[HP] Chương 7

three_turns_should_do_it_by_lozerface-d4s58mlChương 7

Theo lệ thường, cuộc họp buổi sáng sớm phải được tiến hành , Lord của bọn họ lại vẫn chưa có chút dấu hiệu muốn xuống lầu. Abraxas Malfoy bắt đầu cân nhắc có nên hay không kêu gia tinh đi lên để làm nhiệm vụ báo thức. Dù sao lão già Albus Dumbledore cũng sẽ không bởi vì Lord dậy muộn mà buông tha địch ý với Tử Thần Thực Tử.

Trong khoảng thời gian gần đây, bởi vì Voldemort kịch liệt khuếch trương, cảnh giác cùng bất mãn của Dumbledore đối với bọn họ đã càng thêm dày đặc, Abraxas không chỉ một lần nhìn thấy có Gryffindor lén lút ở phía sau mình tiến hành theo dõi vụng về. Nếu không phải sợ dẫn đến sự tình không hay ho , Abraxas tuyệt không ngại hạ sát thủ với con chuột hèn nhát kia.

Theo lý thuyết tối hôm qua thời gian Lord rời khỏi hội trường không tính là muộn, hôm nay sao lại… Gia chủ Malfoy cùng gia chủ Black trao đổi một ánh mắt bất an. Có chút lo lắng có thể bởi vậy mà bị Chúa Tể Hắc Ám vui buồn bất định giận chó đánh mèo hay không. Bọn họ cũng không biết —— con trai kiêm con rể của bọn họ lúc này đang ở trên giường của chủ nhân bọn họ thừa nhận đòi hỏi cùng tra tấn không ngừng.

—— Không người nào dám nói Malfoy là kẻ nằm dưới. Cho dù bọn họ đầu phục Chúa Tể Hắc Ám.

Lucius từ lúc hiểu chuyện tới nay chưa bao giờ chật vật giống như bây giờ… Bị người áp ở trên giường tới vô lực xoay người. Đối với một thiếu niên chưa bao giờ làm bên ‘nhận’ mà nói, thân thể hắn không khỏi quá mức căng chặt và dễ dàng bị thương. Chúa Tể Hắc Ám luôn luôn duy ngã độc tôn cũng không biết lấy hưng trí từ đâu, cả một đêm đều không buông tha thiếu niên vẫn nức nở xin tha dưới thân mình, ngắm nhìn đôi mắt xám sáng của hắn một lần lại một lần suy sụp mê man.

Thật sự xinh đẹp khiến cho người ta kinh ngạc tán thán.

Voldemort yêu thích không buông tay, dằn vặt thân thể thon dài đã đầy dấu hôn đỏ hồng cùng dấu cắn xanh tím dưới thân mình. Bắt đầu ảo não trước kia tại sao không sớm phát hiện cậu bé này lại có thể khiến cho người ta mê muội đến thế. Đã sớm đem cuộc họp sáng nay vứt ra khỏi đầu ,Chúa Tể Hắc Ám thần thái sáng láng thưởng thức thiếu niên không ngừng run rẩy trong ngực, đầy hưng trí nghe xin tha cùng nức nở theo bản năng của hắn.

Thần chí của Lucius vẫn chưa bởi vì lần lượt phóng thích mà thanh tỉnh. Mặc dù hắn đã muốn vô lực tiếp nhận, lại vẫn đắm chìm trong tình dục như cũ . Không thể tự kềm chế mà chìm trong biển dục vọng .

Bí dược của nhà Avery hiệu quả vô cùng , rõ ràng hắn còn sót lại lý trí, trong đầu vẫn điên cuồng nhắc nhở mình phải dừng lại màn quấn quít này, phải lập tức nghỉ ngơi, thân thể hắn lại vẫn kêu gào tiếp tục cùng khát vọng. Hai chân hắn giống như tự có ý thức mà gắt gao quấn quanh đối phương, bị bắt buộc cảm nhận nơi bí ẩn dưới thân đang chịu đâm chọc thô bạo đầy đau đớn và bén nhọn. Khoái cảm không thể nào kiềm chế, không thể nào trốn tránh. Lần đầu, Lucius Malfoy khóc giống như một đứa bé .

Hắn không thích cảm giác như thế! Cảm giác bị người nắm trong lòng bàn tay mà cường bạo như thế quả thực đáng sợ tựa như ác mộng. Cố tình hắn vẫn không thể phản kháng! Cho dù sa vào vực sâu tình dục không thể tự kềm chế, Lucius vẫn đủ thanh tỉnh để biết người đàn ông đang đặt trên người mình là ai ——

Voldemort!

Lord của cha, thậm chí là của hắn trong tương lai !

Gần như hỏng mất, thiếu niên có mái tóc bạch kim rối loạn mà khóc lớn, không còn chút hình tượng, người lại gắt gao bám lên người đối phương, bị đối phương dẫn dắt, tiếp tục rảo bước tiến vào trong vực sâu.

Thiếu niên trong ngực rối rắm cùng mờ mịt chắc hẳn không hề biết những biểu tình của mình đã bị Voldemort đang tràn đầy hứng thú nhìn ở trong mắt . Y cũng sẽ không ở thời điểm cao trào thế này đi dùng Chiết Tâm Trí Thuật cạy mở đại não bạn giường để nghiên cứu đối phương rốt cuộc đang nghĩ đến cái gì. Cùng với việc dùng sức lực đi làm chuyện không công thế này, còn không bằng tiếp tục cùng thiếu niên cảm thụ tình dục trào lên như sóng dâng.

A, chúng ta rất là phù hợp lẫn nhau nha .

Voldemort ăn một lần liền nghiền đã nghĩ như thế đấy.

Chính là cậu bé vô cùng phù hợp với y này lại là con của Abra , cho dù thích tới đâu, cũng không thể cầm tù bắt hắn trở thành cấm luyến của y —— mặc y dằn vặt .

Hơn nữa lấy hiểu biết của y đối với Abraxas Malfoy, nếu bắt Abra chọn giữa y và Lucius, tên kia nhất định sẽ lấy tốc độ nhanh nhất đem con trai bảo bối của mình giấu đến một nơi mà y cũng không thể tìm được . Ngay cả chuyển trường cũng có khả năng.

Thật lâu trước kia Abra không phải không nghĩ tới chuyện để con trai mình chuyển tới Dumstrang đi học —— căn cứ vào đề phòng cùng hoài nghi xuất phát từ bản năng của Dumbledore đối với Slytherin—— và chỗ kia chính là địa bàn của Grindelwald nên ngay cả y muốn đến đó cũng phải kiêng kị ba phần.

Cái ý tưởng này khiến Chúa Tể Hắc Ám có phần không vui —— có loại cảm giác nguy cơ món đồ chơi bị đoạt—— khó khăn lắm đôi mắt mới trở nên có chút nhu hòa vì tình dục lại một lần nữa trở nên lãnh khốc. Động tác dằn vặt thiếu niên trong ngực cũng một lần nữa trở nên đầy trực tiếp và thô bạo.

Bởi vì động tác bạo ngược của y, bộ phận kia cho dù đã vô cùng trơn trượt, máu tươi vẫn ồ ồ chảy ra ở nơi hai người đang tiếp xúc , nhiễm đỏ cả ga giường màu xanh thẫm . Gương mặt tuấn mỹ của Lucius kịch liệt vặn vẹo, đau đớn khiến hắn không chịu nổi mà nghiêng người ra sau, hai chân cong lên, thử nghiêng về sau để thoát khỏi hành động thô bạo của đối phương. Hai tay cũng nắm chặt cánh tay đối phương ý đồ đẩy đối phương ra.

——Chống cự như vậy lại có hiệu quả trái ngược.

Trong lơ đãng, động tác này của Lucius khiến cái nơi đã sưng hồng của hắn càng thêm gắn bó với đối phương hơn .

Voldemort cắn một cái lên thân thể Lucius, đầu lưỡi linh hoạt mà tỉ mỉ liếm mút giống như khi y ăn những viên thạch khó có thể có được hồi còn ở cô nhi viện, mang theo mấy phần trêu cợt cùng đùa giỡn ái muội. Thân thể mềm dẻo như những viên thạch lại khác biệt với chúng rất nhiều khiến Voldemort càng thêm ‘ham muốn thòm thèm’. Y nửa thật nửa giả mà cắn nuốt ngón tay đối phương , tựa như muốn một miếng ăn luôn.

Cảm giác tê dại cùng đau đớn lần lượt thay đổi tràn vào đại não, Lucius phát ra tiếng gào thét giống như đang bật khóc, dục vọng chưa được dập tắt lại bởi vì động tác này mà kịch liệt bùng lên. Cánh tay đang đẩy ra Chúa Tể Hắc Ám cũng bởi vì đau đớn cùng tê dại mà không tự chủ được co giật. Nơi nào đó dưới thân càng sít chặt khiến Chúa Tể Hắc Ám thiếu chút nữa liền bắn ra .

“… A.” Lực hút khiến Voldemort kêu rên ra tiếng, thật vất vả y mới khống chế được mấy lần muốn bắn tinh, vươn tay vén tóc mái ướt đẫm mồ hôi đang che mất tầm mắt của Lucius ra , ngưng mắt nhìn vào đôi mắt xám sáng đầy cuồng loạn của hắn : “Thiếu chút nữa liền… Bị ngươi tước bỏ ‘vũ khí’ rồi … Malfoy ở phương diện này cũng hơn người khác một bậc sao ?” Lực khắc chế kinh người giúp y thành công đem lời trên nói hết, sau đó động tác dưới phần eo lại trở nên điên cuồng.

Ngón chân Lucius cuộn lại, hắn căn bản không thể đáp lại sự trêu đùa từ đối phương, thân thể theo bản năng muốn tránh thoát. Voldemort bên trọng bên khinh khiến hắn cực kỳ buồn bực, muốn đối phương buông tha bên này đến chăm sóc bên kia, rồi lại bởi vì trong lòng cảm thấy xấu hổ mà không biết nên biểu đạt thế nào, tâm tình càng ngày càng khó chịu, chỉ biết dùng tiếng khóc nức nở cùng rên rỉ đi kháng nghị, không còn một chút hình tượng nào cả.

Mặc kệ nói như thế nào, hắn cũng vẫn chỉ là một thiếu niên mười sáu tuổi .

Cho dù trước đây đã trải qua tình dục, cũng chẳng thể so sánh với lần này.

Cho rằng hắn muốn chạy trốn, Voldemort lẽ nào sẽ nguyện buông tha, y càng thêm gắt gao kiềm chế đối phương, ngăn chặn động tác muốn rời đi của người trong ngực. Hai bên dây dưa khiến ‘nơi kia’ càng thêm bị xé rách, thịt hồng sưng lên càng thêm mê người. Trên tay cũng không quên khiêu khích nơi nơi, tìm kiếm điểm mẫn cảm của thiếu niên, đưa tới một chuỗi kích thích giống như dòng điện khiến người ta hít thở không thông.

“Buông… Buông ra…” Bạch kim quý tộc rít lên từ kẽ răng, hữu khí vô lực mà đánh lên sống lưng của Lord tương lai nhà mình , cắn răng đem mặt vùi vào trong gối “Không cần… Bên này…” Hắn đem đầu Voldemort đẩy ra, động tác đối phương khiến hắn cảm thấy da ngực mình như muốn rách ra, hơi chút đụng chạm đều có thể cảm thấy đau đớn.

Tia lí trí cuối cùng vốn bị tình dục xâm chiếm gần hết của Voldemort đã trở lại,y áp chế xao động đầy bụng, đem lỗ tai để sát vào đối phương, nhẫn nại nghe mấy lời vô nghĩa từ đối phương. Động tác này thành công khiến trước ngực sưng đỏ không chịu nổi của Lucius thoát khỏi hàm răng của y.

“Ô…” Lucius nức nở một tiếng, đôi mắt như khép như mở mà nhìn chằm chằm cái tai trước mắt, cũng không biết dũng khí đến từ nơi đâu, thế nhưng há miệng ra cắn lên nó , thẳng đến cảm giác được trong miệng một trận tanh ngọt mới liếm liếm chỗ bị thương của đối phương rồi buông ra.

Bởi vì động tác của hắn cực nhanh, Voldemort chỉ cảm thấy trên tai đau đớn rồi lại rất nhanh được đầu lưỡi đối phương an ủi, bởi vậy ngược lại y cũng không cảm thấy mất hứng. Phải biết chút đau đớn mà Lucius cho y cũng không bằng một phần bé xíu khi y phân chia trường sinh linh giá.Có điều y là kẻ có thù tất báo, là người ‘Có qua có lại’, ngươi nếu cắn ta một cái, ta lại không được cắn lại ngươi sao ?

Vì thế cổ Lucius cũng bị Voldemort cắn ra một cái dấu răng thật sâu, sau đó cũng liếm máu tươi của thiếu niên.

Trong bất giác, máu hai người hòa vào nhau .

Ngay tại khi Lucius cho rằng mình sẽ mãi mãi chết chìm trong tình dục, một cột sáng rực rỡ sáng lạn màu vàng từ không trung bắn thẳng xuống, cột sáng tới đột nhiên biến mất cũng vô cùng đột nhiên , tựa như một ánh mặt trời vừa chiếu vào nơi này thoắt cái đã chiếu vào nơi khác, căn bản không có bất luận kẻ nào cảm thấy dị thường. Có điều, Lucius trong nháy mắt cảm thấy trong bụng mình nóng rực.

Lucius không biết loại nóng rực này đại biểu cho cái gì, chúng thần linh nơi thần giới lại bởi vì cột sáng rực rỡ này lóe tắt mà lặng lẽ thở dài.

Bọn họ biết rõ, lại có một vị thần linh —— rơi xuống trần gian .

“Con sâu yếu ớt mang tầm nhìn hạn hẹp sao có thể hiểu được chí hướng của rồng lớn nơi không trung.” Đôi mắt trong suốt không tạp chất của Thần vương chăm chú nhìn hình ảnh mới hiện ra trong cái kính được bụi gai quấn quanh của mình , khóe miệng hiện ra nụ cười vừa lòng, ngài biết được rằng Thần phép thuật đã chuyển thế thành công.

“Chúc mừng ngươi… Merlin, hãy nhớ kĩ tên của mình , đừng quên mất tín niệm hạ giới của ngươi, sớm ngày trở về, ta rất chờ mong khoảnh khắc ngươi thượng vị, đến lúc đó, bản điện sẽ tự mình chuẩn bị lễ đăng quang cho ngươi, ban cho ngươi vinh quang vô thượng!”

Thần linh trong băng tuyết tinh cầu đột nhiên từ vương tọa đứng lên, đôi mắt trống rỗng không gợn sóng lần đầu có thần thái bất an. Tìm không thấy… Y tìm không thấy hơi thở của vị thần mỗi trăm năm đều tới đây làm bạn với y… Hắn biến mất rồi . Biến mất trong thần giới này. Điều này… Đại biểu cho cái gì? Hắn đã ngủ say ? Hay là rơi xuống trần gian rồi ?

Rơi xuống trần gian?

Rơi xuống trần gian ? !

Không! ! !

Tinh cầu băng tuyết bởi vì thần lực của thần chủ không khống chế được mà hóa thành bột mịn. Đám thần cấp thấp cũng nổ tung thân thể, lửa thần tắt lụi —— thi, cốt, vô, tồn!

Thần phép thuật đã buông bỏ tất cả phép thuật, chuyển thế thành một tinh hạch bé nhỏ tới mắt thường không thể nhìn thấy, yên lặng ngủ say trong cơ thể mẹ, hắn sẽ an tĩnh mà ở trong này đủ mười tháng, cho đến khoảnh khắc tỉnh lại kia.

Lúc này hắn không hề biết người cha và người mẹ mà hắn lựa chọn lần này sẽ mang tới cho con đường thành thần của hắn một câu chuyện vừa khiến người ta căm tức vừa ấm áp lại bất đắc dĩ; càng không biết, người thân quen xưa cũ sẽ dần dần xuất hiện ở trong cuộc đời này của hắn, khiến cuộc đời buồn chán của hắn thêm bừng bừng sức sống.

Tagged:

2 thoughts on “[HP] Chương 7

 1. Nên nói anh Vol trâu bò hay là….
  Neh! Anh trâu bò rồi 😀

  Tội nghiệp bé Lulu, bị lăn qua lăn lại :”>
  Không bít cái mẹt của anh Vol lúc nghe bé Lulu có tin vui sẽ ntn nhỉ?
  Trầm xuống? méo qua 1 bên???
  N mà chắc là hẻm thích có baby lắm a….. tại đọc 1 số truyện bảo ảnh ko thích có baby, vì sợ có đứa tạo phản :))))))
  Ko bít tr này có khác hay ko!

  Mong chap típ của các nàng 😀

  Số lượt thích

 2. thuquanpham 26/05/2013 lúc 21:47 Reply

  Voldy tinh lực dư thừa, trâu bò quá cỡ ^^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: