[HP] Chương 21

tumblr_mc86f243Wk1rpmbcwo1_500_zps4da957bbChương 21

Vào lúc Lucius rời đi Phòng Theo Yêu Cầu không lâu, Voldemort mở mắt. Y rất sắc bén cảm nhận ma lực của mình nên nhanh chóng phát hiện có sự khác biệt. Y kinh ngạc cảm nhận biến hóa nghiêng trời lệch đất trong cơ thể, trong mắt chứa nghi hoặc dày đặc. Cảnh tượng trước mắt quen thuộc càng khiến y nhíu mày. Y không nhớ rõ đêm nay mình có tới thư phòng. Chống một khuỷu tay để ngồi dậy, Voldemort lại phát hiện một chuyện làm bản thân y kinh ngạc. Ở đây… Không phải là Voldemort trang viên. Y không cảm nhận được sự ràng buộc đặc biệt giữa chủ nhân và trang viên. Nhưng mà… Y dường như đã kí kết một tầng liên hệ không rõ với nơi này, loại liên hệ này giống như khi y mới bước vào học ở Hogwarts.

Chẳng lẽ… Nơi này là Hogwarts?

Thoáng lắc đầu, Voldemort vươn tay xoa xoa ấn đường, mong ký ức hỗn loạn một lần nữa trở về bình thường.

Y đêm khuya đến Hogwarts là vì tìm Dumbledore, y muốn xin chức giáo sư môn Phòng chống Nghệ thuật Hắc Ám. Mấy năm nay Voldemort vẫn luôn muốn trở lại nơi đây, Hogwarts có ý nghĩa sâu sắc với y.

Sau đó… Hồng mâu đột nhiên lạnh băng, Chúa Tể Hắc Ám nhớ tới lời cự tuyệt và ánh mắt sắc bén đầy đề phòng của Dumbledore.

Albus Dumbledore từ ngay lúc y còn là học sinh đã không tin tưởng y, cho nên đương nhiên sẽ không đáp ứng để y ở lại nơi này, không chỉ có như thế… Đối phương còn nắm rõ hành tung của y trong lòng bàn tay mình —— thậm chí biết đám người của Nott đang ở Hogsmeade chờ y.

Hơi nhíu mày, Chúa Tể Hắc Ám rõ ràng trở nên không vui. Hành tung bị do thám khiến y căm tức, vì thế cũng dừng lại chuyện lục lọi kí ức. Y đứng lên, chuẩn bị rời khỏi căn phòng cực kì giống thư phòng của mình.

—— Y đã có thể chắc chắn rằng nơi này là phòng Theo Yêu Cầu.

Chính là y cũng không cảm thấy rằng mình sẽ khát vọng có một phòng nghỉ giống với phòng nghỉ trong trang viên của mình ở tại Hogwarts.

Y khựng bước lại, một suy nghĩ rất hoang đường len vào trong óc của y. Voldemort hơi hơi nheo lại mắt, trong óc y vừa xoẹt qua một số hình ảnh…

Y thế mà lại ngủ với một học sinh của Hogwarts? Là người theo đuổi của y trong tương lai ư?

Tình dục của Chúa Tể Hắc Ám không tính mãnh liệt, thậm chí có chút mỏng nhạt. Y không có khả năng sẽ ra tay với một đứa bé, lại còn là… Còn lựa chọn tại Hogwarts. Nếu y thật sự mê cậu bé kia đến thần hồn điên đảo, như vậy… Y hoàn toàn có thể để bậc cha chú của cậu ta đưa cậu ta lên giường mình!

Ký ức không hợp làm cho Chúa Tể Hắc Ám đang định rời đi quay lại bên giường. Thân thể thỏa mãn cùng linh hồn ấm áp khiến y có thể bình tĩnh lật lại từng kí ức đêm qua.

Không thể nghi ngờ, y quả thực đã ra tay với một cậu bé. Cậu bé ấy có một đôi mắt xanh như bầu trời và mái tóc đen tuyền mềm mại, thân thể dẻo dai làn da nhẵn nhụi, còn mang theo mùi thơm nhàn nhạt của cơ thể…

Không, phương diện này có cái gì đó không đúng…

Ký ức nói cho y biết, y là tại trên đường trở về trang viên ngoài ý muốn gặp được thiếu niên, sau đó bị đối phương dụ dỗ, lúc này mới đem đối phương đưa tới Phòng Theo Yêu Cầu.

Phòng này là phòng y thường tới khi còn là học sinh, y sẽ đem người đưa tới nơi đây cũng không tính kỳ quái, chính là… Vì sao lại muốn biến thành phòng nghỉ ở thư phòng của y ?

Hơn nữa, tại dưới mí mắt của lão cáo già Albus Dumbledore, y cùng một học sinh ‘lăn giường’ tới tận rạng sáng ? Voldemort cười lạnh, gần như không có bất cứ hoài nghi gì, y xác định kí ức của mình đã bị bóp méo.

Chính là nguyên do bóp méo là vì cái gì? Lý do y đi vào Hogwarts không có khả năng chỉ vì xin một chức giáo sư —— đó là nguyện vọng thời thiếu niên của y, y của hôm nay càng khát vọng đem toàn bộ giới phù thủy Anh quốc nắm trong lòng bàn tay, trở thành vua của phù thủy!

Y đến Hogwarts là vì cái gì… Rốt cuộc là vì…

—— Gương mặt dữ tợn xấu xí của mụ Cole nháy mắt hiện lên trong lòng.

Phù thủy có phép thuật cao cường khi tự hỏi một vấn đề nào đó luôn cần có một sự trợ giúp nhất định. Loại trợ giúp này cho dù mỏng manh như sợi tơ nhện cũng giúp bọn họ tìm được vấn đề cần thiết.

Albus Dumbledore có thể bằng vào một quyển nhật kí để phỏng đoán ra bí mật
bất tử của Voldemort. Voldemort cũng từ khuôn mặt xấu xí dữ tợn của mụ Cole mà y luôn chán ghét để nhớ ra thứ quan trọng.

Trường sinh linh giá!

Một trong những mục đích y tới Hogwarts là vì đem trường sinh linh giá giấu vào Phòng Theo Yêu Cầu.

Y biết sự an toàn của nơi này. Chỉ cần trường sinh linh giá của y ở nơi này thì vĩnh viễn không cần lo lắng sẽ xuất hiện sai lầm nào. Hơn nữa y lựa chọn Hogwarts – nơi tồn tại ngàn năm lịch sử, trong đủ loại ‘bảo vật’ cổ quái gây thích thú, không có người sẽ tận lực đi chú ý một chiếc vương niệm cũ nát bẩn thỉu.

Đây chính là tính toán lúc trước của y.

Như vậy… Người bóp méo kí ức của y cũng rất khả nghi !

Những thứ mà Voldemort tuyệt đối không muốn người khác phát hiện có rất nhiều, và trường sinh linh giá không thể nghi ngờ là một thứ quan trọng nhất trong đó.

Y không muốn có thứ gì ngăn cản con đường vĩnh sinh của mình .

Như vậy…

Nhất định phải tìm ký ức chưa bị bóp méo về.

Cảm giác nguy cơ dày đặc khiến Voldemort khẩn cấp đi ra khỏi Phòng Theo Yêu Cầu, lấy tốc độ nhanh nhất đi về phía phòng sinh hoạt chung của Slytherin .

Vội vàng rời đi cho nên y không nhìn xuống dưới chân của mình. Nơi ấy có một nhúm tóc bạch kim và tóc đen gắt gao quấn vào nhau, tựa như y cùng thiếu niên có mái tóc bạch kim đêm qua —— ôm nhau chặt chẽ.

Nhờ thần chú ẩn thân cường đại, Voldemort rất thản nhiên đi lại trong mọi ngõ ngách của Hogwarts. Hơn nữa y có thể cảm thấy được rằng hôm nay Hogwarts nhu hòa hơn với y. Nó tựa hồ đang sống, dùng một loại ánh mắt vừa từ ái vừa buồn thương ngóng nhìn y như bóng với hình.

Loại cảm giác này khiến Voldemort không vui trong lòng, lại tìm không ra nguyên do của nó nên tạm thời chỉ có thể buông tha.

Không ai phát hiện nhưng con mèo của Filch cứ đi qua đi lại bên chân Chúa Tể Hắc Ám ba bốn lượt, cái đuôi thật dài của nó cứ xuổi lên chân Chúa Tể Hắc Ám mà chẳng phát giác ra dị thường nào. Không thèm chấp với một con mèo, Chúa Tể Hắc Ám xuất hiện ở bên  ngoài tường đá của phòng sinh hoạt chung nhà Slytherin.

Hoảng hốt chạy ra Phòng Theo Yêu Cầu, hai đầu gối của Lucius như nhũn ra mà tê liệt ngã xuống trong hành lang không một bóng người, đột nhiên hắn không hề có hình tượng mà nôn ra một trận.

Trận nôn ói như đào gan đào ruột nhanh chóng ngừng lại, nhờ vào mấy câu thần chú, Lucius dần trở nên thần trí rõ ràng và thể lực hồi phục trở lại một ít .

Biết mình không nên ở lâu tại nơi này cho nên Lucius gần như là dùng hết sức lực để đứng lên, dùng bước chân run rẩy đi về phía Nhà Slytherin…

Hoảng hốt rời đi nên Lucius cũng không biết dẫu thần chú lẫn lộn của hắn đã thành công nhưng lại bởi vì không biết đối phương tính toán mà xuất hiện sơ hở. Hắn vẫn đau khổ giãy dụa di chuyển về phía Nhà Slytherin. Chất lỏng nóng bỏng từ phía sau hắn chảy ra theo từng bước chân, Lucius thân thể cứng đờ, gần như là hóa đá tại chỗ.

“Cậu bé… Cậu bé của ta… Lucius của ta…” Tiếng gọi thâm tình kia cứ như ác mộng mà vang lên trong đầu hắn, thiếu chủ bạch kim mặt trắng như tờ giấy hít một hơi thật sâu, toàn lực xem nhẹ đi thanh âm trong đầu, liều mạng đi về phía kí túc xá của Slytherin… Hắn phải chạy về trước năm giờ, bộ dáng hiện tại của hắn tuyệt đối không thể cho bất luận kẻ nào nhìn thấy —— hắn tuy rằng biết rất rõ về ba thần chú không thể tha thứ, nhưng cũng không có nghĩa hắn muốn chĩa đũa phép về phía đồng loại của mình khi còn vị thành niên.

Dồn dập mà thở dốc khiến phổi của hắn có cảm giác đau đớn, yết hầu nóng rát như bị bỏng vì trận nôn mửa mới nãy, trần nhà cùng bức họa chao đảo mờ ảo nói cho hắn biết bản thân mình bất cứ lúc nào đều có khả năng hôn mê…

Nếu Lucius ngày mai quần áo không chỉnh té xỉu tại trước mặt tất cả thầy cô và học sinh Hogwarts —— như vậy Abraxas Malfoy tuyệt đối sẽ lựa chọn giết hắn để duy trì vinh quang của nhà Malfoy! Cho dù hắn là con độc nhất của ông!

Tránh được Filch cùng con mèo của ông ta và các giáo sư đi tuần tra ban đêm,
khí lực cuối cùng trên người Lucius đã hoàn toàn dùng hết. Hắn thở hổn hển, lung lay sắp đổ mà dựa vào vách tường lạnh băng, dịch từng bước đi về phía kí túc của Slytherin, còn chưa chờ hắn niệm ra chú ngữ, một thanh âm đột nhiên vang lên khiến trái tim hắn kinh hoàng !

“Đàn anh Malfoy ! Anh —— Anh làm sao vậy?”

Thanh âm thất kinh của Snape khiến Lucius đầu choáng mắt hoa ! Hắn bắt đầu hối hận vừa rồi vì sao lại đi huỷ bỏ thần chú ẩn thân trên người —— Nếu cậu ta khăng khăng muốn hỏi, như vậy…

Sát ý trong nháy mắt hiện lên, thiên sứ và ác ma trong lòng Lucius sôi nổi giao chiến. Snape cùng hắn quan hệ không tồi, cũng là một người biết giữ bí mật, mấy ngày nay tới giờ hắn đã không thể rời khỏi độc dược do cậu ta làm ra… Hơn nữa nếu giết người ở nơi này sẽ làm chuyện này trở nên xôn xao —— lại nói, phép lực của hắn hiện tại cũng không thể giết người xong sau đó hủy thi diệt tích !

Bởi vì Lucius đứng ở dưới đèn trần cho nên bậc thầy độc dược tương lai cũng nhìn rõ ràng sự biến hóa kịch liệt trên khuôn mặt Lucius, cậu đương nhiên cũng không có bỏ qua sát khí từ hắn —— Snape cũng không ngoài ý muốn. Cậu không phải trẻ con Muggle đơn thuần trong sáng, với tình trạng hiện giờ, mặc kệ Lucius xuất hiện tại trước mặt bất luận kẻ nào, điều hắn cần làm chính là giết chết đối phương !

——Trừ phi hắn muốn mất đi hết thảy và thành trò cười cho thiên hạ !

Tôn nghiêm của Slytherin quan trọng hơn hết thảy, nếu mình bị bắt gặp với bộ dạng như thế… Cậu cũng sẽ đưa ra lựa chọn giống như  Lucius! Hơn nữa —— đối phương vẫn còn đang phân vân ! Loại phân vân này với một Slytherin đặt ích lợi lên trên hết là điều rất đáng quý trọng !

Snape hít một hơi thật sâu, lấy hết dũng khí tiến lên đỡ lấy thân thể lảo đảo sắp ngã của Lucius, không chút nào đề phòng mà tới gần bên cạnh Lucius, “Đàn anh Malfoy, anh hiện tại cần chữa trị ngay lập tức, em nghĩ em có thể làm tốt tất cả chuyện ấy. Nếu anh nguyện ý, em có thể cùng anh ký kết lời thề không gì phá nổi. Mẹ em là một Prince, tại trong bí điển của Prince, em biết một loại thần chú có thể giúp hai người giữ được bí mật của nhau ! Điều đó sẽ cần với chúng ta!”

Lucius thật sâu mà nhìn vào đáy mắt Snape, đôi mắt đen như mực của thiếu niên không chút do dự nhìn thẳng vào hắn. Đôi môi cậu mím lại thành một độ cung đầy kiên nghị.

Sau vài giây căng thẳng trôi qua, Lucius rốt cục vươn tay ra với cậu.

—— Ống tay áo rộng thùng thình chảy xuống cổ tay, dấu hôn xanh tím trên đó khiến trái tim Snape đau nhói, không có bất luận chần chừ nào, cậu cầm lấy tay của đối phương.

Ba vòng ánh sáng vây quanh hai người, quý tộc bạch kim không còn có chút khí lực nào để chống đỡ thân thể, hắn cảm thấy hai mắt tối sầm lại và thân thể muốn đổ ập xuống.

Trước khi lâm vào hôn mê, thanh âm của hắn dù suy yếu nhưng vẫn vang lên rất rõ ràng bên tai Snape.

“Lucius, về sau gọi tôi là Lucius.”

Tagged:

3 thoughts on “[HP] Chương 21

 1. cô bé dâu tây 23/09/2013 lúc 15:54 Reply

  oa , chuong moi
  vui qa de
  thanks ban nha
  *cam trai * * tip tuc su nghiep ngoi cho truyen *

  Số lượt thích

 2. chuotyeumeo 23/09/2013 lúc 16:10 Reply

  Co nhe nao, Spane lai co y do voi Luci

  Số lượt thích

 3. phonglinh171 28/09/2013 lúc 10:41 Reply

  tiếp đi nàng ^^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: