[C] Phản phái tà mị nhất tiếu – Tây Tử Tự ( Đề cử )

122134taapdmkw50ta61at

Đã update hoàn PN

JJVIP2013. 05. 04 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 105,913,208

Xuyên qua – Huyền huyễn – Tu chân – Dưỡng thành – HE

Phúc hắc bình tĩnh vặn vẹo biến thái công X khổ bức kiên định yếu đuối thụ 

【 văn án 】

Làm một cái xuyên tiến chính mình tiểu thuyết trong người, Tần Khai Dịch tỏ vẻ áp lực thực đại.

Làm một cái xuyên tiến chính mình tiểu thuyết trong vẫn là xuyên thành nhân vật phản diện người, Tần Khai Dịch tỏ vẻ áp lực phi thường lớn.

Làm một cái xuyên tiến chính mình tiểu thuyết trong xuyên thành nhân vật phản diện còn muốn bị bắt đi nội dung vở kịch người, Tần Khai Dịch tỏ vẻ hắn không bao giờ tưởng viết tiểu thuyết.

Tần Khai Dịch: “Ni mã xuyên thành nhân vật phản diện còn đi nội dung vở kịch coi như xong đi, Thẩm Phi Tiếu, con mẹ nó ngươi có thể từ trên người của ta xuống dưới sao sao sao sao? ? ?”

Thẩm Phi Tiếu: “Sư huynh, ta không.”

Tốt lắm, kỳ thật liền là một ngốc bức xuyên thành chính mình tiểu thuyết trong nhân vật phản diện bị chính mình nhân vật chính áp đảo câu chuyện.

Phúc hắc bình tĩnh công X không rõ thuộc tính thụ. Dưỡng thành lộ tuyến.

【 nguyên sang bình luận 】

Kịch thấu

Thụ là một viết khởi điểm tu chân thăng cấp tiểu thuyết tác giả, kết quả xuyên qua đến chính mình đang tại viết tiểu thuyết trong, xuyên thành bên trong nhân vật phản diện BOSS, đồng thời cũng là tiểu thuyết nhân vật chính cũng chính là tiểu công sư huynh. Bất quá tiểu thụ xuyên qua quá khứ là có hệ thống, phải hoàn thành hệ thống yêu cầu bắt được nhiệm vụ tiến độ tài năng trở lại hiện thực thế giới. Nhiệm vụ chính là căn cứ tiểu thụ viết tiểu thuyết tình tiết mà triển khai, vì thế tiểu thụ bôn hoàn thành nhiệm vụ mà phải làm ra một đám nhân vật phản diện nên thương tổn nhân vật chính sự tình. Nhưng là tiểu thụ rất đồng tình ngay từ đầu gặp được không tốt tiểu công, cho nên có biến trang trợ giúp tiểu công. Tiểu công liền thật sâu mà nhớ kỹ trợ giúp hắn người này, muốn càng tiếp cận muốn được đến người này. Tiểu công tâm ma mà bắt đầu chậm rãi sinh ra. Tiểu công cũng không thích bình thường làm nhân vật phản diện tiểu thụ, tiểu thụ là không hề gì tiếp tục làm người xấu được đến về nhà tiến độ. Sau lại tiểu công đã biết tiểu thụ chính là trợ giúp hắn người kia, chấp niệm cũng là càng ngày càng sâu, sau lại được đến cơ hội đem nhân vật phản diện tiểu thụ cầm tù đứng lên, mà còn lần đầu tiên tính QJ, tiểu thụ dần dần hậm hực! Tiểu thụ cuối cùng một cái nhiệm vụ là muốn cầu tiểu công đem hắn giết rụng, tài năng trở lại hiện thực. Nhưng là tiểu công không có khả năng giết chết tiểu thụ, tiểu công tới tìm một cái cổ phóng tới tiểu thụ trong cơ thể hợp với công thụ mệnh, nếu tiểu công chết tiểu thụ cũng sẽ tử, tiểu nhận lấy cái chết tiểu công cũng sẽ tử ╮(╯_╰)╭ pháo hôi công thời gian này đi ra, thiết kế muốn giải trừ cổ mà còn tiểu công, kết quả bị đệ đệ của hắn tính kế tiểu công tiểu thụ cùng chết. Tiểu công tử thời điểm tiểu thụ mới thật sự thương tâm. Kết quả tiểu thụ về tới hiện thực thế giới, không viết văn, tìm công tác vô tri vô giác sống qua ngày. Không nghĩ tới tân đơn vị tân giám đốc là tiểu công, tiểu công kỳ thật là cũng là thế giới này người, trước vẫn luôn là người sống đời sống thực vật, tỉnh lại thời điểm liền có dị thế tiểu công ký ức. Tiểu công dùng chút không vẻ vang vả lại không phẩm thủ đoạn dùng tại tiểu thụ trên người, vì nhượng hắn không hề trốn cách mình, nhưng là đối tiểu thụ các loại hảo, gia đình nấu phu một cái ╮(╯_╰)╭, cuối cùng tiểu công rời đi tiểu thụ, tiểu thụ vẫn là không chịu nổi cái loại này mất đi cảm giác tìm tiểu công, HE.

Đánh giá

== nói chuyện văn vẻ ==

Trước nói một chút, này thiên văn vẻ ta là bình luận hướng thiên đề cử mang phun tào.

Ta cá nhân là thực thích như vậy đặt ra, phúc hắc trung khuyển công dọn cong thẳng nam thụ thiên dưỡng thành như vậy, lại là tác giả đi xuyên qua cùng nhân vật chính hỗ động, lại là sư huynh đệ niên hạ chính phản phái đánh giá linh tinh, đặt ra nơi chốn trạc manh điểm. Tác giả hành văn không tồi, chỉnh thiên văn khung cũng tốt. Này thiên văn trước hai phần ba đều rất tuyệt, sau một phần ba mà bắt đầu tối tăm hướng cùng NC hướng.

Trước hai phần ba tình tiết chủ yếu là tiểu thụ đi xuyên qua, vốn là tưởng hảo hảo làm nhân vật phản diện BOSS, bất quá đối câu chuyện mở đầu đáng thương tiểu công khởi trắc ẩn chi tâm, vì thế thay đổi khác một thân phận trợ giúp tiểu công. Vốn là liền vặn vẹo tiểu công, đụng tới tiểu thụ đối hắn kia một đinh điểm hảo, bắt đầu để ý đứng lên, sau đó tiểu thụ thân phận hắn lại thủy chung không biết thực thần bí, nhượng tiểu công lược buồn rầu, cuối cùng biết vẫn luôn không cấp hắn hoà nhã sắc đối hắn không thế nào hảo tiểu thụ chính là kẻ thần bí thời điểm, tiểu công nhưng xem như vặn vẹo vui sướng. Bất quá này bộ phận đều tốt lắm nhìn a, tình tiết cũng tốt nhân vật cũng tốt cũng không sai ~

Tối tăm hướng cùng NC hướng chủ yếu thể hiện tại công thụ hai người trên người, thụ không thể tiếp thu công tình yêu, vì thế công đem thụ cầm tù đứng lên, kết quả tiểu thụ hậm hực, kia một đoạn thật sự thực áp lực a, ta cảm thấy công có một ngàn loại biện pháp có thể không áp dụng phương thức như thế chân chính được đến tiểu thụ, chính là cầm tù lại không khơi thông tâm ý có cái rắm dùng a. Mỗi lần đều dùng sức mạnh, nhìn thật sự hảo phiền táo. Tiểu thụ như vậy thẳng nam, không phải không thể hảo hảo tới. Bất quá khả năng cũng đang là tiểu công rất sợ tiểu thụ rời đi hắn mà tạo thành. NC hướng lại là công dùng một ít không vẻ vang thủ đoạn đến chế ước thụ, tỷ như tìm cái thông minh hài tử nói là tiểu thụ, nhượng tiểu thụ cha mẹ đối tiểu thụ sinh ra cảm giác không tín nhiệm, mà còn bệnh viện DNA kiểm tra đo lường cũng bị tiểu công động tay động chân, nhìn đến nơi đây thời điểm thật sự là một hơi lão huyết muốn phun ra. Ta là tiểu thụ nói ta khẳng định cả đời không thể tha thứ công, bởi vì ly gián cùng cha mẹ chi gian tình cảm thật sự rất ghê tởm. Tiểu thụ đương nhiên cũng chịu không nổi, chính là hắn cũng cự tuyệt không công đối hắn hảo, cũng không có biện pháp thoát đi công. Rồi sau đó công đối hắn lạt mềm buộc chặt cố ý biến mất tại tiểu thụ sinh hoạt trong, mà tiểu thụ thói quen vẫn luôn có công hầu hạ hắn ngày, công nấu cơm cho hắn giặt quần áo các loại hảo, hắn rời đi công về sau việc nhà hỏng bét, ngày cũng không hài lòng, vì thế gọi điện thoại tìm công chỉ là muốn tâm sự, hai người lại ở cùng một chỗ lần này là thật sự hoàn toàn HE.

== nói chuyện nhân vật ==

Trước tiên là nói về hạ tiểu thụ, tiểu thụ đi xuyên qua liền là một thực phổ thông thẳng nam, nội tâm có chút yêu tiểu phun tào. Bởi vì là hắn viết tiểu thuyết, hắn vẫn là thực phóng đến khai chậm rãi làm nhân vật phản diện, làm tốt nhiệm vụ về nhà. Bất quá liền là bởi vì đau lòng hạ tiểu công, trợ giúp tiểu công khiến cho tiểu công tâm tâm niệm niệm, này phỏng chừng cũng làm cho tiểu thụ không tưởng được. Sau lại tiểu công biểu hiện hắn đối tiểu thụ ý đồ, tiểu thụ quyết đoán cự tuyệt bởi vì tiểu thụ rất rõ ràng hắn cùng thế giới này người không giống, chính là tiểu công chính là cố chấp biến thái, vì thế tại nội dung vở kịch tiến hành hạ tiểu công càng ngày càng biến thái càng ngày càng phúc hắc. Thẳng đến có năng lực cầm tù tiểu thụ thời điểm, cũng biết tiểu thụ không phải thế giới này người, vẫn là thực cố chấp đem tiểu thụ xem ra, cũng không thường xuyên vấn an tiểu thụ, tiểu thụ chậm rãi liền hậm hực, nhưng là hắn vẫn là vô pháp tiếp thu tiểu công. Ta cảm thấy đến nơi đây đều có thể hiểu được. Bất quá trở lại hiện thực về sau thật sự là ta cảm thấy thần phiền a. Hiện thực nơi đó ngay từ đầu hắn là thực áy náy, bởi vì tiểu công tại dị thế thương hắn yêu đến tử rụng, trạng thái là cuồn cuộn Ngạc ngạc, phát hiện tiểu công cũng tồn tại thế giới này về sau, lại lại bắt đầu trốn tránh, ni mã một chút cũng không thẳng thắn a =. = tiểu công đối hắn sử những không phẩm thủ đoạn, hắn cũng. . . Hảo yếu đuối, thật sự là cảm giác sai biệt có chút đại. Tác giả đối với này giải thích là hiện thực bắt buộc, ta là không thể thực nhận cùng.

Tiểu công ta cảm thấy không có gì hay nói, liền là một tam quan bất chính phúc hắc cố chấp biến thái. Tiểu thụ hỏi tiểu công vì mao sẽ thích hắn, tiểu công tỏ vẻ hắn cũng không rõ ràng lắm nhưng là chính là thực thích, ta nhìn thấy nơi này đã cảm thấy hảo bất đắc dĩ, loại này thích tính thần mã a, mệt tâm. Tác giả viết một cái tiểu hắc ốc phiên ngoại, cái này phiên ngoại nhượng độc giả nghi ngờ nhiều nhất, bởi vì nghiêm trọng tam quan bất chính + hai người không có yêu, nhìn thực áp lực. Mệt yêu!

Phối hợp diễn nhóm ngược lại đều rất có đặc sắc, cũng không tệ lắm.

Bởi vì vẫn luôn đuổi theo này văn, nhìn phía trước cùng mặt sau tương phản quả thật có chút đại. Viết xong này đó cảm giác phun tào thiên nhiều a, kỳ thật nếu mặt sau đem tình cảm nơi này viết đến mượt mà một ít, chỉnh thể cảm sẽ bay lên sẽ nhiều. Nội dung vở kịch vẫn là có thể, mọi người châm chước xem đi ~

Download

Raw + QT | Phiên ngoại

Tagged:

12 thoughts on “[C] Phản phái tà mị nhất tiếu – Tây Tử Tự ( Đề cử )

 1. landlordv 22/02/2014 lúc 21:43 Reply

  Bạn ơi, cái link bạn up chỉ có phiên ngoại, cho mình xin link down chính văn với . Thanks !

  Số lượt thích

 2. Lara 22/02/2014 lúc 22:10 Reply

  Linnhầm rồi nàng ạ, PN đó là của bộ Tiểu sửu sửu sửu ngư

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 22/02/2014 lúc 22:31 Reply

   a, cảm ơn nàng, chắc update 1 lúc nhiều PN quá nên nhầm

   Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 22/02/2014 lúc 22:41 Reply

   Mạng có vấn đề rùi, đành mai cập nhập vậy T.T

   Số lượt thích

   • Lara 22/02/2014 lúc 22:49 Reply

    Nghe bảo khoảng đầu tháng 3 sẽ bảo trì đường dây mạng nữa rồi, từ cuối năm ngoái đến h mạng chậm hơn hẳn:))

    P/S: Nàng có thể làm thêm 1 post, hoặc tạo 1 cột bên góc phải ghi chú những truyện nào đc update PN được ko? Hôm nay ta vô tình kiếm truyện của Tây Tử Tự nên mới phát hiện truyện này còn PN, nếu ko dám ta cũng ko biết nó còn PN quá T.T

    Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 夏月 23/02/2014 lúc 18:40

     Ta update PN 1 lần luôn nàng ạ, thường thì nếu nó mới xong CV thì nó ghi Hoàn Chính văn
     Nàng kéo xuống, có PN nghĩa là ta cập nhập xong rồi á

     Số lượt thích

    • Lara 23/02/2014 lúc 19:22

     Thường thì nàng vừa up truyện nào là ta down liền luôn nên đa phần toàn là Hoàn CV, bẵng đi 1 thời gian là ta quên mất là truyện nào còn thiếu PN,à nếu vào mục lục mở từng link truyện lên check xem có PN chưa thì ta lại lười vì nhiều truyện quá=))

     Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 夏月 24/02/2014 lúc 11:45

     tr’c ta còn ghi chờ pn ở bên cạnh, sau này ta ghi đó mà quên luôn nàng ạ :)) Cho nên ta nhớ trang down tr ấy vô danh sách web, nửa tháng 1 tháng cập nhập :))))))))))), chứ k đánh dấu đó thì ta cũng quên mất tiêu luôn.

     Số lượt thích

 3. Cici 20/11/2015 lúc 22:52 Reply

  Chào chủ nhà.
  Tớ rất thích truyện này nên muốn edit nó. Nếu bạn không thấy phiền có thể cho mình lấy bản convert của bạn được không. Tớ sẽ ghi nguồn đầy đủ, đây là trang của tớ: https://tanphanhansac.wordpress.com/nhan-vat-phan-dien-ta-mi-mim-cuoi/
  Nếu bạn thấy phiền tớ sẽ gỡ nó xuống. Cảm ơn bạn.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: