[HP] Chương 4

017fb41c-7036-4495-bb84-84a79fba8abaChương 4

Tới tận đêm khuya, số 12 quảng trường Grimmauld bắt đầu lục tục có người cáo từ rời đi. Có rất nhiều người mang theo tình nhân ý hợp tâm đầu của mình chuẩn bị một đêm nhất hưởng tham hoan . Đại sảnh yến hội người càng ngày càng ít .

Trở lại Malfoy trang viên , Lucius ở trong phòng ngủ của mình đi tới đi lui. Hắn có thể cảm giác thấy rõ ràng được hô hấp của mình càng thêm dồn dập, trái tim cũng đang lấy tốc độ cuồng loạn khó thể khống chế mà nảy lên .

Hơi hơi nhướng mày, hắn đối loại xôn xao này cũng không xa lạ. Ngay từ lúc mười ba tuổi —— phù thủy quý tộc đều trưởng thành sớm —— hắn cũng đã biết chuyện này có nghĩa là gì.

Chính là hắn không nghĩ tới Narcissa ảnh hưởng sâu sắc đến hắn như vậy —— Chỉ là một lời mời nhỏ lại khiến cho hắn khẩn cấp đến nước này.

Cười cười lắc đầu, Malfoy thiếu chủ gọi tới một gia tinh rồi đưa cho nó một chiếc khóa cảng , mệnh lệnh nó nhất định phải đưa tận tay Narcissa Black – Malfoy phu nhân tương lai.

Gia tinh cảm thấy hết sức vinh quang mà dùng cái mũi to của mình dí sát vào trên thảm , hai tay nâng cao tiếp nhận khóa cảng , dùng giọng nói the thé mà cam đoan mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ thật tốt.

Số 12 quảng trường Grimmauld, ban công nhỏ nhà Black.

“Mẹ à, để con lưu lại đi !” Lydia khát vọng nhìn mẹ của mình – Parkinson phu nhân, cô nàng còn chưa biết Lucius đã bởi vì cả người khó nhịn khô nóng mà rời đi quảng trường Grimmauld. “Con muốn cùng Cissy nói chuyện một lúc , cô ấy sắp trở thành Malfoy phu nhân rồi.” Luna Avery đã bị cha mẹ mình bức bách mang đi, độc lưu lại mình Lydia độc thân tác chiến.

“Lid, chúng ta không nên quấy rầy người ta quá lâu. Con gái nhà Parkinson đều là những quý cô danh giá.” Parkinson phu nhân dùng không để cho con mình cự tuyệt “Nghe lời mẹ, về nhà thôi.”

“Không! Mẹ ơi ! Đêm nay con muốn lưu lại đây cơ !” Lydia cố chấp nói. Trong ánh mắt lóng lánh ánh sáng kiên định. Cô nàng cùng Luna đã bỏ thuốc vào trong ly của Lucius  —— tuyệt đối không thể để con bé Narcissa hưởng lợi !

“Lydia Parkinson!” Parkinson phu nhân không vui đề cao thanh âm “Nhớ kỹ thân phận của mình! Đừng để toàn bộ Parkinson gia tộc mất mặt !” Bà hơi hơi nheo lại ánh mắt, đầy áp bách mà nhìn chằm chằm con gái , rồi nói “Mẹ biết con thích cậu Malfoy , nhưng cậu ta đã đính hôn rồi ! Là chồng của người khác rồi !”

“Không —— anh ấy không phải cam tâm tình nguyện  —— anh ấy không hề thích Black! Anh ấy thích chính là ——” Lydia xù lông lên giống như con mèo nhỏ, hét ầm lên.

Parkinson phu nhân cười lạnh chặn đứng lời nói của cô nàng “A, cậu ta thích chính là ai? Lydia tiểu thư, đừng nói cho ta biết cậu ta thích con.” Qúy phu nhân thanh tuyến mềm nhẹ mà băng hàn “Con gái ngốc của ta , Parkinson gia tộc cũng không kém hơn Black gia tộc, nếu cậu ta thiệt tình muốn đám hỏi, vậy cha của con tuyệt đối sẽ vui như mở cờ mà đồng ý.” Bà khinh miệt mà trên dưới đánh giá con gái của mình, không chút nào nể mặt mà ném ảo tưởng của cô nàng vào trong đống bùn lầy “Tỉnh mộng đi, Lid bé bỏng của mẹ, người con trai ấy chưa bao giờ thuộc về con.”

—— Không thể không nói, từ ngôn hành cử chỉ của Parkinson phu nhân xem ra, hành động đe dọa ép buộc của Lydia tiểu thư với cô bạn nhỏ Luna không hề nghi ngờ là di truyền từ mẹ của cô nàng.

“Không —— con lập tức sẽ thành công !” Lydia không phục phản bác “Chỉ thiếu một bước nữa, chỉ cần mẹ đêm nay cho phép con lưu lại!” Mặt cô nàng đỏ lên, ánh mắt bởi vì ngượng ngùng cùng hi vọng mà càng thêm rực sáng .

Parkinson phu nhân từ trong miệng con gái mình nghe được một ít tin tức khiến bà không mấy vui —— đôi mày được tô vẽ cẩn thận đến sắc sảo nhăn càng chặt , mang theo vài phần cảnh giác mà dò hỏi : “Lydia, con đã làm cái gì?”

Parkinson tiểu thư hậu tri hậu giác che miệng mình, hoảng sợ lui về phía sau.

“Đứa bé ngoan , ăn ngay nói thật hay là muốn Chiết Tâm Trí Thuật ? Con có thể chọn một trong hai .” Parkinson phu nhân không kiên nhẫn vẫy vẫy đũa phép . Xem bộ dáng là tính toán dùng bạo lực cạy ra đại não của con gái mình . Bà cũng không vì thế cảm thấy mất thể diện , các công tử tiểu thư nhà quý tộc từ mười ba tuổi đã nhất định phải học nên làm thế nào giấu đi bí mật trong đầu mình. Người thừa kế không thể làm được điều đó thì sẽ bị bỏ qua, bị những người khác thay thế.

“Không… Mẹ , mẹ không thể làm như vậy!” Lydia hoảng sợ nói “Mẹ hẳn nên cảm thấy cao hứng vì con, con đã làm chuyện mà mỗi một Slytherin đều sẽ làm, muốn có được thì đi đạt được —— chỉ cần con thành công —— a ——” Parkinson tiểu thư phát ra một tiếng gào thét, cả người chuẩn bị ngã xuống dưới vườn hoa , may mà bị mẹ của cô nàng ôm lại.

“A, Merlin!” Không muốn cùng con gái vòng vo, Parkinson phu nhân mất sạch tính nhẫn nại, cực kỳ thô bạo cạy mở đại não của con gái mình, lục lọi ra chuyện tốt mà cô nàng đã làm .

“Con bé ngu ngốc bị cự quái đạp hỏng đầu ! Làm sao mày dám —— làm sao mày dám làm như vậy!” Bà khan khan gầm gừ —— vi tin tức lấy ra từ trong não của cô con gái mà khiếp sợ —— sợ hãi cùng cuồng nộ trong ánh mắt cơ hồ đem toàn bộ Lydia nuốt hết “Bỏ sinh tử dược vào trong ly rượu của một Malfoy —— mày điên rồi sao? Lydia  Parkinson? Tao quả thực không thể tin được —— mày làm sao dám —— mày làm sao dám —— ”

“Chỉ cần… Chỉ cần con có đứa con của Luci… Anh ấy nhất định sẽ… Ô ô… Mẹ ơi… Cầu ngài … Cầu mẹ …” Lydia giẫy dụa hòng thoát khỏi kiềm chế của mẹ mình , cô nàng còn chưa từ bỏ ý định “Mẹ ơi… Cầu mẹ …” Cô nàng cố nén cảm giác choáng váng cùng nôn mửa vì bị mẹ mình xâm phạm đại não , liều mạng khẩn cầu.

“A… Tao sao có thể sinh ra một đứa con gái ngu như heo như mày được chứ !” Parkinson phu nhân một tay đẩy ngã con gái mình lên mặt đất, trực tiếp hóa đá cô nàng, lúc này mới run rẩy thò tay vào túi áo lấy ra một lọ muối ngửi (để chữa ngất, gồm amoni cacbonat và chất thơm), khàn khàn tiếng nói “Không được, mày phải lập tức chuyển trường… Vì cái đầu nhỏ của mày còn có thể yên ổn treo ở trên cổ !” Bà chỉ sinh được hai đứa con, mất đi dù chỉ một đứa thôi cũng sẽ ảnh hưởng tới địa vị hiện nay của bà. Cho dù Lydia gây thất vọng nhưng bà cũng không muốn đám thấp hèn tạp chủng kia đoạt đi tất cả của con gái bà.

Lydia im lặng nức nở, không thể nhúc nhích nên cô nàng chỉ có thể dùng nước mắt tràn mi cùng trợn to đôi mắt lên án mẹ mình hung ác.

Parkinson phu nhân hít vào một hơi thật sâu, bà đi qua hai bước, bắt đầu may mắn bọn họ hiện tại đang ở trong một góc phòng tương đối yên lặng —— mà những người khác đã đi gần hết hoặc say khướt cả rồi .

Biết không thể chần chờ , bà nhanh chóng hành động.

Bà vẫy vẫy đũa phép , tỉ mỉ sửa sang lại cho mình cùng con gái , ngay sau đó dùng một tá bùa chú khóa lưỡi cùng xụi lơ diệt sạch sự bất khuất phản kháng của con gái —— nửa đỡ nửa ép mà đem cô nàng ôm vào trong ngực, khẩn cấp đi tới trước mặt hai vị Black phu nhân nói lời tạm biệt.

“—— Lydia là một bé cưng ngốc nghếch , nó rất cao hứng vì Cissy … Nhìn coi , trộm uống nhiều rượu như thế này … Merlin, ngay cả người lớn như tôi cũng không ngăn được nha ——” Parkinson phu nhân xấu hổ vô cùng nói “Chúng tôi phải lập tức về nhà, miễn cho nó càng thêm mất mặt.”

Walburga dùng quạt che môi cười không ngừng “A, Lid là một cô bé ngoan… Cô bé cùng Cissy luôn thân thiết lắm , nếu không để cô bé lưu lại đi, có lẽ cô bé sẽ nguyện ý ở chung phòng với Cissy ?” Bà mang theo một chút trêu tức, vẻ mặt ôn hoà nói. Rõ ràng vui vẻ vì Lydia xám ngoét mặt mày . Quả nhiên, con gái nhà Black là giỏi nhất.

Druella Rosier Black —— em ba của mẹ Bella oán trách mà liếc nhìn em dâu một cái “Walburga, em đang nói vớ vẩn cái gì đó .” Bà nửa là xin lỗi nửa là khoe khoang mà giải thích “Lucius cho Cissy khóa cảng, bọn họ đã là vợ chồng chưa cưới , đêm nay là một ngày đặc biệt cho nên muốn cùng nhau vượt qua , cho nên…” Không có thời gian bồi cô con gái ngoan mới vừa ‘thất tình’ của bà? Druella đắc ý mà nghĩ.

Parkinson phu nhân khẽ co giật khuôn mặt được bảo dưỡng mịn màng , bà hung hăng liếc mắt đứa con gái làm cho mình mất hết thể diện, cố cười tiếp lời, ca ngợi một phen Lucius cùng Narcissa đúng là ông trời tác hợp, lúc này mới tại sự đưa tiễn đầy lưu luyến khó rời của hai vị Black phu nhân mà rời khỏi số 12 quảng trường Grimmauld.

Trước khi khởi động khóa cảng, bà rốt cục đối với con gái mình toát ra một tia dịu dàng từ mẫu .

“Con gái ngốc, sinh tử độc dược bình thường chỉ dùng cho hai vị nam phù thủy —— Cũng không biết là ai dạy con cái điều không bình thường này  ( cho rằng chỉ cần dùng sinh tử độc dược là có thể mang thai )—— Tiểu thư nhà Black cho dù đêm nay có tiếp xúc thân mật với cậu Malfoy thì cũng không thể nhanh chóng mang thai được.”

Phòng bí mật , Voldemort trang viên——

Linh hồn bị xé rách đau đớn chẳng sợ đã muốn không phải lần đầu tiên trải qua, nó vẫn sẽ tra tấn người đến muốn điên cuồng.

Voldemort cuộn mình trên mặt đất , dồn dập thở hổn hển , trước mắt là một mảng máu tươi loang loáng. Dục vọng giết chóc tán loạn ở trong óc y , y phải cực lực khắc chế mới không cho mụ già làm vật dẫn kia một cái Avada Kedavra .

Mụ Cole mở to một đôi mắt vô thần chỉ có tròng mắt trắng, tại trong ma pháp trận lung tung tìm kiếm , hoảng sợ cùng tuyệt vọng không chút nào che dấu ở trên khuôn mặt vặn vẹo của mụ .

Một cái vòng nguyệt quế đang điên cuồng không ngừng nhảy lên trên đầu mụ , sương mù màu đen bao phủ vòng nguyệt quế cùng trái tim của mụ , từng chút một hút khô sức sống trên người mụ.

“Tom Riddle… Có phải mày hay không… Có phải mày hay không…” Mụ đánh mất lý trí mà mắng , yết hầu bốc lên vị máu cũng không làm cho mụ ngừng gào thét “Mày là một thằng nhãi con vong ân phụ nghĩa , nên sớm xuống địa ngục… Là tao ! Là tao đem mẹ mày đang ngã gục ở trước cổng cô nhi viện đưa vào trong phòng ấm áp, cho cô ta giường, lò sưởi ấm… Còn có Whiskey nóng ấm… Nếu như không có tao —— mày căn bản sẽ không sống được tới… Ôi không… Tha cho tôi đi… Tha cho tôi đi… Đau chết … Cứu mạng… Thượng đế… Thượng đế…” Mụ đau tới muốn nổ tung , ở trong ma pháp trận quằn quại bất lực như một con sên , tóc hoa râm lộn xộn vì mồ hôi đổ ra như mưa mà dính sát vào trên mặt đã khô quắt như quả hạch đào khô của mụ .

【 Chỉ thiếu chút nữa… Chỉ thiếu chút nữa… 】

Xà ngữ khiến vô số Tử Thần Thực Tử lâm vào run rẩy cùng sùng bái từ trong miệng Chúa Tể Hắc Ám tê tê phun ra, dẫn đến cả gương mặt cũng kịch liệt biến hóa —— đây đã là trường sinh linh giá thứ ba mà y chế tạo ra ! Kế hoạch bất tử mà y hướng tới đã càng ngày càng bền chắc! Y sắp chiến thắng tử vong! Tử vong cũng biến thành nô bộc của y —— dưới ngai vàng của y , nó phải khiêm nhường cúi đầu !

Hồng quang hưng phấn lấp lóe sáng lên trong con ngươi màu đỏ tươi của Chúa Tể Hắc Ám, y phấn khởi cấp tốc vẫy đũa phép bằng gỗ thủy tùng của mình —— sương mù màu đen bắt đầu chuyển động càng dữ dội —— ánh sáng màu vàng trong thân thể của y không ngừng truyền vào trong vòng nguyệt quế —— kéo theo cả sinh mệnh lực của người phụ nữ đang nằm bất động trong ma pháp trận.

Y hoàn toàn không nhìn mụ Cole năn nỉ cùng cầu xin tha thứ, sảng khoái nhìn mụ tại trong ma pháp trận kéo dài hơi tàn, chẳng sợ bản thân y cũng không khá giả hơn… Chẳng sợ bản thân y cũng đang thừa nhận tra tấn còn đau đơn hơn chú Crucio (  chú tra tấn ) gấp mấy trăm lần.

Tắm rửa sạch sẽ đến cả người đều tản ra mùi hương hoa hồng , bạch kim quý tộc ở trong phòng thong thả bước qua lại, trên mặt anh tuấn là khó được nôn nóng. Áo ngủ màu xanh nhạt đã muốn bị hắn kéo ra hơn phân nửa, lộ ra da thịt tái nhợt bóng loáng nhẵn nhụi bên trong.

Cissy sao còn chưa tới.

Lucius cau mày nghĩ, cực lực ngăn chặn ý nghĩ muốn tìm người khác tới đây phát tiết khát vọng —— nếu để vị hôn thê mới đính hôn hôm nay bắt gian tại trận —— vậy trò cười cũng quá lớn rồi.

Đi qua đi lại vài bước, càng ngày càng khó nhịn thân thể khô nóng, bạch kim quý tộc quyết định đi tới phòng rửa mặt làm lạnh bản thân . Tuy rằng hắn đối với việc dùng nước lạnh tiêu diệt dục vọng nóng bỏng luôn luôn cười giễu… Nhưng hiện tại hắn hiển nhiên cần cái cách này !

Vào phòng rửa mặt, vặn mở van nước màu vàng hình xà —— Lucius đem cả người ngã vào trong bồn tắm lớn, nước lạnh lạnh lẽo tràn ngập qua toàn thân hắn… Lucius thở nhẹ một hơi, cảm giác đại não mê muội lại có vài phần thanh tỉnh, hắn tiếp tục đem bản thân lặn sâu vào trong bồn tắm lớn, mắt cá chân lại trong lúc vô ý bị một vật cứng móc vào .

Trừ bỏ huấn luyện rất ít bị thương , bạch kim quý tộc nhăn mày , vươn tay đem ‘Đầu sỏ gây tội’ đang móc vào chân mình từ trong bồn tắm lần mò ra . Lông mày nhất thời nhảy dựng.

Hiện ra tại trước mắt hắn là một bội sức nhỏ hình rắn , thanh lịch lại không mất quý khí , chiếu ra ánh sáng nhàn nhạt dưới ánh sáng ngời của đèn tường ma pháp.

Đôi mắt xám sáng hoang mang chớp chớp, thứ này sao lại ở đây ? Nó sao lại ở trong bồn tắm ?

Đại não bị dược vật ăn mòn nên mất năng lực tự hỏi , bạch kim quý tộc theo bản năng thưởng thức bội sức , có chút tham lam cảm nhận độ lành lạnh trên bội sức, bất tri bất giác ngón tay cái của hắn đã liên tiếp ma xát vào nó vài cái ——

Không có nửa điểm tiếng vang, mắt rốn như là bị hung hăng móc ra, bạch kim quý tộc cứ như vậy không hề dự triệu biến mất tại trong không khí vặn vẹo, duy nhất lưu lại chính là một cái áo ngủ bởi vì ngấm nước mà càng thêm trong suốt nổi lềnh phềnh trong bồn tắm lớn, giống một đám rong biến dị.

Tagged:

6 thoughts on “[HP] Chương 4

 1. thuquanpham 24/04/2013 lúc 11:26 Reply

  ta vẫn ko chịu nổi cái màn Voldy chia 5 xẻ 7 =”=

  Số lượt thích

 2. tiểu miêu 24/04/2013 lúc 11:53 Reply

  hô chào nàng nha ta rất rất ….. là cám ơn nàng đã edit tr này, thật là hay nha O(∩_∩)O
  có phải chap sau có xôi k ^^

  Số lượt thích

 3. Eileen 24/04/2013 lúc 18:04 Reply

  Mấy người kia cho người ta uống thuốc mà k đọc kỹ hướng dẩn sử dụng trước khi dùng a~

  Số lượt thích

 4. man 01/05/2013 lúc 16:44 Reply

  chu luc di tim voldy trong tinh trang khoa than ah ><,mong cho ve mat cua voldy khi nhin thay chu luc khoa than qua ^^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: