[HP] Chương 9

a_closer_look_by_thepotterlybunchshow-d59qz4rChương 9

Lúc Lucius quay lại phòng ngủ của mình, cả người đã rơi vào tình trạng bán hôn mê . Di chuyển bằng khóa cảng đối với hắn bây giờ là quá tốn sức.

Qua một lúc mới hít thở dần đều lại, suy yếu mấp máy đôi môi đã khô nứt, gọi : “Dolly.”

—— Gia tinh Dolly vì nghe được chủ nhân kêu gọi nhưng lại bị phép thuật vô hình không cho tới gần chủ nhân nên giờ phút này đang không ngừng tra tấn mình . Nó vừa tự tra tấn vừa dùng tiếng nói thảm thiết gọi chủ nhân của mình .

Tiếng khóc tuyệt vọng của nó khiến đám gia tinh bên cạnh trong lòng cũng ê ẩm buồn thương, chúng dùng ánh mắt đồng tình nhìn nó nhưng lại không biết phải giúp nó thế nào. Gia tinh là do những nhà luyện kim thuật tài ba từ thời viễn cổ tạo ra , chúng nó không thể có tư tưởng, chỉ có thể phục tùng.

Bởi vậy quan hệ giữa chúng nó cũng không được thân thiết, cho dù là cùng làm trong một nhà cũng rất đỗi lạnh nhạt. Có điều chúng nó vẫn hiểu được tình cảm thương xót đồng loại , một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ .

—— Có chuyện gì đáng buồn hơn chuyện một gia tinh mất đi chủ nhân của mình chứ . Một vài gia tinh bởi vì chủ nhân qua đời —— ví dụ như gia tinh Dosa của phu nhân Malfoy là gia tinh thứ nhất bắt đầu nức nở khóc hu hu nhớ thương về bà chủ của mình —— mà nhóm gia tinh phải làm những công việc nặng nhọc khác thì cũng rơi xuống vài giọt nước mắt.

Chỉ có một gia tinh kêu Dobby là vô cùng ‘khác đời’. Nó chẳng những không an ủi Dolly như những gia tinh khác, ngược lại còn dùng giọng điệu vui sướng nói: Cậu chủ Lucius không gọi về Dolly là một chuyện vô cùng tốt, điều này đại biểu cho Dolly sau này sẽ là gia tinh tự do!

Những lời này của Dobby quả thực chính là lửa cháy đổ thêm dầu —— nó hoàn toàn chọc giận Dolly đang chìm trong đau khổ !

Gia tinh đáng thương đang tự phỉ nhổ mình vì không thể đáp lại chủ nhân vừa nghe thấy Dobby nói như thế , nó thét lên tiếng hét chói tai như lốp xe ma sát mặt đường, hai ngón tay gầy như que củi vung lên  ——

Răng rắc !

Một đạo ánh sáng màu xanh mang theo mũi nhọn chợt bùng lên —— gia tinh Dobby thích xen vào việc người khác  + hướng tới tự do bây giờ đang như một tấm giẻ lau nhà nát nằm bẹp dí dưới sàn nhà —— hai mắt đầy sao và hai hàng máu tươi chảy ồ ồ ra từ trong lỗ mũi.

“Ngươi… Ngươi làm sao dám… Ngươi làm sao dám… Dolly là một gia tinh có giáo dưỡng… Dolly… Dolly…” Gia tinh Dolly thương tâm đến nỗi ngay cả nói cũng không nói ra được!

Những gia tinh khác thấy thế vội vàng an ủi Dolly đang tức giận đến ngực phập phồng hít thở không thông  ——

Đúng lúc này, cơn giận còn sót lại chưa tiêu của Dolly lại giống như bị người ném chú đóng băng, nó vội nâng cái trán đã đầy máu lên, đôi mắt to như trái tennis giống như hai cái đèn màu xanh —— ‘ Vèo ‘ một cái trở nên sáng rực đến lóa mắt !

“Là cậu chủ !” Nó dùng thanh âm mừng rỡ the thé nói: “Là cậu chủ của Dolly! Dolly cảm giác được hơi thở của cậu chủ rồi!” Dolly vội vàng biến mất, chỉ còn để lại tiếng ‘ leng keng’ lẫn trong tiếng chúc mừng, cảm khái, thở dài của những gia tinh khác .

“A… Merlin… A… Cậu chủ Luci đáng thương của Dolly…”

—— Gia tinh trung thành vừa cảm nhận được hơi thở của cậu chủ liền di chuyển ngay đến bên người Lucius, vừa nhìn thấy cậu chủ nhà mình nó liền chớp mắt rơi lệ ướt mặt.

Nó gần như là bổ nhào vào bên người Lucius, cái tay đầy máu mê bê bết của nó theo bản năng muốn vươn ra đỡ Lucius , rồi lại vội vàng rụt về, nó dùng khăn lau bàn trà lau đi lau lại sạch sẽ, lúc này mới run rẩy phóng ra ma pháp để Lucius lơ lửng trên không trung.

Theo động tác của nó, Lucius lơ lửng ở giữa không trung bất an động đậy thân thể, áo choàng phủ tạm trên người hắn cũng trượt xuống dưới đất —— những dấu răng đỏ hồng xanh tím vốn đã cố gắng che đậy lập tức bại lộ hơn phân nửa!

“Ô ô ô ô… Đều là  lỗi của Dolly… Đều là Dolly không bảo vệ được cậu chủ Lucius …” Gia tinh đáng thương suýt thì đau lòng mà chết !

Tới lúc nó khóc đến hết hơi thì Lucius cũng được cho trôi lơ lửng tới phòng tắm —— Dolly đáng thương đau nát ruột nát gan —— từng giọt nước mắt cứ tí tách rơi xuống, ướt cả một mảnh thảm .

“Ô ô ô ô… Đều là  lỗi của Dolly… Đều là do Dolly không bảo vệ được cậu chủ Lucius …”

Nếu nó không phải một gia tình vô dụng , nếu không phải gia tinh không thể thương tổn phù thủy —— nó nhất định phải vì cậu chủ Luci báo thù !

Gia tinh đáng thương khóc đến nỗi suýt mù mắt mới giúp cậu chủ của mình tắm rửa thoải mái, thật cẩn thận mà đút cho Lucius uống hết một chai độc dược có dược hiệu nhanh chóng hồi phục vết thương, sau đó lại giúp hắn quay về giường, đốt chút hương cây thì là có thể ổn định tinh thần, còn cẩn thận đắp cho hắn một chiếc chăn lụa mỏng rất thích hợp với thời tiết đầu thu, lúc này Dolly mới lau nước mắt chạy tới phòng bếp chuẩn bị bữa cơm trưa ngon miệng cho cậu chủ của mình.

Cậu chủ đáng thương của nó khẳng định đói bụng lắm… A… Rốt cuộc là tên ác ôn đáng xuống địa ngục nào… Y sao lại có thể… Y sao lại có thể… Ô ô ô… Dolly đau lòng muốn chết… Đau muốn chết… Dolly khóc ướt cả mặt và sưng cả mắt, vừa khóc vừa dùng sức chà nồi —— dùng sức mạnh đến nỗi suýt thì cái nồi đáng thương bị chà thủng đáy.

—— Đám gia tinh bên cạnh cũng trốn ở góc xa xa, mặt mang kinh hãi nhìn Dolly đang lâm vào điên cuồng, sợ nó không cẩn thận một cái thì đáy nồi liền bay về phía chúng nó .

Trang viên Voldemort .

Đã thật lâu chưa có được giấc ngủ say nồng cùng an ổn như hôm nay,  Voldemort mở ra đôi mắt màu đỏ tươi.

Năm ngón tay thon dài trắng nõn lướt qua mái tóc đen mềm mại, Voldemort gọi gia tinh có thâm niên nhất trong trang viêntới.

Gia tinh này là do gia tộc Malfoy dâng cho y từ mấy năm trước, rất hiểu ý , hơn nữa làm việc cũng vô cùng hợp tâm ý của y.

Gia tinh đã từng kêu Dona, hiện tại kêu Nana cúi mình, áp cái mũi to lên tấm thảm dày trên đất, vấn an Voldemort.

Một giấc ngủ ngon hiếm có khiến Chúa Tể Hắc cáu giận bất thường lộ ra chút ôn hòa khó có được, y dùng ngữ khí bình thản hỏi hành trình hôm nay. Mấy chuyện này đều do Abraxas Malfoy sắp xếp kĩ càng trước, sau đó báo cho Nana, sau cùng mới cần y yêu cầu Nana thông báo lại cho mình .

“Lord tôn quý nhất , qúy ngài Malfoy cùng quý ngài Black còn đang ở dưới lầu chờ ngài tham gia… cuộc họp.” Trộm ngắm mắt nhìn mặt trời đã treo cao ngoài cửa sổ, Nana thức thời không nói ra bốn từ ‘cuộc họp sáng sớm’ nữa .

Voldemort nhướng đôi mày xinh đẹp. Thực hiển nhiên, y đã nhớ ra Tử Thần Thực Tử hôm nay có cuộc họp sáng sớm .

Chưa từng tưởng được bản thân sẽ vì việc tư mà chậm trễ việc công , y gãi cằm nhớ lại ‘mĩ vị’ đêm qua , ha… Quả thật người kia rất ăn nhịp với y… Động tác cũng rất lớn mật… Chỉ mơ hồ nhớ được cảnh cùng đối phương miệng lưỡi thân mật quấn quýt, Chúa Tể Hắc Ám ăn một lần đã nghiền mà nhếch miệng, lười biếng thả chân trần xuống giường, Nana lấy tốc độ nhanh như sét đánh mà đặt vào dưới chân y một đôi dép lê.

“Người hầu hạ tối qua không tồi, hai ngày nữa lại kêu hắn quay lại đây hầu hạ tiếp đi .”

Sửa sang lại bản thân quần áo bảnh bao,Chúa Tể Hắc Ám đại nhân dùng ngữ điệu ban ân nói, rồi ung dung rời đi phòng ngủ.

Nana ôm quần ngủ bị Chúa Tể Hắc Ám đại nhân bỏ lại, nghiêng đầu, cặp mắt to tròn như trái tennis hiện đầy hoang mang. Người hầu hạ tối qua? Tối hôm qua bên người chủ nhân có người hầu hạ sao? Sao nó lại không hay biết gì ?

Còn có… Quần áo chủ nhân đi đâu mất rồi ? Băn khoăn mãi nhưng không tìm được lời giải, gia tinh lắc đầu, quyết định buông tha cho vấn đề về quần áo —— hiện tại tương đối quan trọng là …’Người hầu hạ tối qua’ !

A, râu của Merlin!

Rốt cuộc là ai được chủ nhân coi trọng vậy nha ?

Phải biết toàn bộ phù thủy giới ở Anh quốc, không có người nào có thể bò lên giường chủ nhân lần thứ hai!

Trang viên Malfoy .

Bạch khổng tước bước đi thong thả, dáng vẻ ngàn vạn nhàn nhã nện bước đi lại trên mặt cỏ, vô ưu vô lự khiến những kẻ nhìn thấy chúng nó vô cùng ghen tị. Hiện nay Lucius cũng là một trong những người ghen tị với chúng nó. Hắn rất hi vọng tất cả những chuyện đêm qua chỉ là một giấc mộng… Một ác mộng vừa đáng sợ vừa chết tiệt đến muốn đâm nát nó ra !

Sắc mặt của thiếu chủ bạch kim rất khó coi , hồn bay phách lạc mà ngồi ở trong hoa viên, tay nắm thật chặt giấu ở trong ống tay áo rộng thùng thình, thẳng đến cảm giác được một tia đau đớn bén nhọn —— lòng bàn tay bị móng tay đâm thành vài đường máu —— hắn mới theo phản xạ mà tỉnh táo lại.

Con cú tuyết lấm tấm vết đen mang theo một phong thư màu đỏ tới trang viên Malfoy ——

Lucius vội đứng dậy , sắc mặt đại biến , không chút do dự mà sờ đũa phép bên hông của mình  ——

Thư sấm ( Thư gầm rú ) !

Mẹ nó !

Ai lớn mật đến nỗi dám gửi thư sấm cho một Malfoy !

“Lucius Malfoy… Anh cư nhiên dám cho tôi leo cây… Tôi là vợ chưa cưới của anh … Anh … Sao anh dám… Anh làm tôi mất hết mặt mũi… Các chị em đều chê cười tôi … Anh là đồ lừa đảo đáng chết… Tên khốn nạn miệng lưỡi trơn tru… Tôi cả đời này cũng sẽ không thèm tin tưởng anh nữa… Không thèm để ý tới anh nữa !”

Thanh âm vừa xen lẫn giận dữ xấu hổ lại vừa có vài phần lo lắng ầm ầm vang lên trong hoa viên của trang viên Malfoy, tiếng khóc nức nở đứt quãng cũng xen lẫn vào đó.

Lucius nghiêm mặt nghe hết, nghiêm mặt nhìn thư sấm gầm gừ xong liền tự bốc cháy rồi rơi tàn tro xuống dưới mặt cỏ ố vàng. Hắn gượng gạo nhếch miệng, tựa như chưa có gì phát sinh mà dùng Úm ba la chà rửa! với đám tro tàn dưới mặt đất .

Mùa hè năm học thứ sáu này của hắn trôi qua không quá sung sướng. Uy nghiêm của hắn bị phá vỡ ——  không thể cãi lời của cha mà chấp nhận một lễ đính hôn không do hắn hoàn toàn tình nguyện , còn… còn ở ngay sau lễ đính hôn bị người ‘ăn sạch sẽ’ —— Cố tình lại bởi vì đủ loại nguyên nhân mà hắn không thể trả thù, chỉ có thể nghiến răng cùng nuốt cục tức vào bụng !

Lucius cười thảm, hắn đứng ở trong hoa viên đầy sắc hoa thu, ánh mắt dần dần mơ hồ, trong mơ hồ , hắn bỗng thấy một vị phu nhân xinh đẹp hiền từ đang nằm ở trên ghế mây, bà nhẹ nhàng ôm lấy cậu bé có mái tóc bạch kim đang nằm trên đùi mình, hôn một cái thật kêu , ngữ điệu mềm nhẹ nói: “Luci bé nhỏ của mẹ , mẹ yêu nhất Luci của mẹ.”

Đã thật lâu rồi chưa bao giờ rơi lệ, Lucius đột nhiên dâng lên xúc động muốn khóc . Chỉ là… Khóc thì có ích lợi gì đâu? Bên cạnh hắn đã không còn người mẹ từ ái luôn vô vàn yêu thương bao dung hắn nữa rồi .

Tagged:

3 thoughts on “[HP] Chương 9

  1. chuotyeumeo 05/06/2013 lúc 20:09 Reply

    Ngan nu hon den cac nguoi dep

    Số lượt thích

  2. man 10/06/2013 lúc 09:17 Reply

    đến chương nào thì chú luc biết mình có thai nhỉ

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: