[C] Vị diện thành thực thương nhân – Thiên Manh

1104307zww6rwfirwjl74wTấn giang VIP2013-07-12 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 112,537,856

【 văn án 】

Tô Chước chỉ là muốn khai cái tiểu võng điếm kiếm điểm khoản thu nhập thêm, võng điếm khai tốt lắm, tới cửa khách hàng rất kỳ quái.

Muốn mua phi thuyền vũ trụ, tu chân pháp bảo, ma pháp đạo cụ. . .

Tô Chước rất muốn nói. . . Trên mạng không có loại này đồ vật đi?

Nội dung nhãn: tùy thân không gian dị năng chủng điền văn xuyên qua thời không

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tô Chước ┃ phối hợp diễn: Vương Tần, Nghiêm Thiểu Cẩn, sử việt ┃ cái khác: vị diện, dị thế, các loại ngoại tinh nhân

biên tập đánh giá:

Từ trên trời giáng xuống đồng hồ đập trúng nhát gan nói lắp Tô Chước, Tô Chước nguyên bản bần cùng mà cô độc sinh hoạt nháy mắt phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. Đến từ vũ trụ vị diện giao dịch hệ thống thế nhưng có thể cùng bất đồng thế giới người việc buôn bán, ở trên địa cầu không thể nào thấy được phi thuyền vũ trụ, tiểu thuyết trung ma pháp đạo cụ, tu chân vật phẩm, chỉ cần ngươi có tiền có thể mua được tay! Tại lạnh lùng 【 sứ giả 】S001 dưới sự trợ giúp, Tô Chước chậm rãi hiểu được kinh doanh chi đạo, đối mặt thần kỳ vị diện thế giới còn chờ cái gì, kiếm tiền đi. . . ; bài này bối cảnh vi vũ trụ vị diện giao dịch không gian, giảng thuật Tô Chước cái này nghèo khó thiếu niên bởi vì có được vị diện giao dịch hệ thống, bắt đầu cố gắng thay đổi sinh hoạt câu chuyện. Nhưng mà văn vẻ nhân vật chính cũng không có bởi vì kỳ ngộ nhất phi trùng thiên, mà là đạp kiên định thực trưởng thành học tập. Sinh hoạt trung Tô Chước như cũ bị khi dễ, tại 【 sứ giả 】S001 dưới sự trợ giúp, từ từ cường đại tự thân, cuối cùng đi lên khoa học con đường, cũng kết bạn một đám chí giao hảo hữu. Văn vẻ kết cấu chặt chẽ, tác giả đem Tô Chước đắp nặn cũng không thông minh cường đại, thậm chí là có chút nhát gan nhát gan, hồn nhiên chất phác khí tức đập vào mặt mà đến, khiến người chờ mong đến tiếp sau phát triển.

 

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

7 thoughts on “[C] Vị diện thành thực thương nhân – Thiên Manh

 1. Kuro 14/07/2013 lúc 10:56 Reply

  Hôm bữa tớ thấy truyện này trên VNS, mà nó chưa hoàn nên tớ không dám nhảy hố, giờ tình cờ gặp lại, thấy tích phân cao quá nên tải về đọc. Đọc qua mấy chương đầu, thấy cách hành văn cũng khá được, có điều là tớ không ưa nổi mấy bạn thụ vừa nhược vừa thánh mẫu kiểu này.

  Thụ tên Tô Chước, đi lên thành phố học đại học, sau khi xuống xe phát hiện bị mất cái đồng hồ, kiếm lòng vòng một hồi không gặp, quay trở về chỗ cũ thì cái đồng hồ từ trên trời rơi xuống, thế là thụ trở thành vị diện thương nhân.

  Do chưa có kinh nghiệm nên sau lần đầu tiên giao dịch, thụ bị người ta lừa đem thông tin về vị diện của thụ bán cho thương nhân cấp S, ông cấp S này là thương nhân vũ khí, chạy tới tìm thụ với mục đích đòi mua tinh cầu, thụ không chịu nên bị ông này nã pháo, suýt chút nữa tiêu luôn cái vị diện.

  Cho tới lúc này thì Tô Chước vẫn chưa khiến tớ chướng mắt, nhưng càng đọc tớ càng không ưa nổi bạn thụ này. Nói không phải nói chứ, trong xã hội này thiếu gì người tàn tật cụt tay cụt chân, có những đứa trẻ mới sinh ra đã mồ côi, bị câm, bị điếc bẩm sinh, nhưng khi có cơ hội, người ta vẫn cố gắng sống, thậm chí còn sống kiên cường hơn cả những người lành lặn. Còn bạn thụ này bản thân là đàn ông con trai mà đụng tới cái gì cũng nhút nhát sợ sệt, đỗ lỗi cho căn bệnh nói lắp nên không dám giao tiếp. Mợ, cái miệng bị tật chứ tay chân có bị tật đâu, người ta càng khinh thường mình thì mình càng phải nỗ lực chứ.

  Lúc S001 mới xuất hiện, anh này thô lỗ, nói chuyện với bạn như thể bạn là người ở nhưng bạn cũng trơ ra. Ngày đầu nhập học, vào trong ký túc xá, vừa mới gặp gỡ người ta, chưa biết đối phương tốt xấu gì, thấy người ta chuẩn bị đi mua đồ cái chủ động đòi đi theo giúp đỡ.

  Kéo xuống gần nửa truyện, thụ bị người ta sai người đánh cướp cái lý do vớ vẩn nào đó, vậy mà vẫn không chịu tỉnh ra. Nếu không có S001 rèn luyện thì chắc chết ngắt từ đời tám hoành nào rồi, còn bày đặt cái gì “bị đánh thì mới đánh lại, trong trường hợp đối phương muốn giết mình thì mới giết lại”, nghe ức chế kinh.

  Haizzz, Tấn Giang đăng nhiều truyện tích phân cao mà sao hiếm có truyện nào hợp ý mềnh ghê, là do gu của tác giả không hợp hay là do mình đang phát triển theo chiều hướng bạo lực nhỉ? *sờ sờ cằm*

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 14/07/2013 lúc 19:33 Reply

   Có 2 loại truyện cao tích phân, 1 là vừa dài vừa dai , nghĩa là tác giả sáng tác lâu quá dẫn tới tích phân cũng cao :v
   Loại 2 hiếm hơn, ngắn gọn xúc tích , mần thời gian nhanh chóng , tuy tích phân k cao bằng cái 1 nhưng mà chỉ cần tầm 50 ~80tr là ngon 😀
   Tớ thấy tr này lâu lắc rồi, suy nghĩ mãi mới lấy về đấy
   Vì truyện dài dai dễ lắm hố lắm

   Số lượt thích

 2. Thiên Thiên Tàm Tư 14/07/2013 lúc 20:12 Reply

  Thành thực thì tớ cũng hận bộ này lắm
  Số là iem biết đến nó trên vns, có rất nhiều bạn vô nói:”Ôi, bộ này đọc cũng dễ thương, sao đến chap blabla nào rồi mà chưa thấy cp đâu cả” làm mình nghĩ, ờ chủng điền, ở cường công, ờ vị diện, ờ chậm nhiệt, thế là mình hốt, dù sao thì chưa end để đấy nhai từ từ cũng ok, ai dè đâu…..tớ phải nói thật là tớ down đến chương 100 của bộ này về rồi nhưng tớ mới đọc được hơn 20 chương, và tớ thề, tớ HẬN bộ này KINH KHỦNG KHIẾP…..
  Nói thật là tớ hận nhượng thụ thánh mẫu thụ tiểu bạch thụ thật nhưng tớ chưa hận một bộ nào như hận em thụ của bộ này,ẺM_TÔ CHƯỚC là điển hình cho tất tần tật những kiểu tính cách(của cả giai lẫn gái) mà tớ ghét cay ghét đắng, căm thù tới tận xương tủy, ấy là THÁNH MẪU,NÃO TÀN, NHƯỢC, HAY DO DỰ, CẢ NỂ, DỄ TIN NGƯỜI, YẾU ĐUỐI, SUY NGHĨ CỰC KÌ NGU…..
  Ờ thì ban đầu em nó thế cho cam, viết thăng cấp lưu đi tớ cũng chấp nhận nuốt tất, nhưng vì mao, ẻm còn cụ bị một tinh thân cực kì bất khuật mà tớ cũng éo thế chịu nổi ấy là BIẾT SAI ẾU THÈM SỬA, ĐỤNG VIỆC MÀ KHÔNG BIẾT KHÔN.
  Người ta có ngu có sai thì cũng chỉ ở việc đó sai một lần thôi, vì thế mao em ấy sai đến n lần ở cùng một việc mà em ấy vẫn không khôn ra, mà đâu vẫn hoàn đấy
  TT^TT….tớ không thể hiểu nổi tại sao ở JJ mà bộ này lại tích phân cao được TT^TT

  Số lượt thích

 3. cancan20 16/10/2014 lúc 22:56 Reply

  *kéo áo* nàng ơi, bản qt không đủ, còn phần sau nữa.

  Số lượt thích

 4. Cici 20/11/2015 lúc 22:55 Reply

  Chào chủ nhà.
  Tớ rất thích truyện này nên muốn edit nó. Nếu bạn không thấy phiền có thể cho mình lấy bản convert của bạn được không. Tớ sẽ ghi nguồn đầy đủ, đây là trang của tớ: https://tanphanhansac.wordpress.com/thuong-nhan-thanh-that/
  Nếu bạn thấy phiền tớ sẽ gỡ nó xuống. Cảm ơn bạn.

  Số lượt thích

 5. Cici 21/11/2015 lúc 19:00 Reply

  (っ´ω`)っ iêu nàng hí hí hí

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: