[ Qúy Tộc ] Chương 4

Draco.Malfoy.full.756658Chương 4

Tiếp đó, Scorpio dùng một khoảng thời gian ngắn ngủi là tìm được khoang tàu nên ngồi của mình —— tựa như cô bé tóc đen thoạt nhìn rất hòa thuận đã nói, khoang thứ ba, chính là, có lẽ là do cậu tới hơi sớm cho nên xung quanh cậu không hề có người nào, điều này làm cậu bất an.

Tùy ý đặt hành lý vào trong khoang, cậu vỗ vỗ đầu chó bự của mình: “Hắc Tử, mày ở đây trông đồ có được không ?”

“Gâuuuu ——!” Chó bự màu đen lắc lắc cái đuôi với cậu, xem ra nó muốn đứng lên bằng hai chân và khoác lên vai cậu, Scorpio cười lui về phía sau một bước, cự tuyệt: “Không, mày quá nặng, hơn nữa móng vuốt của mày bẩn lắm.” Cậu nói xong liền kéo ra cửa khoang tàu, lui về phía sau vài bước, sau đó đóng lại cửa khoang.

Hắc Tử có lẽ đã giúp cậu cảm thấy không còn quá khẩn trương. Nhưng mà hiện tại cậu cảm thấy mình nên đi dạo trên hành lang một lúc. Những học sinh đàn anh đàn chị ngẫu nhiên đi ngang qua nơi này sẽ giúp cậu thoáng an tâm hơn —— cho dù bọn họ chỉ đi ngang qua mà thôi.

Remus Lupin tới rất sớm và chọn cho mình một khoang tàu dành cho năm nhất ở tận cuối cùng với hi vọng mình có thể chuẩn bị đầy đủ tâm lý để đối mặt với những học sinh tương lai, chính là sự thật chứng minh, chỉ cần là người thì đều sẽ có lúc tính sai.

Mà giờ này khắc này, thầy không thể không cố gắng vuốt lên chiếc áo choàng cũ đầy miếng vá của mình để làm cho mình nhìn qua có tinh thần hơn, bởi vì đứng trước mặt thầy bây giờ là một học sinh mới nom càng bất an hơn cả thầy.

Khi Lupin có ý muốn chào hỏi đứa bé này thì lại buồn rầu phát hiện mình tựa hồ làm đứa bé này sợ hãi.

Cậu bé đứng trước mặt còn chưa cao tới ngực thầy, cậu bé có khuôn mặt mang nét đặc thù của Phương Đông đang dùng cặp mắt đen lay láy đầy phòng bị nhìn thầy, điều kì lạ là chuyện này lại khiến cho vị giáo sư mới của môn Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám xoẹt qua một tia ấm ám trong đôi mắt mỏi mệt u sầu của mình. Thầy dường như lại nhìn thấy mình của hai mươi năm trước. Lúc ấy, bởi vì nhiều nguyên nhân đặc biệt, thầy cũng vô cùng bất an như cậu bé. Thầy lúc ấy cứ nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ, đối với mọi sự vật ngoài cửa sổ hay trong cửa sổ, thầy đều cảm thấy mình không thể dung hòa vào nó.

Khi đó đã xảy ra chuyện gì?

A, đúng rồi. Là James vươn tay hữu nghị với thầy. Mà lúc ấy ở bên cạnh James là cậu nhóc tóc đen quý tộc anh tuấn nhưng nhìn khá xấc xược và ngang ngược mang theo biểu tình tò mò vô cùng—— Một Black, cả nhà đều là Slytherin, cuối cùng chỉ có hắn tiến vào Gryffindor.

Khi đó, bọn họ còn trẻ.

Mà James cũng sẽ không nghĩ đến ——

Không. Dừng lại, dừng lại những suy nghĩ này đi, Remus Lupin, hiện tại mày trở về không phải để đau buồn cho những chuyện đã qua.

“Xin chào cậu bé, buổi trưa tốt lành.” Lupin ôn hòa mà nói.

Scorpio gần như dùng hết sức lực toàn thân mới có thể làm cho mình vững vàng mà đứng ở tại chỗ và không lui về phía sau một bước —— đó là hành vi rất không có lễ phép. Cậu liếc nhanh đánh giá người đàn ông trước mặt. Người này phi thường trẻ tuổi, nhưng trên mái tóc nâu nhạt đã điểm vài sợi tóc bạc, người này nhìn qua thực mỏi mệt và có vẻ đang mang bệnh . Tầm mắt Scorpio lơ đãng liếc qua chiếc vali hành lý của người đàn ông này, sau đó, cậu thả lỏng tinh thần.

“Xin chào giáo sư, buổi trưa tốt lành.” Scorpio nhỏ giọng chào hỏi.

Lupin gần như không nén được mà cười rộ lên.

Cậu bé đứng trước mặt thầy có lẽ là một Slytherin tương lai.

Vứt đi tất cả kỳ thị, khi thầy lấy thân phận một giáo sư trở về Hogwarts, Lupin kinh ngạc phát hiện kỳ thật cho dù là Slytherin cũng không phải tất cả đều tồi tệ như thế.

“Xem ra ở đây còn chưa có người nào, trò muốn ngồi với thầy không ?” Lupin làm bộ nhìn bốn phía, hơi hơi khom lưng xuống và chân thành hỏi.

“Chính là, đồ đạc của con còn ở bên kia cơ.” Scorpio dùng thứ tiếng anh bập bẹ và ngượng ngịu để trả lời thầy. Thế mà người cậu đang nói chuyện lại bắt đầu cười rộ lên, điều này làm cho cậu trở nên có chút quẫn bách. Cậu đoán, có lẽ vị giáo sư đầu tiên mình gặp đã có thể đoán được những chyện gì đó… Nói ví dụ như cậu vô cùng dở môn tiếng Anh.

“Đừng lo lắng cậu bé ạ.” Giáo sư môn Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám cũng không hỏi thêm điều gì, thầy khoái trá mà nói, “Những hành lý ấy sẽ được đưa tới phòng riêng trong kí túc xá của trò, sau khi trò đã được phân Nhà .”

“A, phải không?” Scorpio cắn cắn môi dưới, “Nhưng mà mẹ đã dặn con rằng chuyện của mình phải do chính mình làm.”

Lupin cực lực khắc chế để bản thân không cười thành tiếng, bởi vì cậu bé gia giáo rất tốt đẹp và đặc biệt này .”Không sao đâu, khi ở Hogwarts, trò chỉ cần quan tâm tới thành tích học tập là đủ rồi.”

Sau một giây khi thầy nói xong, thầy nhạy bén phát hiện ánh mắt nghi hoặc của cậu bé, điều này chứng minh thầy đã phán đoán chính xác —— bọn họ có một học sinh có ít nhất một nửa huyết thống đến từ nước ngoài – nơi không coi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Không hề có ý định sẽ lặp lại câu nói của mình lần thứ hai, Lupin chỉ làm ra tư thế mời, sau đó đi ở phía trước.

Kế tiếp, Scorpio có một cuộc nói chuyện vui vẻ.

Nội dung nói chuyện đều do những từ đơn đơn giản cấu thành, giáo sư của cậu thì cũng rất săn sóc mà thả chậm tốc độ nói —— đây là lần đầu tiên Scorpio cùng người ngoại quốc có một cuộc nói chuyện dài và có ý nghĩa như thế .

Cảm giác thành tựu ùn ùn kéo tới.

—— Thẳng đến khi cánh cửa bị kéo ra thật mạnh mới cắt ngang cuộc đối thoại của hai người.

Hai người trong khoang nhất tề xoay mặt nhìn về phía cửa, một nam sinh cao gầy mặt đỏ bừng ngang với màu tóc của cậu ta đang đứng ở ngoài cửa. Xem chừng là do phía sau bị người đẩy mạnh một cái nên cậu ta lảo đảo hai bước, gần như là ngã nhào vào trong khoang, “A a a không, Hermione! Cậu chuẩn bị dùng hành lý của cậu để mưu sát tớ sao!” Cậu ta thấp giọng gào thét .

Scorpio nhếch mày.

Sau khi nam sinh kia đứng vững vàng, cậu ta rất nhanh mà nhìn tình huống xung quanh một chút, tại trước khi cậu ta kịp mở miệng thì Lupin đã đứng lên, như trước dùng ngữ điệu bình dị gần gũi làm tự giới thiệu, “Buổi trưa tốt lành, các cô cậu bé. Remus Lupin, giáo sư môn Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám tương lai của các trò.”

“A a buổi trưa tốt lành, Ron Weasley —— a không, thầy nói giáo sư môn Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám ư?”

“Đúng vậy.”

“Merlin ạ, Giáo sư Lupin… Lupin, thầy nom cũng không tồi ! Vì sao muốn ——” Ron gian nan mà nuốt một ngụm nước bọt, “Ý của con là —— “

“Ron, thu hồi những ngôn luận vớ vẩn của cậu đi.” Một nữ sinh tóc màu nâu quăn xù từ phía sau Ron ló ra, cô bé kéo hành lí của mình và đi tới, thanh âm the thé —— hình như cô ấy có một sự cuồng nhiệt với các giáo sư, Scorpio có kết luận như thế bởi vì cô bé gần như muốn nhào lên.

“Con là Hermione Granger, xin chào thầy, giáo sư Lupin.” Cô thân thiện nắm tay với giáo sư tân nhậm môn Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám, sau đó lật tung hành lý của mình lên để tìm kiếm một thứ gì đó, “Để con xem xem sách môn Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám có ở trong này hay không nha, quyển sách năm ba ấy rất thú vị. Thầy biết không, con đã xem nó rất kĩ để chuẩn bị bài trước nhưng mà vẫn có mấy chỗ không rõ ràng lắm —— “

Thực hiển nhiên, đây là một con mọt sách siêu việt. Khi Hermione từ trong vali của mình lấy ra một quyển sách giáo khoa, Scorpio có kết luận mới.

“A, đừng, Hermione, đừng bắt đầu.” Cậu trai mới đi vào trong khoang vội ngăn lại cô bé tóc xù. Cậu ta có một đôi mắt xanh biếc như hồ nước mùa thu hoặc là ngọc phỉ thúy, mái tóc màu đen không được chải kĩ lưỡng nên vểnh lên và bù xù khó tả, lúc này, đôi mắt xanh biếc của cậu ta đang lóe lên ánh sáng vui sướng vì được ở cạnh các bạn của mình: “Chào thầy, giáo sư Lupin, con là Harry Potter.”

“Chào con, Harry.” Lupin đứng lên, thanh âm của thầy quả thực có vẻ nhiệt tình quá độ. Scorpio chú ý tới giáo sư môn Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám của cậu trực tiếp gọi tên thánh của học sinh ngay lần đầu tiên gặp mặt.
Có điều, Harry Potter thoạt nhìn cũng không ngại như vậy… . Đây hoàn toàn không liên quan tới cậu nha, cậu rất thích giáo sư này nên cũng không muốn dùng lý do kì quái để xoi mói thầy. Cậu khom người nhặt lên một quyển sổ ghi chép rơi trên mặt đất, lặng lẽ đưa qua cho cô nữ sinh đang phát cuồng mà lật tung cái vali của mình và đang có xu hướng ném nó ra ngoài cửa sổ, “Chị đang tìm cái này sao?”

Sổ ghi chép của Muggle, mặt trên viết “Phòng chống Nghệ Thuật Hắc Ám”.

“Cám ơn —— a, cậu !” Hermione tựa hồ thực kinh ngạc phát hiện trong phòng còn có một ‘sinh vật’ khác.

Scorpio không quá để ý mà nhún nhún vai: “Xin chào, em là Scorpio Grater, năm nay năm nhất.”

Ron đang muốn ngồi xuống tại bên cạnh Hermione bỗng động tác cứng đờ, vội vã xoay mặt lướt qua đánh giá cậu bé, sau đó thu hồi ánh mắt, than thở một câu “Slytherin”. Hành động như vậy chọc giận bạn của cậu ta, Hermione “Bốp” mà quăng sách vào trong vali, sau đó hung hăng mà đem nó nhét vào tận dưới đáy : “Ronald Weasley! Nếu cậu còn không lễ phép như thế —— “

Ron khiêu khích mà nhướng mày: “Cậu muốn trừ điểm tớ đấy à?”

“Harry! Cậu tới đây đi!” Hermione thét chói tai .

“… Không, tớ không muốn tham dự.” Harry khẳng định mà lắc đầu, xem ra cậu ta đang nghẹn cười mà còn cố bày ra bộ mặt nghiêm túc, “Các cậu tiếp tục đi, chỉ giữa các cậu mà thôi.”

“… Rất náo nhiệt, không phải sao?” Lupin chuyển hướng Scorpio, thoạt nhìn thầy có tinh thần hơn cả lúc nãy.

Trên thực tế, có chút quá mức náo nhiệt rồi. Scorpio lễ phép mà mỉm cười lại với thầy.

Tại trong không khí ‘Có chút náo nhiệt quá mức’, đoàn tàu tốc hành Hogwarts chậm rãi khởi động. Thời gian kế tiếp, Scorpio ngoan ngoãn mà lui vào góc trong, thường thường tiếp nhận mấy viên kẹo do Harry đưa tới và thấp giọng nói cảm ơn, trong đó bao quát cả một chiếc socola ếch khi ném vào miệng sẽ nhảy nhót. Hermione quả nhiên là dính chặt vào bên người giáo sư Lupin, bắt đầu ‘hai ba cái vấn đề’ của cô bé, mà Ron, ai, cậu ta không quá thích cậu, rõ ràng.

Cửa khoang tàu lại bị kéo ra lần nữa, Scorpio cảm thấy đau đầu .

Cũng may người bên ngoài không dùng phương thức ‘Ngã nhào’ hay ‘Lao vào’ để tới, trên thực tế, mấy người này cũng không tính toán đi vào. Scorpio hung tợn mà cắn đầu của chiếc socola ếch kia, cuối cùng nó cũng đình chỉ giãy dụa và yên tĩnh trong miệng cậu.

Mái tóc bạch kim khiến người ta khó có thể lãng quên. Người đứng ở ngoài cửa là người đầu tiên Scorpio nói chuyện khi lên xe ( Nó miễn cưỡng có thể xem như ‘Nói chuyện’, Scorpio đơn phương cho rằng ) . Anh hất chiếc cằm mà có lẽ vĩnh viễn cũng không hạ thấp xuống dẫu là một milimet, sau lưng đứng hai người to con nom như là vệ sĩ.

Scorpio bỗng dưng cảm thấy có chuyện chẳng hay ho sắp tới đây rồi .

Cậu xin thề rằng cậu thấy anh chàng này chẳng hợp với bất cứ một ai trong khoang tàu nay, bọn họ là bạn bè ư? Ánh mắt cậu dừng lại tại trên mặt Hermione, bạn trai? … Không, không ai sẽ dùng cái biểu tình vừa ghét bỏ vừa căm giận này với bạn trai mình, biểu tình trên mặt Harry cùng Ron càng thêm vô cùng thê thảm. Ánh mắt dời đi, chỉ cần thoáng nhìn mặt bạch kim quý tộc con một cái —— cậu bé có nửa dòng máu Phương Đông trêu tức mà nhếch khóe môi, cậu đã nhận được đáp án.

Trên mặt của bạch kim quý tộc con chỉ kém không khắc lên bốn chữ —— “Tao tới kiếm chuyện” .

“Hắc, nhìn xem ai đây.” Draco Malfoy kéo dài thanh âm, lười biếng mà nói, “Đấng cứu thế vĩ đại!”.

Hai tên ‘vệ sĩ bự con’ phía sau anh bắt đầu hát đệm —— nom ngốc ghê lắm. Hai tên ngốc như lừa. Scorpio nghĩ.

“Cút ra chỗ khác đi, Malfoy.” Harry tràn ngập khiêu khích mà đứng lên.

Hermione nói với Malfoy, kỳ thật là cảnh giác mà nhắc nhở mỗi người ở đây: “Nhìn cho kĩ, Malfoy. Nơi này có một giáo sư!”

Vì tỏ vẻ mình quả thật tồn tại, Lupin nheo lại mắt, nhanh chóng phát ra một tiếng giọng mũi. Mà những lời này tựa hồ thật sự tạo ra hiệu quả, quý tộc  bạch kim đứng ở ngoài cửa thoáng nhìn qua Lupin, xác nhận trong khoang này thật sự có một giáo sư thì trở nên bớt phóng túng hơn. Anh đem ánh mắt liếc về phía Scorpio ở tận trong góc, sau đó ghét bỏ như thấy một thứ đồ vật không tốt, nói : “Pansy ít nhất dùng ba lần nói cho tôi biết, cậu là một Slytherin.”

“Chị ấy nói đúng vậy… Tôi nghĩ tôi là.” Scorpio rầu rĩ mà trả lời.

“Chính là cậu lại cùng chung một khoang với Gryffindor!” Draco Malfoy phẫn hận mà nói, giống như đã bị cái gì mạo phạm, “Trên người của cậu sẽ thối đến nỗi cửa hầm sẽ đóng cửa không cho cậu vào —— cho dù cậu có khẩu lệnh chính xác —— “

“Vậy cậu ấy sẽ đi Gryffindor! ——” Ron bén nhọn mà rống giận.

Scorpio phát thệ, vị tóc đỏ này một chút cũng không muốn cậu vào Nhà Gryffindor, cậu ta nói như vậy chỉ là vì phản bác Draco Malfoy, hứ, cái này gọi là yêu thầm đó.

“Các cậu bé, dừng lại —”Thanh âm Lupin một lần nữa khôi phục mỏi mệt, “Các trò không thể —— “

“Ha, các cậu có cảm thấy lạnh không ?” Harry bỗng nhiên xen mồm.

“Cậu cảm thấy, cái gì?” Ron mãnh liệt quay đầu, gần như muốn xoay đứt cổ mình.

“Lạnh thì mặc nhiều áo vào, Potter.” Draco chấm dứt ngữ khí ác ý, “Nhà mày cũng đâu nghèo như thế, không phải sao.” .

Ron thoạt nhìn lại đã bị mạo phạm, bởi vì mặt cậu lần thứ hai đỏ lên.

“Cậu ta nói đúng đấy, ” Hermione tại trước khi Ron tức tới phát run, “Có chút không đúng nhỉ, Ron.”

“Suỵt, yên lặng —— “

Không biết là ai nói.

Hình như Lupin cảm giác đến cái gì, mặt thầy tái nhợt rồi vội đứng lên, vội vã nói với Draco, “Cho dù có thế nào thì trò cũng nên đi vào trong, thầy cần đi ra ngoài xem xét —— không, bọn họ không thể đem cái thứ ấy lên đây, Dumbledore sẽ không cho phép —— “

Chính là hết thảy đã không còn kịp rồi.

Scorpio kinh ngạc phát hiện, cửa sổ bên cạnh cánh tay của cậu đang nhanh chóng kết băng. Đèn trong khoang chập chờn rồi phụt tắt, trong khoang an tĩnh và mờ tối, chỉ có thể nghe thấy hô hấp trầm trọng khẩn trương của mỗi người, mà cùng lúc đó, độ ấm giảm xuống theo tốc độ tên lửa.

“Lumos. ( Tỏa sáng! ) “

“Lumos. (Tỏa sáng! ) “

Tiếng nói gần như là cùng một lúc vang lên, sau đó mũi nhọn của hai cây đũa phép cũng tỏa sáng, Scorpio lại nhìn thấy tình huống trong khoang, mỗi người sắc mặt cũng không khá lắm, hai vị ‘vệ sĩ bự con’ thì lui ở cạnh cửa, là Draco Malfoy cùng Lupin phát ra thần chú tỏa sáng.

Giáo sư Lupin run rẩy mà vươn ra đũa phép, tại trong chút ánh sáng ít ỏi, bọn họ thấy ngoài cửa xe có một thứ mặc áo choàng, phi thường cao lớn, gần như che khuất cả cửa. Scorpio cảm thấy dạ dày của mình xoắn xuýt với nhau, không khí cũng ngưng kết thành cục, mà bên cạnh cậu, Harry càng thêm dị thường khó chịu, cậu ta phát ra một tiếng nức nở ngắn ngủi.

Run rẩy ngón tay, Scorpio theo bản năng vươn tay muốn đi che miệng Harry.

Sau một tiếng kêu sợ hãi, một luồng sáng biến mất —— là Draco hoảng sợ đến mức làm rớt luôn đũa phép của mình.

—— “Expecto Patronum! ( Hú hồn thần hộ mệnh ) “

Đũa phép của giáo sư Lupin phụt ra ánh sáng cường đại màu bạc.

Scorpio cuộn thân thể vào một góc, cậu cảm thấy rất tồi tệ, chỉ có thể nheo mắt lại, miễn cưỡng mà thấy thứ mặc áo choàng kia hoảng sợ mà lui lại phía sau —— nó bị đánh bại, lập tức, cậu an tâm mà nghĩ.

Rất muốn cuộn tròn lại, chính là cậu không làm được, bởi vì, một tay cậu đang bưng miệng Harry Potter khiến cậu ta không cần phát ra tiếng nức nở yếu ớt và chật vật, trong lòng bàn tay đều là thấm mồ hôi lạnh, chỉ theo bản năng gắt gao mà cầm lấy đũa phép của mình ——

Cho dù trên thực tế cậu không hề biết một câu thần chú nào.

Tagged:

One thought on “[ Qúy Tộc ] Chương 4

  1. bachlongcac 28/08/2013 lúc 15:37 Reply

    một cuộc hội ngộ đầy thú vị ~~ Draco à, người anh đang xỉa xói là vợ tương lai của anh đấy ~

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: