[HP] Chương 8

534308_529257190444512_1474262358_n

Chương 8

Cổ họng khô khốc đau đớn khiến Lucius khó chịu mà đem cái tay đang đè lên cổ mình đẩy sang bên cạnh, vặn qua vặn lại cổ vẫn cứng đơ, cố gắng chống tay ngồi dậy, nhưng hạ thân đau nhức khác lạ cùng đôi mắt mỏi nhừ đã cản trở động tác của hắn.

“Dolly, nước.” Không thể lí giải tình huống hiện tại, thiếu chủ bạch kim khàn giọng ra lệnh. Hắn yêu cầu một ly nước lọc để nhuận cổ họng .

Dolly là gia tinh lệ thuộc trực tiếp vào Lucius , bất cứ lúc nào cũng ẩn thân ở bên cạnh chủ nhân để tùy thời chăm sóc hầu hạ. Lucius sớm thành thói quen được nó hầu hạ tỉ mỉ chu đáo.

Chuyện khiến Lucius không ngờ đã xảy ra.

Dolly luôn luôn gọi cái có ngay nay lại không thấy đâu.

Nó không đáp lại sự kêu gọi từ chủ nhân của nó .

Lucius nhăn chặt mày , một gia tinh không thỏa mãn được yêu cầu của chủ nhân thì không cần tồn tại nữa.

“Dolly! Rót cho ta chén nước ngay !” Hắn lại lần nữa nghiêm khắc ra lệnh —— gia tinh có hành vi như vậy tuyệt đối không thể dung túng —— trong lòng hắn vẫn đang suy nghĩ xem có nên cho gia tinh của mình một bộ quần áo hay không .

Đáp lại hắn vẫn là cả phòng vắng lặng.

Sắc mặt buồn bực của Lucius dần dần biến mất, trở nên nghi hoặc.

Không thích hợp.

Hắn âm thầm nghĩ, cảm giác không thích hợp mãnh liệt khiến đại não đang mơ hồ chậm chạp của hắn hoạt động nhanh như một cái máy được bôi thêm dầu trơn, bắt đầu chuyển động.

Không do dự chút nào , một đũa phép không biết là dạng chất gỗ gì lọt vào trong tay của hắn. Mí mắt nặng trĩu dưới ý chí của chủ nhân cũng gắng gượng mở to dần lên  —— cho dù nó vẫn cứ mỏi nhừ và đau nhức khiến bạch kim quý tộc khó có thể chịu đựng .

—— Lúc này Lucius cũng không chú ý tới cây đũa phép kia cũng không phải là cây đũa phép mà mình thường dùng .

Tầm nhìn mơ hồ khiến cho hắn nhìn không quá rõ những đồ vật trong phòng ——hết thảy đều có vẻ mông lung.

Nhưng mà —— bố cục và trang trí ở nơi này hắn chưa từng thấy qua . Ở đây… Xa lạ không giống như Malfoy trang viên .

Biểu tình trên mặt càng ngày càng trắng bệnh, Lucius nhăn mày sít sao, vươn tay day day huyệt Thái Dương của mình, mong muốn hình ảnh mơ hồ trong óc trở nên rõ ràng hơn một chút… Tối hôm qua rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Hắn nhớ rõ hắn cùng Narcissa đính hôn, cũng nhớ rõ chuyện hắn mời cô cùng trải qua một đêm tuyệt vời… Sau đó bọn họ lại ——

Ký ức ở trong này mắc kẹt .

Sau đó… Sau đó bọn họ làm gì?

Trong mắt Lucius toát ra vài phần mờ mịt hiếm có.

Mờ mịt hiếm có như vậy cũng không dừng lại trên mặt hắn quá nhiều thời gian. Đại não càng ngày càng thanh tỉnh đang chấp hành chức năng của nó, không thèm cho Lucius thời gian chuẩn bị , trong óc xoẹt qua những hình ảnh kiều diễm…

Mặt Lucius càng thêm trắng, hắn nhớ lại hình ảnh mình nức nở cầu xin ở dưới thân Chúa Tể Hắc Ám có cặp mắt đỏ tươi…

Hắn —— Hắn cư nhiên cùng ——

Lucius suýt nữa thì bị nghẹn chết vì hô hấp không thông.

Ngay sau đó —— hắn lại như đã nhớ ra một sự việc đáng sợ —— hai hàm răng run cầm cập đánh vào nhau,quý tộc bạch kim gian nan quay đầu lại nhìn chủ nhân của cánh tay mới bị mình đẩy qua bên cạnh kia.

Khuôn mặt tuấn tú tựa như thiên thần, Chúa Tể Hắc Ám đang lẳng lặng ngủ say, khóe miệng còn lưu lại nụ cười tràn đầy thỏa mãn —— rõ ràng cực kỳ vừa lòng với ‘món ngon’ mới được dâng lên tối qua .

Lucius thiếu chút nữa thì bẻ gẫy cây đũa phép ở trong tay mình.

Hô hấp của hắn càng ngày càng dồn dập, càng ngày càng gấp gáp, đôi mắt cũng trợn to lên.

“Không thể… Tuyệt đối không thể…” Gần như là theo bản năng, Lucius đã đem đũa phép của mình nhắm vào Chúa Tể Hắc Ám —— tay hắn kịch liệt co rút run rẩy —— Obliviate (thần chú Mê muội – Quên đi) … nhất định phải cần một thần chú Mê muội…

Lucius điên cuồng gào thét ở trong lòng. Tiếng thét tràn ngập trong đầu —— bức bách trái tim hắn cũng dần dần đau nhức  —— Hắn bị đè! Một Malfoy! Một Malfoy cao quý cư nhiên…!!! Sợ hãi , kinh hoàng cùng nhục nhã khiến Lucius xém nữa ói ra một ngụm máu !

Cho dù người kia là chủ nhân tương lai của hắn! Cho dù đối phương là… Không! Merlin —— Ba ba nhất định sẽ giết hắn !

“Ob… livia…” Chú ngữ đình trệ tại trong cổ họng Lucius.

Không, hắn không thể dùng thần chú Mê muội , nó quá rõ ràng , y nhất định sẽ chú ý tới phần kí ức bị thiếu mất —— đến lúc đó y sẽ theo dấu vết mà tìm lại —— Lucius dùng sức lắc đầu, đại não liều mạng tự hỏi! Phải nghĩ một biện pháp! Tuyệt đối không thể ngồi chờ chết! Hắn không thể để cho dòng họ Malfoy phải hổ thẹn vì hắn !

Ký ức trong đầu gần như khiến Lucius nổi điên!

Thần chú lẫn lộn!

Có lẽ hắn có thể thử qua thần chú lẫn lộn!

Trước đó không lâu, hắn phát hiện một chú ngữ ở trong quyển [ Đỉnh cao nghìn năm của nghệ thuật hắc ám ] ở trong thư phòng của nhà mình – rất có hiệu quả cho việc làm người ta lẫn lộn kí ức!

Chỉ cần hắn có thể thành công —— hắn hoàn toàn có thể sửa chữa ký ức đối phương!

Người ở thời điểm bị bức bách sẽ bộc phát tiềm lựcvô hạn! Lucius khắc chế xúc động muốn thét chói tai, bắt đầu tính toán. Đúng vậy, thần chú lẫn lộn —— cái này hoàn toàn có thể làm được!

Theo hắn biết, những kẻ leo lên giường của y nhiều đến mức đếm không xuể , trên giường của Chúa Tể Hắc Ám chưa bao giờ có người vinh hạnh được leo lên lần thứ hai . Chỉ cần hắn sửa chữa ký ức Voldemortmột chút, khiến y nhầm tưởng rằng tối hôm qua y lên giường cùng một món đồ chơi do cấp dưới dâng lên ( khóe mắt Lucius hung hăng co giật), như vậy, lấy tính cách máu lạnh lại cao ngạo như y, tuyệt đối sẽ không thèm nhớ một công-cụ-tiết-dục cho mình (Thiếu chủ bạch kim cắn nát môi mình )!

Thu hồi sạch sẽ nghẹn khuất cùng nôn nóng còn có phẫn uất tràn đầy trong lòng, Lucius biết khi cảm xúc không ổn sẽ khiến phép thuật được phóng ra không đạt được hiệu quả cao nhất . Tuy rằng hắn không rõ ràng lắm vì sao hắn tỉnh lại lâu như vậy rồi mà y vẫn chưa tỉnh táo, nhưng nếu không bắt lấy cơ hội khó có được này —— hắn cũng không còn tư cách lấy Malfoy làm họ .

Thật vất vả ổn định cảm xúc, Lucius nâng lên đũa phép nhắm ngay người đang ngủ say

Trái tim của hắn lại lẫn nữa không kiềm nén được mà kinh hoàng.

Merlin —— Hắn thế mà lại giơ đũa phép với chủ nhân tương lai của mình !

Hơn nữa đối phương nhìn qua gần như không có tới nửa điểm năng lực phản kháng —— hoàn toàn mặc hắn xâm lược!

Một cảnh khó có thể tin được như thế này khiến Lucius hoảng loạn một hồi. Nhưng lý trí của hắn rất nhanh trấn định lại tình tự đang kích động.

Hiện tại cũng không phải thời điểm ngẩn người.

Tiếng lẩm bẩm khàn khàn từ trong cổ họng quý tộc bạch kim thoát ra, từng tia sáng màu xanh lợt chui vào trong đầu người đàn ông tóc đen .

Chuyện khiến Lucius kinh ngạc đã xảy ra.

Câu thần chú hắn vốn tưởng rằng rất khó có thể phóng ra cư nhiên ngay lần đầu tiên đã thành công !

—— Lại còn ở dưới tình huống hắn ‘Bị thương’ nên pháp lực hao tổn !

Hắn thành công sửa chữa ký ức!

Điều này sao có thể?

Bất cứ một Slytherin nào mà chẳng phong bế chặt chẽ đại não của bản thân . Mà hắn lại cứ nhẹ nhàng như vậy mà xâm nhập ——  dù rằng lúc hắn phóng ra thần chú cũng gặp được một vài ngăn cản từ đại não đối phương !

Thôi! Có lẽ là Merlin thấy hắn gặp được một hồi tai bay vạ gió thế này cũng cảm thấy hắn đủ xui xẻo rồi, nên ngài khó được đồng tình hắn một lần —— cho hắn một chút may mắn cũng không chừng.

Một lần phóng ra chú lẫn lộn đã thành công khiến Lucius mừng rỡ. Hắn không dám lơ là mà lại cho y thêm một chú ngủ say nữa . Lúc này, Lucius mới dùng hết sức lực đi xuống dưới giường —— hắn đã không thể chịu đựng được việc cùng người kia ở chung một phòng —— cho dù hắn đã từng kính mộ y, hận không thể hôn vạt áo choàng của y !

Đối với quý tộc bạch kim đã ‘Chịu đủ tổn thương nghiêm trọng’ mà nói, bò xuống giường là một quá trình dị thường gian khổ. Chỉ cần hắn khẽ động —— phía sau đau đớn vì bị xé rách sẽ giống như dòng điện chạy khắp người hắn, khiến hắn như bị trúng chú hóa đá mà nằm bẹp dí dưới đất. Một lúc lâu mới hoãn lại sức lực .

—— Ai cũng đừng trông cậy vào một tên lấy Chúa Tể Hắc Ám làm nghề nghiệp sẽ có tâm tư giúp bạn giường giải quyết hậu quả .

Nếu có thể Lucius thật muốn cho mình vài chú chữa lành —— nhưng hành vi như vậy thật sự là —— khiến một Malfoy cảm thấy bị sỉ nhục tới tận xương cốt. Không —— hắn tình nguyện về nhà bôi thuốc … Cũng không muốn ——

Thu cảm xúc phẫn hận cùng buồn bực trong lòng lại, Lucius nhắm mắt, khuỷu tay dùng sức chống lên tấm đệm mềm mại từ tơ lụa —— lăn từ trên giường xuống đất như một cái bánh xe!

“Ui…” Miệng vết thương vì cử động quá mạnh mà càng thêm đau đớn, khiến Lucius suýt thì tuôn trào ‘nước mắt đàn ông’ .

Đau… Mẹ nó, quá đau !

Thảm nhất cũng không phải chỉ một điều này —— lúc lăn xuống đất , răng hắn còn cắn vào lưỡi mình !

Cảm giác tanh ngọt tràn ngập khoang miệng, Lucius cả người xanh tím ngồi phịch ở trên tấm thảm dày, trong lòng lại đột nhiên dâng lên một cỗ tuyệt vọng.

May mắn, cỗ tuyệt vọng này cũng không dừng lại bao lâu trong lòng Lucius. Hắn không biết bây giờ là lúc nào, nhưng nơi này có lẽ lúc nào cũng sẽ có người tiến vào  —— Lucius không biết gian phòng ngủ này ngay cả gia tinh cũng không có tư cách tiến vào (trừ bỏ thời gian quét tước đã được quy định)—— hắn không thể để bất cứ kẻ nào nhìn thấy bộ dạng này của mình. Đặc biệt là cha hắn, ông lúc nào cũng có thể vào trang viên Voldemort báo cáo công việc!

Tưởng tượng tới tình cảnh cha mình phát hiện con trai độc nhất của ông ở trên giường của chủ nhân mình …

Lucius không biết Abraxas hẳn là sẽ liều mạng với Voldemort trước , hay là dùng một thần chú Avada Kedavra để đập chết đứa con trai làm nhục nhã gia tộc này trước!

Tưởng tượng như vậy tạo thành kích thích lớnvới Lucius đang tích cực tìm ra lối thoát cho việc này. Hắn run rẩy kéo áo choàng nhung thiên nga bị Voldemort ném trên mặt đất qua, qua loa khoác lên người, sau đó đè thấp giọng nói, lẩm bẩm câu ‘ khóa cảng bay tới’ . Tối hôm qua bởi vì dục vọng mà hắn không thể rõ ràng mình tại sao lại ở trang viên Voldemort, tỉnh táo lại hắn cân nhắc một phen liền biết rõ ràng. Không thể nghi ngờ, chính là khóa cảng của Orion Black gây họa cho hắn !

Khóa cảng này tuyệt đối không thể để lại trang viên Voldemort. Nếu như bị gia tinh nhặt được sau đó giao cho Voldemort… Y nhất định sẽ hoài nghi tại sao cái khóa cảng đã đưa đi nay lại bỗng nhiên xuất hiện ở đây… Đến lúc đó y hẳn sẽ tra xét…

Lucius thật cao hứng hắn còn đủ tỉnh táo để có thể suy nghĩ đến vấn đề này. Hắn cầm đũa phép nhắm vào khóa cảng sửa chữa một hồi, khi sửa đến một nửa, ánh mắt vô thức quét xuống đũa phép trong tay —— Thiếu chủ bạch kim đáng thương bị dọa sợ, suýt nữa thì gào thét ra tiếng!

Merlin! Cây đũa phép này không phải của hắn! Mà là ——Lucius sắc mặt trắng bệch bất chấp những thứ khác, lấy tốc độ nhanh nhất niệm ra một chú ngữ giúp tất cả những chú ngữ hắn mới dùng qua xuất hiện lại, rồi xóa đi từng cái từng cái một, lúc này mới đầu đầy mồ hôi dùng khóa cảng xác định vị tríphòng ngủ của mình ở Malfoy trang viên, lúc nãy hắn đã sửa chữa khóa cảng từ đơn hướng thành song hướng.

Làm xong hết thảy điều này, hắn sắc mặt phức tạp mà liếc nhìn Chúa Tể Hắc Ám còn đang ngủ say nồng trên giường, hắn không thể giết y  —— hiện tại toàn bộ gia tộc Malfoy đều dựa vào y —— nhưng mà, hắn cũng không muốn trở thành cấp dưới của y nữa —— không hề muốn có nhiều tiếp xúc với y!

Không có gì khiến một Malfoy nhục nhã cùng oán hận hơn việc bị một người đặt ở dưới thân mà mặc sức giày vò .

Lucius nhớ rất rõ ràng —— tại thời điểm hắn vì dục vọng mà mất đi tất cả lí trí, Voldemort vẫn duy trì thanh tỉnh tuyệt đối, y thanh tỉnh dày vò hắn , thanh tỉnh… Đem tự tôn của hắn giày xéo dưới gót chân y.

Tagged:

2 thoughts on “[HP] Chương 8

  1. Hiên 01/06/2013 lúc 18:38 Reply

    Đoạn trên xót chap 7 kìa 🙂

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: