[HP] Chương 20

slytherin_pendant_by_sodacrush-d3c58uc_largeChương 20

Lucius nắm chặt lấy màn che buông rũ xuống bên giường, thở hổn hển từng hồi, ý đồ dùng phương thức như thế để làm đau đớn khắp toàn thân được giảm bớt !

Ánh sáng lưu động quanh cái kén màu vàng kim, ma lực khiến người kinh hãi xoay quanh kén vàng rồi sau đó nó dần dần thâm nhập tuần hoàn vào nó.

Lucius khàn khàn thở dốc, hắn đưa tay che đi tầm mắt của mình, nơi bí ẩn dưới thân mở ra đóng lại và co rút khiến Chúa Tể Hắc Ám cảm thấy tựa như được lên thiên đường…

Phối hợp giữa hai người từ bắt đầu gượng gạo nay đã trở nên lưu loát. Tâm hồn cùng thể xác giao hợp với nhau khác với những phát tiết dục vọng bình thường. Voldemort lần đầu cảm nhận được ‘yêu’ mà Dumbledore hay nói, thực sự thì nó cũng không phải hoàn toàn tồi tệ. Y âu yếm thiếu niên bạch kim bị mồ hôi nhiễm ướt nhẹp trong ngực, đôi môi lướt dọc theo khóe môi thiếu niên, lần nữa tràn ngập quyến luyến luồn vào khoang miệng đối phương và cùng đối phương chơi đùa…

Đây là một hồi hoan ái nhẹ nhàng vui vẻ tràn trề.

Tinh hạch ẩn nấp tại trong bụng cơ thể mẹ – dưới sự trợ giúp của ma lực đang ngày một tăng lên – dần dần thành hình, một thai nhi chỉ lớn bằng ngón tay cái bắt đầu lớn dần thành hình thai nhi có ngũ quan mơ hồ. Chiếc vòng nguyệt quế vừa mới bị Voldemort giấu vào trong Phòng Theo Yêu Cầu không biết từ góc nào bay ra, thai nhi cùng ma lực giống căn nguyên của y dụ dỗ nó tới gần bụng Lucius, từng chút từng chút nhích lại gần.

Sau khi vương miện tiến vào bụngLucius, khi nó còn chưa có bất luận động tác gì đã bị kéo tới gần bên thai nhi. Một vòng bảo hộ phiếm ánh sáng vàng kim đem nó cùng thai nhi đồng thời bao phủ, ma lực của mảnh trường sinh linh giá trong vòng nguyệt quế dần dần bị rút ra và chuyển vào trong cơ thể thai nhi. Một lát qua đi, lại có một cỗ ma lực càng thêm tinh thuần từ thai nhi truyền lại vào trong vòng nguyệt quế. Tuần hoàn ổn định giữa thai nhi cùng vòng nguyệt quế từ từ hình thành.

Đắm chìm tại trong bể dục vọng nên hai người lại không chút nào phát hiện chuyện này.

Thiếu niên cả người xụi lơ vô lực bị Voldemort ôm nửa quỳtrên eo bụng của y, chậm chạp thong thả để thiếu niên đè xuống hạ thân mình. Lucius nao núng muốn lui về phía sau, lại bị động tác kiên quyết của đối phương ngăn cản —— thẳng đến khi hắn ‘nuốt vào’ toàn bộ dục vọng của đối phương.

Lucius há mồm thở hổn hển, ngón chân bởi vì khoái cảm cùng chướng bụng mà cuộn chặt lại. Hai tay của hắn vô lực chống ở trong ngực đầy mồ hôi của Voldemort, cẳng chân không thể ngừng run lên nhưng rồi lại vô lực tránh thoát, chỉ có thể bị động theo động tác của đối phương.

Không biết thương tiếc cùng dịu dàng là như thế nào, Chúa Tể Hắc Ám tận tình hưởng thụ khối thân thể mềm mại đang lên xuống trên người y, cảm thụ thiếu niên bởi vì y va chạm mà phát ra tiếng khàn khàn đè nén bối rối…

Lucius hai lần ba lượt muốn từ trên người Chúa Tể Hắc Ám đi xuống dưới, cái tư thế này với hắn mà nói thật sự quá mức gian nan… Nếu như là đưa lưng về phía y, hắn còn có thể lừa mình dối người, mà mặt đối mặt giống như bây giờ—— hắn có thể nhìn trọn vẻ mặt sa vào dục vọng của y —— thật sự là quá mức kích thích.

Không biết tâm tư rối rắm của Lucius, Voldemort dần dần không kiên nhẫn thiếu niên thường thường do dự cùng muốn thoát đi, y muốn thiếu niên đồng thời điên cuồngcùng y. Nghĩ đến liền làm, y ôm lấy thắt lưng bủn rủn của thiếu niên, mạnh mẽ đè lại lên giường.

“A!” Lucius không thể khống chế mà phát ra một tiếng gào thét —— hắn gắt gao nắm chặt ga giường —— hai chân cũng phảng phất có ý thức mà ôm lấy thắt lưngVoldemort.

Co rút gần như giẫy dũa lại là quấn quýt của Lucius khiến Chúa Tể Hắc Ám có điều suy nghĩ, y thử đâm lại chỗ vừa mới chạm vào.

“Không…” Lucius phản ứng kịch liệt, hắn cố gắng nhích thân thể ra. Hai chân quấn lấy Voldemort cũng đá đạp mấy cái. Một chiếc gối bởi vì hắn đá mà rơi xuống đất.

Lucius phản ứng rõ ràng khiến Voldemort để ý. Tuy rằng không rõ điều này rốt cuộc đại biểu cái gì, nhưng y cảm nhận được rằng vị trí kia đem lại vui vẻ cho người trong ngực mình…

Cái phát hiện này đối Voldemort mà nói là một chuyện tốt, đối Lucius mà nói cũng là một hồi ác mộngkhó có thể tin! Hắn cũng không biết rằng trong thân thể của đàn ông lại có một chỗ có thể kích động dục vọng đến thế, hơn nữa cái này lại còn bị Chúa Tể Hắc Ám phát hiện !

Thời gian sau đó, Lucius lại lần nữa thể nghiệm được dục vọng cao trào đến điên cuồng. Đau đớn vẫn luôn đứt quãng không biến mất dần dần biến mất theo những cú đâm có mục đích của Voldemort, nơi bị xé rách cũng không bởi vì ma xát mà khó chịu. Nóng rực cùng khoái cảm kinh người tán loạnở trong thân thể, dục vọng bị tăng vọt cuốn lấy thiếu niên khiến hắn hoàn toàn buông tâm đề phòng.

Trong khoảng khắc đại não Lucius trống rỗng, tình yêu thâm hậu do thần linh xây dựng lấy tư thế sét đánh không kịp bưng tai hoàn toàn đem hắn bao phủ, Lucius ngăn cản không được điều này. Hắn mê thất . Hoàn toàn mê thất tại tình ái với Chúa Tể Hắc Ám —— khi thần trí mê loạn hắn duy nhất nhớ rõ chính là ôm chặt lấy người này và không bao giờ buông tay, dẫu có thế nào cũng không buông tay!

Đối với hai người đang chặt chẽ kết hợp mà nói, bất luận đối phương có động tác gì thì cả hai đều có thể dễ dàng cảm nhận được. Khi cảm nhận được Lucius toàn tâm đáp lại, đôi mắt đỏ tươi của Voldemort nhuộm dần ý cười, tình ý khó nhịn mà hôn lên đôi môi thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rỉ và thở dốc khàn khàn.

“Cậu bé… của ta … Lucius của ta….”

Lời còn chưa dứt, kim quang rực rỡ từ trong kén vàng bắn ra bốn phía, phủ lên toàn bộ căn phòng. Ma lực không thuần và bị pha tạp vì phân liệt linh hồn của Chúa Tể Hắc Ám được thai nhi trong cơ thể Lucius kéo ra rồi bắt đầu tinh lọc . Toàn bộ Hogwarts cũng bắt đầu chợp động tuy rằng rất nhỏ, tựa như đang than thở lại tựa như đang hoan nghênh thứ gì…

Hai người hồn nhiên chưa giác vẫn giao triền cùng một chỗ, thân thể và linh hồn của bọn họ gắt gao quấn quanh đối phương, cảm nhận tín nhiệm từ thân tới tâm và tình yêu nồng nhiệt gần như không có giới hạn từ đối phương… Tình yêu như thế, rất trân quý cũng quá hi hữu, cho dù là tôn quý và giàu có như Malfoy cũng chưa bao giờ nhận được ! Đây là tình yêu thuần túy nhất… Chỉ thuộc về soul mate* (linh hồn bạn đời) !

Điều ước của khế ước giữa soul mate khiến những vì sao trên bầu trời bắt đầu xuất hiện thay đổikịch liệt, toàn bộ Hogwarts và ngay cả Hogsmeade cũng trở nên xôn xao… Nhóm nhân mã ở sâu trong Rừng Cấm ngửa cổ nhìn trăng sáng vằng vặc và những vì sao lấp lóe rồi phát ra tiếng thở dài. Những sinh vật khác trong Rừng Cấm nhảy nhót, tựa hồ đang vui mừng lại tựa như đang nhung nhớ về một thứ gì đó sâu trong trí nhớ…

Chúa Tể Hắc Ám hơi ngửa chiếc cổ thon dài, mái tóc đen dài mượt vung vẩy như đang múa ở sau lưng y, mang theo một cỗ uy áp khiến người ta hít thở không thông —— trong ngực củay là một thiếu niên được y chặt chẽ bảo vệ. Hai mắt nhắm nghiền, thiếu niên tóc bạch kim tựa vào ngực y, gương mặt còn lưu lại nước mắt càng thêm quyến rũ.

Cái kén vàng kim không biết khi nào thì đã vỡ vụn tiêu tán, chỉ lưu lại hai người vẫn còn dính vào với nhau, tựa như thạch điêu giao triền cùng một chỗ. Lúc này, Voldemort còn ở trong cơ thể Lucius.

Hiệu trưởng Hogwarts – giáo sư Albus Dumbledore từ trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh. Giáo sư mở đôi mắt xanh thẳm như bầu trời ra, kéo mũ ngủ xuống rồi đi nhanh về phía tháp thiên văn. Ven đường nhóm giáo sư nhận thấy khác thường cũng dần dần thức dậy —— bọn họ cùng hiệu trưởng chạy nhanh về cùng một phương hướng. Chỉ có những đứa trẻ là còn đang ngủ say, bọn nhỏ vô ưu vô lự mà mơ một giấc mộng đẹp và vô thức cười tủm tỉm.

Hogwarts dị thường cũng không duy trì liên tục thời gian quá dài, đợi cho đến đúng 12 giờ đêm, hết thảy lại bắt đầu ổn định như cũ. Vô công mà về, các giáo sư được hiệu trưởng trấn an nên cũng yên tâm quay về phòng ngủ, chỉ lưu lại một mình Dumbledore trầm tư xem hết thảy thình lình xảy ra đêm nay có ý nghĩa như thế nào, cùng với… Sẽ đem tới phong ba gì cho tòa thành Hogwarts – trường học phép thuật xa xưa của giới phù thủy.

Đây đã là lần thứ hai Lucius tỉnh lại trước Voldemort.

Đôi mắt một lần nữa trở nên thanh minh, quý tộc bạch kim sắc mặt phức tạp nhìn khuôn mặt anh tuấn và khóe môi ẩn mang ý cười của Chúa Tể Hắc Ám. Hết thảy vừa mới phát sinh vẫn in sâu ở trong trí nhớ của hắn, quý tộc bạch kim vừa khôi phục khí lực hơi hơi nhắm lại mắt, giơ đũa phép của mình lên…

Chúa Tể Hắc Ám không có chút phòng bị nào lần thứ hai bị Lucius sửa chữa ký ức. Hắn mặt trắng bệch cho mình vài thần chú cầm máu và khôi phục tinh lực rồi cố gắng đứng lên, đi ra khỏi Phòng Theo Yêu Cầu . Khi sắp bước ra khỏi cửa, Lucius đột ngột dừng bước lại. Hắn yên lặng quay đầu, lẳng lặng ngắm nhìn khuôn mặt an ổn khi ngủ của Chúa Tể Hắc Ám, môi y không ngừng mấp máy… Dưới đôi mắt xám sáng lóe ra ngấn lệ.

“Cậu bé của ta… Lucius của ta.”

Tiếng khàn khàn thâm tình của Chúa Tể Hắc Ám vang lên tận sâu trong trái tim của hắn, tựa như một đoạn ghi âm chậm rãi và lặp lại vang lên  —— chúng nó tựa như những cây rong biển cuốn lấy chân hắn, khiến hắn không có cách nào dễ dàng rời đi.

” Cậu bé của ta… Lucius của ta…”

“Lucius của ta …”

Lucius nắm chặt lấy chốt cửa, hắn không ngừng chớp mắt để đôi mắt đã bắt đầu mông lung của mình thêm thanh minh…

Đừng ngu ngốc như thế, Lucius… Mày không có khả năng thích y, mày cũng không thể thích y. . . Y là một người không hiểu tình cảm, đừng tưởng rằng hai người bọn mày lên giường hai lần thì y sẽ yêu mày… Lucius! Nếu mày không muốn thê thảm như những người đã say mê Chúa Tể Hắc ám thì phải mau mau rời đi —— hãy rời đi như tất cả chưa hề phát sinh !

Kẽo kẹt !

Tiếng cửa mở vang lên rất rõ ràng trong Phòng Theo Yêu Cầu vô cùng yên tĩnh. Lucius như là bị dọa đến mà đồng tử hơi co rụt lại. Một lúc lâu hắn mới lấy lại tinh thần, đẩy cửa ra hoàn toàn và bước một chân ra ngoài .

” Cậu bé của ta… Lucius của ta…”

Thanh âm Voldemort lại lần nữa hiện lêntrong đầu Lucius, đồng thời còn hiện ra đôi mắt đỏ tươi chất chứa đầy dịu dàng và thâm tình của y.

Cả người Lucius co rút phát run, quý tộc bạch kim cười thảm một tiếng, đóng cửa phòng thật mạnh, lảo đảo đi trở về bên giường.

Căn bản là không biết Lucius đã có đấu tranh tâm lý kịch liệt như vậy, Chúa Tể Hắc Ám còn đang an tường say ngủ. Linh hồn thiếu sót của y được linh hồn bạn đời lấp đầy khiến y cảm thấy ấm áp, vì thế mà cứ mãi trầm luân trong ấy, dẫu thế nào cũng không nguyện ý tỉnh lại. Hiện tại, giấc ngủ như vậy đối với Chúa Tể Hắc Ám mà nói là vô cùng trân quý.

Chỉ là y không hề biết rằng, trong lúc say ngủ y đã bỏ qua bao nhiêu và sẽ tiếc nuối bao nhiêu.

Đôi mắt của Lucius phiếm hồng, hắn tới gần Chúa Tể Hắc Ámcòn đang ngủ say, cúi đầu gần như thô bạo mà hôn lên môiđối phương. Đầu lưỡi luồn vào khoang miệng đã ngậm của đối phương, quấn quanh mút vào hết thảycủa đối phương, lại không đổi được Chúa Tể Hắc Ám đáp lại… Giống như tình yêu chớm nở của hắn, hoàn toàn vô vọng.

Nước mắt lăn dài từ trong mắt của thiếu niên, lướt qua khuôn mặt hoàn mĩ của Chúa Tể Hắc Ám, sau cùng thấm ướt cả gối giường.

Mẹ ơi, Luci bé bỏng của mẹ đã có người yêu, rất yêu rất yêu… Chính là, con lại chỉ có thể quên y mà thôi.

Tagged:

7 thoughts on “[HP] Chương 20

 1. ánh trăng 14/09/2013 lúc 21:12 Reply

  Khóc thương anh qá

  Số lượt thích

 2. cô bé dâu tây 14/09/2013 lúc 22:09 Reply

  tr hay qa dj
  thuong lucius ghe co
  thanks ban nhju nha
  ma ban oi cho mjnh hoi 1 xiu : tr nay co list post cu the k ha ban ?
  tuan nao mjnh cug vao ngong ma chang thay chuong moi

  Số lượt thích

 3. chuotyeumeo 15/09/2013 lúc 06:44 Reply

  Khac lua, nguoc a

  Số lượt thích

 4. Rian 16/09/2013 lúc 16:18 Reply

  Nói thật,ta lười nhất cm à,nhưng lần này vẫn cm nàng nè….nàng…cái bộ Đường Phong chi Thừa Kiền,mục lục của nó đâu r? Mấy nàng quăng luôn nó đi r à =^=

  Số lượt thích

 5. Rian 16/09/2013 lúc 16:18 Reply

  Nói thật,ta lười nhất cm à,nhưng lần này vẫn cm nàng nè….nàng…cái bộ Đường Phong chi Thừa Kiền,mục lục của nó đâu r? Mấy nàng quăng luôn nó đi r à =^=

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: