[C] Có gan ngươi đừng chết – YY Đích Liệt Tích

18304409kkf6gkc9jkk8pzTấn giang đề cử VIP tác phẩm 2013. 07. 18 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 32,284,466

Hiện đại – Kinh dị – Oan gia – Thủy chung – HE

Phúc hắc lạnh lùng quái gở công X Ôn thiện tạc mao lãnh đạm thụ, hiện đại

【 văn án 】

Mỗ thiên, thủ lâm người đang tại đối một cái tự sát giả hướng dẫn từng bước.

“Sinh mệnh là thực quý giá.”

“. . .”

“Từ xưa đến nay, bao nhiêu người tại cầu trường sinh bất lão, Tần Thủy Hoàng a, Lý Thế Dân a. . .”

“. . .”

“Nột, sinh mệnh thứ này đâu cùng xử, nữ, màng nhất dạng đều là duy nhất, không có liền không bao giờ có thể phục hồi như cũ.”

“. . . Hiện tại xử, nữ, màng cũng có thể tái tạo. . .”

“==# thúi lắm! Tóm lại ta cho ngươi biết, biệt lão học người chạy này đến từ sát! Ni mã, có biết hay không lão tử thay các ngươi nhặt xác thực vất vả, lão tử chính là cái thủ lâm viên, không là nhặt thi người a! Vì cái gì mỗi ngày đều có nhiều như vậy thi thể muốn cho lão tử đến nhặt a!”

Tự sát giả mắt nhìn nóng nảy thủ lâm người, quay đầu, u buồn đạo:

—— “Bên này phong cảnh tuyệt đẹp.”

Hảo, ngươi, muội, a!

Lục hồ rừng rậm thủ lâm người, tại rừng rậm nhập khẩu sáp khối bài.

【 xét thấy ngày gần đây phi pháp với bản rừng rậm tự sát giả đông đảo, lúc này ấm áp gợi ý các vị phí hoài bản thân mình giả, ^-^

—— phân bón hữu cơ đã trọn đủ, không cần chư vị trượng nghĩa đưa. 】

Một câu giới thiệu vắn tắt: đây là đại rừng rậm trong, hai lam tinh linh mỗi ngày rời giường đi nhặt thi thể tốt đẹp câu chuyện. 【 lầm 】

Đọc gợi ý:

1, mười tám tuổi dưới thỉnh cẩn thận quan khán

2, mười tám tuổi ở trên thỉnh cẩn thận quan khán

3, thời khắc chú ý ngươi người chung quanh biến hóa

4, thời khắc chú ý chính ngươi biến hóa

5, thế giới này là tốt đẹp, cần muốn chúng ta lâm vào phấn đấu

6, cho dù thế giới không nghĩ giống trung tốt đẹp, cũng thỉnh lâm vào phấn đấu

7, bài này linh cảm đến từ chính BBC nhất bộ phim phóng sự, lúc này đối xa xôi BBC tỏ vẻ dày đặc cảm tạ.

8, ngàn vạn không nên tin vô lương tác giả bia văn vẻ phân loại

9, đây là một thiên chữa khỏi văn, tôn

Nội dung nhãn: kinh tủng huyền nghi hoan hỉ oan gia tình hữu độc chung

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Hách Phúng, Lâm Thâm ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

【 biên tập đánh giá 】

Hách Phúng rốt cục tìm được một phần công tác, nhưng là này công tác lại có chút kỳ quái, mỗi ngày đi theo mặt than thủ trưởng tuần tra núi rừng không nói, vì cái gì còn luôn nhặt được một ít thi thể trở về? Đến tột cùng có bao nhiêu người muốn chạy đến này điểu không sót thỉ địa phương đến từ sát a! Cái này mặt than Lâm Thâm, dựa vào cái gì đối hắn chính là một bộ băng sơn dạng, đối người khác liền cười như vậy sáng lạn! Tại đây cái đại rừng rậm trong, Hách Phúng cùng Lâm Thâm bắt đầu mỗi ngày rời giường đi nhặt thi thể “Tốt đẹp” sinh hoạt. . .

Người sau khi chết, để lại cái gì? Tối xúc động nhân tâm, là sống hay chết, vẫn là sinh giả cùng người chết sở lưu lại, những cái đó không làm cho người chú ý lại luôn đâm vào trong lòng tình cảm? Bài này giảng thuật những cái đó chết đi mọi người cùng bọn họ lưu lại câu chuyện. Văn vẻ tuy có huyền nghi ngờ màu, cũng là lấy thoải mái phong cách vi chủ. Nhượng độc giả tại tìm kiếm bí mật đồng thời, cũng có thể tâm tình thả lỏng vui vẻ mỉm cười.

 

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

One thought on “[C] Có gan ngươi đừng chết – YY Đích Liệt Tích

  1. tinhvanwing 19/01/2014 lúc 22:23 Reply

    Đầu tiên phải nói . . . mình bị văn án lừa, nừa tềnh rất ngọt. Nhìn văn án xem, thật là hài hước, mình tưởng nó là truyện hài. Ừ thì bạn thụ khá nhoi, anh công mặt than buồn tao, cặp này thì cũng hài hài rồi, nhưng cái không khí nó âm u bờ tờ lắm (hic). So với các vụ án giết người máu me thì truyện này mở ra một cánh cổng khủng bố khác hẳn, đó là . . . người tự sát. So với chủ động đi giết người với đủ mưu mô chước quỷ, trong truyện xuyên suốt những người muốn đi tìm chết, với những nỗi niềm khác nhau, có thể là tự nguyện, có thể là quá tuyệt vọng, có thể là muốn đi tìm một thế giới tốt đẹp hơn, có thể là bị bắt buộc, có thể là hận thế giới này, tóm lại là đủ các lý do để tự sát. Nói thật ra khi coi truyện này phải chuẩn bị tinh thần, dây thần kinh yếu quá thì đừng xem, lỡ bị nhiễm chơi dại như mấy người tự sát trong này là toi đời. Bởi vì các câu hỏi về cái chết trong truyện rất ‘thấm’, người xem cần có cái đầu bình tĩnh để không đồng tình theo nhé. Và sau khi đọc xong, kết luận của mình với người tự sát là: họ cô đơn. Đúng vậy, họ tự sát chưa chắc vì yếu đuối, đáng khinh bỉ, mình cảm thấy họ cô đơn thì đúng hơn. Cô đơn vì không thể dung nhập vào xã hội, vì bị người xa lánh tạo nên áp lực, vì mất đi người mình thương yêu không chịu nổi cú sốc, vì ánh mắt người xung quanh. Tóm lại họ quá để ý đến người khác, không thể chịu nổi cô đơn một mình nên họ tự sát để giải thoát.

    Nội dung truyện thì một ngày đẹp giời, thụ đi kiếm việc làm, leo núi gặp anh công. Sau một hồi bị dụ, thụ chấp nhận làm người gác rừng, công việc hằng ngày là đi tuần tra, vác xác mấy kẻ ngu nông nỗi về, và nấu ăn, đấu võ mồm với anh công. Lúc đầu thụ sợ xác chết lắm, nhất là loại có giòi, mặt xanh ói thấy thương luôn. Nhưng nhìn riết rồi quen, thụ có thể bình tĩnh phun tào, cùng công hốt xương, còn tạo hình nghệ thuật cho bộ xương nữa. Cuộc sống trong ngôi nhà gỗ rộn rã tiếng cười, thụ luôn nhảy cẫng lên muốn cho công biết mùi nhưng lần nào cũng bị anh công người – nguyên – thủy cho ăn bồ hòn ngọt xớt, cái tướng thụ nó lộ rõ rành rành. Tiếc nuối là truyện này trong veo thấy đáy, mãi đến cuối hai người mới xác định quan hệ, cả truyện toàn là gian tình thôi, một nụ hun còn chưa có (ôm mặt). Anh công mặt lạnh nhưng trong lòng ôn nhu lắm cơ, tất nhiên là tùy người. Thụ luôn cười hì hì nhưng trong bụng lạnh băng, từ khi quen công thì đặt ảnh lên vị trí number 1 hồi nào không hay, bắt đầu vứt mặt nạ cười đi, toàn tạc mao với bản tính thật của mình, rất bênh anh công, ai mà ra chiều ăn hiếp xa lánh ảnh là thụ sa sầm mặt, xù lông ngay. Anh công toàn giả ngu để dụ thụ, thích người ta nhưng không tỏ rõ liền, những cử chỉ thân mật thấm dần từng ngày, khiến thụ bất giác quen hơi, anh công mà xa vắng chút xíu là bắt đầu bứt rứt nhớ nhung.

    Tóm lại truyện này khá hay, mới mẻ về mặt tâm lý phạm tội.

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: