[C] Trọng sinh chi thúc thúc nan đương – Tử Sắc Nguyệt Linh Lung

21520621c3clmz01b2m1cc

Đã update PN

JJVIP2013. 09. 23 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 33,925,316

Hiện đại – Trọng sinh – Chủ công – Thúc chất niên thượng – Hắc bang – 1×1 – HE

Giới thiệu vắn tắt

Một cái hỗn hắc đạo thúc thúc chết sau mới biết được bị tự bế chất tử yêu rất nhiều năm, trọng sinh hết thảy bắt đầu thời điểm.

Đã từng hắn cố gắng đem tiểu hài tử bảo hộ sạch sẽ, không nghĩ tới hắn chết sau tiểu hài tử lại lập tức hai tay dính máu.

Nếu như nói Dương Hi Ngôn nhất định bước vào hắc đạo con đường này, đó cũng là muốn từ hắn dương quang đến làm như dẫn đường người!

Ẩn hình ôn nhu (? ) công VS tự bế thụ 【 thúc chất / chủ công 】

Tác giả thông cáo: — bởi vì văn danh bị các loại phun tào, vì thế rốt cục quyết định cải danh! Nguyên danh ( trọng sinh ám ánh sáng )!

— ngày mai, cũng chính là 12 hào nhập V, nhập V cùng ngày canh ba!

— cám ơn vẫn luôn duy trì ta các cô nương, ta sẽ tiếp tục cố gắng.

— oa ha ha, ta rốt cục thoát ly cái kia Mary Sue bút danh, nguyên bút danh: tử sắc nguyệt lung linh thỉnh tận tình phun tào ta tân bút danh đi!

Spoil

【 nhân vật giới thiệu 】

Dương quang: Diễm bang lão Đại, 16 tuổi xuất quỹ bị gia nhân đuổi ra đi, đối thụ sủng ái giấu ở dày đặc nghiêm khắc dưới, ẩn hình ôn nhu

Dương Hi Ngôn: tự bế tiểu hài tử, chấp nhất cố chấp, đối với dương quang có dày đặc chấp niệm, thiền ngoài miệng: Nhị thúc, không muốn không muốn ta [Pia! (o `-′)ノ” (ノ﹏<. ) đi một bên, này rõ ràng là làm nũng a hữu mộc hữu ( gào thét -ing )? ]

Triệu Đông: dương quang thủ hạ, tính cách lược nóng nảy, trải qua một ít suy sụp sau thành thục đứng lên.

Nghiêm phong: dương quang bạn tốt, quan nhị đại, phản nghịch, từ trong nhà rời đi, bây giờ là một cái hiệu trưởng trường học.

Tư Đồ Lỗi: dương quang bạn tốt, thầy thuốc, mềm lòng ( ra vẻ là dương quang sở hữu bồn hữu trung tối chính trực một cái つ﹏⊂)

Vừa vào đam mỹ thâm như hải, từ nay về sau ngôn tình giống như người qua đường.

Biển đào sa, trải qua thật mạnh đãi vàng hành động, rốt cục tìm được này thiên trạc trúng ta manh điểm văn văn, manh vẻ mặt máu mũi a hữu mộc hữu ( gào thét -ing )? ! ! ! (  ̄  ̄)σ. . . ( _ _)ノ| vách tường

Bình luận sách

Ngay từ đầu là tại thư hương nhìn đến này thiên văn, văn án dày đặc hấp dẫn đến ta, ta liền liên tục chiến đấu ở các chiến trường đến tấn giang, bảo trì mỗi ngày xoát 3-5 thứ nhìn đổi mới thói quen.

Từ bắt đầu nhìn khởi, đã cảm thấy là một thiên hảo văn, tác giả hành văn không tồi, câu chuyện tình tiết tùy sáng tác giả bút êm tai nói tới.

Chương thứ nhất tác giả liền công đạo kiếp trước thúc thúc cùng chất tử quan hệ, đến nay còn nhớ rõ chương thứ nhất chất tử báo hoàn cừu sau, 【 dương quang nổi tại giữa không trung, mắt mở trừng trừng nhìn đứa bé kia xuất ra thương để tại chính mình cằm thượng. Không có ai biết đứa bé kia tại khấu động cò súng trước, từng thăm dò nhẹ nhàng hôn lên hắn khóe môi thượng. .

Nhị thúc, không cần bỏ lại ta. . . .

Bị lau khô tịnh trên mặt lại lần nữa nhiễm thượng máu tươi, như nhau dương quang đã từng rồi ngã xuống khi, chính là lần này nằm cũng là hai người. 】—— nội dung đến từ tấn giang.

【 Nhị thúc, không cần bỏ lại ta, không muốn không muốn ta 】 đây là đời trước thậm chí đời này tiểu hài tử thủy chung lo lắng sự tình, mỗi lần nhìn đến chất tử nói những lời này thời điểm ta liền cảm thấy một loại dày đặc đau lòng a hữu mộc hữu ( gào thét -ing )? ! !

Tiếp dương quang trọng sinh, đã trải qua kiếp trước nhất dạng sự tình —— đem tiểu chất tử nhét vào vũ hạ, dương quang bắt đầu chỉnh lý Diễm bang thế lực, đương nhiên ngay từ đầu là không thích ứng, dù sao trước đương thật lâu lão Đại, hiện tại bắt đầu phục thấp làm tiểu, có vẻ rất có điểm không thích ứng, nhưng là dương quang vì cấp tiểu chất tử cung cấp một cái che phong cảng, vẫn như cũ tận hết sức lực dọn sạch chặn đường thạch, rốt cục đem Diễm bang phát triển trở thành số một số hai đại bang phái, mang theo chất tử về sau sẽ yêu thượng chính mình cái này nhận tri mà sinh ra mâu thuẫn trong lòng ( cùng lúc tưởng làm bất hòa, cùng lúc lại muốn chữa khỏi chất tử tự bế ) cái này dẫn đến dương quang vẫn luôn đem đối chất tử sủng ái vùi lấp tại nghiêm khắc dưới, loại này mâu thuẫn, nhượng dương quang rất là bất đắc dĩ, nhưng là hắn vẫn là cố gắng muốn thay đổi vận mệnh, muốn chữa khỏi chất tử bệnh, muốn cấm chỉ chất tử đối hắn ỷ lại chuyển biến thành yêu. . .

Đây là ta thực thích công, không là vô điều kiện ôn nhu cũng không phải mạc danh kỳ diệu tra, tựa như tác giả văn án trung nói, ẩn hình ôn nhu. Công đối thụ ôn nhu là cất giấu, hắn ý đồ lấy đối thụ nghiêm khắc lãnh đạm đến che lấp hắn ôn nhu, chính là hắn cũng sẽ tùy thời tùy chỗ chú ý tự bế chất tử cảm xúc trạng thái, chưa bao giờ sẽ xem nhẹ chất tử nhỏ giọng nhỏ giọng lời nói, mọi người đều biết bao che khuyết điểm. Kỳ thật thụ là cỡ nào mẫn cảm hài tử a, hắn giấu sâu hơn, tiểu hài tử cũng là sẽ cảm nhận được những cái đó ôn nhu, nặng như vậy khi còn sống sẽ sinh ra yêu say đắm, sau trọng sinh nhất định trốn không thoát.

Tuy rằng bài này là chủ công, nhưng là đối thụ miêu tả cũng thực thành công. Tự bế thụ, đầu tiên liền cấp thụ hạn định đến một cái yếu thế quần thể trong, thực dễ dàng được đến độc giả yêu mến, mà tác giả lại thông qua không nhiều lắm mấy lần cảnh tượng miêu tả, đem thụ tự bế cùng với đối công ỷ lại cụ thể mà bày ra cho độc giả, đặc biệt lần đó thụ thấy công mang thương về nhà không khống chế được thét chói tai “Đau quá đau quá”, quả thực nhượng lòng ta đau đến không được ~~

Nhưng là này thụ không phải giống nhau nhược thụ, hắn sẽ vì Nhị thúc học tập thái quyền, cho dù tái đau cũng không gọi đau. Vì Nhị thúc bắt đầu tiếp thu hắc đạo thượng hắc ám thế giới, thậm chí vì làm cho mình sẽ không rối rắm đem chính mình duy nhất bằng hữu làm bất hòa, này không thể không nói tiểu hài tử cứng cỏi, tiểu hài tử là kiên cường, hắn cũng vì hắn Nhị thúc vẫn luôn không ngừng đi tới, có lẽ đó cũng là một loại chấp niệm đi.

Cho đến ngày nào đó, tiểu chất tử bị người bắt cóc, kia một lần hắn ý thức được hắn là Nhị thúc trói buộc, bởi vậy vẫn luôn sợ hãi Nhị thúc vứt bỏ hắn lại tiếp nhận rồi Nhị thúc đề nghị: đem hắn cất bước đến thiệu phong nơi đó, không gặp lại, không có điện thoại, chỉ có thể viết thư. Mỗi lần nghĩ vậy một đoạn ta đều đau lòng, tiểu hài tử chính là tại cuối cùng nói: Nhị thúc, ngươi nhất định phải tới tiếp ta.

Này khó hiểu nhượng ta cảm thấy dương quang nếu không đi tiếp hắn liền thật sự không thể nào nói nổi.

Tiểu hài tử tại chậm rãi lớn lên, tình cảm diễn cũng sẽ dần dần triển khai, chờ mong tác giả đến tiếp sau nội dung o(* ̄▽ ̄*)ゞ

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

2 thoughts on “[C] Trọng sinh chi thúc thúc nan đương – Tử Sắc Nguyệt Linh Lung

  1. bachlongcac 26/09/2013 lúc 00:57 Reply

    Vừa vào đam mỹ thâm như hải, từ nay về sau ngôn tình giống như người qua đường.
    Nhân gia ta bấn câu nì a ~~

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: