”

Đến một bước này, thật sự không cần nhiều lời.

Ở quốc nội viết trong tay, trừ bỏ hỗn Âu Mĩ đồng nghiệp, lâu chủ chỉ thấy quá sơn Văn đại nhân 《 cho đến cuối 》, Dịch Tu La đại nhân mấy thiên, còn có cười lạnh đối đao phong đại nhân mấy thiên có thể được xưng là BDS/M. BDS/M không phải đối nhân cách tôn nghiêm cùng giày xéo, mà là chi phối cùng bị chi phối, khống chế cùng bị cáo chế quan hệ, phải hiểu, trên thế giới thật sự có như vậy một đám người, bọn họ từ loại này bị người coi là “Vặn vẹo” “Biến thái” phương thức trung đạt được khoái cảm.

Mà loại quan hệ này, không phải giống mỗ ta người trong tưởng tượng bất bình đẳng, hoặc là đối nhân cách vũ nhục, tương phản, trên thực tế chủ hòa nô từ nào đó ý nghĩa thượng giảng chính là ngang hàng, đây là một cái nhĩ tình ta nguyện sự. Hơn nữa tại BDSM trung, là trọng yếu hơn không phải thân thể thượng dục vọng, mà là tinh thần thượng khống chế cùng thần phục, chủ khống chế nô tinh thần, hưởng thụ khống chế khoái cảm, nô giao phó toàn thân tâm tín nhiệm, mà còn có thể từ loại này giao phó trung giảm bớt áp lực, đạt được tinh thần cùng thân thể song trọng cao / triều.

Âu Mĩ đồng nghiệp trung BDS/M thế giới đặt ra lâu chủ liền phi thường thích, dom cũng không so sub cao quý, đương nhiên sub cũng tuyệt sẽ không giống quốc nội đam mỹ vòng trong rất nhiều cái gọi là điều / giáo văn trung M như vậy bởi vì thân thể bị ngược, cho nên nhất định phải muốn S đến che chở.

Tại đây thiên văn trong cũng hiển nhiên như thế, lăng cẩu cẩu không bị ngược liền vô pháp bột / khởi, nhượng đông ca làm chủ chính là hắn lựa chọn của mình, không có gì cường bách không. Hai người kia đại khái cũng là hoàn mỹ nhất chủ nô, tại quan hệ của hai người trung từ từ phát triển ra tới tình cảm, trích dẫn một đoạn tại bình luận sách khu temp quân về hai người tình cảm miêu tả, “Có khi là một loại đặc biệt hỗn hợp tình cảm: trong đó nặng nhất thành phần là tín nhiệm, đây là siêu việt tín nhiệm, thân thể cùng linh hồn đều đã dâng lên, đây là cái gì tín nhiệm vô pháp dùng từ nói nên lời đạt; tiếp theo là ỷ lại, cẩu buông tha cho chính mình hết thảy quyền tự chủ, đối chủ nhân ỷ lại, cơ hồ sẽ cùng với anh nhi nguyên thủy bản năng; thứ ba là có được, chủ nhân hưởng thụ không chỉ là bị sùng bái bị hầu hạ thịt / thể thượng khoái cảm, mà là hoàn toàn khống chế, này lực khống chế thậm chí vượt qua đối một cái không có sinh mệnh rối gỗ khống chế, bởi vì đối phương còn sẽ chủ động nghênh hợp ngươi đối hắn khống chế, loại này hoàn toàn có được cảm giác thường nhân không có cách nào khác thể nghiệm đến” ; còn có như khặc khặc cười quái dị quân theo như lời, tại loại quan hệ này trung hai người đều sinh ra “Lòng trung thành”, tuy rằng khả năng cẩu cẩu chiếm chín mươi lăm phần trăm, đông ca chỉ có năm phần trăm mà thôi. Chủ hoàn toàn có được nô, nô hoàn toàn thuộc loại chủ, lâu chủ cũng cho rằng, cái gọi là tín nhiệm kỳ thật cũng là lẫn nhau.

Nói ngắn lại, vạn phần cảm kích Dịch Tu La đại nhân viết ra như vậy một thiên không mất chân thật đồng thời lại xây dựng một cái lý tưởng tốt đẹp tình cảnh BDS/M văn, về sau lâu chủ cái này tiếng Anh tra rốt cục không cần tái quỳ liếm Xanthe chờ cự cự văn vừa khổ với tìm không thấy mấy thiên có phiên dịch bản mà gian khổ gặm nguyên văn nha! Mặt khác này thiên văn cùng 《 cho đến cuối 》 xem như hai loại loại hình, sơn Văn đại nhân càng thiên về phổ cập khoa học tính, rất nhiều thủ đoạn tương đối chuyên nghiệp, này thiên trong là hai cái lần đầu làm chủ cùng lần đầu làm nô trĩ chậm rãi sờ soạng ma hợp quá trình, càng thiên về chân thật tâm lý miêu tả, thủ đoạn thượng cũng không nhiều như vậy dạng, bất quá hai thiên văn đều biểu đạt giống nhau chủ đề, tất cả đều là hảo văn nha.

Tác giả đại nhân nói, viết này thiên văn thời điểm, Kỳ Đông cùng Lăng Đạo Hi hình tượng liền như vậy nhảy nhót ở trong đầu, thậm chí có thể nói, hai người bọn họ lợi dụng tác giả bút ký lục hạ như vậy một đôi hoàn mỹ chủ nô câu chuyện. Đọc thời điểm cũng quả thật có loại này cảm tưởng. Mỗi một cái đoạn ngắn, mỗi một cái cảnh tượng, đều tại cho ngươi tin tưởng trên thế giới này thật sự có như vậy một đôi trải qua chuyện như vậy.

Download

Raw + QT

Tagged:

2 thoughts on “[C] Túc hạ đích luyến nhân – Dịch Tu La

  1. Kurokochii 02/05/2014 lúc 19:53 Reply

    […] RAW+QT: Xà Viện […]

    Số lượt thích

  2. TOP 20 Danmei 2013 | Neko Danmei 26/06/2014 lúc 23:24 Reply

    […] RAW + QT: Xà Viện […]

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: